Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

  • 14-09-2022 09:25 AM

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cần thiết cho những nam giới đang bị tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu. Khi cắt bao quy đầu ở các phòng khám uy tín, chất lượng thì quá trình tiểu phẫu diễn ra không đau và không có bất kỳ ảnh hưởng gì, hoàn toàn an toàn.

cắt bao quy đầu có đau không

Mục đích chính của việc cắt bao quy đầu chính là giúp việc vệ sinh vùng quy đầu trở lên dễ dàng, sạch sẽ. Giúp tránh được tình trạng viêm nhiễm và đặc biệt là khả năng khắc phục tình trạng bị xuất tinh sớm khi quan hệ.

  • Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa sử dụng các dụng cụ y tế để cắt bỏ lớp da thừa ở dương vật của nam giới khi gặp phải các vấn đề về bao quy đầu như hẹp, dài.
  • Đây là một thủ thuật đơn giản, diễn ra an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương và không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ dùng thuốc gây mê trong quá trình thực hiện để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau.
  • Sau phẫu thuật, bạn có thể đi lại bình thường và vệ sinh cá nhân (đi tiểu tiện) bình thường.

Bạn cần chú ý giữ gìn, vệ sinh sạch sẽ khu vực tiểu phẫu để tránh làm tổn thương, nên vận động nhẹ nhàng, không mặc đồ lót chật và phải kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết cắt lành hẳn.

Cắt bao quy đầu sẽ có ảnh hưởng không?

cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Cắt bao quy đầu hoàn toàn không có ảnh hưởng gì khi tiến hành tại bệnh viện nam khoa Hà Nội, do được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm cao.

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh để xác định xem có phù hợp tiến hành không hoặc có chống chỉ định với các thành phần nào của thuốc được sử dụng trong quá trình tiểu phẫu hay không.

Nếu đủ điều kiện thực hiện, bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí cần cắt và tiến hành cắt bao quy đầu cho nam giới.

Thực hiện cắt bao quy đầu hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, thậm chí còn có thể gia tăng khả năng sinh lý và khoái cảm khi qua hệ của cả hai.

Đặc biệt việc cắt bao quy đầu dài hoặc hẹp còn mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Việc vệ sinh bộ phận này dễ dàng hơn, nhờ đó có thể ngăn ngừa các loại vi khuẩn, nấm xâm nhập gây viêm quy đầu.
  • Giúp dương vật được giải phóng và phát triển hoàn thiện nhất.
  • Giảm thiểu nguy cơ bị viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục.
  • Phòng tránh được nguy cơ ung thư dương vật.
  • Làm tăng khoái cảm, tránh bị xuất tinh sớm, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu.

“Cắt bao quy đầu chỉ gây ảnh hưởng khi thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng, dụng cụ không được khử trùng, dùng chung dao cắt cho nhiều người… vì sẽ gây ra tình trạng chảy nhiều máu, nhiễm trùng, đau đớn, lây bệnh xã hội…”

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn sẽ không gây đau, không có ảnh hưởng hay bất kỳ vấn đề gì về sau. Vì thực tế đây chỉ là một tiểu phẩu nhỏ, đơn giản.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa chỉ 320.000 VNĐgiảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyễn Duy Mến tại đây.

Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không