Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu (Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách)

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu (Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách)
Đánh giá: 7.7 / 10 ( 37 lượt đánh giá )

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu hay nên đi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu là điều mà chị em phụ nữ nên biết để bỏ mùi hôi nách tốt nhất.

phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ điều trị mùi hôi triệt để và đã được nhiều chị em lựa chọn. Mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi ở dưới nách tiết ra quá nhiều đã khiến vi khuẩn xâm lấn và tác động vào gây ra mùi mồ hôi khó chịu. Mùi hôi nách xuất hiện gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu bởi vậy mà bạn cần phải được điều trị nhanh chóng càng sớm càng tốt.

Vậy phẫu thuật cắt hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất và an toàn, tất cả sẽ có ở trong chia sẻ dưới đây.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu (Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách)

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp phẫu thuật ngoại khoa sử dụng thiết bị y khoa chuyên dụng để hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tận gốc là các tuyến mồ hôi gây mùi ở trong vùng da nách.

Đồng thời cũng là phương pháp để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi cho vùng nách. Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp phẫu thuật được chỉ định áp dụng cho tất cả trường hợp người mắc bệnh hôi nách từ nhẹ cho đến nặng.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y khoa thì trong y học đang có 4 phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tiêu biểu, đó là:

 • Tiểu phẫu mổ cắt tuyến mồ hôi nách truyền thống
 • Phương pháp điều trị bằng laser
 • Điều trị bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG của Hàn Quốc.
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 360 độ loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách.

Hiện nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu LSG của Hàn Quốc và công nghệ xâm lấn tối thiểu 360 độ được đánh giá là 2 cách trị hôi nách tiên tiến và hiện đại nhất. Phương pháp này được diễn ra an toàn và nhanh chóng, mang lại hiệu quả cắt tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn:

 • Phương pháp có mức độ an toàn lớn và hiệu quả cao, chỉ với một lần thực hiện mà mùi hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn.
 • Tiểu phẫu không để lại sẹo và không gây những tổn thương cho vùng nách.
 • Cắt tuyến mồ hôi nách có thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng.
 • Thời gian hồi phục bệnh sớm và không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 • Phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách trực tiếp mà không xâm lấn làm ảnh hưởng đến những khu vực nguy hiểm.
 • Phương pháp cho tỷ lệ bệnh mắc lại sau điều trị thấp.

Hiện nay, hai phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách này được chỉ định và sử dụng phổ biến tại những bệnh viện và phòng khám chuyên khoa.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám chuyên sâu chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm 30% chi phí tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Hiếu trưởng phòng khám Thái Hà tại đây.

bác sĩ thái hà tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách

Quy trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách:

Bước 1: Khám lâm sàng tổng quan

Bạn khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký khám bệnh thì sẽ được bác sĩ khám tổng quan. Ở bước này bác sĩ thăm khám để chẩn đoán mức độ phát triển của mùi hôi nách, đồng thời cũng đưa ra tư vấn và lời khuyên về phương pháp chữa bệnh phù hợp.

Ngoài ra thì bạn còn được bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm. Xét nghiệm này để nhằm xác định xem người bệnh có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hay không.

Bước 2: Đo vùng nách

Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, xác định người bệnh đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thì tiếp theo đó bác sĩ sẽ thực hiện đo vùng nách. Đo vùng nách sẽ giúp xác định chính xác vị trí thực hiện phẫu thuật. Từ đó quá trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng hơn.

Bước 3: Gây tê vùng nách

Trước khi tác động những thiết bị y khoa vào vùng nách để loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ở nách thì bạn sẽ được bác sĩ gây tê. Thực hiện gây tê sẽ giúp cho bạn có tâm lý thoải mái hơn, không có cơn đau trong quá trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Bước 4: Thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Tại khu vực mà vừa nãy đã đo vùng nách xác định thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ từ 1 – 2cm. Sau đó bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện cẩn thận để đưa hết dịch chứa cấu trúc tuyến mồ hôi ra bên ngoài. Quy trình thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi nách được diễn ra trong khoảng 20 - 30 phút.

Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật

Khi đã kết thúc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thì bạn được chuyển ra phòng hồi sức để theo dõi. Sau phẫu thuật thì để đem lại hiệu quả cao và an toàn thì người bệnh nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ và chăm sóc vùng nách của mình sạch sẽ, cẩn thận.

Liên hệ phòng khám đa khoa Thái Hà

Để nhận được ưu đãi chi phí khám chuyên sâu chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm 30% chi phí tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Hiếu tại đây.

Bác sĩ Hiếu tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu (Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách)

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu Hà Nội

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách cắt tuyến mồ hôi nách hiện đại, mang độ an toàn và thẩm mỹ cao. Do đó mà việc xác định địa chỉ để hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu là rất quan trọng. Dưới đây là gợi ý về địa chỉ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở Hà Nội mà bạn nên lựa chọn.

1. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ thực hiện phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội mà bạn nên đến. Phòng khám sở hữu đầy đủ mọi tiêu chí để quá trình thực hiện phẫu thuật được diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất:

 • Phòng khám cung ứng đội ngũ bác sĩ là những bác sĩ chuyên khoa giỏi đầu ngành của cả nước với trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.
 • Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất của phòng khám được trang bị đầy đủ, sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.
 • Trang bị máy phẫu thuật hiện đại nhất để luôn đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo luôn sẵn sàng và thân thiện chăm sóc và hướng dẫn bạn tỉ mỉ, cẩn thận.
 • Thủ tục đăng ký khám bệnh nhanh chóng, phòng khám Thái Hà khắc phục đi được tình trạng bạn phải xếp hàng chờ đợi để lấy số.
 • Chi phí phẫu thuật được niêm yết đúng giá theo quy định của Bộ y tế, được hoàn toàn công khai và minh bạch.
 • Thông tin bạn thực hiện điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Đến với phòng khám đa khoa Thái Hà, người bệnh không chỉ được hưởng những ưu điểm vượt trội như bên trên có nhắc tới. Mà còn được thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ chữa bệnh tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà đang ứng dụng công nghệ cao vào quá trình điều trị bệnh để loại bỏ đi được hoàn toàn mùi hôi nách. Đó là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu LSG của Hàn Quốc và xâm lấn tối thiểu 360 độ.

Với phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại này, bạn có được một quá trình phẫu thuật an toàn và nhanh chóng. Chỉ với một lần phẫu thuật kéo dài khoảng 30 phút thì mùi hôi khó chịu đã được loại bỏ nhanh chóng, trả lại cho bạn sự tự tin vốn có. Mặt khác, phương pháp còn cho quá trình hồi phục bệnh nhanh chóng chỉ trong vòng 7 ngày, và quan trọng nhất là sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo ở da vùng nách.

Có thể nói, so với một số những cơ sở y tế khác thì phòng khám đa khoa Thái Hà sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay phòng khám được đánh giá là địa chỉ thực hiện phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách uy tín ở Hà Nội do được nhiều chị em tin tưởng.

Phòng khám tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách

2. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại phòng khám bác sĩ Đỗ Đức Hiếu

Phòng khám của bác sĩ Đỗ Đức Hiếu cũng là một trong những địa chỉ thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách uy tín mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y tế và máy móc hiện đại.

Cùng với đó, bác sĩ Đỗ Đức Hiếu còn là người có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện lớn nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến với phòng khám của bác sĩ Đỗ Đức Hiếu bạn không chỉ được trực tiếp bác sĩ thăm khám và phẫu thuật. Mà sau phẫu thuật còn được bác sĩ quan tâm tư vấn và dặn dò hướng dẫn quá trình chăm sóc cụ thể. Từ đó bạn sẽ có quá trình hồi phục bệnh nhanh chóng nhất.

Hiện nay tại phòng khám cũng đang ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình điều trị. Tính đến thời điểm hiện nay, phòng khám đã chữa khỏi bệnh thành công cho rất nhiều người bệnh, trở thành một địa chỉ uy tín được rất nhiều người bệnh lựa chọn.

Bác sĩ Hiểu tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách

3. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Nga

Bác sĩ Nguyễn Thị Nga không chỉ được biết đến là bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh phụ khoa mà còn điều trị hôi nách triệt để và an toàn. Bác sĩ đem đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất, từ đó quá trình điều trị bệnh được khỏi nhanh chóng và có hiệu quả chữa bệnh an toàn.

Phòng khám có bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng đội ngũ nhân viên y tá thân thiện, hòa đồng, chu đáo. Cơ sở hạ tầng phòng khám rộng rãi cùng phương pháp chữa bệnh hiện đại. Tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám mang lại cho người bệnh hiệu quả trị hôi nách vượt trội, mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Nga ứng dụng công nghệ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu 360 độ vào trong quá trình điều trị bệnh hôi nách. Từ đó mà hiệu quả điều trị mùi hôi là cao nhất.

Trên đây là chia sẻ về phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách an toàn và tốt nhất. Với những chia sẻ này thì bạn đã biết lựa chọn để đi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu được chủ động và nhanh chóng hơn. Muốn biết phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền và an tâm hơn trước khi đi chữa trị hãy trao đổi trực tuyến với bác sĩ tư vấn qua khung chat online hoặc gọi số 0365115116 để được hỗ trợ nhanh nhất.

bác sĩ thái hà tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách