Tư vấn chữa hôi nách online số điện thoại Zalo 0365115116

 • 28-07-2023 15:25 PM

Khi có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc chữa hôi nách, bạn hãy liên hệ trực tiếp bác sĩ tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 hoặc xalo.me/0365115116 sẽ được bác sĩ kinh nghiệm chuyên khoa giải đáp nhanh chóng.

Hiện nay, số lượng người bệnh không may mắc phải căn bệnh hôi nách đang ngày có diễn biến tăng lên. Hôi nách tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người nhưng nếu bệnh không được nhận biết và điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Để có thể nhận biết căn bệnh hôi nách một cách rõ ràng và nhận được nhiều lời khuyên hữu ích khi muốn điều trị hôi nách viễn vĩnh. Liên hệ hình thức tư vấn chữa hôi nách online và số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí là cách thuận tiện và nhanh nhất.

Tư vấn chữa hôi nách online số điện thoại Zalo 0365115116

Tư vấn chữa hôi nách là gì?

Tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 Zalo miễn phí là hình thức giải đáp, tư vấn các nguyên nhân, cách chữa và các biện pháp ngăn ngừa bệnh hôi nách có nguy cơ tái phát trở lại một cách rõ ràng, chi tiết. Hình thức tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách còn hỗ trợ người bệnh đặt lịch hẹn khám trước tại những địa chỉ y tế uy tín mà không mất nhiều thời gian phải chờ đợi lâu.

SĐT tư vấn chữa hôi nách 0365115116
Zalo tư vấn chữa hôi nách Zalo.me/0365115116
Tư vấn chữa hôi nách online Bác sĩ trực tuyến

Hình thức tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí được áp dụng đối với người bệnh ở mọi nơi, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng là bạn đã có thể thoải mái chia sẻ và trao đổi các thông tin cần thiết với đội ngũ y bác sĩ tư vấn chữa hôi nách miễn phí mà không gặp phải bất cứ cảm giác e ngại, tự ti nào như đến phòng khám gặp bác sĩ trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí chia sẻ cụ thể về một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến căn bệnh hôi nách thường gặp như:

 • Người bệnh hàng ngày có thói quen sử dụng các đồ ăn cay nóng chứa nhiều dầu mỡ, hành tỏi, gia vị hay những thực phẩm có chứa nhiều hoạt chất caffeine dễ kích thích tuyến mồ hôi nách hoạt động.
 • Thực hiện vận động thể dục thể thao quá nhiều hay công việc hàng ngày phải làm việc dưới thời tiết nắng nóng cũng là nguyên nhân khiến vùng da dưới nách tăng tiết nhiều dịch mồ hôi.
 • Tình trạng vệ sinh vùng da dưới nách kém hay vệ sinh vùng da dưới nách không đúng cách cũng sẽ là nguyên nhân gây nên tình trạng hôi nách trên cơ thể.
 • Lạm dụng các chất khử mùi, lăn nách liên tục có thể làm diễn biến tình trạng hôi nách diễn ra nặng hơn.
 • Một số trường hợp hôi nách do các bất thường của tuyến mồ hôi hoạt động do vấn đề di truyền từ yếu tố gia đình.
 • Hôi nách cũng sẽ xuất hiện trầm trọng hơn do thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn như lười tắm, luôn mặc những trang phục chật chội ở vùng da dưới cánh tay.
 • Thường xuyên sử dụng dao cạo lông nách khiến vùng da dưới cánh tay bị phì đại nang lông và tăng tiết chất béo trên bề mặt da nách.

Hôi nách là căn bệnh có tính chất di truyền, nếu cha mẹ mắc bệnh hôi nách thì con cái của họ sau này cũng sẽ có khả năng bị mắc phải bệnh hôi nách là rất cao.

Hôi nách là một bệnh lý do tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động mạnh mẽ và tiết ra nhiều mùi hôi gây ra những cảm giác khó chịu, tự ti cho con người. Tuyến mồ hôi nách được chia ra làm hai loại là tuyến mồ hôi nhỏ và tuyến mồ hôi lớn.

Tuyến mồ hôi nhỏ phân bố trên khắp cơ thể thực hiện nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã và thải ra 99% là nước và 0.5% là muối. Tuyến mồ hôi lớn nằm ở lớp da dưới nách, mở ra các lỗ chân lông và thải ra một loại chất lỏng khá đặc có chứa nhiều protein, lipid và sắt. Các loại chất lỏng này khi bị vi khuẩn phân hủy sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hoà và kèm theo đó là những mùi hôi vô cùng khó chịu.

Tham khảo top 10 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu Hà Nội tốt nhất hiệu quả nhanh.

Tư vấn chữa hôi nách online số điện thoại Zalo 0365115116

Khi nào cần tư vấn chữa hôi nách?

Dịch vụ tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho mình với mong muốn được giải đáp những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh xuất hiện trên cơ thể để có thể nhận biết sớm và nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh hôi nách một cách triệt để. Hình thức tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí được áp dụng đối với một số trường hợp dưới đây:

 • Những người xuất hiện mùi dưới cánh tay gần giống như mùi chồn hôi. Khi vận động mạnh hoặc khi hoạt động dưới thời tiết nắng nóng thì mùi hôi xuất hiện càng rõ ràng, nách tiết nhiều mồ hôi đôi khi còn gây ướt cả áo.
 • Đối với những trường hợp bị hôi nách nặng, dù không thực hiện vận động quá nhiều nhưng nách vẫn sẽ xuất hiện nhiều mùi hôi gây khó chịu cho người bệnh. Quá trình thực hiện khử mùi hôi nách sau khi tắm xong chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, sau đó vùng nách lại bị hôi trở lại ngay sau đó.
 • Vùng áo dưới cánh tay bị đổi màu thường xuyên, nhất là những chiếc áo có màu trắng sẽ bị chuyền màu thành ố vàng, cứng lại do mồ hôi và các sản phẩm lăn nách khử mùi kết hợp dính vào.
 • Nếp gấp dưới da nách dễ ẩm ướt và sinh nấm, nhiễm trùng hoặc viêm da kích ứng.
 • Tình trạng đổ mồ hôi nách sẽ không xuất hiện vào ban đêm.
 • Nếu vùng lông nách dài kết hợp vùng da nách tiết nhiều mồ hôi có thể nhận thấy hiện tượng kết dịch do vi khuẩn phân huỷ mồ hôi tạo thành những cặn trắng đục tại nách.

Đối với một số trường hợp, cơ thể mặc dù chưa xuất hiện bất cứ dấu hiệu nào về căn bệnh hôi nách khó chịu thì bạn vẫn có thể chọn sử dụng hình thức bác sĩ tư vấn online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí. Hình thức tư vấn này sẽ bổ sung cho bạn thêm nhiều kiến thức hữu ích về căn bệnh hôi nách phức tạp và đưa ra những phương pháp phòng ngừa nguy cơ mắc phải căn bệnh hôi nách một cách hiệu quả để có thể giữ mùi hương cho cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất.

Lợi ích khi liên hệ tới tổng đài tư vấn chữa hôi nách

Lựa chọn sử dụng hình thức bác sĩ tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí sẽ nhận được những lợi ích gì là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra. Cùng tìm hiểu những lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí dưới đây để có thể trả lời được chính xác cho câu hỏi trên:

 • Người bệnh lựa chọn bác sĩ tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại miễn phí sẽ được lắng nghe những kiến thức hữu ích từ đội ngũ y bác sĩ tư vấn trực tuyến làm việc đều là những người có chuyên môn giỏi, vốn kinh nghiệm tư vấn cao, luôn hỗ trợ người bệnh giải đáp nhanh chóng các băn khoăn, thắc mắc một cách kịp thời và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 • Đây là hình thức tư vấn trực tuyến giúp người bệnh có một tâm thế thoải mái, tự tin đặt ra những thắc mắc của mình và một đội ngũ y bác sĩ trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ người bệnh trả lời nhanh chóng những câu hỏi một cách cặn kẽ, tận tình để người bệnh có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh hôi nách của bản thân.
 • Hình thức tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại là hoàn toàn miễn phí, người bệnh có thể tiết kiệm được nhiều công sức và chi phí thực hiện đi lại cho mình. Thông qua các chỉ dẫn cụ thể từ bác sĩ tư vấn trực tuyến mà người bệnh có thể tự đặt lịch khám trước cho mình với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện khám hôi nách trực tiếp tại phòng khám.
 • Việc lựa chọn hình thức tư vấn chữa hôi nách trực tuyến và qua số điện thoại, người bệnh sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và giải đáp các thắc mắc ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải gặp bác sĩ trực tiếp tại các địa chỉ y tế chuyên khoa. Sự lựa chọn hình thức tư vấn trực tuyến hoàn hảo này sẽ giúp người bệnh loại bỏ được sự căng thẳng và lo lắng trong suốt quá trình thực hiện đặt câu hỏi.
 • Người bệnh sẽ được bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối, mọi thông tin của người bệnh đều được giữ kín an toàn, thậm chí trong quá trình trao đổi người bệnh có thể không cần cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào mà chỉ cần đặt ra những câu hỏi mà mình đang cần hỗ trợ.
 • Thực hiện tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại miễn phí, người bệnh không chỉ được cung cấp nhiều thông tin hữu ích về bệnh hôi nách mà còn được bác sĩ tư vấn hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn cho mình những cơ sở y tế khám chữa hôi nách uy tín, chất lượng cũng như đặt lịch hẹn khám trước để người bệnh có thể trải nghiệm cho mình những dịch vụ y tế tiện nghi, an toàn cho sức khỏe.

Hôi nách là một trong những bệnh lý gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người bệnh sau này, chúng khiến người bệnh luôn trong tình trạng lo âu, căng thẳng, tự ti trước những người đối diện, thậm trí nặng hơn bệnh còn có thể gây ra chứng trầm cảm nguy hiểm ở con người nếu không được khám và điều trị kịp thời. Do đó, người bệnh hãy chủ động trong việc nhận biết và thực hiện liên hệ với bác sĩ tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 sớm để có thể đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp.

Tham khảo cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền (Phẫu thuật trị hôi nách).

Tư vấn chữa hôi nách online số điện thoại Zalo 0365115116

Dịch vụ tư vấn chữa hôi nách miễn phí của phòng khám Thái Hà

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ y tế triển khai dịch vụ bác sĩ tư vấn trực tuyến nhưng không phải địa chỉ y tế nào cũng đảm bảo đưa ra những kiến thức về căn bệnh hôi nách phức tạp. Để người bệnh có thể an tâm tư vấn thì phòng khám đa khoa Thái Hà có địa chỉ tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Đây là địa chỉ y tế uy tín đang triển khai hình thức bác sĩ tư vấn online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và đánh giá rất tốt.

Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ tư vấn chữa hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà và đặt ra những câu hỏi về tình trạng hôi nách của bản thân để được đội ngũ y bác sĩ nơi đây giải đáp nhanh chóng và đưa ra những phương pháp chẩn đoán ban đầu chính xác. Phòng khám là địa chỉ y tế đa khoa thực hiện tư vấn, khám chữa hôi nách uy tín, chất lượng và sử dụng nhiều phương pháp điều trị hôi nách hiện đại với những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến dày dặn kinh nghiệm

Hình thức tư vấn chữa hôi nách trực tuyến và số điện thoại miễn phí tại phòng khám đa khoa Thái Hà quy tụ đội ngũ y bác sĩ tư vấn đều là những chuyên gia y tế đầu ngành có chuyên môn giỏi cùng vốn kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, được đào tạo bài bản, hỗ trợ người bệnh một cách nhanh chóng, nhiệt tình để có thể trả lời chi tiết, cụ thể những băn khoăn, thắc mắc mà người bệnh đặt ra về căn bệnh hôi nách phức tạp.

Các bác sĩ nơi đây không chỉ là những người có tài mà còn là những vị lương y có đức. Họ luôn làm việc hết mình bằng một thái độ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ người bệnh hiệu quả để có thể đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích và những phương pháp điều trị hôi nách phù hợp. Người bệnh thực hiện tư vấn chữa hôi nách tại đây sẽ luôn mang trong mình những cảm giác an tâm, tự tin chia sẻ và cởi mở hơn bao giờ hết.

Quá trình tư vấn chữa hôi nách miễn phí

Lựa chọn hình thức tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 miễn phí tại phòng khám đa khoa Thái Hà người bệnh sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tư vấn chữa hôi nách chất lượng hoàn toàn miễn phí. Tại đây mở ra một tiện ích tối ưu giúp người bệnh dễ dàng nhận biết về các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh hôi nách nhanh chóng để có thể đưa ra phương án giải quyết kịp thời và hoàn toàn không thu phí bất cứ một chi phí nào của người bệnh.

Cách thức liên hệ bác sĩ tư vấn trực tuyến

Hiện nay nhu cầu liên hệ tư vấn của mỗi người sẽ diễn ra khác nhau, phòng khám đa khoa Thái Hà cũng đã nhanh chóng cập nhập nhiều phương thức liên hệ thuận tiện hỗ trợ người bệnh sử dụng một cách tiện ích. Bạn có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn chữa hôi nách trực tuyến của phòng khám thông qua các hình thức tư vấn dưới đây:

 • Trao đổi trực tiếp qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 để được đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến lắng nghe những chia sẻ cụ thể từ người bệnh để có thể đưa ra những câu trả lời cặn kẽ, chính xác.
 • Liên hệ qua tài khoản Zalo tư vấn chữa hôi nách zalo.me/0365115116, các bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp nhanh chóng các thắc mắc mà người bệnh đang gặp phải hoàn toàn miễn phí.
 • Chat trực tiếp với bác sĩ tư vấn chữa hôi nách online trên website để được bác sĩ giải đáp tất cả các thắc mắc.

Khi người bệnh lựa chọn cho mình phương pháp tư vấn chữa hôi nách trực tuyến sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian đi lại hơn rất nhiều cho bản thân mình. Thông qua hình thức tư vấn chữa hôi nách online, người bệnh sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức sâu rộng để có thể chẩn đoán nhanh chóng căn bệnh hôi nách gây ra và đưa ra những phương pháp giải quyết hiệu quả.

Thông tin trao đổi được bảo mật an toàn

Quá trình lựa chọn hình thức tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 tại phòng khám đa khoa Thái Hà bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối. Khi chưa nhận được sự được sự cho phép từ người bệnh thì mọi thông tin trao đổi trong cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật an toàn, chắc chắn sẽ không để bị lộ ra bên ngoài gây ra những ảnh hưởng không đáng có đến cuộc sống của người bệnh sau này.

Thời gian tư vấn linh hoạt

Đội ngũ bác sĩ tư vấn chữa hôi nách trực tuyến tại phòng khám làm việc 24/24h hàng ngày kể cả chủ nhật và các ngày lễ tết. Với thời gian làm việc linh hoạt ngoài giờ hành chính thì người bệnh có thể chủ động sắp xếp công việc hàng ngày của mình sao cho cân đối để có thể thực hiện tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 hiệu quả, tránh làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc hàng ngày của bản thân, nhất là đối với những người thường xuyên có lịch trình bận rộn.

Tư vấn chữa hôi nách online số điện thoại Zalo 0365115116

Một số câu hỏi tư vấn chữa hôi nách thường gặp

Theo các bác sĩ tư vấn chữa hôi nách online thấy gần đây số lượng các ca mắc phải căn bệnh hôi nách đang có diễn biến ngày một tăng cao. Số lượng người bệnh không may mắc phải căn bệnh mặc cảm này thường có thói quen sinh hoạt không điều độ, cùng với đó là lối sống thiếu khoa học. Trong số các cuộc trò chuyện tư vấn chữa hôi nách, người bệnh thường hay đặt ra một số câu hỏi chung như:

 • Hôi nách có chữa khỏi được không?

Với nền công nghệ y học hiện đại ngày nay thì tình trạng hôi nách hoàn toàn có thể được điều trị khỏi. Quá trình điều trị hôi nách sẽ đòi hỏi người bệnh phải thực hiện các thay đổi về thói quen sinh hoạt cũng như chế độ ăn uống hàng ngày. Tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định thực hiện điều trị hôi nách bằng thuốc, điều trị can thiệp tại chỗ hay điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa tiên tiến dưới đây:

 1. Chữa hôi nách tận gốc bằng tia Laze
 2. Điều trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu LSG
 3. Phương pháp điều trị hôi nách xâm lấn tối thiểu 360
 4. Công nghệ tiêm Botox chữa hôi nách hiệu quả
 5. Điều trị hôi nách bằng thiết bị nội soi

Thông qua quá trình khám và kiểm tra, bác sĩ sẽ kết luận được tình trạng hôi nách của mỗi người đang ở giai đoạn nào và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp để có thể ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra và nguy cơ bệnh có khả năng tái phát trở lại cao.

 • Ăn gì để trị hôi nách?

Để có thể hỗ trợ điều trị chứng hôi nách hiệu quả, bên cạnh việc kiêng sử dụng các đồ ăn cay nóng có chứa nhiều giàu mỡ, gia vị,…thì người bệnh cũng cần phải bổ sung cho cơ thể thêm nhiều thành phần các chất dinh dưỡng dưới đây:

Ăn nhiều các loại hoa quả và rau xanh không chỉ là những sản phẩm tốt cho hệ tiêu hoá mà còn giúp cơ thể con người đào thải các chất cặn bã và nhiều độc tố ra bên ngoài cơ thể. Cơ thể càng loại bỏ được nhiều độc tố thì những thành phần acid amin tiết qua tuyến mồ hôi cũng sẽ càng giảm dần.

Ăn các thực phẩm chứa nhiều magie và canxi: Các đồ ăn chứa nhiều hoạt chất magie và canxi sẽ mang lại khả năng ức chế các hoạt động của tuyến mồ hôi rất tốt. Khi mồ hôi hạn chế tiết ra thì đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ giảm thiểu mùi hôi đáng kể.

Ăn sữa chua: Sữa chua là một loại dưỡng chất rất có lợi cho hệ tiêu hoá của con người, đồng thời trong thành phần của axit lactic còn hỗ trợ kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm lượng vi khuẩn bài tiết thông qua tuyến mồ hôi.

Uống nhiều nước mỗi ngày: Khi uống nhiều nước trong một ngày sẽ khiến cơ thể của con người thực hiện quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, các độc tố được đào thải ra bên ngoài thông qua hệ bài tiết nước tiểu và phân thay vì bài tiết qua tuyến mồ hôi.

 • Hôi nách có lây không?

Hôi nách là một bệnh lý xuất hiện ở vùng da dưới cánh tay do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh và tiết nhiều dịch mồ hôi hơn so với bình thường. Dưới sự tác động của vi khuẩn phân hủy gây mùi cho cơ thể, có người tiết ít, có người lại tiết nhiều dịch mồ hôi nên mỗi người bệnh sẽ xuất hiện tình trạng hôi nách là khác nhau. Khi tiếp xúc hoặc sinh hoạt cùng những người bị bệnh hôi nách, bạn sẽ hoàn toàn không bị lây nhiễm bệnh như nhiều người vẫn thường hay nghĩ. Do đó, bạn có thể yên tâm khi tiếp xúc với những người đang mắc bệnh mà không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề gì.

Tuy nhiên các bác sĩ tư vấn vẫn khuyến cáo người bệnh không nên sử dụng chung đồ dùng cá nhân như quần áo, khăn mặt, đồ lót,… với những người xung quanh. Dù bệnh hôi nách hoàn toàn không có khả năng lây nhiễm những bạn vẫn có khả năng bị lây nhiễm bởi một số các bệnh lý

 • Hôi nách có di truyền không?

Theo các chuyên gia y tế chia sẻ, hôi nách là một trong những bệnh lý có nguyên nhân gây bệnh chủ yếu xuất phát do yếu tố di truyền từ những người thân trong gia đình. Đối với những người bệnh mặc dù đã điều trị căn bệnh hôi nách một cách hoàn toàn triệt để nhưng tới đời con cái của họ sau khi sinh ra vẫn có nguy cơ cao bị mắc phải căn bệnh hôi nách.

Trên thực tế thông qua các báo cáo lâm sàng cho biết, nếu cả bố và mẹ đều bị bệnh hôi nách thì tỷ lệ lây truyền sang con lên đến khoảng 85%, nếu trong gia đình chỉ có một người là bố hoặc chỉ có một người là mẹ bị bệnh hôi nách thì khả năng người con bị lây nhiễm bệnh sẽ lên đến con số khoảng 50%. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, không phải nhất thiết bố mẹ bị hôi nách thì đời con cũng sẽ bị lây truyền bệnh hôi nách.

 • Tại sao bị hôi nách?

Hôi nách được đánh giá là một bệnh lý có số lượng người mắc phải là khá cao và ngày càng có xu hướng gia tăng. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, mùi hôi nách có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân như:

Chế độ ăn uống không phù hợp với cơ thể

Do yếu tố về tâm lý bị ảnh hưởng nặng nề

Cơ thể mất cân bằng lượng hormone

Do các tác dụng phụ của thuốc gây nên

Do vệ sinh vùng da nách dưới cánh tay không đúng cách

Do một số bệnh lý về gan, thận, tuyến giáy hay đường tiêu hoá gây ra

Yếu tố di truyền cũng là một phần nguyên nhân không thể thiếu

Quá trình thực hiện khám và kiểm tra tại các cơ sở y tế uy tín, người bệnh sẽ được bác sĩ chẩn đoán cụ thể nguyên nhân gây bệnh do đâu để có thể đưa ra phác đồ điều trị hôi nách triệt để.

 • Tại sao bị hôi nách 1 bên?

Hôi nách một bên thực chất là tình trạng một bên nách của người bệnh phát triển quá mạnh và tiết ra nhiều mồ hôi cơ thể hơn so với bên nách còn lại. Tình trạng hôi nách một bên vẫn sẽ gây nên những mùi hôi khó chịu và ám ảnh khiến người bệnh luôn trong trạng thái tự ti, xấu hổ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ giao tiếp hàng ngày với những người xung quanh.

Nguyên nhân gây nên tình trạng hôi nách 1 bên cũng giống với nguyên nhân gây bệnh hôi nách hai bên trên cơ thể của người bệnh như do yếu tố di truyền, tâm lý làm việc căng thẳng, thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày thiếu khoa học, do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể hay do một số các bệnh lý làm ảnh hưởng khác,…

 • Hôi nách ở tuổi dậy thì có hết không?

Đến độ tuổi dậy thì, các bậc phụ huynh nên chú ý quan tâm đến sự thay đổi trên cơ thể của các bạn trẻ để có thể phát hiện sớm con mình có bị mắc phải căn bệnh hôi nách hay không. Tuy nhiên phụ huynh và các bạn trẻ cũng không cần phải quá lo lắng về tình trạng hôi nách ở lứa tuổi dậy thì bởi đây là vấn đề thường gặp phổ biến trong độ tuổi dậy thì và hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Thay vào đó phụ huynh và các bạn trẻ cần thực hiện các biện pháp dưới đây để có thể khắc phục tình trạng hôi nách ở lứa tuổi dậy thì như:

 • Vệ sinh cơ thể sạch sẽ hàng ngày, nhất là vùng da nách dưới cánh tay.
 • Sau khi tắm xong cần thực hiện lau lại người bằng khăn sạch trước khi tiến hành mặc quần áo.
 • Bổ sung cho cơ thể nhiều thực phẩm có lợi như rau xanh, hoa quả,…
 • Tránh sử dụng các đồ ăn cay nóng, có chứa nhiều dầu mỡ, gia vị,…
 • Thay quần áo thường xuyên và sử dụng các trang phục rộng rãi, thoáng mát,…
 • Nên dọn sạch vùng lông trên nách để giúp vùng nách luôn khô thoáng, ngăn ngừa vi khuẩn trú ngụ.
 • Mua cho trẻ các sản phẩm lăn nách hiệu quả, phù hợp với làn da để có thể cải thiện tình trạng hôi nách hiệu quả.
 • Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể sử dụng một số biện pháp điều trị hôi nách bằng các phương pháp dân gian như phèn chua, giấm, chanh,…
 • Nếu trẻ đang trong độ tuổi dậy thì xuất hiện tình trạng hôi nách nặng, gây ra những cảm giác vô cùng khó chịu thì phụ huynh có thể đưa trẻ đến điều trị tại các địa chỉ y tế uy tín bằng các phương pháp ngoại khoa để có thể loại bỏ căn bệnh hôi nách một cách triệt để.

Bài viết trên chia sẻ cụ thể về hình thức tư vấn chữa hôi nách online số điện thoại Zalo 0365115116 miễn phí. Nhưng thông tin này giúp bạn có thể lựa chọn cho mình cách thức liên hệ bác sĩ tư vấn chữa hôi nách thuận tiện nhất. Khi có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc chữa hôi nách, bạn hãy liên hệ trực tiếp bác sĩ tư vấn chữa hôi nách online và qua số điện thoại tư vấn chữa hôi nách 0365115116 để được bác sĩ kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Tư vấn chữa hôi nách online số điện thoại Zalo 0365115116