Tư vấn cắt bao quy đầu nam sđt bác sĩ tổng đài 0365115116

 • 20-11-2023 14:48 PM

Tư vấn cắt bao quy đầu nam là hình thức bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu online và qua tổng đài tư vấn cắt bao quy đầu sđt 0365115116 miễn phí.

Khi liên hệ tư vấn cắt bao quy đầu online bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về cách cắt bao quy đầu nào tốt nhất? Có nên cắt bao quy đầu hay không? Cắt bao quy đầu mang lại lợi ích gì? Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Thời gian cắt bao quy đầu diễn ra bao lâu...

Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu sẽ trả lời chi tiết về cách can thiệp ngoại khoa điều trị các bệnh ở đầu dương vật bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Cách liên hệ nhanh nhất là thông qua tổng đài sđt tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116 sẽ được bác sĩ thông tin chi tiết về kỹ thuật cắt bao quy đầu, quy trình và thời gian thực hiện ở các địa chỉ uy tín.

Tư vấn cắt bao quy đầu nam sđt bác sĩ tổng đài 0365115116

Tư vấn cắt bao quy đầu nam là gì?

Tư vấn cắt bao quy đầu nam là một trong những hình thức tư vấn miễn phí được thực hiện qua số điện thoại tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116 hoặc chat tư vấn cắt bao quy đầu online trên website, zalo. Sau khi liên hệ trao đổi trực tiếp với bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu thì nam giới sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc liên quan về cách cắt bao quy đầu.

SĐT tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116
Zalo tư vấn cắt bao quy đầu Zalo.me/0365115116
Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu Online

Bao quy đầu là vùng da bao quanh, ôm trọn lấy phần đầu của dương vật khi nam giới còn nhỏ và sẽ tự động tụt xuống vào thời điểm 4 đến 5 tuổi. Tuy nhiên có một số trường hợp đã đến độ tuổi dậy thì nhưng bao quy đầu vẫn chưa thể tự tụt xuống tự nhiên thì sẽ cần phải sử dụng đến cách can thiệp ngoại khoa.

Hình thức tư vấn cắt bao quy đầu giúp nam giới thoải mái chia sẻ những vấn đề mà mình đang gặp phải ở dương vật để bác sĩ tư vấn trực tuyến đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất. Đặc biệt tư vấn cắt bao quy đầu nam online còn cung cấp những thông tin hữu ích giúp nam giới nắm rõ về sức khỏe của mình và địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để yên tâm khi cần đi khám.

Khi nào cần tư vấn cắt bao quy đầu?

Khi có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp về cách cắt bao quy đầu thì bạn liên hệ với bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu online và qua sđt tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116 để được bác sĩ trả lời chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn cắt bao quy đầu khi bị hẹp bao quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới sẽ nhận thấy hiện tượng lớp da ở bao đầu bị bó sát vào phần đầu của dương vật, chỉ để hở một lỗ tròn nhỏ. Ngay cả khi dương vật cương cứng, lớp da này cũng không thể tự tuột xuống được, khi dùng tay tuột xuống thì gây ra những cảm giác đau đớn cho bản thân. Bệnh hẹp bao quy đầu nếu không được nhận biết và điều trị kịp thời có thể dẫn đến bệnh dài bao đầu ở nam giới.

Tư vấn cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da của bảo quy đầu trùm kín hoàn toàn phần đầu của dương vật ở nam giới. Trong trạng thái dương vật cương cứng cũng không thể tự lộn ra bên ngoài được, trường hợp nam giới muốn lộ quy đầu ra bên ngoài thì cần phải dùng tay tụt lớp da này xuống.

Nếu nam giới bị dài bao quy đầu trong thời gian lâu có thể dẫn đến nguy cơ bị viêm nhiễm dương vật, ảnh hưởng đến sự phát triển về kích thước của dương vật. Đồng thời nam giới dễ gặp phải tình trạng bị xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sau này của bản thân,…

Tư vấn cắt bao quy đầu khi bị viêm sưng bao quy đầu

Nam giới bị viêm nhiễm bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của dương vật, thậm chí là ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tinh trùng từ đó làm giảm khả năng thụ thai và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Khi nam giới nhận thấy tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu sẽ được bác sĩ tư vấn trực tuyến khuyến cáo nên cắt bao quy đầu sớm đề ngăn chặn sự viêm nhiễm, lây lan sang các vị trí khác và ngăn cản các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Tư vấn cắt bao quy đầu khi bị thắt nghẹt bao quy đầu

Thắt nghẹt bao quy đầu là tình trạng phần da của bao quy đầu lộn xuống được nhưng không thể trở lại vị trí ban đầu mà bị thắt chặt ở phần rãnh của bao quy đầu. Những nam giới bị thắt nghẹt bao quy đầu nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, bởi tình trạng thắt nghẹt bao quy đầu không được xử lý kịp thời có thể khiến mạch máu ở dương vật bị tắc nghẽn, bao quy đầu bị sưng tấy, tím tái thậm chí là gây hoại tử dương vật gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của nam giới sau này.

Khi gặp phải một trong những trường hợp trên, nam giới nên thực hiện liên hệ đến bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu online càng sớm càng tốt để được chia sẻ những thông tin cần thiết và đưa ra hướng giải quyết phù hợp giúp hạn chế được nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ và chức năng sinh lý của nam giới sau này.

Tư vấn cắt bao quy đầu nam sđt bác sĩ tổng đài 0365115116

Lợi ích khi liên hệ tổng đài tư vấn cắt bao quy đầu

Tổng đài tư vấn cắt bao quy đầu sđt 0365115116 miễn phí là hình thức tư vấn được nhiều nam giới tin tưởng sử dụng bởi vì có thể chủ động thời gian liên hệ, không mất công sức đi lại, được trả lời đầy đủ và thoải mái chia sẻ về tình trạng đang bị vì được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Liên hệ sđt tư vấn cắt bao quy đầu sẽ chủ động được thời gian

Khi liên hệ bác sĩ qua tổng đài tư vấn cắt bao quy đầu sđt 0365115116 thì bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, bác sĩ tư vấn từ 6h đến 23h tất cả các ngày. Dương vật là một trong những vị trí nhạy cảm khiến nam giới luôn cảm thấy e ngại, lo lắng mỗi lần xếp hàng, thực hiện đăng ký lấy số tại các bệnh viện công lập hay các phòng khám tư nhân.

Liên hệ sđt tư vấn cắt bao quy đầu không mất công sức đi lại

Chỉ cần có điện thoại là bạn đã có thể liên hệ đến sđt tư vấn cắt bao quy đầu nam dủ ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến gặp trực tiếp, được bác sĩ trả lời chi tiết cho các câu hỏi, thắc mắc và khi cần thiết có thể hẹn trước thời gian sẽ đến khám. Như vậy khi đến sẽ không phải xếp hàng chờ đợi nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Liên hệ sđt tư vấn cắt bao quy đầu giúp tiết kiệm chi phí

Thông qua sđt tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116 nam giới sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc đến trực tiếp các địa chỉ phòng khám. Bởi sẽ không mất tất cả các khoản chi phí từ chi phí di chuyển, chi phí khám với bác sĩ. Bạn cũng chỉ cần để lại số điện thoại trong khung chat trên website hoặc qua add Zalo/0365115116 đều sẽ được bác sĩ gọi lại và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Trong cuộc gọi sẽ không bị phát sinh bất cứ một khoản chi phí khác nào.

Tổng đài sđt tư vấn cắt bao quy đầu được bác sĩ nam khoa trả lời

Khi nam giới lựa chọn bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu qua sđt sẽ được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, nội dung tư vấn đưa ra chính xác, chi tiết từ những bác sĩ nam khoa giỏi, có kinh nghiệm tư vấn tâm lý hỗ trợ từ xa.

Liên hệ sđt tư vấn cắt bao quy đầu sẽ nắm rõ tình trạng bệnh

Khi nhận thấy dương vật xuất hiện những dấu hiệu lạ, nam giới liên hệ đến bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu sẽ giúp nhận diện chính xác căn bệnh mình đang gặp phải là gì, nguyên nhân gây bệnh do đâu. Từ đó có thể nhận được những lời tư vấn hữu ích đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Liên hệ sđt tư vấn cắt bao quy đầu thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối

Khi trao đổi thông tin với bác sĩ qua tổng đài tư vấn cắt bao quy đầu số điện thoại 0365115116 nam giới hoàn toàn có thể trao đổi một cách tự tin, thẳng thắng mà không lo thông tin cuộc trò chuyện bị lộ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống sau này.

Các thông tin về sức khỏe cũng như lịch sử tư vấn cắt bao quy đầu sẽ được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.

Tư vấn cắt bao quy đầu nam sđt bác sĩ tổng đài 0365115116

Một số câu hỏi tư vấn cắt bao quy đầu thường gặp

Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu cho biết, đa số nam giới khi có ý định cắt bao quy đầu thường đặt ra một số câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn:

Tư vấn vì sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là cuộc phẫu thuật nhỏ được thực hiện nhằm loại bỏ phần da thừa của dương vật đối với trẻ em và cả người lớn. Trẻ em được thực hiện cắt bao quy đầu khi em bé hoàn toàn khỏe mạnh. Đối với nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu khi phát hiện các bệnh lý về hẹp, ngang hoặc dài bao quy đầu.

Nhiều nam giới đặt ra câu hỏi rằng vì sao cần phải cắt bao quy đầu? Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu cho biết, khi nam giới thực hiện sẽ mang lại nhiều lợi ích:

 • Thực hiện cắt bao quy đầu giúp nam giới giảm tích tụ vi khuẩn dưới da, giảm nguy cơ viêm nhiễm quy đầu.
 • Cắt bao quy đầu được chứng minh có thể giảm bớt được nhiều nguy cơ bị viêm nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục,…
 • Khi dương vật loại bỏ được vi khuẩn, hạn chế được nhiều viêm nhiễm mãn tính có thể xảy ra sẽ giảm được nguy cơ bị tổn thương, ung thư dương vật.
 • Cắt bao quy đầu giúp tăng khoái cảm khi thực hiện quan hệ tình dục, đặc biệt cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới luôn khỏe mạnh.

Tư vấn cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

Theo tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa nam giới thực hiện cắt bao quy đầu đúng cách và lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín còn mang lại nhiều ưu điểm:

Giúp dương vật phát triển: Khi nam giới thực hiện cắt bao quy đầu sẽ loại được phần da thừa bó hẹp hoặc chùm kín bao chọn lấy dương vật giúp phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài nhận được nhiều kích thích để phát triển. Nhờ quá trình kích thích không bị kìm hãm mà dương vật của nam giới sẽ được cải thiện và phát triển hơn so với ban đầu.

Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm: Quá trình cắt bao quy đầu thành công, nam giới loại bỏ được phần da thừa bên ngoài bao quy đầu sẽ giúp việc vệ sinh quy đầu của mình dễ dàng hơn rất nhiều. Các cặn bẩn, tạp chất không có điều kiện tích tụ bên trong dương vật sẽ hạn chế được nhiều nguy viêm nhiễm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm tinh hoàn.

Hạn chế khả năng mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: Các bệnh lý về hẹp, dài hoặc ngang bao quy đầu ở nam giới không được điều trị sớm sẽ khiến nam giới quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn, thậm chí còn gây rách bao quy đầu và khả năng dễ bị lây nhiễm các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục cao hơn.

Mang lại đời sống tình dục thăng hoa: Sau khi cắt bao quy đầu xong, dương vật sẽ trở nên sạch sẽ, gọn gàng, thẩm mỹ hơn giúp nam giới cảm thấy tự tin trước bạn tình của mình khi thực hiện quan hệ tình dục. Ngoài ra, việc cắt bao quy đầu sớm còn giúp nam giới cải thiện được chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả và ngăn chặn được nhiều vấn đề về sinh lý như xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương.

Tư vấn không cắt bao quy đầu có sao không?

Trên thực tế, việc nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như hoạt động sinh sản sau này của mình, bởi các phương pháp cắt bao quy đầu đều là những kỹ thuật ngoại khoa an toàn, không chảy nhiều máu, hạn chế được nhiều đau đơn mà còn giúp nam giới ngăn chặn được các bệnh lý liên quan đến vấn đề sinh lý, chức năng sinh sản như:

 • Viêm nhiễm bao quy đầu
 • Viêm đường tiết niệu
 • Các bệnh xã hội nguy hiểm
 • Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay không thể xuất tinh.
 • Ung thư dương vật
 • Ung thư tinh hoàn

Việc thực hiện cắt bao quy đầu sớm không chỉ giúp nam giới tự tin hơn mà còn góp phần nâng cao đời sống tình dục thêm phần thoả mãn, sảng khoái, thú vị. Khi sự hứng thú về tình dục được gia tăng thì khả năng sinh sản của nam giới cũng sẽ được mang lại nhiều chất lượng hơn.

Tư vấn cắt bao quy đầu có đau không?

Nhiều nam giới mặc dù nhận thấy bản thân bị mắc phải một trong số bệnh lý liên quan đến bao quy đầu nhưng không dám thực hiện các thủ thuật ngoại khoa để điều trị vì sợ đau. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học hiện đại ngày nay, các phương pháp cắt bao quy đầu đều liên tục được cập nhập, đổi mới, sử dụng những công nghệ hiện đại cùng nhiều kỹ thuật tiên tiến giúp quá trình cắt bao quy đầu diễn ra dễ dàng và hạn chế được nhiều đau đớn cho phái mạnh.

Tại các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín đang áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, thế hệ mới không xâm lấn quá nhiều, không đau, không gây chảy nhiều máu, hạn chế gây ra những tổn thương cho bộ phận sinh dục,…Vì vậy, khi nam giới thực hiện cắt bao quy đầu sẽ không cảm thấy bị đau đớn quá nhiều trong suốt quá trình điều trị mà sẽ chỉ cảm thấy hơi có cảm giác đau nhẹ sau khi thực hiện thủ thuật can thiệp ngoại khoa xong.

Hiện nay vẫn tồn tại nhiều địa chỉ y tế hoạt động chui, không được cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ y bác có trình độ chuyên môn thấp, tay nghề yếu sử dụng các thiết bị y tế cắt bao quy đầu thô xơ, lạc hậu sẽ gây ra cảm giác đau đớn khi thực hiện xong thủ thuật, thậm chí không đảm bảo an toàn vô trùng vô khuẩn còn dễ khiến nam giới gặp phải các biến chứng nguy hiểm khác như:

 • Dương vật xuất huyết chảy nhiều máu không kiểm soát.
 • Nhiễm vùng vết thương vừa điều trị.
 • Dính bao quy đầu với các cầu da.
 • Quá trình cắt bao quy đầu để lại sẹo mất thẩm mỹ.
 • Lây truyền các bệnh lý nguy hiểm qua dụng cụ y tế.
 • Bao quy đầu bị mưng mủ.

Nam giới khi chủ quan lựa chọn phải những địa chỉ kém chất lượng sẽ khiến cơn đau lên đỉnh điểm và kéo dài nhiều ngày liền, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và hoạt động sinh sản sau này của bản thân. Do đó, khi có ý định thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng cao để mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị.

Tư vấn cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Nhiều nam giới đặt ra câu hỏi rằng, sau khi thực hiện cắt bao quy đầu xong sẽ mất thời gian khoảng bao nhiêu lâu để vết thương có thể lành lại hoàn toàn. Theo những chia sẻ từ bác sĩ tư vấn nam khoa, việc hồi phục sức khỏe cho nam giới đặc biệt là vết thương sau khi cắt bao quy đầu thường kéo dài theo từng tuần như sau:

 • 7 ngày đầu tiên: Vết thương hơi rỉ máu, sưng nề kèm theo đó là những cảm giác đau nhẹ.
 • Từ ngày 7 đến ngày thứ 9: Vết thương bắt đầu co lại, không còn tiết dịch mủ và bớt sưng phù, khi nam giới động vào vết thương sẽ vẫn xuất hiện cảm giác hơi đau.
 • Sau 3 tuần khi cắt: Vết thương mọc da non thay thế lớp da cũ, nếu nam giới vận động nhẹ nhàng vẫn sẽ cảm nhận thấy một chút cảm giác hơi đau nhẹ.
 • Sau 1 tháng: Vết thường hoàn toàn hồi phục, nam giới có thể sinh hoạt và vận động bình thường sẽ không sợ còn cảm giác đau nào nữa.

Trên thực tế, vết thương hồi phục trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu còn dựa vào nhiều yếu tố như: Độ tuổi cắt bao quy đầu, phương pháp cắt bao quy đầu, cách vệ sinh vết thương, cách chăm sóc sức khỏe, cách bổ sung các chất dinh dưỡng và sức đề kháng, cơ địa của mỗi người.

Với những thông tin trên đã chia sẻ về tư vấn cắt bao quy đầu giúp nam giới có thể bổ sung cho mình những kiến thức cần biết về cắt bao quy đầu. Khi có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp về cách cắt bao quy đầu thì bạn liên hệ với bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu online và qua sđt tư vấn cắt bao quy đầu 0365115116 để được bác sĩ trả lời nhanh hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn cắt bao quy đầu nam sđt bác sĩ tổng đài 0365115116