Mua thuốc phá thai 1 tháng ở đâu, giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

 • 17-10-2022 08:59 AM

Nên mua thuốc phá thai 1 tháng ở đâu Hà Nội và thuốc phá thai bao nhiêu tiền, có bán ở đâu đảm bảo an toàn về chất lượng thuốc và giá thuốc phá thai là nên biết khi đang tìm thuốc phá thai.

Nhiều chị em quan tâm đến việc thuốc phá thai có bán ở đâu (phá thai nội khoa) để đình chỉ khi có thai ngoài ý muốn bởi phương pháp này đơn giản, ít tốn kém và nó giống như sảy thai tự nhiên nên ít gây nặng nề về mặt sức khỏe và tâm lý.

Vậy nên nhiều chị em sẽ băn khoăn về việc nên thuốc phá thai mua ở đâu? Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền? bác sĩ sản phụ khoa sẽ chia sẻ cho mọi người về vấn đề này chi tiết.

Thuốc phá thai mua ở đâu

Nên mua thuốc phá thai 1 tháng ở đâu khi không thể giữ lại thai

Thực tế uống thuốc phá thai không phải là một việc đơn giản, vì không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến thai phụ như viêm nhiễm, xuất huyết, nguy hiểm tính mạng… Vì thế chị em mang thai đang quan tâm đến việc mua thuốc phá thai ở đâu thì nên lưu ý:

 • Tuổi thai: Nhược điểm của phá thai bằng thuốc là giới hạn độ tuổi thai ngắn dưới 6 tuần tuổi. Đối với trường hợp thai lớn mà áp dụng phương pháp này rất dễ băng huyết, sót thai, sót nhau.
 • Vị trí tuổi thai: Với nhưng thai nhi nằm bên ngoài tử cung sẽ không áp dụng được phương pháp này, do đó cần đươc siêu âm để biết được chính xác vị trí thai nhi. Chỉ nên dùng thuốc khi chắc chắn thai nhi nằm trong tử cung.
 • Sức khoẻ thai phụ: Nếu mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, tiểu đường, u xơ tử cung… thai phụ không thể dùng thuốc được, vì thế cần được kiểm tra sức khoẻ trước khi thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc.

Để hạn chế biến chứng thấp các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra thì chị em muốn thực hiện phá thai bằng thuốc thì không nên tự ý mua thuốc và cần đến cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi và chỉ định dùng thuốc. Vậy nên mua thuốc phá thai ở đâu khi không thể giữ lại thai?

Theo quy định số 1377/QĐ-BYT ngày 24/4/2013 cho biết, phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho những thai phụ có thai dưới 6 tuần tuổi và do các cơ sở y tế thuộc tuyến huyện, tỉnh, trung ương thực hiện hoặc tại các phòng khám phá thai được cấp giấy phép hoạt động. Do vậy mà mọi hành vi bán hoặc cho người khác uống thuốc phá thai không tuân thủ quy định trên đều là vi phạm pháp luật

Theo bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Hồng cho biết chỉ có những địa chỉ uy tín mới bảo đảm giá thuốc phá thai an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, được sự kiểm tra và giám sát. Nếu bạn cố tình mua thuốc phá thai bên ngoài về sử dụng, không được kiểm tra thăm khám sức khoẻ trước khi phá thai, không có sự giám sát của bác sĩ trong quá trình uống thuốc thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm cho sức khoẻ.

Cảnh báo:

Thuốc phá thai là thuốc bán theo đơn của bác sĩ vì thế chị em không nên tư ý mua về sử dụng để tránh những mối nguy hại khôn lường sau khi dùng thuốc. Các bạn nên phân biệt rõ ràng đâu là địa chỉ bán thuốc phá thai an toàn khi không thể giữ lại thai.

Nguồn VTC14: Nguy hiểm khi tự ý phá thai bằng thuốc

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sản phụ khoa và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm 35% chi phí hút thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ Nguyễn Thị Phương Hồng phòng khám phụ khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Mua thuốc phá thai 1 tháng ở đâu, giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền? có bán ở đâu?

Thuốc phá thai bao nhiêu tiềnthuốc phá thai có bán ở đâu là mối quan tâm của rất nhiều phụ nữ. Theo ý kiến của các chuyên gia nếu như phá thai bằng thuốc được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín và được cấp giấy phép đầy đủ thì bằng giá ở đây sẽ dựa trên mức giá niêm yết của Sở y tế đưa ra, do đó mà thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần lo lắng về mức giá thuốc phá thai này.

Thông thường, chi phí phá thai bằng thuốc tại các cơ sở y tế chuyên khoa, thai phụ sẽ phải trả các khoản phí là:

Chi phí kiểm tra sức khoẻ trước khi thực hiện thuốc phá thai

Để đảm bảo cho quá trình phá thai bằng thuốc được diễn ra an toàn, hiệu quả thì chị em cần phải thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm để nắm rõ tình trạng sức khoẻ của thai phụ. Chị em sẽ được khám phụ khoa, kiểm tra khí hư xem có bị mắc cắc bệnh viêm nhiễm gì không, song song đó chị em cũng được làm siêu âm, xét nghiệm máu để biết được tình trạng huyết áp và chức năng gan.

Chi phí thực hiện phá thai bằng thuốc

Giá thuốc phá thai thường tiết kiệm hơn các phương pháp ngoại khoa, phương pháp này chỉ áp dụng trong những trường hợp thai nhi dưới 6 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, sức khoẻ thai phụ tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm hay bị bệnh tim mạch, huyết áp và không bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Tình hình sức khoẻ của thai phụ

Nếu như thai phụ có sức khoẻ tốt, cơ thể không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì việc phá thai sẽ đơn giản. Chi phí phá thai bằng thuốc cũng ít tốn kém hơn những trường hợp thai phụ mắc các bệnh phụ khoa.

