Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023

 • 20-11-2023 14:48 PM

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền hay bảng giá cắt bao quy đầu để phẫu thuật chữa dài, hẹp sẽ chủ yếu là các khoản trong lựa chọn phương pháp cắt.

Năm 2023 chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền gồm chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 3.000.000 - 3.500.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt bao quy đầu phẫu thuật loại III 4.000.000 - 5.000.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt bao quy đầu thẫm mỹ giảm sẹo 4.000.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt bao quy đầu sử dụng máy Surkon 4.500.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên, chi phí cắt bao quy đầu có gây mê 5.000.000 - 6.000.000 VNĐ trở lên. Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền chủ yếu phải theo phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu của từng địa chỉ nên mỗi người sẽ có tổng chi phí phải trả khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội năm 2023

Nhiều nam giới băn khoăn về giá tiền cắt bao quy đầu ở Hà Nội của phương pháp hiện đại cao hơn so với tiểu phẫu cắt bao quy đầu trước đây nên còn do dự chưa đi thực hiện. Bạn muốn yên tâm trước khi đi thực hiện cắt bao quy đầu, hãy xem thông tin bác sĩ chuyên khoa chia sẻ về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội năm 2023 gồm.

Phương pháp cắt bao quy đầu Chi phí cắt bao quy đầu
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 3.000.000 - 3.500.000 VNĐ trở lên
Phẫu thuật loại III 4.000.000 - 5.000.000 VNĐ trở lên
Thẫm mỹ giảm sẹo 4.000.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên
Máy Surkon 4.500.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên
Gây mê 5.000.000 - 6.000.000 VNĐ trở lên

Như vậy ở Hà Nội chi phí cắt bao quy đầu sẽ từ 3.000.000 VNĐ trở lên tùy vào từng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu mà sẽ có tổng chi phí khác nhau. Do đó, khi muốn cắt bạn nên liên hệ trước với các bác sĩ chuyên khoa ngoại của phòng khám nam khoa để được tư vấn cụ thể.

 • Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu sẽ bao gồm toàn bộ chi phí từ khám, kiểm tra, làm xét nghiệm đến chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu. Mức chi phí này cần tuân theo đúng bảng giá quy định, luôn đảm bảo rõ ràng, công khai và được thông báo trước khi thực hiện phẫu thuật để nam giới nắm rõ hơn.
 • Trong quá trình khám bao quy đầu, mỗi người sẽ có tình trạng bao quy đầu khác nhau, có người chỉ đơn giản là bị hẹp/dài bao quy đầu, nhưng cũng có người lại có kèm theo các biểu hiện bất thường như sưng, viêm nhiễm, tấy đỏ, đau rát, sưng phù, có u cục lạ.
 • Sau khi khám lâm sàng cũng như quan sát bằng mắt thường bên ngoài khu vực bao quy đầu, bác sĩ sẽ làm thêm các xét nghiệm cần thiết để có thể chẩn đoán một cách cụ thể, chính xác hơn cho nam giới.

Do đó, mức chi phí khám bao quy đầu ở mỗi người sẽ có sự khác nhau do việc làm xét nghiệm khác nhau. Trước khi làm xét nghiệm, bác sĩ sẽ thông báo đầy đủ mức chi phí làm xét nghiệm ở từng trường hợp để người bệnh có sự chuẩn bị phù hợp.

Đã từng đến địa chỉ cắt bao quy đầu, anh H. Nam (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ về các khoản chi phí có trong tổng chi phí cắt bao quy đầu để giúp những ai đang có ý định đi cắt bao quy đầu nắm rõ hơn, đồng thời giúp tiết kiệm được chi phí.

Chi phí cắt bao quy đầu theo giá khám

Thông thường, tổng chi phí cắt bao quy đầu sẽ bao gồm khoản chi phí khám trước khi thực hiện phẫu thuật. Khoản chi phí này sẽ bao gồm có chi phí khám lâm sàng, chi phí làm xét nghiệm để xác định cụ thể tình trạng hiện tại ở bao quy đầu...

Việc khám này sẽ giúp bác sĩ kiểm tra xem nam giới có đủ điều kiện để cắt bao quy đầu không, liệu có đang mắc phải bệnh lý viêm nhiễm nào không.

Do có trao đổi trước với bác sĩ Lân, đồng thời đặt lịch khám trước nên tôi nhận được gói ưu đãi khám bao quy đầu chỉ với 199.000 VNĐ mà được thực hiện 9 hạng mục khám. Trong gói khám này, tôi được làm một số xét nghiệm về nước tiểu, máu, tinh dịch, dịch niệu đạo... đầy đủ, cẩn thận nên không cần quá lo lắng.

Chi phí cắt bao quy đầu theo giá điều trị viêm (nếu có)

Trong quá trình khám, nếu phát hiện có hiện tượng viêm nhiễm ở bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị khỏi viêm nhiễm, sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu để ngăn ngừa biến chứng cho nam giới.

Tất nhiên, mức chi phí cắt bao quy đầu cũng có khoản chi phí điều trị viêm. Điều quan trọng là giúp đảm bảo an toàn trong và sau khi cắt bao quy đầu, do đó những trường hợp bị sưng viêm ở bao quy đầu cần phải chi trả khoản phí này.

Còn với những trường hợp nam giới khỏe mạnh, không có vấn đề sức khỏe gì thì sẽ không cần chi trả khoản phí này.

Chi phí cắt bao quy đầu theo giá phương pháp phẫu thuật

Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại hiện nay được nhiều bác sĩ đánh giá cao. Đ thời, phương pháp này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều người bệnh lựa chọn.

Đặc biệt, nếu chọn thực hiện phẫu thuật này tại phòng khám nam khoa uy tín còn được giảm chi phí. Nhờ đó mà giúp tiết kiệm được tối đa mức chi phí.

Có thể kể đến một vài ưu điểm của kỹ thuật này như là thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, thực hiện nhanh chóng, không đau, ít chảy máu, không biến chứng, không để lại sẹo.

Chi phí cắt bao quy đầu theo giá đăng ký bác sĩ thực hiện

Giá tiền cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ thực hiện. Mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là một phẫu thuật nhỏ nhưng cần thực hiện bởi bác sĩ có trình độ, tay nghề cũng như chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho nam giới.

Tôi đã đăng ký khám và được bác sĩ trực tiếp khám, thực hiện cắt bao quy đầu cho bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và nhận được kết quả rất hài lòng. Khi đặt lịch, tôi không mất thêm chi phí khi chọn bác sĩ mà còn nhận được nhiều ưu đãi như gói khám bao quy đầu chỉ với 199.000 VNĐ, giảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu. Nhờ vậy mà tôi có thể tiết kiệm được kha khá chi phí.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023

Chi phí cắt bao quy đầu theo giá tiền thuốc sau phẫu thuật

Sau khi trải qua quá trình cắt bao quy đầu ở phòng khám, tôi còn được các bác sĩ dặn dò một cách đầy đủ, chu đáo về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn và cách chọn quần áo phù hợp để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu của tôi cũng có tăng lên một chút. Mọi người có thể cân nhắc khoản phí này, nhưng với tôi thì tôi thấy khá là cần thiết bởi thuốc chống viêm khá cần thiết sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Do trước đó tôi bị viêm nên bác sĩ kê thêm cho tôi một số đơn thuốc chống viêm, thuốc bổ để tôi sử dụng. Việc sử dụng thuốc chống viêm khá cần thiết bởi để ngăn ngừa tình trạng viêm tái phát trở lại, còn thuốc bổ lại có tác dụng hỗ trợ quá trình hồi phục.

Chi phí cắt bao quy đầu theo giá tiêu viêm sau phẫu thuật

Thực tế, đã có không ít trường hợp cắt bao quy đầu xong không chú ý đến việc vệ sinh, ăn uống và hậu quả là bị viêm nhiễm ở vết phẫu thuật. Tất nhiên, các trường hợp đó cần tiến hành chữa viêm nên sẽ phải chi trả thêm chi phí.

Còn về phần tôi, do chú ý nghỉ ngơi, ăn uống và giữ gìn vệ sinh theo lời dặn của bác sĩ nên may mắn là vết phẫu thuật không có vấn đề gì. Do đó, tôi không phải chi trả thêm khoản phí chữa viêm sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên, mức chi phí chữa viêm sau khi cắt bao quy đầu của mỗi người sẽ có sự khác nhau, có người chỉ bị viêm ở mức độ nhẹ, có người lại bị viêm ở mức độ nặng. Do đó, sau khi cắt bao quy đầu, nếu thấy có hiện tượng phù nề, ngứa rát không thuyên giảm thì bạn nên đi khám ngay với bác sĩ.

Chi phí cắt bao quy đầu theo giá tái khám

Đây cũng là một khoản chi phí cần thiết bởi nếu ai bị viêm sau khi cắt bao quy đầu, người đó sẽ phải chi trả khoản phí này trong tổng chi phí cắt bao quy đầu. Đôi khi có một số trường hợp do thấy chưa ổn nên cần tái khám để bác sĩ kiểm tra lại một lần nữa.

