15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

 • 10-09-2023 16:18 PM

Khám bệnh lậu ở đâu và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu, chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất là địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hà Nội uy tín với cách chữa hiệu quả an toàn.

Đi chữa bệnh lậu ở Hà Nội tốt nhất hiệu quả nhanh là quan trọng nhất vì bệnh tác động rất nhanh đến hệ sinh sản, làm giảm sinh lý, gây hiếm muộn hoặc vô sinh nếu để bệnh lậu mãn tính. Sau khi có kết quả xét nghiệm bệnh lậu thì bác sĩ sẽ tư vấn cách chữa bệnh lậu và thông báo đầy đủ chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền.

Đến phòng khám bệnh lậu ở Hà Nội uy tín sẽ đảm bảo quy trình khám và chữa bệnh lậu tốt nhất, trả kết quả xét nghiệm bệnh lậu nhanh, chính xác. Bạn tham khảo các địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất dưới đây.

15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Khám bệnh lậu ở Hà Nội

Khám bệnh lậu ở đâu Hà Nội thì cũng sẽ phải thực hiện đầy đủ quy trình khám, tư vấn đầy đủ thông tin về bệnh lậu là triệu chứng, biểu hiện, cách xét nghiệm, cách chữa và chi phí.

Với bất kỳ ai nhận thấy mình có các triệu chứng của bệnh lậu hoặc nghi ngờ là đã bị lây bệnh lậu thì nên chủ động bố trí thời gian đi khám bệnh lậu ngay tại phòng khám bệnh lậu đã có uy tín về khám chữa bệnh da liễu, bệnh xã hội.

Phòng khám bệnh lậu ⭐Uy tín
Xét nghiệm bệnh lậu ⭐Chính xác
Địa chỉ chữa bệnh lậu ⭐Tốt nhất
Kỹ thuật điều trị ⭐Hiện đại
Bác sĩ chuyên khoa ⭐Kinh nghiệm

Khi đến phòng khám bệnh lậu ở Hà Nội uy tín:

 • Khám lâm sàng: Bác sĩ sẽ hỏi bạn các thông tin về tình trạng sức khỏe, bệnh lý trước đó, đời sống tình dục để nắm rõ tình hình thể trạng gần đây. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ quan sát khu vực bộ phận sinh dục để kiểm tra xem có các dấu hiệu là do bệnh lậu gây ra.
 • Làm xét nghiệm: Dựa vào các thông tin đã được cung cấp và kết quả khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm bệnh lậu cần thiết nhằm giúp việc chẩn đoán xem có phải đã mắc bệnh lậu không và tình trạng bệnh đang ở mức độ nào, nặng hay nhẹ.
 • Đưa ra kết luận: Sau khi có kết quả xét nghiệm chính xác là đã bị bệnh lậu, căn cứ vào mức độ, tình trạng các tổn thương đã có mà bác sĩ sẽ tư vấn cách chữa bệnh lậu tốt nhất và toàn bộ chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền.

Đi khám bệnh lậu ở đâu sẽ quyết định đến kết quả xét nghiệm và cách chữa bệnh lậu có mang lại hiệu quả tốt nhất không. Vì bệnh cực kỳ dễ tái phát nên phải đến phòng khám và chữa bệnh lậu ở Hà Nội đã có uy tín để thực hiện chữa bệnh lậu bằng phương pháp hiện đại hiệu quả nhanh, nâng cao hệ miễn dịch, chống tái phát.

Để giúp nhiều bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một địa chỉ khám xét nghiệm và chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng tại Hà Nội cần các đánh giá tổng quan phòng khám có đáp ứng đầy đủ những tiêu chí,

 • Phòng khám bệnh lậu được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám điều trị bệnh phụ khoa với quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh.
 • Địa chỉ chữa bệnh lậu phải có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm và kỹ thuật, đảm bảo cho quá trình khám điều trị bệnh lậu diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đạt hiệu quả cao.
 • Phòng khám bệnh lậu có cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi và sạch sẽ, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc y tế đầy đủ tiện nghi và hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh.
 • Địa chỉ chữa bệnh lậu áp dụng phương pháp chữa bệnh lậu an toàn, hiện đại, điều trị bệnh hiệu quả, ngăn ngừa tối đa biến chứng rủi ro xảy ra với bệnh nhân, đồng thời phù hợp với từng tình trạng.
 • Địa chỉ chữa bệnh lậu có chi phí khám chữa bệnh lậu hợp lý, công khai minh bạch để người bệnh nắm rõ cũng như an tâm hơn khi tiếp nhận điều trị bệnh.
 • Phòng khám bệnh lậu bảo mật thông tin, tuyệt đối không tiết lộ thông tin người bệnh ra bên ngoài, cơ sở y tế duy trì thực hiện nguyên tắc tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của mỗi người bệnh đến khám chữa bệnh.
 • Phòng khám bệnh lậu có dịch vụ y tế hoàn thiện, cung cấp nhiều tiện ích y tế làm hài lòng bệnh nhân cũng như hỗ trợ tối đa cho người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh.

15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Chữa bệnh lậu ở đâu? Bạn tham khảo 15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất gồm.

 1. Phòng khám bệnh lậu Thái Hà
 2. Khám bệnh lậu ở Bệnh viện Da Liễu Hà Nội
 3. Bệnh viện Da liễu Trung ương
 4. Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh
 5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 6. Xét nghiệm bệnh lậu ở Bệnh viện 108
 7. Bệnh viện 103
 8. Khám bệnh lậu tại Bệnh viện Bạch Mai
 9. Bệnh viện E
 10. Bệnh viện Thanh Nhàn
 11. Bệnh viện Đức Giang
 12. Bệnh viện Xanh Pôn
 13. Bệnh viện Đống Đa
 14. Bệnh viện Nông Nghiệp
 15. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 16. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Phòng khám bệnh lậu Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám bệnh lậu Thái Hà là địa chỉ điều trị bệnh lậu tốt uy tín cho cả nam và nữ. Phòng khám bệnh lậu Thái Hà là địa chỉ dịch vụ y tế chất lượng cao, chữa bệnh hiệu quả an toàn, mang lại sự thoải mái cùng sự an tâm cho tất cả mọi người đến khám và chữa bệnh lậu tại đây.

Phòng khám bệnh lậu Thái Hà thường xuyên nhận được đánh giá cao cùng những phản hồi tích cực từ phía người bệnh, trở thành động lực to lớn để phòng khám không ngừng nỗ lực phát triển và trở thành một trong những địa chỉ y tế tín nhiệm, quen thuộc của mọi người và mọi nhà.

Phòng khám bệnh lậu Thái Hà đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đánh giá của một địa chỉ khám chữa bệnh lậu chất lượng, an toàn tại Hà Nội.

Phòng khám bệnh lậu có đội ngũ bác sĩ giỏi

Phòng khám bệnh lậu Thái Hà sở hữu đội ngũ bác sĩ điều trị bệnh lậu, bệnh xã hội với trên 30 năm kinh nghiệm, từng có thời gian dài công tác và làm việc trong các bệnh viện lớn tại Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, phụ sản.

Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân

Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng

Bác sĩ CKI Lại Kiều Hoa

Các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, làm việc tâm huyết trách nhiệm và luôn hòa nhã thân thiện với người bệnh, nhằm mang lại sự thoải mái cho người bệnh cũng như đảm bảo quy trình khám chữa bệnh diễn ra an toàn, thuận lợi.

Địa chỉ chữa bệnh lậu ứng dụng phương pháp hiện đại

Phòng khám bệnh lậu Thái Hà tư vấn và áp dụng đa dạng các phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện đại, đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình chữa bệnh. Hiện tại, phòng khám đang thực hiện áp dụng công nghệ phục hồi gene DHA chữa trị bệnh lậu, phù hợp với hầu hết mọi tình trạng cũng như đối tượng người bệnh, được các y bác sĩ chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị.

Khi đến sẽ được các bác sĩ khám lâm sàng, làm các xét nghiệm bệnh, đồng thời tư vấn kỹ lưỡng để bệnh nhân lựa chọn phương pháp cũng như đảm bảo quá trình chữa bệnh lậu mủ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và nhanh chóng.

Phòng khám bệnh lậu có bảng giá chi phí khám chữa hợp lý

Phòng khám bệnh lậu Thái Hà áp dụng mức thu phí khám, xét nghiệm và chữa bệnh lậu phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người bệnh, ngoài ra còn thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn đẻ người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, mà còn có thể tối ưu chi phí.

Phòng khám bệnh lậu có dịch vụ y tế chất lượng

Phòng khám bệnh lậu Thái Hà cung cấp nhiều tiện ích y tế hoàn thiện như thủ tục giấy tờ khám đã được tinh gọn, dịch vụ đặt lịch khám bệnh trước giúp tiết kiệm thời gian, tư vấn bệnh lậu, bệnh xã hội trực tuyến miễn phí… làm hài lòng người bệnh cũng như hỗ trợ tối ưu cho người bệnh trong quá trình khám bệnh.

Phòng khám bệnh lậu bảo mật thông tin

Phòng khám thực hiện nguyên tắc luôn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của người bệnh, không để lộ thông tin cá nhân, thông tin khám chữa bệnh của người bệnh ra bên ngoài, từ đó giúp người bệnh có thể thoải mái, tự tin và an tâm khi điều trị bệnh tại đây.

Phòng khám bệnh lậu có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi

Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất khang trang với các phòng bệnh, phòng xét nghiệm, siêu âm, phòng điều trị bệnh… riêng biệt, được khử khuẩn đều đặn, đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình điều trị bệnh cũng như để người bệnh có thể an tâm, tin tưởng hơn.

Phòng khám bệnh lậu có hệ thống máy móc y tế đầy đủ, hiện đại

Phòng khám trú trọng đầu tư máy móc, thiết bị vật tư y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, phục vụ và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân cũng như hỗ trợ cho quy trình khám điều trị bệnh lậu diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

Phòng khám bệnh lậu Thái Hà với mong muốn mang đến người bệnh những dịch vụ y tế khám chữa bệnh với chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khỏe người bệnh, đẩy lùi nhanh chóng những bệnh lý nguy hiểm như bệnh lậu, bệnh xã hội, bệnh nhân có thể tin tưởng và tìm đến khám chữa bệnh tại phòng khám bệnh lậu Thái Hà để được các bác sĩ tư vấn hỗ trợ nhé.

15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Khám bệnh lậu ở Bệnh viện Da Liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất thì Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội, có chuyên khoa về lĩnh vực chăm sóc da, khám và chữa trị các bệnh lý về da giúp người bệnh sớm đẩy lùi bệnh tật, nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội trú trọng đầu tư cơ sở vật chất lẫn hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, đầy đủ, nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân. Bệnh viện Da liễu Hà Nội được đánh giá cao khi có đội ngũ bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt tình, hỗ trợ chăm sóc và giúp đỡ tối đa cho người bệnh trong quá trình khám điều trị bệnh diễn ra suôn sẻ thuận lợi.

Khám bệnh lậu ở Bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: Số 15 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Khám bệnh lậu ở đâu tốt nhất thì Bệnh viện Da liễu Trung ương là địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín mà bạn có thể tin tưởng tìm đến. Bệnh viện Da liễu Trung ương thực hiện khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lậu hiệu quả, tập trung tiêu diệt mầm bệnh từ bên trong cũng như khắc phục những triệu chứng mà bệnh gây ra trên cơ thể người bệnh, hạn chế việc để lại sẹo cũng như biến chứng nguy hiểm khác cho bệnh nhân.

Bệnh viện Da liễu Trung ương quy tụ đội ngũ bác sĩ điều trị danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám, điều trị các vấn đề bệnh về da, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cũng như giúp bệnh nhân có thể lựa chọn được cho mình phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả. Bệnh viện có khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp nên rất được lòng người bệnh.

Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Khám chữa bệnh lậu ở đâu uy tín tại Hà Nội thì phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh chính là một gợi ý phù hợp với nhiều người bệnh mà chúng tôi muốn đề xuất với bạn trong danh sách này.

Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, kinh nghiệm khám điều trị bệnh lậu dày dặn, từng điều trị thành công cho nhiều đối tượng người mắc bệnh lậu với những tình trạng bệnh khác nhau, mang lại sự an tâm, hài lòng và tin tưởng cho mỗi người bệnh khi đã tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh tại đây. Đồng thời, ban quản lý phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh trú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh cũng như mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh khi tiếp nhận khám điều trị bệnh.

Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh có những ưu điểm vượt trội hơn một số địa chỉ khám chữa bệnh lậu khác trong khu vực phải kể đến là: quy trình làm việc chuyên nghiệp, khám chữa bệnh an toàn, cung cấp nhiều tiện ích y tế hỗ trợ người bệnh, phương pháp chữa bệnh lậu hiện đại, đạt hiệu quả, thời gian làm việc ngoài giờ hành chính giúp người bệnh có thể linh hoạt thời gian đến khám chữa bệnh, thái độ bác sĩ làm việc trách nhiệm tận tâm và hòa nhã với người bệnh… Với tất cả những ưu điểm kể trên, phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh xứng đáng trở thành một cơ sở khám chữa bệnh lậu uy tín, đáng tin cậy để bệnh nhân tham khảo lựa chọn tìm tới.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Hà Nội - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám và chữa bệnh bệnh lậu uy tín tại Hà Nội cũng như người bệnh các tỉnh thành lân cận. Bệnh viện Đại học Y thực hiện khám, điều trị các bệnh lý về da liễu, nội tiết, tiêu hóa, chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… Các bệnh lý đều được thực hiện khám kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, bệnh nhân được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được phương pháp điều trị bệnh an toàn, phù hợp, hạn chế được biến chứng rủi ro.

Bệnh viện Đại học Y được biết đến là cơ sở y tế được kết hợp bởi mô hình trường học bệnh viện, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện là các giáo sư, tiến sĩ trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu tại trường Đại học Y cũng như tham gia công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người bệnh tại bệnh viện. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh cũng như có dịch vụ y tế hoàn thiện, tuy nhiên giá khám chữa bệnh lại tương đối cao hơn so với một số địa chỉ y tế trong khu vực, bệnh nhân cần tham khảo cũng như lưu ý vấn đề này trước khi có ý định đến khám bệnh tại đây.

15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khám và điều trị bệnh lậu ở đâu? Bệnh viện Quân đội 108 là địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt, bệnh viện 108 chuyên khám điều trị cho cán bộ, sĩ quan và nhân dân, người bệnh có nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện hoạt động trong nhiều lĩnh vực khám bệnh khác nhau như khám điều trị bệnh phụ khoa nam khoa, bệnh xã hội, chữa viêm nhiễm sinh dục, trĩ, hôi nách, điều trị vô sinh hiếm muộn, thần kinh, xương khớp... Cho đến nay, bệnh viện quân đội 108 đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, có những đóng góp tích cực và quan trọng trong sự phát triển của nền y học nước nhà, trở thành một trong những địa chỉ y tế khám chữa bệnh được nhiều người bệnh tin tưởng cũng như đánh giá cao.

Bệnh viện quân đội 108 có khuôn viên khám chữa bệnh rộng rãi, mỗi ngày đón tiếp hàng trăm đến hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám chữa bệnh, bệnh nhân lưu ý đến điều trị bệnh tại đây thì cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để quá trình khám của người bệnh diễn ra an toàn, thuận lợi.

Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Đống Đa, Hà Nội

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu - Bệnh viện Quân y 103 sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản trong các lĩnh vực khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong đó có lĩnh vực khám và điều trị bệnh lậu. Bệnh viện đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, kết hợp với các phương pháp chữa bệnh an toàn, phù hợp với từng tình trạng bệnh cũng như đối tượng người bệnh, mang lại sự an tâm, hài lòng cho người bệnh mỗi khi đến khám tại đây.

Ngoài ra, bệnh viện quân y 103 được biết đến là một trung tâm nghiên cứu, ứng dụng y khoa, góp phần tìm ra những phương pháp điều trị bệnh mới, hiệu quả, có tính an toàn, ngăn ngừa tối đa khả năng bệnh tái phát cũng như gây biến chứng rủi ro nguy hiểm cho người bệnh. Bệnh viện được đánh giá cao khi có dịch vụ y tế khám chữa bệnh chất lượng cao, các bác sĩ luôn nỗ lực hỗ trợ và giúp đỡ người bệnh vượt qua bệnh tật nhanh chóng, để mỗi người bệnh không còn cảm thấy lo lắng, đắn đo về tình trạng bệnh của bản thân.

Khám bệnh lậu tại Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh lậu khám ở đâu - Bệnh viện Bạch Mai đã được biết đến là cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín có tiếng tại Hà Nội, trong đó có lĩnh vực điều trị bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội nguy hiểm.

Bệnh viện Bạch Mai từ lâu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe không còn quá xa lạ với người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dặn, làm việc tâm huyết, trách nhiệm và chu đáo, tạo cảm giác thoải mái, an tâm và hài lòng cho mỗi người bệnh đến khám chữa bệnh. Bệnh viện còn có hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, thường xuyên được cập nhật, cải tiến, nhập khẩu từ nước ngoài, kết hợp với các phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, bệnh viện ngày càng nâng cao uy tín cũng như vị thế của mình trong ngành y tế cũng như có một chỗ đứng vững trắc trong lòng người bệnh.

15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Bệnh viện E

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Xét nghiệm bệnh lậu ở Hà Nội thì bệnh viện E là bệnh viện khám chữa bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội uy tín trên địa bàn Hà Nội, là một gợi ý phù hợp với nhiều bạn.

Bệnh viện E Hà Nội thực hiện khám đa dạng các bệnh lý khác nhau như bệnh xã hội, bệnh nam khoa, phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, chữa vô sinh hiếm muộn… Đặc biệt, trong lĩnh vực điều trị bệnh lậu, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, các bác sĩ tập trung điều trị tận gốc bệnh, hạn chế biến chứng cũng như những rủi ro mà bệnh gây ra cho sức khỏe, tính mạng người bệnh. Tại bệnh viện E bệnh nhân sẽ được các bác sĩ khám bệnh kỹ lưỡng, chu đáo, bệnh nhân cung cấp những thông tin cần thiết về tình trạng bệnh để bác sĩ dễ dàng chẩn đoán bệnh cũng giúp cho quá trình điều trị bệnh diễn ra an toàn, thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh lậu khám ở đâu - Bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ chữa bệnh lậu đáng tin cậy mà bạn, người bệnh có thể tham khảo, cân nhắc tìm tới. Trong những năm qua bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mở rộng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo nhân dân và người bệnh. Các phòng ban chức năng rộng rãi, thoáng mát, được bố trí khoa học và trang bị đầy đủ thiết bị y tế tân tiến, chuyên dụng, người bệnh đến khám chữa bệnh lậu tại đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình khám điều trị, ngăn ngừa tối đa biến chứng, rủi ro nguy hiểm xảy ra.

Bệnh viện Thanh Nhàn áp dụng những kỹ thuật điều trị bệnh lậu hiện đại, giúp tiêu diệt tận gốc bệnh, khắc phục những biến chứng mà bệnh gây ra cho sức khỏe, cơ thể người bệnh, thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc cho người bệnh. Bệnh nhân đến khám chữa bệnh lậu hay những bệnh lý khác tại bệnh viện Thanh Nhàn, người bệnh cần đến sớm khám để hạn chế việc phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Bệnh viện Đức Giang

 • Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

Khám bệnh lậu ở Hà Nội nên xem bệnh viện Đức Giang là địa chỉ y tế khám chữa bệnh lậu, bệnh xã hội uy tín tiếp theo được chúng tôi đề xuất tới bạn. Bệnh viện Đức Giang tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý thường gặp như bệnh xã hội, bệnh da liễu, nội tiết, tiêu hóa, trĩ, hôi nách, vô sinh hiếm muộn… Bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe quen thuộc với người bệnh quận Long Biên cũng như nhân dân các tỉnh thành lân cận tìm đến.

Bệnh viện Đức Giang ứng dụng đa dạng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại vào điều trị phù hợp với từng loại bệnh lý cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Bệnh nhân đến chữa trị bệnh tại bệnh viện được các bác sĩ chăm sóc chu đáo, tư vấn, khám bệnh kỹ càng, bệnh nhân có thể bày tỏ tất cả những mong muốn cũng như băn khoăn về bệnh lý để được các bác sĩ hỗ trợ tối đa, giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, đạt hiệu quả cao. Người bệnh đến khám điều trị bệnh lậu tại đây thì cần tìm hiểu về thời gian làm việc cũng như thủ tục khám bệnh để được vào khám sớm, đẩy lùi bệnh nhanh chóng.

Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội thì bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là cơ sở y tế chữa bệnh lậu không còn quá xa lạ với nhân dân người bệnh không chỉ trên địa bàn quận Ba Đình mà còn đối với nhân dân, người bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Xanh Pôn có khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, là địa chỉ khám sức khỏe quen thuộc của nhiều người bệnh. Bệnh viện thực hiện công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh cho nhân dân trên địa bàn quận Ba Đình. Đồng thời, bệnh viện có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền y học nước nhà, hỗ trợ tư vấn, điều trị bệnh an toàn, hiệu quả cho đông đảo người bệnh.

Bệnh viện Xanh Pôn với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành y tế, bệnh viện sở hữu cho mình đội ngũ bác sĩ hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng tay nghề cao, điều trị bệnh lậu mủ cũng như các bệnh lý khác đạt hiệu quả cao, ngăn ngừa tối đa nguy cơ bệnh tái phát cũng như gây ra những trở ngại khó khăn cho cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh.

15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Bệnh viện Đống Đa

 • Địa chỉ: Số 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám bệnh lậu tại Hà Nội của bệnh viện đa khoa Đống Đa là trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế uy tín, quen thuộc với nhân dân và đông đảo người bệnh hiện nay. Bệnh viện được biết đến với uy tín thực hiện khám điều trị nhiêu ca bệnh lậu mủ, bệnh xã hội thành công, đảm bảo an toàn sức khỏe tính mạng cho người bệnh.

Bệnh nhân đến khám điều trị tại đây sẽ được các bác sĩ chăm sóc tận tình chu đáo, cùng với kỹ thuật tay nghề của các bác sĩ, bệnh lậu sẽ được điều trị hiệu quả, nhanh chóng, mang lại sự an tâm cho người bệnh. Bệnh viện đa khoa Đống Đa thực hiện khám chữa bệnh cho nhân dân, người bệnh trên địa bàn quận Đống Đa, ngoài ra còn hỗ trợ điều trị bệnh cho nhân dân từ khắp mọi nơi tìm đến khi có nhu cầu. Bệnh viện được đánh giá cao khi chất lượng dịch vụ y tế đang dần được hoàn thiện, các bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, quan tâm, tâm huyết và trách nhiệm với nghề nghiệp cũng như những người bệnh của mình, bệnh viện là một trong những cơ sở y tế rất được lòng người bệnh hiện nay.

Bệnh viện Nông Nghiệp

 • Địa chỉ: Km13+500 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ khám bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện Nông Nghiệp nằm ở khu vực ngoại thành hỗ trợ nhiều người bệnh khám bệnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, không thua kém gì các địa chỉ y tế trong nội thành Hà Nội. Bệnh viện Nông Nghiệp là địa chỉ khám các bệnh phụ khoa, nam khoa, trĩ, hôi nách, vô sinh hiếm muộn, bệnh viêm nhiễm sinh dục, yếu sinh lý… được nhân dân và người bệnh khắp mọi nơi tin tưởng tìm đến.

Bệnh viện trú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng với sở hữu hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ cho quy trình khám điều trị bệnh của nhân dân diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn, mang lại sự hài lòng an tâm cho người bệnh. Các bác sĩ thực hiện khám bệnh nhiệt tình, tư vấn bệnh chu đáo để người bệnh có thể lựa chọn được phương pháp chữa bệnh phù hợp, bệnh không gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là địa chỉ uy tín và có tiếng trong lĩnh vực khám điều trị bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức với thế mạnh khám chữa bệnh ngoại khoa, áp dụng những kỹ thuật máy móc tiên tiến hiện đại, đảm bảo quá trình điều trị bệnh lậu cũng như những bệnh lý khác diễn ra an toàn, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao cũng như ngăn ngừa biến chứng xảy ra với người bệnh. Bệnh viện là trung tâm chăm sóc sức khỏe quen thuộc với nhiều người bệnh, được đông đảo nhân dân, người bệnh đánh giá cao về chất lượng, các dịch vụ y tế, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm khi đến khám điều trị bệnh tại đây.

Ngoài ra, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức còn được biết đến là cơ sở nghiên cứu y khoa, đào tạo y bác sĩ, nhân lực cho ngành y tế, đảm bảo các cán bộ nguồn của bệnh viện phục vụ tận tâm, trách nhiệm, có kỹ năng chuyên môn, được đào tạo bài bản, mang lại sự tin tưởng cho người bệnh. Lựa chọn đến khám chữa bệnh lậu hay chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chính là một trong những quyết định sáng suốt của người bệnh để được khám bệnh an toàn, đạt hiệu quả chữa trị bệnh như mong muốn.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khám và chữa bệnh lậu ở Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương áp dụng đồng thời cả 2 phương pháp điều trị đó là phương pháp cổ truyền và hiện đại để nhằm mang lại hiệu quả chữa trị bệnh cao, an toàn cho người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện có quy trình làm việc chuyên nghiệp, các bác sĩ luôn hỗ trợ hết lòng với người bệnh để bệnh nhân có được những trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng khi đã tin tưởng đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương người bệnh sẽ được các bác sĩ khám bệnh kỹ lưỡng, bệnh nhân được hỏi han về tình trạng bệnh lậu những biểu hiện bệnh cũng như những trở ngại mà bệnh gây ra đối với sức khỏe, cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh, từ đó các bác sĩ thực hiện một số xét nghiệm bệnh cần thiết cũng như giúp bệnh nhân tìm kiếm, lựa chọn được phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội bằng phương pháp DHA

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội bằng phương pháp DHA là một trong những phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả và được đánh giá cao nhất hiện nay. Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu đang là phương pháp được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh lậu, được các bác sĩ chuyên gia ưu tiên áp dụng điều trị cho người bệnh với những tình trạng mức độ bệnh khác nhau.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA giúp chữa triệt để bệnh lậu, hồi phục nhanh, ngăn ngừa tối đa khả năng bệnh tái phát vì đã tăng cường hệ thống miễn dịch, đề kháng cơ thể để chống lại vi khuẩn tấn công cơ thể. Phương pháp DHA phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người mắc bệnh lậu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh.

Ưu điểm của phương pháp sử dụng phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu nhất định phải kể đến là:

 • Phương pháp DHA điều trị triệt để bệnh lậu, tiêu diệt xoắn khuẩn lậu từ bên trong, hạn chế gây tổn thương, biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.
 • Thời gian điều trị bệnh ngắn, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
 • Khả năng hồi phục sau điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA nhanh chóng, khả năng bệnh tái phát là rất thấp, chỉ khoảng 0,5%.
 • Phù hợp với hầu hết người bệnh, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, tiết kiệm được nhiều thời gian chữa bệnh cho người bệnh.
 • Phương pháp bảo đảm các chức năng sinh lý sinh dục hoạt động bình thường cũng như an toàn sức khỏe người bệnh, bệnh nhân không cần quá lo lắng khi tiếp nhận điều trị bệnh.

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội bàng phương pháp DHA là một phương pháp hiện đại, bệnh nhân có thể lắng nghe tư vấn của các bác sĩ để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, an toàn với bản thân.

Xét nghiệm bệnh lậu ở Hà Nội

Đối với những trường hợp đang nghi ngờ thì xét nghiệm bệnh lậu là hình thức chẩn đoán đã bị bệnh nhanh và chính xác nhất.

Các biểu hiện, triệu chứng để bạn chủ động tìm hiểu sẽ xét nghiệm bệnh lậu ở đâu là tiết dịch màu vàng, xanh ở bộ phận sinh dục, tiểu rắt, tiểu buốt, nóng rát khi đi tiểu, cơ thể mệt mỏi, hơi sốt.

Sau khi khám lâm sàng, để chắc chắn hơn và để xác định chính xác mức độ, tình trạng của bệnh lậu thì bác sĩ sẽ yêu cầu tiến hành làm cách xét nghiệm bệnh lậu nhanh, chính xác là:

Xét nghiệm bệnh lậu ở Hà Nội bằng phương pháp trực tiếp

Được đánh giá là phương pháp xét nghiệm bệnh lậu phổ biến và mang lại độ chính xác cao (khoảng 90%) cho những bệnh nhân mắc phải bệnh lậu ở mức độ nhẹ, tức là ở giai đoạn đầu của bệnh lậu. Lưu ý, phương pháp xét nghiệm này không mang lại hiệu quả cho những trường hợp mắc bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính.

Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm từ dịch mủ có trong niệu đạo (ở nam giới) hoặc dịch tiết âm đạo (ở nữ giới) rồi đem vào phòng thí nghiệm để kiểm tra, phân tích. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một loại thuốc nhuộm đặc biệt để giúp phát hiện bệnh một cách chính xác, nhanh chóng.

Xét nghiệm bệnh lậu bằng phương pháp này cho kết quả khá nhanh chóng và chính xác. Bệnh nhân có thể nhận được kết quả chỉ từ 2 – 3 ngày sau khi làm xét nghiệm.

Xét nghiệm bệnh lậu ở Hà Nội bằng phương pháp nuôi cấy vi khuẩn

Một trong những phương pháp chẩn đoán bệnh lậu đó là nuôi cấy vi khuẩn lậu. Phương pháp này không chỉ giúp bác sĩ phát hiện xem có phải bệnh nhân mắc bệnh lậu hay không mà còn giúp bác sĩ kiểm tra xem vi khuẩn lậu có kháng với loại thuốc điều trị nào không.

Cách thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm có ở nước tiểu, dịch mủ, dịch tiết niệu… của bệnh nhân rồi tiến hành nuôi cấy ở môi trường thích hợp, thường nuôi cấy trong vòng từ 3 – 5 ngày. Chủng vi khuẩn lậu sau khi sinh sôi sẽ được tách ra rồi đem đi kiểm tra, phân tích.

Tuy được đánh giá là hiệu quả trong việc chẩn đoán bệnh lậu nhưng đối với những bệnh nhân mới mắc bệnh lậu, mắc bệnh lậu ở mức độ nhẹ thì phương pháp này khá là nhạy cảm.

Xét nghiệm bệnh lậu ở Hà Nội bằng phương pháp tính nhạy cảm

Trường hợp tiến hành nuôi cấy vi khuẩn lậu mà cho kết quả dương tính, bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán bệnh lậu bằng phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm. Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc sử dụng cách pha loãng Agar nhằm tìm ra nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất (MIC).

Xét nghiệm bệnh lậu ở Hà Nội bằng phương pháp PPNG

Đây cũng là một trong những phương pháp giúp chẩn đoán bệnh lậu cho bệnh nhân. Nếu kết quả nhận được là dương tính (+) thì người đó mắc bệnh lậu, còn nếu kết quả là âm tính (-) thì người đó không bị bệnh lậu.

Xét nghiệm bệnh lậu ở Hà Nội bằng phương pháp kháng nguyên

Phương pháp này thường bao gồm 2 loại chính:

 • Thử nghiệm miễn dịch enzyme bằng cách xét nghiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên lậu khuẩn.
 • Tiến hành xét nghiệm Fluorescence để phát hiện ra protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn để thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp.

Ngoài ra, bệnh lậu còn có thể chẩn đoán bằng nhiều phương pháp khác như xét nghiệm nước tiểu, phương pháp nhuộm màu gram, phương pháp liên kết enzyme xét nghiệm miễn dịch (EIA)… tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ chỉ định.

15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất

Tư vấn bệnh lậu ở Hà Nội

Tư vấn bệnh lậu chính là cách nhanh nhất để bạn biết các biểu hiện của bệnh lậu, cách chẩn đoán và cách chữa bệnh lậu ở Hà Nội hiệu quả nhất hiện nay. Tư vấn bệnh lậu miễn phí đã giúp mọi người có đầy đủ kiến thức để phát hiện được bệnh và đi điều trị, có thể hạn chế tối đa những tổn thương mà song cầu khuẩn lậu gây ra.

Theo bác sĩ da liễu, do tâm lý sợ mọi người biết về tình trạng bệnh cũng như thiếu các hiểu biết về mức độ nguy hiểm của bệnh nên đa số chỉ đến địa chỉ chữa bệnh lậu khi đã đến giai đoạn nặng hơn, nguy cơ biến chứng cao.

Vì vậy việc tìm trung tâm tư vấn bệnh lậu uy tín, tổng đài tư vấn bệnh lậu online để có thể hiểu rõ được tình trạng bệnh của mình là rất quan trọng. Vì thế phòng khám Thái Hà đã xây dựng dịch vụ tư vấn bệnh lậu miễn phí giúp giải đáp thắc mắc, những vấn đề thầm kín về bệnh cho mọi người một cách nhanh chóng, chính xác.

Các hình thức tư vấn bệnh lậu miễn phí:

Phòng khám Thái Hà được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi không chỉ tư vấn bệnh lậu nói riêng mà tất các cả bệnh xã hội nói chung:

Bác sĩ tư vấn giỏi

Phòng khám có bác sĩ tư vấn trực tuyến và khám chữa trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm về các bệnh xã hội. Bác sĩ luôn ân cần, nhiệt tình, đưa ra lời khuyên bổ ích, hướng dẫn cách khắc phục triệu chứng bất thường hiệu quả và nhanh chóng thoát khỏi bệnh lậu.

Trao đổi thuận tiện, thông tin chính xác

Nếu bạn có triệu chứng nào nghi ngờ mắc bệnh lậu hãy chủ động liên hệ tới phòng khám Thái Hà để được hỗ trợ bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần click chuột vào khung chat (để lại thắc mắc hay số điện thoại) hoặc gọi đến số Hotline 0365115116 bác sĩ sẽ phản hồi sớm nhất, sẵn sàng giải đáp chính xác và miễn phí.

Thời gian tư vấn linh hoạt

Mọi thắc mắc của bạn khi liên hệ tư vấn bệnh lậu sẽ được xử lý và giải đáp chính xác, nhanh chóng. Dịch vụ tư vấn online miễn phí làm việc liên tục từ 8h đến 22h tất cả các ngày. Vì vậy. bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian liên hệ với bác sĩ chuyên khoa.

Hỗ trợ từ xa

Khi cần thiết có thể hỗ trợ đặt lịch hẹn khám chữa bệnh với bác sĩ chuyên khoa của phòng khám. Các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ trước, trong và cả sau khi điều trị bệnh để bạn ổn định sức khỏe nhanh nhất.

Khi trao đổi trực tuyến cùng bác sĩ, bạn nên nói những triệu chứng đã thấy trên cơ thể của mình. Từ đó bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh đang bị, mức độ thương tổn, khi cần sẽ đến phòng khám làm xét nghiệm cần thiết. Khi đến sẽ không phải chờ đợi, được nhanh chóng điều trị mà không cần phải qua khâu chẩn đoán ban đầu.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Khi tư vấn bệnh lậu trực tuyến giúp bạn thoải mái tâm lý để chia sẻ tình trạng. Luôn đảm bảo tính riêng tư, không muốn gặp mặt trực tiếp, tất cả thông tin cuộc trò chuyện, tư vấn giải đáp sẽ được giữ kín, không chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào, bảo mật danh tính.

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Do số lượng người mắc bệnh lậu ngày càng gia tăng. Các phòng khám giúp giảm tải bớt lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công, người bệnh có nhiều sự lựa chọn nơi khám chữa phù hợp về vị trí và mức chi phí chữa bệnh lậu. Khi bạn băn khoăn không biết mức chi phí như thế nào là hợp lý cho việc chữa bệnh lậu thì hãy cùng xem ngay các yếu tố tác động đến toàn bộ chi phí chữa bệnh lậu dưới đây.

Chi phí khám

Khám lâm sàng là bước đầu tiên khi bạn đến một phòng khám bệnh lậu. Bác sĩ sẽ hỏi về tình trạng tâm lý, sức khỏe, các dấu hiệu đang hiện diện trên cơ thể bệnh nhân. Dựa vào đó mà bác sĩ kiểm tra lâm sàng bộ phận sinh dục hoặc nơi mà những triệu chứng của bệnh lậu xuất hiện.

Thông thường, chi phí khám lâm sàng được thu ngay khi bệnh nhân lựa chọn dịch vụ khám bệnh lậu. Chi phí này được niêm yết chung, ở các bệnh viện công thì nó còn phụ thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn bác sĩ điều trị nào.

Chi phí xét nghiệm

Trải qua bước khám lâm sàng, dựa vào các kết quả thu được, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện xét nghiệm cho chắc chắn rằng bệnh nhân có bị bệnh lậu hay không. Tùy vào tình trạng sức khỏe và dấu hiệu bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm khác nhau cho bệnh nhân chứ không bắt buộc làm tất cả xét nghiệm.

Xét nghiệm bệnh lậu dựa trên kết quả xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo ở nữ giới hoặc dịch niệu đạo ở nam giới,…. Tổng chi phí chữa bệnh lậu bao gồm cả những xét nghiệm này. Chi phí xét nghiệm ít hay nhiều phụ thuộc số lượng các xét nghiệm một bệnh nhân phải làm.

Tình trạng bệnh khi đến khám

Mọi bệnh lý đều dễ dàng chữa khỏi ở giai đoạn đầu đồng nghĩa với việc chi phí chữa bệnh sẽ đỡ tốn kém hơn. Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp dùng thuốc để điều trị bệnh lậu ở giai đoạn nhẹ. Không tốn kém chi phí vào thực hiện tiểu phẫu nào.

Bệnh lậu giai đoạn nặng ảnh hưởng đến nhiều cơ quan sinh sản khác nên việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Bác sĩ phải đưa ra phác đồ điều trị cùng lúc nhiều bệnh hoặc điều trị dứt điểm bệnh liên quan như viêm nhiễm trước mới có thể điều trị bệnh lậu dứt điểm. Điều này, vừa tốn thời gian lại tốn kém không ít tiền bạc của bệnh nhân.

Sức khỏe của người bệnh khi đến khám

Sức khỏe của bệnh nhân cũng rất quan trọng trong việc điều trị bệnh lậu. Những bệnh nhân có sức đề kháng cao thì khả năng hồi phục nhanh chóng hơn so với những bệnh nhân có sức đề kháng kém.

Ngoài việc điều trị bệnh bằng các phương pháp bác sĩ chỉ định, bác sĩ còn khuyên bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thế. Việc tiếp cận thuốc, chịu đựng tiểu phẫu sẽ dễ dàng hơn giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.

Cách chữa bệnh lậu

Phương pháp điều trị là nhân tố quyết định đến chi phí chữa bệnh lậu.

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh lậu khác nhau như: phương pháp sử dụng thuốc kháng sinh, phương pháp kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA sử dụng điện từ có tần suất cao để chữa lậu.

Bệnh nhân được chỉ định sử dụng phương pháp chữa bệnh lậu phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý. Việc sử dụng những công nghệ chữa bệnh hiện đại, tiên tiến thì đương nhiên mức chi phí phải cao hơn những phương pháp thông thường. Nhưng nó giúp đẩy lùi bệnh hoàn toàn và mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh

Điều trị bệnh ở một cơ sở uy tín thì mức chi phí cũng cao hơn bình thường nhưng đổi lại, người bệnh yên tâm và thoải mái khi hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Địa chỉ chữa bệnh lậu chất lượng được xây dựng khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp chữa bệnh tiên tiến cùng dịch vụ y tế tốt thì bệnh lậu sẽ biến mất hoàn toàn một cách nhanh chóng.

Nhiều người vì ham rẻ mà lựa chọn sai cơ sở chữa bệnh lậu, khiến bệnh đã nặng lại càng nặng hơn. Việc không tìm hiểu kỹ về các tiêu chí của phòng khám, bệnh viện tốt dẫn đến bệnh nhân nhiều khi chọn nơi kém chất lượng mà giá rất cao. Khi đó, chính bệnh nhân lại là người rơi vào tình cảnh “tiền mất, tật mang”.

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc nhiều vào việc đến địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu. Mức chi phí hợp lý là khi đáp ứng như cầu dịch vụ của bệnh nhân và hiệu quả chữa bệnh đạt được tối đa.

Với thông tin chia sẻ về bị bệnh lậu khám ở đâu và bị bệnh lậu chữa ở đâu? Bạn tham khảo 15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất 2023 trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được điều trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Khi có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về bệnh lậu cần được giải đáp thì hãy liên hệ trực tiếp bác sĩ tư vấn bệnh lậu online và qua số điện thoại tư vấn bệnh lậu 0365115116 để được tư vấn trả lời hoàn toàn miễn phí.

15 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội tốt nhất