Bị hẹp bao quy đầu là gì? Để vậy có sao không?

 • 09-02-2023 13:48 PM

Bị hẹp bao quy đầu nhiều và để quá lâu sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục của nam giới vì bị viêm nhiễm, sưng, đau, rách. Hẹp bao quy đầu gây nhiều nhất là viêm bao quy đầu và viêm quy đầu do bên trong của lớp da bao quy đầu luôn tiết ra và tích tụ bựa sinh dục từ dầu và các tế bào da chết.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở đa số trẻ em và một số ít nam giới trưởng thành. Theo ước tính có đến khoảng 96% bé trai sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu do dương vật vẫn chưa phát triển hoàn toàn và tình trạng hẹp bao quy đầu có thể tự hết theo thời gian, tuy nhiên nếu nam giới trên 16 tuổi vẫn bị hẹp bao quy đầu thì sẽ bắt buộc phải can thiệp điều trị.

Bị hẹp bao quy đầu nhiều và để quá lâu sẽ có ảnh hưởng

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật không thể kéo xuống được ngay cả khi ở trạng thái cương cứng, tức là phần bao quy đầu không tuột được ra khỏi quy đầu. Dương vật chỉ lộ ra được một lỗ tiểu nhỏ khiến cho quá trình đi tiểu gặp nhiều khó khăn, cặn nước tiểu rất dễ bị bám lại các khe kẽ bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm nam khoa.

Hiện tượng bao quy đầu ở trẻ em thường sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên, đối với người lớn thì đây là một vấn đề gây ra rất nhiều tác hại và phiền phức trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là một hiện bất thường, khi nam giới đã qua độ tuổi dậy thì nhưng da bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng. Điều này sẽ làm kìm hãm sự phát triển của dương vật, giảm ham muốn tình dục và gây khó khăn khi vệ sinh.

Hẹp bao quy đầu khiến cho da bao quy đầu luôn ôm trọn lấy phần quy đầu, nếu cố tình dùng tay để tuột xuống thì sẽ gây cảm giác đau. Các trường hợp có thể xảy ra khi nam giới trưởng thành bị hẹp bao quy đầu như sau:

 • Quy đầu chỉ lộ ra được một phần rất nhỏ hoặc bán phần.
 • Quy đầu tuột được ra khỏi quy đầu nhưng sau đó không thể trở lại như cũ.
 • Da bao quy đầu dính chặt vào phần quy đầu.

Hẹp bao quy đầu ở trẻ

Đa số các trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ đều là hiện tượng bình thường và hầu hết sẽ tự tách ra khi trẻ lớn lên. Tuy nhiên, bố mẹ cũng không nên chủ quan bởi có 2 dạng hẹp vùng da bao quy đầu như sau:

 • Hẹp bao quy đầu sinh lý: Đây là loại phổ biến nhất, chiếm hầu hết các trường hợp, có nguyên nhân là do sự phát triển bình thường của các kết dính bẩm sinh giữa quy đầu và bao quy đầu.
 • Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Loại này sẽ ít gặp hơn, bao quy đầu của trẻ bị viêm nhiễm sau khi bị viêm nhiễm, gây sẹo xơ.

Để biết được trẻ đang có bao quy đầu bị hẹp dạng nào, bố mẹ cần đưa trẻ đi khám sức khỏe để bác sĩ phân biệt 2 dạng này và tư vấn hướng can thiệp phù hợp.

Bị hẹp bao quy đầu là gì? Để vậy có sao không?

Bán hẹp bao quy đầu là thế nào?

Bán hẹp bao quy đầu còn được biết đến với cái tên là thắt nghẹt bao quy đầu, là hiện tượng bao quy đầu vẫn có thể tuột xuống khi dương vật ở trạng thái xìu. Nhưng khi cương cứng thì bao quy đầu lại không thể tuột xuống được.

Do đó, vấn đề bán hẹp rất dễ gây ra thắt nghẹt đầu dương vật. Điều này có thể làm chậm hoặc nguy hiểm hơn là ngừng dòng chảy máu đến đầu dương vật. Vì vậy, nếu không được điều trị kịp thời thì thắt nghẹt bao quy đầu có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng cho nam giới.

Bán hẹp bao quy đầu không nên bị nhầm lẫn với tình trạng hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là khi da bao quy đầu bị thắt chặt, không thể kéo tuột xuống dù dương vật đang cương cứng hay không. Tuy nhiên, bán hẹp da bao quy đầu gây thắt nghẹt đầu dương vật lại là một tình trạng khẩn cấp nghiêm trọng. Bạn cần đến các phòng khám nam khoa Hà Nội ngay khi phát hiện ra các triệu chứng của căn bệnh này.

Hẹp bao quy đầu có sao không?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng nam khoa khá phổ biến nên thường bị mọi người xem nhẹ. Thông thường, vấn đề này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nam giới bị hẹp da bao quy đầu cần phải tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa trong những trường hợp như sau:

 • Hẹp da bao quy đầu đi kèm các dấu hiệu viêm nhiễm vùng kín như: dương vật ngứa ngáy, sưng đỏ, chảy dịch hoặc chảy mủ…
 • Trẻ đi tiểu khó, phải rặn khi tiểu tiện, bao quy đầu phồng lên khi đi tiểu.
 • Trẻ bị sốt mà không rõ nguyên do khi hẹp da bao quy đầu.
 • Tình trạng hẹp bao quy đầu ở người lớn khiến cho nam giới không thể quan hệ tình dục, làm suy giảm khoái cảm và khả năng sinh sản.
 • Bao quy đầu bị hẹp quá mức dẫn đến biến chứng nghẹt bao quy đầu vô cùng nguy hiểm, lúc này nam giới sẽ cần đến sự can thiệp kịp thời của bác sĩ chứ không thể tự tháo nghẹt tại nhà.
 • Những người nam giới đã qua 16 tuổi nhưng vẫn bị hẹp phần bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Hẹp bao quy đầu ở các bé trai nếu không xuất hiện biến chứng thì thường sẽ không gây ra nguy hiểm và hoàn toàn có thể tự khỏi. Nhưng nếu đến tuổi trường thành mà bao quy đầu vẫn bị hẹp thì nam giới sẽ phải đối mặt với hàng loạt những vấn đề nguy hiểm, cụ thể như sau:

 • Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Phần da bao quy đầu luôn bó chặt khiến dương vật không thể phát triển bình thường cả về hình dáng lẫn kích cỡ, dẫn đến dương vật có thể bị ngắn, nhỏ hoặc cong vẹo. Điều này khiến nam giới bị ảnh hưởng đến tâm lý, trở nên tự ti và xấu hổ trước bạn tình.
 • Viêm bao quy đầu: Cặn nước tiểu, tế bào chết và bụi bẩn tích tụ tại khu vực bao quy đầu sẽ hình thành nên bựa sinh dục, là môi trường lý tưởng để các tác nhân có hại phát triển gây viêm nhiễm, sưng, rát, nổi mụn ở dương vật.
 • Viêm niệu đạo: Tình trạng viêm nhiễm quy đầu rất dễ lây lan sang khu vực niệu đạo (đường tiểu) của nam giới. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng viêm ngược dòng lên gây viêm bàng quang.
 • Nghẹt bao quy đầu: Biến chứng này thường xảy ra khi nam giới có bao quy đầu bị hẹp nhưng vẫn cố tình lột bao quy đầu xuống hoặc quá lạm dụng thủ dâm, khiến cho miệng bao mắc kẹt lại tại thân dương vật và không thể quay trở lại vị trí ban đầu. Điều này khiến cho dương vật dễ bị phù nề, sưng đỏ và nguy cơ cao hoại tử.
 • Đau khi quan hệ tình dục: Hẹp da bao quy đầu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện “chăn gối” của nam giới trưởng thành. Bởi bao quy đầu bị hẹp sẽ gây đau và khó chịu cho người bệnh trong quá trình quan hệ, thậm chí nhiều trường hợp chỉ cần cương cứng thôi cũng thấy đau. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến nam giới bị gặp các vấn đề rối loạn chức năng sinh lý, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
 • Nguy cơ bị ung thư dương vật: Bao quy đầu khó tuột xuống gây viêm nhiễm nam khoa sẽ kích thích các tế bào ung thư phát triển. Nam giới sẽ có thể mắc phải ung thư dương vật gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng.

Bị hẹp bao quy đầu là gì? Để vậy có sao không?

Hẹp bao quy đầu có cần cắt không?

Đối với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi thì hẹp bao quy đầu thường chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường và chỉ cần can thiệp điều trị khi gây đường tiểu hoặc gây viêm nhiễm. Nhìn chung, bao quy đầu chỉ nên cân nhắc cắt khi có những ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, những trường hợp nam giới trưởng thành bị hẹp bao quy đầu thì nên đi khám để được tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị kịp thời nhất. Đặc biệt là khi xuất hiện các vấn đề bao quy đầu bất thường như:

 • Các bệnh lý bao quy đầu: Chít hẹp da bao quy đầu (nam giới không thể tuột bao quy đầu ra), dài da bao quy đầu, thắt nghẹt bao quy đầu, sùi mào gà tại bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu tái phát, da quy đầu quá dài làm che phủ hết hoàn toàn phần quy đầu…
 • Dương vật khó cương cứng mỗi khi có ham muốn, đau khi quan hệ tình sau, chưa thỏa mãn khoái cảm sau khi quan hệ.
 • Tiểu khó, tiểu rắt, tia nước tiểu không thành dòng.

Nếu không khám chữa kịp thời, bệnh sẽ xảy ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nam giới, trong đó có ung thư dương vật. Không chỉ vậy, bạn tình người bệnh cũng dễ bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nguy hiểm nhất là ung thư cổ tử cung.

Trên thực tế, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, do đó người bệnh không cần phải nằm viện sau khi điều trị. Thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục tốt hơn, hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm dương vật.

Hẹp bao quy đầu có di truyền không?

Theo các chuyên gia y tế, tình trạng hẹp bao quy đầu thường xảy ra do di truyền, bị nhiễm trùng do virus, vi khuẩn, nấm hoặc do mắc bệnh viêm bao quy đầu. Bao quy đầu bị hẹp do di truyền còn được gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý, thường sẽ tự khỏi khi trẻ 5 – 7 tuổi.

Tuy nhiên, tình trạng hẹp phần miệng bao quy đầu sẽ khiến trẻ đi tiểu khó, tia nước tiểu nhỏ và yếu. Nước tiểu dễ đọng lại tại da quy đầu làm cho dương vật của trẻ to và phồng lên. Đặc biệt, những tế bào chết của thượng bì da bị bài tiết và bong ra sẽ tích tụ, đọng lại thành từng mảng trắng rất dễ gây viêm nhiễm bao quy đầu với những biểu hiện như tiểu rắt, tiểu buốt, bao quy đầu sưng đỏ… Do vậy, khi trẻ có bao quy đầu bị hẹp thì bố mẹ cần đưa tới gặp bác sĩ chuyên khoa ngay để được khám và tư vấn hướng xử lý thích hợp.

Bị hẹp bao quy đầu là gì? Để vậy có sao không?

Cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Có thể thấy, những biến chứng do bệnh hẹp bao quy đầu gây ra rất nguy hiểm và phức tạp, do đó cần điều trị bệnh nhanh chóng để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay, tình trạng bao quy đầu bị hẹp ở nam giới trưởng thành có thể được điều trị bằng một trong những phương pháp như sau:

Tự lột bao quy đầu bằng tay

Để chữa hẹp bao quy đầu, các quý ông có thể thực hiện phương pháp tự lột bao quy đầu bằng tay hoặc dùng các dụng cụ hỗ trợ để tuột da quy đầu xuống. Tuy nhiên, trước khi tiến hành lột thì bạn cần tìm hiểu kỹ cách lột và cẩn thận làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để mang lại kết quả tốt.

Trước khi thực hiện, bạn cần rửa tay bằng xà phòng và vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục. Sử dụng dùng tay kéo căng da quy đầu theo chiều ngang từ 2 đến 3 lần, lặp lại vài lần như vậy trong ngày. Phương pháp này cần thực hiện kiên trì trong khoảng từ 1 đến 2 tháng để bao quy đầu có thể giãn dần ra. Khi bao quy đầu giãn ra thì bạn cần kéo về phía trước rồi lộn về phía bụng cho đến khi bao quy đầu có thể tự tụt xuống.

Nhưng đối với nam giới ở độ tuổi trưởng thành thì những cách lột bao quy đầu đã không thể đem lại hiệu quả cao nữa. Bởi lúc này da quy đầu đã cơ bản ổn định, do đó các tác động thủ công sẽ không còn mang tới những tác động rõ rệt.

Chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc

Đối với những trường hợp phát hiện được bệnh hẹp bao quy đầu từ sớm, nam giới mắc bệnh ở mức độ nhẹ thì bác sĩ có thể sử dụng thuốc để điều trị. Thuốc được sử dụng bao gồm thuốc uống và kết hợp với các loại thuốc bôi bên ngoài da, có công dụng giúp bao quy đầu giãn rộng ra và dễ dàng tụt xuống.

Các bạn lưu ý là các loại thuốc phải được sử dụng dưới sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Trong lúc dùng các loại thuốc thì người bệnh cũng có thể kết hợp thực hiện các thao tác nới rộng bao quy đầu để mang lại hiệu quả cao hơn. Cách điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn này chỉ được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhẹ và cần được thực hiện kiên trì trong khoảng thời gian dài.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cách chữa hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành được đánh giá là tốt hiện nay chính là can thiệp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật tiên tiến này hiện chỉ được áp dụng tại những bệnh viện và phòng khám nam khoa uy tín như phòng khám Thái Hà.

