Chi phí chữa bệnh lậu 2023 hết bao nhiêu tiền cho 1 lần

 • 20-11-2023 14:50 PM

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hay tổng giá tiền chữa bệnh lậu khi bị mãn tính chỉ thay đổi do địa chỉ khám, phương pháp chữa và biến chứng mà bệnh đã gây ra cho sức khỏe.

Vì bệnh lậu ở nữ dễ bị nhầm lẫn với viêm âm đạo nên thường để lâu, dễ bị mãn tính hơn nam và khiến chi phí chữa bệnh lậu sẽ khác nhau. Nên khi bạn đã nghi ngờ có dấu hiệu mắc bệnh lậu thì nên đi khám ngay để chữa đúng cách, chi phí sẽ thấp, tránh để bệnh biến chứng và lây cho người thân.

Chi phí chữa bệnh lậu 2023 hết bao nhiêu tiền cho 1 lần

Chi phí chữa bệnh lậu 2023

Chi phí chữa bệnh lậu ai cũng muốn được biết trước khi đi khám, những vì quá lo lắng nên vẫn chưa dám đi khám chữa. Hậu quả là bệnh tiến triển nghiêm trọng, vi khuẩn lậu lúc này đã tấn công sâu vào cơ thể và hình thành mãn tính. Bạn cần loại bỏ suy nghĩ về giá tiền chữa bệnh lậu để đến cơ sở y tế uy tín khám ngay, chữa bệnh dứt điểm mới là quan trọng.

Bạn có thể tham khảo chi phí chữa bệnh lậu dưới đây.

Cách chữa bệnh lậu Chi phí chữa bệnh lậu
Chi phí chữa bệnh lậu bằng DHA Từ 5.000.000 - 6.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh lậu bằng thuốc Từ 5.500.000 - 7.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí khám bệnh lậu 320.000 - 600.000 VNĐ trở lên
Chi phí xét nghiệm bệnh lậu 320.000 - 800.000 VNĐ trở lên

Theo bác sĩ tổng chi phí chữa bệnh lậu mãn tính hết bao nhiêu tiền của mỗi người tuy có khác nhau, nhưng chắc chắn phụ thuộc vào các yếu tố căn bản là: mức độ bệnh đã tiến triển khi đi khám, tình trạng suy giảm sức khỏe người bệnh, phương pháp chữa trị và phương pháp chữa…

Cụ thể để bạn biết tổng giá tiền chữa bệnh lậu của mình là:

Chi phí chữa bệnh lậu tùy giá khám, chẩn đoán

Bạn khi đi khám sẽ được bác sĩ tiến hành khám, kiểm tra các biểu hiện lâm sàng khi mắc bệnh lậu. Mức chi phí khám ban đầu thường là khám tổng quát sức khỏe, khám bên ngoài vùng kín và lấy dịch để kiểm tra.

Hiện nay, tại địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín sẽ có dịch vụ tư vấn miễn phí trước về các biểu hiện lâm sàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao đổi và đặt lịch hẹn khám khi có nhu cầu.

Chi phí chữa bệnh lậu tùy cách làm xét nghiệm

Trong quá trình khám, để xác định rõ vi khuẩn gây bệnh và mức độ của bệnh, bạn sẽ được chỉ định làm thêm một số xét nghiệm cần thiết. Mỗi phương pháp xét nghiệm khác nhau sẽ có tác động đến tổng giá tiền chữa bệnh lậu là khác nhau.

Các xét nghiệm nhằm chẩn đoán bệnh lậu thường bao gồm:

Phương pháp phát hiện kháng nguyên

Đối với phương pháp xét nghiệm bệnh lậu này được chia thành 2 loại chính:

 • Bạn cần thử nghiệm miễn dịch enzyme, kết quả xét nghiệm sẽ cho ra kháng nguyên vi khuẩn song cầu khuẩn lậu.
 • Ngoài ra, bạn còn làm thêm xét nghiệm Fluorescence nhằm tìm ra protein lậu màng tại kháng thể đơn.  

Phương pháp xét nghiệm trực tiếp

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy trực tiếp các chất từ niệu đạo của bạn đem đi nhuộm, soi. Đối với những người mắc bệnh lậu đơn thuần, phương pháp này cho kết quả dương tính khá cao (khoảng 90%). Còn đối với các trường hợp mắc bệnh lậu mãn tính thì cần sử dụng phương pháp xét nghiệm khác.

Phương pháp nuôi cấy

Đây là một phương pháp xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng . Các bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm từ bạn đưa đi nuôi cấy để xác định chính xác bạn có mắc phải bệnh lậu hay không.

Xét nghiệm tính nhạy cảm

Sau khi có kết quả nuôi cấy dương tính, các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm, thử phản ứng của thuốc. Đồng thời, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khuếch tán hoặc phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất (MIC).

Phương pháp xét nghiệm PPNG

Ở phương pháp này, nếu cho kết quả PPNG thì chứng tỏ bệnh lậu dương tính, còn cho kết quả N- PPNG thì là âm tính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phải làm thêm một số xét nghiệm khác như xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu tùy thuộc vào sự chỉ định của bác sĩ.

Chi phí chữa bệnh lậu 2023 hết bao nhiêu tiền cho 1 lần

Chi phí chữa bệnh lậu tùy thời gian ủ bệnh lậu

Bệnh lậu phát triển gồm 2 giai đoạn cấp và mãn tính. Đối với các trường hợp bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính, tức là ở mức độ nhẹ thì việc khám, điều trị diễn ra sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn và ít tốn kém chi phí hơn.

Còn ở các trường hợp đã có biểu hiện của bệnh lậu mãn tính, ở mức độ nặng, dễ gây biến chứng thì cần tiến hành khám, thực hiện nhiều phương pháp xét nghiệm, thời gian chữa trị cũng lâu hơn, mức chi phí cũng tốn kém hơn.

Bạn nên đi khám sớm khi có các dấu hiệu đầu tiên của bệnh lậu để các bác sĩ tiến hành khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí.

Chi phí chữa bệnh lậu tùy tình trạng sức khỏe khi đi khám

Bạn nếu có tình trạng sức khỏe, sức đề kháng tốt thì việc điều trị bệnh lậu sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với những bạn có sức khỏe không đảm bảo. Mức chi phí chữa bệnh lậu mãn tính cũng có sự chênh lệch.

Chi phí chữa bệnh lậu tùy phương pháp điều trị

Chi phí chữa bệnh lậu hết chắc chắn phải phụ thuộc vào yếu tố này. Đối với các trường hợp bệnh lậu mãn tính, sử dụng thuốc điều trị tuy mang lại hiệu quả nhưng không thể tiêu diệt hiệu quả mầm bệnh mà cần có sự can thiệp của các phương pháp ngoại khoa.

Hiện tại, phương pháp DHA được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả, an toàn cao so với các phương pháp điều trị bệnh lậu khác. Đây là phương pháp giúp tiêu diệt song cầu khuẩn lậu một cách nhanh chóng, triệt để và giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh sau khi điều trị.

Bạn nên lựa chọn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA này để tránh bệnh tái phát trở lại và giúp tiết kiệm được tối đa tổng chi phí chữa bệnh lậu.

Chi phí chữa bệnh lậu tùy địa chỉ khám chữa

Khi bạn lựa chọn chữa bệnh lậu tại những cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng vô trùng cẩn thận thì sẽ có mức giá cao nhưng đổi lại, bạn toàn toàn có thể yên tâm khi đến khám chữa tại đây.

Còn nếu bạn cứ có tâm lý ngại ngùng mà đến những cơ sở y tế không có bác sĩ giỏi, trang thiết bị nghèo nàn, cơ sở vật chất không đảm bảo thì mức chi phí chữa bệnh lậu ban đầu có thể thấp hơn nhưng không đảm bảo hiệu quả điều trị, bệnh dễ tái phát trở lại, gây ra nhiều tốn kém về tiền bạc hơn để khắc phục.

Chi phí chữa bệnh lậu 2023 hết bao nhiêu tiền cho 1 lần

Chi phí chữa bệnh lậu mãn tính hết bao nhiêu tiền

Khi nào cần đi chữa bệnh lậu?

Chắc chắn cần đi chữa bệnh lậu thì mới loại bỏ hoàn toàn được song lậu cầu khuẩn có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây ra bệnh.

Vì bệnh lậu không chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm là viêm nhiễm vùng kín nam nữ, hệ tiết niệu và hệ sinh sản, dễ gây vô sinh hiếm muộn về sau.

Bạn khi nhận thấy mình có các biểu hiện, triệu chứng của bệnh lậu thì cần đi khám chữa càng sớm càng tốt để tránh biến chứng bệnh thành mãn tính, như vậy cũng sẽ giảm rất nhiều chi phí chữa bệnh lậu:

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ:

 • Sưng đỏ, ngứa ngáy tại vùng kín kèm cảm giác khó chịu.
 • Tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu rắt, có cảm giác nóng rát mỗi lần đi tiểu.
 • Âm đạo chảy dịch bất thường kèm mùi hôi khó chịu.
 • Đau ở vùng bụng dưới, đau trong những lần quan hệ tình dục.
 • Ra máu bất thường ngoài kỳ kinh nguyệt.
 • Cơ thể mỏi mệt, chán ăn, sốt, ớn lạnh.

Biểu hiện bệnh lậu ở nam:

 • Tiểu đau, tiểu buốt, tiểu nhiều lần. Nước tiểu có màu đục, đôi khi có lẫn máu.
 • Sưng phù ở đầu dương vật.
 • Đau ở tinh hoàn, bìu. Đau dọc ở niệu đạo và vùng sống lưng.
 • Xuất hiện dịch mủ chảy ra ở lỗ miệng sáo, dịch mủ thường chảy ra vào sáng sớm.
 • Có cảm giác đau khi xuất tinh, đôi khi xuất tinh ra máu.
 • Cơ thể mệt mỏi, ớn lạnh, chán ăn.

Phòng khám chữa bệnh xã hội Thái Hà – địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Bạn nên đến phòng khám Thái Hà để khám, điều trị bệnh lậu bởi đây đã là địa chỉ chữa bệnh lậu tin cậy, chất lượng đã được nhiều người tin tưởng.

Bảng giá khám tại phòng khám đa khoa Thái Hà Chi phí khám Ưu đãi
Chi phí khám phụ khoa Chỉ 320.000 VNĐ 9 hạng mục Giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu
Chi phí khám nam khoa Chỉ 320.000 VNĐ 9 hạng mục Giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu
Chi phí khám bệnh xã hội Chỉ 320.000 VNĐ 9 hạng mục Giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí chữa bệnh lậu tại đây bởi phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định:

 • Được cấp giấy phép hoạt động từ Sở Y tế thành phố Hà Nội về lĩnh vực khám, điều trị bệnh lậu cùng các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.
 • Đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi, có trình độ, chuyên môn cao và đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Không chỉ giỏi, các bác sĩ còn rất tâm lý, luôn tận tình khi bạn đến khám, điều trị bệnh lậu.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, gồm nhiều máy móc y tế chuyên dụng được phục vụ cho quá trình khám và điều trị bệnh lậu.
 • Phương pháp chữa bệnh lậu áp dụng kỹ thuật hiện đại mang hiệu quả, tính chính xác cao, giúp tiêu diệt mầm bệnh nhanh chóng và không ảnh hưởng tới các khu vực khác.
 • Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, có phong cách làm việc chuyên nghiệp.
 • Quy trình đăng ký thủ tục khám diễn ra nhanh gọn, đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết cách đăng ký.
 • Chi phí khám chữa bệnh lậu được công khai, hợp lý theo đúng quy định. Bác sĩ thông báo để bạn biết tổng giá tiền chữa bệnh lậu trước khi thực hiện điều trị, từ đó bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị luôn hoặc hẹn lại lần sau.
 • Các thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tối đa để giúp bạn yên tâm hơn khi đến khám chữa bệnh xã hội tại phòng khám.

Trên đây là những thông tin đã giải đáp cho vấn đề chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, chắc chắn đã giúp bạn hiểu và nắm rõ. Để biết chính xác tổng chi phí chữa bệnh lậu của mình, bạn nên đi khám trực tiếp để bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và thông báo cụ thể mức giá điều trị.

Chi phí chữa bệnh lậu 2023 hết bao nhiêu tiền cho 1 lần