Bệnh lậu có chữa khỏi được không, chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

  • 10-10-2022 10:03 AM

Bạn muốn biết bệnh lậu có chữa khỏi được không và quan trọng nhất là chữa bệnh lậu trong bao lâu thì phải dựa vào phương pháp chữa lậu sẽ thực hiện, biểu hiện khi phát bệnh và tình trạng sức khỏe ở hiện tại.

Như bạn N.V. Hưng (tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã có liên hệ với bác sĩ Lân để nhận tư vấn khi thấy dương vật bị chảy ra nhiều mủ đặc: “Tháng trước vì một lần ham vui mà có quan hệ với một người mới quen ở phòng hát, sau đó khoảng 2 tuần, dương vật cháu bắt đầu rỉ nhiều mủ có mùi hôi và nóng rát ở dương vật. Tìm hiểu thì cháu đang nghi là đã bị bệnh lậu, bác sĩ cho cháu hỏi là bị bệnh lậu có chữa khỏi được không và bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi hẳn ạ? Cháu nên làm gì vào lúc này để hết các biểu hiện trên ạ, chứ cứ như này thì bạn gái cháu sẽ biết mất!”

Bác sĩ chuyên khoa ngoại Vũ Hồng Lân sẽ giải đáp thắc mắc chữa bệnh lậu trong bao lâubệnh lậu có chữa khỏi được không? Quan trọng là tư vấn cách chữa bệnh nhanh cho bạn Hưng và những dấu hiệu khỏi bệnh lậu. Việc mà bạn nên làm lúc này là trực tiếp tới địa chỉ chữa bệnh lậu để làm xét nghiệm, chẩn đoán chính xác bệnh và các tổn thương mà bệnh đã gây ra.

Chữa bệnh lậu trong bao lâu? Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Bạn lo lắng bệnh lậu có chữa khỏi được không thì có thể yên tâm vì câu trả lời chắc chắn là có, bởi phương pháp DHA chữa lậu hiện nay được các bác sĩ đánh giá tốt vì có khả năng định lượng, định tính, xác định chính xác mầm mống bệnh và tiêu diệt song lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae.

Như bạn Hưng đã chủ động liên hệ với bác sĩ Lân để tư vấn bệnh lậu và đi khám cho nên khả năng chữa khỏi bệnh sẽ cao hơn vì được tư vấn phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả tốt, hạn chế được tối đa các biến chứng nguy hiểm khi để bệnh phát triển lâu.

Vì vậy khi có dấu hiệu thì nên chủ động đi khám bệnh lậu, xét nghiệm càng sớm càng tốt sẽ được tư vấn phương pháp chữa bệnh tốt.

Hiện nay phòng khám 11 Thái Hà là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, áp dụng phương pháp phục hồi gene DHA hiệu quả cao, đảm bảo chữa khỏi hẳn bệnh lậu:

  • Phương pháp DHA chữa bệnh lậu được bác sĩ Lân chỉ định dùng thuốc kháng sinh kết hợp với công nghệ phục hồi gen để đem đến kết quả khỏi bệnh nhanh chóng, toàn bộ khuẩn lậu trong cơ thể được diệt trừ hoàn toàn, vì thế mà thời gian khỏi bệnh được rút ngắn.
  • Phương pháp DHA nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể và mang lại kết quả điều trị bệnh chống tái phát tốt..

Để đảm bảo bệnh được chữa khỏi hoàn toàn thì cùng với việc áp dụng phương pháp DHA cho kết quả tốt, sau khi điều trị mầm bệnh triệt để trong người, bạn tuyệt đối không được quan hệ với người lạ, phải sống chung thủy với một bạn tình.

Thêm vào đó, khi chữa lậu vì sẽ có dùng thuốc kháng sinh để chữa cùng lúc các biến chứng đã có nên bạn phải theo chỉ định của bác sĩ, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt.

Một chế độ dinh dưỡng, an toàn, lành mạnh, không dùng chất kích thích hay tác động mạnh vào khu vực bị tổn thương do lậu là điều mà bạn Hưng cần làm trong suốt thời gian điều trị lậu. Điều này cũng giúp cho kết quả bệnh lậu được chữa khỏi dứt điểm, không để tái nhiễm lại.

Dấu hiệu khỏi bệnh lậu

Khi bạn đã được bác sĩ Lân tư vấn bệnh lậu, chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA thì sẽ thấy hiệu quả nhanh, có những dấu hiệu khỏi bệnh lậu để bạn yên tâm.

Bộ phận sinh dục của bạn sẽ không còn triệu chứng ngứa rát, tiểu buốt, tiết dịch, tiết mủ, mẩn ngứa khó chịu.

Đó là các biểu hiện để bạn biết mình khỏi bệnh và tin tưởng vào phác đồ điều trị bệnh lậu đang thực hiện. Vẫn là nên đi tái khám, làm xét nghiệm để biết được chắc chắn mình đã khỏi bệnh lậu hoàn toàn.

  • Lấy dịch niệu đạo xét nghiệm nhuộm soi lậu khuẩn. Nếu còn mầm bệnh sẽ là dương tính, hết bệnh là âm tính.
  • Xét nghiệm nuôi cấy khuẩn lậu là phương pháp cho ra kết quả chính xác tốt, bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện khi kết thúc liệu trình chữa lậu.

Hãy luôn ghi nhớ thực hiện điều trị bệnh lậu nghiêm túc thì sẽ thấy dấu hiệu khỏi bệnh lậu nhanh chóng. Cũng nên chú ý đến quá trình sinh hoạt hàng ngày và tái khám theo lịch hẹn để biết sức khỏe đang hồi phục tốt.

Hiện nay chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5.000.000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm chi phí chữa bệnh lậu cùng chi phí khám bệnh lậu chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh lậu cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm chi phí chữa bệnh lậu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Bệnh lậu có chữa khỏi được không, chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Chữa bệnh lậu trong bao lâu? Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Chữa bệnh lậu trong bao lâu?

Theo bác sĩ Lân, để hiểu chữa bệnh lậu trong bao lâu thì khỏi điều này bắt buộc cần phải dựa vào những yếu tố sẽ quyết định đến toàn bộ thời gian và hiệu quả chữa bệnh là địa chỉ chữa bệnh lậu áp dụng phương pháp gì, biểu hiện khi phát bệnh và tình trạng sức khỏe khi đến khám. Cụ thể là:

  • Biểu hiện phát bệnh của bạn thế nào, thời gian ủ bệnh có lâu không, như Hưng mô tả là sau 2 tuần bạn đi khám thì đã có kết luận bị lậu, đây là khoảng thời gian trung bình và phổ biến của những người bị bệnh lậu.
  • Tình trạng sức khỏe ở hiện tại có ổn không? Nếu như sức khỏe ổn định thì mất khoảng 3 tới 7 ngày điều trị. Nhưng trường hợp bạn còn bị các bệnh nền khác thì thời gian điều trị sẽ dài hơn để tiến hành chữa trị tất cả, chỉ như vậy mới đảm bảo chữa bệnh lậu khỏi hẳn.
  • Phương pháp điều trị lậu: Khi bạn được bác sĩ Lân chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiện đại thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn và đảm bảo hiệu quả chữa khỏi bệnh lậu.
  • Bạn có tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ không: Khi bạn chữa lậu cần phải luôn tuân thủ các chỉ định trong phác đồ điều trị bệnh lậu, không quan hệ trong suốt thời gian chữa lậu.
  • Tái khám đầy đủ: Sau khi đã chữa bệnh lậu khỏi hoàn toàn, bạn vẫn cần thực hiện theo lời dặn của bác sĩ, tái khám để bác sĩ biết mức độ hồi phục. Không quan hệ bừa bãi để tránh tối đa nguy cơ lại bị lây bệnh.

Từ những yếu tố trên, nếu như bạn thực hiện chính xác, đầy đủ chỉ định, thì chỉ trong khoảng 7 tới 14 ngày bệnh lậu sẽ được chữa khỏi.

Số ít trường hợp bị bệnh lậu mãn tính có thể sẽ cần thời gian điều trị lâu hơn vì phải khắc phục cả những tổn thương do biến chứng mà bệnh gây ra, nhưng không quá dài hơn nhiều so với khoảng thời gian dự định khỏi bệnh ở trên khi thực hiện phương pháp DHA chữa bệnh lậu.

Bác sĩ Vũ Hồng Lân đã tư vấn bệnh lậu có chữa khỏi được khôngbệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi nhằm giải đáp cho bạn Hưng đầy đủ. Bạn nên đặt lịch hẹn tới khám với bác sĩ Lân tại phòng khám 11 Thái Hà để được bác sĩ trao đổi về phác đồ điều trị chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm, bác sĩ Lân đã chữa khỏi bệnh lậu cho rất nhiều người bị với thời gian chữa trị nhanh chóng. Bác sĩ luôn dặn dò rất kỹ càng người bệnh sau khi chữa lậu nên làm gì, nên kiêng gì, chỉ như vậy mới đảm bảo hiệu quả điều trị. Bất kỳ khi nào cần hỗ trợ đều có thể liên hệ với bác sĩ Lân để được tư vấn nhanh.

Hiện nay chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5.000.000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm chi phí chữa bệnh lậu cùng chi phí khám bệnh lậu chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh lậu cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm chi phí chữa bệnh lậu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Bệnh lậu có chữa khỏi được không, chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi?