12 cách phá thai an toàn nhất nhanh nhất thành công tại nhà

 • 20-11-2023 14:49 PM

Lựa chọn cách phá thai an toàn nhất, cách phá thai không đau, cách phá thai thành công cho từng thai phụ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe khi phá thai. Bạn nên tham khảo những cách phá thai an toàn đang được áp dụng hiện nay và chia sẻ của nhiều bác sĩ về điều kiện thực hiện của mỗi cách phá thai.

Hiện nay có rất nhiều chị em vì lý do đặc biệt nên muốn tìm cách phá thai. Bác sĩ tư vấn 12 cách phá thai an toàn nhất nhanh nhất thành công gồm cách phá thai bằng hút thai không đau, cách phá thai an toàn bằng thuốc, cách phá thai tại nhà bằng rau răm, đu đủ xanh, rau ngót, rau ngải cứu, nước dừa, rau má, thuốc bắc, rau sam, rau chùm ngây, mướp đắng để bạn tham khảo.

Mỗi cách phá thai sẽ có chỉ định thực hiện cho từng trường hợp cụ thể vì thế dưới đây bác sĩ sẽ chia sẻ thông tin về 12 cách phá thai này để bạn tham khảo và hiểu rõ.

 1. Cách phá thai bằng hút thai không đau
 2. Cách phá thai an toàn bằng thuốc
 3. Cách phá thai tại nhà bằng rau răm
 4. Cách phá thai bằng đu đủ xanh
 5. Cách phá thai bằng rau ngót
 6. Cách phá thai bằng rau ngải cứu
 7. Cách phá thai bằng nước dừa
 8. Cách phá thai bằng rau má
 9. Cách phá thai bằng thuốc bắc
 10. Cách phá thai bằng rau sam
 11. Cách phá thai bằng rau chùm ngây
 12. Cách phá thai bằng mướp đắng

12 cách phá thai an toàn nhất nhanh nhất thành công tại nhà

Cách phá thai an toàn là như nào

Phá thai an toàn phải là biện pháp chấm dứt thai kỳ qua quá trình sử dụng cách phá thai an toàn, không gây biến chứng và đảm bảo tốt sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Phá thai được chỉ định đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc do thai nhi bị dị tật hay thai phụ có sức khỏe yếu không thể tiếp tục mang thai nên bắt buộc phải bỏ thai.

Việc sử dụng cách phá thai an toàn nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và số tuần tuổi thai nhi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp cho thai phụ. Vì vậy, trước khi thực hiện phá thai, chị em cần phải trải qua quá trình khám sức khỏe và làm siêu âm xác định chính xác số tuần tuổi thai nhi để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với mình.

Việc thực hiện phá thai bằng cách phá thai nào đều sẽ tác động phần nào ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ. Do đó, việc chị em lựa chọn cách phá thai và địa chỉ phá thai để thực hiện luôn là quan trọng nhất.

Chính vì vậy, chị em nên lựa chọn phá thai tại các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế đảm bảo điều kiện vô trùng sạch sẽ, được nhiều chị em nhận xét tốt về mức độ an toàn. Những điều này sẽ giúp chị em có thể đỉnh chỉ thai nghén một cách an toàn và quá trình phá thai thành công, không bị biến chứng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

12 cách phá thai an toàn nhất nhanh nhất thành công

Lựa chọn cách phá thai an toàn nhất, cách phá thai không đau, cách phá thai thành công. Dưới đây là 12 cách phá thai an toàn nhất nhanh nhất thành công để bạn tham khảo, lựa chọn.

Cách phá thai bằng hút thai không đau

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa với việc sử dụng máy hút thai chuyên dụng kết hợp cùng với ống siêu dẫn trực quan để hút thai từ tử cung ra bên ngoài. Hút thai bằng ống siêu dẫn trực quan được xem là cách phá thai an toàn, mang lại hiệu quả tốt hiện nay.

Phương pháp này thường được áp dụng và để thực hiện được thủ thuật này, thai phụ cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Thai phụ có sức khỏe tốt, không được mắc các bệnh như hen suyễn, huyết áp, bệnh tim mạch, suy thận, suy gan,..
 • Thai nhi nằm đúng trong độ tuổi cho phép.

So với các phương pháp phá thai khác, phương pháp hút thai chân không bằng ống siêu dẫn trực quan có nhiều ưu điểm vượt trội là:

 • Mang lại hiệu quả cao, an toàn và có thời gian thực hiện nhanh chóng.
 • Hạn chế chảy máu, không gây đau đớn và ít gây tổn thương tới tử cung của thai phụ.
 • Giúp thai phục hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Quy trình hút thai an toàn

Để quá trình hút thai được diễn ra an toàn, tại các địa chỉ phá thai chất lượng quy trình hút thai sẽ được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra sức khỏe thai phụ cũng như tuổi thai, vị trí, kích thước và xem có dấu hiệu gì bất thường hay không. Nếu đủ điều kiện, thai phụ sẽ được chuyển đến phòng tiểu phẫu để thực hiện hút thai.
 • Bước 2: Để giảm đau đớn cho thai phụ trong quá trình hút thai, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê, đồng thời tiến hành sát trùng âm đạo để giảm tình trạng viêm nhiễm.
 • Bước 3: Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng ống hút thai đưa qua âm đạo và đi vào trong buồng tử cung, một đầu còn lại được nối với máy bơm hút chân không. Sau khi cố định được vị trí, bác sĩ sẽ tiến hành hút thai ra ngoài.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện xong, thai phụ sẽ được đưa đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi và theo dõi tình trạng sức khỏe xem có gì bất thường không. Nếu như không có gì bất thường, thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.
 • Bước 5: Sau 2 tuần kể từ thời điểm hút thai, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để tái khám. Việc này nhằm giúp bác sĩ xác định xem phá thai đã thành công hay chưa, trong trường hợp nếu có bất kỳ bất thường nào xảy ra còn có biện pháp kịp thời xử lý.

