15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội

 • 20-11-2023 14:50 PM

Khám bệnh giang mai ở đâu làm xét nghiệm chính xác và địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu điều trị hiệu quả là điều mà bạn nên biết về các phòng khám.

Bệnh giang mai là một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, lây truyền một cách dễ dàng mà nhiều người không thể ngờ tới việc mình đã mắc bệnh. Đến phòng khám bệnh giang mai khi có bất kỳ biểu hiện trên cơ thể là xuất hiện vết loét nhỏ xung quanh dương vật, hậu môn, âm đạo hoặc xung quanh miệng để kịp thời phát hiện bệnh. Bạn tham khảo các địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội dưới đây.

15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tiêu chuẩn lựa phòng khám bệnh giang mai an toàn tại Hà Nội

Để xác định địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu tốt nhất thì bạn nên nắm rõ được những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn trong các phòng khám bệnh giang mai.

 • Phòng khám bệnh giang mai bắt buộc phải có giấy phép hoạt động để đảm bảo rằng ở đó đã đủ tiêu chuẩn, chất lượng để điều trị bệnh hiệu quả.
 • Phòng khám bệnh giang mai có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa khám đúng chuyên ngành được đào tạo, có kinh nghiệm, am hiểu kiến thức sử dụng trang thiết bị hiện đại.
 • Phòng khám bệnh giang mai có chất lượng hiện đại và thiết bị y tế phải đạt tiêu chuẩn, hiện đại. Khám trong môi trường khử khuẩn kỹ lưỡng không để lây nhiễm chéo.
 • Địa chỉ chữa bệnh giang mai áp dụng phương pháp điều trị hiện đại, chính xác, được cho phép sử dụng để nâng cao tỷ lệ điều trị thành công, hạn chế tối đa tái phát.
 • Phòng khám bệnh giang mai có bảng giá chi phí khám chữa bệnh, thông báo trước, minh bạch với người bệnh trước khi điều trị và đúng với mức giá quy định.
 • Phòng khám bệnh giang mai có đội ngũ nhân viên y tế chu đáo và bảo mật thông tin cho người bệnh.

Top 15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai tốt nhất ở Hà Nội

Chữa bệnh giang mai ở đâu? Bạn tham khảo 15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội gồm.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Bệnh viện Da Liễu Trung Ương
 3. Bệnh viện Da Liễu Hà Nội
 4. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 5. Bệnh viện Bạch Mai
 6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 7. Bệnh viện 108
 8. Bệnh viện E
 9. Bệnh viện Thanh Nhàn
 10. Bệnh viện Đức Giang
 11. Bệnh viện Xanh Pôn
 12. Bệnh viện 103
 13. Bệnh viện Đống Đa
 14. Bệnh viện Việt Đức
 15. Bệnh viện Nông Nghiệp
 16. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám bệnh giang mai uy tín, địa chỉ chữa bệnh giang mai tốt ở Hà Nội mang đến sự hài lòng cho mọi người trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh giang mai.

Từ khi thành lập phòng khám đa khoa Thái Hà đã được đánh giá về chất lượng, giám sát quá trình khám, xét nghiệm đạt tiêu chuẩn. Phòng khám đang nhận điều trị các bệnh như bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn,... Để tạo dựng được chất lượng như ngày hôm nay thì phòng khám đa khoa Thái Hà đã phát triển rất nhiều về mọi mặt.

Phòng khám bệnh giang mai có thời gian làm việc linh hoạt

Vì thời gian khám trong giờ hành chính gây ra nhiều ảnh hưởng đến công việc và gây khó khăn khi điều chỉnh thời gian cho người bệnh. Nên phòng khám đa khoa Thái Hà đã linh hoạt hơn về thời gian khám ngoài giờ hành chính từ 8h00 đến 20h00 mọi ngày trong tuần, làm cả ngày lễ tết. Tư vấn bệnh giang mai onlinesố điện thoại tư vấn bệnh giang mai 0365115116 miễn phí từ 6h đến 23h hàng ngày.

Phòng khám bệnh giang mai có bảng giá chi phí công khai

Bảng giá của phòng khám đa khoa Thái Hà luôn công khai trong mức giá quy định, thông báo đầy đủ cho người bệnh trước khi xét nghiệm và thực hiện điều trị. Người bệnh sẽ đảm bảo sẽ được nhắm rõ mọi chi phí, các khoản tiền cần phải trả và giải đáp thắc mắc về chi phí.

Phòng khám luôn muốn tạo điều kiện cho nhiều người bệnh khám nên cũng rất hay tổ chức những chương trình ưu đãi giảm giá chi phí khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai. Các nhận ưu đãi cũng dễ dàng chỉ cần đặt lịch hẹn khám là nhân viên tư vấn sẽ tặng người bệnh mã giảm giá. Đặt lịch hẹn bằng cách gọi vào số điện thoại hoặc nhắn tin cho phòng khám.

Chi phí xét nghiệm giang mai chỉ 320.000 VNĐ

Giảm chi phí điều trị bệnh giang mai.

Phòng khám bệnh giang mai là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Quy tụ tại phòng khám là các bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh giang mai uy tín, giỏi giang, nhiều năm cống hiến tại các bệnh viện lớn, có khả năng áp dụng thành thạo các phương pháp điều trị hiện đại. Các bác sĩ tại đây còn tham gia nhiều khóa đạo tạo ngặn hạn về y học để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. Nhờ đó mà người bệnh luôn đánh giá tốt về chất lượng bác sĩ.

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn
 • Bác sĩ CKI Lại Kiều Hoa
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng
 • Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến

Các bác sĩ sẽ trực tiếp khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai cho người bệnh, nhờ trình độ chuyên môn cao nên thời gian cũng được diễn ra nhanh chóng, mang đến chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị đúng,

Một điểm nữa khiến người bệnh đánh giá tốt là thái độ làm việc của nhân viên y tế. Nhân viên y tế luôn được đào tạo về thái độ luôn niềm nở, nhiệt tình, chu đáo với mọi người bệnh khi đến, kể cả khi lượng bệnh nhân lớn vẫn giữ được thái độ hết sức chuyên nghiệp. Luôn tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của người bệnh khi mong muốn được hỗ trợ, khiến người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.

Phòng khám bệnh giang mai bảo mật thông tin riêng tư

Giang mai khiến mọi người bệnh mắc phải đều cảm thấy lo sợ và mong muốn không ai biết mình mắc bệnh vì sợ người khác xa lánh. Chính vì vậy, phòng khám đa khoa Thái Hà luôn muốn bảo vệ sự riêng tư của người bệnh, tuyệt đối giữ kín mọi thông tin các nhân và hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân. Bệnh nhân sau khi điều trị xong sẽ lấy lại sự tự tin một cách nhanh chóng.

Phòng khám bệnh giang mai sở hữu cơ sở vật chất khang trang

Muốn điều trị bệnh hiệu quả thì ngoài bác sĩ, phòng khám còn có cả hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, rộng rãi, có các phòng ban chuyên dụng như phòng cấp cứu, phòng tiểu phẫu, phòng siêu âm, phòng x-quang, phòng xét nghiệm,...các vật dụng, thiết bị y tế, máy móc trong các phòng sẽ đều được nhân viên y tế của phòng khám tiệt trùng liên tục.

Và không thể thiếu các máy móc, vật tư y tế đang sử dụng ở phòng khám. Các máy móc, thiết bị y tế phòng khám đang sử dụng đều được đem về từ các nước có nền y tế phát triển trên thế giới, trước mỗi lần sử dụng đều sẽ được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng máy móc không hỏng, không lỗi kỹ thuật khiến ảnh hưởng đến quá trình khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai.

Phòng khám bệnh giang mai ứng dụng phương pháp điều trị hiện đại

Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn cố gắng đem đến cho người bệnh những cách điều trị bệnh giang mai mới, được sử dụng nhiều tại nước ngoài hoặc các bệnh viện lớn trong nước để nâng cao tỷ lệ điều trị thành công.

