Khám trực tràng ở đâu tốt? Siêu âm nội soi trực tràng hậu môn

 • 17-10-2022 09:50 AM

Khám trực tràng ở đâu tốt hay nên siêu âm nội soi trực tràng hậu môn ở đâu sẽ là quan trọng nhất để có kết quả chính xác về nguyên nhân bị viêm, bị bệnh ở trực tràng.

Quá trình siêu âm nội soi trực tràng là hình thức khám trực tràng bằng việc sử dụng ống nội soi đưa qua đường hậu môn vào khám trực tiếp trực tràng và phần cuối của đại tràng (ruột già). Để bạn hiểu về khám trực tràng và biết khi nào cần đi siêu âm nội soi trực tràng hậu môn, bác sĩ trưởng khoa Vũ Hồng Lân chuyên điều trị khoa nội, khoa ngoại, siêu âm chẩn đoán hình ảnh sẽ có những chia sẻ chi tiết về các vấn đề này.

Khám trực tràng ở đâu tốt? Siêu âm nội soi trực tràng hậu môn

Khám trực tràng

Khám trực tràng là để chẩn đoán tình trạng hiện tại ở trực tràng có đảm bảo các chức năng hoạt động tốt hay không. Khám trực tràng sẽ giúp chẩn đoán trĩ, viêm đại tràng, rò hậu môn, có u, ung thư, polyp hay không và với nhiều người là biết diễn biến bệnh khi đã thực hiện phẫu thuật vùng hậu môn trực tràng trước đó.

Trực tràng có tên tiếng Latinh là Rectum intestinum, là một trong những bộ phận thuộc hệ tiêu hóa. Trực tràng có dạng một đoạn ruột thẳng, độ dài từ 11cm đến 15cm, nối giữa hậu môn và đại tràng.

Cấu tạo của trực tràng bao gồm các lớp sau:

 • Lớp niêm mạc
 • Lớp dưới niêm mạc
 • Lớp bao gồm lớp cơ vòm trong và lớp cơ dọc bên ngoài
 • Lớp dưới thanh mạc
 • Lớp thanh mạc

Đặc biệt, đối với nam giới và nữ giới do có cấu tạo cơ quan sinh dục khác nhau nên vị trí của trực tràng sẽ không giống nhau:

 • Ở nam giới: Trực tràng nằm ở sau túi tinh, ống dẫn tinh, bàng quang, tuyến tiền liệt, thường được ngăn cách bởi bàng quang, nối đến trung tâm đáy xương chậu.
 • Ở nữ giới: Trực tràng ở nữ giới thường nằm ở trước vòm âm đạo, cổ tử cung, thân tử cung. Phần dưới của trực tràng thường nối liền với thành sau âm đạo.

Trực tràng có các chức năng, nhiệm vụ là:

 • Thức ăn khi đưa đến dạ dày sẽ được chuyển hóa thành chất lỏng và được vận chuyển đến ruột non, đại tràng và trực tràng.
 • Tiến hành phân loại các chất dinh dưỡng và các chất dư thừa không có dinh dưỡng cho cơ thể chuyển xuống đại tràng.
 • Thực hiện việc đào thải các chất dư thừa ra ngoài qua đường hậu môn, tức là tiến hành hoạt động đại tiện, đẩy phân ra ngoài.

Như vậy trực tràng cũng như các cơ quan khác như đại tràng, kết tràng cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn với nhau. Nếu một trong những cơ quan này có vấn đề thì hoạt động đào thải sẽ gặp khó khăn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì thế mà bạn sẽ cần đi khám trực tràng và thực hiện siêu âm nội soi trực tràng hậu môn khi đã thấy có những biểu hiện bất thường ở hệ tiêu hóa.

Các bệnh là nguyên nhân gây viêm ở trực tràng

Tình trạng viêm ở trực tràng đa phần là do biến chứng từ các bệnh ở hậu môn, vì vậy để khắc phục viêm trực tràng hiệu quả phải điều trị dứt điểm các bệnh lý là nguyên nhân này.

Theo thống kê của bác sĩ trưởng khoa Vũ Hồng Lân đã khám trực tràng cho rất nhiều người thì các nguyên nhân khiến mọi người bị bệnh ở trực tràng là do:

 • Bị các bệnh ở hậu môn, hệ tiêu hóa sẽ làm tăng khả năng bị viêm ở trực tràng.
 • Sử dụng thuốc kháng sinh với liều lượng điều trị bệnh không đúng cách.
 • Thường xuyên quan hệ không an toàn ở hậu môn dẫn đến bị bệnh lậu ở hậu môn và gây kích ứng niêm mạc trực tràng từ đó hình thành viêm ở trực tràng.
 • Bị stress, căng thẳng thần kinh hoặc cáu giận làm tâm lý bất ổn dẫn đến bị mắc các bệnh ở hệ tiêu hóa, chủ yếu là bệnh ở trực tràng, đại tràng (ruột già) và dạ dày.
 • Việc ăn quá nhiều thực phẩm chứa protein và chất béo sẽ làm tăng khả năng tiết dịch mật, thúc đẩy vi khuẩn đường ruột và dần dần làm tổn thương trực tràng.

Cụ thể các bệnh sẽ làm kích ứng, gây viêm ở trực tràng là:

1. Bệnh trĩ

Bạn nên đi khám trực tràng khi thấy có các biểu hiện như đau rát, ngứa ngáy, nổi cộm ở hậu môn vì đây là triệu chứng điển hình khi đang bị bệnh trĩ. Tùy vào vị trí của búi trĩ mà bệnh được chia thành 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Các triệu chứng phát hiện bị bệnh trĩ là:

 • Đau nhức kèm cảm giác khó chịu ở vùng hậu môn.
 • Đi đại tiện thấy có máu ra kèm theo, lượng máu tùy thuộc vào mức độ của bệnh trĩ.
 • Búi trĩ sa xuống gây ra nhiều khó chịu, vướng víu cho bệnh nhân.
 • Khu vực hậu môn thường xuyên tiết dịch ẩm ướt, ngứa ngáy và dễ bị viêm, sưng.

Bệnh trĩ gây ảnh hưởng nhiều đến chức năng của hệ tiêu hóa, mà biến chứng nhiều là gây viêm trực tràng, bệnh để lâu sẽ nguy hiểm là dẫn đến viêm nhiễm, hoại tử da… làm suy giảm sức khỏe nghiêm trọng.

2. Bệnh lậu ở hậu môn

Nhiều trường hợp do có quan hệ qua đường hậu môn mà đã bị bệnh lậu ở hậu môn. Song cầu lậu khuẩn khi xâm nhập vào có biểu hiện nóng rát, sưng đau, xuất hiện nhiều vết loét ở khu vực hậu môn. Mỗi lần đi tiểu và đại tiện thường có cảm giác đau rát, khó chịu, thậm chí nhiều trường hợp còn thấy có máu dính kèm theo phân.

Đặc biệt là thấy mủ màu xanh có mùi hôi tanh chảy ra từ hậu môn, rất nhiều trường hợp sẽ dẫn đến polyp hậu môn, áp xe hậu môn.

Khi đi khám trực tràng sẽ chẩn đoán được bệnh lậu ở hậu môn để chữa trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản về sau.

3. Polyp hậu môn

Bệnh viêm trực tràng do bị bệnh polyp hậu môn là những khối u có hình elip hoặc hình tròn, đa phần là có cuống.

Bạn sẽ cần đi khám trực tràng để phát hiện bị polyp hậu môn khi có các dấu hiệu, triệu chứng là có máu chảy ra mỗi khi đi đại tiện, thường xuyên bị tiêu chảy, táo bón, đau bụng, người khó chịu, mệt mỏi.

