Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo

 • 20-11-2023 14:51 PM

Tư vấn bệnh trĩ là hình thức bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online trực tuyến và qua tổng đài số điện thoại tư vấn bệnh trĩ hoặc Zalo tư vấn bệnh trĩ miễn phí.

Nhận tư vấn bệnh trĩ giúp mọi người được tư vấn cụ thể về những dấu hiệu, triệu chứng, tác hại của bệnh trĩ để kịp thời đi khám chữa ngay, tránh ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng của hệ tiêu hóa.

Đối với những người do bận công việc, gia đình, con nhỏ thì khó có có thể có thời gian đến tận cơ sở y tế để khám. Nên việc nhận tư vấn bệnh trĩ bằng cách liên hệ bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online trực tuyến và qua tổng đài số điện thoại tư vấn bệnh trĩ hoặc Zalo tư vấn bệnh trĩ là cách nhanh để được giải đáp những lo lắng nhanh và miễn phí.

Tư vấn bệnh trĩ ❤️Miễn phí
SĐT tư vấn bệnh trĩ 0365115116
Tư vấn bệnh trĩ online Trực tuyến
Zalo tư vấn bệnh trĩ Zalo.me/0365115116

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí trực tuyến

Tư vấn bệnh trĩ online là hình thức tư vấn miễn phí mà bác sĩ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn về các loại bệnh trĩ, nguyên nhân gây ra bệnh, triệu chứng, biểu hiện và phương pháp chữa an toàn hiệu quả.

 • Khi sử dụng dịch vụ tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí online, bệnh nhân sẽ không phải tốn nhiều thời gian khi tự tìm hiểu các thông tin trên các website. Đồng thời nhân viên tư vấn sẽ giải đáp tận tình, chi tiết những thông tin mà người bệnh muốn tìm hiểu.
 • Bệnh nhân không tốn thời gian và tiền bạc bởi khi tư vấn, các nhân viên luôn tư vấn một cách đầy đủ, tận tình và chi tiết. Về tiền bạc, bệnh nhân khi lựa chọn dịch vụ tư vấn bệnh trĩ trực tuyến sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào.
 • Không những vậy, người bệnh khi có câu hỏi hay thắc mắc nào có thể gửi những thông tin mà mình cần thắc mắc, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp đầy đủ, chi tiết.

Nhiều người có đưa ra băn khoăn “Liệu tư vấn như thế này có đảm bảo thông tin cá nhân của mình không?”. Về vấn đề này, người bệnh hoàn toàn yên tâm bởi đây là dịch vụ tư vấn online từ phòng khám bệnh trĩ uy tín nên mọi thông tin của mình sẽ được bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài.

Người bệnh khi lựa chọn dịch vụ tư vấn bệnh trĩ online còn thoải mái chia sẻ những lo lắng, băn khoăn về bệnh lý thuộc khu vực tế nhị này. Có khá nhiều người lựa chọn dịch vụ tư vấn bệnh trĩ online bởi họ cảm thấy thoải mái, không ngại ngần khi nói chuyện về vấn đề này.

Dịch vụ tư vấn bệnh trĩ online hoạt động với thời gian linh hoạt hoạt động suốt 24/7 nên người bệnh khi có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào về bệnh trĩ thì nên liên hệ tổng đài số điện thoại tư vấn bệnh trĩ 0365115116 hoặc Zalo/0365115116 để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo

Các hình thức nhận tư vấn bệnh trĩ online

Phòng khám bệnh trĩ có các hình thức tư vấn bệnh trĩ online 24/7 là:

Khi liên hệ qua 3 hình thức tư vấn bệnh trĩ trên bạn có thể đưa ra tất cả các câu hỏi về bệnh mà mình chưa biết hoặc có vấn đề muốn nắm rõ hơn, bác sĩ sẽ giải đáp một cách tận tình, chi tiết. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại ở khung chat tư vấn bệnh trĩ online trên website để bác sĩ gọi lại và tư vấn cho bạn.

Sau khi đã được tư vấn bệnh trĩ online và thấy cần thiết thì bạn có thể đăng ký trước lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trực tiếp với bác sĩ ở phòng khám. Khi đăng ký hẹn lịch khám online bạn sẽ được ưu đãi chi phí khám trĩ chỉ 260.000 VNĐ và giảm thêm chi phí chữa bệnh trĩ.

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo

Các thông tin khi tư vấn bệnh trĩ

1. Cơ chế hình thành

Bệnh trĩ là tình trạng những cấu trúc mạch ở ống hậu môn bị chuyển đổi sang trạng thái bệnh lý do yếu tố cơ học làm giãn lỏng hệ thống nâng đỡ gây sa búi trĩ và yếu tố mạch máu làm giãn mạch gây chảy máu.

Hiện tại, nguồn gốc và cơ chế hình thành bệnh trĩ vẫn chưa được xác định một cách chắc chắn và rõ ràng. Tuy nhiên, theo y học có đưa ra 2 thuyết học chính sau:

Cơ chế thuyết mạch máu:

Do tác động của các yếu tố khởi bệnh trĩ khiến các shunt động – tĩnh mạch mở rộng. Máu động mạch lúc này chảy ồ ạt khiến các đám rối tĩnh mạch bị căng giãn quá mức. Nếu có thêm một áp lực nào đó lên vùng hậu môn sẽ cản trở máu tĩnh mạch trở về.

Lúc này các mạch máu phải tiếp nhận một lượng máu từ động mạch chảy ra khiến chúng quá tải và tiếp tục giãn ra, xung huyết, tạo nên bệnh trĩ. Quá trình này nếu tiếp tục sẽ gây ra tình trạng xuất huyết ở vùng hậu môn.

Cơ chế thuyết cơ học:

Khi rặn mạnh, áp lực gia tăng sẽ làm các bộ phận nâng đỡ tổ chức của trĩ bị giãn nở và khiến cấu trúc bộ phận này càng lỏng lẻo nếu cứ xảy ra liên tục. Các búi trĩ bị sa xuống dưới và dần nằm ở ngoài lỗ hậu môn.

Lúc này, luồng máu tĩnh mạch trở về bị cản trở, luồng máu đến từ động mạch lại tăng cao. Quá trình này diễn ra luẩn quẩn, lâu dần khiến trĩ bị sa giãn càng trở nên nghiêm trọng.

2. Phân loại bệnh trĩ

Bệnh trĩ là bệnh lý thuộc vùng hậu môn trực tràng, thường gặp ở những người bị táo bón kinh niên, ngồi nhiều, ít vận động, phụ nữ mang thai, mắc một số bệnh mãn tính…

Về phân loại, bệnh trĩ được chia làm 3 dạng phổ biến:

Trĩ nội

Trĩ nội là tình trạng búi trĩ xuất hiện phía trên đường lược, bề mặt là nhiều lớp niêm mạc của ống hậu môn, không chứa dây thần kinh cảm giác. Trĩ nội được phân thành 4 cấp độ tùy vào diễn biến và mức độ suy của tĩnh mạch trĩ.

Trĩ ngoại

Trĩ ngoại thường xuất hiện ở phía dưới đường lược, bề mặt là những lớp biểu mô lát tầng, có chứa dây thần kinh cảm giác, người bệnh có thể nhận thấy búi trĩ khi sờ tay vào.

Trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là tình trạng búi trĩ nội sa ra ngoài và liên kết với trĩ ngoại hình thành nên đám rối tĩnh mạch trĩ. Hiểu đơn giản, trĩ hỗn hợp là loại kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại. Đây là biểu hiện của giai đoạn muộn ở bệnh trĩ.

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo

3. Biểu hiện, triệu chứng và phân biệt

Như đã nói ở trên, bệnh trĩ được chia làm 3 loại tương ứng với các đặc điểm biểu hiện khác nhau, cụ thể:

Biểu hiện của bệnh trĩ nội

 • Trĩ nội độ 1: Ở giai đoạn này, búi trĩ mới bắt đầu hình thành bên trong ống hậu môn nên chưa có hiện tượng sa ra ngoài. Hậu môn hầu như không có cảm giác đau rát. Tuy nhiên, biểu hiện chảy máu khi đại tiện bắt đầu xuất hiện tùy vào từng đối tượng.
 • Trĩ nội độ 2: Búi trĩ lúc này có kích thước to, bị sa xuống thấp hơn, tự thò ra ngoài khi bệnh nhân đi cầu và có thể tự thụt lại vào vị trí ban đầu. Biểu hiện chảy máu kèm đau rát mỗi lần đi vệ sinh xuất hiện. Tiến hành nội soi sẽ thấy lớp niêm mạc hậu môn trở nên dày hơn, búi trĩ có màu đỏ tím và bắt đầu tiết dịch.
 • Trĩ nội độ 3: Búi trĩ lúc này phát triển to hơn, chuyển sang màu hồng đậm, dễ bị sơ hóa, bị sa ra ngoài hậu môn và không tự thụt lại vào bên trong. Triệu chứng chảy máu diễn ra thường xuyên khiến bệnh nhân dễ rơi vào tình trạng thiếu máu. Ở giai đoạn này, người bệnh chỉ cần ho, rặn mạnh hoặc đi bộ thì búi trĩ cũng có thể bị lòi ra.
 • Trĩ nội độ 4: Đây là giai đoạn nặng nhất của bệnh trĩ nội. Lúc này, búi trĩ sưng phồng, bị lòi ra ngoài và không thể dùng tay đẩy vào bên trong được nữa. Các cơ vòng bị co thắt, máu khó lưu thông. Hậu môn tiết ra nhiều dịch nhầy, ẩm ướt, dễ viêm nhiễm, lở loét. Ở giai đoạn này nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh dễ gặp phải các biến chứng của bệnh như: Viêm nhiễm hậu môn, tắc mạch dẫn đến hoại tử… cực kỳ nguy hiểm. Bạn có thể xem chi phí mổ trĩ nội.

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại tuy không phân chia cấp độ như bệnh trĩ nội nhưng các biểu hiện, triệu chứng theo từng giai đoạn của bệnh phát triển cũng khác nhau, người bệnh có thể dễ dàng nhận biết qua những triệu chứng khi được tư vấn sau:

 • Ban đầu, xunh quanh khu vực hậu môn có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, cảm giác hơi lộm cộm vì búi trĩ bắt đầu hình thành.
 • Người bệnh bắt đầu có biểu hiện chảy máu khi đi đại tiện, lượng máu ra khá ít, không đáng kể.
 • Sau dần, búi trĩ được hình thành, người bệnh dễ cảm thấy đau đớn, khó chịu khi đại tiện. Các búi trĩ chảy dịch, thấm ướt vào quần lót. Nếu vệ sinh khu vực này không đúng cách sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm.
 • Ở giai đoạn cuối của bệnh trĩ ngoại, búi trĩ phát triển lớn gây tắc mạch, gây chảy máu do búi trĩ cọ xát vào quần. Máu chảy thành tia khi người bệnh đi vệ sinh, nếu không được khắc phục sẽ khiến bệnh nhân bị thiếu máu trầm trọng. Bạn nên xem cắt trĩ ngoại ở đâu tốt.

Biểu hiện của bệnh trĩ hỗn hợp

 • Búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn, phát triển to dần và không thể tự co lại được.
 • Cũng có biểu hiện chảy máu khi đại tiện tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. Ban đầu, lượng máu chảy ra khá ít, sau dần bệnh tiến triển nặng, máu chảy thành giọt hoặc thành tia, chỉ cần ngồi xổm là máu chảy ra nhiều.
 • Hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, ngứa ngáy, tiết nhiều dịch nhầy do niêm mạc trực tràng bị viêm. Bệnh nhân cảm thấy ngại ngần, thiếu tự tin khi giao tiếp.

Bệnh trĩ là bệnh nhạy cảm và khó nói, khi nhận thấy bất kỳ biểu hiện của bệnh thì người bệnh cần đi khám và điều trị càng sớm càng tốt. Nếu chủ quan kéo dài thời gian khám chữa sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo

4. Tác hại của bệnh trĩ

Ngoài biểu hiện ngứa ngáy, đau rát, khó chịu tại khu vực hậu môn, nơi có búi trĩ gây bất tiện trong sinh hoạt, cuộc sống của người bệnh thì bệnh trĩ còn gây ra rất nhiều biến chứng, tác hại nghiêm trọng, cụ thể:

 • Thiếu máu

Một biểu hiện điển hình của bệnh trĩ là đi ngoài ra máu, chảy máu kéo dài không có biện pháp can thiệp sẽ dẫn đến mất máu, gây ra tình trạng thiếu máu. Thiếu máu làm quá trình máu lưu thông không ổn định, người bệnh dễ bị suy nhược, mệt mỏi, chóng mặt, xanh xao, thậm chí bị ngất nếu mất máu quá nhiều.

 • Viêm nhiễm hậu môn

Biến chứng tiếp theo của bệnh trĩ gây ra là viêm nhiễm khu vực hậu môn. Búi trĩ sa xuống khiến hậu môn luôn ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm hậu môn cùng nhiều căn bệnh ngoài da khác. Khi bị viêm, người bệnh luôn trong tình trạng ngứa ngáy, khó chịu trong sinh hoạt.

 • Sa nghẹt búi trĩ

Khi búi trĩ bị sa ra ngoài, phù nề quá mức mà dùng tay cũng không đẩy lên được sẽ dẫn đến hiện tượng nghẹt búi trĩ. Búi trĩ lúc này bị sưng, chảy máu, bầm tím và dễ bị viêm nhiễm gây lở loét, có thể dẫn đến hoại tử và cần phải can thiệp ngoại khoa ngay.

 • Tắc mạch trĩ

Ở cả trĩ nội và trĩ ngoại, biến chứng tắc mạch trĩ là biến chứng cực kỳ nguy hiểm. Các tĩnh mạch bị chèn ép quá lớn sẽ vỡ ra và làm máu đông lại nằm trong lòng mạch máu, búi trĩ thường có màu xanh phớt. Người bệnh khi gặp phải biến chứng này thì cần phải được điều trị ngay.

 • Viêm nhiễm phụ khoa

Nguy hiểm hơn đối với phụ nữ, khi mắc bệnh trĩ sẽ dễ khiến các vi khuẩn tấn công ngược lên bộ phận sinh dục gây viêm nhiễm phụ khoa do cấu tạo vùng kín khá gần với hậu môn. Do đó, nữ giới khi mắc bệnh trĩ thì cần chú ý theo dõi, khám kỹ càng, đặc biệt là trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh con.

 • Ung thư trực tràng

Đây là một biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh trĩ gây ra nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Ung thư trực tràng có thể cướp đi tính mạng của bất kỳ người nào nếu chủ quan, coi thường khi mắc phải bệnh trĩ. Vì vậy, người bệnh cần đi khám chữa càng sớm càng tốt khi nhận thấy mình có biểu hiện của bệnh trĩ.

 • Ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình

Cảm giác ngứa ngáy, khó chịu tại hậu môn không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt, giao tiếp mà nó còn khiến người bệnh ngại ngần trong chuyện ấy, dễ làm giảm ham muốn tình dục, lâu dần ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tình dục, làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo

5. Các cách chữa trĩ hiện nay

Để điều trị bệnh trĩ, tùy vào từng trường hợp, mức độ của bệnh mà sau khi có kết quả khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, cụ thể:

Dùng thuốc

Dùng thuốc là cách chữa bệnh trĩ áp dụng cho trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, khi mới có biểu hiện. Thuốc chữa bệnh trĩ chủ yếu có tác dụng kháng viêm, chống khuẩn, cầm máu, giảm đau đớn, giảm các triệu chứng của bệnh… chứ không thể điều trị dứt điểm bệnh.

Người bệnh cần tuân thủ việc dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không tự ý mua thuốc về điều trị bởi rất dễ gặp phải nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Sử dụng phương pháp phẫu thuật

Trường hợp đã để bệnh kéo dài, búi trĩ có kích thước lớn, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân điều trị bằng cách chữa bệnh trĩ nhanh là: Phương pháp HCPT, phương pháp PPH, phương pháp Longo… với ưu điểm hiệu quả, an toàn, không gây đau đớn, không gây biến chứng, thời gian hồi phục nhanh.

Sử dụng thủ thuật

Một số thủ thuật điều trị bệnh trĩ như: Chích xơ búi trĩ, quang đông hồng ngoại, thắt trĩ bằng vòng cao su, đốt điện, làm lạnh, sử dụng tia laser… tuy mang lại hiệu quả nhưng dễ gây đau đớn, thời gian điều trị lâu, phục hồi chậm và dễ gây ra biến chứng.

Thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt

Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị bệnh trĩ, người bệnh cũng có thể áp dụng cách điều trị bệnh trĩ bằng việc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt như sau:

 • Ăn uống khoa học, tăng cường ăn các loại rau xanh, trái cây có tính nhuận tràng như: Rau lang, rau diếp cá, rau dền, rau mồng tơi, rau đay, chuối, khoai lang… cam, quýt, bưởi, dâu… các loại ngũ cốc nguyên hạt.
 • Ăn nhiều thực phẩm có chứa sắt để bổ sung lại lượng máu đã mất như: Nội tạng động vật, hải sản, các loại thịt đỏ, nấm, hạt điều, rau bó xôi, dưa đỏ, gan gà, cua hấp, hạt hướng dương, hạt điều, mè, cá ngừ…
 • Hạn chế sử dụng: Các thực phẩm có tính cay, nóng, muối, đồ ăn mặn, các thực phẩm chiên rán, đồ ăn có hàm lượng chất béo, bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích…
 • Uống nhiều nước giúp làm mềm phân, giúp quá trình tiêu hóa thuận lợi, ngăn ngừa táo bón. Nên uống từ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày. Có thể sử dụng thêm các loại súp rau củ, nước ép trái cây.
 • Vệ sinh khu vực hậu môn sạch sẽ hàng ngày. Tránh cọ xát vào khu vực bị trĩ bởi rất dễ làm tổn thương, dẫn đến viêm nhiễm.
 • Mặc quần lót thoáng mát, vừa vặn, nên chọn loại quần lót làm bằng chất liệu vải cotton.
 • Rèn luyện thói quen đi đại tiện đúng cách, nên đi đại tiện vào một khung giờ nhất định trong ngày. Không nên nhịn đại tiện.
 • Với những người phải làm việc trong môi trường phải ngồi nhiều thì thỉnh thoảng nên vận động, đi lại vài phút.
 • Tránh làm các công việc khuân vác nặng nhọc.
 • Tăng cường tập luyện thể dục thể thao hàng ngày bằng các bài tập nhẹ nhàng, phù hợp để giúp làm giảm áp lực vùng hậu môn và giúp tăng cường sức khỏe.
 • Xây dựng thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý.

Tham khảo chi phí cắt trĩ 2023 gồm:

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT 7.000.000 - 8.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH 7.000.000 - 8.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh trĩ bằng thuốc 7.000.000 – 8.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng Laser 9.500.000 - 10.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Longo 9.500.000 - 11.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan 10.000.000 - 12.000.000 VNĐ trở lên

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo

6. Phòng khám trĩ ở Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám trĩ tư được lập ra nhằm khám, điều trị bệnh trĩ cho người bệnh. Thật khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ khám trĩ đối với người bệnh. Tuy nhiên, muốn kết quả điều trị bệnh trĩ có hiệu quả, an toàn thì người bệnh cần chú ý lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, có đầy đủ các yếu tố như: Đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, dịch vụ y tế đảm bảo.

Để giúp người bệnh không còn lo lắng trong việc lựa chọn chữa trĩ ở đâu uy tín, chúng tôi có đưa ra gợi ý về Phòng khám đa khoa Thái Hà – địa chỉ có tư vấn bệnh trĩ online và khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một phòng khám với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ được nhiều người biết đến. Nơi đây đã được nhiều chuyên gia sức khỏe và nhiều người đã từng đến đây khám chữa bệnh đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ y tế.

 • Đội ngũ ban lãnh đạo, bác sĩ, nhân viên điều dưỡng tại phòng khám luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất đến cho người bệnh.
 • Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động và chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế Hà Nội nên mọi quy trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh đều được tiến hành theo đúng quy định.
 • Nơi đây có một đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực khám, điều trị bệnh trĩ. Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo đầy đủ các kiến thức cần thiết để đảm bảo khâu phẫu thuật chính xác, an toàn. Không những giỏi mà các bác sĩ còn rất giàu lòng nhân ái, luôn lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của người bệnh.
 • Hệ thống cơ sở vật chất tại đây được xây dựng theo tiêu chuẩn với nhiều phòng tương ứng với từng chức năng như: Phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng vô trùng. Các trang thiết bị, máy móc y tế đều được chú trọng đầu tư đầy đủ, hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển và được tiến hành vô trùng cẩn thận để đảm bảo an toàn cho những lần điều trị tiếp theo.
 • Về phương pháp điều trị bệnh trĩ, các bác sĩ tại phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật điều trị tiên tiến, hiện đại như: Phương pháp HCPT, PPH với tính hiệu quả, an toàn cao, không gây đau đớn, không gây biến chứng, giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.
 • Chi phí chữa bệnh trĩ tại đây luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch, được niêm yết theo đúng quy định.
 • Người bệnh khi đến tại phòng khám đa khoa Thái Hà khám và điều trị bệnh trĩ sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn đầy đủ các thủ tục khám. Trước, trong và sau quá trình điều trị bệnh, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo.
 • Mọi thông tin, hồ sơ của người bệnh được hệ thống máy tính lưu trữ nên luôn đảm bảo tính bảo mật. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm hơn mà không lo bị rò rỉ thông tin.
 • Phòng khám hoạt động từ 8h tới 20h trong ngày, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ. Bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý khi đến khám.
 • Nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hà Nội, người bệnh có thể dễ dàng đến phòng khám bằng nhiều phương tiện khác nhau như: Xe máy, xe buýt, ô tô mà không còn lo lắng về việc tìm đường.

Hiện tại, phòng khám đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn:

 • Gói khám trĩ chỉ 260.000 VNĐ.
 • Giảm chi phí chữa bệnh trĩ.

Hãy chủ động tư vấn bệnh trĩ online trước và đăng ký hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ để được hưởng ưu đãi này nhé!

Qua những thông tin về hình thức tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo và các thông tin chi tiết về bệnh trĩ, những tác hại, cách điều trị và địa chỉ khám trĩ tại Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh trĩ cần được giải đáp thì hãy liên hệ bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online trực tuyến và qua tổng đài sđt tư vấn bệnh trĩ 0365115116 hoặc Zalo tư vấn bệnh trĩ miễn phí để được bác sĩ trả lời nhanh miễn phí.

Tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tổng đài 0365115116 Zalo