10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

 • 20-11-2023 14:51 PM

Phòng khám trĩ, địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội phải là địa chỉ điều trị trĩ nhanh, không đau, bác sĩ tư vấn bệnh trĩ online miễn phí.

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất là địa chỉ chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật hiện đại có hiệu quả nhanh, giảm thiểu tối đa các cơn đau và thời gian điều trị. Bạn nên xem kinh nghiệm đi cắt trĩ ở đâu Hà Nội là tốt nhất, xem chia sẻ thông tin về các địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội cùng toàn bộ chi phí cần có để bạn chủ động khi muốn khám trĩ.

Đến phòng khám chữa bệnh trĩ hay bệnh viện chữa trĩ ở Hà Nội sẽ dùng phương pháp ngoại khoa để loại bỏ hoàn toàn đi búi trĩ và không để trĩ tái phát. Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín sẽ đồng thời chữa cả trĩ nội và trĩ ngoại giúp trả lại cấu tạo chức năng bình thường của hậu môn. Danh sách 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ an toàn tốt nhất ở Hà Nội.

 1. Phòng khám chữa bệnh trĩ - Phòng khám Thái Hà
 2. Khám trĩ ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 3. Chữa bệnh trĩ ở đâu - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 4. Khám trĩ ở đâu - Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
 5. Địa chỉ chữa bênh trĩ tốt - Bệnh viện Việt Đức
 6. Phòng khám bệnh trĩ - Phòng khám Hưng Thịnh
 7. Điều trị bệnh trĩ ở Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai
 8. Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín - Bệnh viện Xanh Pôn
 9. Nên khám trĩ ở đâu - Bệnh viện Quân Y 103
 10. Bệnh viện chuyên khoa trĩ - Bệnh viện Thanh Nhàn
 11. Khám bệnh trĩ ở đâu - Bệnh viện Bưu Điện

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Tiêu chí lựa phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Đi khám trĩ ở khoa hậu môn trực tràng để chữa bệnh trĩ tốt nhất, đảm bảo an toàn, không để búi trĩ tái phát chắc chắn là điều mà mọi người luôn quan tâm nhất. Vì không đi khám trĩ sớm hoặc điều trị bệnh trĩ sai cách sẽ phải gánh chịu nhiều biến chứng nghiêm trọng là sa nghẹt trĩ làm tăng nguy cơ hoại tử hậu môn, nhiễm trùng máu, thậm chí nặng nhất là bị ung thư hậu môn. Do đó việc đến các phòng khám trĩ tại Hà Nội nên được chủ động tiến hành càng sớm càng tốt.

Khám trĩ ở Hà Nội ⭐Uy Tín, chính xác
Phòng khám trĩ ⭐Tốt nhất, chất lượng cao
Địa chỉ chữa bệnh trĩ ️⭐Triệt để, an toàn
Bệnh viện chữa trĩ ⭐Hiệu quả, chuyên khoa
Phương pháp điều trị ⭐Hiện đại, nhanh nhất
Chi phí chữa bệnh ⭐Giá 7.000.000 - 10.000.000 Đ

Bệnh trĩ rất dễ nhầm với táo bón, nhưng đây mới chỉ là nguyên nhân phổ biến nhất gây bệnh trĩ vì vậy nếu thấy có các dấu hiệu dưới đây thì bạn cũng nên đi khám trĩ:

 • Bị táo bón trong thời gian dài.
 • Hậu môn ngứa rát, chảy dịch bẩn khó chịu.
 • Bị đi ngoài ra máu thường xuyên.
 • Hậu môn nổi mụn.
 • Đau rát ở hậu môn nhất là khi ngồi đại tiện.

Nếu thấy các dấu hiệu trên thì bạn nên chủ động đến phòng khám trĩ tại Hà Nội để bác sĩ có thể tiến hành khám trực tiếp và phát hiện tình trạng trĩ nếu đang bị bệnh. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị trĩ phù hợp và khiến ngăn bệnh phát triển nặng hơn, tránh được khó khăn trong sinh hoạt và giảm thiểu chi phí điều trị.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Top 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ an toàn tốt nhất ở Hà Nội

Khám trĩ ở đâu Hà Nội? Tham khảo 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội gồm.

Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Thái Hà đã là địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội uy tín với phòng khám trĩ hiện đại, kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến hiệu quả tốt nhất. Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà sở hữu đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chuyên khoa trĩ chất lượng hiện đại, hoạt động theo đúng mô hình chuẩn hiện hành, chính vì vậy người bệnh sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến khám bệnh.

Chi phí khám trĩ 260.000 Đ với 4 hạng mục:

 • Soi hậu môn
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Xét nghiệm tiểu đường

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Phòng khám trĩ là các bác sĩ chuyên khoa

Tại phòng khám trĩ thực hiện phẫu thuật cắt trĩ là bác sĩ trưởng khoa, bác sĩ đã có kinh nghiệm khám chữa bệnh trĩ nhiều năm tại những bệnh viện lớn ở Hà Nội và luôn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao trình độ.

 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến
 • Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn
 • Bác sĩ CKI Lại Kiều Hoa
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng
 • Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân

Bệnh nhân thực hiện phẫu thuật tại phòng khám Thái Hà sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt trĩ ở trong môi trường đảm bảo an toàn, vô trùng sạch sẽ và được bị đầy đủ thiết bị y tế. Hệ thống phòng phẫu thuật nói riêng và phòng khám chữa bệnh nói chung của phòng khám được kiểm định đánh giá chất lượng kỹ càng sau đó mới sử dụng.

Phòng khám bệnh trĩ cung cấp dịch vụ chăm sóc vô cùng tận tâm, chu đáo và nhiệt tình của nhân viên y tá. Đội ngũ y tá tại phòng khám không những được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ với thái độ phục vụ và ý thức trách nhiệm cao mà còn luôn hòa đồng, thân thiện với bệnh nhân để tạo nên môi trường chữa bệnh vui vẻ, giúp người bệnh có tâm lý thoải mái và an tâm để chữa trị bệnh.

Phòng khám chữa bệnh trĩ với thời gian khám chữa bệnh từ 8h – 20h cả Lễ tết và cuối tuần. Cùng với dịch vụ hẹn trước lịch khám online trực tuyến miễn phí và các thủ tục hành chính được diễn ra nhanh chóng khiến cho bệnh nhân có thể chủ động hoàn toàn với thời gian đến khám chữa bệnh.

Phòng khám chữa bệnh trĩ áp dụng phương pháp cắt trĩ hiện đại và tiên tiến để điều trị tận gốc các búi trĩ bằng phương pháp PPH và HCPT.

Phòng khám chữa bệnh trĩ có bảng giá nên mức chi phí chữa bệnh tại đây là mức giá chuẩn theo quy định được ban hành. Ngoài ra, để tạo sự thoải mái và xóa bỏ tâm lý nặng nề, lo âu cho người bệnh thì nhân viên tại phòng khám cũng sẽ kê khai chi tiết tất cả các khoản chi phí để cho bệnh nhân nắm rõ.

Cắt trĩ tại phòng khám bệnh trĩ Thái Hà có mức chi phí chữa bệnh đúng theo quy định. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được thông báo rõ ràng từng khoản, được công khai, minh bạch tất cả các khoản thu chi trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, chính vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Thực hiện cắt trĩ tại phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà người bệnh còn được hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ. Từ đó, chi phí điều trị bệnh sẽ giảm và tiết kiệm hơn rất nhiều.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Phòng khám trĩ có dịch vụ khám linh hoạt

Đáp ứng tối da nhu cầu của người bệnh khi tới phòng khám bệnh trĩ, phòng khám Thái Hà triển khai dịch vụ khám sức khỏe, khám chữa bệnh phụ khoa và bệnh nam khoa liên tục cùng thời gian linh hoạt để những người bận rộn nhất cũng có thể chủ động về thời gian của mình.

Điểm nổi bật trong dịch vụ khám sức khỏe của phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà

 • Hoạt động thông suốt 365 ngày: Cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết phòng khám vẫn phục vụ như ngày thường.
 • Tư vấn 24/24: Phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà có đội ngũ tư vấn viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt tình giải đáp mọi khúc mắc của người bệnh từ 8:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần.
 • Không phải chờ khám: Người bệnh chủ động sắp xếp thời gian khám bệnh, trường hợp khẩn cấp có thể xê dịch lịch khám một cách linh hoạt.
 • Ưu tiên đăng ký trực tuyến: Phòng khám hoạt động theo đúng quy trình nên sẽ ưu tiên sắp xếp lịch khám cho các bệnh nhân đã đăng ký khám online theo thứ tự, các bệnh nhân không đăng ký sẽ được khám sau.
 • Đồng hành cùng bệnh nhân: Đội ngũ lễ tân của phòng khám sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong suốt quá trình khám chữa bệnh từ việc giải quyết các thủ tục đến điều trị, thanh toán chi phí giúp người bệnh tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Dịch vụ kế hoạch với từng bệnh nhân: Các chuyên gia của phòng khám sẽ căn cứ cụ thể vào tình hình sức khỏe của từng bệnh nhân để có kế hoạch chăm sóc hợp lý nhất giúp bạn luôn có sức khỏe ổn định.

Phòng khám trĩ có dịch vụ đặt lịch khám sức khỏe

Phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà đã tận dụng triệt để sự phát triển của công nghệ thông tin trong xã hội hiện đại để xây dựng dịch vụ đặt lịch khám bệnh thông minh, tiện lợi. Mọi người có thể đặt lịch khám tại phòng khám qua các hình thức như:

 • Đặt lịch khám qua điện thoại: Chỉ cần gọi đến hotline số điện thoại tư vấn bệnh trĩ 0365115116 và hẹn lịch khám thì bạn sẽ nhận được gói khám trĩ 260.000 Đ.
 • Đặt lịch khám qua Zalo: Bạn có thể truy cập vào zalo.me/0365115116 của phòng khám để nhận tư vấn miễn phí và có thể đăng ký thời gian đến khám.
 • Đặt lịch khám qua cửa số chat: Bạn vào khung chat tư vấn bệnh trĩ online để nhận những giải đáp về thắc mắc của mình và trực tiếp đặt lịch khám.
 • Đăng ký sau chuẩn đoán: Sau khi tiến hành khám và hoàn thành công tác chuẩn đoán người bệnh có thể chủ động đặt lịch khám cho lần kế tiếp.

Khi bạn đang muốn đến một địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ vừa an toàn, vừa đem lại hiệu quả cao mà mức chi phí cắt trĩ được tiết kiệm tối đa thì hãy đến với Phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà. Hiện nay, phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà được đánh giá là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín luôn được số đông bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Những bệnh nhân đã từng đến phòng khám bệnh trĩ Thái Hà để thực hiện phẫu thuật cắt trĩ đều đánh giá rất tốt cơ sở y tế này. Tính đến thời điểm hiện nay, phòng khám đã thực hiện cắt trĩ thành công cho rất nhiều bệnh nhân, là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập dành được sự tin tưởng lớn từ phía bệnh nhân.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Khám trĩ ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Khám trĩ ở đâu Hà Nội tốt nhất thì Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín được nhiều người lựa chọn, sở hữu nhiều chuyên khoa đặc biệt nhằm hỗ trợ nhu cầu khám, chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đầu tư, sử dụng nhiều loại thiết bị, máy móc để hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh trĩ do các bác sĩ phụ trách.

Rất nhiều bác sĩ giỏi của bệnh viện Đại học Y Hà Nội thường xuyên học tập, trau dồi thêm các kiến thức cần thiết ở trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn. Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội người bệnh đến cần làm các thủ tục khám tại quầy thông tin, sau đó đến đóng tiền và chờ đến lượt. Tùy vào nhu cầu của từng người mà có thể chọn khám dịch vụ, khám thông thường, khám theo yêu cầu.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội thì tham khảo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một địa chỉ đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, dịch vụ y tế cùng nhiều tiêu chuẩn khác đã được công nhận. Tại bệnh viện, môi trường khám bệnh đều được xây dựng đầy đủ, phù hợp và sạch sẽ, thoáng mát. Trong nhiều năm trở lại đây, bệnh viện cũng nhận được nhiều thành tích cao và cũng là một trong những địa chỉ luôn đầu tư, chú trọng nâng cấp về cơ sở vật chất.

Các bác sĩ đang làm việc ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn tận tình, chu đáo khám chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có nhiều chuyên gia tiêu hóa từng công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn thực hiện khám, chẩn đoán nhiều bệnh lý, trong đó có bệnh trĩ cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm đi khám: Bệnh nhân cần gửi ô tô, xe máy của mình ở cổng ngoài của bệnh viện, sau đó mới vào khoa tiêu hóa để khám. Trong quá trình khám, nếu bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm, bệnh nhân cần đóng tiền làm xét nghiệm rồi vào làm xét nghiệm theo sự hướng dẫn của các nhân viên của bệnh viện.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: Số29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điều trị bệnh trĩ ở đâu - Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và cắt trĩ với các bác sĩ.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận khám và điều trị cho các bệnh nhân bệnh trĩ theo cả 3 phương pháp: Nội khoa, thủ thuật và phẫu thuật cắt trĩ. Việc lựa chọn phương pháp điều trị phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh, bệnh lý phối hợp, tình trạng bệnh nhân. Các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương mang lại hiệu quả tốt, bệnh trĩ giảm hẳn, hạn chế đau... Một số loại thuốc bôi trĩ, bột ngâm trĩ do Bệnh viện bào chế rất nổi tiếng và được nhiều người tìm mua.

Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nằm trong danh sách các địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt, bệnh viện Việt Đức cũng là một trong những địa chỉ dành cho bệnh nhân tham khảo. Khi đi khám ở đây, bệnh nhân sẽ được khám, điều trị bệnh bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản.

Phần lớn các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng nhiều kỹ thuật chữa bệnh trĩ có hiệu quả cao cho người bệnh. Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện cũng luôn được đầu tư, nâng cấp nhằm giúp mang lại kết quả khám chữa bệnh cao cho bệnh nhân. Riêng về thời gian khám, bệnh viện cũng khám ngoài giờ, trừ chủ nhật và chỉ tiếp nhận những bệnh nhân đăng ký thủ tục khám sớm.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ - Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh với rất nhiều chuyên khác nhau, trong đó nổi bật là khoa hậu môn trực tràng, phòng khám là địa chỉ tin cậy do đạt được nhiều thành tựu đặc biệt trong lĩnh vực khám, chữa bệnh.

Đa phần các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giàu chuyên môn, có kinh nghiệm và luôn thực hiện khám, chữa trị bệnh trĩ cho bệnh nhân một cách cẩn thận. Do vậy, có khá nhiều ca chữa bệnh trĩ tại đây diễn ra thành công, có hiệu quả. Phòng khám có khá nhiều cách điều trị bệnh trĩ phù hợp với mức độ, tình trạng bệnh trĩ mà bệnh nhân mắc phải. Sau khi khám cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bệnh nhân để bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt hơn trong quá trình điều trị.

Điều trị bệnh trĩ ở Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ - Bệnh viện Bạch Mai nổi tiếng là một trong những bệnh viện lớn của cả nước, là địa chỉ khám và chữa các bệnh lý thông thường với nhiều chuyên khoa khác nhau mà còn là địa chỉ khám bệnh trĩ của khá nhiều bệnh nhân.

Khi có những biểu hiện bất thường, người bệnh khi đến bệnh viện sẽ được bác sĩ ở bệnh viện khám, sau đó tư vấn cho cụ thể cách chữa trị phù hợp. Có khá nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ được áp dụng tại bệnh viện và tùy vào từng trường hợp cụ thể như cắt búi trĩ, phương pháp Longo, thắt búi trĩ, chích xơ, laser… Lưu ý, bệnh viện luôn là phòng khám trĩ có lượng bệnh nhân tìm đến khám, chữa bệnh trĩ đông nhất nên tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra. Do đó, những ai có ý định đến khám, chữa bệnh trĩ ở đây thì cần lưu ý.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín - Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: Số 59 Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh trĩ chữa ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Xanh Pôn được điều kiện đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, kỹ thuật, đào tạo và nghiên cứu khoa học... Nhiều khoa, phòng, trung tâm mới được thành lập. Đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn đã làm chủ nhiều kỹ thuật tiên tiến về phẫu thuật và can thiệp phẫu thuật, chỉnh hình, nội soi can thiệp tiêu hóa.

Bệnh viện Xanh Pôn là cơ sở đầu tiên được thành lập kết hợp cả nội khoa, nội soi và ngoại khoa, phát triển cả nội soi can thiệp tiêu hóa và phẫu thuật nội soi, gắn kết giữa lâm sàng và cận lâm sàng, theo dõi bệnh nhân từ nội trú đến ngoại trú. Viện phẫu thuật tiêu hóa là một trong những trung tâm uy tín về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam, thực hiện nhiều kỹ thuật tiên tiến đạt trình độ các bệnh viện lớn trong nước, khu vực và quốc tế

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Nên khám trĩ ở đâu - Bệnh viện Quân Y 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội - Bệnh viện Quân Y 103 là cơ sở khám, chữa bệnh của Sở Y tế Hà Nội trực thuộc Thành phố, bệnh viện có đội ngũ cán bộ chuyên khoa cơ bản và có trình độ chuyên môn sâu và có trang thiết bị thích hợp đủ khả năng hỗ trợ các bệnh trong khu vực.

Bệnh viện Quân Y 103 điều trị tại khoa bao gồm: Ống tiêu hóa, các bệnh lý dạ dày: thủng dạ dày, cắt dạ dày do ung thư, hẹp môn vị. Ruột non: tắc ruột, xoắn ruột. Đại tràng: phẫu thuật cắt đại tràng, trực tràng do ung thư – Phẫu thuật mổ mở hoặc nội soi. Phẫu thuật ống hậu môn: trĩ phẫu thuật bằng phương pháp longo cải tiến rút ngắn thời gian nằm viện và bệnh nhân không đau sau phẫu thuật, rò hậu môn, hẹp hậu môn, rò hậu môn âm đạo.

Bệnh viện chuyên khoa trĩ - Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phòng khám chữa bệnh trĩ - Bệnh viện Thanh Nhàn có cơ sở vật chất khang trang; trang thiết bị khám chữa bệnh được tăng cường; lực lượng cán bộ ổn định, ban lãnh đạo và toàn thể bác sĩ của khoa đã hoạt động rất hiệu quả trên mọi lĩnh vực.

Bệnh viện Thanh Nhàn có máy móc thiết bị hỗ trợ khám và chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa: nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, nội soi cấp cứu cầm máu, lấy dị vật, cắt polyp, nội soi nhuộm phát hiện sớm ung thư, nội soi gây mê, sóng radio điều trị ung thư gan, cắt trĩ longo.

Khám bệnh trĩ ở đâu - Bệnh viện Bưu Điện

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phòng khám trĩ tại Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện với đội ngũ cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế, người lao động tận tâm, y đức trong sáng, chuyên nghiệp trong công việc, có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn thân thiện và trách nhiệm với người bệnh khi đến khám trĩ.

Bệnh viện Bưu điện luôn nhất quán mục tiêu: Mang đến cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao về y khoa, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ điều trị hiện đại, hiệu quả trong môi trường văn hóa tận tâm, y đức. Trải qua các thời kỳ lịch sử, giá trị này tiếp tục được gìn giữ, khẳng định, là kim chỉ nam của Bệnh viện Bưu điện vì mục tiêu phục vụ người bệnh, phục vụ nhân dân trong cộng đồng một cách tận tâm, trách nhiệm, hiệu quả.

Tham khảo:

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Toàn bộ chi phí chữa bệnh trĩ ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền là tổng các khoản phí khám, phí xét nghiệm, phương pháp cắt trĩ và tình trạng bệnh đang bị khi đi khám chữa. Nhiều người đã bị tổn thương do có biến chứng nên sẽ phải chữa trị cả các tổn thương đã có. Vì vậy bác sĩ chỉ có thể thông báo tổng chi phí cắt trĩ ở Hà Nội sau khi đã khám trực tiếp.

Chi phí tại các địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội:

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT 7.000.000 - 7.500.000 Đ trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH 7.000.000 - 7.500.000 Đ trở lên
Chi phí chữa bệnh trĩ bằng thuốc 7.000.000 - 8.000.000 Đ trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng Laser 7.500.000 - 8.500.000 Đ trở lên
Chi phí mổ trĩ bằng phương pháp Longo 8.000.000 - 9.500.000 Đ trở lên
Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan 8.500.000 - 9.500.000 Đ trở lên

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội tùy giai đoạn của bệnh khi đến khám

Tình trạng mắc bệnh sẽ là một yếu tố ảnh hưởng một phần đến mức giá chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Tùy thuộc vào mức độ chữa bệnh trĩ nặng hay nhẹ, các búi trĩ còn nằm trong ống hậu môn hay đã sa ra bên ngoài, người bệnh bị trĩ nội hay trĩ ngoại mà chi phí cắt trĩ sẽ chênh lệch, mỗi người mỗi khác.

 • Phẫu thuật cắt trĩ nội sẽ có mức giá khác so với phẫu thuật cắt trĩ ngoại. Bởi các búi trĩ trĩ nội các bạn có thể nhìn được ngay từ lúc ban đầu, khi đó phẫu thuật cắt trĩ có thể được thực hiện nhanh chóng giúp cho chi phí chữa bệnh thấp.
 • Còn đối với trĩ ngoại thì chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn so với bình thường, bởi trĩ ngoại cấp độ 1, 2 có những biểu hiện không rõ ràng, thường người bệnh chỉ phát hiện ra khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn 3 và 4, khi đó quá trình chữa bệnh sẽ phức tạp hơn kéo theo chi phí sẽ cao hơn so với bình thường.

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội tùy chi phí khám, xét nghiệm

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt trĩ thì bác sĩ sẽ có quá trình khám ban đầu. Thực hiện khám bệnh trĩ lúc ban đầu này bệnh nhân sẽ phải mất phí khám lâm sàng, phí xét nghiệm,… để nhằm mục đích xác định xem người bệnh có đủ điều kiện để thực hiện cắt trĩ hay không.

Chi phí khám bệnh ban đầu này ở mỗi cơ sở y tế mỗi khác. Tuy nhiên thì mức chi phí này thường thấp và thường và có sự chênh lệch không đáng kể giữa các cơ sở y tế khám chữa nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội tùy cách chữa trĩ

Cắt trĩ bằng công nghệ y khoa tân tiến, hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với tiểu phẫu cắt trĩ truyền thống thông thường. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng ổn định, phát triển và đi lên không ngừng nghỉ thì phương pháp cắt trĩ truyền thống đã bị suy giảm và lu mờ đi. Bởi tiểu phẫu chữa trĩ truyền thống mang lại hiệu quả chữa bệnh không cao, thậm chí còn gây nên những biến chứng ảnh hưởng nặng nề đến hậu môn nói riêng và đến thể trạng sức khỏe cơ khỏe nói chung.

Phương pháp cắt trĩ hiện đại ra đời đã khắc phục đi được những nhược điểm đó. Tiểu phẫu cắt trĩ công nghệ cao với những ưu điểm vượt trội như: thời gian phẫu thuật và hồi phục bệnh nhanh chóng, phẫu thuật gây tổn thương nhỏ, không chảy máu, hạn chế đau đớn và không gây biến chứng,… đã cho bệnh nhân cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Hiện nay, phương pháp chữa bệnh này đang là phương pháp chữa bệnh trĩ an toàn được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích lựa chọn.

Mặc dù cắt trĩ bằng phương pháp chữa bệnh hiện đại bệnh nhân sẽ phải bỏ ra một số tiền cao hơn một chút cho quá trình điều trị bệnh của mình. Tuy nhiên, đổi lại sẽ có tâm lý chữa bệnh an tâm, thoải mái và có được hiệu quả điều trị bệnh cao.

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội tùy địa chỉ chữa bệnh

Không phải mọi cơ sở y tế đều có mức giá cắt trĩ giống nhau, thực tế thì mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ cho một mức chi phí chữa bệnh khác nhau.

 • Thường thì đối với những bệnh viện công phẫu thuật cắt trĩ sẽ có mức chi phí thấp hơn một chút so với phòng khám tư. Tuy nhiên, hiện nay số đông bệnh nhân vẫn thường hay lựa chọn chữa bệnh tại phòng khám tư nhân chuyên khoa uy tín bởi ở đây có chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ bệnh nhân tốt hơn so với bệnh viện.
 • Ngoài ra, tại những cơ sở y tế có tên tuổi, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí cắt trĩ cao hơn so với những phòng khám bình thường hay những phòng khám không đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế.

Mặc dù chi phí cắt trĩ bị ảnh hưởng một phần bởi cơ sở thực hiện nhưng người bệnh không nên vì thế mà có quá trình thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở y tế không đảm bảo an toàn từ đội ngũ bác sĩ cho đến môi trường và trang thiết bị điều trị bệnh. Để phẫu thuật cắt trĩ chữa bệnh mang lại hiệu quả cao nhất thì người bệnh nên chú ý để lựa chọn cho mình một cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một phòng khám chuyên khoa chất lượng.

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội tùy chi phí phát sinh

Trong quá trình chữa bệnh thì phí phát sinh trong quá trình chữa bệnh trĩ thường là chi phí yêu cầu dịch vụ riêng, yêu cầu hỗ trợ chăm sóc thêm. Bởi yêu cầu phát sinh trong phẫu thuật cắt trĩ của mỗi người mỗi khác, do đó tổng cắt trĩ mất bao nhiêu tiền của mỗi người sẽ khác.

Với đầy đủ những chia sẻ về chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền và quan trọng nhất là 10 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội uy tín thì chắc chắn đã giúp bạn biết trước địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất để đi lấy lại được sự tự tin, thoải mái ở vùng hậu môn. Bác sĩ khoa tiêu hoá luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tất cả thông tin cần biết về bệnh trĩ, vì vậy hãy chủ động trao đổi tốt nhất là bố trí thời gian để đi khám và chữa bệnh trĩ.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội bằng phương pháp PPH

Một trong những cách chữa bệnh trĩ nội tiên tiến, được đánh giá cao đó là phương pháp PPH. Cách chữa bệnh trĩ này đã được một bác sĩ người Ý tìm ra và đưa vào thử nghiệm và đã nhận được kết quả không ngờ so với các phương pháp chữa bệnh trĩ khác.

Nguyên lý chính của cách chữa này là ngăn chặn không cho máu lưu thông đến búi trĩ. Từ đó khiến búi trĩ không được cung cấp dinh dưỡng, lâu dần sẽ tự chết đi và teo nhỏ lại, cuối cùng là rụng xuống.

Thông thường, cách chữa trĩ PPH chỉ áp dụng cho những trường hợp mắc bệnh trĩ nội ở cấp độ nặng, thường là ở cấp độ 3, 4, trường hợp dễ gây ra các biến chứng và việc điều trị nội khoa hầu như không còn hiệu quả.

Toàn bộ quy trình chữa bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết trong quá trình điều trị bệnh trĩ nội cho bệnh nhân.
 • Bước 2: Đến bước tiếp theo, bác sĩ sẽ làm sạch, sát trùng hậu môn một cách cẩn thận để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm. Sau đó, sử dụng thuốc gây tê tại chỗ nhằm làm giảm cảm giác đau cho bệnh nhân khi thực hiện thủ thuật.
 • Bước 3: Thực hiện nong rồi banh hậu môn với độ rộng vừa phải nhằm xác định chính xác khu vực cần điều trị.
 • Bước 4: Sử dụng máy kim bấm đặc biệt để cắt bỏ các búi trĩ nội ở trong hậu môn một cách cẩn thận, khéo léo.
 • Bước 5: Sau khi quá trình cắt búi trĩ diễn ra xong xuôi, bác sĩ sẽ tháo bỏ các dụng cụ nong ở hậu môn, sau đó khâu nối lại một cách khéo léo nhằm tạo hình hậu môn cho người bệnh.

Ưu điểm của cách điều trị bệnh trĩ nội PPH:

 • Ít đau đớn, ít chảy máu.
 • Không gây tổn thương đến hậu môn.
 • Thời gian điều trị nhanh chóng.
 • Không mất nhiều thời gian nằm viện sau khi điều trị.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ ở ống hậu môn.

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội bằng kỹ thuật HCPT

Cũng như phương pháp PPH, kỹ thuật HCPT cũng là một phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiện đại nhất hiện nay. Cách chữa này phần lớn chỉ dành riêng cho những trường hợp mắc bệnh trĩ ngoại và các trường hợp mắc một số bệnh như áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

Khác với các phương pháp khác, kỹ thuật HCPT là phương pháp hoạt động dựa vào nguyên lý sinh nhiệt nên không cần nhờ tới sự hỗ trợ của dao mổ, cũng không hoạt động theo cách điều trị bệnh trĩ truyền thống. Do đó, bác sĩ chuyên khoa thường chỉ định phương pháp này cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại ở mức độ nặng.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật HCPT là thông qua dòng điện cao tần có nhiệt độ phù hợp là từ 70 – 80 độ C, từ đó kích thích quang đông để thắt chặt, cố định búi trĩ ngoại. Sau đó, tiến hành kéo lớp niêm mạc sa xuống rồi sử dụng dao điện để cắt bỏ nhanh chóng búi trĩ ngoại.

Quy trình chữa bệnh trĩ ngoại bằng kỹ thuật HCPT diễn ra như sau:

 • Bước 1: Thực hiện mở rộng lỗ hậu môn sao cho cách ống hậu môn khoảng 4cm.
 • Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để thắt chặt và cố định búi trĩ ngoại cần cắt. Sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để loại bỏ lớp niêm mạc bị sa xuống.
 • Bước 3: Thực hiện loại bỏ, cắt đi búi trĩ ngoại bằng sóng cao tần mà không gây đau đớn cho bệnh nhân.
 • Bước 4: Sau khi cắt búi trĩ, cố định lại các khu vực bị tổn thương.

Những ưu điểm của phương pháp này bao gồm:

 • Có độ an toàn cao.
 • Ít chảy máu, ít đau đớn.
 • Quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng.
 • Hồi phục nhanh chóng so với các phương pháp truyền thống.
 • Nguy cơ tái phát thấp.

Bác sĩ đã chia sẻ thông tin để bạn tham khảo 10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội cùng chữa bệnh trĩ tại Hà Nội hết bao nhiêu để bạn chuẩn bị. Ngay khi có những dấu hiệu, biểu hiện của bệnh trĩ và cần được tư vấn cụ thể, các bạn hãy nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn miễn phí cách chữa bệnh trĩ.

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu an toàn tốt nhất Hà Nội