Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền (Phẫu thuật trị hôi nách)

 • 14-09-2022 09:25 AM

Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền cũng là cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền, vì chi phí chủ yếu là ở cách cắt tuyến mồ hôi nách mà bạn chọn. Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi ở nách, nên là cách tốt để vĩnh viễn không còn mùi hôi ở nách.

Chính vì vậy mà chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, tìm hiểu để thẩm mỹ vùng da nách đẹp. Hiện nay tại phòng khám đa khoa Thái Hà với giá khám tổng quát chỉ 320.000 VNĐ và giảm thêm 35% giá phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách nên chi phí đã giảm rất nhiều, giúp bạn yên tâm trước khi đi cắt tuyến mồ hôi ở nách.

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền (Phẫu thuật trị hôi nách)

Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phẫu thuật trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền sẽ dựa vào các yếu tố cơ bản của mỗi người. Vì vậy tổng khoảng chi phí phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền có thể tính bằng:

Tình trạng ở nách

Tình trạng hôi nách ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách.

 • Đối với những trường hợp bệnh nhân bị bệnh hôi nách ở mức độ nhẹ, bị hôi nách một bên và tuyến mồ hôi ở dạng đơn giản thì quá trình điều trị bệnh sẽ nhanh và mức chi phí cắt tuyến mồ hôi nách cũng sẽ thấp.
 • Trong trường hợp bạn mắc bệnh nặng, bị hôi nách cả 2 bên và có dạng tuyến mồ hôi nách phức tạp thì quá trình điều trị bệnh sẽ lâu. Khi thời gian phẫu thuật trị bệnh kéo dài thì đồng nghĩa với đó là chi phí cũng sẽ tăng cao hơn so với bình thường.

Để tiết kiệm chi phí cũng như để quá trình chữa trị được nhanh chóng và hiệu quả. Thì bạn chủ động đi khám và loại bỏ tuyến mồ hôi ở nách càng sớm càng tốt.

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Phương pháp phẫu thuật chữa bệnh là yếu tố quyết định nhất đến chi phí cắt tuyến mồ hôi bao nhiêu tiền. Vì hiện nay trong y khoa đang áp dụng rất nhiều những phương pháp phẫu thuật trị hôi nách là cắt tuyến mồ hôi nách truyền thống, cắt bằng laser hay bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

 • Mỗi một phương pháp điều trị bệnh sẽ có những công dụng và hiệu quả khác nhau, từ đó mà mức chi phí của chúng sẽ khác nhau.
 • Tùy thuộc vào việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh của mỗi người mà chi phí của mỗi người mỗi khác. Nếu như bạn chọn phương pháp truyền thống thì chi phí điều trị bệnh hôi nách sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên phương pháp truyền thống thường sẽ để lại nhiều rủi ro không đáng có như: sẹo, nhiễm trùng, bệnh có tỷ lệ tái phát cao. Trong trường hợp bệnh nhân lựa chọn phương pháp tiên tiến, hiện đại thì chi phí tất yếu sẽ có sự biến đổi theo xu hướng tăng cao nhưng khi này thì hiệu quả nhận lại được sẽ cao, mọi rủi ro sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được đánh giá là cách trị hôi nách tốt và hiện đại hiện nay. Phương pháp này ra đời đã khắc phục đi được mọi rủi ro của phương pháp truyền thống xưa cũ, đem lại hiệu quả vượt trội và đặc biệt là không để lại sẹo.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám tổng quát chỉ 320.000 VNĐgiảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu trị hôi nách phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân trưởng phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

bác sĩ Vũ Hồng Lân tư vấn phẫu thuật trị hôi nách

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật trị hôi nách

Hiện nay trên địa bàn những thành phố lớn của cả nước như thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì không thiếu địa chỉ y tế thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Mỗi một địa chỉ y tế sẽ có một mức giá khác nhau, vì vậy mà chi phí cắt tuyến mồ hôi nách sẽ có sự giao động và chênh lệch, không giống với nhau.

 • Những bệnh viện, phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng thường sẽ có chi phí cắt tuyến mồ hôi cao hơn bởi tại đây hội tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao và cũng có kinh nghiệm nhiều năm.
 • Tại những địa chỉ y tế này cũng được trang bị phương tiện y tế và máy móc chữa bệnh đầy đủ, hiện đại. Vì vậy mà chi phí phẫu thuật cao hơn cũng là điều dễ hiểu.
 • Vì thế mà địa chỉ y tế không có thương hiệu uy tín, các bác sĩ năng lực kém cùng địa chỉ hạ tầng kém chất lượng, phương pháp và thiết bị chữa bệnh lạc hậu thường sẽ có mức chi phí thấp. Khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại những địa chỉ y tế này thì sẽ không tránh khỏi được những rủi ro và nguy hiểm.

bác sĩ Vũ Hồng Lân khuyên rằng: Địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất luôn luôn là vấn đề quan trọng, tác động đến hiệu quả thẩm mỹ và chi phí cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn nên cân nhắc lựa chọn để tránh những hậu quả không đáng có.

Nhu cầu khi phẫu thuật trị hôi nách

Nhu cầu của bạn cũng ảnh hưởng một phần đến mức chi phí phẫu thuật trị hôi nách. Trong trường hợp bạn có nhu cầu lựa chọn bác sĩ là những chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ uy tín với trình độ, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong quá trình việc phẫu thuật trị bệnh hôi nách thì chi phí chi trả cho một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách chắc chắn sẽ cao hơn.

Như đã tìm hiểu ở trên thì cắt tuyến mồ hôi nách là một kỹ thuật quan trọng. Tình trạng nếu không được thực hiện cẩn thận từ bác sĩ có kinh nghiệm, có chuyên môn thì khả năng không trị dứt điểm là rất cao, cũng như những biến chứng là không tránh khỏi. Vì vậy mà bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn cho mình những dịch vụ kém chất lượng dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Dịch vụ thẩm mỹ vùng nách

Ngoài những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật trị hôi nách như bên trên thì chi phí hỗ trợ để vùng da nách đẹp đẽ hơn cũng là một phần trong tổng chi phí cắt tuyến mồ hôi nách. Sau khi thực hiện tiểu phẫu để chắc chắn tuyến mồ hôi đã hết thì bạn vẫn muốn được chăm sóc thêm để vùng da nách mịn màng, hồng hào hơn.

Trong trường hợp này thì bạn sẽ phát sinh thêm một số khoản là chi phí đi lại, chi phí thăm khám và chi phí thẩm mỹ.

Như vậy có thể thấy chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của mỗi người. Do đó mà hiện tại thì chưa có bất kỳ một địa chỉ y tế nào có thể đưa ra được một mức chi phí hay một con số cụ thể cho vấn đề này.

Bạn sẽ không phải lo lắng cả quá trình phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền khi trao đổi trực tiếp với bác sĩ Vũ Hồng Lân trưởng phòng khám đa khoa Thái Hà. Bác sĩ sẽ tư vấn và thông báo tổng chi phí cụ thể để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc hẹn tới sau.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám tổng quát chỉ 320.000 VNĐgiảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu trị hôi nách phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân trưởng phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

bác sĩ Vũ Hồng Lân tư vấn phẫu thuật trị hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền (Phẫu thuật trị hôi nách)

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì không?

Cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là cách phẫu thuật trị hôi nách triệt để, an toàn và cho tỷ lệ thành công cao, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách mà được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng.

Cách cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp tốt tiên tiến, an toàn nhưng vẫn nên biết cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì để chuẩn bị tốt hơn. Bác sĩ trưởng khoa Vũ Hồng Lân cho biết:

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn hiểu đơn giản là quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật ngoại khoa để cắt tuyến mồ hôi gây mùi ở vùng da nách.

 • Khi thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thành công thì bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ đi được mùi hôi khó chịu ở vùng nách mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đến quá trình hoạt động bài tiết ở vùng da khác của cơ thể.
 • Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thì quá trình đào thải độc tố qua lỗ chân lông vẫn được diễn ra bình thường.
 • Cắt tuyến mồ hôi nách khi thực hiện ở những địa chỉ y tế sở hữu địa chỉ hạ tầng với trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì sẽ hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
 • Khi thực hiện điều trị bệnh tại những địa chỉ y khoa uy tín và bạn có quá trình chăm sóc bệnh cẩn thận thì mùi hôi nách sẽ chắc chắn được loại bỏ hoàn toàn, trả lại sự tự tin và vẻ đẹp vốn có khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên trong một số trường hợp vì nhiều lý do như để tiết kiệm chi phí thì bạn đã lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở những địa chỉ y tế không chuyên, kém chất lượng. Trong trường hợp này thì thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách sẽ gây ra một số ảnh hưởng là:

 • Gây bầm tím và đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật: Nách là nơi dễ tụ máu và dịch. Bởi vậy mà khi thực hiện cắt không cẩn thận, khi kỹ thuật cắt tuyến mồ hôi nách xâm lấn quá nhiều thì sẽ gây tổn thương đến các khu vực xung quanh. Những tổn thương này sẽ gây đau đớn và gây bầm tím ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Gây mất cảm giác vùng nách: Khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại những địa chỉ y tế có đội ngũ bác sĩ tay nghề kém, không có kinh nghiệm chuyên môn thì sẽ gây nên những tổn thương khiến cho vùng nách bị mất đi cảm giác. Do nách là khu vực tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, bởi vậy mà khi can thiệp không đúng cách thì gây nên những tổn thương là không tránh khỏi.
 • Gây nhiễm trùng khu vực nách: Trong quá trình phẫu thuật nách nếu như vệ sinh không được sạch sẽ thì rất có thể sẽ gây ra nhiễm trùng. Tình trạng nhiễm trùng này lâu không được điều trị sẽ có nguy cơ dẫn đến hoại tử, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng bạn.
 • Để lại sẹo: Cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp truyền thống hay sau quá trình phẫu thuật không được chăm sóc cẩn thận thì nguy cơ để lại sẹo là rất cao. Sẹo ở nách xuất hiện ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như đến tâm lý người mắc bệnh.
 • Mùi hôi có nguy cơ tái phát lại cao: Khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách không đảm bảo tại những địa chỉ y tế không uy tín thì tỷ lệ vẫn có mùi sẽ cao hơn do không loại bỏ hoàn toàn được tuyến mồ hôi.

Ngoài những ảnh hưởng trực tiếp như trên thì khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi không an toàn tại địa chỉ y tế không uy tín bệnh còn gây nên một số biến chứng nguy hiểm như: viêm da, viêm đau dây thần kinh, viêm chấn thương ngực, khô da nách,...

Như vậy có thể thấy rằng, tuy quá trình cắt tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu đơn giản, cho tỷ lệ thành công cao nhưng cũng sẽ không tránh khỏi biến chứng. Để khắc phục được những ảnh hưởng trên thì bạn nên đến địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách đã có uy tín và có quá trình chăm sóc da sau tiểu phẫu thẩm mỹ và chu đáo như phòng khám Thái Hà.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Vũ Hồng Lân về vấn đề cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền. Mong rằng với những chia sẻ này thì các bạn đã hiểu rõ hơn về chi phí phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền để quá trình đi khám chữa bệnh được chủ động hơn. Hôi nách ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, là tình trạng chỉ gây ra phiền toái nên chị em đi loại bỏ tuyến mồ hôi ở nách càng sớm càng tốt.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám chuyên sâu chỉ 320.000 VNĐgiảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu trị hôi nách phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân trưởng phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

bác sĩ Vũ Hồng Lân tư vấn phẫu thuật trị hôi nách