Polyp hậu môn sẽ nhanh chóng phát triển và chuyển thành mãn tính, gây ra các biến chứng nguy hiểm ở trực tràng, nhiễm trùng hậu môn, các vấn đề về đường ruột, thậm chí là dễ dẫn đến ung thư hậu môn…

4. Rò hậu môn

Rò hậu môn là bệnh lý nguy hiểm, không chỉ gây viêm trực tràng mà là nhiễm trùng mãn tính, các lỗ rò mở rộng, thậm chí là bệnh dễ dẫn đến ung thư hậu môn.

Bị rò hậu môn sẽ rất đau rát, bẩn, mùi hôi thối do hiện tượng chảy máu và phân di chuyển theo đường rò.

Vì thế phải chủ động đi khám trực tràng để không bị rò hậu môn, hãy ghi nhớ các triệu chứng sớm là:

 • Bị đau rát ở vùng hậu môn, đặc biệt là chùi sau khi đi vệ sinh hoặc rửa mạnh khi tắm.
 • Có mủ chảy ra ngoài hậu môn.
 • Xuất hiện hiện tượng sưng phù, nổi các khối căng phồng ở hậu môn.
 • Hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, ngứa ngáy.

5. Nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là vết rách, nứt có độ dài khoảng 0,5 tới 1cm ở cửa hậu môn. Bệnh tiến triển nghiêm trọng sẽ làm viêm trực tràng và gây ra mất nhiều máu, nhiễm trùng máu.

Các triệu chứng cảnh báo của bệnh nứt kẽ hậu môn để biết bị viêm trực tràng là:

 • Có cảm giác đau ở vùng hậu môn mỗi khi đi đại tiện, cơn đau có thể diễn ra ít hoặc nhiều tùy vào tình trạng bệnh.
 • Đau rát ở của hậu môn khi đi cầu.
 • Thấy máu chảy ra khi đi đại tiện.
 • Vùng hậu môn có biểu hiện ngứa ngáy, ẩm ướt, tiết ra nhiều dịch.

Như bạn đã xem ở trên, bị viêm trực tràng đa phần là biến chứng của các bệnh trĩ, lậu, polyp hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn. Để khắc phục tình trạng viêm trực tràng hiệu quả thì phải đi khám trực tràng, chữa trị các bệnh lý là nguyên nhân gây ra.

Để lâu thì viêm trực tràng sẽ gây nguy hiểm như nào?

Viêm trực tràng là tình trạng xuất hiện các tổn thương, viêm loét ở quanh niêm mạc bên ngoài trực tràng. Bệnh gây ra các biểu hiện đau nhức, đi tiêu nhiều lần, thường xuyên mót rặn… làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, cuộc sống của người bệnh.

Theo bác sĩ Vũ Hồng Lân, khi không đi khám trực tràng để biết tình trạng bệnh và điều trị kịp thời, bệnh viêm trực tràng sẽ dẫn đến thiếu máu, viêm sưng, sức khỏe suy giảm, đặc biệt nghiêm trọng là bệnh biến chứng hình thành ung thư trực tràng.

Căn bản chính là các bệnh dẫn tới viêm trực tràng cũng sẽ góp phần gây ra rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe và sinh hoạt.

 • Sinh hoạt khó khăn: Biểu hiện đau rát, ngứa ngáy, khó chịu mỗi khi đi đại tiện, vận động làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, công việc của người bệnh. Luôn cảm thấy mệt mỏi, đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, táo bón, khó tiêu… sức khỏe sẽ suy giảm nghiêm trọng.
 • Thiếu máu: Tình trạng chảy máu liên tục mỗi khi đi đại tiện trong thời gian dài chắc chắn sẽ dẫn đến thiếu máu. Khi bị thiếu máu sẽ luôn trong trạng thái xanh xao, mệt mỏi, suy nhược, hoa mắt, chóng mặt, tim đập nhanh.
 • Rò hậu môn: Trực tràng khi bị viêm nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây đau đớn, khó chịu ở vùng da xung quanh hậu môn. Khám trực tràng muộn dễ để bệnh biến chứng thành rò hậu môn, căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn đến nhiễm trùng mãn tính và khiến việc điều trị diễn ra khó khăn, phức tạp.
 • Viêm nhiễm: Khi bị viêm trực tràng, các vết loét sẽ là nơi có chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh nhất, chúng sẽ nhanh chóng tấn công sang các khu vực, bộ phận khác. Đặc biệt, nếu nữ giới mắc bệnh viêm trực tràng mà chủ quan để lâu không đi chữa trị còn có nguy cơ cao bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung làm ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng sinh sản.
 • Ung thư trực tràng: Biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh viêm trực tràng đó là ung thư trực tràng. Đây là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và nếu không chữa trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến tử vong.

Có thể thấy các bệnh ở trực tràng và các bệnh gây viêm trực tràng có rất nhiều tác hại nguy hiểm đối với sức khỏe. Vì vậy khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường thì bạn nên chủ động về việc sẽ đi khám trực tràng ở đâu tốt nhất, đã có uy tín để siêu âm nội soi trực tràng, chữa trị bệnh nhanh chóng.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám trực tràng hậu môn và sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân tại đây.

Khám trực tràng ở đâu tốt? Siêu âm nội soi trực tràng hậu môn

Khám trực tràng ở đâu tốt? Siêu âm nội soi trực tràng hậu môn

Khi nào cần đi siêu âm nội soi trực tràng hậu môn?

Siêu âm nội soi trực tràng hậu môn là hình thức khám trực tràng bằng việc sử dụng ống nội soi đưa qua đường hậu môn vào khám trực tiếp trực tràng và phần cuối của đại tràng (đại tràng Sigma). Quá trình quan sát những hình ảnh siêu âm nội soi bác sĩ sẽ phát hiện các tổn thương để chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị.

Như vậy, siêu âm nội soi trực tràng hậu môn để chẩn đoán các bệnh là viêm trực tràng, bệnh trĩ, viêm đại trực tràng… để đảm bảo kết quá khám trực tràng chính xác, bạn nên đi khám tại phòng khám hậu môn trực tràng ở Hà Nội đã có uy tín.

Tốt nhất cần siêu âm nội soi trực tràng hậu môn trong những trường hợp sau:

 • Có biểu hiện đau bụng liên tục, kéo dài, đặc biệt là có cơn đau ở bên trái bụng hoặc vùng bụng dưới rốn.
 • Đi đại tiện ra máu nhiều lần (trên 2 lần).
 • Luôn thấy đau rát, ngứa ở vùng hậu môn mỗi khi đi đại tiện.
 • Có tiền sử mắc các bệnh polyp hậu môn, viêm loét trực tràng, ung thư trực tràng.
 • Có biểu hiện chảy dịch ở vùng hậu môn.
 • Đang mắc phải các bệnh lý như rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, viêm loét đại trực tràng chảy máu, bệnh Crohn.

Khám trực tràng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Khám trực tràng ở đâu tốt và chẩn đoán bệnh chính xác thì phải đến phòng khám hậu môn trực tràng ở Hà Nội uy tín, bác sĩ nội soi đã có nhiều năm kinh nghiệm chẩn đoán, khám và chữa các bệnh lý ở trực tràng.

Hiện nay phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội là địa chỉ khám hậu môn trực tràng đã có uy tín với hơn 10 năm hoạt động. Phòng khám đã chữa trị các bệnh lý thuộc vùng hậu môn trực tràng cho rất nhiều bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Khám trực tràng ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Từ năm 2008 khi đi vào hoạt động, phòng khám đa khoa Thái Hà đã nhận được sự tin tưởng từ phía bệnh nhân và người nhà. Bác sĩ trưởng khoa Vũ Hồng Lân luôn cố gắng, nỗ lực nhằm mang lại sự tin tưởng thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân khi đến khám trực tràng và chữa bệnh.

Phương pháp HCPT

Sau khi được bác sĩ Vũ Hồng Lân khám trực tràng ở phòng khám sẽ sử dụng phương pháp HCPT trong điều trị bệnh rò hậu môn, áp xe hậu môn và bệnh trĩ ngoại. Đây là một kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, khi tiến hành điều trị bằng kỹ thuật này hoàn toàn không có cảm giác đau và thời gian hồi phục nhanh.

Điều trị bệnh viêm trực tràng cũng là điều trị các bệnh lý bằng phương pháp HCPT với ưu điểm là:

 • Độ an toàn, hiệu quả, chính xác cao.
 • Thời gian điều trị nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.
 • Không ảnh hưởng tới các khu vực lân cận, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp hồi phục nhanh chóng.

Kỹ thuật PPH

Đối với những trường hợp bị viêm trực tràng và mắc trĩ nội, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn hoặc polyp hậu môn, bác sĩ Vũ Hồng Lân tiến hành điều trị bệnh bằng kỹ thuật PPH. Đây là kỹ thuật mang lại hiệu quả cao và được rất nhiều chuyên gia tin tưởng.

Kỹ thuật PPH điều trị bệnh viêm trực tràng cũng như các bệnh lý liên quan với:

 • Hiệu quả điều trị cao, an toàn.
 • Không gây đau đớn, ít chảy máu.
 • Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng.
 • Hồi phục nhanh sau khi điều trị.

Phương pháp DHA chữa bệnh lậu

Các trường hợp bị viêm trực tràng và bệnh lậu ở hậu môn, bác sĩ sẽ khám hậu môn trực tràng rồi thực hiện điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Kỹ thuật này hiện nay được đánh giá là kỹ thuật điều trị hiện đại, chữa khỏi bệnh lậu.

Ưu điểm của phương pháp DHA là:

 • Giúp điều trị nhanh chóng, tiêu diệt mầm bệnh hiệu quả.
 • Đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.
 • Cải thiện hệ miễn dịch cho bệnh nhân.
 • Hồi phục nhanh chóng.

Những yếu tố đã làm nên thương hiệu của phòng khám đa khoa Thái Hà và niềm tin cho mọi người khi đến khám trực tràng đó chính là:

 • Bác sĩ trưởng khoa Vũ Hồng Lân đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, thực hiện điều trị khoa nội, khoa ngoại, siêu âm, chẩn đoán hình ảnh, điều trị các bệnh thuộc vùng hậu môn trực tràng. Bác sĩ phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn có hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, làm việc tại nhiều bệnh viện lớn là phụ sản TW, phụ sản Hà Nội.
 • Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, phòng khám trực tràng sạch sẽ, phòng chờ, phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi. Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn nhằm mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân.
 • Các thiết bị, hệ thống máy móc y tế hiện đại được nhập khẩu và được khử trùng trước khi sử dụng siêu âm nội soi trực tràng hậu môn. Tất cả các trang thiết bị đều đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng theo đúng quy định.
 • Phương pháp chữa bệnh áp dụng những kỹ thuật điều trị tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao. Luôn tiến hành khám, kiểm tra một cách cẩn thận, sau đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp đối với mỗi loại tình trạng bệnh.
 • Trong suốt thời gian đến khám và điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình.
 • Các khoản chi phí từ chi phí khám, chi phí điều trị luôn được niêm yết công khai, rõ ràng. Thông báo trước khi thực hiện xét nghiệm, nội soi và điều trị.
 • Toàn bộ thông tin bệnh án của bệnh nhân luôn được bảo mật.
 • Các thủ tục đăng ký và đến khám trực tràng diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ cần đưa mã số của mình cho nhân viên y tế để các nhân viên lập hồ sơ khám và vào gặp bác sĩ như thời gian đã hẹn trước.
 • Hệ thống tư vấn khám trực tràng trực tuyến miễn phí luôn sẵn sàng khi có nhu cầu trao đổi, chia sẻ với các bác sĩ chuyên khoa về tình trạng bệnh của mình, các dấu hiệu mà mình đang có. Các bác sĩ sẽ là những người trực tiếp giải đáp, đưa ra lời khuyên hợp lý cho bạn.

