Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 1 lần? Bảng giá

 • 20-11-2023 14:49 PM

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ là bảng giá chi phí khám sùi mào gà, chi phí xét nghiệm sùi mào gà và chi phí đốt sùi mào gà tùy cách điều trị.

Tham khảo bảng giá chi phí chữa sùi mào gà 2023 là chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA PDT từ 2.000.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên, chi phí đốt sùi mào gà từ 3.000.000 - 5.000.000 VNĐ trở lên, chi phí chữa sùi mào gà bằng laser từ 3.000.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên, chi phí điều trị sùi mào gà bằng thuốc từ 3.000.000 - 4.500.000 VNĐ trở lên, chi phí xét nghiệm sùi mào gà từ 320.000 - 700.000 VNĐ.

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm mà còn có tốc độ phát triển, lây nhiễm cực kỳ nhanh và nếu không chữa trị kịp thời, bệnh còn dẫn đến rất nhiều biến chứng làm sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc chủ động chữa trị sớm là điều mà bạn phải lưu ý và để rõ hơn về toàn bộ chi phí điều trị này.

Do đó mỗi trường hợp sẽ có mức tổng chi phí điều trị là khác nhau, để chính xác chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì chắc chắn phải đến phòng khám chữa bệnh xã hội kiểm tra và làm các xét nghiệm để bác sĩ thông báo cụ thể trước khi thực hiện chữa trị.Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 1 lần? Bảng giá

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hiện nay chỉ dao động từ 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ trở lên khi áp dụng điều trị bằng phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm là điều trị hiệu quả, nhanh chóng, không gây đau, không biến chứng, giúp hồi phục nhanh các tổn thương.

Tham khảo bảng giá chi phí chữa sùi mào gà 2023 là:

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA PDT Từ 2.000.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí đốt sùi mào gà Từ 3.000.000 - 5.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa sùi mào gà bằng laser Từ 3.000.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí điều trị sùi mào gà bằng thuốc Từ 3.000.000 - 4.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí xét nghiệm sùi mào gà Từ 320.000 - 700.000 VNĐ

Nói chung, bệnh nhân không thể biết rõ mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi chưa đi khám, kiểm tra cụ thể. Bên cạnh đó, mức chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào phương pháp điều trị, địa chỉ chữa trị, tình trạng, mức độ bệnh, cơ địa của bệnh nhân mà sẽ tương ứng với mức giá riêng. Dưới đây là mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà tương ứng với từng phương pháp chữa trị để bệnh nhân tham khảo:

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA – PDT

Trong tất cả các phương pháp thì liệu pháp quang động ALA PDT vẫn là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà có hiệu quả, chính xác được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp ALA PDT có rất nhiều ưu điểm và hơn hẳn so với các cách chữa sùi mào gà khác.

Nguyên lý hoạt động của cách chữa ALA PDT là sử dụng chất cảm quang với cường độ phù hợp để tiêu diệt nhanh chóng mầm bệnh, làm giảm các biểu hiện, triệu chứng ngứa rát, khó chịu của bệnh. Đồng thời, liệu pháp này còn giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế bệnh tái phát sau khi điều trị.

Hiện tại phương pháp ALA PDT chỉ có tại những địa chỉ, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng, có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường điều trị bệnh sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nên thường có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí chữa sùi mào gà bằng phương pháp đốt

Đốt điện là một cách chữa sùi mào gà truyền thống, giúp loại bỏ mụn sùi bằng cách sử dụng dòng điện cao tần. Sau một khoảng thời gian sau khi đốt, các nốt sùi sẽ tự chết đi và rụng xuống, không để lại sẹo trên cơ thể bệnh nhân.

Dù có mức chi phí không quá cao nhưng cách này lại dễ gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân. Ngoài ra, nếu thực hiện không đúng cách thì rất dễ gây nhiễm trùng, lở loét, thậm chí là hoại tử nơi có u nhú, nốt sùi.

