Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền (Giá từ 500k ở Hà Nội)

Giá tiền cắt bao quy đầu hay chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền có trong bảng giá khám, xét nghiệm và phẫu thuật cắt bao quy đầu ở bệnh viện. Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội có bảng giá cắt bao quy đầu và được tư vấn từ khi tới khám, như vậy bạn sẽ biết được tổng chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu để có quyền đồng ý sẽ thực hiện hoặc không.

Để yên tâm nhất thì bạn vẫn nên tham khảo thông tin về các khoảng giá trong chi phí cắt bao quy đầu của những người đã từng thực hiện cắt bao quy đầu an toàn. Như vậy bạn sẽ biết có các khoản phí gì, phương pháp nào cắt tốt nhất, khoảng chi phí nào thực sự là cần thiết hoặc mình không cần thực hiện để tiết kiệm tối đa giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Giá phẫu thuật hay chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Hiện nay chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội chỉ từ 500k hoặc 550k tùy vào phương pháp thực hiện và địa chỉ cắt mà mỗi người sẽ mức giá khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu là toàn bộ số tiền phải trả từ khi khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán tình trạng ở hiện tại và cả giá tiền cắt bao quy đầu. Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội phải tuân theo đúng quy định của bộ y tế, có bảng giá cắt bao quy đầu rõ ràng, có thông báo trước khi khám, trước khi xét ngiệm để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận hoặc không.

 • Khi đến khám bao quy đầu, tình trạng ở mỗi người là khác nhau, có người đang bị viêm, bị nấm, bị ngứa rát, bị sưng hoặc có nổi cục và có người lại hoàn toàn bình thường, có khi chỉ là bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.
 • Nên sau khi khám và quan sát biểu hiện bên ngoài bao quy đầu, bác sĩ mới chỉ định làm thêm các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng đang bị.

Vì vậy mà ngay ở chi phí khám bao quy đầu của mỗi người đã là khác nhau do cần lấy mẫu làm các xét nghiệm khác nhau. Bác sĩ sẽ thông báo đầy đủ chi phí cho mỗi xét nghiệm cần làm trước khi bạn đi thực hiện.

Đã đi cắt bao quy đầu, anh T.T Tùng (Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội) có chia sẻ về các khoản trong chi phí cắt bao quy đầu của mình để các bạn đang có ý định đi cắt tham khảo và biết cách giảm thiểu tối đa chi phí phải trả.

Chi phí khám bao quy đầu

Cũng giống như đi khám chữa bệnh bình thường, thì trong tổng chi phí cắt bao quy đầu bạn sẽ phải đóng tiền để bác sĩ tiến hành khám bao quy đầu. Khoản phí khám bao quy đầu ban đầu này bao gồm: chi phí khám tổng quan, khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm kiểm tra mức độ bệnh hiện tại,…

Mục đích của bước khám bao quy đầu ban đầu này là để kiểm tra xem tình hình sức khỏe của bạn có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn hay không.

Tôi đã có trao đổi tư vấn trước với bệnh viện Thái Hà và hẹn lịch đến khám với bác sĩ Lân nên được hưởng ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ có 320.000 Đ. Trong gói khám này còn được thực hiện một số xét nghiệm về tinh dịch, dịch tiết niệu, máu, nước tiểu… nói chung là cũng đầy đủ nên tôi không mất thêm phí phát sinh khi khám.

Chi phí chữa viêm, nấm (nếu có)

Do bác sĩ phát hiện tôi có viêm nhiễm ở trong bao quy đầu, bác sĩ chỉ định phải thực hiện điều trị khỏi viêm trước rồi mới thực hiện phẫu thuật. Bởi vậy mà tôi bắt buộc phải khắc phục vùng bị viêm trước khi cắt bao quy đầu.

Thế nên bạn cũng hiểu là chi phí để chữa viêm nhiễm ở bao quy đầu sẽ làm tăng tổng chi phí cắt bao quy đầu. Quan trọng nhất vẫn là đảm bảo cho sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn nên khoản chi phí này là cần thiết với những bạn đang bị viêm, nấm hay bị sưng.

Hiển nhiên là những bạn có sức khỏe hoàn toàn bình thường, bác sĩ chẩn đoán không hề bị viêm nhiễm, thì chắc chắn sẽ không mất khoản phí này.

Phương pháp phẫu thuật cắt

Lúc trao đổi online với bệnh viện thì tôi đã được bác sĩ tư vấn về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để cắt bao quy đầu. Biết được những ưu điểm của kỹ thuật nên tôi quyết định chọn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và quả thật đây là một sự lựa chọn đúng đắn.

Đặc biệt là khi thực hiện phẫu thuật ở bệnh viện Thái Hà tôi còn được giảm 30% chi phí cắt bao quy đầu. Vì thế mà tổng chi phí cắt bao quy đầu của tôi lại được giảm thêm rất nhiều.

Quan trọng là kỹ thuật cắt bao quy đầu này có thời gian diễn ra tiểu phẫu nhanh chỉ khoảng 30 phút, quá trình cắt tôi cũng không hề cảm thấy đau và hiện nay không để lại sẹo.

Để có hiệu quả cao và an toàn sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì tôi khuyên các bạn cũng nên lựa chọn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vì đây là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.

Bác sĩ phẫu thuật cắt

Như bạn thấy thì quá trình cắt bao quy đầu của tôi là một tiểu phẫu đơn giản và có quá trình thực hiện dễ dàng, nhanh. Quan trọng là bạn có thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc như tôi không. Vì rất ít địa chỉ trang bị và có bác sĩ nam học đủ trình độ thực hiện.

Tôi đã được bác sĩ Vũ Hồng Lân tại địa chỉ cắt bao quy đầu 11 Thái Hà khám, tư vấn và trực tiếp cắt bao quy đầu vì vậy mà hiệu quả cao nhất. Khi chat tư vấn online tôi đã đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân, bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và tôi không bị mất thêm chi phí khi lựa chọn bác sĩ. Tôi có chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ mất 320.000 Đ mà được giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu nữa.

Hiện nay chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội chỉ từ 500k hoặc 550k và tại phòng khám đa khoa Thái Hà còn được giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu cùng với chi phí khám trước khi cắt bao quy đầu chỉ 320.000 đ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đcòn được giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền (Giá từ 500k ở Hà Nội)

Thuốc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu xong, trước khi ra về tôi được bác sĩ dặn dò rất nhiều. Bác sĩ Lân dặn dò về chế độ ăn uống, chế độ nghỉ ngơi và cách chọn quần áo để hiệu quả bình phục nhanh nhất.

Toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu của tôi có tăng thêm ở khoản này, nhưng đối với tôi lại là thấy cần thiết. Còn bạn thì có thể cân nhắc ở khoản chi phí này, thuốc chống viêm là nên có còn thuốc bổ thì lấy thêm hoặc không.

Tôi được bác sĩ kê thêm thuốc bổ và thuốc chống viêm vì trước khi cắt tôi đã bị viêm. Nên cần thuốc chống viêm để đề phòng tốt nhất, không để tình trạng viêm tái phát và thêm thuốc bổ giúp tăng cường sức đề kháng hỗ trợ cho quá trình hồi phục được nhanh chóng hơn.

Chữa viêm sau phẫu thuật

Bác sĩ Lân có kể tôi nghe là sau phẫu thuật cắt bao quy đầu nhiều bạn không làm theo chỉ dẫn nên khả năng bị viêm nhiễm là rất cao. Như vậy chắc chắn chi phí cắt bao quy đầu sẽ phát sinh thêm vì phải tốn thêm một khoản tiền để điều trị tình trạng viêm này.

Chi phí điều trị viêm sau phẫu thuật hết bao nhiêu tiền tôi không nắm rõ, bởi rất may mắn là quá trình cắt bao quy đầu của tôi sau phẫu thuật sức khỏe ổn định, không biến chứng nên không phải chi trả thêm khoản phí này, từ đó mà chi phí tiểu phẫu được tiết kiệm đi một khoản đáng kể.

Nhưng chắc chi phí chữa viêm bao quy đầu sau phẫu thuật của mỗi người mỗi khác, bởi có người bị viêm nặng, có người lại bị viêm nhẹ. Chính vì vậy, sau khi cắt thấy ngứa rát, phù nề mãi không giảm thì bạn nên thông báo cho Bác sĩ Vũ Hồng Lân.

Tái khám

Chi phí tái khám cũng cần nếu bạn bị viêm sau khi cắt, khoản này cũng nằm trong chi phí chữa viêm sau phẫu thuật mà bạn sẽ phải chi trả. Bởi sau phẫu thuật nhiều trường hợp chưa thấy ổn định sẽ cần tái khám để bác sĩ kiểm tra chức năng, mức độ hồi phục, có thể quan hệ bình thường được chưa?

Tôi được biết là tại bệnh viện nam khoa Thái Hà thì chi phí tái khám là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ quay lại gặp bác sĩ theo lịch hẹn để kiểm tra mức độ hồi phục, nhận tư vấn thêm để đảm bảo yên tâm.

Nhưng nếu bạn có phát hiện ra bất thường sau phẫu thuật khi tái khám thì tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà sẽ cần trả thêm chi phí khám, xét nghiệm.

Hiện nay chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội chỉ từ 500k hoặc 550k và tại phòng khám đa khoa Thái Hà còn được giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu cùng với chi phí khám trước khi cắt bao quy đầu chỉ 320.000 đ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đcòn được giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian tới khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân tại đây.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền (Giá từ 500k ở Hà Nội)

Giá phẫu thuật hay chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Giá tiền cắt bao quy đầu ở bệnh viện Thái Hà

Bệnh viện Thái Hà Đống Đa Hà Nội đã là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn để đến cắt bao quy đầu. Các khoản phí trong bảng giá cắt bao quy đầu tại phòng khám được bác sĩ Vũ Hồng Lân thông báo đầy đủ trước khi thực hiện khám, làm xét nghiệm và cắt bao quy đầu.

Trường hợp cần bắt buộc cắt bao quy đầu dài hoặc hẹp để khắc phục tình trạng viêm, nấm, ngứa rát, sưng… thì bác sĩ sẽ thông báo đầy đủ cả chi phí xử lý viêm, nấm trước để đảm bảo đúng quy trình cắt bao quy đầu an toàn.

Bác sĩ Lân thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc hiện đại nhất ngày nay. Chi phí để thực hiện kỹ thuật cũng được niêm yết trong bảng giá cắt bao quy đầu tại phòng khám theo quy định của bộ y tế và bác sĩ sẽ thông báo trong khi tư vấn để bạn hoàn toàn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị luôn hoặc hẹn sẽ đến sau.

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện Thái Hà biết được những ưu điểm vượt trội khi áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào trong quá trình cắt nên đã mang lại hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc được bệnh viện nam khoa Thái Hà thu theo quy định của bộ y tế, luôn được thông báo đầy đủ đến người bệnh khi tư vấn thực hiện phương pháp này.

Đặc biệt, bệnh viện Thái Hà có những dịch vụ được đánh giá rất cao. Phòng khám còn tư vấn về tình trạng ở bao quy đầu miễn phí, rất thuận tiện, sau đó bạn hoàn toàn có thể chủ động hẹn thời gian sẽ tới khám với bác sĩ thông qua việc chat online trên zalo hoặc gọi tới số 0365115116 để nhờ tư vấn và đặt lịch khám.

Giá cắt bao quy đầu

Hiện nay phòng khám có chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đ nên tổng chi phí cắt của bạn đã tiết kiệm được rất nhiều. Trong chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát gồm các hạng mục:

 • Kiểm tra tinh dịch
 • Kiểm tra dịch tiết niệu
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Kiểm tra dịch tiết niệu
 • Kiểm tra vi khuẩn lậu
 • Kiểm tra vi khuẩn nấm
 • Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt
 • Sàng lọc HIV

Như vậy bạn có thể thấy, cộng thêm giảm 30% giá cắt bao quy đầu thì bạn sẽ tiết kiệm đi được một khoản chi phí cắt bao quy đầu đáng kể. Đến bác sĩ Vũ Hồng Lân tại bệnh viện Thái Hà để thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quóc sẽ có mức chi phí rất thấp.

 • Anh D.V Tình (Đại Mỗ, Hoài Đức, Hà Nội) có chia sẻ sau khi đã cắt bao quy đầu năm 2018: Em thấy mình hình như bị dài bao quy đầu nên nhiều lần cứ bị ngứa, và có tham khảo bệnh viện Thái Hà để thực hiện chữa. Thực tế khi mới tìm hiểu, thấy phòng khám áp dụng phương pháp hiện đại nên em cũng hơi lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu. Nhưng mạnh dạn đến khám thì được bác sĩ Lân tư vấn rất đầy đủ các khoản phí phải đóng, thấy giá cắt bao quy đầu theo quy định thành ra em yên tâm hẳn. Em rất cảm ơn bác sĩ Lân đã tư vấn hỗ trợ từ đầu và đã cắt bao quy đầu thành công, an toàn cho em.
 • Anh T.Đ Nghĩa ở Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội mới cắt bao quy đầu cuối năm 2019: Lựa chọn bệnh viện Thái Hà để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu quả là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của tôi. Phòng khám theo như đánh giá khách quan về những gì tôi trải nghiệm được thì quả thật đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí để trở thành một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng. Toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu được bác sĩ Lân nói rất cụ thể khi khám nên không phải mơ hồ, lo lắng gì cả, có thắc mắc thì trao đổi trực tiếp với bác sĩ luôn để được giải thích rõ ràng từng khoản. Hiện nay, dương vật trông rất thẩm mỹ, thậm chí tôi thấy khỏe hơn trước rất nhiều, quan hệ cực kỳ ổn định.

Hiện nay chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội chỉ từ 500k hoặc 550k và tại phòng khám đa khoa Thái Hà còn được giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu cùng với chi phí khám trước khi cắt bao quy đầu chỉ 320.000 đ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đcòn được giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian tới khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân tại đây.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền (Giá từ 500k ở Hà Nội)

Giá phẫu thuật hay chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền có quan trọng bằng được cắt bao quy đầu an toàn?

Như đã chia sẻ ở trên, tôi biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là mối bận tâm của rất nhiều người khi có ý định đi cắt bao quy đầu. Nhưng bạn có nghĩ liệu tổng chi phí cắt bao quy đầu có quan trọng bằng việc sẽ được cắt bao quy đầu an toàn hay không?

Cắt bao quy đầu an toàn sẽ giúp cho bạn điều trị được dứt điểm tình trạng viêm, nấm do có chất bẩn tích tụ ở bao quy đầu của mình một cách an toàn và hiệu quả mãi mãi. Đặc biệt khi cắt bao quy đầu an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại nhất sẽ nhận lại được kết quả rất cao:

 • Tình trạng viêm ở bao quy đầu được điều trị khỏi, không tái phát.
 • Quá trình cắt không đau, không viêm nhiễm và không biến chứng.
 • Kỹ thuật không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ.
 • Cắt bao quy đầu an toàn đảm bảo khả năng sinh lý sau này.

Cắt bao quy đầu an toàn có thể nói là điều mà bất kỳ nam giới cũng mong muốn có được sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Để cắt được bao quy đầu một cách tốt nhất, an toàn nhất thì sẽ đòi hỏi phải được thực hiện bằng phương pháp tốt, bác sĩ nam học tiến hành và bạn cũng phải tuân thủ theo hướng dẫn và cách chăm sóc, dặn dò sau khi cắt.

Cũng biết là chi phí khi đi cắt bao quy đầu của mỗi người sẽ khác nhau vì tình trạng ở bao quy đầu khi đi khám chắc chắn là khác nhau. Như tôi thì đã yên tâm khi trao đổi trực tiếp với bác sĩ Lân tại bệnh viện nam khoa Thái Hà, vì bác sĩ đã thông báo cụ thể các khoản phí mà tôi sẽ phải trả trong bảng giá cắt bao quy đầu.

Vì vậy bạn đừng lo lắng quá về giá tiền cắt bao quy đầu khi chưa được bác sĩ kiểm tra tình trạng. Ít nhất bác sĩ cũng phải quan sát tình trạng ở bao quy đầu khi khám để biết bạn cần làm các xét nghiệm gì, khi đó bác sĩ sẽ nói cho bạn chi phí xét nghiệm, lúc này bạn hoàn toàn có quyền đồng ý hoặc không. Sau khi đã có đầy đủ kết quả chẩn đoán tình trạng thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp cắt bao quy đầu (nếu bắt buộc phải cắt) và nói rõ về chi phí cắt bao quy đầu.

Bạn tuyệt đối đừng để lo lắng về tổng chi phí cắt bao quy đầu ảnh hưởng đến thời gian đi khám và độ an toàn sau khi cắt bao quy đầu. Hãy liên hệ bác sĩ chuyên khoa ngoại đã có nhiều năm kinh nghiệm như bác sĩ Lân để nhận được lời khuyên tốt nhất cho tình trạng của mình.

Tôi mất chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đ mà vẫn giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu nên tổng giá tiền phải trả là rất thấp. Được cắt bao quy đầu an toàn và nhanh chóng, hồi phục bình thường chỉ sau 2 tuần.

Trên đây là chia sẻ của anh T.T Tùng và rất nhiều nam giới đã đi cắt bao quy đầu về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và đặc biệt là về giá tiền cắt bao quy đầu ở bệnh viện nam khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội sẽ tiết kiệm được nhiều như nào.

Hiện nay chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội chỉ từ 500k hoặc 550k và tại phòng khám đa khoa Thái Hà còn được giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu cùng với chi phí khám trước khi cắt bao quy đầu chỉ 320.000 đ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đcòn được giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền (Giá từ 500k ở Hà Nội)

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền (Giá từ 500k ở Hà Nội)
Đánh giá: 8.0 / 10 ( 35 lượt đánh giá )