Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không, khả năng có thai là bao nhiêu?

 • 17-10-2022 09:44 AM

Nên biết xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không và xuất tinh sớm thì khả năng có thai là bao nhiêu để chủ động đi khám và chữa từ sớm, tránh để ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình mà chính xác là khả năng thụ thai.

Hiện nay xuất tinh sớm là tình trạng rất phổ biến ở nam giới, do khá nhiều yếu tố như công việc căng thẳng, tâm lý lo sợ, sức khỏe suy giảm gây ra. Tình trạng này luôn là những nỗi niềm khó nói, gây ra sự tự ti, chứng bệnh này đang ngày càng được trẻ hóa và gia tăng nhanh chóng về số lượng các ca mắc bệnh.

Để giải đáp chính xác cho 2 vấn đề xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu khôngxuất tinh sớm thì khả năng có thai là bao nhiêu, hãy cùng xem chia sẻ dưới đây đã được bác sĩ phòng khám nam học tư vấn về những yếu tố xoay quanh hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không tự mình kiểm soát được hoạt động xuất tinh của bản thân, có thời gian xuất tinh sớm dưới 3 phút kể từ khi dương vật được đưa tới âm đạo nữ giới. Nhiều trường hợp bệnh nặng, dương vật nam giới vừa chạm đến âm đạo nữ giới thì đã lập tức xuất tinh luôn, thậm chí là nam giới còn xuất tinh trước khi dương vật được đưa đến âm đạo của nữ giới.

Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý, đến khả năng quan hệ tình dục mà nó còn gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến khả năng sinh sản và chất lượng tinh trùng của nam giới.

Theo bác sĩ nam học cho biết, trên thực tế tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ không gây ra quá nhiều ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới. bởi nếu trong quá trình quan hệ tình dục, dù cho nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm thế nhưng nếu dương vật vẫn xuất tinh ở sâu bên trong âm đạo nữ giới thì vẫn có thể mang thai bình thường.

Tuy nhiên, nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài quá lâu và không thực hiện chữa trị, lâu dần có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới. Lúc này, cơ thể sẽ giảm dần lượng tinh trùng, tinh trùng cũng yếu đi, khả năng di chuyển kém và có hiện tượng bị loãng tinh trùng.

Thế có thể khẳng định rằng tuy xuất tinh sớm không gây nhiều ảnh hương về mặt chất lượng tinh trùng của nam giới, nhưng về lâu về dài nếu không được chữa trị bệnh sẽ khiến cho tinh trùng của nam giới giảm dần về số lượng, tình trùng theo đó cũng yếu đi.

Ngoài ra khi nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khiến cho lực phóng tinh cũng yếu đi, làm cho tinh trùng gặp khó khăn để di chuyển sâu bên trong âm đạo tìm gặp trứng. Do đó xuất tinh sớm còn gây khó khăn cho quá trình thụ thai tự nhiên, nhiều khả năng gây vô sinh hiếm muộn cho nam giới.

Bạn nên biết chi phí chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội chỉ từ 3.000.000 đ và tại phòng khám nam khoa Thái Hà được giảm thêm chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm cùng chi phí khám xuất tinh sớm chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục khám nam khoa tổng quát.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám xuất tinh sớm cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám nam khoa Hà Nội tại đây.

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không, khả năng có thai là bao nhiêu?

Xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu?

Xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu?

Như đã phân tích ở trên, dù mắc phải tình trạng xuất tinh sớm nhưng nếu nam giới vẫn có thể xuất tinh bên trong âm đạo nữ giới, thì khả năng cao là vẫn có thể mang thai. Tuy nhiên nếu kéo dài tình trạng xuất tinh sớm và không được chữa trị kịp thời sẽ khiến cho nam giới bị ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như là khả năng có thai tự nhiên.

Những ảnh hưởng của tình trạng xuất tinh sớm gây ra cho đời sống tình dục cũng như khả năng có thai của nam giới là:

 • Xuất tinh sớm làm suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới: Đa phần những nam giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm, trong các cuộc yêu với bạn tình đều không giúp cả hai đạt được khoái cảm và thỏa mãn, lâu dần gây ra sự thất vọng, hụt hẫng cho bạn tình. Từ đó khiến nam giới hình thành tâm lý tự ti, né tránh quan hệ tình dục, giảm dần những ham muốn tình dục, ngại tiếp xúc thân mật với bạn tình, khiến khả năng mang thai từ đây cũng giảm theo.
 • Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài trong một khoảng thời gian sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tình trùng của nam giới: Theo bác sĩ cho biết, nam giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm thường dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi, suy nhược, chán ăn, sức đề kháng suy giảm, khiến cho chất lượng của tình trùng trong cơ thể nam giới cũng suy giảm đáng kể, qua đó khiến cho số lượng tinh trùng cũng bị giảm dần và yếu đi gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn cho nam giới.
 • Xuất tinh sớm còn khiến nam giới mắc một số chứng bệnh nam khoa có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản gây ra hiện tượng vô sinh hiếm muộn cho nam giới như: Viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, liệt dương, các chứng bệnh về bàng quang,…

Nếu tình trạng xuất tinh sớm cứ kéo dài, không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng có thai ở nam giới, khiến khả năng có thai rất thấp.

Vậy nhưng theo bác sĩ nam học cho biết, hiện nay với nền y học ngày càng phát triển chứng bệnh xuất tinh sớm đã không còn quá khó khăn trong công tác điều trị nữa. Chính vì vậy để nâng cao khả năng có thai, nam giới đang trong tình trạng xuất tinh sớm nên chủ động xem chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu uy tín, chất lượng khám và chẩn đoán tình trạng bệnh qua đó được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, lựa chọn phương pháp điều trị kịp thời.

Bạn nên biết chi phí chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội chỉ từ 3.000.000 đ và tại phòng khám nam khoa Thái Hà được giảm thêm chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm cùng chi phí khám xuất tinh sớm chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục khám nam khoa tổng quát.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám xuất tinh sớm cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám nam khoa Hà Nội tại đây.

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không, khả năng có thai là bao nhiêu?

Nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu Hà Nội?

Phòng khám nam khoa Thái Hà

Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và lễ tết – Từ 8:00 đến 20:00

Nói đến vấn đề điều trị xuất tinh sớm ở đâu Hà Nội, ở đâu uy tín, thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua phòng khám nam khoa Thái Hà được. Hiện nay phòng khám nam khoa Thái Hà là cơ sở y tế được nhiều chuyên khoa đánh giá cao từ chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ, đến thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên y tế.

Thêm vào đó, bác sĩ nam học còn đánh giá rất cao về liệu pháp PLISSIT chữa trị xuất tinh sớm tiên tiến hiện đại, an toàn, mang lại hiệu quả cao mà phòng khám nam khoa Thái Hà đang áp dụng điều trị cho các bệnh nhân đến đây.

Phòng khám nam khoa Thái Hà được xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, với mục tiêu mang đến môi trường khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân một cách tốt. Từ thời điểm được thành lập đến nay phòng khám luôn là địa chỉ y tế được rất nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn là điểm đến khám và chữa trị nhiều loại bệnh, trong đó có chứng bệnh xuất tinh sớm.

Vậy tại sao phòng khám nam khoa Thái Hà nên là điểm đến điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm cho nam giới? Bởi vì phòng khám là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật xứng đáng là một cơ sở y tế uy tín, chất lượng tại Hà Nội, phải kể đến như:

Là cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý

Phòng khám nam khoa Thái Hà là địa chỉ y tế được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế thành phố Hà Nội, chuyên khám chữa các bệnh sản phụ khoa, bệnh về tuyến tiền liệt, hậu môn – trực tràng, các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh hôi nách, đình chỉ chấm dứt thai nghén an toàn, các bệnh lý nam khoa trong đó có chứng bệnh xuất tinh sớm,…

Có cơ sở hạ tầng – vật chất khang trang

Phòng khám được xây dựng với cơ sở hạ tầng khang trang, vật chất sang trọng, phòng ốc thoáng mát và sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư, cung cấp đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại phục vụ cho công cuộc khám chữa bệnh tại đây, nhằm đảm bảo mang lại kết quả chẩn đoán bệnh chính xác qua đó mang lại kết quả điều trị bệnh tốt cho bệnh nhân.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Phòng khám nam khoa Thái Hà, hiện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm cho nam giới. Không những thế tất cả những y bác sĩ làm việc tại đây đều là những người có trách nhiệm, giàu lòng nhân ái, luôn có tinh thần tận tâm tận tụy trong công cuộc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nam giới.

Áp dụng phương pháp điều trị xuất tinh sớm tiên tiến – hiện đại

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở phòng khám nam học đang áp dụng cho các nam giới đó là: Liệu pháp bảo toàn PLISSIT và phương pháp hiện đại.

Liệu pháp bảo toàn PLISSIT điều trị xuất tinh sớm

Đây là phương pháp điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm đang được rất nhiều cơ sở y tế uy tín áp dụng điều trị cho hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm của nam giới và được bác sĩ nam học đánh giá là phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại ở thời điểm hiện tại, phương pháp này cực kỳ an toàn và mang đến hiệu quả điều trị cực kỳ cao cho nam giới.

Liệu pháp bảo toàn PLISSIT thích hợp sử dụng cho những đối tượng sau:

 • Những người tàn tật có khả năng nhận thức cũng như xử lý thấp.
 • Những đối tượng thường hay phải chịu các áp lực khủng hoảng và thường xuyên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều.
 • Những đối tượng thường xuyên gặp trở ngại trong chuyện tình cảm.
 • Những đối tượng bị cản trở và gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt vợ chồng.

Điểm nổi bật mà liệu pháp điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm này có thể đem lại đó là: Từ việc khám lâm sàng, tìm ra được những thông tin chính xác liên quan đến căn bệnh xuất tinh sớm mà bệnh nhân đang mắc phải. Bác sĩ chuyên khoa sẽ chú trọng đến yếu tố hôn nhân và gia đình – đây là 2 yếu tố chủ yếu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình quan hệ tình dục của bệnh nhân.

Liệu pháp bảo toàn PLISSIT được diễn ra theo các bước:

 • Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiếp nhận, tâm sự, lắng nghe những chia sẻ, thắc mắc của người bệnh.
 • Tiếp đến bác sĩ sẽ giải đáp cặn kẽ những thắc mắc mà người bệnh đưa ra.
 • Song song với đó, bác sĩ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quá trình điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm cho bệnh nhân.
 • Cuối cùng bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm phù hợp với tình trạng mà người bệnh đang mắc phải, nhằm mang lại kết quả điều trị tốt.

Phương pháp hiện đại điều trị xuất tinh sớm

Ngoài liệu pháp bảo toàn PLISSIT, thì phòng khám nam khoa Thái Hà còn áp dụng phương pháp hiện đại vào điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.

Như mọi người đã biết, quy đầu dương vật là vị trí chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Những người mắc chứng bệnh xuất tinh sớm thì sự hưng phấn của dây thần kinh cảm giác ở quy đầu sẽ cao hơn so với những người bình thường. vì vậy mà việc hiện đại sẽ làm giảm bớt đi những cảm giác hưng phấn này, từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục với bạn tình của mình.

Những ưu điểm mà phương pháp này đem lại cho nam giới, như:

 • Tiểu phẫu chỉnh dây hãm quy đầu cực kỳ an toàn, mang lại hiệu quả điều trị xuát tinh sớm rõ rệt.
 • Tiểu phẫu chỉnh dây hãm quy đầu này để lại vết thương khá nhỏ chỉ khoảng từ 1 – 2cm.
 • Thời gian tiểu phẫu diễn ra rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 10 phút đồng hồ là hoàn thành.
 • Nam giới sau khi thực hiện xong tiểu phẫu chỉnh dây hãm quy đầu không cần phải nằm viện, thời gian phục hồi cũng nhanh chóng.

Phòng khám có mức chi phí khám chữa bệnh rất hợp lý

Phòng khám nam khoa Thái Hà có mức chi phí khám chữa bệnh được công khai minh bạch và niêm yết theo mức giá quy định. Chính vì vậy mà người bệnh không cần phải quá lo lắng về chi phí khi đến đây khám chữa bệnh, phòng khám cũng sẽ thông báo mức giá trước cho bệnh nhân trước khi bệnh có quyết định khám hoặc chữa bệnh.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn cho nam giới

Hiện nay, phòng khám nam khoa Thái Hà đang áp dụng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm giảm đi một phần chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh, như:

 • Chi phí khám nam khoa chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.
 • Giảm chi phí thực thiện tiểu phẫu xuất tinh sớm.

Chương trình ưu đãi này sẽ chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đặt trước lịch khám, chữa xuất tinh sớm. Vì vậy để hưởng được ưu đãi, bệnh nhân vui lòng liên hệ đặt lịch qua số hotline của phòng khám: 0365115116, miễn phí.

Phòng khám cho vị trí giao thông thuận tiện

Phòng khám nam khoa Thái Hà nằm ngay trên mặt phố Thái Hà, nơi có các phương tiện giao thông qua lại vô cùng thuận tiện. Qua đó giúp cho bệnh nhân di chuyển đến phòng khám một cách dễ dàng hơn.

Bảo mật thông tin cá nhân của nam giới tuyệt đối

Bệnh xuất tinh sớm là bệnh lý khá nhạy cảm, liên quan đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới, chính vì vậy mà rất nhiều nam giới rất e ngại, xấu hổ, tự ti và không muốn ai biết đến tình trạng bệnh của bản thân.

Vì vậy mà đến với phòng khám nam khoa Thái Hà, nam giới có thể yên tâm, tại đây bảo mật tất cả thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân một cách tuyệt đối, chỉ cung cấp thông tin khi có sự đồng ý của người bệnh.

Với tất cả những yếu tố được kể trên, phòng khám nam khoa Thái Hà xứng đáng là lựa chọn khi nam giới muốn đi khám, điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội. Xuất tinh sớm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra những ảnh hưởng về chức năng sinh lý của nam giới, khiến chất lượng tinh trùng kém, khả năng có thai theo đó cũng suy giảm theo, chính vì vậy mà nam giới nên chủ động đi khám sớm để được điều trị bệnh sớm, tránh để tình trạng bệnh kéo dài, gây ra những biến chứng nghiêm trọng không đáng có.

Trên đây là tất cả những thông tin được bác sĩ phòng khám nam khoa giải đáp về vấn đề xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu khôngxuất tinh sớm thì khả năng có thai là bao nhiêu. Chắc chắn đã giúp nhiều nam giới có được những thông tin muốn biết. Để được giải đáp rõ ràng cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua khung chat có ngay trên màn hình hoặc liên hệ qua số hotline để nhận tư vấn miễn phí.

Bạn nên biết chi phí chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội chỉ từ 3.000.000 đ và tại phòng khám nam khoa Thái Hà được giảm thêm chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm cùng chi phí khám xuất tinh sớm chỉ 320.000 VNĐ với 9 hạng mục khám nam khoa tổng quát.

Nam giới sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám xuất tinh sớm cùng với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐđược giảm thêm chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà tại đây.

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không, khả năng có thai là bao nhiêu?