Nguyên lý cắt bao quy đầu bằng phương pháp này chính là ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, do đó đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội là:

 • Đây là một phương pháp đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả chữa bệnh hẹp, nghẹt hay dài bao quy đầu cao.
 • Mức độ tổn thương nhỏ, vết cắt được hạn chế tối thiểu và giảm đau cho người bệnh.
 • Định hình đường cắt và vết khâu bao quy đầu đẹp, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.
 • Thời gian tiểu phẫu diễn ra rất ngắn, thường sẽ chỉ mất khoảng từ 15 đến 20 phút cho một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu.
 • Hạn chế tình trạng viêm nhiễm sau khi hoàn thành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Ngoài ra, kỹ thuật này còn có thể hiệu chỉnh được phần dây phanh dương vật, từ đó nam giới cũng sẽ có thể tăng cảm giác hơn khi quan hệ tình dục. Do vậy, đây chính là một giải pháp tối ưu dành cho những trường hợp mắc phải vấn đề hẹp bao quy đầu ở người lớn.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý rằng mặc dù cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu tương đối đơn giản nhưng vẫn có những tác động trực tiếp đến vùng kín nam giới. Chính vì vậy, phẫu thuật cắt bao quy đầu cần phải được tiến hành một cách cẩn trọng dưới sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa tay nghề tốt, giàu kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và kỹ thuật tiên tiến mới có thể đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Hiện nay phòng khám nam khoa Thái Hà là một trong những đơn vị uy tín nổi bật tại thành phố Hà Nội đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu hiệu quả dành cho nam giới. Cùng với hệ thống máy móc vật tư tân tiến được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, các bạn sẽ được khám cũng như tư vấn cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả và thích hợp.

Đặc biệt, khi đặt lịch khám qua số hotline 0365115116 hoặc khung chat trực tuyến, bạn sẽ nhận được ngay gói khám nam khoa ưu đãi chỉ với 320.320.000 VNĐ, giảm 35% chi phí cắt bao quy đầu.

Bị hẹp bao quy đầu là gì? Để vậy có sao không?

Cách chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Đối với trẻ nhỏ thì bác sĩ sẽ ưu tiên những biện pháp bảo tồn và ít gây đau trong quá trình điều trị hẹp bao quy đầu. Nếu như các biện pháp này không mang lại hiệu quả, bác sĩ mới chỉ định tiến hành cắt bao quy đầu. Hiện nay, có những cách chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ như sau:

Kéo da quy đầu

Đa số các trường hợp hẹp da bao quy đầu ở trẻ nhỏ đều có thể được nong rộng tại nhà qua bài tập kéo da bao quy đầu. Tuy nhiên, bố mẹ cũng cần phải kiên trì thực hiện bài tập này cho con từ 2 đến 3 lần mỗi ngày trong khoảng thời gian 1 – 2 tháng để đem lại hiệu quả. Cách thực hiện phương pháp kéo căng da quy đầu bằng tay mỗi ngày như sau:

 • Sử dụng dầu dưỡng mát xa dành cho em bé (baby oil), tinh chất dưỡng thể (baby lotion) hoặc kem vaseline bôi tay để làm chất bôi trơn khi kéo bao quy đầu.
 • Thực hiện kéo da quy đầu về phía trước một cách nhẹ nhàng trong vài lần.
 • Từ từ kéo da quy đầu ngược về phía sau đến mức giới hạn bé có thể chịu đựng được mà không bị đau, giữ nguyên trong vài phút rồi thả ra.
 • Lặp lặp động tác trên vài lần hàng ngày trong 1 – 2 tháng để thấy được hiệu quả.
 • Có thể cho bé ngâm mình trong nước ẩm khi thực hiện bài tập này để em bé cảm thấy dễ chịu hơn.

Phương pháp kéo da quy đầu thường không gây sang chấn hay tổn thương đến da quy đầu. Tuy nhiên, các bố mẹ cũng cần lưu ý thực hiện động tác kéo căng da bao quy đầu thật chậm rãi và nhẹ nhàng, từ từ tăng dần mức độ kéo sau mỗi lần thực hiện để bao da quy đầu giãn dần ra.

Áp dụng phương pháp này có nhược điểm là đòi hỏi sự phối hợp tốt và kiên trì của cả bố mẹ và em bé. Đặc biệt là cần tuân thủ đúng kỹ thuật nhằm tránh để lại sẹo hoặc những biến chứng nguy hiểm về sau. Trong trường hợp tập luyện đều đặn nhưng 1 tháng rồi vẫn không thấy những chuyển biến đáng kể thì phụ huynh cần cân nhắc chuyển sang những phương pháp khác.

Sử dụng thuốc bôi hẹp bao quy đầu

Thực tế thì đây vẫn là bài tập kéo căng da quy đầu, nhưng có thêm sự kết hợp của thuốc mỡ dành cho em bé. Loại thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em sẽ giúp thúc đẩy quá trình căng da, khiến da mỏng hơn từ đó dễ dàng được kéo căng ra hơn. Nếu không sử dụng thuốc bôi nữa thì da sẽ dày bình thường trở lại nên cũng không cần phải lo lắng về tác dụng phụ.

Cần lưu ý là nếu bị bôi thuốc đơn thuần thì sẽ ít mang lại tác dụng, phụ huynh cần kết hợp với bài tập kéo căng da để thuốc phát huy hiệu quả tốt như sau:

 • Nhẹ nhàng bôi thuốc vào cả phần trong và ngoài của bao quy đầu.
 • Nếu bao quy đầu quá hẹp thì phụ huynh sẽ cẩn thận và nhẹ nhàng kéo da quy đầu lên xuống vài lần hoặc xoa nhẹ xung quanh vài lần rồi mới bôi thuốc vào.
 • Tiến hành bài tập kéo căng da quy đầu bằng tay cho trẻ theo các bước như hướng dẫn của phần trên.

Các bố mẹ cần kiên trì thực hiện liệu pháp này cho con từ 2 đến 3 lần mỗi ngày trong khoảng thời gian ít nhất là 1 tháng. Nếu sau 3 tháng mà tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ vẫn không thuyên giảm thì nên ngừng lại và đưa em bé đến ngay cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ khám và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Nong bao quy đầu

Nong bao quy đầu là một tiểu phẫu dành cho trẻ em được bác sĩ tiến hành dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ y tế. Kỹ thuật này thường không quá phức tạp, do đó thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 3 đến 5 phút một lần.

Đa số các trường hợp trẻ sẽ ít bị đau khi nong bao quy đầu, nhưng nếu bao quy đầu của em bé bị hẹp quá khít thì bác sĩ sẽ sử dụng thêm thuốc gây tê để tránh đau. Sau khi hoàn thành thủ thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và thuốc bôi kháng viêm cho trẻ, sau đó cho về nhà theo dõi.

Đôi phi bố mẹ sẽ thấy con mình quấy khóc và bị rướm máu phần quy đầu, nhưng cũng không cần quá lo lắng bởi trẻ có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu này dành cho trẻ em sẽ bao gồm cắt bao quy đầu, mở rộng bao quy đầu và thực hiện cắt bỏ vòng hẹp. Trước hết, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê xung quanh bộ phận sinh dục nam trước khi thực hiện thao tác cắt để tránh đau. Sau khi cắt bao quy đầu thì vùng da dương vật có thể hơi sưng phồng lên, nhưng sau đó sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp cuối cùng khi tất cả những cách trên không phát huy được hiệu quả, thường được bác sĩ chỉ định cho những trẻ lớn và thanh thiếu niên. Dương vật trẻ khi được cắt da quy đầu sẽ không chỉ giải quyết được tình trạng khó tiểu, mà còn giúp dễ dàng vệ sinh hơn và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng.

Dù loại tiểu phẫu cắt bao quy đầu này khá đơn giản, thế nhưng phụ huynh cũng cần chú ý lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, kèm theo những trang thiết bị hiện đại, được khử trùng sạch sẽ để tránh những rủi ro không đáng có cho trẻ. Nếu vẫn chưa biết nên cắt bao quy đầu ở đâu tốt, hãy tham khảo ngay phòng khám nam khoa Hà Nội tại số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố trên để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn cho con em mình nhé.

Bài viết trên đã giải đáp cho các vấn đề hẹp bao quy đầu là gì và để hẹp bao quy đầu có sao không. Bác sĩ nam học cũng đã chia sẻ những cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớncách chữa hẹp bao quy đầu trẻ nhỏ cho các bạn tham khảo khi gặp phải vấn đề này. Nếu có nhu cầu được tư vấn sức khỏe online miễn phí, hãy liên hệ đến phòng khám nam khoa Thái Hà bằng cách gọi điện trực tiếp đến số hotline 0365 115 116 hoặc nhắn tin tới khung chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn cụ thể về tình trạng hẹp bao quy đầu.

Bị hẹp bao quy đầu là gì? Để vậy có sao không?