Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

 • 20-11-2023 14:49 PM

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất ở Hà Nội 2023 là phòng khám đa khoa Thái Hà, khám sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Trung Ương, bệnh viện Da liễu Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, phòng khám sùi mào gà Hưng Thịnh, khám sùi mào gà ở bệnh viện Đại học Y, bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Bưu Điện.

Đến phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội uy tín ngay khi có triệu chứng điển hình là mọc nhiều mụn thịt, mụn nhú như hoa súp lơ trên da mà chủ yếu là ở bộ phận sinh dục, tay, miệng để được bác sĩ chữa sùi mào gà ở Hà Nội tư vấn về quy trình khám, xét nghiệm bệnh vì đây là thời gian chữa bệnh sùi mào gà tốt với chi phí thấp, hồi phục sức khỏe nhanh.

Để giúp bạn tìm hiểu bị bệnh sùi mào gà khám ở đâu và bị bệnh sùi mào gà chữa ở đâu uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về khám, kết quả xét nghiệm, cách chữa bệnh hiệu quả và yên tâm đến địa chỉ chữa sùi mào gà tại Hà Nội. Dưới đây là danh sách top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất ở Hà Nội 2023 để bạn tham khảo và lựa chọn.

 1. Chữa sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Khám sùi mào gà ở đâu? Bệnh viện Da liễu Trung Ương
 3. Bệnh viện Da liễu Hà Nội - Địa chỉ chữa sùi mào gà tốt
 4. Phòng khám sùi mào gà Hưng Thịnh
 5. Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội
 6. Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 7. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 8. Khám sùi mào gà ở bệnh viện Đại học Y
 9. Bệnh viện Nhi Trung ương
 10. Bệnh viện Bưu Điện

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất ở Hà Nội 2023

Đến địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt là phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội uy tín, xét nghiệm sùi mào gà có kết quả nhanh, chính xác, chữa bệnh bằng phương pháp ALA PDT hiện đại hiệu quả.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu? Dưới đây là thông tin về 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất ở Hà Nội 2023 để bạn tham khảo.

Chữa sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội uy tín, hiệu quả tốt với chất lượng phòng khám hiện đại, dịch vụ thuận tiện. Bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao vói hơn 30 năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh xã hội mà điển hình là chữa sùi mào gà ở Hà Nội hiệu quả cao và đáp ứng được tất cả các tiêu chí dịch vụ khám chữa bệnh tốt.

Những tiêu chuẩn làm nên chất lương phòng khám Thái Hà là:

Đội ngũ bác sĩ chữa sùi mào gà nhiều năm kinh nghiệm

Tại phòng khám có riêng một đội ngũ bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm, có trình độ và chuyên môn cao để đảm bảo đưa ra kết quả khám, chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác, nhanh chóng cho bệnh nhân.

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến: Nguyên Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Đông Anh
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn: Nguyên bác sĩ tại bệnh viện Cà Phê Việt Đức, bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng: Nguyên bác sĩ bệnh viện đa khoa Phú Thọ
 • Bác sĩ CKI Lại Kiều Hoa: Nguyên bác sĩ bệnh viện đa khoa Bắc Ninh
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng: Nguyên bác sĩ Cục Quân Y - Bộ Quốc Phòng.
 • Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân: Nguyên bác sĩ tại bệnh viện 7B, Quân khu 7
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến: Nguyên bác sĩ tại bệnh viện Bộ Xây dựng

Không những vậy, có rất nhiều bác sĩ đang làm việc tại đây còn là những người thường xuyên tham gia vào nhiều khóa học nâng cao để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, kỹ năng và đạt được rất nhiều thành tích cao.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Các phương pháp chữa trị tại phòng khám sùi mào gà ở đâu Hà Nội tốt thì đều áp dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại, điển hình là phương pháp ALA PDT, đây là công nghệ chữa bệnh sùi mào gà hoàn toàn mới với rất nhiều ưu điểm trong điều trị sùi mào gà.

Bệnh nhân khi đến với phòng khám không chỉ được đón tiếp đầy đủ mà còn được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại phòng khám trực tiếp khám, kiểm tra bệnh đầy đủ, sau đó tư vấn cho phương pháp chữa trị ALA PDT mang lại hiệu quả tốt.

Chi phí chữa sùi mào gà

Hầu hết bệnh nhân khi tìm hiểu chữa sùi mào gà ở đâu đều cũng sẽ băn khoăn, quan tâm về vấn đề chi phí dù bất kể là có triệu chứng nhẹ hay nặng. Thậm chí, có nhiều người vì không muốn tốn nhiều chi phí hoặc do tham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng để khám, chữa bệnh và hậu quả là khiến bệnh trở nặng hơn, dễ biến chứng nguy hiểm hơn.

Khi lựa chọn phòng khám chữa sùi mào gà Thái Hà, mọi khoản chi phí tại đây đều được minh bạch, được công khai rõ ràng theo đúng quy định và được thông báo đầy đủ với bệnh nhân trước khi bác sĩ tiến hành điều trị sùi mào gà.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Bảo mật thông tin khám chữa bệnh sùi mào gà

Các nhân viên ở phòng khám sùi mào gà ở đâu Hà Nội uy tín đều là những người chu đáo, tận tình và luôn giúp đỡ bệnh nhân khi bệnh nhân có nhu cầu đăng ký khám hoặc cần được hỗ trợ.

Bệnh nhân sau khi điều trị bệnh sùi mào gà ở phòng khám còn được các bác sĩ theo dõi, kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng thể, sau đó được tư vấn những lời khuyên phù hợp về chế độ sinh hoạt để nhanh chóng hồi phục sau khi chữa trị bệnh.

Với những trường hợp cần tái khám ở phòng khám, bệnh nhân khi đi tái khám sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào. Nếu so sánh với việc đi khám ở các bệnh viện công, hầu như bệnh nhân cần phải chi trả mức phí tái khám lại.

Đặc biệt những thông tin có liên quan đến bệnh nhân như hồ sơ, bệnh án và các cuộc trao đổi, trò chuyện với bác sĩ sẽ luôn được giữ kín, bảo mật tuyệt đối.

Thời gian khám và chữa bệnh sùi mào gà linh hoạt

Với khung giờ làm việc của phòng khám là từ 8h đến 20h hàng ngày, người bệnh có thể đến khám vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Phòng khám còn làm việc vào cả những ngày cuối tuần như thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, tết.

Hoặc những bệnh nhân ở xa khi có nhu cầu khám mà chưa đến được phòng khám ngay thì rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào hệ thống chat trực tuyến để đặt lịch hẹn khám trước. Khi đến ngày khám, bệnh nhân chỉ cần đưa mã số khám đã được cung cấp trước đó cho các nhân viên là sẽ được sắp xếp vào khám trước.

Bên cạnh đó, phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội cũng có riêng hệ thống hỗ trợ cho những bệnh nhân ở xa, nghĩa là bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tuyến bằng cách gọi trực tiếp đến số hotline 0365115116 hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến để được các nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Cơ sở vật chất khám sùi mào gà hiện đại

Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất có ở phòng khám đều được xây dựng, bố trí hài hòa, phù hợp. Đặc biệt, môi trường phòng khám luôn đảm bảo khang trang, sạch sẽ và thoáng mát, có rất nhiều phòng ban khác nhau như phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng cấp cứu, phòng hồi sức, phòng chờ… để mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái cho bệnh nhân.

Phần lớn hệ thống cơ sở vật chất của phòng khám đều được xây dựng theo một tiêu chuẩn nên bệnh nhân không còn phải lo lắng, e ngại trong quá trình khám, điều trị bệnh nữa.

Phòng khám sùi mào gà ở đâu Hà Nội tốt cũng phải luôn chú trọng việc đầu tư, nâng cấp đầy đủ các loại thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm giúp kết quả khám, chữa bệnh sùi mào gà diễn ra chính xác và có hiệu quả.

Các loại trang thiết bị, máy móc có trong phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội còn đều là những loại thiết bị được nhập khẩu, nâng cấp từ các quốc gia phát triển trên thế giới và luôn được kiểm định, sát khuẩn đầy đủ, khéo léo trước khi sử dụng.

Dịch vụ khám và chữa sùi mào gà thuận tiện

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng khám sùi mào gà Thái Hà còn được đánh giá cao bởi có một dịch vụ y tế chuẩn, luôn có đầy đủ để phục vụ cho bệnh nhân. Bởi đây là một địa chỉ khám, chữa bệnh sùi mào gà uy tín, hiệu quả và tốt nên dịch vụ y tế cũng phải đảm bảo đầy đủ.

Quá trình khám, chẩn đoán bệnh sùi mào gà ở phòng khám đều có đầy đủ các bước, theo đúng quy trình và bệnh nhân không phải lo lắng vì sợ mất nhiều thời gian. Do đó, nơi đây luôn nhận được đánh giá cao từ phía những bệnh nhân đã từng đến khám, chữa bệnh sùi mào gà hoặc bất kỳ bệnh lý nào khác.

Với sự hỗ trợ đầy đủ, tận tình của các nhân viên y ở phòng khám, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi bởi các thủ tục đăng ký khám, làm xét nghiệm của mình đã được các nhân viên giúp đỡ, hướng dẫn một cách tận tình, nhanh chóng.

Qua những thông tin trên có thể thấy phòng khám Thái Hà là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn đang tìm địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu Hà Nội tốt nói riêng và cả các bệnh xã hội khác nói chung.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Khám sùi mào gà ở đâu? Bệnh viện Da liễu Trung Ương

 • Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất thì bệnh viện Da liễu Trung Ương chính là bênh viện chữa sùi mào gà chuyên khoa hàng đầu, có thế mạnh nổi bật về chất lượng điều trị các bệnh da liễu, trong đó có bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh duc. Bệnh viện không chỉ là một địa chỉ nghiên cứu, dự phòng và phục hồi chức năng mà còn là một trong những lời giải đáp cho điều trị ở đâu uy tín, hiệu quả cao tại các bệnh viện.

Tại bệnh viện có các bác sĩ đầu ngành là những người đã được đào tạo đầy đủ, thường xuyên cùng các nhân viên chu đáo, tận tâm với nghề. Các phương pháp chữa sùi mào gà ở Hà Nội của bệnh viện da liễu Trung Ương đều là những phương pháp hỗ trợ mang lại hiệu quả cao như phương pháp áp lạnh, phương pháp laser, phương pháp plasma…

Do thuộc một trong những bệnh viện tuyến đầu nên bệnh viện thường có lượng bệnh nhân đến khám, chữa bệnh khá đông. Do đó, người bệnh nếu không muốn vướng vào cảnh chờ đợi, chen lấn thì cần đến sớm để làm các thủ tục khám trước.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội - Địa chỉ chữa sùi mào gà tốt

 • Địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu nhắc đến bệnh viện chữa sùi mào gà tốt ở Hà Nội thì hãy tham khảo bệnh viện Da liễu Hà Nội, rất nhiều người biết đến bởi bệnh viện hoạt động với lĩnh vực chính là khám, điều trị các bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà và các bệnh da liễu khác.

Bệnh viện có 3 cơ sở chính và nếu đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội thì bệnh nhân có thể lựa chọn khám sùi mào gà ở đâu, chữa sùi mào gà ở đâu Hà Nội cho tiện việc khám. Sau khi khám cụ thể, các bác sĩ ở bệnh viện sẽ là người trực tiếp tư vấn, điều trị bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân bằng các phương pháp phù hợp như phương pháp đốt điện, sử dụng tia laser, áp lạnh… tùy vào từng trường hợp.

Tuy là bệnh viện nổi tiếng về chuyên khoa da liễu nhưng đôi khi dịch vụ tại đây cũng chưa đảm bảo, cơ sở hạ tầng đôi khi chưa đầy đủ và các nhân viên vẫn còn cáu gắt với bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân còn phải chờ đợi rất lâu để mua sổ khám, làm thủ tục khám và khiến công việc, gia đình bị ảnh hưởng không nhỏ.

Phòng khám sùi mào gà Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Hưng Thịnh cũng được xem là một trong những địa chỉ khám chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất, uy tín, tin cậy được khá nhiều người biết đến. Phòng khám tọa lạc tại trung tâm của thành phố và khá thuận tiện để bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Khi đến phòng khám, bệnh nhân không chỉ được khám với các bác sĩ giỏi mà còn được điều trị bệnh sùi mào gà bằng những phương pháp tiên tiến đảm bảo mang lại hiệu quả cao, giúp tiêu diệt nhanh mầm bệnh.

Những bác sĩ đang làm việc tại đây là những người đã dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn nên luôn đảm bảo giúp việc chữa trị diễn ra hiệu quả, thành công.

Sau khi kiểm tra, khám cụ thể, các bác sĩ của phòng khám sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách chữa sùi mào gà phù hợp, ví dụ như cách chữa nội khoa, cách chữa ngoại khoa. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ tư vấn đầy đủ về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt để giúp việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả.

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ khám sùi mào gà ở đâu, chữa sùi mào gà ở đâu Hà Nội uy tín không thể không nhắc đến bệnh viện Bạch Mai. Đây không chỉ là một trong những bệnh viện đầu ngành của cả nước mà còn là bệnh viện chứng kiến thời kỳ lịch sử oai hùng của nước ta.

Bệnh viện nổi tiếng với rất nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có khoa da liễu – nơi chuyên khám, điều trị các bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh sùi mào gà. Tại đây hiện có nhiều giường bệnh cùng cơ sở vật chất khang trang, máy móc, thiết bị để phục vụ cho việc khám, chữa bệnh.

Các bác sĩ ở bệnh viện hiện ứng dụng nhiều kỹ thuật vào điều trị bệnh sùi mào gà với hiệu quả, độ an toàn cho bệnh nhân. Do đó, nếu có nhu cầu khám chữa bệnh sùi mào hay bệnh lý khác, bệnh nhân có thể tham khảo đến bệnh viện.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khám sùi mào gà ở đâu chính xác, chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng là địa chỉ mà bệnh nhân có thể tham khảo, lựa chọn. Bệnh viện Phụ sản Trung ương có chức năng chính là tiếp nhận khám, chữa trị bệnh cho cán bộ, những người làm trong ngày và người dân.

Tại bệnh viện có nhiều bác sĩ, bác sĩ là những người có trình độ cao, luôn tận tình khám, chữa bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là một trong những đơn vị có hệ thống máy móc, thiết bị đạt chuẩn được nâng cấp, đầu tư thường xuyên. Tùy theo vị trí và mức độ của tổn thương mà sẽ có chỉ định điều trị thích hợp như: chấm dung dịch thuốc, đốt điện hoặc laser, đốt lạnh bằng ni-tơ lỏng,... Người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ định điều trị và tái khám để đề phòng tái phát.

Lưu ý, khi đến cổng của bệnh viện, bạn nên chú ý nắm rõ sơ đồ của bệnh viện, tránh đi lạc bởi sẽ dễ làm ảnh hưởng đến việc làm thủ tục khám, điều trị bệnh.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khám chữa sùi mào gà ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là một trong những gợi ý của các bác sĩ cho bệnh nhân về việc nên khám sùi mào gà ở đâu và chữa sùi mào gà ở đâu tốt? Bệnh viện thực hiện công tác khám, chữa bệnh cho người dân ở thủ đô và các khu vực lân cận, cũng cố gắng phát triển và ứng dụng nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại vào chữa trị bệnh.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, bệnh viện thực hiện khám, chẩn đoán bệnh và được trang bị nhiều loại máy móc, thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Chú ý, vì là bệnh viện lớn nên nơi đây cũng thường xảy ra tình trạng quá tải, lượng bệnh nhân dồn về đông nên có thể chất lượng dịch vụ chưa đảm bảo. Vì vậy, nếu bệnh nhân có ý định khám ở đây thì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Khám sùi mào gà ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y là một trong những địa chỉ nổi tiếng về lĩnh vực khám chữa sùi mào gà ở Hà Nội tốt và cùng các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Tại bệnh viện, các nhân viên cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ đều là người có tay nghề, kinh nghiệm cùng thái độ chu đáo, cẩn thận.

Bệnh viện là sự kết hợp giữa khám, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học, ứng dụng thêm nhiều phương pháp chữa bệnh tiên tiến cho bệnh nhân. Tại đây, cơ sở vật chất, hạ tầng cũng như các trang thiết bị của bệnh viện luôn được đầu tư, đổi mới thường xuyên.

Chia sẻ của bệnh nhân: Do không may bị sùi mào gà nên tôi tìm đến khám, tuy nhiên thì không hài lòng chút nào bởi chất lượng phục vụ của các nhân viên chưa tốt, thậm chí là tôi phải xếp hàng từ sớm mới làm được thủ tục khám.

Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: Số 18/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu còn băn khoăn chưa biết nên khám sùi mào gà ở đâu, chữa sùi mào gà ở đâu Hà Nội tốt nhất, bệnh nhân có thể tham khảo Khám chữa sùi mào gà ở bệnh viện Nhi Trung ương. Bởi đây cũng là một trong những địa chỉ nổi tiếng và được thành lập từ khá lâu với nhiều tiêu chí nổi bật.

Bệnh viện là một trong những bệnh viện chuyên khoa hạng I, đồng thời là nơi phát triển nhiều về lĩnh vực chuyên sâu. Phụ trách thực hiện khám chữa bệnh cho người dân là những người đã có kỹ năng, kinh nghiệm và đã được đào tạo đầy đủ.

Lưu ý: Bệnh viện có khoa riêng để khám, chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà cùng các bệnh da liễu khác. Do đó, bệnh nhân cần nắm rõ thời gian đi khám, chữa bệnh ở bệnh viện.

Bệnh viện Bưu Điện

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ khám sùi mào gà ở Hà Nội hiệu quả tốt, uy tín thì bạn nên tham khảo tiếp đến là bệnh viện Bưu điện. Khi đến khám, chữa bệnh sùi mào gà ở đây, người bệnh không phải lo lắng về chất lượng, dịch vụ nữa.

Vì tại bệnh viện có riêng một đội ngũ bác sĩ, nhân viên đều là những người tận tâm, giàu lòng nhân ái và luôn cố gắng hết sức để khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện còn có môi trường khám bệnh sạch sẽ, thoáng mát cùng nhiều loại thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu đầy đủ.

Như các bệnh viện khác, bệnh viện Bưu điện chỉ khám, chữa bệnh vào những ngày trong tuần, không khám vào những ngày cuối tuần. Ngoài ra, bệnh viện không có dịch vụ khám với bảo hiểm y tế nên người bệnh cần chú ý.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Khám sùi mào gà ở khoa nào?

Khi nghi ngờ có triệu chứng sùi mào gà thì sẽ đến khám sùi mào gà ở khoa da liễu, để bác sĩ kiểm tra các biểu hiện lâm sàng, chỉ định thực hiện xét nghiệm sàng lọc phát hiện HPV để chẩn đoán sùi mào gà chính xác.

Bạn đi khám sùi mào gà ở đâu Hà Nội tốt thì phải được tư vấn về 4 loại xét nghiệm sùi mào gà và qua đó đánh giá tình trạng bệnh đang bị, nguy cơ biến chứng có thể có. Xét nghiệm cơ bản để phát hiện bệnh giai đoạn đầu có chi phí tương đối thấp, nhưng khi đã nổi nhiều mụn sùi mào gà thì cần phải làm xét nghiệm chẩn đoán chuyên sâu để sàng lọc ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư vòm họng thì cần chi phí nhiều hơn.

Ngoài chi phí xét nghiệm sùi mào gà, bạn cần chuẩn bị chi phí khám và chữa bệnh. Tại địa chỉ y tế uy tín bạn sẽ được thông báo đầy đủ về chi phí khám, chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh trước khi bạn đồng ý thực hiện.

Để được tư vấn trước về quy trình khám, các xét nghiệm và cách chữa sùi mào gà hiêu quả thì bạn hãy lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội uy tín để được chẩn đoán bệnh chính xác, như vậy sẽ sớm kiểm soát được virus và các triệu chứng bệnh, điều trị bệnh nhanh và hiệu quả.

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà ở Hà Nội

Biểu hiện điển hình của bệnh sau thời gian ủ bệnh để chủ động tìm hiểu sẽ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu là những u nhú, nốt sùi liên kết thành từng mảng trông như những cụm hoa mào gà. Nếu không tiến hành chữa trị ngay, người bệnh có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng, tác hại nguy hiểm, điển hình là ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng…

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà để phát hiện bệnh giai đoạn đầu có chi phí tương đối thấp, nhưng khi đã nổi nhiều mụn sùi mào gà thì cần phải làm xét nghiệm chẩn đoán chuyên sâu để sàng lọc ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư vòm họng thì cần chi phí nhiều hơn.

Thông thường, nếu chỉ dựa vào việc khám lâm sàng thì bác sĩ sẽ không thể biết chính xác tình trạng bệnh sùi mào gà mà bệnh nhân mắc phải. Do đó, các bác sĩ cần phải chẩn đoán bệnh bằng cách làm xét nghiệm sùi mào gà. Đánh giá chữa sùi mào gà ở đâu tốt thì cũng cần xem phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân làm các xét nghiệm là:

Xét nghiệm sùi mào gà bằng dung dịch acid acetic

Bạn xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì đây cũng là một trong những phương pháp giúp chẩn đoán bệnh sùi mào gà khá hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng dung dịch acid acetic rồi bôi lên những vị trí, u nhú có nốt sùi do virus HPV gây ra.

Trường hợp các nốt sùi chuyển sang màu trắng, tức là bệnh nhân đã bị bệnh sùi mào gà. Đối với trường hợp các nốt sùi có ở hậu môn, bác sĩ cần phải đợi khoảng 15 phút mới nhận được kết quả.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật

Các trường hợp có những biểu hiện rõ ràng, chi tiết của bệnh sùi mào gà như nốt sùi, u nhú…, bác sĩ sẽ lấy mẫu vật là các u nhú đó đem đi kiểm tra cụ thể. Nếu trong mẫu vật có sự tồn tại của virus HPV, bệnh nhân có thể đã bị sùi mào gà.

Dựa vào xét nghiệm sùi mào gà này, bác sĩ còn biết được bệnh nhân đang mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nào, từ đó đưa ra cách điều trị thích hợp.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu dịch

Ngoài xét nghiệm sùi mào gà ở đâu bằng mẫu vật, bệnh sùi mào gà cũng có thể được chẩn đoán bằng phương pháp xét nghiệm mẫu dịch. Phương pháp này không chỉ giúp phát hiện bệnh bệnh sùi mào gà cùng các bệnh lý xã hội khác mà còn giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm khác.

Xét nghiệm HPV Cobas – Test

Với những bệnh nhân là nữ nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà, trong quá trình khám, bác sĩ sẽ tiến hành làm xét nghiệm HPV Cobas – Test. Đây là một loại xét nghiệm sùi mào gà hiện đại đang được áp dụng rộng rãi hiện nay để chẩn đoán bệnh sùi mào gà.

Để thực hiện xét nghiệm này, bác sĩ cần lấy một mẫu tế bào có ở cổ tử cung của bệnh nhân rồi đem đi kiểm tra, tìm kiếm xem có sự hiện diện của virus HPV hay không. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra nguy cơ ung thư cổ tử cung của người bệnh để từ đó đưa ra phác đồ điều trị sùi mào gà hợp lý.

Bệnh nhân khi đi khám chữa sùi mào gà ở đâu uy tín, chất lượng cao sẽ được bác sĩ tư vấn cho phương pháp chính xác để phát hiện ra bệnh.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

Chữa sùi mào gà ở đâu Hà Nội tốt thì chắc chắn phải đánh giá từ hiệu quả của cách chữa sùi mào gà mang lại đó là loại bỏ virus HPV, thời gian điều trị nhanh, không gây đau, nâng cao miễn dịch để chống bệnh tái phát. Vì thế cần phải biết về các cách chữa bệnh sùi mào gà được sử dụng hiện nay với những ưu, nhược điểm riêng, cụ thể:

Với những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở mức độ nặng hơn, các biểu hiện của bệnh xuất hiện nhiều hơn, liên tục và không thể sử dụng thuốc, bệnh nhân sẽ được chỉ định chữa trị bằng các phương pháp ngoại khoa.

Phương pháp quang động ALA PDT

Hiện nay phương pháp chữa sùi mào gà quang động ALA PDT vẫn đang được bác sĩ chữa sùi mào gà ở Hà Nội mang lại hiệu quả, an toàn tốt dành cho bệnh nhân. Cách chữa này có sự kết hợp giữa oxy, ánh sáng và chất cảm quang đặc biệt để tác động trực tiếp vào vị trí, khu vực có các nốt sùi, u nhú ở những vùng da bị tổn thương, viêm nhiễm.

Lựa chọn khám sùi mào gà ở đâu thì phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội bằng cách này còn khống chế bệnh, chữa sùi mào gà bằng loại bỏ virus HPV, giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể và hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của cơ thể.

Đặc biệt, chữa sùi mào gà bằng phương pháp quang động - phương pháp ALA PDT còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội là:

 • Hỗ trợ điều trị nhanh gọn, dứt điểm bệnh.
 • Không gây đau đớn, không gây tổn thương.
 • Độ an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.
 • Thời gian điều trị ngắn, bệnh nhân hồi phục nhanh mà không cần phải tiến hành điều trị lại.

Đốt điện

Đốt sùi mào gà là phương pháp chữa sùi mào gà ngoại khoa được thực hiện bằng các kỹ thuật truyền thống, giúp mang lại hiệu quả, loại bỏ đám sùi trên cơ thể người bệnh. Tùy vào tình trạng nốt sùi, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ khám sùi mào gà ở đâu Hà Nội sẽ chỉ định phương pháp đốt phù hợp.

Một trong những cách chữa sùi mào gà truyền thống đó là đốt điện, tức là sử dụng sức nóng của dòng điện để tác động, từ đó loại bỏ các đám sùi, u nhú cũng như các tổn thương do virus HPV gây ra.

Mặc dù cách chữa này được đánh giá là dễ thực hiện, giúp làm lành hiệu quả các tổn thương của bệnh nhưng lại dễ gây đau đớn, thời gian hồi phục diễn ra chậm.

Đốt laser

Đốt sùi mào gà bằng laser là cách sử dụng tia laser để chiếu thẳng vào các bộ phận, vị trí xuất hiện tổn thương, u nhú. Cách chữa này thường được chỉ định cho những bệnh nhân có các nốt sùi có kích thước lớn, mọc lẻ, độc lập. Dưới tác dụng của tia laser, các nốt sùi sẽ nhanh chóng rụng.

Ưu điểm của cách chữa này là giúp tiêu diệt mụn sùi nhanh chóng, hiệu quả nhưng cách chữa này thường dễ dẫn đến nhiễm trùng, chảy máu nếu không chú ý chăm sóc cẩn thận. Ngoài ra, cách này cũng không được áp dụng cho các trường hợp có u sùi ở những vị trí nhạy cảm như âm đạo, âm hộ…

Áp lạnh

Áp lạnh cũng là phương pháp được sử dụng nhiều để điều trị bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân. Các bác sĩ địa chỉ chữa sùi mào gà sẽ sử dụng một loại khí ni tơ lỏng với mục đích làm đông lạnh các tổn thương, vùng da do virus HPV gây ra, sau khoảng 7 – 10 ngày, các nốt sùi sẽ bị chết do không được cung cấp nguồn dinh dưỡng, dần sẽ bong ra.

Chữa sùi mào gà bằng thuốc

Đây là cách chữa thường được phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội chỉ định cho những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, các nốt sùi chưa có nhiều, u nhú mọc đơn lẻ. Phần lớn các loại thuốc chữa sùi mào gà sẽ được bán theo đơn của bác sĩ chuyên khoa, vì vậy bệnh nhân nên đi khám để được tư vấn cụ thể.

 • Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ kê thuốc chữa sùi mào gà ở dạng bôi, dạng uống, dạng chấm… để bệnh nhân điều trị. Các loại thuốc này phần lớn chỉ có hiệu quả trong việc làm giảm triệu chứng, biểu hiện của bệnh và không có tác dụng chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm.
 • Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần sử dụng thêm một số loại thuốc khác có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh, giúp hồi phục các tổn thương do virus gây ra, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

Dùng thuốc tây chữa sùi mào gà ở đâu Hà Nội thì cũng chỉ là một giải pháp tạm thời và trong quá trình sử dụng, bệnh nhân có thể gặp phải một số tác dụng phụ của thuốc như dị ứng, đau nhức, viêm loét, phát ban, người mỏi mệt, sưng tấy, buồn nôn, ngứa ngáy… Nếu nhận thấy có những dấu hiệu bất thường, bệnh nhân nên thông báo ngay với bác sĩ.

Với đầy đủ thông tin về top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023 sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn được nên đi chữa sùi mào gà ở đâu gần nhất, phù hợp với nhu cầu. Tốt nhất khi đã nghi ngờ hay đã có triệu chứng bệnh thì hãy chủ động liên hệ trước với bác sĩ chữa sùi mào gà ở Hà Nội qua số hotline hoặc khung chat tư vấn bệnh sùi mào gà miễn phí để được giải đáp cụ thể nhất về quy trình khám và các xét nghiệm.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023