Chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà, chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là điều bạn phải biết trước. Vì toàn bộ chi phí điều trị sẽ liên quan đến giá khám, giai đoạn bệnh đang phát và cách chữa sẽ áp dụng.

Do đó mỗi trường hợp sẽ có mức tổng chi phí điều trị là khác nhau, để chính xác chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì chắc chắn phải đến phòng khám chữa bệnh xã hội kiểm tra và làm các xét nghiệm để bác sĩ thông báo cụ thể trước khi thực hiện chữa trị.

chi phí chữa sùi mào gà

Chi phí chữa sùi mào gà

Hiện nay chi phí chữa sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2.000.000 đ hoặc 2.500.000 đ và tùy phương pháp xét nghiệm, chữa bằng đốt hoặc ALA PDT mà mỗi người sẽ có chi phí khác nhau.

Để trả lời cho câu hỏi chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền này, bác sĩ Vũ Hồng Lân cho biết tổng chi phí chữa trị phải trả sẽ tính tổng các yếu tố liên quan là:

 • Trình độ bác sĩ điều trị: Với bác sĩ có kinh nghiệm về bệnh thì khả năng chữa trị khỏi hẳn chắc chắn nhanh hơn. Đây luôn là yếu tố then chốt quyết định việc điều trị hiệu quả hay không và chi phí như thế nào.
 • Chi phí khám: Trước khi biết được bệnh đang ở giai đoạn nào thì người bệnh phải khám tổng quát, bác sĩ sẽ có kết luận sơ bộ và đưa ra lộ trình hỗ trợ điều trị phù hợp.
 • Chi phí xét nghiệm: Người bệnh nên đến khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Tại đây, bệnh nhân sẽ được khám và tiến hành một số xét nghiệm bệnh lý và mức độ bệnh…
 • Mức độ bệnh khi đến khám: Sùi mào gà ở mức độ nhẹ, bệnh nhân chỉ cần một lộ trình là có thể khỏi. Tuy nhiên, nếu bệnh ở mức độ nặng thì các u nhú lan rộng các bác sĩ buộc phải chia làm nhiều lộ trình. Do đó người bệnh ở giai đoạn đầu thì mức chi phí thấp hơn những người bệnh nặng. Khi bệnh còn nhẹ và chưa gây ra những biến chứng phức tạp thì các công đoạn tiến hành hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản, chi phí thấp.
 • Phương pháp điều trị: Chi phí dùng thuốc, chi phí đốt sùi mào gà hoặc laser, ALA PDT. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Thông thường, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại nhất là phương pháp ALA PDT cho ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác.
 • Địa chỉ điều trị: Tùy từng cơ sở y tế điều trị bệnh sùi mào gà khác nhau sẽ đưa ra mức chi phí chữa sùi mào gà khác nhau. Thông thường, địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm tuổi nghề, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí điều trị sùi mào gà đưa ra cũng sẽ cao hơn so với cơ sở y tế thông thường.
 • Dịch vụ lựa chọn: Bệnh nhân có quyết định một phần chi phí điều trị sùi mào gà dựa trên dịch vụ của mình lựa chọn. Tại vì một cơ sở y tế có thể đưa ra giá dịch vụ đi kèm khi điều trị là khác nhau. Nhưng phòng nghỉ riêng, lựa chọn bác sĩ điều trị…
 • Thời gian điều trị: Tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị thì bệnh sẽ khỏi nhanh chóng, giảm được nhiều chi phí. Ngược lại không tuân thủ thì chắc chắn là sẽ mất rất nhiều thời gian để chữa khỏi hẳn.
 • Chi phí tái khám: Để biết được khả năng và tốc độ phục hồi của bản thân, biết được bệnh đã bị khống chế hoàn toàn hay chưa. Sau điều trị, người bệnh cần phải tiến hành tái khám, như vậy cũng sẽ phát sinh chi phí cho việc này.
 • Điều trị bệnh tái phát (nếu có): Nhiều trường hợp đã điều trị khỏi nhưng lại có quan hệ với người bị sùi mào gà dẫn đến bệnh tái phát. Trường hợp điều trị tái phát sẽ khó hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa sùi mào gà có hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất, uy tín tại Hà Nội. Chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng thu theo đúng quy định của Bộ y tế, dịch vụ khám bệnh chu đáo, bảo mật thông tin của người bệnh.

