Phương pháp DHA chữa bệnh lậu là gì, điều trị bao lâu thì khỏi

 • 20-11-2023 14:50 PM

Phương pháp DHA là gì? chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA như nào? điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi sẽ có trong quy trình phác đồ điều trị bệnh lậu.

Phương pháp DHA chữa lậu hiện đang là quan tâm của rất nhiều người khi đã biết bị lậu hoặc đã nghi ngờ có các dấu hiệu bị nhiễm vi khuẩn lậu. Để giúp bạn yên tâm đi khám và điều trị, bác sĩ chuyên khoa ngoại Nguyễn Duy Mến sẽ chia sẻ chi tiết về quy trình chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA.

Phương pháp DHA chữa bệnh lậu là gì? Điều trị bao lâu thì khỏi

Phương pháp DHA chữa lậu là gì?

Phương pháp DHA chữa lậu hiện nay được các bác sĩ đánh giá tốt vì có khả năng định lượng, định tính, xác định chính xác mầm mống bệnh và tiêu diệt song lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây bệnh lậu. Phương pháp điều trị dha nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể và mang lại kết quả điều trị bệnh chống tái phát tốt.

Phương pháp DHA chữa bệnh lậu là phương pháp kỹ thuật phục hồi gene DHA, đây là phương pháp được xem là kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh lậu ngăn không cho bệnh tái phát trở lại.

Ưu điểm nổi trội của chữa bệnh lậu bằng phương pháp dha:

 • Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu an toàn, không gây đau đớn, không gây tác dụng phụ, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.
 • Phương pháp có thời gian điều trị ngắn, không mất nhiều thời gian nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.
 • Vết thương nhanh chóng hồi phục đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt và công việc hàng ngày của người bệnh.
 • Khắc phục hiệu quả và nhanh chóng những tổn thương do lậu cầu khuẩn gây ra bằng cách giúp thuốc thẩm thấu tốt đến các vị trí viêm nhiễm. Từ đó việc điều trị bệnh đạt được kết quả cao.

Việc áp dụng phương pháp điều trị lậu dha hiện đại giúp mang lại kết quả điều trị bệnh tốt cho bệnh nhân và giảm thiểu tối đa nguy cơ bệnh tái phát lại. Do vậy, để việc điều trị mang lại hiệu quả cao người bệnh nên chọn những cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa Thái Hà để tiến hành theo phác đồ điều trị bệnh lậu.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám chỉ còn 320.000 VNĐ và giảm chi phí chữa bệnh lậu hãy liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại đây.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến tư vấn phương pháp DHA chữa bệnh lậu

Quy trình chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Quy trình chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Để có được kết quả thực hiện chữa bệnh lậu tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên đến khám và thực hiện theo phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA tại phòng khám đa khoa Thái Hà, địa chỉ uy tín, chất lượng có quy trình khám chữa bệnh xã hội đạt chuẩn.

Quy trình chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước:

 • Bước 1: Khám bệnh lậu, bạn sẽ được nhân viên y tế đưa vào phòng bác sĩ để trao đổi kỹ hơn về dấu hiệu mắc bệnh lậu, sau đó mới tiến hành khám lâm sàng cũng như làm các xét nghiệm xác định bệnh.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật gene để chẩn đoán bệnh và qua đó có thể phát hiện được bạn có đang mắc bệnh lậu hay không và sớm tiến hành điều trị.
 • Bước 3: Phân tích định lượng, định tính, xác định chính xác mầm mống bệnh và đồng thời xác định loại cầu khuẩn, mức độ xâm hại cũng như độ nhạy cảm của thuốc để phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn.
 • Bước 4: Dựa vào kết quả kiểm tra tiến hành phá vỡ các nguyên thể DNA mang bệnh, chế trao đổi chuỗi gene ở tế bào lậu cầu khuẩn, tiêu diệt tận gốc lậu cầu khuẩn, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.
 • Bước 5: Cho người bệnh sử dụng thuốc kết hợp để tiêu diệt vi khuẩn, bài trừ độc tố, phục hồi tế bào tổn thương, điều tiết môi trường cơ thể, nuôi dưỡng và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể giúp người bệnh phục hồi thể trạng nhanh chóng.
 • Bước 6: Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ hẹn lịch tái khám và dặn dò những lưu ý cần thiết để bạn biết cách chăm sóc tại nhà, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Với quy trình điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA chặt chẽ theo từng bước nghiêm ngặt tại địa chỉ khám bệnh xã hội ở Hà Nội là phòng khám Thái Hà đảm bảo sẽ mang lại cho bạn hiệu quả điều trị tốt, nhanh khỏi. Toàn bộ chi chí chữa bệnh lậu sẽ được bác sĩ thông báo đầy đủ trước khi bắt đầu thực hiện để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị luôn hoặc hẹn sẽ tới lần sau.

Tham khảo:

Phương pháp DHA chữa bệnh lậu trong bao lâu thì khỏi

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, phương pháp DHA điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến nhau bởi ở từng bệnh nhân mức độ bệnh đã phát, cơ địa khác nhau, sức khoẻ thể trạng khác nhau nên thời gian điều trị bệnh lậu của từng người cũng sẽ khác nhau.

Bạn vẫn có thể tính khoảng thời gian chữa bệnh lậu trong bao lâu của mình dựa vào những yếu tố bắt buộc là:

 • Tình trạng bệnh lý

Bệnh lậu có 2 giai đoạn cấp tính và mãn tính, nếu như người bệnh điều trị bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính thì thời gian điều trị bệnh sẽ nhanh hơn. Ngược lại nếu bệnh nhân bị bệnh lậu giai đoạn mãn tính thì thường có các biến chứng nguy hiểm và việc điều trị sẽ kéo dài, quá trình điều trị cũng sẽ phức tạp hơn.

 • Tình trạng sức khoẻ của người bệnh

Nếu như người bệnh có sức khoẻ tốt, có hệ miễn dịch và kháng khuẩn cao thì thời gian điều trị bệnh lậu sẽ nhanh hơn so với những bệnh nhân có sức khoẻ yếu, sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch kém.

 • Phương pháp điều trị

Mỗi cơ sở y tế sẽ có các phương pháp điều trị bệnh lậu khác nhau, do đó hiệu quả và thời gian điều trị sẽ thay đổi.

Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu, có trường hợp điều trị 1 tuần bệnh đã hoàn toàn không tái phát. Do vậy mà việc điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào phương pháp mà người bệnh áp dụng.

 • Cơ sở y tế

Cơ sở y tế có chất lượng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu, được cung cấp các dịch vụ điều trị tốt, an toàn và hiệu quả thì bệnh sẽ nhanh chóng được hồi phục và ngược lại nếu không đảm bảo được cơ sở y tế tốt thời gian điều trị bệnh sẽ kéo dài và bệnh tái phát nhiều lần.

 • Tuân thủ trong quá trình điều trị

Trong quá trình điều trị nếu như bệnh nhân đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ về thuốc cũng như trong thời gian điều trị thì bệnh sẽ được rút ngắn. Vì nếu bạn tự ý ngừng dùng thuốc hoặc không theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ gây ra tình trạng bệnh lý kéo dài và các biến chứng có thể dẫn đến điều trị khó khăn để khỏi hoàn toàn.

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà đã áp dụng phương pháp điều trị lậu DHA là phương pháp điều trị hiệu quả nhanh và tiên tiến hiện nay.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội.

Đặc biệt, để quá trình điều trị bệnh nhanh chóng bạn cũng cần tuân thủ những chỉ dẫn sau đây:

 • Thực hiện đúng theo phác đồ của bác sĩ
 • Uống thuốc đủ liều, đúng giờ
 • Tuyệt đối không nên quan hệ trong thời gian điều trị bệnh
 • Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
 • Rèn luyện thể dục thể thao nhẹ nhàng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Ngay khi muốn trao đổi trực tiếp với bác sĩ để nói chuyện về phác đồ điều trị bệnh lậu hoặc muốn hiểu kỹ về phương pháp DHA chữa bệnh lậu hãy gọi số 0365115116.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh lậu và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 VNĐ và được giảm thêm chi phí chữa bệnh lậu khi liên hệ chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại đây.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến tư vấn phương pháp DHA chữa bệnh lậu