Nam Giới Chưa lột Bao Quy Đầu Có Quan Hệ Được Không

  • 14-09-2022 09:25 AM

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không là vấn đề thắc mắc, lo lắng của nhiều nam giới đang trong độ tuổi vị thành niên và những nam giới đến tuổi lập gia đình.

Bởi hiện tượng chưa lột bao quy đầu rất phổ biến nhưng do tâm lý ngại ngùng, xấu hổ nên nhiều nam giới ngại không dám chia sẻ với bạn tình, xấu hổ khi đi khắc phục. Thực hư vấn đề này ra sao, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp đấng mày râu tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.

Thông thường có đến 99% bé trai từ khi sinh ra đã bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu, đây là tình trạng bao quy đầu trùm kín toàn bộ quy đầu dương vật. Tuy nhiên, khi đến tuổi dậy thì từ tuổi 12 đến 18 tuổi bao quy đầu sẽ tự lột để dương vật có thể phát triển bình thường.

Bạn có thể hiểu lột bao quy đầu là việc làm cho bao quy đầu tụt xuống để lộ phần lỗ niệu đạo và quy đầu dương vật ở nam giới.

chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

Những ảnh hưởng de dọa khi quan hệ mà chưa lột bao quy đầu

Theo các chuyên gia cho biết, khi bước vào tuổi dậy thì dương vật có sự chuyển biến rõ rệt, quá trình lộn ngược lớp da bao quy đầu ra bên ngoài là hết sức tự nhiên. Nhưng có một vài trường hợp nam giới gặp khó khăn trong quá trình tuột da quy đầu ra khỏi quy đầu.

Hiện tượng hẹp bao quy đầu do bao quy đầu ôm sát quy đầu, phần da bọc dương vật không thể tách rời khỏi quy đầu chưa kể cả lúc cương dương. Nhưng khi dùng tay để kéo gây cảm giác đau buốt và rát vùng quy đầu dương vật.

Nhiều đấng mày râu thắc mắc, chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không thì tùy theo mức độ tình trạng bao quy đầu của từng người mà ảnh hưởng đến chuyện tình dục.

Nam giới chưa lột bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được, tuy nhiên họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn và rắc rối.

Cụ thể là:

  • Không lột bao quy đầu nam giới bi đau rát khi quan hệ, nguyên nhân là do lớp da bao quy đầu quá dài cọ xát mạnh vào vùng quy đầu khiến “cậu nhỏ” bị trầy xước. Điều này không chỉ khiến nam giới bị đau mà còn mất khoái cảm khi quan hệ.
  • Khi lớp bao da bó sát, bịt kín dương vật sẽ không phát triển được nên ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước và chu vi ở mức độ trung bình khiến cho nam giới bị e ngại, tự ti.
  • Nam giới không lột bao quy đầu sẽ khiến dương vật bị kích thích mạnh hơn bình thường và dễ gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm.
  • Bao quy đầu sẽ trùm kín lên dương vật nên nam giới thường có dương vật nhỏ, thậm chí một số trường hợp dương vật nhỏ đến mức khó thực hiện được việc quan hệ tình dục.

Vậy là:

Chưa lột bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng sẽ khiến cả 2 không đạt được khoái cảm tốt. Hơn nữa do da bao quy đầu quá dài trùm kín dương vật nên trong quá trình quan hệ sẽ ma sát nhiều hơn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, làm khoái cảm khi quan hệ sẽ giảm dần.

Nguy hiểm hơn, nếu cả 2 người không có am hiểu về quan hệ tình dục thì tình trạng bị rách bao quy đầu khi quan hệ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy bạn hãy đến phòng khám cắt bao quy đầu để kiểm tra và nhận tư vấn về tình trạng của mình

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐgiảm thêm 35% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại đây.

Bác sĩ tư vấn chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

việc cần làm khi chưa lột bao quy đầu

Việc cần làm khi chưa lột bao quy đầu

Tùy theo mức độ bao quy đầu bị chít hẹp đến đâu mà bác sĩ nam khoa sẽ chỉ định các phương pháp lột bao quy đầu là:

  • Dùng tay lột bao quy đầu: Sử dụng 2 tay nhẹ nhàng kéo quy đầu theo chiều ngang để lớp da căng và dãn rộng ra. Thực hiện 2 lần mỗi ngày và kéo dài trong vòng 1 tháng sẽ giúp bao quy đầu dãn dần và tuột xuống, để lộ quy đầu dương vật cũng như lỗ niệu đạo.
  • Bôi thuốc: Kết hợp giữa bài tập lột bao quy đầu bằng tay và bôi thuốc lên bao quy đầu 3 lần mỗi ngày. Kiên trì làm cho tới khi bao quy đầu dãn dần và tự tuột xuống.
  • Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại: Đó là tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp loại bỏ lớp da quy đầu dài, làm lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Lột bao quy đầu sớm sẽ giúp cho dương vật của nam phát triển kích thước tối đa, vệ sinh dương vật dễ dàng và phòng chống được nguy cơ viêm nhiễm cũng như giảm khả năng mắc các bệnh yếu sinh lý hay vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Lời khuyên:

Dù lột bao quy đầu bằng cách nào đi chăng nữa thì nam giới cũng cần lưu ý thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và sử dụng sẽ khiến cho dương vật bị tổn thương. Thực hiện lột bao quy đầu tại các cơ sở y tế uy tín vừa đảm bảo sức khỏe, vừa phòng tránh những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tình trạng chưa lột bao quy đầu. Nếu muốn thực hiện khắc phục các tình trạng ở bao quy đầu an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hãy trao đổi trước với bác sĩ Nguyễn Duy Mến. Phòng khám nam khoa Thái Hà hiện nay phương pháp chữa hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp sẽ thực hiện cắt bao quy đầu an toàn. Hãy liên hệ đến số 0365115116 để được bác sĩ tư vấn hỗ trợ nhanh.

Bác sĩ tư vấn chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không