Phải kiêng quan hệ bao lâu sau khi cắt bao quy đầu?

 • 14-09-2022 09:25 AM

Thời gian cắt bao quy đầu quan hệ được bình thường trở lại là khoảng 1 tháng, và nếu chưa cắt bao quy đầu hoặc không cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được vì dương vật vẫn cương cứng. Nhưng sẽ gặp phải những tình trạng ảnh hưởng tới khoái cảm khi quan hệ.

Việc quan hệ được trở lại tùy vào sức khỏe, khả năng hồi phục của từng người mà thời gian phải kiêng quan hệ là khác nhau.

 • Cắt bao quy đầu tiến hành nhanh chóng từ 10 đến 20 phút, không cần nghỉ dưỡng, thời gian lành chỉ tầm 1 tuần.
 • Nhưng do bao quy đầu nằm ở vị trí khá nhạy cảm nên thời gian tốt nhất mà nam giới có thể quan hệ bình thường trở lại là 1 tháng.

Tiểu phẫu sẽ cắt bỏ phần da thừa quanh quy đầu giúp nam giới vệ sinh vùng kín dễ dàng hơn, ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp dương vật phát triển bình thường và giúp cải thiện khoái cảm khi quan hệ.

Tốt nhất, để chắc chắn có thể quan hệ lại thì cần đi tái khám và phải có sự kiểm tra của bác sĩ thực hiện tiểu phẫu.

chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Khi chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Chưa cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được vì dương vật vẫn cương cứng bình thường để thực hiện quá trình giao hợp. Nhưng vấn đề là sẽ gặp phải những tình trạng ảnh hưởng tới khoái cảm khi quan hệ.

Là do tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra nhiều bất tiện cho nam giới trong việc vệ sinh dương vật, dẫn đến viêm nhiễm, bệnh lý ở cơ quan thuộc hệ sinh sản, tăng nguy cơ ung thư dương vật…

Thông thường, nam giới đến tuổi trưởng thành bao quy đầu sẽ tự tuột xuống một cách tự nhiên. Nhưng vì một lý do nào đó khiến bao quy đầu không thể tự lột xuống hết được (do tình trạng dài hoặc hẹp).

Nam giới sẽ gặp phải nhiều vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe, cụ thể:

 • Gây đau rát, khiến nam giới thiếu tự tin khi gần gũi bạn tình.
 • Dễ dẫn đến xuất tinh sớm, làm giảm khoái cảm.
 • Nam giới chưa cắt bao quy đầu có tỷ lệ bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục, lậu, giang mai, sùi mào gà cao hơn.
 • Tiểu buốt, tiểu khó, tiểu đau, phù nề dương vật.
 • Có hơn 80% nam giới bị ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa chỉ 320.000 VNĐgiảm thêm chi phí cắt bao quy đầu hãy liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyễn Duy Mến tại đây.

Bác sĩ tư vấn chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không

không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Như đã nói ở trên, cho dù là chưa cắt hay không cắt bao quy đầu thì vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, chất lượng cuộc yêu giảm sút, không đảm bảo nếu bị tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Hãy nhớ là:

 • Tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu không được xử lý sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến dương vật khó phát triển đến kích thước chuẩn.
 • Bao quy đầu còn dễ bị viêm nhiễm do việc vệ sinh không sạch sẽ. Các cặn bẩn dễ tích tụ lại bên trong bao quy đầu khiến vi khuẩn có cơ hội tiến sâu gây viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…
 • Không cắt bao quy đầu khi quan hệ còn dễ lây bệnh cho bạn tình bởi lớp da bao quy đầu là nơi ẩn náu lý tưởng của các loại nấm, vi khuẩn có hại.
 • Nam giới còn gặp phải tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, gặp khó khăn khi đi tiểu.

Khi gặp phải tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu, nam giới nên đến địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu. Thủ thuật này là một việc làm cần thiết đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới.

Tốt nhất sau khi cắt bao quy đầu thì nên kiêng quan hệ tình dục trong khoảng thời gian là 1 tháng để vết thương lành lại và hồi phục hoàn toàn. Với những người khỏe mạnh, sức đề kháng tốt thì khả năng hồi phục sẽ nhanh hơn.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa chỉ 320.000 VNĐgiảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu hãy liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyễn Duy Mến tại đây.

Bác sĩ tư vấn không cắt bao quy đầu có quan hệ được không