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp laser

Phương pháp laser cũng là một trong những cách chữa giúp loại bỏ các nốt sùi nhanh chóng, đơn giản mà không cần tốn nhiều thời gian. Với cách này, bác sĩ sẽ lấy tia laser chiếu trực tiếp vào những nơi có tổn thương, viêm nhiễm để ngăn chặn mầm bệnh tái phát lại, giúp loại bỏ các biểu hiện khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân.

Tuy nhiên, cách chữa này cũng còn tồn tại nhiều nhược điểm như: cần điều trị nhiều lần, nếu bác sĩ không có tay nghề, trình độ thực hiện thì dễ làm bỏng, rát da bệnh nhân.

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Thuốc là cách chữa sùi mào gà đơn giản, nhanh chóng và có mức chi phí thấp nhất trong các cách chữa khác. Cách chữa này thường áp dụng cho trường hợp bệnh nhân bị sùi mào gà ở giai đoạn đầu, tức là khi bệnh còn ở mức độ nhẹ. Khi đó, bác sĩ sẽ kê một số loại kháng sinh đặc biệt có tác dụng ức chế sự phát triển, lây lan của virus, giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng của bệnh.

Lưu ý, để việc điều trị có hiệu quả và giúp tránh được các tác dụng phụ không mong muốn, bệnh nhân cần sử dụng thuốc theo đúng liều lượng, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí khám sùi mào gà

Khám tổng quát là việc mà bác sĩ sẽ thực hiện để kiểm tra mức độ, tình trạng cụ thể bệnh sùi mào gà ở bệnh nhân, từ đó giúp chẩn đoán và tư vấn cách điều trị phù hợp, hiệu quả.

Thông thường, mức chi phí khám ban đầu này thường không cao, ở một số địa chỉ, phòng khám chất lượng còn miễn phí mức chi phí này. Do đó, bệnh nhân không nên quá quan tâm đến mức chi phí này.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Thường thì mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ rơi vào từ 320.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ (đã bao gồm gói kiểm tra sùi mào gà, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, kiểm tra virus HPV...).

Tùy vào phương pháp xét nghiệm mà mức chi phí sùi mào gà cũng có sự thay đổi, cụ thể:

 • Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm: Khi nghi ngờ bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm là các u nhú, nốt sùi rồi đem đi kiểm tra, phân tích. Trường hợp kết quả là dương tính, tức là bệnh nhân đã bị nhiễm bệnh sùi mào gà.
 • Xét nghiệm dịch tiết ở âm đạo/niệu đạo: Con đường lây nhiễm chính của bệnh sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn, đồng thời virus cũng có thể cư trú ở dịch tiết trên cơ thể bệnh nhân. Do đó, bác sĩ cần lấy dịch ở âm đạo hoặc niệu đạo của bệnh nhân rồi đem đi phân tích để lấy kết quả.
 • Xét nghiệm máu: Với các trường hợp mới bị nhiễm bệnh và chưa có triệu chứng, biểu hiện cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định làm xét nghiệm máu. Bởi trong nhiều trường hợp, virus HPV có thể tồn tại trong máu nên việc kiểm tra sẽ giúp phát hiện ra.

Các phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà kể trên đều có những ưu, nhược điểm riêng và cách thức, thời gian nhận kết quả khác nhau. Thông thường, có một số bệnh nhân cần phải làm tới 2 xét nghiệm trở lên để bác sĩ đưa ra kết luận một cách cụ thể, chính xác. Tất nhiên, những trường hợp đó sẽ mất thêm một khoản chi phí khi làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 1 lần? Bảng giá

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 1 lần? Bảng giá

Chi phí điều trị sùi mào gà tại Hà Nội

Chi phí điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Trong nhiều năm qua, phòng khám Thái Hà là một địa chỉ khám, chữa bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng được rất nhiều người bệnh ở thủ đô và các nơi khác tin tưởng lựa chọn.

Nơi đây còn là địa chỉ luôn áp dụng thành công liệu pháp quang động vào để điều trị bệnh sùi mào gà với nhiều ưu điểm nổi bật như nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Thời gian điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, không để lại sẹo và giúp hồi phục nhanh.

Đội ngũ bác sĩ đang công tác tại phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn có kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà một cách hiệu quả, an toàn và mang lại cảm giác yên tâm cho người bệnh.

Môi trường khám, làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà luôn khang trang, sạch sẽ và thoáng mát nhằm đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho bệnh nhân. Các loại máy móc, trang thiết bị y tế có ở phòng khám đều được nhập khẩu đầy đủ, thường xuyên để phục vụ cho quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà.

Bên cạnh đó, các khoản chi phí khám, làm xét nghiệm và chữa trị bệnh sùi mào gà đều được công khai đầy đủ, rõ ràng và đảm bảo tính minh bạch với từng hạng mục riêng. Các bác sĩ và nhân viên sẽ thông báo cho bệnh nhân và bệnh nhân có thể trao đổi để lựa chọn gói khám phù hợp với điều kiện tài chính.

Đặc biệt, hiện tại phòng khám còn đang có một chương trình ưu đãi gói khám sùi mào gà chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục:

Các hạng mục khám nam giới:

 • Kiểm tra tinh dịch
 • Kiểm tra dịch tiết niệu
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Kiểm tra vi khuẩn lậu
 • Kiểm tra giang mai
 • Sàng lọc HIV
 • Kiểm tra vi khuẩn, nấm
 • Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt

Các hạng mục khám nữ giới:

 • Kiểm tra khí hư
 • Soi âm đạo
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Kiểm tra vi khuẩn lậu
 • Kiểm tra giang mai
 • Sàng lọc HIV
 • Kiểm tra vi khuẩn, nấm
 • Kiểm tra phát hiện thai sớm
Bảng giá khám tại phòng khám Thái Hà Chi phí khám Ưu đãi
Chi phí khám phụ khoa Chỉ 320.000 VNĐ 9 hạng mục Giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu
Chi phí khám nam khoa Chỉ 320.000 VNĐ 9 hạng mục Giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu
Chi phí khám bệnh xã hội Chỉ 320.000 VNĐ 9 hạng mục Giảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu

Chi phí khám, xét nghiệm ban đầu: Trước khi chữa bệnh sùi mào gà, bác sĩ cần khám, kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết để nắm rõ về mức độ, tình trạng bệnh của bệnh nhân. Đây là khoản phí mà bắt buộc bệnh nhân phải chi trả trong tổng chi phí chữa bệnh sùi mào gà.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà sẽ bao gồm khoản chi phí điều trị bệnh, có thể có kèm theo một số loại thuốc để tăng hiệu quả điều trị. Những bệnh nhân nào có tình trạng sức khỏe kém, không đảm bảo thì cần tốn thêm khoản chi phí nằm viện.

Chi phí tái khám: Sau khi điều trị bệnh sùi mào gà, bệnh nhân cần chú ý đến tái khám để bác sĩ kiểm tra mức độ hiệu quả, kiểm tra xem có bất thường gì không. Do đó, người bệnh sẽ phải tốn thêm khoản chi phí cho việc tái khám này.

Nói chung, khoản chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở mỗi người sẽ có sự khác biệt tủy vào giai đoạn, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe. Tốt nhất, người bệnh nên chủ động đi khám ngay để được bác sĩ tư vấn về mức chi phí khám, chữa bệnh phù hợp.

Chi phí điều trị sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà bởi nơi đây là cơ sở y tế chuyên khám, điều trị các bệnh da liễu, bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm và được nhiều bệnh nhân biết đến.

Bệnh nhân khi đi khám ở bệnh viện có thể chọn khám theo yêu cầu và được chọn giáo sư, tiến sĩ, phó giáo sư... để khám cho mình. Tùy vào từng bác sĩ lựa chọn mà bệnh nhân sẽ phải chi trả mức chi phí phù hợp. Thông thường, chi phí làm xét nghiệm ở bệnh viện tại khoa khám theo yêu cầu sẽ cao hơn so với khoa khám bệnh thông thường, người bệnh cần chú ý.

Chi phí điều trị sùi mào gà bệnh viện Bạch Mai

Bệnh nhân cũng có thể tham khảo bệnh viện Bạch Mai bởi đây là một bệnh viện có khoa tư vấn, khám và điều trị các bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục... khi có nhu cầu khám bệnh sùi mào gà.

Mặc dù mức chi phí khám, điều trị bệnh sùi mào gà ở bệnh viện có phần thấp hơn so với một số địa chỉ khác nhưng bệnh nhân cần cân nhắc. Bởi bệnh viện thường xảy ra tình trạng quá tải, số lượng người khám đông, không có đủ giường bệnh, thiết bị y tế...

Chi phí điều trị sùi mào gà phòng khám Hưng Thịnh

Ngoài ra, người bệnh nếu đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà nào thì có thể tham khảo phòng khám Hưng Thịnh. Đây là một địa chỉ đã được cấp phép hoạt động về khám, chữa bệnh xã hội uy tín và luôn ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến có hiệu quả cao.

Phần lớn mức chi phí khám, chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám đều được thu theo đúng mức giá đã quy định. Mỗi hạng mục sẽ tương ứng với các hạng mục riêng và bác sĩ sẽ thông báo cụ thể cho bệnh nhân.

Hy vọng qua thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí chữa bệnh sùi mào gà gồm chi phí khám sùi mào gà, chi phí xét nghiệm sùi mào gà và chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Đặc biệt là khoảng giá cho 1 lần điều trị, để có sự chuẩn bị tốt hơn thì bạn nên chủ động liên hệ với phòng khám uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 1 lần? Bảng giá

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 1 lần? Bảng giá

Cách giảm chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà

Theo bác sĩ da liễu việc tiết kiệm chi phí chữa bệnh sùi mào gà không có nghĩa là người bệnh lựa chọn cơ sở y tế, phương pháp điều trị rẻ. Mà là thực hiện và lựa chọn thời điểm, cơ sở chữa bệnh, phương pháp điều trị đúng.

Như vậy sẽ vừa được điều trị bệnh hiệu quả mà lại với mức chi phí hợp lý, thấp hơn rất nhiều.

Tốt nhất nên thực hiện những điều sau:

 • Phát hiện và chữa trị bệnh sớm: Ngay khi có các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau rát, có mủ hay máu…
 • Lựa chọn cơ sở y tế phù hợp: Đến địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà đã có uy tín chất lượng.
 • Tuân thủ đúng chỉ định: Việc tuân thủ đúng chỉ định, điều trị đúng phác đồ và tái khám theo lịch hẹn.

Khi nào đi khám và điều trị sùi mào gà?

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, bị mắc sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ bừa bãi, tập thể. Do đó, bạn nên đi khám sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác định kỳ 3 – 6 tháng/lần nếu như:

 • Bạn có quan hệ tình dục với nhiều bạn tình
 • Bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm
 • Bạn là người quan hệ đồng tính hoặc luyến tính.

Hoặc đi khám khi xuất hiện các bất thường ở bộ phận sinh dục:

 • Các u nhú màu hồng tươi hoặc trắng đục, sờ vào thấy gợn tay, mềm và ẩm ướt, dễ chảy mủ khi ấn vào.
 • U nhú có tể mọc đơn lẻ như những nhú gai hoặc có thể chụm lại thành từng đám, trông giống như súp lơ hoặc mào gà.

Điều trị sùi mào gà ở đâu tốt?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế nhận điều trị sùi mào gà, bệnh nhân có thể đến bệnh viện hoặc phòng khám chữa bệnh xã hội để điều trị.

 • Các bệnh viện công điều trị sùi mào gà uy tín phải kể đến bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện da liễu Hà Nội, bệnh viện bạch mai… Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn các phòng khám tư nhân chuyên khoa về bệnh xã hội nếu muốn điều trị bệnh một cách riêng tư, kín đáo, không phải xếp hàng chờ đợi lâu.
 • Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám tư nhân điều trị sùi mào gà hiệu quả. Phòng khám đã và đang ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT với ưu thế vượt trội là an toàn, không biến chứng, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh chóng.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng người bệnh đã phần nào hiểu được những yếu tố quết định đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Từ đó hiểu rõ quá trình xét nghiệm và điều trị trước khi đi khám.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 1 lần? Bảng giá