Tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu không đau an toàn nhất

 • 09-02-2023 14:21 PM

Tư vấn cắt bao quy đầu là tư vấn về tiểu phẫu cắt bao quy đầu, quá trình phẫu thuật và phương pháp cắt bao quy đầu không đau mới nhất, tốt nhất hiện nay. Khi trao đổi tư vấn cắt bao quy đầu sẽ giúp hiểu rõ phương pháp phẫu thuật bao quy đầu diễn ra như thế nào, bao lâu thì sẽ lành hẳn và có thể hoạt động quan hệ trở lại bình thường.

Nhu cầu cắt bao quy đầu có xu hướng gia tăng, vì phẫu thuật bao quy đầu dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và thực hiện nhanh để cắt da bao quy đầu bọc bên ngoài quy đầu nhưng rất cần thiết cho trường hợp bao quy đầu bị dài hoặc hẹp.

Theo bác sĩ chuyên khoa ngoại tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ có rất nhiều lợi ích mang lại cho bạn là giảm nguy cơ bị viêm nhiễm ở bao quy đầu, khắc phục chứng xuất tinh sớm và gia tăng hưng phấn khi quan hệ.

Tư vấn phương pháp Cắt Bao Quy Đầu không đau mới nhất, tốt nhất hiện nay

Tư vấn cắt bao quy đầu an toàn

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện tại phòng khám nam khoa. Các bước tiến hành bao gồm:

Bước 1: Khám lâm sàng

Bác sĩ sẽ kiểm tra bộ phận dương vật của nam giới, kích cỡ, độ dài và hẹp của bao quy đầu cũng như trạng thái sức khỏe toàn diện trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Lưu ý: Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu thì bác sĩ cần điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi tiến hành cắt da bao quy đầu.

Bước 2: Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 • Vệ sinh: Bác sĩ vệ sinh sạch sẽ dương vật bằng dung dịch sát khuẩn, tiêm thuốc giảm đau vào tĩnh mạch ở bao quy đầu.
 • Định hình vết cắt: Đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu, bác sĩ lấy kìm y tế để tách da bao quy đầu bị dính với dương vật, đánh dấu giới hạn điểm cắt bao quy đầu.
 • Cắt bao quy đầu: Loại bỏ lớp da bao quy đầu dựa trên giới hạn điểm cắt đã đánh dấu. Trong lúc cắt lớp da bao quy đầu mà người bệnh bị mất nhiều máu thì bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu cho vết mổ.
 • Khâu vết mổ: Dùng chỉ tự tiêu để lâu lại vết cắt bao quy đầu.
 • Quấn gạc: Dùng gạc y tế quấn quanh vết mổ nhằm cầm máu, bảo vệ vết khâu.

Bước 3: Sau khi tiểu phẫu kết thúc

Bạn được đưa vào phòng nghỉ ngơi để theo dõi từ 30 phút đến 1 tiếng, nếu tình trạng sức khỏe ổn định thì có thể ra về luôn. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chống viêm và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, tránh bị nhiễm trùng vết mổ.

Tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu không đau an toàn nhất

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau mới nhất tốt nhất hiện nay

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến trưởng khoa ngoại tại phòng khám nam khoa Thái Hà giải đáp: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được gây tê tĩnh mạch vào vùng quy đầu nên không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

 • Sau khi tiểu phẫu kết thúc, thuốc tê hết tác dụng thì nam giới sẽ có cảm giác hơi khó chịu, hơi đau và căng tức ở quy đầu. Thường thì sau khi nằm nghỉ ở phòng theo dõi khoảng một tiếng mà cơn đau nhẹ này sẽ giảm hẳn.
 • Với một số người quá nhạy cảm với cơn đau thì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau. Nam giới khỏe mạnh thì trong vòng 7 tới10 ngày vết thương liền trở lại, cảm giác khó chịu sẽ chấm dứt.

Trong thời gian này, để giảm bớt cảm giác khó chịu, đau tức do cắt bao quy đầu gây ra, bác sĩ Nguyễn Duy Mến khuyên bạn nên:

 • Tránh xa các ấn phẩm (sách, báo, băng, đĩa, phim…) có nội dung khiêu dâm, chúng có thể gây kích thích cho nam giới, khiến dương vật cương cứng, gây đau nhức hoặc chảy máu.
 • Nghỉ ngơi ít nhất từ 3-4 ngày, không vận động mạnh, hạn chế đứng lâu hay ngồi nhiều.
 • Mặc quần thoáng mát để tránh ma sát cho đầu dương vật, thay băng hàng ngày để giữ vệ sinh theo lời dặn của bác sĩ. Nếu nước tiểu làm ướt băng cũng phải thay ngay.

Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu đang được thực hiện tại phòng khám nam khoa Thái Hà. Được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn vì tính an toàn và thẫm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã tiến hành phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất cho nhiều nam giới không đau, không chảy máu, chi phí hợp lý, thời gian phục hồi nhanh, an toàn, thẩm mỹ và chắc chắn không biến chứng.

Tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu không đau an toàn nhất