Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm chỉ từ 3.000.000 Đ ở Hà Nội

  • 28-09-2022 08:51 AM

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền được rất nhiều nam giới ở Hà Nội tìm hiểu khi muốn điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, không để ảnh hưởng đến khả năng sinh lý.

Xuất tinh sớm là một căn bệnh ảnh hưởng nhiều đến quan hệ tình cảm, sức khỏe, thậm chí là gây stress nghiêm trọng nếu bị trong thời gian dài. Chính vì vậy nên tham khảo trước chi phí chữa xuất tinh sớm để chủ động đi điều trị được hiệu quả nhanh.

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm chỉ từ 3.000.000 Đ ở Hà Nội

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Trước khi đi chữa bệnh xuất tinh sớm, có không ít nam giới băn khoăn, lo lắng không biết mức chi phí chữa trị bệnh như thế nào, liệu có quá đắt không.

Mức chi phí chữa trị bất kỳ bệnh lý nào cũng đều cần biết rõ mức độ, tình trạng bệnh cụ thể. Bệnh xuất tinh sớm cũng vậy, khi chưa biết rõ mức chi phí thì sẽ không thể biết được cụ thể về vấn đề này. Chính vì vậy, nam giới nên đến trực tiếp tại địa chỉ khám nam khoa uy tín để kiểm tra. Khi đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho nam giới mức chi phí dự kiến cụ thể.

Bên cạnh đó, chi phí chữa xuất tinh sớm cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể là:

Chi phí khám ban đầu

Đây được coi là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm. Nam giới khi đến địa chỉ y tế sẽ được bác sĩ kiểm tra, khám tình trạng bệnh cụ thể, sau đó sẽ được tư vấn cách chữa xuất tinh sớm phù hợp.

Hầu hết mức chi phí khám này không cao nên nam giới đừng quá lo lắng về khoản chi phí này.

Tình trạng bệnh

Ở mỗi người, tình trạng bệnh xuất tinh sớm sẽ khác nhau, có người bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, nhưng cũng có những người bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng, thậm chí là bị xuất tinh sớm kéo dài. Tất nhiên, ở mỗi trường hợp bệnh sẽ có sự khác nhau về mức chi phí chữa trị.

Nếu nam giới nào bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, bệnh chưa quá nghiêm trọng thì thời gian chữa trị sẽ ngắn hơn, mức chi phí vì thế cũng thấp hơn.

Còn nếu nam giới nào bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng, hoặc bị kèm theo các bệnh lý nam khoa khác thì việc chữa trị sẽ lâu hơn. Mức chi phí ở những trường hợp này cũng có phần cao hơn nếu trong quá trình chữa trị có thêm chi phí phát sinh.

Phương pháp chữa trị

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chữa bệnh. Có rất nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm khác nhau, mỗi phương pháp lại có những mức giá riêng và không giống nhau.

Nếu nam giới lựa chọn các phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện đại, tiên tiến thì thường mức giá có thể cao hơn một chút nhưng đổi lại, đảm bảo về hiệu quả chữa trị bệnh, giúp trị bệnh dứt điểm, nhanh chóng.

Còn ngược lại, nam giới do tham rẻ lựa chọn các phương pháp chữa trị truyền thống, hoặc đơn giản là tự ý mua thuốc về chữa trị sẽ không tốn kém về chi phí. Tuy nhiên, vừa không mang lại hiệu quả chữa bệnh, vừa dễ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Địa chỉ chữa trị

Đây cũng là một yếu tố quyết định mức chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm. Nam giới khi lựa chọn chữa xuất tinh sớm ở những địa chỉ đảm bảo chất lượng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ uy tín thì mức chi phí sẽ khác so với những địa chỉ không có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, dịch vụ y tế.

Ngoài ra, mức chi phí chữa xuất tinh sớm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chi phí tiền thuốc, chi phí chăm sóc theo yêu cầu, chi phí tái khám… tùy vào từng trường hợp.

Bạn sẽ nhận được chi phí khám sinh lý nam chỉ 260.000 Đđược giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu trong chi phí chữa bệnh khi gọi tư vấn số 0365115116 hoặc click chat tư vấn nam khoa online miễn phí và đặt trước thời gian hẹn sẽ tới khám với bác sĩ tại đây.

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm chỉ từ 3.000.000 Đ ở Hà Nội

Chi phí chữa xuất tinh sớm tại phòng khám nam khoa Thái Hà

Hiện nay, tại phòng khám nam khoa Thái Hà áp dụng cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả căn cứ vào thể trạng sức khỏe, cơ địa của từng người và phụ thuộc vào thái độ nghiêm túc, kiên trì chữa trị của bệnh nhân. Do đó, bạn nên chủ động đi khám tại phòng khám nam khoa Thái Hà để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Ở Hà Nội chi phí chữa xuất tinh sớm chỉ từ 3.000.000 đ hoặc có thể đắt hơn và tại phòng khám nam khoa Thái Hà được giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu, cùng chi phí khám sinh lý nam chỉ 260.000 đ. Bạn sẽ được kiểm tra xuất tinh sớm, lưu lượng máu ở dương vật, dịch niệu đạo, nước tiểu cùng công thức máu từ bác sĩ trình độ cao và phương pháp kỹ thuật điều trị hiện đại.