Hiện nay chi phí chữa sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2.000.000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 35% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 đ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sùi mào gà cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí chữa sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của người bệnh khi nghi ngờ mắc phải bệnh sùi mào gà. Bệnh nếu không kịp thời khám và chữa trị sớm dễ dẫn đến những biến chứng khó lường cực kỳ nguy hiểm.

Để biết chi phí xét nghiệm sùi mào gà, cần phải tiến hành khám cụ thể bởi khi đi khám không phải ai cũng có tình trạng bệnh giống nhau.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào?

Xét nghiệm sùi mào gà là một xét nghiệm giúp tìm ra virus HPV trong cơ thể người nhiễm bệnh, nhằm chẩn đoán xem người đó có mắc bệnh sùi mào gà hay không, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Sau khi khám kỹ, bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm sùi mào gà nhằm tìm ra virus HPV để kịp thời ngăn chặn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Thông thường, để có kết quả chính xác về virus HVP, người bệnh có thể tiến hành làm các xét nghiệm sùi mào gà qua những cách sau theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa:

Xét nghiệm dịch

Phương pháp xét nghiệm dịch được áp dụng cho trường hợp có các biểu hiện, triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dịch âm đạo ở nữ giới và dịch niệu đạo ở nam giới đem đi kiểm tra bởi virus HPV thường lưu trú trong dịch của người bệnh.

Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm

Đối với trường hợp đã xuất hiện các nốt sùi thì bác sĩ sẽ tiến hành làm xét nghiệm bệnh phẩm bằng cách lấy mẫu bệnh phẩm từ các nốt mụn, u nhú… của người bệnh đem tiến hành phân tích nhằm xác định loại virus gây bệnh. Thực hiện phương pháp này giúp đưa ra phương pháp điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Với các mẫu bệnh phẩm lấy từ âm đạo, cổ tử cung hoặc mảnh sinh thiết cổ tử cung, người ta thường dùng kỹ thuật PCR để xác định chính xác người bệnh có nhiễm HPV hay không, nếu có thì là nhóm nào, nguy cơ thấp hay cao.

Ngày nay, xét nghiệm này được khuyến cáo sử dụng cùng xét nghiệm PAP’s smear nhằm nâng cao khả năng sàng lọc các trường hợp nghi ngờ trong việc tầm soát ung thư cổ tử cung.

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là phương pháp xét nghiệm được thực hiện đối với những người đang nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà nhưng chưa có dấu hiệu, triệu chứng rõ ràng trên cơ thể.

Các bác sĩ sẽ lấy mẫu máu để kiểm tra xem trong máu có chứa virus HPV hay không, sau đó mới đưa ra kết luận chính xác và phương pháp điều trị thích hợp.

Xét nghiệm HPV Cobas – Test

Đây là loại xét nghiệm dành riêng để phát hiện sùi mào gà ở nữ, được tiến hành bằng cách lấy một mẫu tế bào chết tại cổ tử cung để phân tích các tế bào ung thư cổ tử cung, đồng thời xét nghiệm này cũng giúp tìm ra virus HPV.

Nếu nghi ngờ mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà, bạn nên chủ động đi khám và làm xét nghiệm sùi mào gà sớm để kịp thời điều trị bệnh, tránh gặp phải những hậu quả không mong muốn sau này.

Chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh mối quan tâm về các phương pháp chữa trị thì vấn đề chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng là nỗi băn khoăn, lo ngại của người bệnh khi muốn làm xét nghiệm bệnh. Trên thực tế, chi phí xét nghiệm sùi mào gà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà phải qua khám mới biết chính xác:

Chi phí khám ban đầu

Trường hợp nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ tiến hành khám, chỉ định bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết để cho kết quả chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Lúc này, người bệnh cũng cần chi trả mức phí cho việc làm các xét nghiệm.

Cơ sở thực hiện

Việc lựa chọn cơ sở xét nghiệm sùi mào gà uy tín, đội ngũ bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao thì chi phí có thể cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng nhưng kết quả xét nghiệm bệnh sùi mào gà sẽ đảm bảo, chính xác và nhanh hơn.

Nhưng nếu tham rẻ xét nghiệm bệnh tại những cơ sở không có chuyên môn, trang thiết bị nghèo nàn thì kết quả trả về có thể không chính xác, người bệnh cần phải tiến hành xét nghiệm sùi mào gà lại. Do đó, sẽ gây tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Phương pháp xét nghiệm

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng còn tùy thuộc vào phương pháp xét nghiệm phát hiện sùi mào gà. Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng bệnh của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm khác nhau. Đối với phương pháp xét nghiệm sùi mào gà tiên tiến, hiện đại sẽ sẽ có mức giá khác so với phương pháp xét nghiệm truyền thống.

Bệnh sùi mào gà không chỉ là căn bệnh nguy hiểm mà nó còn dễ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Do đó, khi nghi ngờ có biểu hiện của bệnh thì nên chủ động tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ tiến hành khám và làm xét nghiệm giúp chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Về phần chi phí xét nghiệm sùi mào gà, cần phải khám, biết những xét nghiệm cần làm để bác sĩ Lân chẩn đoán có kết luận chính xác.

Hiện nay chi phí chữa sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2.000.000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 35% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 đ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sùi mào gà cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí chữa sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

chi phí chữa sùi mào gà

Cách giảm chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà

Theo bác sĩ Vũ Hồng Lân, việc tiết kiệm chi phí chữa bệnh sùi mào gà không có nghĩa là người bệnh lựa chọn cơ sở y tế, phương pháp điều trị rẻ. Mà là thực hiện và lựa chọn thời điểm, cơ sở chữa bệnh, phương pháp điều trị đúng.

Như vậy sẽ vừa được điều trị bệnh hiệu quả mà lại với mức chi phí hợp lý, thấp hơn rất nhiều.

Tốt nhất nên thực hiện những điều sau:

 • Phát hiện và chữa trị bệnh sớm: Ngay khi có các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau rát, có mủ hay máu… cần đến ngay các địa chỉ y tế để kiểm tra. Tuyệt đối không nên chủ quan bởi bệnh sùi mào gà có tốc độ phát triển rất nhanh.
 • Lựa chọn cơ sở y tế phù hợp: Đến địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà đã có uy tín chất lượng, nhằm đảm bảo hiệu quả chữa, tránh được việc lãng phí tiền bạc do phải điều trị nhiều lần tại các cơ sở y tế kém.
 • Tuân thủ đúng chỉ định: Việc tuân thủ đúng chỉ định, điều trị đúng phác đồ và tái khám theo lịch hẹn để đảm bảo rằng việc điều trị đang diễn ra hiệu quả và nhanh chóng, tránh trường hợp để bệnh tái phát, phải tiến hành điều trị lại.

Khi nào đi khám và điều trị sùi mào gà?

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, bị mắc sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ bừa bãi, tập thể. Do đó, bạn nên đi khám sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác định kỳ 3 – 6 tháng/lần nếu như:

 • Bạn có quan hệ tình dục với nhiều bạn tình
 • Bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm
 • Bạn là người quan hệ đồng tính hoặc luyến tính.

Hoặc đi khám khi xuất hiện các bất thường ở bộ phận sinh dục:

 • Các u nhú màu hồng tươi hoặc trắng đục, sờ vào thấy gợn tay, mềm và ẩm ướt, dễ chảy mủ khi ấn vào.
 • U nhú có tể mọc đơn lẻ như những nhú gai hoặc có thể chụm lại thành từng đám, trông giống như súp lơ hoặc mào gà.

Điều trị sùi mào gà ở đâu tốt?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế nhận điều trị sùi mào gà, bệnh nhân có thể đến bệnh viện hoặc phòng khám chữa bệnh xã hội để điều trị.

 • Các bệnh viện công điều trị sùi mào gà uy tín phải kể đến bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện da liễu Hà Nội, bệnh viện bạch mai… Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn các phòng khám tư nhân chuyên khoa về bệnh xã hội nếu muốn điều trị bệnh một cách riêng tư, kín đáo, không phải xếp hàng chờ đợi lâu.
 • Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám tư nhân điều trị sùi mào gà hiệu quả. Phòng khám đã và đang ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT với ưu thế vượt trội là an toàn, không biến chứng, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh chóng.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng người bệnh đã phần nào hiểu được những yếu tố quết định đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Từ đó hiểu rõ quá trình xét nghiệm và điều trị trước khi đi khám.

On Health luôn chia sẻ thông tin quan trọng để bạn hiểu rõ về chi phí khám, xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà, việc chẩn đoán và phương pháp điều trị phải trao đổi trực tiếp với bác sĩ Lân để được tư vấn chính xác.

Hiện nay chi phí chữa sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2.000.000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 35% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 đ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sùi mào gà cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí chữa sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
Đánh giá: 8.1 / 10 ( 29 lượt đánh giá )