Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất an toàn uy tín, nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín Hà Nội là điều nam giới nên biết trước khi muốn đi cắt bao quy đầu.

Đến địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội có bác sĩ nam học để được tư vấn sức khỏe tốt nhất, khám, chẩn đoán chính xác tình trạng đang bị và cắt bao quy đầu không đau. Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội thực hiện khám và phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ, phục hồi nhanh.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt sẽ khám nhanh hơn, chính xác hơn và quan trọng nhất là nam giới sẽ yên tâm khi được tư vấn đầy đủ về quy trình và chi phí cắt bao quy đầu. Nam giới muốn biết cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt nhất, gần nhất? Dưới đây là thông tin về top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn ở Hà Nội để bạn tham khảo.

 1. Phòng khám nam khoa Thái Hà
 2. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
 3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 4. Bệnh viện Thanh Nhàn
 5. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 6. Bệnh viện Bạch Mai
 7. Bệnh viện E
 8. Bệnh viện Đức Giang

Khám bao quy đầu · Địa chỉ cắt bao quy đầu · Kinh nghiệm đi cắt

Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn

Khám bao quy đầu ở Hà Nội

Quy trình khám trước khi cắt bao quy đầu ở Hà Nội sẽ giúp cho bác sĩ nam học chẩn đoán được tình trạng chính xác của những biểu hiện ở phần bao quy đầu dương vật, từ đó mới xem xét có đủ điều kiện cần thiết hoặc có bắt buộc phải cắt bao quy đầu hay không? Dưới đây là quy trình khám và cắt bao quy đầu ở đâu uy tín mà bạn cần biêt để yên tâm trước khi đến trực tiếp:

Quy trình khám bao quy đầu sẽ được bác sĩ nam học thực hiện từ khi tiếp nhận, khám, xét nghiệm, thông báo kết quả và tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu (nếu cần thiết):

Bước 1: Tư vấn và khám bên ngoài bao quy đầu

Bạn đến làm thủ tục khám và được chỉ định vào gặp bác sĩ nam học. Tại đây, bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về những dấu hiệu mà bạn đã thấy, hỏi về cách vệ sinh dương vật hàng ngày, tần suất quan hệ trong thời gian gần đây... Sau đó sẽ tiến hành quan sát bên ngoài bao quy đầu bằng mắt và tay để xem có bị nấm, sưng đỏ, phù nề, rách hay có u cục bất thường.

Bước 2: Xét nghiệm chẩn đoán

Sau khi đã được khám bao quy đầu, cùng với những thông tin khi trao đổi về lối sinh hoạt hàng ngày, bác sĩ sẽ chỉ định đi làm một số xét nghiệm để chuẩn đoán chính xác tình trạng đang bị là xét nghiệm mẫu da, máu, mẫu nước tiểu, dịch niệu đạo.

Bước 3: Nhận kết quả và tư vấn cách khắc phục

Sau khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn biết rằng bao quy đầu đang gặp phải tình trạng gì? bị bệnh gì? Và việc nên làm để khắc phục nhanh, đúng cách.

 • Trường hợp chỉ bị viêm bao quy đầu cấp tính thể nhẹ, bạn sẽ được điều trị bằng thuốc, được hướng dẫn cách vệ sinh.
 • Nếu trong trường hợp bị viêm bao quy đầu nặng do bao quy đầu dài quá hay bị hẹp bao quy đầu thì bạn cần phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để chữa dứt điểm viêm nhiễm, cặn bẩn trong bao quy đầu không cho tình trạng tái phát.

Trên đây là ba bước thực hiện quy trình khám bao quy đầu ở đâu uy tín, đầy đủ để trước khi cần thực hiện cắt bao quy đầu mà bạn cần ghi nhớ để được thực hiện đúng. Trước khi đến khám bao quy đầu trực tiếp thì bạn nên trao đổi trước với bác sĩ thông qua hệ thống chat tư vấn online hoặc nói chuyện trực tiếp qua điện thoại. Mọi người khi chọn lựa địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín Hà Nội điều trị có thể hỏi trực tiếp bác sĩ tư vấn cho mình để nhận được thông tin chính xác nhất.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm 35% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn trước thời gian sẽ tới khám với bác sĩ phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội.

Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tốt nhất ở Hà Nội

8 địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội uy tín hiện nay

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất? Đây là thông tin về top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn tại Hà Nội để bạn tham khảo.

 1. Phòng khám nam khoa Thái Hà
 2. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
 3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 4. Bệnh viện Thanh Nhàn
 5. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 6. Bệnh viện Bạch Mai
 7. Bệnh viện E
 8. Bệnh viện Đức Giang

Bạn nên liên hệ tư vấn cắt bao quy đầu online trước để chủ động hẹn với bác sĩ thời gian sẽ tới, mà cũng là biết trước khi khám bao quy đầu cần thực hiện những gì để chuẩn bị trước.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

 • Địa chỉ số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội.

Phòng khám nam khoa Thái Hà là địa chỉ cắt bao quy đầu được cấp phép của sở Y Tế, thông báo chi phí trước khi khám và thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng dịch vụ hàng đầu về công tác hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam. Luôn mang tới cho nam giới sự yên tâm, thoải mái từ khi tư vấn và đến khám.

Đã hoạt động khám nam khoa gần 15 năm nay, ứng dụng kỹ thuật hiện đại và bác sĩ nam học trình độ cao, đảm bảo kết quả khám và địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất cho nam giới.

 • Thời gian làm việc từ 8h tới 20h vào tất cả các ngày.
 • Gọi hotline tư vấn miễn phí 0365115116.
 • Thời gian tư vấn online miễn phí từ 6h đến 23h tất cả các ngày.

Để an toàn và đảm bảo thời gian hồi phục nhanh nhất, phòng khám nam khoa Thái Hà áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc, đảm bảo thẩm mỹ, không đau mà thời gian hồi phục nhanh.

Hiện nay, phòng khám cắt bao quy đầu Thái Hà thực hiện khám bao quy đầu cùng sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đgiảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu nên tổng chi phí cắt bao quy đầu của nam giới đã tiết kiệm được rất nhiều. Phòng khám hoạt động khám và cắt bao quy đầu từ 8h tới 20h hàng ngày, tư vấn miễn phí từ 6h đến 23h (kể cả ngày lễ, Tết) nên bạn yên tâm sẽ luôn được tư vấn đầy đủ và tự chủ động về thời gian.

+) Quy trình khám và cắt bao quy đầu:

 • Bạn đến theo lịch đăng ký từ trước để nhận ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đ và giảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám.
 • Khi đến bạn theo hướng dẫn của nhân viên y tế để gặp bác sĩ trước tiên, sau đó có thể thực hiện một số xét nghiệm về nước tiểu, máu, nồng độ vi khuẩn ở bao quy đầu để đánh giá tình trạng sức khỏe ở hiện tại.
 • Khi sức khỏe của bạn ổn định, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Trường hợp đang bị viêm bao quy đầu, phát hiện nấm… thì cần điều trị trước rồi mới tiến hành cắt bao quy đầu.
 • Thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu, bao gồm quy trình sát trùng, tiêm thuốc tê vào dương vật, bóc tách da ở bao quy đầu, cắt toàn bộ phần da bao quy đầu đã được định hình trước, vệ sinh sát khuẩn vết thương, sát trùng lại. Từng công đoạn cần sự tỉ mỉ và tập trung của bác sĩ nam học để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, giúp nhanh hồi phục trở lại.
 • Chăm sóc sức khỏe hậu phẫu, bác sĩ và nhân viên y tế phụ trách sẽ tiến hành xem xét, quan sát quá trình hồi phục sức khỏe sau khi cắt bao quy đầu. Có thể ban đầu sẽ hơi tê và nhức do tác dụng của thuốc tê đã hết, tuy nhiên, sau một tiếng thì vết thương sẽ hồi phục dần, bạn chú ý vệ sinh theo hướng dẫn khi về nhà.
 • Sau khoảng 2 tuần, bạn có thể quay lại để tái khám, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá tốc độ hồi phục và chức năng của dương vật (không mất phí tái khám).

Phòng khám nam khoa Thái Hà luôn nỗ lực hướng tới mô hình bệnh viện nam học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí lấy dịch vụ chăm sóc làm trung tâm, tập trung cao độ và sự an toàn, chất lượng dịch vụ y tế và hệ thống quản lý chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phòng khám nam khoa Thái Hà đã giúp cho tất cả nam giới khi đến phòng khám thoát khỏi nỗi lo lắng khi mắc bệnh nam khoa, giúp lấy lại tự tin và phục hồi khả năng sinh sản, đặc biệt là khả năng sinh lý.

+) Bác sĩ ngoại khoa Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở bệnh viện quân y, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp,nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

 • Học chuyên ngành bác sĩ đa khoa Học Viện Quân Y
 • Hoàn thành khóa tập huấn chuyên khoa tại Singapore
 • Tham gia khóa học nâng cao phẫu thuật Ngoại Khoa.

Quá trình công tác:

 • Từ năm 1982 - 1988: Đào tạo bác sĩ đa khoa tại học viện quân y
 • Từ năm 1989 - 1996: Bác sĩ ngoại khoa tại Bệnh viện 7B, Quân khu 7
 • Từ năm 1996 - 2019: Bác sĩ chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình BV Quân y 354.
 • Từ năm 2019 đến nay: Bác sĩ Ngoại khoa tại phòng khám nam khoa Thái Hà.

Các thành tích:

 • Hoàn thành các nghiên cứu cấp cơ sở qua các năm, có tính ứng dụng cao trong hoạt động điều trị bệnh
 • Tham gia nhiều hội thảo y khoa lớn trong và ngoài nước chuyên ngành Ngoại khoa
 • Nhận được bằng khen của Bộ, Sở Y tế vì có những cống hiến giúp nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân
 • Đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại những bệnh viện quân y
 • Chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa.

Khám chữa bệnh với bác sĩ Vũ Hồng Lân:

 • Tư vấn, hỏi thông tin về dấu hiệu người bệnh gặp phải
 • Hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm quan trọng nhằm phát hiện những bất thường
 • Kết hợp với các bác sĩ chẩn đoán bệnh dựa vào kết quả xét nghiệm
 • Tiến hành điều trị theo phác đồ cho bệnh nhân.

Bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội. Đặt lịch hẹn với bác sĩ từ 8h tới 20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ.

Bạn N.V.Hà (Quang Trung, Sơn Tây) có chia sẻ về bác sĩ Vũ Hồng Lân: Vì thấy ngứa nên từng đến khám sức khỏe tổng quát và phát hiện tôi bị viêm do bị hẹp bao quy đầu, bác sĩ Vũ Hồng Lân đã tư vấn phẫu thuật theo phương pháp xâm lấn tối thiểu. Và tôi nhận thấy quyết định cắt bao quy đầu là chính xác, cắt xong thấy rất thoải mái, cảm ơn bác sĩ rất nhiều.”

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn trước thời gian sẽ tới khám với bác sĩ tại đây.

Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn

+) Bác sĩ chuyên khoa ngoại Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại hiện nay được nhiều bệnh nhân biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 20 năm công tác và tích cực nghiên cứu, học hỏi chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Bác sĩ Mến được nhận nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận đóng góp cho nền y học Việt Nam.

 • Tấm gương bác sĩ tiên tiến xuất sắc trong ứng dụng phương pháp HCPT vào điều trị các bệnh hậu môn trực tràng.
 • Gương mặt bác sĩ tiêu biểu đạt nhiều thành tích tốt trong công tác chẩn đoán bệnh và điều trị.
 • Một trong 5 bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiêu biểu trong việc áp dụng kỹ thuật HCPT II vào điều trị trĩ tại phòng khám nam khoa Thái Hà.

Quá trình học tập

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội năm 1997. Với chương trình đào tạo bài bản bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và thực tế. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên góp phần tạo dựng kinh nghiệm của bác sĩ Mến là hiện nay.

Quá trình nghiên cứu

Trong suốt thời gian học tập cũng là công tác tại các bệnh viện Bộ Xây dựng và bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã tham gia nghiên cứu các vấn đề về y học đặc biệt là:

 • Điều trị bệnh trĩ an toàn, hiểu quả, không đau, không biến chứng.
 • Áp dụng phương pháp HCPT trong điều trị trĩ ngoại.
 • Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH trong điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ nội.

Quá trình công tác

Thời gian bác sĩ Mến công tác tại Bệnh viện Bộ Xây Dựng. Bác sĩ phụ trách khoa Ngoại và là một trong những gương mặt bác sĩ tiêu biểu, đạt được nhiều thành tích tốt trong điều trị ngoại khoa.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác chuyên môn. Vì vậy, hiện nay bác sĩ đang phụ trách nhiều hạng mục khám chữa bệnh quan trọng là:

Hậu môn trực tràng

 • Thực hiện nội soi hậu môn trực tràng, phát hiện các vấn đề bất thường ở ngoài hậu môn.
 • Điều trị các bệnh ở hậu môn trực tràng là trĩ, áp xe, nứt kẽ hậu môn, polyp.
 • Áp dụng thủ thuật, phẫu thuật, đặc biệt là cắt trĩ, loại bỏ polyp.

Nam khoa

 • Tư vấn các vấn đề tế nhị ở nam giới là bệnh lý nam khoa, vô sinh hiếm muộn.
 • Khám nam khoa và chỉ định các xét nghiệm trong trường hợp cần thiết.
 • Điều trị các bệnh nam khoa là viêm nhiễm, rối loạn cương dương, dài/hẹp bao quy đầu.
 • Thực hiện cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Bệnh xã hội

 • Tư vấn cách phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Khám và chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới là lậu, sùi mào gà, giang mai.

Bác sĩ Mến được biết đến là bác sĩ giỏi trong điều trị các bệnh về nam khoa, bệnh xã hội và hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ, apxe, polyp. Cắt trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT II được coi là sở trường chuyên môn của bác sĩ Mến.

Với kỹ thuật HCPT II cùng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Mến đã giúp cho các bệnh nhân mắc trĩ đến khám khỏi bệnh nhanh chóng, cắt trĩ không đau, không để lại sẹo, không chảy máu, hồi phục nhanh, không tái phát và biến chứng.

Công việc chuyên môn

 • Khám lâm sàng, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, bệnh tinh hoàn, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới.
 • Kiểm tra dài, hẹp và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp Hàn Quốc mới nhất.
 • Thực hiện tư vấn, kiểm tra, xét nghiệm để chẩn đoán bệnh xã hội là sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục.
 • Áp dụng phương pháp ALA PDT chữa sùi mào gà, phương pháp DHA chữa bệnh lậu, liệu pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch chữa bệnh giang mai.
 • Nội soi hậu môn, kiểm tra phát hiện và phẫu thuật điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như: trĩ, polyp hậu môn, áp xe hậu môn,...

Tham gia:

 • Hội nghị khoa học Phẫu thuật nội soi – Ngoại khoa Việt Nam năm 2018
 • Hội nghị nam khoa và vô sinh nam lần thứ IV, V
 • Hội nghị nam khoa: Giải pháp đột phá trong điều trị rối loạn cương dương
 • Hội thảo: các phương pháp kỹ thuật tiến bộ trong điều trị bệnh nam khoa và vô sinh hiếm muộn.
 • Hội thảo quốc tế: Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị Rối loạn cương dương.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu cùng với 9 hạng mục khám nam khoa tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn

+) Chi phí khám cắt bao quy đầu hợp lý

Phòng khám cắt bao quy đầu tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân đánh giá là có chi phí chữa bệnh hợp lý, phù hợp với mọi người và được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của sở Y tế ban hành, được công khai rõ ràng, minh bạch đến người bệnh.

Ngoài ra, người bệnh sẽ được tư vấn trực tiếp các khoản chi phí cần tri chả trước khi thực hiện tiểu phẫu. Chính vì vậy, sẽ không bao giờ xuất hiện tình trạng chặt chém giá cả hay thu thêm bất cứ khoản chi phí nào tại đây. Do đó, nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại đây sẽ cảm thấy an tâm vô cùng.

+) Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Phòng khám cắt bao quy đầu Hà Nội đang có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để giúp hỗ trợ cho nam giới một phần chi phí với hai hạng mục sau:

 • Gói khám nam khoa cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 đồng.
 • Giảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu.

Để được hưởng những ưu đãi này, bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline hoặc nhấp vào link chat ngay tại đây để được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

+) Thời gian làm việc ngoài giờ hành chính

Phòng khám còn có thời gian hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 tới 20h00. Cho nên, người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian tới kiểm tra và thực hiện cắt bao quy đầu ngoài giờ hành chính và trong các ngày nghỉ cuối tuần hoặc những ngày nghỉ lễ mà không còn lo ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hằng ngày của mình.

+) Công nghệ điều trị bệnh hiện đại

Phòng khám nam khoa Thái Hà sử dụng công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến hiện nay để hiệu quả chữa bệnh đạt được là tốt nhất, nhanh nhất.

 • Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc
 • Liệu pháp cắt dây thần kinh dương vật
 • Liệu pháp EDF cắt lưu tĩnh mạch sâu
 • Liệu pháp thẩm thấu ion BIP.

Các công nghệ điều trị này góp cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác hơn mà còn đẩy nhanh quá trình điều trị, rút ngắn thời gian chữa bệnh mà vẫn đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh tại phòng khám.

+) Quyền lợi của bạn khi tới phòng khám:

Khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám nam khoa Thái Hà bạn sẽ hiểu lý do vì sao đây là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội tốt. Bạn khi đến khám bao quy đầu tại phòng khám sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Nhận tư vấn về tình trạng ở bao quy đầu trực tuyến online qua dịch vụ tư vấn miễn phí, đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin khi trao đổi.
 • Khi bạn đăng ký khám bệnh online từ trước thì bạn sẽ được hưởng về chi phí điều trị và không phải chờ đợi khi đến, được chỉ định gặp bác sĩ điều trị theo thời gian đã hẹn.
 • Tại phòng khám, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, được đưa đến tận phòng và gặp bác sĩ chuyên khoa.
 • Tổng chi phí cắt bao quy đầu sẽ được thông báo cụ thể trước khi tiến hành để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc hẹn lần tới sau.
 • Bạn có thể trao đổi tâm sự mà không lo vấn đề riêng tư của mình sẽ có bên thứ ba biết. Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được giữ kín.

Ở Hà Nội chi phí cắt bao quy đầu chỉ từ 500.000 VNĐ và tại phòng khám nam khoa Thái Hà được giảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu cùng chi phí khám chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục khám nam khoa tổng quát.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn trước thời gian sẽ tới khám với bác sĩ nam học phòng khám nam khoa Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

Đây chính là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội mà nam giới có thể lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu cho mình. Phòng khám Hưng Thịnh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phòng khám uy tín, chất lượng không chỉ thực hiện cắt bao quy đầu mà còn thực hiện khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội,..

Phòng khám cũng được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, được trang bị nhiều thiết bị y tế tân tiến nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh. Khi đến với phòng khám nam khoa Hưng Thịnh, nam giới sẽ được các chuyên gia bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám nam khoa và tư vấn cắt bao quy đầu tận tình, đảm bảo cho kết quả tốt nhất.

Cùng với đó, các chuyên viên y tế có chuyên môn luôn tận tình, chăm sóc người bệnh trong suốt quá trình điều trị tại đây. Chi phí cắt bao quy đầu tại đây cũng được công khai rõ ràng cho người bệnh nắm rõ. Ngoài ra, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín có lịch khám chữa bệnh linh hoạt, làm việc tất cả các ngày trong tuần, nên nam giới hoàn toàn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đặt lịch cắt bao quy đầu tại đây.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Một trong số những địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng hiện nay đó là bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Nơi đây là địa chỉ y tế có lịch sử lâu đời, chuyên giảng dạy và đào thao ra nhiều các nhiều các bác sĩ giỏi trong cả nước. vì vậy, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có tay nghề cao, chuyên môn lĩnh vực xâu rộng.

Nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại đây cần đến khoa số 1 của bệnh viện, trước khi được chỉ định phẫu thuật sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát kỹ lưỡng rồi mới tiến hành thực hiện thủ thật. Ngoài ra, tại chuyên khoa tại bệnh viện cũng được đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh tiên tiến trong việc cắt bao quy đầu để đảm bảo cho hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, bệnh viện hằng ngày luôn có số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh ở mức quá đông. Vì thế khó tránh khỏi việc chờ đợi, xếp hàng mệt mỏi mới tới lượt.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu Hà Nội mà nam giới có thể tham khảo và lựa chọn. Bệnh viện Thanh Nhàn từ khi được thành lập đến nay luôn trú trọng xây dựng cho mình hệ thống cơ sở vật chất khang trang, với nhiều khoa, phòng được phân chia rõ ràng để phục vụ cho việc khám và điều trị cho người bệnh.

Tuy nhiên, do hàng ngày bệnh viện phải tiếp đón một lượng lớn bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại rất nhiều chuyên khoa khác. Cho nên, nam giới đến thực hiện cắt bao quy đầu tại đây thì nên đi sớm để làm thủ tục và lấy số chờ.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhắc đến địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội thì bạn không nên bỏ qua trung tâm nam học tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Ngoài thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, trung tâm còn có thế mạnh trong khám và điều trị các bệnh nam khoa khác, luôn được nhiều người dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tìm đến để khám mỗi ngày.

Với bề dày kinh nghiệm, bệnh viện sở hữu cho mình đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, luôn tận tâm và tận tình đối với bệnh nhân sẽ là người trực tiếp khám và tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp cho người bệnh. Đồng thời, tại bệnh viện đang áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu từ truyền thống tới hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa uy tín không còn xa lạ gì với người dân tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vì vậy, đơn vị nam học tại bệnh viện cũng trở thành lựa chọn tốt cho nhiều nam giới khi đang băn khoăn nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội hiện nay.

Hiện bệnh viện đang áp dụng hầu hết các phương pháp cắt bao quy đầu bằng những phương pháp truyền thống cho đến hiện đại để nam giới có thể lựa chọn. Đối với những kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại sẽ ít gây đau đớn, ít chảy máu, diễn ra nhanh chóng và giúp phục hồi nhanh.

Tuy nhiên, hàng ngày bệnh viện luôn gặp phải tình trạng quá tải, bạn nên sắp xếp thời gian đến khám sớm để làm thủ tục và lấy số để được khám trước.

Bệnh viện E

Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu nam giới đang tìm kiếm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì có thể tìm đến bệnh viện E Hà Nội. Bệnh viện từ khi thành lập đến nay luôn trú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, sở hữu đội ngũ bác sĩ gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,.., tạo nên sự uy tín khiến nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn cắt bao quy đầu tại đây.

Tuy nhiên, bệnh viện lại nằm trên tuyến đường khá nhỏ hẹp, hay bị ép tắc giao thông nên khiến cho việc di chuyển rất khó khăn. Do đó, nếu người bệnh thực hiện cắt bao quy đầu tại đây nên có sự chuẩn bị về mặt thời gian và lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp.

Bệnh viện Đức Giang

Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội thì tham khảo bệnh viện Đa khoa Đức Giang, đây là cơ sở bệnh viện đa khoa thuộc hạng I của thành phố Hà Nội, có chất lượng khám chữa bệnh khá tốt ở nhiều lĩnh vực khám chữa bệnh khác nhau, tiêu biểu là thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Đồng thời chi phí cắt bao quy đầu tại đây cũng được nhiều bệnh nhân đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhân. Trước khi thực hiện cũng được bác sĩ thông báo rõ ràng với người bệnh. Vì vậy, hiện nay nhiều nam giới lựa chọn nơi đây là địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu cho mình.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn trước thời gian sẽ tới khám với bác sĩ tại đây.

Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn

Kinh nghiệm đi cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Kinh nghiệm đi cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội để đảm bảo an toàn, hồi phục nhanh là việc rất nhiều bạn nam tìm hiểu vì có can thiệp trực tiếp đến dương vật, sợ bị biến chứng, sợ cắt không an toàn sẽ bị lây bệnh xã hội. Vì vậy mà nên lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm của người đã thực hiện về việc nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, an toàn nhất để đảm bảo cho sức khỏe.

Đã từng đi thực hiện cắt bao quy đầu khi thấy phần bao quy đầu dài hơi bị ngứa và rất khó vệ sinh, anh N.N.Thịnh (sống tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã chia sẻ với mọi người về các ghi nhớ thiết yếu để khắc phục tình trạng và cách anh lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín Hà Nội là:

 • Những bạn có công việc bận rộn, ít có thời gian rảnh thì nên đến phòng khám nam khoa tư nhân uy tín, vì đây là địa chỉ y tế có thời gian hoạt động linh hoạt, có khám chữa ngoài giờ hành chính hàng ngày. Bạn sẽ như tôi không cần phải xếp hàng chờ đợi đến phiếu khám vì đã hẹn thời gian tới gặp bác sĩ đã lựa chọn. Như tôi đã lựa chọn phòng khám nam khoa Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và hẹn với Bác sĩ trước nên cảm thấy rất hài lòng, khám và thực hiện cắt bao quy đầu rất nhanh mà an toàn.
 • Việc phòng khám có chat online và tư vấn trước khi đến trực tiếp rất hay, tôi đã nói rõ các biểu hiện, tình trạng cụ thể để bác sĩ tư vấn trước và xắp sếp thời gian đến trực tiếp. Ngoài chat online thì phòng khám còn tư vấn qua số 0365115116 để trao đổi với tôi và hẹn thời gian tới phù hợp, phòng khám thông báo được giảm chi phí khám và chi phí cắt bao quy đầu.

Nhớ khi đến phòng khám, nhân viên y tế đã biết tôi đến theo thời gian lịch đặt từ trước và đưa tôi vào gặp Bác sĩ trực tiếp kiểm tra để đánh giá tình trạng. Do đặt hẹn trước nên tôi chỉ mất chi phí khám tất cả sức khỏe tổng quát là 320.000 Đ và sau đó còn được giảm 35% chí phí cắt bao quy đầu. Thực sự tôi đã thấy rất thoải mái vì trước có đến mấy nơi nhưng chưa thấy phòng khám khác thực hiện được điều này.

 • Trước khi khám Bác sĩ có tư vấn thêm cho tôi về sức khỏe, đủ điều kiện an toàn thì thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ngay, nếu đang bị viêm bao quy đầu thì cần điều trị trước để tránh viêm nhiễm lan rộng khi cắt bao quy đầu. May mắn là tôi chưa bị viêm nên được thực hiện luôn trong ngày.
 • Còn khi thực hiện cắt bao quy đầu khi không thấy đau gì, Bác sĩ dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên khoảng 30 phút là hoàn thành, rồi ở phòng nghỉ ngơi thêm hơn tiếng nữa là tôi có thể tự về. Lúc hết thuốc tê đôi lúc tôi cũng thấy tê tê ở dương vật, nhưng vệ sinh sạch sẽ và sử dụng thuốc chống viêm theo chỉ định của bác sĩ là lại ổn định ngay. Tôi thấy bình thường hẳn là sau khoảng 2 tuần.

Nếu bạn đã bị viêm thì sẽ phải mất thêm khoản phí để đảm bảo cho quá trình hậu phẫu diễn ra ổn định, nhất là thời gian có thể quan hệ bình thường trở lại, bởi vì tùy theo cơ địa mỗi người mà có tốc độ phục hồi khác nhau. Chỉ có chi phí phẫu thuật sẽ không khác nhau nhiều vì phòng khám đã niêm yết các khoản có khả năng phát sinh trong của mỗi người trong bảng giá cắt bao quy đầu cụ thể.

Tôi thấy Bác sĩ bảo nhiều người còn có thể sẽ cần phải sử dụng thêm thuốc giảm đau sau khi cắt. Nhưng với tôi thì chỉ cần sử dụng thuốc chống viêm để tránh bị viêm sau khi mặc quần áo hoặc phải ngồi làm việc quá lâu là đủ.

Hiện tại vết cắt của tôi đã lành hẳn và mọi hoạt động diễn ra bình thường, thậm chí khi quan hệ còn thấy khoái cảm hơn. Thực sự may mắn là tôi đã chat tư vấn với phòng khám Thái Hà khi thấy ngứa rát ở bao quy đầu, nếu bạn đang ở gần Hà Nội và đang chưa biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì cũng nên chat tư vấn với phòng khám trước, Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho tình trạng của bạn nên làm gì.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm 35% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn trước thời gian sẽ tới khám với bác sĩ tại đây.

Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu ở đâu uy tín online

Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn

Thực hiện cắt bao quy đầu có đau không?

Quá trình cắt bao quy đầu ở Hà Nội sẽ không đau do bác sĩ đã gây tê phần đầu da bao quy đầu trước khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, chỉ sau khi thuốc tê hết tác dụng thì sẽ có phản ứng đau nhẹ nhưng sẽ biến mất nhanh chóng, chỉ sau khoảng một tiếng là bạn có thể ra về.

Hiện nay, rất ít địa chỉ y tế đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tân tiến, hiện đại, kỹ thuật này hạn chế chảy máu và tổn thương, giúp quá trình phục hồi nhanh hơn, vết cắt sẽ mau lành so với những phương pháp khác.

Sau khi cắt bạn chỉ cần chú ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ, kỹ lưỡng, mặc quần áo thoáng mát và kiêng động chạm mạnh trong vòng khoảng một tuần là sẽ không còn cảm giác đau nhẹ nữa.

 • Cắt bao quy đầu là kỹ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ hoàn toàn những phần da thừa ở quy đầu dương vật của nam giới, giúp đảm bảo chức năng sinh lý và thuận tiện cho quá trình vệ sinh dương vật hàng ngày. Phần bao quy đầu hình thành từ lúc trẻ em được sinh ra, có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi những tác động xấu.
 • Dần dần, khi lớn lên, phần da quy đầu có thể tự lột xuống như bình thường mỗi khi dương vật cương cứng, giúp cho quá trình quan hệ hay vệ sinh được dễ dàng, sạch sẽ.
 • Tuy nhiên, không phải ai cũng thuận lợi trong việc lột bao quy đầu tự nhiên, vì có rất nhiều người cảm thấy đau đớn khi tự lột và buộc phải đến phòng khám nam khoa để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Tại sao nên cắt bao quy đầu?

Nhiều người chỉ cần lột bao quy đầu chứ không cần thiết phải cắt bao quy đầu nếu như dương vật không bị ảnh hưởng gì đặc biệt. Nhưng nhiều nam giới vẫn muốn thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu vì tính thẩm mỹ và muốn tăng kích thích hơn khi quan hệ.

Khi vẫn còn nhỏ (khoảng dưới 10 tuổi), không nhất thiết phải cắt bao quy đầu luôn, vì phần da đó vẫn là một vách ngăn để bảo vệ dương vật an toàn. Nếu đến hết tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn không thể tự lột được xuống như bình thường cho dù dùng tay thì đó là thời điểm cần phải đi cắt bao quy đầu tại Hà Nội.

Như anh Trần Văn C (Ninh Hiệp, Gia Lâm) chia sẻ đã thực hiện cắt bao quy đầu thì thấy có nhiều lợi ích sau khi cắt là:

 • Tôi không bị tình trạng viêm bao quy đầu nữa do bựa và các chất cặn bã đã dễ dàng được rửa sạch. Không còn lo bị nấm, vi khuẩn tích tụ gây ngứa, sưng đỏ.
 • Tôi cảm thấy khoái cảm hơn khi quan hệ vì thấy bạn gái cũng bảo là kích thích hơn, cảm nhận kích thước dương vật có hơn trước.
 • Việc rửa dương vật sau khi vệ sinh và quan hệ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Thực sự là tinh thần tốt hơn trước rất nhiều, không còn lo lắng như trước kia vì rất hay thấy ngứa, nóng rát ở bao quy đầu.

Qua rất nhiều chia sẻ và kinh nghiệm đã đi cắt bao quy đầu ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết rõ được thông tin về top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn hiện nay cùng quy trình thực hiện khám và phẫu thuật cắt bao quy đầu rồi. Ngoài ra các thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín Hà Nội cũng sẽ giúp cho bạn được tư vấn đầy đủ, tạo tâm lý tốt, thoải mái để chủ động liên hệ thực hiện sớm nhất có thể. Cắt bao quy đầu là cách tốt nhất để tránh những ảnh hưởng về khả năng sinh lý và sinh sản do bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm 35% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn trước thời gian sẽ tới khám với bác sĩ tại đây.

Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn

Top 8 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín, an toàn
Đánh giá: 7.5 / 10 ( 30 lượt đánh giá )