Dưới đây là các cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà bạn nên tham khảo:

Liệu pháp tâm lý

Đây là một trong những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả áp dụng cho những nam giới bị xuất tinh sớm bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Có không ít nam giới bị căng thẳng, hồi hộp trong lần quan hệ tình dục lần đầu tiên, do các áp lực trong công việc, gia đình hàng ngày. Chính những nguyên nhân này khiến nam giới dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm và làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý.

Chính vì vậy, để khắc phục bệnh xuất tinh sớm, nam giới cần chú ý điều chỉnh tâm lý của mình, giúp làm giảm đi tình trạng căng thẳng, stress. Nam giới có thể điều chỉnh chế độ sinh hoạt sao cho phù hợp, dành thời gian cho bản thân, gia đình bằng nhiều cách khác nhau để làm giảm căng thẳng.

Nếu cần thiết, nam giới nên nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia tâm lý và người bạn đời của mình. Việc kiểm soát tốt tâm lý sẽ giúp đẩy lùi được tình trạng bệnh xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Sử dụng thuốc

Các loại thuốc tây cũng là một trong những cách mà có rất nhiều nam giới lựa chọn để chữa bệnh xuất tinh sớm. Hiện có một số loại thuốc có tác dụng giúp cải thiện bệnh xuất tinh sớm khá hiệu quả nên được bác sĩ đưa vào để điều trị cho bệnh nhân. Dưới đây là một số loại thuốc hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm được dùng phổ biến:

Thuốc uống: Đây đều là các loại thuốc được bào chế ở dạng uống trực tiếp giúp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm cho nam giới. Các loại thuốc này đều có tác dụng chính là làm gián đoạn, trì hoãn cảm giác hưng phấn, từ đó giúp kéo dài thời gian yêu cho nam giới.

Thuốc xịt: Theo nhiều nghiên cứu, các loại thuốc này đều chứa thành phần giúp làm giảm độ nhạy ở đầu dương vật. Từ đó giúp làm chậm đi quá trình xuất tinh, giúp dương vật cương cứng lâu hơn để nam giới có thể thoải mái yêu.

Thuốc chống trầm cảm: Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể kê các loại thuốc chống trầm cảm nhằm giúp trì hoãn cảm giác đạt đến độ cực khoái cho nam giới. Tuy nhiên, khi sử dụng dễ gây ra một số tác dụng phụ như buồn nôn, đau đầu, choáng đầu…

Ngoài ra, bác sĩ có thể kê thêm một số loại thuốc khác giúp hỗ trợ chữa xuất tinh sớm cho nam giới như thuốc dạng gel, thuốc bôi, thuốc giảm đau, thuốc gây tê… tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm, nam giới cần tuân thủ việc dùng thuốc theo đúng với hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ thì mới có hiệu quả. Tránh tự ý mua thuốc về điều trị bởi sẽ dễ gặp phải các vấn đề không mong muốn.

Can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa

Trường hợp áp dụng các cách chữa xuất tinh sớm khác không có hiệu quả, nam giới nên cân nhắc đến phương pháp phẫu thuật. Đây đều là những phương pháp có sự can thiệp của các loại thiết bị hiện đại để tác động vào bộ phận sinh dục, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cho nam giới phương pháp phù hợp, ví dụ như kỹ thuật chặn dây thần kinh ở lưng dương vật giúp chữa trị bệnh xuất tinh sớm một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp nam giới nhanh lấy lại bản lĩnh của mình trong chuyện giường chiếu.

Kết hợp các bài tập tại nhà

Một số bài tập cũng sẽ kết hợp để chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới nên chú ý. Một số bài tập như bài tập kegel, yoga, chạy bộ, bơi lội… là lựa chọn tốt dành cho nam giới trong trường hợp này.

Hầu hết các bài tập này đều giúp nam giới có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, đồng thời giúp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm một cách hiệu quả, nhanh chóng, từ đó giúp nâng cao chất lượng yêu cho nam giới.

Ví dụ, đối với bài tập Kegel, nam giới có thể tự thực hiện tại nhà như sau:

Nam giới cần xác định chính xác vị trí cơ sàn chậu (hay còn gọi là cơ PC), sau đó nên nằm ngửa, thực hiện thắt chặt cơ sàn chậu trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng. Tiếp theo, nghỉ ngơi trong khoảng 3 giây rồi thực hiện lặp lại động tác này. Nên kiên trì tập 3 lần trong ngày, mỗi lần nên tập từ 15 – 20 phút.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Có thể thấy, chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố cần thiết để giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp hỗ trợ bệnh cho nam giới một cách hiệu quả.

Nam giới cần chú ý bổ sung một số loại thực phẩm tốt cho quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm như: Hàu, hải sản, cá, thịt bò, thịt dê, thịt chó, thịt nạc, gan động vật, các loại ngũ cốc, trứng, hành tây, giá đỗ, lá hẹ, súp lơ xanh, tỏi, gừng…

Như vậy, bài viết này đã giải đáp đầy đủ về chi phí chữa xuất tinh sớm hiệu quả hết bao nhiêu tiền, hy vọng nam giới có thể nắm rõ hơn. Nếu còn vấn đề gì, nam giới có thể nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể.

Bạn sẽ nhận được chi phí khám sinh lý nam chỉ 260.000 Đđược giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu trong chi phí chữa bệnh khi gọi tư vấn số 0365115116 hoặc click chat tư vấn nam khoa online miễn phí và đặt trước thời gian hẹn sẽ tới khám với bác sĩ tại đây.

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm chỉ từ 3.000.000 Đ ở Hà Nội