Chất lượng cơ sở y tế

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế quảng cáo mức giá thuốc phá thai rất thấp nhằm thu hút sự chú ý của chị em. Do đó, chị em cần tìm hiểu kỹ thông tin về nơi mình thực hiện phá thai để không phải gánh chịu những hậu quả nặng nề từ việc mua thuốc phá thai không an toàn chỉ vì ham rẻ.

Chi phí sau phá thai

Sau khi phá thai chị em cần được theo dõi tình hình sức khoẻ và hướng dẫn các phương pháp kháng viêm cũng như cách chăm sóc tại nhà cẩn thận, chu đáo nhằm đảm bảo sức khoẻ sinh sản về sau. Chi phí này cũng sẽ được tính vào giá tiền phá thai bằng thuốc.

Chúng tôi khuyên bạn, để biết được mức thuốc phá thai bao nhiêu tiền chi tiết, bạn cần đến trực tiếp các cơ sở y tế để được kiểm tra, thăm khám sức khỏe và tuổi thai. Nếu đã có quyết định phá thai chị em cần tiến hành càng sớm càng tốt, vì nếu như để lâu, thai phát triển lớn hơn, việc dùng thuốc phá thai sẽ không có tác dụng mà phải chỉ định hình thức khác.

Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội là địa chỉ uy tín trong chuyên khoa sức khoẻ sinh sản cho chị em phụ nữ. Là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình phá thai được giám sát nghiêm ngặt theo quy định, trang thiết bị tiên tiến và mức giá thuốc phá thai theo quy định, tiết kiệm.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sản phụ khoa và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm 35% chi phí hút thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ Nguyễn Thị Phương Hồng phòng khám phụ khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Mua thuốc phá thai 1 tháng ở đâu, giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội

Hiện nay ở trong và ngoài khu vực thành phố Hà Nội xuất hiện nhiều các cơ sở y tế thực hiện phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng sử dụng thuốc phá thai an toàn.

Luôn thấu hiểu với lo lắng mua thuốc phá thai ở đâu là an toàn, chất lượng, phòng khám sản phụ khoa Hà Nội xuyên suốt quá trình hình thành và hoạt động đã tiến hành phá thai an toàn, tư vấn cách phá thai đầy đủ cho chị em. Phòng khám đã và đang trở thành địa chỉ phá thai an toàn, uy tín ở khu vực Hà Nội.

 • Phòng khám đa khoa Thái Hà cung cấp dịch vụ khám – phá thai bằng thuốc uy tín, chất lượng và được cấp phép, kiểm tra nghiêm ngặt bởi sở y tế, sức khoẻ bệnh nhân được ưu tiên lên trước.
 • Áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hiện nay trong việc điều trị và phá thai không đau như: phá thai bằng thuốc, hút thai, phương pháp kovax…
 • Chăm sóc người bệnh một cách tận tình và chu đáo, làm việc với tần số không ngày nghỉ kể cả chủ nhật và các ngày lễ tết. Tiện lợi cho bệnh nhân trong việc sắp xếp thời gian.
 • Mang đến cho người bệnh một môi trường y tế sạch sẽ, được tiệt trùng thường xuyên để đảm bảo cho việc khám – chữa một cách an toàn và hiệu quả.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám phụ khoa, đặc biệt uy tín trong việc phá thai an toàn và không gây đau.
 • Đến với phòng khám chúng tôi không phân biệt bệnh nhân là ai, chỉ cần đến chúng tôi sẽ tôn trọng và bảo mật thông tin tuyệt đối. Sau khi khám và chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ cụ thể cũng như mức chi phí phù hợp để bệnh nhân hiểu rõ trước khi thự hiện.
 • Tại đây, bệnh nhân sẽ được y bác sĩ chăm sóc tận tình như người nhà, giúp cho bạn luôn có cảm giác thoải mái như đang ở nhà, một phần giúp cho việc phục hồi cũng sẽ được nhanh chóng hơn.
 • Thủ tục đơn giản, thuận tiện, quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, bệnh nhân không phải chờ đợi.
 • Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền hay bất cứ phương pháp nào khác đều được công khai rõ ràng, báo trước với chị em trước khi thực hiện phá thai. Mức phí được niêm yết theo giá quy định.

Chú ý:

Chị em phụ nữ cần phải nắm rõ thời điểm phá thai thích hợp cũng như các phương pháp phá thai an toàn để có hướng xử lý phù hợp nếu trót mang thai ngoài ý muốn. Hiệu quả của việc phá thai phụ thuộc chủ yếu vào uy tín chất lượng của địa chỉ phá thai, trình độ của bác sĩ thực hiện.

Nếu muốn trao đổi trực tiếp về giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền, bạn hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng theo số 0365115116 hoặc click vào mục “bác sĩ tư vấn” các bác sĩ chuyên môn sẽ giải đáp giúp bạn. Hoặc chị em có thể đến trực tiếp phòng khám sản phụ khoa Thái Hà tại địa chỉ số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội để được tư vấn cách phá thai an toàn. Thông tin trao đổi luôn được bảo mật tuyệt đối.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sản phụ khoa và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm 35% chi phí hút thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ Nguyễn Thị Phương Hồng phòng khám phụ khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Mua thuốc phá thai 1 tháng ở đâu, giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền?