Chưa cắt bao quy đầu có con được không? Không cắt có sao không?

Chưa cắt bao quy đầu có con được không? Không cắt có sao không?
Đánh giá: 8.5 / 10 ( 27 lượt đánh giá )

Không cắt bao quy đầu có sao không và khi chưa cắt có con được không là lo lắng của rất nhiều cặp đôi vì sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý và thụ thai.

Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc phía ngoài quy đầu dương vật. Ở nam giới, khi tới tuổi dậy thì lớp da này và phần quy đầu dương vật sẽ tự tách rời ra.

Tuy nhiên vẫn có nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành mà không thể tự tuột da bao quy đầu xuống hay dùng tay kéo xuống được. Nguy hại nhất là lớp bao quy đầu này quá dài, hẹp hoặc nghẹt khiến nước tiểu, cặn bẩn tích tụ lâu ngày tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm bao quy đầu, thậm chí là viêm nhiễm lan vào các cơ quan của hệ sinh sản là niệu đạo, tuyến tiền liệt, tinh hoàn.

Chưa cắt bao quy đầu có con được không

Chưa cắt bao quy đầu có con được không?

Các chuyên gia cho biết nam giới vẫn có khả năng sinh con được khi chưa cắt bao quy đầu nếu như việc sản xuất tinh trùng vẫn đảm bảo về số lượng và chất lượng tinh trùng. Đặc biệt là quá trình thụ thai vẫn diễn ra bình thường.

Chưa cắt bao quy đầu gây trở ngại khi quan hệ, nguy cơ cao hơn gặp phải tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu… từ đó việc không cắt bao quy đầu sẽ cản trở tới việc có con.

Khuyến cáo:

Không cắt bao quy đầu vẫn sinh được con nhưng nguy cơ bị viêm nhiễm và mắc các bệnh lý cũng rất cao. Do đó nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín hay địa chỉ chuyên nam khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho sức khỏe sinh sản của chính mình.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Chiến của phòng khám Thái Hà tại đây.

Bác sĩ tư vấn chưa cắt bao quy đầu có con được không

Không cắt bao quy đầu có sao không

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bảo vệ vùng quy đầu dương vật giúp tránh các tác động từ bên ngoài. Đặc biệt, khi bước vào độ tuổi dậy thì lớp da bao quy đầu sẽ tuột để lộ quy đầu giúp cho dương vật phát triển.

Tuy nhiên ở một số nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu khi gặp phải các trường hợp dài hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu thì cần đi thăm khám và chữa trị sớm.

Không cắt bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng là:

  • Dương vật phát triển chậm do quy đầu bị phủ kín hoặc bị bó chặt bởi niêm mạc gây cản trở đến sự phát triển của dương vật.
  • Vệ sinh khó khăn do dài hẹp bao quy đầu khi vệ sinh phải dùng tay lộn thì mới có thể vệ sinh được. Từ đó tạo điều kiện cho nước tiểu đọng lại gây các bệnh viêm nhiễm.
  • Có nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, ung thư dương vật do bị viêm nhiễm chủ quan không được chữa trị sớm dẫn đến hoại tử và ung thư dương vật.
  • Quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn do trường hợp dài hẹp gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, hẹp bao quy đầu khiến cho cậu nhỏ khó cương cứng, lâu ngày ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới.
  • Mắc các bệnh viêm nhiễm do các chất cặn bẩn tồn tại dưới da quy đầu lâu ngày hình thành các bựa sinh dục, gây ra các bệnh lý viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt.

Lời khuyên của bác sĩ:

Nam giới không nên kéo dài khi gặp phải trường hợp dài, hẹp bao quy đầu mà cần nhanh chóng đến địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín có bác sĩ nam học để tiến hành kiểm tra và khắc phục sớm.

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhằm giúp nam giới khắc phục tình trạng dài/hẹp/nghẹt và viêm bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp dương vật được phát triển bình thường, vệ sinh thuận lợi và phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm có thể xảy ra.

Việc nam giới tiến hành cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích là:

  • Khi cắt bao quy đầu thì nam giới dễ dàng vệ sinh và loại bỏ được những chất cặn, cũng như các vi khuẩn viêm nhiễm đang ẩn nấp ở đó.
  • Khi phần bao quy đầu ôm chặt lấy quy đầu sẽ khiến cho các chất cặn bã tồn đọng, đây là một trong những môi trường lý tưởng đế vi khuẩn có cơ hội trú ngụ, xâm nhập và phát triển gây ra tình trạng viêm nhiễm ở quy đầu.
  • Cắt bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới dễ đưa được bạn tình của mình lên đỉnh, kéo dài được thời gian quan hệ mà không bị xuất tinh sớm.
  • Khi bị mắc chứng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe sinh sản của nam giới bởi vì khi mắc phải các chứng bất thường ở bộ phận sinh dục sẽ khiến nam giới không thể vệ sinh sạch sẽ các chất cặn bã ở quy đầu.
  • Quy đầu luôn bị phủ kín hoặc bó chặt sẽ không được va chạm nhiều với bên ngoài. Điều này gây cản trở quá trình phát triển của “cậu nhỏ”, khiến việc quan hệ không được thỏa mãn.

Mong rằng thông qua chia sẻ từ bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến về việc chưa cắt bao quy đầu có con được không đã giúp các cặp đôi nắm rõ và chủ động hơn trong việc cân nhắc tới địa chỉ cắt bao quy đầu. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ số điện thoại 0365115116 để được bác sĩ hỗ trợ nhanh nhất. Khi không tiện để trao đổi qua điện thoại thì bạn nên chat online trong khung chat tư vấn miễn phí với bác sĩ Chiến.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bao quy đầu và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm thêm 30% chi phí cắt bao quy đầu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Chiến của phòng khám Thái Hà tại đây.

Bác sĩ tư vấn chưa cắt bao quy đầu có con được không