Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

 • 20-11-2023 14:49 PM

Phá thai ở đâu an toàn, phá thai ở đâu tốt nhất thì tham khảo các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội có bác sĩ phụ khoa giỏi, cách phá thai không đau.

Việc phá thai không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe vì vậy cần đến phòng khám phá thai an toàn để đảm bảo tốt nhất. Nhằm giúp chị em có thể lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội.

 1. Phòng khám phá thai Thái Hà
 2. Phá thai ở viện Phụ sản Hà Nội
 3. Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 4. Địa chỉ phá thai bệnh viện Bạch Mai
 5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 6. Phòng khám phá thai Hưng Thịnh
 7. Bệnh viện Thanh Nhàn
 8. Bệnh viện Bưu Điện
 9. Bệnh viện Nông Nghiệp
 10. Phá thai tại bệnh viện 108
 11. Bệnh viện 103
 12. Bệnh viện Xanh Pôn
 13. Bệnh viện Đống Đa
 14. Bệnh viện E Hà Nội
 15. Bệnh viện Đức Giang

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn toàn mà chị em lựa chọn phải là phòng khám phá thai uy tín đáp ứng được những tiêu chí về trình độ bác sĩ, chất lượng y tế để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Địa chỉ phá thai ⭐An toàn, uy tín
Phương pháp phá thai ⭐Không đau, tốt nhất
Phòng khám phá thai ⭐Hiện đại, chất lượng
Bác sĩ sản khoa ⭐Kinh nghiệm, trình độ
Chi phí phá thai ⭐3.000.000 - 6.000.000 Đ trở lên
 • Địa chỉ phá thai được cấp phép thực hiện phá thai từ Sở y tế, đảm bảo rằng đây là một cơ sở đủ điều kiện, chất lượng, tiêu chuẩn để thực hiện phá thai bằng cách an toàn.
 • Địa chỉ phá thai có các bác sĩ được đào tạo chuyên sản khoa, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở khoa sản phụ khoa, ứng dụng phương pháp phá thai hiện đại.
 • Phòng khám phá thai có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại cho quá trình siêu âm chính xác và phá thai tốt nhất. Các dụng cụ y tế luôn được vô trùng sạch sẽ theo đúng quy định trước khi sử dụng.
 • Phòng khám phá thai có dịch vụ tư vấn về phá thai miễn phí, nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo với thai phụ và các thủ tục khám cần có.
 • Địa chỉ phá thai có bảng giá khám, siêu âm và cách phá thai thông báo công khai trước khi thực hiện đình chỉ thai, chi phí phải minh bạch, được niêm yết rõ ràng.
 • Phòng khám phá thai bảo mật các thông tin cá nhân của thai phụ khi cung cấp cho bác sĩ, hồ sơ được bảo mật tuyệt đối và cam kết không để lộ thông tin cho bất cứ ai.

Dựa vào các tiêu chí trên là bạn có thể đánh giá và lựa chọn cho mình một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội chất lượng tốt nhất, uy tín.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phòng khám phá thai Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám phá thai Thái Hà là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội có chuyên khoa kế hoạch hóa gia đình sẽ tiếp nhận tư vấn các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thực hiện đình chỉ thai cho nhiều nguyên nhân khác nhau. Tại đây, đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các người bệnh đã đến đây điều trị, hay từ các thai phụ đã đến đây thực hiện đình chỉ thai.

Phòng khám phá thai Thái Hà luôn ưu tiên đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trước, vì vậy phòng khám luôn không ngừng học hỏi để áp dụng những phương pháp phá thai an toàn không đau cho các chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn mang lại kết quả tốt và không để lại những biến chứng không mong muốn khi thực hiện phá thai.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phòng khám phá thai có thời gian làm việc linh hoạt

Thời gian khám và phá thai của phòng khám Thái Hà từ 8h00 – 20h00 tất cả các này trong tuần, kể cả cuối tuần và ngày lễ. Với thời gian làm việc của phòng khám các chị em có thể sắp xếp thời gian đến đây mà không làm ảnh hưởng đến các lịch trình công việc hàng ngày của mình.

Phòng khám phá thai là các bác sĩ sản phụ khoa giỏi

Tại phòng khám Thái Hà đều là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, các bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, từng tham gia công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn trên Hà Nội, tay nghề giỏi, vì vậy thai phụ có thể hoàn toàn tin tưởng vào quá trình thực hiện phá thai, sẽ đem đến hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ tại phòng khám luôn làm việc với một thái độ yêu nghề, tận tâm chăm sóc nữ giới. Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và luôn cố gắng đạt được sự an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em sau khi thực hiện phá thai.

Phòng khám phá thai ứng dụng cách phá thai không đau, an toàn

Hiện tại, phòng khám đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn không đau cho chị em khi mang thai ngoài ý muốn.

Phá thai bằng hút thai không đau, các bác sĩ sẽ sử dụng sự can thiệp của các máy móc y tế hiện đại để thực hiện siêu âm và phá thai. Việc hút thai cùng với sự hỗ trợ của ống hút khiến cho quá trình được diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác hơn. Hút thai bằng ống hút siêu dẫn sẽ được sử dụng cho các thai phụ muốn phá thai không đau, an toàn.

 • Hút thai là phương pháp ngoại khoa dùng dụng cụ can thiệp vào tử cung để hút bào thai ra ngoài, trước khi thực hiện sẽ được dùng thuốc gây tê nên sẽ không có cảm giác đau.
 • Khi thực hiện hút thai an toàn và thuốc tê hết tác dụng sẽ thấy mức độ đau chỉ âm ỉ như đau bụng kinh và thậm chí có nhiều chị em thể trạng tốt còn không cảm nhận được cơn đau gì.

Khi thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám Thái Hà, thai phụ sẽ được thực hiện phá thai không đau theo sự hướng dẫn, theo dõi cẩn thận từ các bác sĩ sản khoa giỏi, được bảo vệ chức năng sinh sản cho các chị em.

Địa chỉ phá thai có bảng giá chi phí

Đến phòng khám Thái Hà mọi bảng giá từ giá khám, giá xét nghiệm, giá phá thai, chi phí cho toàn bộ quá trình, sẽ được tư vấn và công khai cho tất cả thai phụ năm được rõ ràng trước khi thực hiện đình chỉ thai. Mỗi phương pháp phá thai giá khác nhau, hay chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người nên thai phụ sẽ được tư vấn chi phí phù hợp nhất với số tuần tuổi của thai và sức khỏe hiện tại.

Chi phí phá thai tại phòng khám Thái Hà đều hợp lý, được niêm yết rõ ràng, tuân thủ theo đúng quy định để chị em phụ nữ hiểu rõ.

Chi phí khám thai 260.000 Đ với 3 hạng mục:

 • Siêu âm
 • Xét nghiệm HCG trong máu
 • Kiểm tra công thức máu

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phòng khám phá thai có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng khám còn luôn nâng cao chất lượng phòng khám để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho chị em. Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi, có đầy đủ các phòng ban từ phòng siêu âm, phòng xét nghiệm đến phòng thủ thuật, phòng khám,... chị em có thể hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi đến đây.

Phòng khám đã đầu tư tất cả hệ thống máy móc, thiết bị y tế đều được nhập khẩu, hiện đại, đầy đủ, để giúp cho quá trình phá thai không đau an toàn cho chị em. Phòng khám đang sử dụng các công nghệ cao như hút thai bằng ống nano, phá thai an toàn bằng thuốc, kết hợp cùng thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toán cho các chị em.

Phòng khám phá thai bảo mật thông tin

Việc phá thai đã đem đến nhiều áp lực về tinh thần cho nhiều phụ nữ, vì vậy cần đảm bảo cho họ sự riêng tư, kín đáo, và không muốn người khác biết. Nhằm giúp thai phụ không phải lo lắng điều đó, phòng khám Thái Hà cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin cá nhân của thai phụ, mọi quy trình khám và thực hiện phá thai đều diễn ra khép kín, riêng tư.

Phản hồi từ chị em phụ nữ đã đến phòng khám phá thai Thái Hà

 • Bạn N.K.T chia sẻ: “Do còn ở độ tuổi đi học, mà em lại trót mang thai ngoài ý muốn, vì không muốn bỏ lỡ việc học và không đủ điều kiện kinh tế để có thể nuôi con trong thời điểm đó, em đã quyết định đi phá thai. Sau khi tìm hiều em đã đến phòng khám Thái Hà để thực hiện phá thai. Ở đây các bác sĩ nhẹ nhàng chu đáo lắm nên e cũng cảm thấy đỡ lo lắng hơn. Quá trình phá thai em cũng cảm thấy không hề đau đớn, thuận lợi và sức khỏe em phục hồi cũng tốt, em rất cảm ơn các bác sĩ ở đây ”
 • Chị L.N.A chia sẻ: “Tôi đã có 2 cháu, những lại mang thai thêm lần thứ ba nên tôi đã quyết định phá thai, để bảo bảo kinh tế, sức khỏe và nguyện vọng của mình là chỉ đẻ 2 đứa thôi. Được nhiều người giới thiệu mình đã đến phòng khám Thái Hà để phá thai an toàn không đau. Mọi thủ tục xét nghiệm, khám, và thực hiện phá thai đều nhanh chóng và không rườm rà. Phương pháp phá thai cũng rất hiện đại nên thời gian thực hiện khá nhanh và sức khỏe tốt.”

Phá thai ở viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 929 Đê La Thành Láng Thượng Ba Đình Hà Nội.

Phá thai ở đâu an toàn nhất? Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình thuộc hạng I tại Hà Nội, đứng hành đầu trong chuyên khoa phụ sản không chỉ ở Hà Nội mà còn ở cả miền Bắc. Bệnh viện là địa chỉ thực hiện phá thai an toàn không đau mà hầu hết các chị em sẽ nghĩ đến đầu tiên khi có mong muốn đình chỉ thai ngoài ý muốn.

Tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội có sự hội tụ của nhiều bác sĩ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực sản phụ khoa, chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện tư vấn phá thai và đình chỉ thai an toàn vì đã thực hiện tiếp nhận rất nhiều trường hợp đình chỉ thai khác nhau. Tại đây được đầu tư mạnh về các trang thiết bị tư trang y tế trong chuyên khoa phụ sản với đầy đủ phòng đẻ, phòng mổ, phòng khám, phòng phục hồi,... Để phục vụ chẩn đoán, thực hiện phá thai của phụ nữ mang thai ngoài ý muốn bệnh viện có các kỹ thuật hiện đại như hệ thống máy siêu âm thế hệ mới, thiết bị nội soi, xét nghiệm huyết học,.. Ngoài thực hiện phá thai an toàn, bệnh viện cũng rất nổi tiếng với việc điều trị vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.

Nhờ đó, bệnh viện Phụ sản Hà Nội luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng lựa chọn của nhiều thai phụ, sản phụ. Vì chất lượng dịch vụ tốt, cũng như là bệnh viện lớn nên khó tránh tình trạng quá tải bệnh nhân, nên trước khi tới đây chị em nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để thủ tục khám, để diễn ra thuận lợi nhanh chóng hơn.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội - Bệnh viện Phụ sản Trung ương đang là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và chăm sóc trẻ sơ sinh trên cả nước.

Các bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa của bệnh viện phụ sản trung ương đều là những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nổi tiếng trong ngành sản phụ khoa. Thường xuyên được tham gia, học tập trau dồi thêm kiến thức tại các buổi tập huấn trong nước và nước ngoài. Nhớ đó, tại đây đã thực hiện thành công rất nhiều ca đình chỉ thai có mức độ khó cao cho nhiều trường hợp thai phụ khác nhau. Bệnh viện cũng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất phục vụ việc khám chữa bệnh đều nhập khẩu từ nước ngoài, hiện đại và chuyên sâu. Các hệ thống tư trang y tế bệnh viện đang sở hữu có thể kể đến như máy xét nghiệm huyết học, miễn dịch, sinh hóa, máy siêu âm đời mới,... nhằm đem đến kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng nhất.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng Phương Đình Đống Đa Hà Nội.

Phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội thì tham khảo Bệnh viện Bạch Mai luôn nhận các ca phá thai khi mang thai ngoài ý muốn cho nữ giới, ngoài ra còn khám chữa trị các bệnh lý về phụ khoa và sức khỏe sinh sản của phụ nữ, được nhiều chị em tin tưởng đến đây.

Bệnh viện Bạch Mai thuộc top các bệnh viện lớn của thành phố Hà Nội, nhờ có đội ngũ các bác sĩ có tâm với nghề, giàu chuyên môn, giỏi trong lĩnh vực điều trị của mình, đặc biệt là các bác sĩ khoa sản phụ khoa có kinh nghiệm, kiến thức phong phú và thực hiện rất nhiều ca phá thai khác nhau từ dễ đến khó. Chỉ riêng khoa phụ khoa của bệnh viện đã được đầu tư riêng 7 buồng phòng bệnh và 1 phòng thủ thuật, với các thiết bị vật tư y tế đầu tư hiện đại, đầy đủ phục vụ quá trình khám, làm xét nghiệm, đình chỉ thai chính xác, an toàn. Tùy từng tình trạng cơ thể, độ tuổi, kích thước thai nhi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án phá thai phù hợp. Đối với các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, thì tình trạng đông đúc, chen chúc mỗi khi đến đây khám cũng rất dễ hiểu, vì vậy khi đến đây thai phụ cần sắp xếp thời gian vì chắc chắn sẽ phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng Kim Liên Đống Đa Hà Nội.