Người bệnh có thể điều trị bằng cả nội khoa và ngoại khoa. Phương pháp đang được thực hiện nhiều nhất cho điều trị bệnh giang mai là liệu pháp cân bằng tự kích hoạt hệ miễn dịch tế bào, áp dụng được với nhiều tình trạng bệnh khác nhau từ nhẹ đến nặng. Đây là phương pháp sẽ mang lại có lợi ích như điều trị khỏi bệnh, đẩy nhanh thời gian điều trị, giúp hệ miễn dịch bên trong cơ thể được sản sinh tự nhiên, sự hồi phục diễn ra nhanh chóng và khó tái phát bệnh trong thời gian dài.

Phòng khám bệnh giang mai chất lượng dịch vụ cao

Ngoài những tiêu chí giúp cho việc điều trị được thành công, thì người bệnh sẽ có những trải nghiệm tốt hơn nhờ vào các dịch vụ của phòng khám như:

Trong quá trình làm thủ tục, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn cụ thể cho người bệnh để dễ dàng hơn khi khai báo, hoàn thành thủ tục nhanh gọn.

Đầu tư cả một hệ thống tổng đài tư vấn, vừa để chăm sóc sức khỏe online vừa để người bệnh đặt lịch hẹn khám trước. Hệ thống tổng đài đa dạng cách thức liên hệ gồm số hotline, chat trên website, zalo, facebook. Mọi thông tin cung cấp qua hệ thống tư vấn đều nhanh chóng, chính xác. Nếu đặt lịch hẹn khám trước thì sẽ không cần chờ đợi để lượt khám khi đến phòng khám.

Quy trình khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai

Mỗi người bệnh khi đến phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ đều được thực hiện đúng theo các bước khám dưới đây:

Bước 1: Người bệnh đến phòng khám, thực hiện làm thủ tục giấy tờ theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế và theo sắp xếp vào phòng khám gặp bác sĩ.

Bước 2: Kiểm tra thông số cơ thể như huyết áp, nhịp tim, cân nặng,...và kiểm tra chi tiết hơn về các vùng xuất hiện triệu chứng bệnh, trao đổi biểu hiện người bệnh cảm nhận với bác sĩ.

Bước 3: Tiến hành thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để có kết quả chính xác về tình trạng bệnh giang mai.

Bước 4: Bác sĩ sẽ nghiên cứu kết quả làm xét nghiệm, rồi tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị bệnh giang mai thích hợp, đúng với tình trạng bệnh hiện giờ.

Bước 5: Thực hiện điều trị theo đúng sự chỉ định của bác sĩ. Sau khi điều trị xong, người bệnh sẽ cần chú ý vào cách chăm sóc, nghỉ ngơi, sinh hoạt giúp cơ thể nhanh chóng khỏe mạnh và ngăn chặn tái phát, sẽ được các bác sĩ hướng dẫn. Và người bệnh cần chú ý tái khám đúng hẹn của bác sĩ.

Với những điều đã chia sẻ bên trên thì phòng khám đa khoa Thái Hà có rất nhiều những ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác với người bệnh khi có mong muốn khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai tại Hà Nội.

15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Trung Ương

 • Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Khám giang mai ở đâu tốt nhất thì Bệnh viện Da liễu Trung ương là địa chỉ đã quá nổi tiếng cho người bệnh khi muốn điều trị về các bệnh dã liễu, bệnh nội tiết và đặc biệt là bệnh xã hội trong đó có bệnh giang mai. Đã và đang có rất nhiều người bệnh khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai hiệu quả khi đến đây, các quy trình đều được thực hiện đúng quy củ, chuẩn các bước nên hầu như không gặp bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Với chuyên khoa về da liễu nên khi điều trị bệnh giang mai tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được khám với đội ngũ chuyên gia uy tín nổi tiếng, tài năng, được đào tạo chuyên sâu về mảng khám chữa bệnh giang mai, và còn có cả những máy móc, vật tư y tế cải tiến hiện đại. Nhờ đó mà người bệnh sẽ được điều trị cả các biến chứng do bệnh giang mai gây ra, chữa trị thành công và hạn chế bệnh tái phát tối đa. Sau khi điều trị, người bệnh sẽ được hẹn tái khám để kiểm tra hiệu quả và tư vấn cho người bệnh cách sinh hoạt, ăn uống nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Xét nghiệm giang mai ở đâu thì bạn tìm hiểu Bệnh viện Da liễu Hà Nội chuyên khoa về Da liễu uy tín tại Hà Nội với kinh nghiệm của mình bệnh viện luôn đảm bảo sẽ điều trị thành công cho hầu hết các trường hợp bệnh giang mai từ đơn giản đến phức tạp.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một địa chỉ y tế chất lượng và uy tín như: Trang bị đầy đủ thiết bị vật tư y tế dành riêng cho chẩn đoán và khám chữa bệnh giang mai; bác sĩ phụ trách có đủ kinh nghiệm và kiến thức y khoa về bệnh giang mai, được nâng cao tay nghề tham dự hội thảo y khoa; tỷ lệ chữa trị khỏi bệnh cao; tiếp nhận được cả các ca bệnh nặng từ tuyến dưới. Nhờ các lợi thế trên mà lượt bệnh nhân tìm đến bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng rất nhiều và nhận được sự phản hồi tích cực từ các bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Trong danh sách địa chỉ phòng khám bệnh giang mai thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín ở Hà Nội đang tập trung tiếp nhận và điều trị các bệnh lý bệnh lây truyền qua đường tình dục và trong đó là cả căn bệnh giang mai nguy hiểm. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều đã có nhiều năm làm việc và đóng góp nhiều thành tích tốt tại các bệnh viện lớn, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn quan tâm tận tình đến sức khỏe của người bệnh. Các máy móc, thiết bị sử dụng ở phòng khám cũng đều được cải tiến thường xuyên, cập nhật khi có máy móc mới hiện đại hơn. Không gian khám chữa khang trang, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn đem đến lợi ích cho người bệnh khi đến đây sẽ không cần phải xếp hàng quá lâu để khám và làm thủ tục cũng không rườm rà như ở các bệnh viện, từ đó sẽ tích kiệm được rất nhiều thời gian cho người bệnh. Hơn nữa, đối với những người bệnh đang trì hoãn việc điều trị do công việc bận rộn thì hoàn toàn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, vì phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt ngoài giờ hành chính.

Mặc dù chi phí tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có thể nhỉnh hơn so với chi phí điều trị tại các bệnh viện công nhưng mức giá chênh lệch không quá nhiều và vẫn trong nằm trong mức giá cho phép của Bộ y tế đưa ra. Ngoài ra, phòng khám còn đem đến cho người bệnh nhưng trải nghiệm dịch vụ y tế hoàn toàn xứng đáng với chi phí bỏ ra như bảo mật thông tin, đặt lịch hẹn trước dễ dàng, nhân viên y tế chu đáo.

15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khám giang mai ở đâu Hà Nội thì Bệnh viện Bạch Mai luôn là sự lựa chọn đầu tiên mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Qua rất nhiều năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã mở rộng thăm chữa nhiều chuyên ngành bệnh lý khác nhau và không thể thiếu bệnh xã hội gồm bệnh giang mai.

Ngoài thế mạnh ở các khoa như tim mạch, gan, thận,...thì khoa Da liễu điều trị bệnh giang mai cũng là chuyên khoa có chất lượng khám tốt, được đầu tư mạnh về đội ngũ bác sĩ và máy móc thiết bị y tế. Hầu hết các bác sĩ tại khoa Da liễu đều là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa có tiếng trong ngành, am hiểu sâu về bệnh giang mai. Máy móc cũng luôn được cập nhập theo xu thế. Trong nhiều năm hoạt động, khoa Da liễu đã đóng góp nhiều thành tựu quan trọng và mang đến tỷ lệ điều trị thành công cao ở các ca bệnh. Nhưng bệnh viện thường xuyên quá tải, nên có thể mất hàng tiếng đồng hồ để xếp hàng.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám bệnh giang mai uy tín tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nổi tiếng trong lĩnh vực khám xét nghiệm chữa các bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng. Quy trình khám và điều trị tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thực hiện chuyên nghiệp, mỗi bước đều có sự giám sát chặt chẽ từ các bác sĩ chuyên khoa, do vậy tỷ lệ điều trị hiệu quả bệnh giang mai luôn cao.

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội đều là những bác sĩ chuyên khoa uy tín trong ngành, áp dụng chính xác các kiến thức y khoa vào thực tiễn điều trị bệnh, hơn nữa các bác sĩ cũng đều là các giảng viên trực tiếp chỉ dạy, hướng dẫn cho sinh viên theo học ngành Y. Bệnh viện cũng được tiếp nhận chuyển giao những phương pháp kỹ thuật, máy móc y tế hiện đại, từ các nước y tế phát triển. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có cả khám theo dịch vụ và khám bệnh thông thương với mức chi phí hợp lý, và để tích kiệm thời gian khám người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám, tuy nhiên vẫn sẽ cần phải chờ đợi khá lâu do bệnh nhân đến đây rất đông.

Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chữa bệnh giang mai ở đâu thì có thể là lựa chọn tới Bệnh viện Quân đội 108 được thành lập các đây 60 năm và qua nhiều năm phát triển bệnh viện đã trở thành bệnh viện hạng đặc biệt trên cả nước. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai tốt nhất dành cho người bệnh giang mai.

Các bác sĩ với tay nghề giỏi, chuyên môn cao sẽ tiến hành khám, làm xét nghiệm, kiểm tra kháng thể, để xác định mức độ bệnh giang mai và phát hiện ra các biến chứng đã ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, sau đó là lên phác đồ điều trị thích hợp. Ngoài ra, bệnh viện còn thực hiện nghiên cứu khoa học để tìm ra những phác đồ điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Nhờ sự chất lượng và tiếng vàng trong nghề nên lượt bệnh viện tìm đến bệnh viện 108 thường rất đông, người bệnh nên lưu ý điều này.

15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện E

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Điều trị bệnh giang mai ở đâu tốt bạn nên tham khảo Khoa Da liễu của bệnh viện E đang tiếp nhận điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục và đặc biệt là bệnh giang mai cực kỳ hiệu quả, đạt kết quả tốt, nhận được sự lựa chọn của nhiều người bệnh. Làm việc tại khoa Da liễu bệnh viện E là các bác sĩ có kinh nghiệm làm nghề lâu năm, được đào tạo chuyên nghiệp và còn luôn giữ thái độ chu đáo, quan tâm đến sức khỏe cho người bệnh.

Người bệnh sẽ được tiến hành làm xét nghiệm và điều trị bằng các công nghệ kỹ thuật, máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Sau một khoảng thời gian ngắn khi điều trị tại đây, người bệnh sẽ cảm nhận được bệnh tình được cải thiện một cách đáng kể và dần trở về cuộc sống khỏe mạnh, tự tin.

Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu thì tham khảo Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện công tại Hà Nội tiến hành xét nghiệm giang mai uy tín, chính xác. Bệnh viện Thành Nhàn cũng thuộc danh sách bệnh viện hạng I trong khu vực Hà Nội, chắc chắn sẽ đem lại cho người bệnh sự yên tâm khi điều trị tại đây và với mức chi phí điều trị bệnh phù hợp với nhiều người.

Bệnh viện Thành Nhàn hoạt động hiệu quả trong việc khám và điều trị bệnh dưới sự chỉ đạo từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, lực lượng hùng hậu, có thái độ làm việc cẩn thận, kỹ lưỡng. Và các khoa bệnh đều được cung cấp các máy móc, dụng cụ y tế hiện đại và nhất là đối với khoa da liễu điều trị bệnh giang mai. Giúp cho việc điều trị kể cả những ca bệnh phức tạp cũng có tỷ lệ thành công cao. Thái độ của nhân viên y tế tại đây được đánh giá khá tốt, có sự quan tâm chu đáo với người bệnh nhưng luôn đông đúc bệnh nhân nên khó tránh khỏi tình trạng bỏ sót bệnh nhân.

Bệnh viện Đức Giang

 • Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh giang mai tiếp theo để bạn tham khảo là Bệnh viện Đức Giang cũng là lựa chọn tốt nếu đang gặp các biểu hiện của bệnh hay nghi ngờ mình mắc bệnh cần đi khám và làm xét nghiệm cụ thể thì có thể tham khảo ngay, nhất là đối với người bệnh ở khu vực Long Biên. Bệnh viện Đức Giang là địa chỉ uy tín, được hầu hết người dân sinh sống tại khu vực xung quanh bệnh viện thì đến gửi gắm sức khỏe của bản thân.

Khi đến bệnh viện khám, người bệnh sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong mọi bước suốt cả quá trình diễn ra khám chữa bệnh, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về bệnh lý sẽ trực tiếp khám lâm sàng và chỉ định người bệnh làm xét nghiệm. Các xét nghiệm cũng được thực hiện nhanh chóng và đem đến kết quả chính xác nhờ có máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Do có vị trí khá xa nên bệnh viện có lượng bệnh nhân cũng không qua đông, và bệnh viện cũng tiếp nhận điều trị cho cả người bệnh có bảo hiểm y tế hoặc khám dịch vụ.

15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Khám bệnh giang mai ở đâu gần thì đến Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những bệnh viện thuộc hạng I tại Hà Nội sẽ là địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu. Cái tên khá quen thuộc với nhiều người khi có nhu cầu khám chữa bệnh, vì thế bệnh viện mở ra nhiều khoa bệnh để đa dạng lĩnh vực khám chữa cho người dân và trong đó là chữa trị bệnh xã hội như giang mai.

Bệnh viện Xanh Pôn được chuẩn bị đầy đủ máy móc y tế phục vụ kịp thời trong cả quá trình điều trị mà không bao giờ bị thiếu trang thiết bị trong khi điều trị kể cả khi có đông người bệnh. Bác sĩ được nhận xét là luôn có tâm với nghề, kỹ năng giỏi, có kiến thức chuyên môn, chu đáo với bệnh nhân. Các bác sĩ sẽ lựa chọn cho người bệnh những phương pháp điều trị mang lại tính an toàn mà vẫn đạt hiệu quả cao khi điều trị bệnh giang mai. Một cơ sở y tế khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai chính xác, tuy vậy người bệnh nên lưu ý về tình trạng quá tải bệnh nhân và bảo quản tài sản khi đến đây.

Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ khám bệnh giang mai tại Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện thuộc sự quản lý, giám sát của Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng nên chất lượng y tế ở bệnh viện luôn được được đặt lên trước tiên và người bệnh sẽ không phải cảm thấy lo lắng bất kỳ vấn đề nào khi đến đây.

Để có thể làm việc tại bệnh viện 103 thì các bác sĩ tại đây đều phải rất giỏi về chuyên môn, an hiểu thành thạo về mọi triệu chứng và cách điều trị bệnh, nhanh nhạy trong việc xử lý các trường hợp biến chứng nặng. Bệnh viện cũng luôn được ưu tiên sử dụng những thiết bị y tế mới, tân tiến điều trị không chỉ cho người bệnh, mà còn có quân nhân và các cán bộ chủ chốt. Đối với việc khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai thì người bệnh có thể tìm đến khoa Da liễu của bệnh viện sẽ có các nhân viên y tế hướng dẫn cho người bệnh.

Bệnh viện Đống Đa

 • Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Khám xét nghiệm và chữa bệnh giang mai ở bệnh viện Đống Đa? Hầu hết mọi người bệnh đã từng điều trị bệnh giang mai tại bệnh viện Đống Đa đều có những phản hồi tích cực, hài lòng với dịch vụ y tế bệnh viện mang lại. Người bệnh giang mai đều được điều trị khỏi bệnh, ngăn ngừa ảnh hưởng có hại đến sức khỏe nhờ vào phương pháp chữa bệnh giang mai tân tiến.

Người bệnh có thể tìm đến khoa Da liễu để đăng ký khám bệnh giang mai tại đó, các bác sĩ ở khoa Da liễu của bệnh viện cũng có trình độ cao, am hiểu nhiều kiến thức về bệnh truyền nhiễm. Nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn lòng hỗ trợ người bệnh. Chi phí điều trị tại bệnh viện Đống Đa cũng rất phù hợp với kinh tế của đại đa số người bệnh và có thể áp dụng cả bảo hiểm y tế để tích kiệm chi phí điều trị.

15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Việt Đức là cơ sở y tế chất lượng, nằm trong nhóm bệnh viện uy tín cả nước và hầu hết mọi người bệnh khi muốn chăm sóc sức khỏe thì đều muốn lựa chọn đây là nơi khám. Bệnh viện đem đến cho người bệnh những phương pháp điều trị mới, tân tiến.

Đội ngũ bác sĩ nhiều người là giáo sư, tiến sĩ có chuyên môn cao, điều trị nhiều ca bệnh biến chứng nặng nên tay nghề bác sĩ cực kỳ giỏi. Cùng với đó là việc chú trọng đến thiết bị y tế, được chuyển giao nhiều công nghệ mới từ nước ngoài. Bệnh viện sẽ điều trị bệnh giang mai cho người bệnh nhanh chóng, hạn chế nhiều nhất khả năng gặp biến chứng, giảm tối đa việc tái phát bệnh trong thời gian dài. Như đã biết về sự chất lượng của bệnh viện Việt Đức nên tại đây luôn rất đông bệnh nhân, nếu không đến sớm xếp hàng thì có thể người bệnh không kịp khám và nhận kết quả trong ngày.

Bệnh viện Nông Nghiệp

 • Địa chỉ: Km13+500 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điều trị bệnh giang mai ở đâu - Bệnh viện Nông Nghiệp lúc đầu khi thành lập chỉ là một bệnh xá nhỏ, với cơ sở vật chất thiếu thốn, nhân lực y tế còn hạn chế, thì đến nay bệnh viện đã mở rộng quy mô, nâng cao hơn thành bệnh viện hạng I của thành phố. Đây chắc chắn sẽ là cơ sơ y tế uy tín, chất lượng dành cho người bệnh nghi ngờ mình mắc bệnh giang mai và nhất là ở khu vực Thanh Trì.

Bệnh viện hiện đang có nguồn nhân lực y tế dồi dào, các bác sĩ đều được đào tạo vững vàng về chuyên môn, kinh nghiệm dồi dào, nhân viên y tế nhanh nhẹn, chu đáo với người bệnh. Bệnh viện xây dựng ngày càng khang trang, mở rộng quy mô, nâng cấp máy móc, thiết bị y tế đổi mới theo từng năm. Nhờ sự đầu tư của bệnh viện mà việc khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai sẽ nhanh chóng, tích kiệm công sức cho bác sĩ. Bệnh viện Nông nghiệp hiện đang áp dụng khám chữa theo bảo hiểm y tế giúp người bệnh tích kiệm chi phí điều trị hoặc khám chữa dịch vụ tùy nhu cầu.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Muốn điều trị bệnh giang mai an toàn, hạn chế biến chứng thì có thể tham khảo lựa chọn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương để khám xét nghiệm chữa bệnh giang mai tốt. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là cơ sở y tế phát triển và tiếp nối nền y học cổ truyền áp dụng vào điều trị bệnh giang mai cho người bệnh đem lại hiệu quả cao nhưng lại an toàn hơn.

Khi điều trị giang mai tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương thì người bệnh vẫn được kết hợp cả phương pháp hiện đại để tích kiệm thời gian điều trị. Các bác sĩ tại bệnh viện đều có kiến thức chuyên môn cao, hiểu biết rộng về y học cổ truyền và y học hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện cũng có chuẩn bị đầy đủ máy móc y tế dùng cho việc chữa trị bệnh. Bệnh viện đang ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế chất lượng sẽ là địa chỉ rất đáng lựa chọn.

15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội

Các phương pháp xét nghiệm giang mai ở Hà Nội

Để biết rõ được tình trạng sức khỏe cụ thể, bệnh đã phát triển đến mức độ nào, tổn thương đến sức khỏe hay các cơ quan bên trong cơ thể thì việc làm xét nghiệm là không thể thiếu. Nhờ những kết quả xét nghiệm cụ thể, các bác sĩ mới có thể đưa ra được nhưng phác đồ điều trị phù hợp, an toàn, thành công. Với bệnh giang mai hiện nay đang áp dụng 5 phương pháp xét nghiệm phổ biến như:

Xét nghiệm giang mai ở Hà Nội bằng kính hiển vi

Với trường hợp sau khi khám lâm sàng, nhận biết bệnh nhân đang ở giai đoạn đầu, mầm bệnh còn chưa phát triển khiến các triệu chứng không rõ ràng, thì sẽ áp dụng phương pháp xét nghiệm bằng kính hiển vi. Cách xét nghiệm là các bác sĩ sẽ lấy mẫu vật phẩm tại vết loét giang mai trên cơ thể người bệnh, ngoài ra có thể lấy dịch âm đạo hoặc dịch niệu đạo ở nam giới. Sử dụng kính hiển vi để tìm kiếm và phân tích xoắn khuẩn giang mai có tồn tại trong cơ thể hay không.

Xét nghiệm giang mai ở Hà Nội bằng dịch não tủy

Đối với những người khi mắc bệnh giang mai đã phát triển đến giai đoạn cuối, các xoắn khuẩn đã sinh sôi và gây biến chứng lên hệ thần kinh trung ương là tổn thương não thì sẽ xét nghiệm dịch não tủy.

Nhược điểm của phương pháp xét nghiệm này có thể gây ra dương tính giả trong trường hợp người bệnh đó mắc các bệnh liên quan như ung thư, hệ miễn dịch và các vấn đề khác. Nên khi thấy kết quả xét nghiệm ra dương tính thì người bệnh nên đặc biệt chú ý theo dõi tình trạng sức khỏe, điều trị kịp thời. Lưu ý cần thực hiện xét nghiệm 1 tháng/ lần để có được những chẩn đoán chính xác về bệnh.

Xét nghiệm giang mai ở Hà Nội bằng máu

Đây cũng là cách xét nghiệm được các bác sĩ áp dụng với trường hợp người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn nặng, khi đó xoắn khuẩn giang mai đã phát triển bên trong máu của người bệnh. Và chỉ có thể làm xét nghiệm máu mới tìm ra được xoắn khuẩn và cho ra kết quả chẩn đoán chính xác.

Xét nghiệm giang mai ở Hà Nội bằng bằng phản ứng sàng lọc PRP

Là phương pháp sàng lọc xoắn khuẩn giang mai trong tế bào, khi xoắn khuẩn giang mai phát triển ở trong cơ thể người bệnh. Với cách xét nghiệm bằng phản ứng sàng lọc PRP thì bác sĩ hay chỉ định cho người bệnh ở giai đoạn 2, giai đoạn 3.

Xét nghiệm giang mai ở Hà Nội bằng VDRL

Với trường hợp phụ nữ mang thai không may mắc bệnh giang mai mà muốn thực hiện xét nghiệm giang mai thì sẽ được sử dụng một phương pháp xét nghiệm riêng mang tên VDRL, nhằm phát hiện ra bệnh giang mai có lây sang thai nhi hay không và kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai nhi.

Cách thực hiện xét nghiệm VDRL là lấy máu từ tĩnh mạch của người bệnh, sử dụng máy xét nghiệm chuyên dụng để phân tích các tế bào máu và đưa ra kết quả xét nghiệm. Nếu ra kết quả âm tính thì không mắc bệnh giang mai và nếu kết quả dương tính thì người bệnh đã mắc giang mai và nên chữa trị kịp thời.

Bạn tham khảo 15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội trên đây để lựa chọn phòng khám bệnh giang mai gần nhất. Khi có thắc mắc nào về bệnh giang mai bạn hãy liên hệ hình thức tư vấn bệnh giang mai online hoặc số điện thoại tư vấn bệnh giang mai 0365115116 để được bác sĩ giải đáp cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

15 địa chỉ xét nghiệm, khám bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Hà Nội