Bác sĩ tư vấn cách phá thai an toàn nhất

Bác sĩ tư vấn cách phá thai an toàn nhất
Đánh giá: 7.7 / 10 ( 48 lượt đánh giá )

Tư vấn cách phá thai an toàn nhất khi có ý định phá thai bằng thuốc, nạo phá thai, hút thai là hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc chat online với bác sĩ sản phụ khoa. Qua tư vấn sẽ giúp phụ nữ hiểu được cần làm như thế nào để phá thai an toàn, không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau khi phá thai.

Theo thống kê hiện nay có đến 97,5% các ca phá thai ở các nước Châu Á, Châu Phi. Trong khi đó con số ở nước phương Tây chỉ chiến phần còn lại là 2,5%.

Theo số liệu mới nhất đã thống kê từ tổ chức y tế Thế Giới WHO có khoảng 60 triệu ca phá thai mỗi năm, trong đó có hơn 17 triệu ca áp dụng biện pháp phá thai không an toàn đó là tự ý phá thai khi chưa được sự chỉ định, hướng dẫn, tư vấn của các bác sĩ sản phụ khoa.

Vì thế tiếp nhận tư vấn phá thai an toàn là rất cần thiết để sức khỏe của chị em phụ nữ sau khi phá thai được bảo vệ đúng cách. Bác sĩ sản phụ khoa sẽ tư vấn những thông tin quan trọng về việc phá thai qua nội dung chia sẻ sau.

tư vấn phá thai an toàn

Tư vấn phá thai an toàn là phải được tư vấn thông tin cần thiết nhất

Nội dung tư vấn cách phá thai an toàn nhất là cần thiết cho chị em đang có ý định phá thai là điều quan trọng nhất. Bởi sẽ giúp cho chị em tự quyết định việc phá thai và cùng với nhân viên y tế lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp trên cơ sở biết rõ các thông tin về hình thức phá thai.

Đó là quy trình phá thai, các nguy cơ biến chứng hoặc có thể xảy ra, cách chăm sóc sau khi phá thai và các biện pháp tránh thai cần thiết được áp dụng ngay sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Bác sĩ tư vấn phá thai

 • Bác sĩ tư vấn phá thai phải có kinh nghiệm, chuyên môn, kiến thức về nhu cầu và quyền của phụ nữ; hiểu biết chính sách, pháp luật của nhà nước về sức khỏe sinh sản và các chuẩn mực xã hội.
 • Đặc biệt là có nhiều năm tư vấn về các phương pháp phá thai, quy trình thực hiện, tai biến và cách chăm sóc sau phá thai; các biện pháp tránh thai, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Quy trình tư vấn phá thai

 • Luôn bảo đảm sự riêng tư, kín đáo, thoải mái, yên tĩnh, không bị gián đoạn hoặc bị làm ồn bởi cuộc nói chuyện khác. Bảo mật tuyệt đối thông tin tư vấn và chia sẻ từ người bệnh.
 • Việc tư vấn phải luôn được thực hiện khi khám sức khỏe là giải thích về quá trình và mục đích thăm khám; các xét nghiệm cần làm, các thủ tục hành chính; hỏi tiền sử sản phụ khoa; hỏi về trường hợp bạo hành gặp phải; hỏi về các mối quan hệ tình dục…
 • Sau đó tư vấn về quyết định phá thai để đưa ra lựa chọn một trong hai tình huống là tiếp tục mang thai để sinh con hoặc phá thai.
 • Nếu quyết định cuối cùng là phá thai, cần tư vấn về phương pháp phá thai an toàn nhất tùy vào tuần tuổi của thai và sức khỏe hiện tại của người phụ nữ, và hướng dẫn các thủ tục hành chính cần thiết theo quy định của pháp luật.

Lưu ý nghiêm cấm phá thai trong trường hợp cố ý chọn lựa giới tính của thai nhi.

 • Đối với phá thai bằng thủ thuật: Tư vấn về quá trình thực hiện thủ thuật phá thai là thời gian, phương pháp giảm đau, cảm giác đau mà phụ nữ phải trải qua, các bước thực hiện, bác sĩ thực hiện thủ thuật, cung cấp thông tin về tác dụng phụ có thể bị, ký cam kết tự nguyện phá thai.
 • Đối với phá thai bằng thuốc: Tư vấn về việc phá thai bằng thuốc an toàn là cách uống thuốc, các triệu chứng bình thường sau uống thuốc, nhấn mạnh sự cần thiết của việc tái khám lại theo lịch hẹn, hướng dẫn cách tự theo dõi và tự chăm sóc sau phá thai, nhấn mạnh các triệu chứng để phát hiện và trở lại cơ sở y tế ngay, cung cấp thông tin để khi cần liên lạc trong những tình huống khẩn cấp.
 • Tư vấn về các biện pháp tránh thai sau thủ thuật: Vì có khả năng có thai lại sớm, do đó cần áp dụng biện pháp an toàn ngay sau khi phá. Giúp chị em lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp và hướng dẫn cách sử dụng đúng nhất.
 • Tư vấn chăm sóc và theo dõi sau thủ thuật: Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, kiêng giao hợp cho đến khi ra hết máu (thường sau 1 tuần), hướng dẫn cách tự chăm sóc sau thủ thuật về chế độ vệ sinh, dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt, tự theo dõi các dấu hiệu bình thường và các dấu hiệu bất thường. Lưu ý luôn cho chị em khi phát hiện có dấu hiệu bất thường phải quay lại ngay cơ sở y tế để được can thiệp kịp thời.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm thêm 30% chi phí hút thai phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyên tại đây.

Bác sĩ Nguyên tư vấn phá thai an toàn

tư vấn về việc phá thai bằng thuốc

Tư vấn về việc phá thai bằng thuốc, nạo phá thai

Phá thai là sự kết thúc thai kỳ bằng cách loại bỏ hay lấy thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến kỳ sinh nở. Phá thai hay còn gọi là bỏ thai được thực hiện bằng 2 cách chính là phá thai bằng thuốc, hút thai. Tùy vào số tuần tuổi thai mà bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp nào.

Tư vấn về việc phá thai bằng thuốc

Thời điểm và quy trình phá thai bằng thuốc

Tư vấn về việc phá thai bằng thuốc áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi tương đương với hơn 1 tháng và dưới 2 tháng. Phá thai bằng thuốc áp dụng khi kích thước thai nhỏ hơn 0,5mm.

 • Sử dụng thuốc phá thai sẽ kích thích quá trình co bóp tử cung, khiến cho tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra bên ngoài. Hiện tượng co bóp tử cung dẫn tới hiện tượng bị đau bụng dưới, các cơn đau có thể đau như bụng kinh hoặc hơn tuỳ thuộc theo thể trạng từng người.
 • Uống thuốc phá thai thực sự không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu như không được sử dụng đúng quy trình và được bác sĩ giám sát cả quá trình sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai tiếp theo, thậm chí là đe doạ trực tiếp tính mạng nếu bị xuất huyết.

Bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên khuyến cáo các bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ tư vấn phá thai và khám cụ thể nhất, đảm bảo sức khoẻ cho chính bản thân mình.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Để xác định được con số cụ thể thì rất khó, bởi sẽ phụ thuộc vào địa chỉ phá thai, thai phụ có mắc bệnh viêm nhiễm gì không, cần phải điều trị trước khi phá thai, phí siêu âm…

Địa chỉ phá thai bằng thuốc

Vậy đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Hà Nội, đó là địa chỉ được coi là nổi bật nhất được nhiều chị em phụ nữ đã từng thực hiện tại đây đưa ra phản hồi tích cực.

Tư vấn nạo phá thai, hút thai

Các bước tư vấn nạo phá thai, hút thai an toàn được thực hiện đầy đủ qua 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám

Trước khi tiến hành thủ thuật thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định chính xác về tuần tuổi và kích thước thai nhi, thai nhi đã vào tử cung chưa, tình trạng sức khỏe thai phụ.

Để quá trình hút thai diễn ra an toàn thì bạn cần lưu ý rằng phương pháp hút thai chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Sau khi thăm khám phụ khoa và khám thai, nếu như xác định thai phụ đủ điều kiện về sức khoẻ (không mắc các bệnh chống chỉ định hoặc tuổi thai phù hợp) thì sẽ thực hiện thủ thuật hút thai an toàn. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để trong khi tiến hành thủ thuật hút thai thai phụ sẽ không bị đau đớn.

Bước 3: Hút thai ra ngoài

Bác sĩ sẽ đưa ống nhựa dẻo nối vào bơm chân không (có thể là bơm tay hoặc bơm máy) để hút thai ra ngoài. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ cần phải có kinh nghiệm để đối phó với các trường hợp biến chứng xảy ra trong quá trình làm thủ thuật hút thai.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn

Sau khu thai đã được hút ra bên ngoài, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng kín một cách thật cẩ thận để tránh mọi tình huống gây viêm nhiễm. Chị em sẽ được nghỉ ngơi cho lại sức sau đó có thể tránh mọi tình huống gây viêm nhiễm.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Chi phí hút thai cho mỗi phụ nữ phụ thuộc vào:

 • Tuổi thai càng lớn thì thủ thuật hút thai càng diễn ra phức tạp, chi phí cũng sẽ càng tăng.
 • Trình độ của bác sĩ thực hiện hút thai có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và là bác sĩ giỏi sẽ có sự chênh lệch không hề nhỏ với khi bác sĩ thông thường thăm khám.
 • Địa chỉ hút thai là yếu tố ảnh hưởng nhất tới mức chi phí hút thai. Vì thế mà chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín với mức chi phí niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm thêm 30% chi phí hút thai phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyên tại đây.

Bác sĩ Nguyên tư vấn phá thai an toàn

tư vấn phá thai qua điện thoại

Tư vấn cách phá thai an toàn qua điện thoại

Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Điện thoại tư vấn miễn phí: 0365115116

Giờ làm việc: 8h00 – 22h00 (tất cả các ngày trong tuần và cả ngày lễ tết)

Về mặt pháp lý

 • Phòng khám được cấp phép hoạt động.
 • Thời gian hoạt động trên 10 năm
 • Các bác sĩ, chuyên gia đều được cấp giấy phép hành nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao, trình độ đại học và sau đại học.
 • Các bác sĩ có thâm niên khám chữa và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân về hầu hết các bệnh trong đó đặc biệt là các bệnh liên quan đến sản phụ khoa.

Trình độ chuyên môn

 • Phòng khám có bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về sản phụ khoa.
 • Thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn và áp dụng công nghệ mới trong y khoa.
 • Đội ngũ nhân viên y tá nắm rõ các phương pháp nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình phá thai và phục hồi để bảo vệ tử cung, đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Tiêu chuẩn về điều kiện kỹ thuật

 • Trang bị đầy đủ như phòng tiểu phẫu, các loại máy móc hiện đại (máy đo mạch, máy siêu âm) và các điều kiện cần thiết khác để phục vụ.
 • Phòng khám chuyên áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhất thế giới nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản cho các chị em sau khi thực hiện thủ thuật.
 • Môi trường thực hiện đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối, các thiết bị y tế vô khuẩn, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa những bệnh viên nhiễm, nhiễm trùng phụ khoa.
 • Giữ được sự riêng tư cho bệnh nhân khi đến khám.

Tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp

 • Khi thực hiện chăm sóc sức khỏe nói chung và việc phá thai nói riêng, chị em không phải quá lo lắng về chi phí phá thai.
 • Các khoản chi phí luôn được công khai minh bạch và theo quy chuẩn của bộ y tế, chỉ khác nhau tùy theo sức khỏe thai phụ và cách thức phá thai phù hợp được lựa chọn.
 • Đảm bảo môi trường yên tĩnh, sạch sẽ, không bị gò bó giúp cho chị em thoải mái, bớt căng thẳng về mặt tâm lý cũng như cảm thấy thân thiện giúp cho việc đưa ra quyết định đúng đắn hơn.
 • Quy trình làm việc ở phòng khám rất chuyên nghiệp và khoa học, không cần phải đợi lâu, mọi thủ tục được thực hiện rất nhanh chóng.
 • Tư vấn và chia sẻ với chị em tình hình hiện tại trước khi đưa ra quyết định bỏ thai. Khám sức khỏe tổng thể và kiểm tra chính xác độ tuổi thai nhi.
 • Tư vấn cách phá thai phù hợp nhất nếu bất đắc dĩ phải bỏ thai.
 • Thông tin cá nhân của chị em được hoàn toàn bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn sau khi phá thai

Để thực hiện quá trình ngừa thai an toàn sau khi phá thai bạn có thể tham khảo và thực hiện một biện pháp sau đây:

 • Sử dụng bao cao su
 • Sử dụng thuốc tránh thai
 • Tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo
 • Tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt
 • Đặt vòng tránh thai
 • Dán miếng dán tránh thai
 • Tiêm thuốc tránh thai

Nếu còn thắc mắc nào khác cần được tư vấn hỗ trợ các bạn nên gọi điện cho bác sĩ tư vấn phá thai theo số 0365115116 để được trợ giúp nhanh nhất. Hoặc có thể nhấp vào mục bác sĩ tư vấn để chat trực tiếp với bác sĩ Nguyên.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm thêm 30% chi phí hút thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyên tại đây.

Bác sĩ Nguyên tư vấn phá thai an toàn