Tại phòng khám nam khoa uy tín mức chi phí tái khám là miễn phí nên nam giới không cần quá lo lắng, chỉ cần đến gặp bác sĩ theo đúng lịch đã hẹn để kiểm tra mức độ hồi phục, nhận thêm những lời khuyên phù hợp.

Nhưng nếu trường hợp nào sau khi phẫu thuật mà phát hiện ra các bất thường khi tái khám lại thì sẽ phải chi trả thêm chi phí khám, làm xét nghiệm tùy vào từng trường hợp.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023

Giá cắt bao quy đầu an toàn bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở trên, chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là mối bận tâm của rất nhiều người khi có ý định đi cắt bao quy đầu. Nhưng bạn có nghĩ liệu tổng chi phí cắt bao quy đầu có quan trọng bằng việc sẽ được cắt bao quy đầu an toàn hay không?

Cắt bao quy đầu an toàn sẽ giúp cho bạn điều trị được dứt điểm tình trạng viêm, nấm do có chất bẩn tích tụ ở bao quy đầu của mình một cách an toàn và hiệu quả mãi mãi. Đặc biệt khi cắt bao quy đầu an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại sẽ nhận lại được kết quả rất cao:

 • Tình trạng viêm ở bao quy đầu được điều trị khỏi, không tái phát.
 • Quá trình cắt không đau, không viêm nhiễm và không biến chứng.
 • Kỹ thuật không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ.
 • Cắt bao quy đầu an toàn đảm bảo khả năng sinh lý sau này.

Cắt bao quy đầu an toàn có thể nói là điều mà bất kỳ nam giới cũng mong muốn có được sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Để cắt được bao quy đầu một cách tốt, an toàn thì sẽ đòi hỏi phải được thực hiện bằng phương pháp tốt, bác sĩ nam học tiến hành và bạn cũng phải tuân thủ theo hướng dẫn và cách chăm sóc, dặn dò sau khi cắt.

Cũng biết là chi phí khi đi cắt bao quy đầu của mỗi người sẽ khác nhau vì tình trạng ở bao quy đầu khi đi khám chắc chắn là khác nhau. Như tôi thì đã yên tâm khi trao đổi trực tiếp với bác sĩ Lân tại phòng khám nam khoa Thái Hà, vì bác sĩ đã thông báo cụ thể các khoản phí mà tôi sẽ phải trả trong bảng giá cắt bao quy đầu.

Vì vậy bạn đừng lo lắng quá về giá tiền cắt bao quy đầu khi chưa được bác sĩ kiểm tra tình trạng. Ít nhất bác sĩ cũng phải quan sát tình trạng ở bao quy đầu khi khám để biết bạn cần làm các xét nghiệm gì, khi đó bác sĩ sẽ nói cho bạn chi phí xét nghiệm, lúc này bạn hoàn toàn có quyền Đ ý hoặc không. Sau khi đã có đầy đủ kết quả chẩn đoán tình trạng thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp cắt bao quy đầu (nếu bắt buộc phải cắt) và nói rõ về chi phí cắt bao quy đầu.

Bạn tuyệt đối đừng để lo lắng về tổng chi phí cắt bao quy đầu ảnh hưởng đến thời gian đi khám và độ an toàn sau khi cắt bao quy đầu. Hãy liên hệ bác sĩ chuyên khoa ngoại đã có nhiều năm kinh nghiệm như bác sĩ Lân để nhận được lời khuyên tốt cho tình trạng của mình.

Lựa chọn địa chỉ uy tín có bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Có thể thấy cắt bao quy đầu là một phẫu thuật rất có lợi đối với sức khỏe sinh sản của nam giới. Nếu chủ quan, coi thường và không cắt bao quy đầu, nam giới có thể gặp phải những biến chứng không mong muốn.

Trước khi cắt bao quy đầu nam giới cần chú ý lựa chọn những tiêu chí sau:

 • Có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có độ chuyên môn, tay nghề cao.
 • Hệ thống phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, khang trang và có môi trường vô khuẩn đầy đủ.
 • Các loại máy móc, trang thiết bị được vô trùng thường xuyên, được nâng cấp định kỳ.
 • Thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo đối với tất cả các nam giới.
 • Thủ tục đăng ký khám đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.
 • Các khoản chi phí được công khai, minh bạch rõ ràng, cụ thể.

Tham khảo cắt bao quy đầu ở phòng khám Thái Hà

Chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại phòng khám bạn có thể lựa chọn chi phí khám bao quy đầu 5 hạng mục là 199.000 VNĐ, chi phí khám nam khoa 9 hạng mục 320.000 VNĐ hoặc khám sinh lý nam 5 hạng mục chỉ 260.000 Đ khi bạn hẹn trước thời gian tới khám với bác sĩ. Bạn còn được giảm 35% chi phí cắt bao quy đầu.

Phòng khám Thái Hà Đống Đa Hà Nội là một địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu chất lượng, tin cậy được đông đảo người bệnh lựa chọn khi có các vấn đề bất thường về bao quy đầu. Các khoản chi phí có trong bảng giá cắt bao quy đầu ở phòng khám sẽ do bác sĩ là người trực tiếp trao đổi, tư vấn với nam giới trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Trong số đội ngũ bác sĩ nam khoa, bác sĩ Lân là người thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện đại được rất nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn. Mức chi phí thực hiện tiểu phẫu cũng được niêm yết rõ ràng, đầy đủ trong bảng giá cắt bao quy đầu ở phòng khám. Các bác sĩ cũng sẽ giải thích một cách đầy đủ, chi tiết cho nam giới trong quá trình khám, kiểm tra.

Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện nay vẫn là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, hiệu quả tốt hiện nay. Phòng khám nam khoa Thái Hà luôn mang lại hiệu quả, độ an toàn cao trong suốt quá trình cắt bao quy đầu cho nam giới.

Toàn bộ chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được giảm 35% chi phí tiểu phẫu và được phòng khám thu theo đúng quy định, luôn được thông báo đầy đủ cho nam giới rồi mới thực hiện tiểu phẫu.

Bên cạnh đó, nơi đây cũng có nhiều dịch vụ y tế chất lượng được nhiều nam giới đánh giá cao. Phòng khám còn là nơi tư vấn miễn phí các vấn đề, bệnh lý ở bao quy đầu một cách chính xác, rõ ràng. Người bệnh khi đó cũng có thể đặt lịch khám trước với các bác sĩ thông qua số hotline 0365115116 để được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

Chi phí khám bao quy đầu

Chi phí khám bao quy đầu 199.000 VNĐ bao gồm các hạng mục sau:

 • Kiểm tra dài, hẹp bao quy đầu
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Kiểm tra vi khuẩn, nấm
 • Kiểm tra dịch tiết niệu

Chi phí khám nam khoa 320.000 VNĐ bao gồm các hạng mục sau:

 • Kiểm tra tinh dịch
 • Kiểm tra dịch tiết niệu
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Kiểm tra vi khuẩn lậu
 • Kiểm tra vi khuẩn nấm
 • Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt
 • Sàng lọc HIV
 • Kiểm tra giang mai

Chi phí khám sinh lý nam 260.000 VNĐ bao gồm các hạng mục sau:

 • Công thức máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo
 • Kiểm tra lưu lượng máu ở dương vật
 • Kiểm tra xuất tinh sớm

Như vậy, bạn có thể thấy giá cắt bao quy đầu giảm đi sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa. Khi lựa chọn bác sĩ để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở phòng khám nam khoa uy tín mức chi phí này sẽ khá nhỏ.

 • Chia sẻ của anh H.Lê (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: Em vô tình biết mình bị dài bao quy đầu và việc vệ sinh cũng gặp rất nhiều khó khăn. Cũng ngại ngùng không dám nói với ai nên em lang thang trên mạng tìm địa chỉ chữa. Click thế nào mà chọn đúng vào phòng khám nam khoa Thái Hà, em được các nhân viên hướng dẫn tận tình lắm. Hôm đi cắt bao quy đầu, do em đã đặt lịch trước nên được giảm hẳn 35% chi phí tiểu phẫu nên cũng bớt lo phần nào. Sau khi làm tiểu phẫu xong, các bác sĩ còn dặn dò em về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống sao cho phù hợp nữa. Cảm ơn phòng khám nhiều lắm.
 • Bạn Ng.Đạt chia sẻ: Tôi đã từng tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở phòng khám nam khoa Thái Hà và thấy rất hài lòng. Bởi ngay từ thủ tục đầu tiên, có đội ngũ nhân viên hướng dẫn, tư vấn cho tôi một cách đầy đủ, chu đáo. Trong quá trình làm tiểu phẫu, các bác sĩ cũng rất tận tình, chuyên nghiệp và tâm lý với người bệnh. Đặc biệt, các khoản chi phí cũng luôn được công khai minh bạch, rõ ràng và có rất nhiều ưu đãi lớn. Do đó, nếu những ai đang muốn thực hiện cắt bao quy đầu thì có thể lựa chọn ngay phòng khám.

Bạn tham khảo chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và bảng giá cắt bao quy đầu 2023 cũng như chia sẻ của người đã từng đi cắt bao quy đầu. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc khi muốn đi khám và thực hiện cắt bao quy đầu thì bạn hãy nhấp vào khung chat tư vấn online trước tại đây để được bác sĩ giải đáp cụ thể.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023