Top 3 địa chỉ chữa hôi nách cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất

 • 17-10-2022 10:04 AM

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu hay nên đi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu là điều mà chị em phụ nữ nên biết để bỏ mùi hôi nách tốt nhất.

phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại địa chỉ chữa hôi nách tốt nhất sẽ điều trị mùi hôi triệt để và đã được nhiều chị em tin tưởng thực hiện. Mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi ở dưới nách tiết ra quá nhiều đã khiến vi khuẩn xâm lấn và tác động vào gây ra mùi mồ hôi khó chịu. Mùi hôi nách xuất hiện gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu bởi vậy mà bạn cần phải được điều trị nhanh chóng càng sớm càng tốt.

Vậy nên đi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu? Địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất và an toàn, đảm bảo thẩm mỹ vùng da nách, tất cả sẽ được bác sĩ Vũ Hồng Lân chia sẻ dưới đây.

Top 3 địa chỉ chữa hôi nách cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp phẫu thuật ngoại khoa sử dụng thiết bị y khoa hiện đại tại địa chỉ chữa hôi nách để loại bỏ các tuyến mồ hôi gây mùi ở trong vùng da nách.

Đồng thời cũng là phương pháp để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi cho vùng nách. Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp phẫu thuật được chỉ định áp dụng cho tất cả trường hợp người mắc bệnh hôi nách từ nhẹ cho đến đã bị lâu năm.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y khoa thì trong y học đang có 4 phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tiêu biểu, đó là:

 • Tiểu phẫu mổ cắt tuyến mồ hôi nách truyền thống
 • Phương pháp điều trị bằng laser
 • Điều trị bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG.
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 360 độ loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách.

Hiện nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu LSG và công nghệ xâm lấn tối thiểu 360 độ được đánh giá là 2 cách trị hôi nách tiên tiến và hiện đại. Phương pháp này được diễn ra an toàn và nhanh chóng, mang lại hiệu quả chữa mùi hôi nách vĩnh viễn:

 • Phương pháp có mức độ an toàn lớn và hiệu quả cao, chỉ với một lần thực hiện mà mùi hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn.
 • Tiểu phẫu không để lại sẹo và không gây những tổn thương cho vùng nách.
 • Cắt tuyến mồ hôi nách có thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng.
 • Thời gian hồi phục bệnh sớm và không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 • Phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách trực tiếp mà không xâm lấn làm ảnh hưởng đến những khu vực nguy hiểm.
 • Phương pháp cho tỷ lệ bệnh mắc lại sau điều trị thấp.

Hiện nay, hai phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách này được chỉ định và sử dụng tại rất ít bệnh viện và phòng khám chuyên khoa có trang thiết bị hiện đại.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám chuyên sâu chỉ 320.000 VNĐgiảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu trong chi phí cắt tuyến mồ hôi nách khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ Vũ Hồng Lân trưởng phòng khám 11 Thái Hà tại đây.

Top 3 địa chỉ chữa hôi nách cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất

Quy trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách:

Bước 1: Khám lâm sàng tổng quan

Bạn khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký khám bệnh thì sẽ được bác sĩ khám tổng quan. Ở bước này bác sĩ thăm khám để chẩn đoán mức độ phát triển của mùi hôi nách, đồng thời cũng đưa ra tư vấn và lời khuyên về phương pháp chữa bệnh phù hợp.

Ngoài ra thì bạn còn được bác sĩ tư vấn thực hiện các xét nghiệm. Xét nghiệm này để nhằm xác định xem người bệnh có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hay không.

Bước 2: Đo vùng nách

Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, xác định người bệnh đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thì tiếp theo đó bác sĩ sẽ thực hiện đo vùng nách. Đo vùng nách sẽ giúp xác định chính xác vị trí thực hiện phẫu thuật. Từ đó quá trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng hơn.

Bước 3: Gây tê vùng nách

Trước khi tác động những thiết bị y khoa vào vùng nách để loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ở nách thì bạn sẽ được bác sĩ gây tê. Thực hiện gây tê sẽ giúp cho bạn có tâm lý thoải mái hơn, không có cơn đau trong quá trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Bước 4: Thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Tại khu vực mà vừa nãy đã đo vùng nách xác định thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ từ 1 – 2cm. Sau đó bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện cẩn thận để đưa hết dịch chứa cấu trúc tuyến mồ hôi ra bên ngoài. Quy trình thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi nách được diễn ra trong khoảng 20 tới 30 phút.

Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật

Khi đã kết thúc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thì bạn được chuyển ra phòng hồi sức để theo dõi. Sau phẫu thuật thì để đem lại hiệu quả cao và an toàn thì người bệnh nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ và chăm sóc vùng nách của mình sạch sẽ, cẩn thận.

Liên hệ phòng khám đa khoa Thái Hà

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám chuyên sâu chỉ 320.000 VNĐgiảm chi phí tiểu phẫu, chi phí trị liệu trong chi phí cắt tuyến mồ hôi nách khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Top 3 địa chỉ chữa hôi nách cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất

Top 3 địa chỉ chữa hôi nách cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất

Địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ chữa hôi nách sẽ thực hiện cách cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp hiện đại, mang độ an toàn và quan trọng là thẩm mỹ cao. Do đó mà việc xác định địa chỉ để chữa hôi nách ở đâu là rất quan trọng. Dưới đây là gợi ý về Top 3 địa chỉ chữa hôi nách ở Hà Nội mà nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn.

1. Địa chỉ chữa hôi nách ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ thực hiện phẫu thuật chữa hôi nách uy tín và thẩm mỹ trên địa bàn thành phố Hà Nội mà bạn nên đến. Phòng khám sở hữu đầy đủ mọi tiêu chí để quá trình thực hiện phẫu thuật được diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả tốt:

 • Các bác sĩ là những bác sĩ chuyên khoa uy tín của cả nước với trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất của phòng khám được trang bị đầy đủ, sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.
 • Trang bị máy phẫu thuật hiện đại để luôn đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo luôn sẵn sàng và thân thiện chăm sóc và hướng dẫn bạn tỉ mỉ, cẩn thận.
 • Thủ tục đăng ký khám bệnh nhanh chóng, phòng khám Thái Hà khắc phục đi được tình trạng bạn phải xếp hàng chờ đợi để lấy số.
 • Chi phí phẫu thuật được niêm yết đúng giá theo quy định, được hoàn toàn công khai và minh bạch.
 • Thông tin bạn thực hiện điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Đến với phòng khám đa khoa Thái Hà, bạn không chỉ được hưởng những ưu điểm vượt trội như bên trên có nhắc tới. Mà còn được thực hiện chữa hôi nách bằng công nghệ chữa bệnh tiên tiến và hiện đại hiện nay.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đang ứng dụng công nghệ cao vào quá trình điều trị bệnh để loại bỏ đi được hoàn toàn mùi hôi nách. Đó là phương pháp chữa hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu LSG và xâm lấn tối thiểu 360 độ.

Với phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại này, bạn có được một quá trình phẫu thuật an toàn và nhanh chóng. Chỉ với một lần phẫu thuật kéo dài khoảng 30 phút thì mùi hôi khó chịu đã được loại bỏ nhanh chóng, trả lại cho bạn sự tự tin vốn có. Mặt khác, phương pháp còn cho quá trình hồi phục bệnh nhanh chóng chỉ trong vòng 7 ngày, và quan trọng là sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo ở da vùng nách.

Có thể nói, so với một số những bệnh viện y tế khác thì phòng khám đa khoa 11 Thái Hà mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn. Hiện nay phòng khám được đánh giá là địa chỉ thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách uy tín ở Hà Nội do đã được nhiều chị em tin tưởng.

Top 3 địa chỉ chữa hôi nách cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất

2. Địa chỉ chữa hôi nách của bác sĩ Vũ Hồng Lân

Phòng khám của bác sĩ Vũ Hồng Lân cũng là địa chỉ chữa hôi nách uy tín mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y tế và máy móc hiện đại.

Cùng với đó, bác sĩ Vũ Hồng Lân còn là người có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện lớn nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến với phòng khám của bác sĩ Vũ Hồng Lân bạn không chỉ được trực tiếp bác sĩ thăm khám và phẫu thuật. Mà sau phẫu thuật còn được bác sĩ quan tâm tư vấn và dặn dò hướng dẫn quá trình chăm sóc cụ thể. Từ đó bạn sẽ có quá trình hồi phục bệnh nhanh chóng.

Hiện nay bác sĩ Vũ Hồng Lân đang ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình điều trị. Tính đến thời điểm hiện nay, bác sĩ đã chữa khỏi bệnh thành công cho rất nhiều người, trở thành một địa chỉ chữa hôi nách uy tín được rất nhiều người tin tưởng.

3. Địa chỉ chữa hôi nách của bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn không chỉ nổi tiếng là bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh phụ khoa mà còn điều trị hôi nách triệt để và an toàn. Bác sĩ đem đến cho người bệnh những dịch vụ tốt, từ đó quá trình điều trị bệnh được khỏi nhanh chóng và có hiệu quả chữa bệnh an toàn.

Phòng khám có bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng đội ngũ nhân viên y tá thân thiện, hòa đồng, chu đáo. Cơ sở hạ tầng phòng khám rộng rãi cùng phương pháp chữa bệnh hiện đại. Tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám mang lại cho người bệnh hiệu quả trị hôi nách vượt trội, mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn ứng dụng công nghệ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 360 độ vào trong quá trình điều trị bệnh hôi nách. Từ đó mà hiệu quả điều trị mùi hôi là tốt.

Trên đây là chia sẻ về phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách an toàn và tốt. Với những chia sẻ này thì bạn đã biết lựa chọn để đến địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt , sẽ được chủ động và đảm bảo an toàn, thẩm mỹ hơn. Muốn biết phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền và an tâm hơn trước khi đi chữa trị hãy trao đổi trực tuyến với bác sĩ tư vấn qua khung chat online hoặc gọi số 0365115116 để được hỗ trợ nhanh.

Top 3 địa chỉ chữa hôi nách cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất