Chi phí chữa bệnh trĩ & cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá

  • 20-11-2023 14:51 PM

Chi phí chữa bệnh trĩ & cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá gồm chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT 7.000.000 - 7.500.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH 7.000.000 - 7.500.000 VNĐ trở lên, chi phí chữa bệnh trĩ bằng thuốc 7.000.000 - 8.000.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt trĩ bằng Laser 7.500.000 - 8.500.000 VNĐ trở lên, chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Longo 8.000.000 - 9.500.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan 8.500.000 - 9.500.000 VNĐ trở lên.

Chi phí chữa bệnh trĩ sẽ tùy vào phương pháp cắt trĩ tại địa chỉ chữa bệnh mà tổng chi phí của mỗi người sẽ khác nhau. Lưu ý là chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền quan trọng nhất vẫn là đảm bảo hiệu quả chữa bệnh, không đau, không tái phát và nhanh hồi phục, đảm bảo cả thẩm mỹ.

Để có thể nắm rõ nhất về chi phí chữa bệnh trĩ của mình và cách chữa hiệu quả thì bạn nên tham khảo thông tin đã được bác sĩ khoa tiêu hóa, hậu môn trực tràng chia sẻ dưới đây.

Chi phí chữa bệnh trĩ & cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Ở Hà Nội chi phí chữa bệnh trĩ & cắt trĩ sẽ từ 7.000.000 trở lên và tùy thuộc vào chi phí khám, phương pháp cắt trĩ tại từng địa chỉ.

Chi phí chữa bệnh trĩ & cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá gồm:

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT 7.000.000 - 7.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH 7.000.000 - 7.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh trĩ bằng thuốc 7.000.000 - 8.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng Laser 7.500.000 - 8.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Longo 8.000.000 - 9.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan 8.500.000 - 9.500.000 VNĐ trở lên

Bệnh trĩ là bệnh phát triển với những biểu hiện triệu chứng khác nhau và để điều trị bệnh trĩ có hiệu quả thì cần có một phác đồ điều trị phù hợp với từng giai đoạn, mức độ bệnh.

Với những trường hợp mắc bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, bệnh mới khởi phát thì có thể chỉ cần sử dụng thuốc kháng sinh kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp. Còn với các trường hợp bệnh đã chuyển sang mức độ nặng, bắt buộc người bệnh phải điều trị bệnh ngay bằng các phương pháp ngoại khoa, điển hình là phẫu thuật trĩ thì mới có thể chữa trị dứt điểm được bệnh.

Phẫu thuật cắt trĩ, mổ trĩ là phương pháp có can thiệp nhờ vào các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại để cắt bỏ búi trĩ một cách nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt trĩ từ phương pháp truyền thống đến phương pháp hiện đại với những ưu, nhược điểm riêng. Bệnh nhân có thể đến phòng khám uy tín để bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn về cách chữa bệnh trĩ phù hợp.

Thông thường, phương pháp cắt trĩ, mổ trĩ được áp dụng cho trường hợp mắc bệnh trĩ từ cấp độ 2 trở lên, búi trĩ sưng với kích thước lớn, sa hẳn xuống hậu môn, trường hợp có trĩ vòng, trĩ hỗn hợp hoặc có các biến chứng kèm theo như hoại tử hậu môn, sa nghẹt búi trĩ, nhiễm trùng, áp xe hậu môn.

Chi phí chữa bệnh trĩ tùy giá khám

Trước khi thực hiện thủ thuật mổ cắt trĩ, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, khám lâm sàng một cách kỹ càng, cụ thể. Điều này sẽ giúp bác sĩ nắm rõ hơn về mức độ, giai đoạn bệnh trĩ và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, có đang mắc phải bệnh lý gì không, sức khỏe đảm bảo để phẫu thuật không.

Đây được coi là một trong những yếu tố nằm trong tổng chi phí phẫu thuật mổ, cắt trĩ, mức giá khám ban đầu này thường không quá cao nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.

Chi phí khám trĩ 260.000 VNĐ bao gồm.

  • Soi hậu môn
  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm nước tiểu
  • Xét nghiệm tiểu đường

Chi phí chữa bệnh trĩ tùy phương pháp cắt trĩ

Đây cũng là yếu tố quyết định chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Như đã chia sẻ, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cắt trĩ, bao gồm cả phương pháp truyền thống lẫn phương pháp hiện đại. Bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

  • Phương pháp truyền thống

Thông thường, phương pháp chữa bệnh trĩ truyền thống sẽ là phương pháp có mức giá thấp nhất so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, do trong quá trình phẫu thuật có thể sẽ gây đau đớn, chảy máu, đau nhức, khó chịu do phương pháp này hầu hết là sử dụng kéo, dao... Ngoài ra, chữa trĩ bằng phương pháp này cũng ít mang lại hiệu quả, bệnh rất dễ tái phát. Do đó, bệnh nhân nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn phương pháp này để chữa bệnh trĩ.

  • Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp laser

Sử dụng laser cũng là một trong những phương pháp phẫu thuật cắt trĩ được áp dụng tại các cơ sở y tế. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng một chùm tia laser để tác động vào búi trĩ khiến chúng bị teo lại và nhanh rụng xuống.

Trong quá trình thực hiện, nếu bác sĩ không chú ý thì có thể gây bỏng, rát ở vùng da điều trị, thậm chí là dễ gây nhiễm trùng hậu môn.

Theo chia sẻ của một số người, phương pháp laser chữa bệnh trĩ thường có mức giá cao. Do đó, mức giá này có thể không phù hợp với những người có điều kiện kinh tế hạn chế.

  • Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH

Trong tất cả các phương pháp phẫu thuật điều trị bệnh trĩ, HCPT và PPH là hai phương pháp chữa bệnh trĩ được đánh giá là tiên tiến, hiện đại hiện nay nhằm khắc phục các nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Hai phương pháp này đều được các chuyên gia đánh giá cao là có hiệu quả trong việc chữa bệnh trĩ.

Thường thì HCPT là phương pháp áp dụng để điều trị bệnh trĩ ngoại, còn phương pháp PPH dùng để điều trị bệnh trĩ nội có rất nhiều ưu điểm như an toàn, hiệu quả, giúp loại bỏ búi trĩ dứt điểm, nhanh gọn, không gây đau đớn, chảy máu, bệnh khó tái phát và mức độ hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

Tất nhiên, độ an toàn và hiệu quả của hai phương pháp hiện đại này được đảm bảo nên mức chi phí của hai phương pháp này sẽ có phần cao hơn. Bệnh nhân khi lựa chọn phẫu thuật chữa bệnh trĩ bằng một trong hai phương pháp này sẽ không phải lo nghĩ, băn khoăn gì nữa.

Chi phí chữa bệnh trĩ tùy địa chỉ điều trị

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền, giá phẫu thuật cắt trĩ cũng phụ thuộc vào địa chỉ chữa bệnh trĩ mà bệnh nhân lựa chọn. Đã có rất nhiều trường hợp vì sợ chi phí cao, sợ không đủ tiền nên tìm đến những địa chỉ không đảm bảo chất lượng, không có bác sĩ giỏi, không có trang thiết bị, máy móc hiện đại để chữa trị. Hậu quả là bệnh trĩ của họ không khỏi, họ gặp phải rất nhiều tác hại nguy hiểm.

Thay vào đó, những địa chỉ uy tín, chất lượng, có đầy đủ thiết bị máy móc y tế, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm... thì chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, sức khỏe, mức độ hồi phục của bệnh nhân sẽ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn hơn sau khi chữa bệnh trĩ.

Chi phí chữa bệnh trĩ tùy mức độ bệnh đang bị

Sau khi kiểm tra cụ thể, nếu bệnh nhân có tình trạng sức khỏe ổn định, đảm bảo thì sẽ không phải chi trả khoản phí phát sinh nào. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt trĩ cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, giúp việc chữa trị có hiệu quả và giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Ngược lại, trường hợp bệnh nhân có thể trạng yếu, mắc thêm các bệnh lý khác, bác sĩ cần tiến hành điều trị bệnh trước, do đó mức chi phí sẽ phát sinh thêm. Tốt nhất, bệnh nhân nên đi khám ngay để được hỗ trợ chữa bệnh trĩ kịp thời ngay khi có những biểu hiện đầu tiên của bệnh trĩ, điều này sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

Chi phí chữa bệnh trĩ tùy giá tái khám

Sau khi phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ, bệnh nhân cũng cần đến tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Trường hợp bệnh nhân chú ý chăm sóc vết thương tốt, mau hồi phục thì sẽ mất ít chi phí khám hơn. Còn đối với trường hợp bệnh hồi phục chậm, có kèm các biến chứng như viêm nhiễm, đau rát, chảy máu... thì sẽ mất nhiều chi phí cho việc kiểm tra, xử lý kịp thời.

Chi phí chữa bệnh trĩ & cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá

Chi phí chữa bệnh trĩ ở Hà Nội

Tại Hà Nội phòng khám Thái Hà đang là địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ tin cậy, chất lượng được nhiều bệnh nhân biết đến và đánh giá cao. Nơi đây luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực do có một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề, trình độ với chuyên môn cao, sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, được đồng bộ đầy đủ, kỹ lưỡng, có phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả cao, giúp ngăn bệnh tái phát trở lại.

Ngoài ra, các phương pháp phẫu thuật chữa bệnh trĩ ở phòng khám còn có nhiều ưu điểm khác như thời gian điều trị nhanh chóng, ít đau đớn, ít chảy máu, không làm ảnh hưởng sang các khu vực, tổ chức xung quanh và phòng tránh được biến chứng.

Phòng khám Thái Hà ⭐Chất lượng
Đánh giá phòng khám ⭐Uy tín
Phòng khám đa khoa ⭐Hiện đại
Tư vấn miễn phí ⭐0365.115.116
Phòng khám chữa bệnh ⭐8h-20h
Chi phí chữa bệnh ⭐Bảng giá
Địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Bên cạnh đó, bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh trĩ ở phòng khám còn được các nhân viên đón tiếp, sau đó hướng dẫn một cách đầy đủ, tận tình việc làm thủ tục khám, được hướng dẫn vào phòng khám, chữa bệnh trĩ. Không những vậy, các nhân viên cũng sẽ chăm sóc bệnh nhân đầy đủ trong và sau khi chữa bệnh trĩ để bệnh nhân cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn.

Đặc biệt, mọi khoản chi phí khám, chữa bệnh trĩ ở phòng khám đều được niêm yết, có bảng giá riêng theo từng hạng mục. Bác sĩ sẽ thông báo, đưa ra mức giá dự kiến để bệnh nhân nắm rõ hơn rồi mới tiến hành chữa trị bệnh khi bệnh nhân đã đồng ý điều trị.

Như vậy bác sĩ khoa tiêu hóa, hậu môn trực tràng đã chia sẻ giải đáp rõ hơn để bạn nắm rõ về chi phí chữa bệnh cắt trĩ hết bao nhiêu tiền và các phương pháp mổ, phẫu thuật trĩ. Bạn còn thắc mắc hay bất cứ câu hỏi gì về giá khám và chi phí điều trị bệnh trĩ nên áp dụng thì bạn hãy liên hệ với các chuyên gia khoa tiêu hóa qua SĐT tư vấn bệnh trĩ 0365115116 hoặc qua khung chat tư vấn bệnh trĩ online để được bác sĩ giải đáp cụ thể.

Chi phí chữa bệnh trĩ & cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá