Top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

 • 20-11-2023 14:48 PM

​​Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội phải là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín với kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại không đau, an toàn nhất.

Để được khám bao quy đầu và chẩn đoán chính xác tình trạng hẹp, dài, viêm hay nghẹt đang bị và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, thành công thì bạn cần đến địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội có bác sĩ chuyên khoa ngoại đã nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vậy lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội? Bạn có thể tham khảo các địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội được giới thiệu dưới đây.

Top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Phòng khám cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Quy trình khám trước khi cắt bao quy đầu tại Hà Nội sẽ giúp cho bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán được chính xác bao quy đầu đang bị viêm, dài hay bị hẹp. Từ đó mới xem xét có đủ điều kiện cần thiết hoặc có bắt buộc phải cắt bao quy đầu hay không? Dưới đây là quy trình khám và cắt bao quy đầu tại Hà Nội uy tín mà bạn cần biêt.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ⭐Uy tín
Cắt bao quy đầu ở Hà Nội ⭐Tốt nhất
Phòng khám cắt bao quy đầu ⭐An toàn
Kỹ thuật cắt bao quy đầu ⭐Hiện đại
Bác sĩ tiểu phẫu ⭐Kinh nghiệm
Tư vấn cắt bao quy đầu ⭐Miễn phí
Chi phí cắt bao quy đầu ⭐Bảng giá

Quy trình khám bao quy đầu sẽ được bác sĩ thực hiện từ khi tiếp nhận khám, xét nghiệm, thông báo kết quả và tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu.

Bước 1: Tư vấn và khám bên ngoài bao quy đầu

Nam giới đến làm thủ tục khám và được chỉ định vào gặp bác sĩ nam học. Tại đây, bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về những dấu hiệu đã thấy, hỏi về cách vệ sinh dương vật hàng ngày, tần suất quan hệ trong thời gian gần đây... Sau đó sẽ tiến hành quan sát bên ngoài bao quy đầu bằng mắt và tay để xem có bị nấm, sưng đỏ, phù nề, rách hay có u cục, nổi mụn bất thường.

Bước 2: Xét nghiệm chẩn đoán

Sau khi đã được khám bao quy đầu, cùng với những thông tin khi trao đổi về lối sinh hoạt hàng ngày, bác sĩ sẽ chỉ định đi làm một số xét nghiệm để chuẩn đoán chính xác tình trạng đang bị là xét nghiệm mẫu da, máu, mẫu nước tiểu, dịch niệu đạo.

Bước 3: Nhận kết quả và tư vấn cách khắc phục

Sau khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn biết rằng bao quy đầu đang gặp phải tình trạng gì? bị bệnh gì? Và việc nên làm để khắc phục nhanh, đúng cách.

Trường hợp chỉ bị viêm bao quy đầu cấp tính thể nhẹ, bạn sẽ được điều trị bằng thuốc, được hướng dẫn cách vệ sinh.

Nếu trong trường hợp bị viêm bao quy đầu nặng do bao quy đầu dài quá hay bị hẹp bao quy đầu thì bạn cần phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để chữa dứt điểm viêm nhiễm, cặn bẩn trong bao quy đầu không cho tình trạng tái phát.

Trên đây là ba bước cần thực hiện trước khi cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Trước khi đến khám bao quy đầu trực tiếp thì bạn nên trao đổi trước với bác sĩ thông qua hệ thống chat tư vấn cắt bao quy đầu online hoặc nói chuyện trực tiếp qua số điện thoại tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116. Mọi người khi liên hệ địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội có thể hỏi trực tiếp bác sĩ tư vấn cho mình để nhận được thông tin chính xác.

Địa chỉ cắt bao quy đầu sẽ quyết định tới phương pháp tiểu phẫu an toàn và không đau, thời gian thực hiện, thời gian hồi phục có nhanh không.

Top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu? Bạn tham khảo top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội gồm.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 108
 3. Bệnh viện Bạch Mai
 4. Bệnh viện Việt Đức
 5. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 6. Cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 7. Bệnh viện Xanh Pôn
 8. Địa chỉ cắt bao quy đầu - Bệnh viện 103
 9. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô
 10. Bệnh viện Đại học Y dược
 11. Bệnh viện Da liễu Trung ương
 12. Bệnh viện Thanh Nhàn
 13. Bệnh viện Đức Giang
 14. Bệnh viện Đống Đa
 15. Bệnh viện E
 16. Bệnh viện Bưu Điện

Phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám cắt bao quy đầu Thái Hà là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội, phòng khám đa khoa hiện đại áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho hiệu quả tốt, thẩm mỹ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới đây thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, không đau. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh uy tín của phòng khám được khẳng định qua hơn 15 năm nay.

Phòng khám cắt bao quy đầu là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám cắt bao quy đầu Thái Hà sở hữu đội ngũ y bác sĩ đều là những người giỏi, am hiểu chuyên sâu về nam khoa và giàu kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Nhiều bác sĩ trước khi về làm việc tại phòng khám còn từng có quá trình làm việc tại các bệnh viện lớn. Đảm bảo cho kết quả khám và điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến: Từng là bác sĩ chuyên khoa Ngoại - Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Đông Anh.
 • Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân: Từng là bác sĩ Ngoại khoa tại bệnh viện 7B, Quân khu 7.
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến: Từng là Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện Bộ Xây dựng.

Các bác sĩ tại phòng khám không những không tận tâm mà còn rất am hiểu tâm lý bệnh nhân, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ tận tình để giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị. Nhờ vậy mà nhiều nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám đều hết sức hài lòng.

Gọi SĐT tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116.

Thời gian cắt bao quy đầu tại phòng khám từ 8h tới 20h vào tất cả các ngày.

Thời gian tư vấn cắt bao quy đầu online miễn phí trên website hoặc chat trên Zalo tư vấn cắt bao quy đầu Zalo.me/0365115116 từ 6h tới 23h tất cả các ngày.

Phòng khám cắt bao quy đầu làm việc ngoài giờ hành chính

Hiện tại phòng khám Thái Hà đang có thời gian làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần và cả ngày lễ, tết nên ngoài việc bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch khám vào những ngày nghỉ thì nếu bệnh nhân có nhu cầu khám ngoài giờ hành chính tại phòng khám mà vẫn nhận sự phục vụ tận tình mà chi phí không hề thay đổi.

Là một phòng khám chữa bệnh uy tín nên phòng khám luôn muốn mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng, ngoài đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ y tế thì phòng khám còn có chế độ bảo mật chặt chẽ các thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh, tránh việc rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Vì vậy nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám và thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội.

Phòng khám cắt bao quy đầu ứng dụng phương pháp không đau

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra tình trạng tại quy đầu, sau đó tùy vào từng tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp cắt bao quy đầu.

Hiện tại, phòng khám Thái Hà đang áp dụng phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp loại bỏ lớp da bao quy đầu nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao, không gây đau, không để lại sẹo và có thời gian hồi phục nhanh cũng như hạn chế tối đa biến chứng viêm nhiễm sau điều trị cho người bệnh.

Phòng khám cắt bao quy đầu với kỹ thuật hiện đại

Bước 1: Đăng ký lịch khám

Nam giới có thể đăng ký lịch khám nhanh chóng qua hotline SĐT tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116 hoặc Zalo.me/0365115116 của phòng khám để nhận ưu đãi giảm giá khám và cắt bao quy đầu.

Bước 2: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám, kiểm tra phần bao quy đầu của người bệnh để xác định được tình trạng cụ thể, sau đó tư vấn phương pháp cắt phù hợp. Trường hợp có bệnh nam khoa, bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Bước 3: Thực hiện cắt bao quy đầu

Ở bước khám tiếp này, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh dương vật và gây tê tĩnh mạch bao quy đầu để giảm cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu.

Sau đó dùng dụng cụ y tế để mở rộng phần da và vệ sinh bao quy đầu trước khi thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu, loại bỏ lớp da thừa trên bao quy đầu. Khi đã hoàn thành việc cắt bỏ bao quy đầu đã được định hình trước, vệ sinh sát khuẩn, sát trùng vết thương và được băng lại.

Bước 4: Hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc

Sau khi hoàn tất việc cắt bỏ bao quy đầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách chăm sóc, bảo vệ vết cắt sạch sẽ để nhanh lành. Đồng thời bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám, sau đó bạn có thể về nhà nghỉ ngơi mà không cần phải ở lại.

Phòng khám cắt bao quy đầu có bảng giá chi phí

Phòng khám Thái Hà nhận được đánh giá là phòng khám có chất lượng tốt, mà nơi đây còn được đánh giá là có chi phí khám, cắt bao quy đầu hợp lý, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người bệnh và được niêm yết đúng với giá quy định của Sở Y tế Hà Nội. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ thông báo chi tiết, rõ ràng từng khoản chi phí trước khi tiến hành điều trị để bệnh nhân được nắm rõ, nếu bệnh nhân đồng ý mới tiến hành thực hiện.

Phòng khám cắt bao quy đầu Thái Hà hiện nay đang diễn ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá khi khám và cắt bao quy đầu là:

Khám bao quy đầu chỉ 199.000 VNĐ gồm 5 hạng mục ✔ Kiểm tra dài, hẹp bao quy đầu ✔ Xét nghiệm máu ✔ Xét nghiệm nước tiểu ✔ Kiểm tra vi khuẩn, nấm ✔ Kiểm tra dịch tiết niệu ❤️ Giảm 35% chi phí cắt bao quy đầu.

Để nhận được ưu đãi trên, người bệnh hãy liên hệ đến phòng khám qua số điện thoại tư vấn cắt bao quy đầu SĐT tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116 hoặc click chuột vào khung chat tư vấn cắt bao quy đầu online ngay tại đây để đăng ký lịch khám trước với các bác sĩ tại phòng khám và lấy mã ưu đãi trên.

Phòng khám cắt bao quy đầu có dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng khám Thái Hà hiện đang thực hiện mô hình khám 1 bệnh nhân và 1 bác sĩ cùng với 1 y tá, nhằm để bệnh nhân có thể thoải mái trao đổi những khúc mắc mà bạn đang gặp phải, từ đó giúp cho bác sĩ có thể nắm bắt rõ tình trạng để đưa ra phương án điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Chưa kể, nam giới khi đến khám, cắt bao quy đầu tại phòng khám sẽ không cần phải trả qua quá trình chờ đợi xếp hàng lấy số. Vì khi đến đây bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên y tế tiếp đón và hướng dẫn làm thủ tục khám bệnh nhanh chóng, sau đó sẽ được hướng dẫn vào phòng khám gặp bác sĩ ngay.

Đặc biệt, hiện tại phòng khám đang xây dựng hệ thống tư vấn sức khỏe trực tuyến online qua số hotline hoặc qua khung chat tư vấn, để giải đáp những thắc mắc của người bệnh về cắt bao quy đầu và những vấn đề khác hoàn toàn miễn phí. Đồng thời hướng dẫn bệnh nhân đặt lịch khám mà không cần mất thời gian phải đến phòng khám.

Phòng khám cắt bao quy đầu có cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám Thái Hà được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất phòng khám khang trang, đầy đủ các hệ thống phòng chức năng cần thiết như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng cấp cứu,.., rộng rãi, mát mẻ mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân khi đến khám. Đặc biệt tại các phòng ban cũng được vô trùng sạch sẽ để phòng tránh các trường hợp lây nhiễm chéo các bệnh lý cho bệnh nhân.

Phòng khám cắt bao quy đầu có trang thiết bị hiện đại

Ngoài sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang thì phòng khám cũng trú trọng đầu tư đầy đủ các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại từ nước ngoài, giúp rút ngắn thời gian khám và điều trị cũng như đảm bảo cho kết quả khám chuẩn xác. Ngoài ra nam giới hoàn toàn có thể yên tâm, bởi các dụng cụ y tế của phòng khám trước khi đưa vào sử dụng đều sẽ được vệ sinh, sát trùng sạch sẽ trước khi thực hiện.

Quyền lợi của bạn khi tới phòng khám cắt bao quy đầu Thái Hà:

Khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám nam khoa bạn sẽ hiểu lý do vì sao đây là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín. Bạn khi đến phòng khám sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng là:

Nhận tư vấn về tình trạng ở bao quy đầu trực tuyến online qua dịch vụ tư vấn miễn phí, đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin khi trao đổi.

Khi bạn đăng ký khám bệnh online từ trước thì bạn sẽ được hưởng về chi phí điều trị và không phải chờ đợi khi đến, được chỉ định gặp bác sĩ điều trị theo thời gian đã hẹn.

Tại phòng khám, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, được đưa đến tận phòng và gặp bác sĩ chuyên khoa.

Tổng chi phí cắt bao quy đầu sẽ được thông báo cụ thể trước khi tiến hành để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc hẹn lần tới sau.

Bạn có thể trao đổi tâm sự mà không lo vấn đề riêng tư của mình sẽ có bên thứ ba biết. Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được giữ kín.

Với những ưu điểm kể trên thì khi đang tham khảo cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất thì đến bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ bệnh viện chuyên khám và cắt bao quy đầu uy tín, bệnh viện chuyên cung cấp khám và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý nam khoa, trong đó thực hiện cắt bao quy đầu cũng là thế mạnh của bệnh viện và trở thành địa chỉ tin cậy. Bệnh viện 108 cắt bao quy đầu ở Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh. Cùng với việc được đầu tư nhiều loại thiết bị y tế, máy móc hiện đại, giúp mang lại kết quả điều trị hiệu quả tốt cho bệnh nhân.

Một số phương pháp đang được bệnh viện áp dụng điều trị hôi nách là: Điều trị bằng thuốc, điều trị bằng laser, hoặc tiêm botox. Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của bệnh nhân để đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp. Quy trình cắt bao quy đầu tại bệnh viện 108 bao gồm:

Bác sĩ kiểm tra xem trường hợp của bạn có cần tiến hành cắt bao quy đầu hay không. Sau khi khám, xác định cần phẫu thuật sẽ tiến hành sát trùng vào quy đầu rồi tiêm thuốc giảm đau. Dùng kìm để banh rộng phần da quy đầu, sau đó dùng dao rạch một đường ngắn trên bao quy đầu. Bác sĩ sẽ đưa thiết bị vào dương vật để bảo vệ quy đầu dương vật không bị tổn thương trong quá trình cắt. Dùng vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu để giữ và đánh dấu vị trí cắt. Sau đó cắt bỏ phần da thừa đã được đánh dấu và tiến hành cầm máu, băng bó vết thương. 7 ngày sau đó thì bệnh nhân đến bệnh viện tháo vòng nhựa và thiết bị bảo vệ.

Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bạch Mai là phòng khám nam học và tiết niệu chuyên cắt bao quy đầu tại Hà Nội có uy tín trong lĩnh vực khám và phẫu thuật nam khoa. Khi đến cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bạch Mai, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa khám kỹ lưỡng, sau đó tùy vào từng tình trạng bao quy đầu mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt phù hợp.

Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại của bệnh viện cũng hỗ trợ cho việc khám và chẩn đoán bệnh được chính xác, cùng với việc thường xuyên áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, giúp quy trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín thì đến bệnh viện Việt Đức là cơ sở trung ương, chuyên tiếp nhận khám và điều trị hàng ngàn ca bệnh nhân mỗi năm, đây cũng là trung tâm nam học uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện Việt Đức được đầu tư rất nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao các hoạt động khám và điều trị bệnh. Đồng thời bệnh viện còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề khám chữa bệnh giỏi, giàu kinh nghiệm đã phẫu thuật nhiều ca bệnh lý bao quy đầu phức tạp.

Quy trình cắt bao quy đầu tại bệnh viện Việt Đức được thực hiện khám nghiêm ngặt, bạn sẽ được thực hiện khám lâm sàng và làm các xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sưng viêm bao quy đầu, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp. Bệnh viện mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh, do đó người bệnh cần sắp xếp thời gian đi khám sớm để làm thủ tục và lấy số đợi khám.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám cắt bao quy đầu uy tín thì đó là phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đây là cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng dịch vụ tốt với lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng. Đến với phòng khám Hưng Thịnh, bệnh nhân sẽ được khám và phẫu thuật với bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn và vô cùng tận tụy với người bệnh. Các bệnh nhân sẽ được khám, làm xét nghiệm kỹ lưỡng về tình trạng bao quy đầu, sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương án cắt bao quy đầu phù hợp.

Đặc biệt, phòng khám cắt bao quy đầu luôn ứng dụng các phương pháp tiên tiến trong cắt bao quy đầu, giúp quy trình cắt bao quy đầu tại đây cũng diễn ra không hề phức tạp, diễn ra nhanh chóng và không gây biến chứng. Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám cũng rất hợp lý, được thu đúng với mức giá quy định nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại đây có thể đăng ký lịch khám trước để khi đến khám không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín thì tham khảo bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám và cắt bao quy đầu uy tín, được nhiều phản hồi tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến cắt bao quy đầu. Bệnh viện hội tụ các chuyên gia, bác sĩ uy tín nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt.

Cùng với đó, bệnh viện cũng có không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, khang trang và được lắp đặt đầy đủ hệ thống thiết bị y tế, máy móc khám chữa bệnh hiện đại giúp hỗ trợ quá trình công tác khám chữa bệnh. Hiện tại bệnh viện đang ứng dụng cắt bao quy đầu bằng nhiều kỹ thuật hiện đại, giúp quá trình cắt bao quy đầu không gây đau đớn, không gây biến chứng và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn - Bệnh viện Xanh Pôn là một bệnh viện cắt bao quy đầu với những tiêu chuẩn về y bác sĩ, cơ sở vật chất đạt chuẩn. Bệnh viện Xanh Pôn tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu bời hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến: Công nghệ laser; sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm mang lại hiệu quả hồi phục tốt cho người bệnh. Các cuộc phẫu thuật trung bình kéo dài từ 15 – 20 phút, bệnh nhân có thể phẫu thuật và xuất hiện trong ngày.

Bệnh viện Xanh Pôn với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám luôn đảm bảo độ an toàn và tính chính xác cao. Bệnh nhân phải đến khám với bác sĩ Nam khoa để kiểm tra tình trạng, đưa ra chỉ định phẫu thuật, rồi sẽ xếp lịch phẫu thuật, thường cần chờ từ 1-2 ngày để được thực hiện phẫu thuật. Bệnh viện rất đông bệnh nhân khám ở tất cả các chuyên khoa nên khi đến khám bệnh nhân có thể sẽ phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu - Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội là Bệnh viện Quân y 103 thuộc Học viện Quân y của Bộ Quốc phòng có chuyên khoa về tiết niệu, cắt bao quy đầu, chữa bệnh nam khoa với rất nhiều các bác sĩ giỏi hàm vị cao. Hơn nữa, kinh nghiệm trong nghề lâu năm của các bác sĩ chắc chắn sẽ khiến nam giới đi cắt bao quy đầu yên tâm hơn.

Bệnh viện Quân y 103 (Bệnh viện 103) là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội đã qua 70 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã chiếm được sự tin tưởng của người dân thủ đô và những khu vực lân cận với dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng, an toàn. Bệnh viện có nhiều nghiên cứu về Y học phục vụ cho sự phát triển ngành Y học nói chúng và Quân y nói riêng. Trang thiết bị chữa bệnh cũng luôn luôn được đổi mới và thường xuyên áp dụng những biện pháp khám, chữa trị mới, hiệu quả.

Top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô là một bệnh viện tuyến đầu về cắt bao quy đầu và chăm sóc, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở nam giới. Bệnh viện Hữu Nghị là một bệnh viện công lập đa khoa lớn ở Hà Nội, là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh loại I, với 26 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng.

Khi đến khám và chữa các bệnh ở bao quy đầu hoặc muốn thực hiện cắt bao quy đầu tại bệnh viện Việt Xô bạn có thể vào đăng ký khám tại khoa điều trị tự nguyện hoặc khoa Ngoại. Sau khi đến lượt khám tùy thuộc vào tình trạng đang bị ở bao quy đầu mà bác sĩ sẽ hướng dẫn thực hiện nong bao quy đầu hoặc thực hiện cắt bao quy đầu trực tiếp. Vì bệnh viện Việt Xô có lượng bệnh nhân từ các tỉnh đến khám và điều trị rất đông do đó bạn nên chuẩn bị tâm lý chờ đến lượt vì sẽ phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Đại học Y dược

 • Địa chỉ: Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì Trung tâm Nam học bệnh viện Đại học Y dược sẽ là sự lựa chọn phù hợp vì tại Trung tâm chuyên thực hiện cắt bao quy đầu. Tại khoa với đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh, tay nghề cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý khác nhau. Bên cạnh đó, bệnh viện Đại học Y dược tiền thân là bệnh viện Xây dựng có đội ngũ chuyên viên y tế được đào tạo với trình độ tay nghề vững vàng, luôn có thái độ làm việc ân cần, tận tình nhẹ nhàng với người bệnh.

Bệnh viện Đại học Y dược có thực hiện cắt bao quy đầu bằng các công nghệ hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả tốt cho người bệnh. Thường các cuộc phẫu thuật tại đây thường diễn ra nhanh chóng và sau phẫu thuật bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi. Số lượng bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh cũng khá đông nên người bệnh sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi để đăng ký khám và làm thủ tục khám.

Bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: Số 15A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội thì tham khảo bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa uy tín Da liễu có chức năng: Nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu, Đào tạo cán bộ, công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Săn sóc da,Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế….

Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Da liễu Trung ương ứng dụng kỹ thuật mới, hiện đại trong điều trị hẹp, dài bao quy đầu: Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy bán tự động SURKON với nhiều ưu điểm là an toàn, hiệu quả cao, thời gian thực hiện và phục hồi nhanh. Kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, bạn có thể yên tâm khi đến bệnh viện Da liễu Trung ương để có kết quả thực hiện tốt, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chức năng,... Hiện bệnh viện đang tạm dừng khám chữa bệnh ngoài giờ nên bạn cần biết giờ làm việc của bệnh viện để sắp xếp hợp lý thời gian đến khám và cắt bao quy đầu.

Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là cơ sở y tế cắt bao quy đầu ở thành phố Hà Nội uy tín mà nam giới có thể lựa chọn. Nơi đây sở hữu nhiều bác sĩ có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn có hệ thống và trang thiết bị y tế máy móc hiện đại, giúp hỗ trợ công tác khám và chẩn đoán bệnh được chuẩn xác, nhanh chóng.

Hiện tại bệnh viện Thanh Nhàn đang tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng cả phương pháp truyền thống và hiện đại, do đó người bệnh có thể tự lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Bệnh viện cũng có không gian khám chữa bệnh thoải mái, rộng rãi và đội ngũ chuyên viên y tế có thái độ làm việc tận tình hướng dẫn bạn, do đó nam giới đến đây cắt bao quy đầu sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái hơn. Lượng bệnh nhân ở bệnh viện Thanh Nhàn mỗi ngày cũng không phải là ít, do đó nam giới đến đây cắt bao quy đầu nên sắp xếp thời gian đi sớm để đăng ký trực tiếp tại quầy hoặc bạn có thể lựa chọn đăng ký khám dịch vụ để không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Đức Giang

 • Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào - Bệnh viện Đức Giang cũng là địa chỉ bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín, an toàn, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh giỏi, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước trong các lĩnh vực. Ngoài ra bệnh viện cũng luôn trao dồi, đổi mới đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng tần tần tật những yêu cầu của các bệnh nhân khi có nhu cầu.

Hơn nữa bệnh viện cũng thường xuyên ứng dụng các phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, giúp việc thực hiện cắt bao quy đầu được hiệu quả tốt và giúp cánh mày râu có thể khắc phục tối đa các khuyết điểm trên bao quy đầu. Ngoài ra sau khi cắt bao quy đầu các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn nam giới cách chăm sóc để nhanh chóng hồi phục và không có biến chứng về sau. Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội thì bạn có thể lựa chọn bệnh viện Đức Giang. Khi lựa chọn bệnh viện cắt bao quy đầu tại đây, nam giới nên đi khám vào buổi sáng để việc khám được diễn ra hiệu quả.

Bệnh viện Đống Đa

 • Địa chỉ: Số 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện cắt bao quy đầu tốt - Bệnh viện Đống Đa là địa chỉ cắt bao quy đầu nổi tiếng trên địa bàn quận Đống Đa cũng như đối với nhân dân trên thủ đô Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận khác.

Đến khám và cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đống Đa nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi được các bác sĩ khám bệnh nhiệt tình, kỹ lưỡng, đồng thời tư vấn để giúp bệnh nhân lựa chọn được phương pháp điều trị an toàn, không đau, không để lại biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, các chức năng sinh lý sinh dục khác. Bệnh viện Đống Đa có thủ tục giấy tờ vào đăng ký khám từng bước được thuận lợi hơn, hỗ trợ nam giới trong quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Bệnh viện E

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất - Bệnh viện E là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo, tin tưởng. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của nhiều người dân tại Hà Nội cũng như người dân tại các khu vực lân cận trong việc khám chữa bệnh, trong đó có thực hiện cắt bao quy đầu.

Bệnh viện tuy thành lập đã lâu nhưng vẫn được trang bị nhiều loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn để phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh. Hơn nữa, bệnh viện còn là nơi sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ đảm bảo cho việc khám và thực hiện cắt bao quy đầu thành công. Chi phí cắt bao quy đầu ở đây cũng được công khai rõ ràng, minh bạch đến người bệnh. Vì thế, nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu ở bệnh viện thì bạn nên tham khảo tại đây.

Bệnh viện Bưu Điện

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện là bệnh viện công lập được nhiều anh em review về dịch vụ cắt bao quy đầu tốt, an toàn. Hiện tại ở đây mới cung cấp phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp thủ công, laser, chưa có phương pháp cắt bằng máy. Hiện tại, bệnh nhân chưa thể đặt hẹn khám trước tại Bệnh viện Bưu điện nên khi có nhu cầu cần trực tiếp đến bệnh viện đăng kí khám tại Khu khám bệnh hoặc khám theo yêu cầu.

Bệnh viện Bưu Điện luôn không ngừng nâng cao chất lượng khám, điều trị và chất lượng phục vụ, mô hình chăm sóc người bệnh một cách toàn diện kết hợp với đổi mới công tác quản lý theo hướng tinh gọn, hiện đại đã đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và sự hài lòng của người bệnh.

Bạn tham khảo top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội trên cùng với quy trình thực hiện khám và phẫu thuật cắt bao quy đầu để lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu gần nhất. Khi bạn có thắc mắc cần được giải đáp về về cách cắt bao quy đầu hãy liên hệ bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu online hoặc qua SĐT tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116 để được bác sĩ trả lời chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Kinh nghiệm cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội để đảm bảo an toàn, hồi phục nhanh là việc rất nhiều bạn nam tìm hiểu vì có can thiệp trực tiếp đến dương vật, sợ bị biến chứng, sợ cắt không an toàn sẽ bị lây bệnh xã hội. Vì vậy mà nên lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm của người đã thực hiện về việc nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, an toàn nhất để đảm bảo cho sức khỏe.

Đã từng đi thực hiện cắt bao quy đầu khi thấy phần bao quy đầu dài hơi bị ngứa và rất khó vệ sinh, anh N.N.Thịnh (sống tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã chia sẻ với mọi người về các ghi nhớ thiết yếu để khắc phục tình trạng và cách anh lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín Hà Nội là:

 • Những bạn có công việc bận rộn, ít có thời gian rảnh thì nên đến phòng khám nam khoa uy tín, vì đây là địa chỉ y tế có thời gian hoạt động linh hoạt, có khám chữa ngoài giờ hành chính hàng ngày. Bạn sẽ như tôi không cần phải xếp hàng chờ đợi đến phiếu khám vì đã hẹn thời gian tới gặp bác sĩ đã lựa chọn. Như tôi đã lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và hẹn với bác sĩ trước nên cảm thấy rất hài lòng, khám và thực hiện cắt bao quy đầu rất nhanh mà an toàn.
 • Việc phòng khám có chat online và tư vấn trước khi đến trực tiếp rất hay, tôi đã nói rõ các biểu hiện, tình trạng cụ thể để bác sĩ tư vấn trước và xắp sếp thời gian đến trực tiếp. Ngoài chat online thì phòng khám còn tư vấn qua số 0365115116 để trao đổi với tôi và hẹn thời gian tới phù hợp, phòng khám thông báo được giảm chi phí khám và chi phí cắt bao quy đầu.

Nhớ khi đến phòng khám, nhân viên y tế đã biết tôi đến theo thời gian lịch đặt từ trước và đưa tôi vào gặp Bác sĩ trực tiếp kiểm tra để đánh giá tình trạng. Do đặt hẹn trước nên tôi chỉ mất chi phí khám là 199.000 VNĐ và sau đó còn được giảm chí phí cắt bao quy đầu. Thực sự tôi đã thấy rất thoải mái vì trước có đến mấy nơi nhưng chưa thấy phòng khám khác thực hiện được điều này.

 • Trước khi khám Bác sĩ có tư vấn thêm cho tôi về sức khỏe, đủ điều kiện an toàn thì thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ngay, nếu đang bị viêm bao quy đầu thì cần điều trị trước để tránh viêm nhiễm lan rộng khi cắt bao quy đầu. May mắn là tôi chưa bị viêm nên được thực hiện luôn trong ngày.
 • Còn khi thực hiện cắt bao quy đầu khi không thấy đau gì, Bác sĩ dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên khoảng 30 phút là hoàn thành, rồi ở phòng nghỉ ngơi thêm hơn tiếng nữa là tôi có thể tự về. Lúc hết thuốc tê đôi lúc tôi cũng thấy tê tê ở dương vật, nhưng vệ sinh sạch sẽ và sử dụng thuốc chống viêm theo chỉ định của bác sĩ là lại ổn định ngay. Tôi thấy bình thường hẳn là sau khoảng 2 tuần.

Nếu bạn đã bị viêm thì sẽ phải mất thêm khoản phí để đảm bảo cho quá trình hậu phẫu diễn ra ổn định, nhất là thời gian có thể quan hệ bình thường trở lại, bởi vì tùy theo cơ địa mỗi người mà có tốc độ phục hồi khác nhau. Chỉ có chi phí phẫu thuật sẽ không khác nhau nhiều vì phòng khám đã niêm yết các khoản có khả năng phát sinh trong của mỗi người trong bảng giá cắt bao quy đầu cụ thể.

Tôi thấy Bác sĩ bảo nhiều người còn có thể sẽ cần phải sử dụng thêm thuốc giảm đau sau khi cắt. Nhưng với tôi thì chỉ cần sử dụng thuốc chống viêm để tránh bị viêm sau khi mặc quần áo hoặc phải ngồi làm việc quá lâu là đủ.

Hiện tại vết cắt của tôi đã lành hẳn và mọi hoạt động diễn ra bình thường, thậm chí khi quan hệ còn thấy khoái cảm hơn. Thực sự may mắn là tôi đã chat tư vấn với phòng khám Thái Hà khi thấy ngứa rát ở bao quy đầu, nếu bạn đang ở gần Hà Nội và đang chưa biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì cũng nên chat tư vấn với phòng khám trước, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho tình trạng của bạn nên làm gì.

Bên trên là chia sẻ về các địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt nhất, uy tín nhưng vẫn còn nhiều nam giới thắc mắc về các địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu TP HCM, Đồng Nai, An Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng... để có thế đến địa chỉ gần nhất. Vì vậy On Health sẽ tổng hợp để có đầy đủ thông tin chia sẻ về các địa chỉ cắt bao quy đầu ở những tỉnh thành này. Để được thông tin nhanh và chính xác nhất thì bạn hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn qua SĐT hoặc Zalo.me/0365115116 nhé.

Top 16 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội