Top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất

Bạn nên biết khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất và sẽ khám giang mai như thế nào để đảm bảo chẩn đoán đúng giai đoạn bệnh, có kết quả nhanh và chữa bệnh tốt nhất. Đi chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất hay địa chỉ điều trị bệnh giang mai ở Hà Nội uy tín sẽ có phác đồ điều trị với cách chữa bệnh giang mai hiệu quả.

Việc tới phòng khám bệnh giang mai uy tín để khám và làm xét nghiệm chẩn đoán chính xác luôn rất quan trọng. Vì hiện nay nguy cơ lây lan của bệnh đang ngày càng gia tăng, việc chữa trị muộn sẽ trở nên khó hơn bởi lúc này xoắn khuẩn giang mai đã tấn công vào sâu các cơ quan, gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Để lựa chọn khám bệnh giang mai ở đâu đảm bảo có bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, kết quả nhanh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả thì bạn nên xem thông tin về top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội xét nghiệm và chữa tốt nhất đã được nhiều người chia sẻ dưới đây. Bạn sẽ biết quy trình khám bệnh giang mai như thế nào, uy tín của phòng khám và trình độ kinh nghiệm của bác sĩ sẽ khám.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 3. Bệnh viện da liễu Trung Ương
 4. Bệnh viện da liễu Hà Nội
 5. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 6. Bệnh viện đa khoa Đống Đa
 7. Bệnh viện Bạch Mai
 8. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 9. Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108
 10. Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương
 11. Bệnh viện Xanh Pôn
 12. Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn
 13. Bệnh viện E đa khoa trung ương
 14. Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 15. Bệnh viện Quân Y 103

khám giang mai như thế nào

Khám bệnh giang mai như thế nào?

Quy trình khám bệnh giang mai ở đâu, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tốt, có kết quả chính xác cần phải diễn ra rất nghiêm ngặt và đầy đủ các bước cần thiết nhằm xác định đúng tình trạng bệnh, các tổn thương mà bệnh đã gây ra. Từ đó bác sĩ mới tư vấn phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Khám, chẩn đoán lâm sàng

Bác sĩ sẽ tiến hành khảo sát những triệu chứng lâm sàng mà người bệnh đang gặp phải. Lúc này, người bệnh cần cung cấp đầy đủ cũng như chân thực về căn bệnh của mình với bác sĩ về các triệu chứng gặp phải, các loại thuốc đã từng sử dụng.

Phương pháp xét nghiệm

 • Soi kính hiển vi: Ở giai đoạn đầu khi mới mắc bệnh thì những triệu chứng của bệnh còn rất mờ nhạt, khó chẩn đoán. Do đó, các bác sĩ thường lấy mẫu ở các vết loét trên da, niêm mạc và cơ quan sinh dục soi trên kính hiển vi để tìm ra xem có sự xuất hiện của xoắn khuẩn giang mai hay không.
 • Xét nghiệm máu: Để chẩn đoán bệnh giang mai, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các xét nghiệm như: PRP và TPHA
 • Xét nghiệm giang mai bằng phản ứng sàng lọc PRP: Giúp xác định xoắn khuẩn giang mai có trong não tủy áp cho trường hợp mắc bệnh giang mai do lây truyền qua đường tình dục, nếu là dương tình thì khả năng bạn mắc bệnh 97%.
 • Xét nghiệm TPHA: Sau khi có kết quả nhiễm giang mai bằng PRP, các bác sĩ sẽ tiếp tục làm xét nghiệm khẳng định bằng TPHA. Nếu kết quả xét nghiệm TPHA là dương tính thì khả năng bạn đang mắc bệnh là rất cao.

Trong trường hợp bạn không có bất kỳ hành vi quan hệ tình dục nào hoặc tình dục rất an toàn mà có kết quả TPHA dương thì bạn nên làm thêm xét nghiệm (FTA – ABS) để sàng lọc, phân biệt bệnh giang mai với các nhiễm trùng khác.

Triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu

Tham khảo chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội thì bạn cũng sẽ biết là các triệu chứng bệnh giang mai đầu tiên sau thời kỳ ủ bệnh là từ 10 tới 90 ngày, trung bình khoảng 3 tuần, ở thời kỳ này hầu như không có một dấu hiệu, biểu hiện nào.

 • Bệnh giang mai tiến triển với 4 giai đoạn chính: Giang mai giai đoạn 1, giang mai giai đoạn 2, giang mai giai đoạn tiềm ẩn và giang mai giai đoạn cuối tương ứng các triệu chứng đặc trưng, cụ thể:
 • Ở giai đoạn đầu tiên, xoắn khuẩn giang mai tấn công tại chỗ và thường theo hệ thống mạch máu rồi lan ra cơ thể. Các tổn thương do xoắn khuẩn gây ra tự khỏi mặc dù không cần chữa trị, vì thế nên hầu như ít bệnh nhân phát hiện được.

Giai đoạn này của bệnh giang mai thường xuất hiện sau thời gian ủ bệnh 3 tới 4 tuần, kéo dài khoảng 1 đến 2 tháng với những triệu chứng là:

 • Xuất hiện các vết trợt, vết loét tại chỗ xoắn khuẩn đột nhập vào cơ thể, điển hình thường gặp ở bộ phận sinh dục gọi là săng giang mai.
 • Săng giang mai thường có các đặc điểm là một vết trợt nông, bờ nhẵn, hình tròn hoặc hình bầu dục, thường có màu đỏ tươi, bằng phẳng với da.
 • Các tổn thương này không có mủ, có nền cứng, kích thước từ 0, 3 tới 3cm, không đau, không ngứa và không có vảy.

Lưu ý:

 • Ở nam giới, săng giang mai thường thấy ở rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ sáo, vùng bìu, dương vật, trực tràng, đặc biệt là có ở xung quanh khu vực hậu môn đối với những nam giới có quan hệ tình dục đồng tính.
 • Đối với nữ giới, săng giang mai thường có ở các vị trí như: Âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé, cổ tử cung…
 • Ngoài ra, bệnh nhân còn nhận thấy có săng giang mai ở những khu vực, bộ phận khác như: Mặt, lưỡi, họng, môi… nếu có quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng với bệnh nhân mắc bệnh giang mai.
 • Khoảng vài ngày sau khi có vết loét, vết trợt, bệnh nhân cũng nhận thấy nổi nhiều hạch ở 2 bên khu vực bẹn, có thể có một hạch chúa được hình thành nên từ nhiều hạch nhỏ.
 • Hạch thường cứng, không có mủ, không liên kết và không gây đau.

Địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu cũng sẽ cho bạn biết là các biểu hiện, triệu chứng của bệnh giang mai ở giai đoạn này chỉ xuất hiện từ 3 đến 6 tuần rồi tự biến mất. Nhiều người nghĩ mình không cần điều trị nên chủ quan không đi khám, thực chất là bệnh chuẩn bị chuyển sang giai đoạn tiếp theo và nghiêm trọng hơn.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh giang mai và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh giang mai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn bệnh giang mai online miễn phí và đặt lịch hẹn trước thời gian sẽ tới khám với bác sĩ tại phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội.

Top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất

khám giang mai ở đâu

Top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất

Việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu để chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chắc chắn luôn là điều quan trọng nhất, nó giúp đảm bảo việc điều trị có hiệu quả, thời gian điều trị giang mai nhanh và giảm được nhiều chi phí.

Vậy khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất? Dưới đây là thông tin về top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

Khám bệnh giang mai ở phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Tư vấn miễn phí gọi 0365115116
 • Thời gian làm việc: 8h00 đến 20h00 vào tất cả các ngày
 • Thời gian tư vấn bệnh giang mai onlinequa zalo miễn phí từ 6h00 đến 23h00 vào tất cả các ngày.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ khám chữa bệnh giang mai uy tín, đảm bảo quá trình khám, làm xét nghiệm nhanh, chính xác và điều trị bệnh giang mai có hiệu quả cao.

Trong 15 năm qua, phòng khám luôn hỗ trợ điều trị thành công cho không ít ca mắc bệnh giang mai, đặc biệt phòng khám luôn được đánh giá là địa chỉ phòng khám chữa bệnh giang mai tốt nhất ở Hà Nội. Chính vì vậy mà ngày có nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến phòng khám để khám, điều trị bệnh giang mai.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đảm bảo có đầy đủ các tiêu chuẩn:

+) Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám sở hữu một đội ngũ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, tay nghề chắc và đặc biệt là đã từng khám, làm xét nghiệm và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh giang mai, đem lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Các bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn rất tận tình, chu đáo trong khâu khám, điều trị cũng như chăm sóc bệnh nhân nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

+) Chi phí khám chữa bệnh

Toàn bộ chi phí chữa bệnh giang mai bao gồm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai của bệnh nhân ở phòng khám đều được các bác sĩ thông báo cụ thể trước, chỉ khi bệnh nhân đồng ý mới bắt đầu thực hiện điều trị.

Với những bệnh nhân đặt trước lịch hẹn thời gian sẽ tới khám với bác sĩ để tự chủ động về thời gian tới còn được nhận.

 • Chi phí khám bệnh giang mai cùng 9 hạng mục khám sức khỏe chỉ 320.000 đ.
 • Được giảm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh.

+) Thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám làm việc từ 8h tới 20h hàng ngày, do đó những bệnh nhân nào đang đi làm thì vẫn có thể sắp xếp thời gian đến phòng khám vào buổi tối sau giờ hành chính. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian đặt lịch khám trước với bác sĩ để được xếp lịch hẹn tới khám.

+) Bảo mật thông tin tuyệt đối

Toàn bộ thông tin từ khi đến khám bệnh giang mai tại phòng khám luôn được bảo mật tuyệt đối. Không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác biết nếu chưa được sự đồng ý từ chính người bệnh.

+) Phương pháp điều trị hiệu quả

Hiện nay, để chữa bệnh giang mai ở Hà Nội có hiệu quả cao, các bác sĩ đã áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch – một phương pháp điều trị bệnh giang mai hiện đại do các nhà khoa học tìm ra. Với liệu pháp này, không chỉ giúp điều trị bệnh giang mai mà còn giúp nâng cao miễn dịch cho bệnh nhân.

Liệu pháp điều trị bệnh giang mai này được thực hiện qua 4 bước cơ bản, cụ thể:

 • Bước 1: Xét nghiệm

Thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch, xét nghiệm dịch não tủy… nhằm chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh ở bệnh nhân.

 • Bước 2: Diệt khuẩn

Sử dụng thuốc kháng sinh đặc trị có tác dụng tác động vào những khu vực, vị trí có mầm bệnh nhằm ức chế sự phát triển của mầm bệnh, giúp ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

 • Bước 3: Khống chế xoắn khuẩn

Dựa vào công nghệ hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành phá hủy, loại bỏ đi cấu trúc gene của xoắn khuẩn, từ đó giúp ngăn ngừa sự lây lan, phát triển của xoắn khuẩn, đồng thời điều trị dứt điểm các triệu chứng của bệnh giang mai.

 • Bước 4: Miễn dịch

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc đặc trị có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cho bệnh nhân, từ đó thuốc cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh tái phát.

Điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch có nhiều ưu điểm là:

 • Giúp định vụ, xác định chính xác khu vực có mầm bệnh, ức chế sự phát triển của chúng.
 • Phá hủy các nguồn dinh dưỡng cho xoắn khuẩn giang mai, từ đó giúp điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể.
 • Giúp hồi phục nhanh chóng các khu vực có tổn thương do mầm bệnh gây ra.
 • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng hiệu quả.

+) Dịch vụ y tế thuận tiện

Phòng khám đa khoa Thái Hà đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế đến với từng người bệnh khi đến khám, làm xét nghiệm và chữa bệnh giang mai. Bệnh nhân trong thời gian chữa trị bệnh giang mai ở phòng khám sẽ được các bác sĩ, nhân viên của phòng khám chăm sóc với một thái độ tận tình nhất.

Các thủ tục khám giang mai của bệnh nhân đều đảm bảo đơn giản, được hướng dẫn, hỗ trợ từ các nhân viên quầy lễ tân của phòng khám, bệnh nhân qua đó không cần phải chờ đợi lâu, cũng không phải lo lắng.

Để hỗ trợ những bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp để tư vấn, phòng khám còn có riêng một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên tư vấn, giải đáp đầy đủ những thắc mắc, băn khoăn của bệnh nhân một cách cụ thể, chính xác nhất.

Bệnh nhân có thể chat trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ của phòng khám bằng cách nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Không những vậy, qua hệ thống tư vấn trực tuyến, bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước với các chuyên gia một cách cực kỳ thuận tiện, dễ dàng mà không phải tốn kém bất kỳ một khoản chi phí nào.

+) Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám chú trọng đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang, có đầy đủ các phòng ban để giúp quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh giang mai diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chính xác nhất.

Bên cạnh đó, môi trường khám của phòng khám cũng được thiết kế một cách cụ thể, đảm bảo thoáng mát, rộng rãi với đầy đủ tiện nghi và được chia thành nhiều phòng ban như phòng xét nghiệm, phòng cấp cứu, phòng thủ thuật, phòng chờ…

+) Đầy đủ trang thiết bị

Nhiều loại thiết bị, máy móc y tế từ các nước phát triển trên thế giới được phòng khám nhập về đầy đủ nhằm hỗ trợ các bác sĩ khám, chẩn đoán và điều trị bệnh giang mai cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, không phải đợi lâu so với ở các bệnh viện, địa chỉ khác.

Đối với những trường hợp xét nghiệm giang mai, nhờ vào sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại mà kết quả chẩn đoán bệnh của bệnh nhân đều được trả về trong ngày, đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng.

Bệnh nhân sau khi làm xét nghiệm sẽ nhận được kết quả xét nghiệm từ các bác sĩ, dựa vào kết quả đó để tiến hành điều trị bệnh ngay.

Với những ưu thế trên về dịch vụ y tế cung cấp, nhiều người tim hiểu khám bệnh giang mai ở đâu tốt đã hoàn toàn yên tâm tin tưởng và lựa chọn khám bệnh giang mai ở phòng khám đa khoa Thái Hà. Ngay khi nghi ngờ mình bị nhiễm bệnh hãy chủ động liên hệ trước và đi khám, làm xét nghiệm để được giảm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh giang mai và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh giang mai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn trước thời gian tới khám với bác sĩ tại địa chỉ chữa bệnh giang mai ở Hà Nội.

Top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Nằm trong danh sách top 15 phòng khám chữa bệnh giang mai tốt không thể không nhắc tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là một phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, có kiến thức sâu rộng chuyên khám, chữa bệnh giang mai. Các bác sĩ ở đây còn thường xuyên đi học tập để tìm ra các phương pháp khám chữa mới.

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh giang mai, dựa vào tình trạng bệnh của họ mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Phương pháp chữa trị giang mai ở phòng khám đều có hiệu quả cao nên nơi đây luôn được khá nhiều bệnh nhân biết đến.

Bệnh viện da liễu Trung Ương

 • Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Với những bệnh nhân nào còn chưa biết bệnh viện khám giang mai ở đâu thì có thể tham khảo bệnh viện da liễu trung ương, nơi đây cũng là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh giang mai ở Hà Nội tốt, uy tín. Được thành lập vào năm 1954, nơi đây trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành khá nổi tiếng mà nhiều người dân biết đến.

Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện không chỉ được nâng cấp thường xuyên mà còn đảm bảo đầy đủ về số lượng giường bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây cũng đều là những người luôn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thông thường, bệnh viện chỉ khám từ thứ hai đến thứ sáu, riêng thứ bảy chủ nhật chỉ khám theo dịch vụ. Vì vậy, bệnh nhân nên chú ý về thời gian để tránh phải mất công khi đến bệnh viện.

Bệnh viện da liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Là một trong những bệnh viện chuyên khoa về da liễu, chuyên khám, điều trị cho các trường hợp mắc các bệnh về da, trong đó có bệnh giang mai, bệnh viện da liễu Hà Nội cũng là địa chỉ bệnh viện chữa bệnh giang mai ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Bệnh viện trải qua nhiều năm phát triển, thay đổi và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực khám, chữa bệnh. Có nhiều khoa được phân chia rõ ràng, tương ứng với các nhiệm vụ khác nhau, mục đích vẫn là giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Kinh nghiệm khám: Bệnh viện không khám, chữa bệnh cho những trường hợp có bảo hiểm y tế và mức chi phí ở đây khá cao nên bệnh nhân nên cân nhắc khi đi khám ở đây.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chữa bệnh giang mai ở đâu quận Hoàn Kiếm, đó là bệnh viện hữu nghị Việt Đức, bệnh viện là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, gắn với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng.

Ngoài điều trị các bệnh lý thông thường, bệnh viện cũng thực hiện khám, chữa các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà… cho người dân. Không những vậy, bệnh viện còn có thế mạnh về thực hiện nhiều ca phẫu thuật cho bệnh nhân.

Trước khi đi khám ở bệnh viện, bạn nên chú ý các cổng ở bệnh viện bởi chỉ có một số cổng là cổng đi vào bệnh viện. Nếu có nhu cầu khám theo yêu cầu, bệnh nhân nên đăng ký khám trước.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa

 • Địa chỉ: 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Đống Đa từ lâu luôn là địa chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân, giúp trả lại bệnh nhân cuộc sống yên bình như trước nên nơi đây cũng được nhiều người tin tưởng.

Khám bệnh giang mai ở đâu đảm bảo thì tại bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, được đào tạo đầy đủ, nơi đây cũng có nhiều máy móc để phục vụ chẩn đoán bệnh. Bệnh nhân nào đến khám thì cần chú ý thời gian khám của bệnh viện.

Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ khám giang mai ở đâu tốt, uy tín thì chắc chắn phải có bệnh viện Bạch Mai. Nơi đây không chỉ điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa mà còn chữa các bệnh xã hội hiệu quả. Giúp cho rất nhiều bệnh nhân ở khu vực Hà Nội giữ được sức khỏe ổn định toàn diện.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Các thiết bị y tế chuyên khoa và phương pháp điều trị đều đạt chuẩn và được Bộ y tế kiểm định. Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bệnh viện Bạch Mai.

Top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Khám bệnh giang mai ở đâu? Chữa bệnh giang mai ở đâu? Hãy tham khảo bệnh viện Đại học Y Hà Nội vì đây là một trong những bệnh viện Công lập, đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện.

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học… Rất nhiều người bệnh chọn Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ chữa bệnh giang mai.

Cũng giống như những cơ sở y tế công lập khác, rất nhiều bác sĩ chuyên môn cao đầu quân tại nơi đây. Giúp nâng cao hiệu quả thăm khám, điều trị mụn rộp. Trang thiết bị y tế của bệnh viện hiện đại. Máy móc khang trang, các phương pháp điều trị bệnh luôn được cập nhật và nâng cao.

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

 • Địa chỉ: 1B Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện trung ương quân đội 108 vốn là một bệnh viện công lập uy tín, chuyên thực hiện kiểm tra sức khỏe và điều trị cho các công chức, cán bộ cao cấp cho nên bệnh viện khám bệnh giang mai ở đâu tốt thì bệnh viện chính là một địa chỉ an toàn và uy tín mà người bệnh có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin.

Tại bệnh viện 108, hiện nay có áp dụng nhiều công nghệ chữa bệnh giang mai ở Hà Nội tân tiến, không để lại sẹo xấu cho người bệnh sau khi điều trị. Một điểm mà người bệnh cần phải lưu ý, đó là tại bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 người bệnh nên đặt lịch trước nhằm tránh phải chờ đợi quá lâu mà ảnh hưởng đến thời gian của mình.

Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trải qua rất nhiều năm hình thành và xây dựng, hiện tại bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương được đánh giá là phòng khám đa khoa phục vụ tốt và an toàn mọi nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người. Đây là bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền lớn khu vực phía bắc.

Bệnh viện khám bệnh giang mai ở Hà Nội đang quy tụ đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực khám chữa bệnh. Đối với công tác điều trị bệnh, viện y học cổ truyền áp dụng kết hợp giữa phương pháp hiện đại và y học cổ truyền để chữa trị.

Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ y tế hạng I hoạt động dưới sự kiểm định và giám sát của Bộ y tế Hà Nội. Hiện nay, tại bệnh viện có khoảng 7 chuyên khoa cùng với hơn 900 đội ngũ cán bộ công nhân viên. Chuyên khoa thế mạnh chính của bệnh viện đó chính là : Ngoại, gây mê hồi sức, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, điều dưỡng, phẫu thuật tạo hình,...

Bệnh viện Xanh Pôn sở hữu những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm khám bệnh giang mai ở Hà Nội. Cùng với việc ứng dụng phương pháp chữa bệnh tân tiến, hiện đại. Hơn nữa, bệnh viện còn được biết đến là nơi tiếp nhận bệnh nhân tuyến dưới gửi về điều trị. Do đó, bệnh viện khiến cho người bệnh vô cùng tin cậy.

Top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất

Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một trong những bệnh viện đa khoa tốt, giải đáp cho thắc mắc khám bệnh giang mai ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Bệnh viện là cơ sở y tế hạng I đã được vinh dự được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng II và hạng III. Không những thế, bệnh viện còn nhiều năm liền được nhận cờ của UBND thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn có lợi thế về vị trí địa lý, nằm tại một vị trí đẹp có phương tiện giao thông đi lại thuận lợi. Bên cạnh đó là sở hữu lợi thế về đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất, kỹ thuật, trang thiết bị y tế hiện đại. Để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, bệnh viện đang không ngừng ứng dụng công nghệ chữa bệnh hiện đại vào trong quá trình chữa bệnh.

Người bệnh đi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn mặc dù có hiệu quả điều trị bệnh cao. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân cảm thấy không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên y tế.

Bệnh viện đa khoa trung ương - Bệnh viện E

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ y tế được thành lập vào năm 1967. Hiện nay, bệnh viện có 36 khoa phòng, 430 cán bộ công nhân viên chức, 390 giường bệnh. Với phương châm: “Chăm sóc người bệnh toàn diện bằng những phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất với tấm lòng thầy thuốc như mẹ hiền” bệnh viện được đánh giá là cơ sở y tế khám chữa bệnh được mọi người tin tưởng.

Tham khảo bệnh viện E để biết khám bệnh giang mai ở đâu, chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất, vì bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh trên nhiều lĩnh vực như: Da liễu, tai mũi họng, xương khớp, tiểu đường, bệnh xã hội, phụ khoa, nam khoa, bệnh truyền nhiễm,… cùng nhiều lĩnh vực khám chữa bệnh khác. Không chỉ thực hiện quá trình khám chữa bệnh, bệnh viện còn tham gia nghiên cứu khoa học, tiếp nhận đào tạo y tế.

Bệnh viện do hợp tác liên kết với nhiều bệnh viện quốc tế nên không ngừng đổi mới trang thiết bị y tế. Từ đó, người bệnh có kết quả chẩn đoán bệnh chính xác 100%. Bên cạnh đó, quá trình điều trị bệnh cũng nhanh chóng, dễ dàng và có kết quả cao hơn.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang

 • Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Tuy là một bệnh viện nằm cách xa trung tâm thành phố Hà Nội nhưng bệnh viện Đức Giang cũng là một bệnh viện đa khoa hạng I được người bệnh đánh giá rất cao. Bệnh viện Đức Giang có 35 khoa, 6 đơn nguyên, 26 khoa lâm sàng và 500 giường bệnh.

Hiện tại, bệnh viện ngày càng chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó là quá trình nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại như: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy siêu âm 4D, máy sinh hóa tự động, máy nuôi cấy định danh vi khuẩn,…

Bệnh viện Đức Giang được đánh giá là địa chỉ chữa bệnh giang mai ở Hà Nội uy tín. Nhờ vào các trang thiết bị hiện đại cũng như quá trình khám chữa bệnh tận tâm của đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện đã nhận được đánh giá rất tích cực từ phía người bệnh. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn còn nhận được nhiều phản hồi không tốt về thái độ của một số nhân viên tại bệnh viện.

Bệnh viện quân y 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện quân y 103 là bệnh viện thuộc Học viện Quân y – Bộ quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện được thành lập vào năm 1950. Chức năng chính của bệnh viện đó chính là: Khám chữa bệnh theo tuyến cho các đối tượng là bộ đội, các đối tượng chính sách bảo hiểm y tế và nhân dân. Bên cạnh đó, bệnh viện huấn luyện cho các đối tượng học viên sau đại học và trên đại học chuyên ngành y, dược.

Bệnh viện 103 được đánh giá là bệnh viện chữa bệnh giang mai ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại. Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện đáp ứng đúng quy trình từ khâu kiểm tra thể lực, khám lâm sàng, xét nghiệm cho đến điều trị.

Bệnh viện mỗi ngày tiếp nhận số lượng bệnh nhân rất đông, do đó các bạn nên sắp xếp công việc để đi khám sớm cho chủ động. Ngoài ra,bạn cũng cần phải lưu ý vấn đề là: Bệnh viện bị quá tải người bệnh, nên nếu nằm viện điều trị bạn sẽ phải nằm chung giường bệnh với những bệnh nhân khác.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh giang mai và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh giang mai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn trước thời gian tới khám với bác sĩ tại địa chỉ chữa bệnh giang mai ở Hà Nội.

Top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất

Cách chữa bệnh giang mai ở Hà Nội

Hiện nay chữa bệnh giang mai ở Hà Nội tốt là các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội đang điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch. Đây là phương pháp điều trị giang mai được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả khi điều trị.

Liệu pháp cân bằng miễn dịch giúp tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, nhờ sự kết hợp của gene sinh vật giúp nâng cao khả năng miễn dịch của bệnh nhân, điều trị nhanh chóng và triệt để mầm bệnh, ngăn ngừa xoắn khuẩn phát triển.

Sử dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch điều trị bệnh giang mai sẽ bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Làm xét nghiệm

Bước đầu tiên, bác sĩ Nguyễn Duy Mến sẽ đem các mẫu tế bào đem đi xét nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại nhằm xác định chính xác vị trí ổ bệnh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng trường hợp.

Bước 2: Diệt khuẩn

Ở bước này, bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng các loại thuốc kháng sinh đặc trị tác động vào khu vực có mầm bệnh, tiêu diệt mầm bệnh một cách nhanh chóng, giúp sức chế sự phát triển của vi khuẩn.

Bước 3: Khống chế xoắn khuẩn giang mai

Tiếp theo, thuốc đã được sử dụng trước đó có tác dụng tiêu diệt mầm bệnh, ức chế vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Lúc này, liệu pháp cân bằng miễn dịch sẽ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai, phá hủy cấu trúc gene của vi khuẩn gây bệnh.

Bước 4: Tăng khả năng miễn dịch

Bước cuối cùng, liệu pháp cân bằng miễn dịch giúp tái tạo lại các tế bào mới, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, làm giảm thiểu các triệu chứng của bệnh gây ra.

Bệnh nhân khi chữa bệnh giang mai ở Hà Nội sẽ cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn bởi các trang thiết bị, máy móc tại phòng khám đều được đầu tư đầy đủ, hiện đại và đảm bảo điều kiện an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Thời gian điều trị giang mai trong bao lâu?

Bác sĩ cho biết tùy thuộc vào tình trạng, mức độ của bệnh, phương pháp điều trị, địa chỉ chữa trị mà thời gian điều trị bệnh giang mai cũng khác nhau.

 • Đối với trường hợp bệnh giang mai ở mức độ nhẹ, ngay khi có biểu hiện mà đi khám chữa ngay thì thời gian điều trị tất nhiên là sẽ rút ngắn so với trường hợp mắc bệnh giang mai ở mức độ nghiêm trọng, phức tạp. Hầu hết những trường hợp bệnh giang mai ở mức độ nhẹ đều chữa trị không tốn nhiều thời gian đối với trường hợp bệnh ở mức độ nặng.
 • Hiện tại, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh giang mai, đối với phương pháp điều trị truyền thống thường có thời gian điều trị dài, còn với phương pháp điều trị hiện đại sẽ có thời gian điều trị ngắn hơn, đảm bảo mang lại hiệu quả.
 • Ngoài ra, việc điều trị bệnh giang mai trong bao lâu cũng phụ thuộc vào địa chỉ khám chữa. Nếu bệnh nhân lựa chọn điều trị bệnh giang mai tại địa chỉ y tế uy tín, chất lượng, trang thiết bị đảm bảo thì việc chữa trị sẽ diễn ra nhanh hơn.

Tốt nhất, bệnh nhân nên đi khám chữa bệnh giang mai ngay khi nghi ngờ đã bị nhiễm bệnh ở giai đoạn đầu để giúp việc điều trị hiệu quả, tránh gặp phải những hệ luỵ nguy hiểm về sau.

Như vậy với thông tin đầy đủ về top 15 phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất, chắc hẳn đã giúp bạn biết nên đi khám bệnh giang mai ở đâu. Bạn nên chủ động bố trí thời gian đi khám ở 15 địa chỉ trên nếu nghi ngờ hoặc thấy có triệu chứng bệnh giang mai, như vậy sẽ đảm bảo kết quả khám, chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội hiệu quả và được bảo mật thông tin tuyệt đối. Bạn nên gọi điện hoặc chat online để trao đổi với bác sĩ về các triệu chứng của mình, nên đặt lịch hẹn khám với bác sĩ như vậy khi đến sẽ vào gặp bác sĩ để khám luôn.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh giang mai và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh giang mai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn trước thời gian tới khám với bác sĩ chữa bệnh giang mai ở Hà Nội.

Top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất

Top 15 địa chỉ phòng khám bệnh giang mai ở Hà Nội chữa tốt nhất
Đánh giá: 7.8 / 10 ( 24 lượt đánh giá )