Phòng khám phá thai an toàn tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo người bệnh. Không chỉ ở các khoa ngành khác mà cả khoa sản đều rất tốt, nên nếu chị em đang lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn không đau thì có thể tham khảo bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Các cán bộ công nhân viên y tế tại bệnh viện ngoài làm các bác sĩ điều trị trực tiếp cho người bệnh, thì còn là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giảng dạy, đào tạo cho đội ngũ y bác sĩ tương lai của đất nước. Ngoài ra, bệnh viện còn có đầy đủ trang thiết bị, máy móc tân tiến, cơ sở khang trang, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa. Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã áp dụng công nghệ thông minh để phân loại bệnh nhân, giúp quy trình khám chữa bệnh được rút gọn, không rườm rà, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân. Hơn nữa, chi phí tại đây cũng được công khai minh bạch cho người bệnh.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phòng khám phá thai Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn Nam Đồng Đống Đa Hà Nội.

Phòng khám phá thai Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hà Nội, được nhiều người đánh giá tổ và lựa chọn. Phòng khám Hưng Thịnh có đầy đủ giấy phép hoạt động của Sở y tế theo đúng quy định trong việc đình chỉ thai cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa được đào tạo bài bản theo quy trình, tốt nghiệp tại các trường đọc học y nổi tiếng trong và nước ngoài, ngoài ra còn được nâng cao tay nghề thường xuyên để không ngừng đem đến quá trình phá thai an toàn cho thai phụ.

Các nhân viên y tế tại phòng khám cũng rất nhẹ nhàng, ân cần, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Hệ thống y tế được đặt mua nhập khẩu tại nước ngoài, lựa chọn các thiết bị hiện đại mang đến những trải nghiệm tốt cho người bệnh. Chi phí hợp lý, được công khai rõ ràng minh bạch bảng giá cho chị em trước khi thực hiện phá thai. Mọi quy trình phá theo được diễn ra tuần tự theo đúng quy định một cách nghiêm ngặt, cẩn thận, đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối hạn chế việc nhiễm trùng cho thai phụ. Ngoài ra, phòng khám Hưng Thịnh còn có tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí, vì vậy nếu cần tham khảo hay có thêm thông tin về phá thai an toàn bạn có thể liên hệ với phòng khám để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 phố Thanh Nhàn Thanh Nhàn Hai Bà Trưng Hà Nội.

Phá thai an toàn ở đâu thì đến Bệnh viện Thanh Nhàn là các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho nhiều phụ nữ khi muốn thực hiện đình chỉ thai. Bệnh viện Thanh Nhàn đã nhận được nhiều huy chương danh hiệu xuất sắc trao thưởng của nhà nước trong quá trình điều trị cho người bệnh. Được trú trọng đầu tư các thiết bị, vật tư y tế chuyên nghiệp, hiện đại, tiên tiến, tối ưu quá trình khám và thực hiện phá thai cho thai phụ.

Cùng với đó không thể nào không nhắc đến đội ngũ y bác sĩ tài giỏi tại bệnh viện Thanh Nhàn, không chỉ giàu về kinh nghiệm mà còn giàu về y đức, luôn ân cần, lắng nghe các tâm sự nỗi lo của thai phụ khi đưa ra quyết định đình cho thai khó khăn cho bản thân mình. Nhưng bệnh viện Thanh Nhàn cũng chưa thể giải quyết được vấn đề quá tải người bệnh, vẫn thường xuyên có tình trạng đông đúc, chen lấn nhau để được vào khám, vì vậy thai phụ nên cân nhắc đến sớm để để lấy số đợi khám hoặc có thể chuyển sang khám dịch vụ với mức chi phí cao hơn để tích kiệm thời gian.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai - Bệnh viện Bưu Điện

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền Định Công Hoàng Mai Hà Nội.

Bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám và thực hiện đình chỉ thai của nhiều người trong thời gian gần đây. Hiện tại, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Bưu điện đều là các bác sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm làm nghề sẽ đứng ra trực tiếp khám và thực hiện phá thai cho thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác, tiến hành phá thai an toàn, và không gặp phải những rủi ro không mong muốn là hệ thống thiết bị y tế, máy móc chuyên nghiệp, nhập khẩu từ các nước phát triển.

Các phương pháp thực hiện phá thai tại bệnh viện Bưu điện cũng đa dạng từ phá thai nội khoa đến phá thai ngoại khoa, hút thai để có thể áp dụng với nhiều trường hợp thai phụ khác nhau. Với tình trạng quá tải bệnh nhân tại bệnh viện Bưu điện, thì các chị em nên chủ động sắp xếp thời gian đến khám từ sớm để làm thủ tục và xếp hàng chờ đến lượt khám nhé.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện Nông Nghiệp

 • Địa chỉ: Số 16/183 Đặng Tiến Đông Trung Liệt Đống Đa Hà Nội.

Bệnh viện Nông Nghiệp là địa chỉ phá thai an toàn, bệnh viện hạng I của thành phố Hà Nội đã trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển. Từ khi còn là một bệnh xá nhỏ được xây dựng lúc chiến tranh, cho đến bây giờ Bệnh viện Nông Nghiệp đã trở thành một cơ sở y tế khang trang, hiện đại, tân tiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhiều người dân.

Bệnh viện Nông Nghiệp với nhiều các lĩnh vực điều trị bệnh khác nhau, có 520 giường bệnh, và có thể khám cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày. Hệ thống hạ tầng khang trang, rộng rãi; máy móc y tế được nhập khẩu ở nước ngoài; đội ngũ các bác sĩ tài năng, nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân; công tác tiếp nhận hồ sơ người bệnh dần cải tiến không rườm rà gây tốn thời gian. Với tất cả những điểm trên, bệnh viện chắc chắn là địa chỉ phá thai an toàn không đau cho các chị em, đảm bảo về chất lượng, hiệu quả thực hiện mà còn được sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tại đây. Tuy nhiên, vị trí của bệnh viện lại khá xa nên sẽ gặp bất tiện cho quá trình di chuyển của nhiều chị em ở xa.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phá thai tại bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1B Trần Hưng Đạo Bạch Đằng Hai Bà Trưng Hà Nội

Phá thai tại Hà Nội - Bệnh viện 108 thực hiện đình chỉ thai hay chăm sóc sức khỏe sinh sản thì có thể đến với khoa phụ sản thuộc bệnh viện, đây là sẽ một địa chỉ đáng tin cậy cho các chị em. Ngoài ra, bệnh viện 108 cũng là bệnh viện hạng I của thành phố Hà Nội, đảm nhận điều trị cho rất nhiều các lĩnh vực bệnh lý khác nhau, và đơn vị nghiên cứu khoa học trên cả nước.

Khoa phụ sản ngoài thực hiện đình chỉ thai khi phụ nữ mang thai ngoài y muốn, mà còn điều trị nội trú, ngoại trú, quản lý thai nghén, thực hiện quá trình sinh đẻ cho thai phụ. Các bác sĩ đang công tác tại bệnh viện đều là những chuyên gia uy tín, kinh nghiệm phong phú, có khả năng ứng biến tốt, khắc phục được các rủi ro không đáng có một cách kịp thời, nhanh chóng để không gây ảnh hưởng xấu cho thai phụ. Phòng sản phụ khoa của bệnh viện đã tiếp nhận thực hiện cho rất nhiều ca đình chỉ thai từ phá thai nội khoa đến phá thai ngoại khoa, nên thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm với tay nghề của các bác sĩ tại đây. Cùng với đó, tại đây còn được đầu tư rất nhiều các máy móc, vật tư y tế tân tiến để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Do bệnh viện 108 không chỉ điều trị cho người dân mà còn có các quân nhân của nhà nước nên dễ xảy ra tình trạng quá tải, kể cả đối với khám theo dịch vụ thì chị em khi thực hiện phá thai tại đây cũng sẽ mất thời gian chờ đợi.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng Phúc La Hà Đông Hà Nội.

Phá thai ở đâu - Bệnh viện 103 nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật khó được ứng dụng thành công, thường xuyên cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới, tiên tiến trên thế giới trong điều trị cho người bệnh. Các kỹ thuật mới với những đặc tính ưu việt, giúp cho chẩn đoán chính xác, điều trị triệt để, đạt hiệu quả cao trong hồi phục sức khoẻ.

Tại bệnh viện 103 nhiều kỹ thuật, xét nghiệm bậc cao và chuyên sâu được áp dụng vào khám và điều trị, tiếp cận trình độ y học khu vực và quốc tế như : Ghép thận, ghép gan, ghép tim, mổ tim mở, tán sỏi ngoài cơ thể, thụ tinh trong ống nghiệm, thay thủy tinh thể.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: Số 59 Trần Phú Điện Biên Hoàn Kiếm Hà Nội

Phòng khám phá thai an toàn - Bệnh viện Xanh Pôn mang tới cho người bệnh dịch vụ y tế và chăm sóc tốt nhất, chuyên nghiệp; Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời nơi mọi người lao, động có thể cống hiến và làm việc hết sức mình; Không ngừng đổi mới để cập nhật thêm các kiến thức y khoa mới.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn sẽ mang đến các dịch vụ y tế chất lượng bằng cách không ngừng nghiên cứu và cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại. Bệnh viện mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín về dịch vụ chăm sóc sức khỏe của một địa chỉ uy tín ở Hà Nội.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện Đống Đa

 • Địa chỉ: Số 180 Nguyễn Lương Bằng Quang Trung Đống Đa Hà Nội.

Bệnh viện phá thai là Bệnh viện Đống Đa với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc nhiệt tình chu đáo đã thu hút ngày càng đông người bệnh đến bệnh viện khám và điều trị, đưa bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ uy tín ở Hà Nội.

Bệnh viện Đống Đa có khu nhà 3 tầng khang trang, hiện đại dành riêng cho khoa Truyền nhiễm đồng thời trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại phục vụ chẩn đoán và điều trị cho bệnh viện: Dàn máy xét nghiệm ELISA, máy định danh vi khuẩn, PCR realtime, Máy Xquang kỹ thuật số, Siêu âm 4 chiều, CTScanner, Máy nội soi dạ dày đại tràng, nội soi TMH, Máy đo điện não đồ, lưu huyết não.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện E

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội.

Hút thai ở đâu - Bệnh viện E là cơ sở y tế uy tín nằm trong danh sách các địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội. Bệnh viện E tiếp nhận đa dạng các lĩnh vực khám chữa bệnh như tim mạch, tai mũi họng, phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới,... Thế mạnh của bệnh viện là thực hiện các ca phẫu thuật, tại đây từng điều trị rất nhiều ca phẫu thuật khó. Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của nhiều người dân trên thành phố Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác, bệnh viện đã cập nhật rất nhiều thiết bị y tế tân tiến, tối ưu, mang lại thời gian và kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả cho người bệnh.

Về đội ngũ bác sĩ đều yêu nghề, có trách nhiệm cao với người bệnh, chuyên môn giỏi về sản phụ khoa, kinh nghiệm dày dặn kịp thời ứng phó xử lý các ca đinh chỉ theo có độ khó cao, và áp dụng các phương pháp hiện đại trong quá trình phá thai. Bệnh viện E sẽ là nơi thích hợp, an toàn cho chị em lựa chọn thực hiện phá thai tại Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân trong giờ hành chính và các ngày trong tuần nên thai phụ cần chú ý lịch làm viện của bệnh viện để sắp xếp phù hợp lịch trình khám để tránh mất thời gian.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện Đức Giang

 • Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm Đức Giang Long Biên Hà Nội.

Phá thai an toàn ở Hà Nội là Bệnh viện Đức Giang được xây dựng vào năm 1961, bệnh viện luôn cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp khám chữa bệnh cho người dân, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh nói chung và thực hiện đình chỉ thai nói riêng tin cậy của nhiều người. Luôn có nhiều giải pháp đổi mới cải tiến để quy trình, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao hơn.

Bệnh viện Đức Giang luôn nghiên cứu khoa học, cập nhật những kỹ thuật mới, chuyên sâu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Đẩy mạnh đào tạo, nâng cấp đội ngũ bác sĩ là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa, thường xuyên được cử đi đào tạo. Cùng với đó, bệnh viện đang dần cập nhật các thiết bị y tế hiện đại vào trong quá trình thực hiện phá thai an toàn, đẩy chất lượng dịch vụ tăng dần theo các năm.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bạn tham khảo top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội trên đây. Nếu bạn có câu hỏi cần được tư vấn ngay hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn phá thai qua số hotline của các phòng khám phá thai an toàn để được bác sĩ giải đáp.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội