Tư vấn phá thai an toàn online SĐT Zalo 0365115116 24/24h

 • 20-11-2023 14:49 PM

Tư vấn cách phá thai an toàn nhất khi có ý định phá thai bằng thuốc, phá thai, hút thai là hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc chat online miễn phí với bác sĩ. Qua tư vấn sẽ giúp phụ nữ hiểu được cần làm như thế nào để cách phá thai an toàn nhất, không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, sức khỏe và khả năng sinh sản sau khi phá thai.

Tiếp nhận tư vấn phá thai an toàn từ bác sĩ tư vấn phá thai online và qua sđt tư vấn phá thai 0365115116 hoặc Zalo tư vấn phá thai Zalo.me/0365115116 miễn phí là rất cần thiết để sức khỏe của chị em phụ nữ sau khi phá thai được bảo vệ đúng cách. Bác sĩ sản phụ khoa sẽ tư vấn những thông tin quan trọng về cách phá thai an toàn qua nội dung tư vấn sau.

Tư vấn phá thai an toàn online SĐT Zalo 0365115116 24/24h

Tư vấn phá thai an toàn là phải được tư vấn thông tin cần thiết nhất

Nội dung tư vấn cách phá thai an toàn là cần thiết cho chị em đang có ý định phá thai là điều quan trọng nhất. Bởi sẽ giúp cho chị em tự quyết định việc phá thai và cùng với bác sĩ lựa chọn cách phá thai an toàn trên cơ sở biết rõ các thông tin về phương pháp phá thai.

Tư vấn phá thai an toàn Chat Online
SĐT tư vấn phá thai 0365115116
Zalo tư vấn phá thai Zalo.me/0365115116

Tư vấn quy trình sẽ thực hiện phương pháp phá thai an toàn, các nguy cơ biến chứng hoặc có thể xảy ra, cách chăm sóc sau khi phá thai và các biện pháp tránh thai cần thiết được áp dụng ngay sau khi thực hiện cách phá thai.

Bác sĩ tư vấn phá thai

 • Bác sĩ tư vấn phá thai an toàn có kinh nghiệm, chuyên môn, kiến thức về nhu cầu và quyền của phụ nữ; hiểu biết chính sách, pháp luật của nhà nước về sức khỏe sinh sản và các chuẩn mực xã hội.
 • Đặc biệt là có nhiều năm tư vấn về các cách phá thai an toàn, quy trình thực hiện, tai biến và cách chăm sóc sau phá thai; các biện pháp tránh thai, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Quy trình tư vấn phá thai

 • Luôn bảo đảm sự riêng tư, kín đáo, thoải mái, yên tĩnh, không bị gián đoạn hoặc bị làm ồn bởi cuộc nói chuyện khác. Bảo mật tuyệt đối thông tin tư vấn và chia sẻ từ người bệnh.
 • Việc tư vấn phải luôn được thực hiện khi khám sức khỏe là giải thích về quá trình và mục đích khám; các xét nghiệm cần làm, các thủ tục hành chính; hỏi tiền sử sản phụ khoa; hỏi về trường hợp bạo hành gặp phải; hỏi về các mối quan hệ tình dục…
 • Sau đó tư vấn về quyết định phá thai để đưa ra lựa chọn một trong hai tình huống là tiếp tục mang thai để sinh con hoặc phá thai.
 • Nếu quyết định cuối cùng là phá thai, cần tư vấn về phương pháp phá thai an toàn nhất tùy vào tuần tuổi của thai và sức khỏe hiện tại của người phụ nữ, và hướng dẫn các thủ tục hành chính cần thiết theo quy định của pháp luật.

Tham khảo top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội.

Tư vấn phá thai an toàn online SĐT Zalo 0365115116 24/24h

Tư vấn phá thai an toàn online SĐT Zalo 0365115116 24/24h

Tư vấn về việc phá thai bằng thuốc, hút thai

Bác sĩ tư vấn phá thai online và qua sđt tư vấn phá thai 0365115116 hoặc Zalo tư vấn phá thai Zalo.me/0365115116 miễn phí sẽ thông tin về việc bỏ thai được thực hiện bằng 2 cách chính là phá thai bằng thuốc và hút thai. Tùy vào số tuần tuổi thai mà bác sĩ phá thai sẽ chỉ định sử dụng phương pháp phá thai an toàn nào.

Tư vấn phá thai an toàn bằng thuốc

Tư vấn phá thai an toàn bằng thuốc là tư vấn về các loại thuốc phá thai được phép sử dụng, cách uống thuốc, các triệu chứng bình thường sau uống thuốc, nhấn mạnh sự cần thiết của việc tái khám lại theo lịch hẹn, hướng dẫn cách tự theo dõi và tự chăm sóc sau phá thai, nhấn mạnh các triệu chứng để phát hiện và trở lại cơ sở y tế ngay, cung cấp thông tin để khi cần liên lạc trong những tình huống khẩn cấp.

Thời điểm và quy trình phá thai bằng thuốc

Tư vấn về quy trình phá thai bằng thuốc áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 6 tuần tuổi tương đương với phá thai 1 tháng tuổi. Sẽ là cách phá thai an toàn khi áp dụng với kích thước thai nhỏ hơn 0,5mm.

 • Sử dụng thuốc là cách phá thai 1 tháng sẽ kích thích quá trình co bóp tử cung, khiến cho tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra bên ngoài. Hiện tượng co bóp tử cung dẫn tới hiện tượng bị đau bụng dưới, các cơn đau có thể đau như bụng kinh hoặc hơn tuỳ thuộc theo thể trạng từng người.
 • Cách phá thai an toàn bằng thuốc thực sự không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu như không được sử dụng đúng quy trình và được bác sĩ giám sát cả quá trình sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai tiếp theo, thậm chí là đe doạ trực tiếp tính mạng nếu bị xuất huyết.

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Hồng khuyến cáo các bạn nên đến phòng khám uy tín để được bác sĩ tư vấn phá thai và khám sức khỏe, siêu âm đúng tuần tuổi thai, như vậy mới đảm bảo cho cả trong và sau khi bỏ thai an toàn.

Để xác định được con số cụ thể thì rất khó, bởi sẽ phụ thuộc vào địa chỉ phá thai, thai phụ có mắc bệnh viêm nhiễm gì không, cần phải điều trị trước khi thực hiện cách phá thai, phí siêu âm…

Địa chỉ phá thai bằng thuốc

Vậy đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Hà Nội, đó là địa chỉ được coi là nổi bật nhất được nhiều chị em phụ nữ đã từng thực hiện tại đây đưa ra phản hồi tích cực.

Tư vấn phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai

Tư vấn phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai là tư vấn về quá trình thực hiện là thời gian, phương pháp giảm đau, cảm giác đau mà phụ nữ phải trải qua, các bước thực hiện, bác sĩ thực hiện hút thai, cung cấp thông tin về tác dụng phụ có thể bị, ký cam kết tự nguyện phá thai.

Các bước tư vấn phá thai hút thai an toàn được thực hiện đầy đủ qua 4 bước sau:

Bước 1: Khám lâm sàng

Trước khi tiến hành cách phá thai thì bác sĩ bắt buộc phải tiến hành khám và xác định chính xác về tuần tuổi và kích thước thai nhi, thai nhi đã vào tử cung chưa, tình trạng sức khỏe thai phụ.

Để quá trình hút thai diễn ra an toàn thì bạn cần lưu ý rằng phương pháp hút thai chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 6 tuần tuổi.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Sau khi khám phụ khoa và khám thai, nếu như xác định thai phụ đủ điều kiện về sức khoẻ (không mắc các bệnh chống chỉ định) thì sẽ thực hiện thủ thuật hút thai an toàn. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để trong khi tiến hành cách hút thai thai phụ sẽ không bị đau.

Bước 3: Hút thai ra ngoài

Bác sĩ sẽ đưa ống nhựa dẻo nối vào bơm chân không (có thể là bơm tay hoặc bơm máy) để hút thai ra ngoài. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ cần phải có kinh nghiệm để thực hiện phá thai an toàn.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn

Sau khi thai đã được hút ra bên ngoài, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng kín một cách thật cẩn thận để tránh mọi tình huống gây viêm nhiễm. Chị em sẽ được nghỉ ngơi khoảng 1 giờ tại phòng nghỉ đến khi có thể đi lại bình thường.

Chi phí hút thai cho mỗi phụ nữ phụ thuộc vào:

 • Tuổi thai càng lớn thì thủ thuật hút thai càng diễn ra phức tạp, chi phí cũng sẽ càng tăng.
 • Trình độ của bác sĩ thực hiện hút thai có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và là bác sĩ giỏi sẽ có sự chênh lệch không hề nhỏ với khi bác sĩ thông thường khám.
 • Địa chỉ hút thai là yếu tố quyết định quá trình thực hiện cách phá thai an toàn với mức chi phí hút thai không đau theo đúng quy định. Vì thế mà chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín với mức chi phí niêm yết công khai theo quy định.

Tham khảo chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn phá thai an toàn online SĐT Zalo 0365115116 24/24h

Tư vấn phá thai an toàn online SĐT Zalo 0365115116 24/24h

Tư vấn cách phá thai an toàn qua điện thoại

Tổng đài sđt tư vấn phá thai 0365115116 hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần và cả ngày lễ tết của phòng khám sản phụ khoa số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Về mặt pháp lý

 • Phòng khám được cấp phép hoạt động.
 • Phòng khám hoạt động y tế trên 15 năm
 • Các bác sĩ, chuyên gia đều được cấp giấy phép hành nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao, trình độ đại học và sau đại học.
 • Bác sĩ sản khoa tốt nghiệp Đại học Y, là bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa, từng công tác tại bệnh viện phụ sản.

Trình độ chuyên môn kinh nghiệm

 • Phòng khám có bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Hồng dày dặn kinh nghiệm, bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành sản phụ khoa tại đại học Y Hà Nội. Từ năm 1999 đến 2004 công tác tại bệnh viện phụ sản Hà Nội và bệnh viện phụ sản Trung Ương.
 • Thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn và áp dụng công nghệ mới trong y khoa.
 • Đội ngũ nhân viên y tá nắm rõ các phương pháp phá thai nhằm hỗ trợ để thực hiện cách phá thai an toàn và phục hồi để bảo vệ tử cung, đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Tiêu chuẩn về điều kiện kỹ thuật

 • Trang bị đầy đủ như phòng tiểu phẫu, các loại máy móc hiện đại (máy đo mạch, máy siêu âm) và các điều kiện cần thiết khác để phục vụ.
 • Phòng khám chuyên áp dụng các kỹ thuật hiện đại thế giới nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản cho các chị em sau khi thực hiện cách phá thai.
 • Môi trường thực hiện đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối, các thiết bị y tế vô khuẩn, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa những bệnh viên nhiễm, nhiễm trùng phụ khoa.
 • Giữ được sự riêng tư cho bệnh nhân khi đến khám.

Tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp

 • Khi thực hiện chăm sóc sức khỏe nói chung và cách phá thai nói riêng, chị em không phải lo lắng về chi phí phá thai. Tất cả khoản phí sẽ được bác sĩ thông báo đầy đủ khi tư vấn.
 • Các khoản chi phí luôn được công khai minh bạch và theo quy chuẩn, chỉ khác nhau tùy theo sức khỏe thai phụ và cách phá thai an toàn được lựa chọn.
 • Đảm bảo môi trường yên tĩnh, sạch sẽ, không bị gò bó giúp cho chị em thoải mái, bớt căng thẳng về mặt tâm lý cũng như cảm thấy thân thiện giúp cho việc đưa ra quyết định đúng đắn hơn.
 • Quy trình làm việc ở phòng khám rất chuyên nghiệp và khoa học, không phải đợi, mọi thủ tục được thực hiện rất nhanh chóng.
 • Tư vấn và chia sẻ với chị em tình hình hiện tại trước khi đưa ra quyết định bỏ thai. Khám sức khỏe tổng thể và kiểm tra chính xác độ tuổi thai nhi.
 • Tư vấn cách phá thai an toàn nếu bất đắc dĩ phải bỏ thai.
 • Thông tin cá nhân của chị em được hoàn toàn bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn sau khi phá thai

Để thực hiện quá trình ngừa thai an toàn sau khi phá thai bạn có thể tham khảo và thực hiện một biện pháp sau đây:

 • Sử dụng bao cao su
 • Sử dụng thuốc tránh thai
 • Tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo
 • Tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt
 • Đặt vòng tránh thai
 • Dán miếng dán tránh thai
 • Tiêm thuốc tránh thai

Khi có thắc mắc nào về các cách phá thai an toàn cần được giải đáp nhanh thì bạn liên hệ bác sĩ tư vấn phá thai online và qua sđt tư vấn phá thai 0365115116 hoặc Zalo.me/0365115116 để được bác sĩ trả lời chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn phá thai an toàn online SĐT Zalo 0365115116 24/24h