Để thuận tiện cho thời gian khám chữa bệnh ở trực tràng hậu môn, bạn nên đặt lịch hẹn khám bằng cách gọi vào số hotline 0365115116 hoặc nhấp vào khung tư vấn trực tuyến miễn phí để các nhân viên y tế hướng dẫn đầy đủ cách đăng ký lịch hẹn với bác sĩ.

Bác sĩ tại phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, với khung giờ từ 8h tới 20h, tư vấn online từ 8h tới 22h. Phòng khám ngoài giờ hành (khám buổi tối) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả bệnh nhân khi có nhu cầu khám.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đã nhận được nhiều tin tưởng và là địa chỉ khám hậu môn trực tràng uy tín, có đầy đủ các tiêu chí cần thiết. Bạn khi có nhu cầu khám, siêu âm nội soi trực tràng hậu môn thì nên liên hệ đặt lịch hẹn trước với bác sĩ Vũ Hồng Lân và Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tại phòng khám.

 • Anh Đạt (Bà Triệu, Hà Nội) chia sẻ: Thời gian trước tôi cảm thấy rất ngứa rát, có nhiều nốt mụn ở khu vực hậu môn, khi đi đại tiện thấy đau, nhiều hôm còn thấy có dịch mủ màu xanh chảy ra nữa. Đi khám tại phòng khám đa khoa Thái Hà thì bác sĩ Vũ Hồng Lân chẩn đoán những triệu chứng đó là do bệnh lậu gây ra. Sau khi được bác sĩ Vũ Hồng Lân tư vấn cụ thể về phương pháp DHA chữa bệnh lậu nhanh và triệt để, tôi quyết định điều trị ngay bởi nếu để lâu sẽ rất nguy hiểm. Sau thời gian điều trị, tình trạng bệnh của tôi đã khỏi hẳn, không còn thấy khó chịu ở hậu môn nữa. Cảm ơn bác sĩ Vũ Hồng Lân và phòng khám rất nhiều.
 • Chị Thanh (Nam Đồng, Hà Nội) chia sẻ: Vì đặc thù công việc nên tôi thường phải ngồi lâu, cũng ít đi lại, cho đến hôm vừa rồi thấy cứ vướng vướng ở hậu môn giống như có cục thịt nhỏ kèm cảm giác ngứa ngáy, đau rát, lúc đi vệ sinh còn có máu chảy ra nữa. Sợ hãi quá nên tôi đi kiểm tra ở phòng khám Thái Hà thì được Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn kết luận là bị trĩ ngoại. Được Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tư vấn nên chữa trị bằng phương pháp HCPT, tôi làm thủ tục điều trị bệnh luôn. Cũng may là tôi đã trao đổi online để nhận tư vấn và đi khám sớm nên được chữa rất nhanh. Hiện giờ bệnh của tôi đã chữa khỏi dứt điểm, phải nói là thời gian hồi phục bình thường rất nhanh.

Chắc hẳn bạn đã biết khi nào nên đi siêu âm nội soi trực tràng hậu môn và nên đi khám trực tràng ở đâu tốt đã có uy tín tại Hà Nội. Bạn nên chú ý triệu chứng của các bệnh là nguyên nhân gây viêm trực tràng để chủ động trao đổi sớm với bác sĩ và đi khám chữa.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám trực tràng hậu môn và sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân tại đây.

Khám trực tràng ở đâu tốt? Siêu âm nội soi trực tràng hậu môn