Cách phá thai an toàn bằng thuốc

Là phương pháp phá thai nội khoa, bằng cách sử dụng các loại thuốc phá thai nhằm kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra bên ngoài. Phương pháp phá thai bằng thuốc do không can thiệp trực tiếp vào tử cung nên sẽ hạn chế được những đau đớn và viêm nhiễm cho thai phụ.

Phương pháp phá thai bằng thuốc thường được áp dụng dành cho những trường hợp thai phụ không bị mắc các bệnh lý như tim, máu khó đông, hen suyễn, dị ứng với các thành phần có trong thuốc,.. Đồng thời, thai nhi cũng phải nằm trong tử cung của thai phụ.

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

Tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ có quy trình phá thai bằng thuốc được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe lâm sàng để kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi xem có đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc hay không. Nếu đủ điều kiện bác sĩ sĩ tiến hành thực hiện quy trình phá thai bằng thuốc.
 • Bước 2: Bác sĩ sẽ cho chị em uống viên thuốc phá thai thứ nhất, có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai, sau đó túi thai sẽ từ từ bong ra khỏi thành tử cung. Nếu sau khi uống viên thuốc thứ nhất không có dấu hiệu gì bất thường, thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.
 • Bước 3: Sau khi uống viên thuốc thứ nhất 2 ngày, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế phá thai để tiếp tục uống viên thuốc phá thai thứ 2 và được các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Bình thường, sau khi uống viên thuốc thứ 2, sau khoảng 30 phút đến 4 giờ, chị em sẽ có biểu hiện đau bụng âm ỉ, âm đạo chảy máu và kèm theo cục máu đông, điều này chứng tỏ thai đã được đẩy ra ngoài.
 • Bước 4: Chị em sẽ được bác sĩ tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe khoảng 2 – 3 tiếng, nếu thai phụ không có biểu hiện bất thường thì có thể về nhà để nghỉ ngơi.
 • Bước 5: Sau 2 tuần kể từ khi phá thai bằng thuốc, chị em cần thực hiện tái khám tại cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra xem quá trình phá thai bằng thuốc đã được thực hiện thành công hay chưa.

12 cách phá thai an toàn nhất nhanh nhất thành công tại nhà

Cùng 2 phương pháp phá thai trên hiện nay còn 10 cách phá thai tại nhà, dân gian mà chị em có thể tham khảo. Lưu ý chị em không nên tự ý áp dụng các cách phá thai khi chưa có khám và chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Cách phá thai tại nhà bằng rau răm

Rau răm còn được gọi bằng tên khác là cây thủy liễu, Daun Kesum, Daun Laksa. Rau răm có vị cay, tính ấm, không có độc, có tác dụng chữa đau bụng lạnh, hắc lào, trĩ, nôn, sốt, các vết thương do rắn cắn, chữa tràng ghẻ, cước khí (sưng ngứa chân). Đây là loại rau thơm phổ biến và được sử dụng trong nhiều món ăn như trứng vịt lộn, cháo lươn, nộm gà, cháo trai.

Thế nhưng rau răm không được phép dùng với một số người nhất là phụ nữ mang thai. Vì nếu ăn dùng 500g rau răm lấy thân và lá non ép lấy khoảng 250ml nước để uống thì tử cung bị kích thích mạnh và ngay trong đêm hoặc sáng hôm sau là phôi thai sẽ ra ngoài.

Cách phá thai bằng đu đủ xanh

Theo nghiên cứu, chất beta – carotene có trong đu đủ xanh sẽ có tác dụng chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị một số bệnh về khô da, khô mắt và có tác dụng khác là giúp nhuận tràng và phòng ngừa ung thư. Bên cạnh đó, đu đủ còn được biết đến như một loại thực phẩm giúp hỗ trợ lợi sữa cho phụ nữ sau sinh.

Thế nhưng, đối với những phụ nữ đang mang thai trong những thời kỳ đầu thì đu đủ lại là một loại thực phẩm cấm kỵ. Do trong đu đủ xanh còn chứa chất Papaverin, đây là một chất có khả năng phá hủy và làm hỏng phôi thai và chất enzym, prostaglandin, oxytocin còn làm tử cung co thắt dễ bị sảy thai.

Vi vầy mà có nhiều chị em phụ nữ khi có ý định phá thai tại nhà đã dựa vào đặc tính này đã thực hiện ăn nhiều đu đủ xanh. Nhưng thực chất nếu chị em sử dụng cách loại bỏ thai này có thể gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như sót thai, thai chết lưu, băng huyết,.., gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em về sau.

Cách phá thai bằng rau ngót

Sử dụng rau ngót cũng là một trong những phương pháp phá thai tại nhà được khá nhiều chị em sử dụng. Đây là loại rau khá phổ biến thường xuất hiện trong những bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam, trong rau ngót có chứa một lượng dồi dào chất đạm, vitamin và chất sắt.

Tuy nhiên, trong rau ngót có chứa Papaverin, đây là một loại chất có tác dụng giãn cơ và mạch máu, hạ huyết và hỗ trợ giảm đau hiệu quả. Tuy nhiên, loại chất này cũng sẽ khiến cổ tử cung co bóp mạnh, từ đó có thể dẫn đến tình trạng sảy thai nếu như chị em mang thai tháng đầu tiên ăn nhiều rau ngót.

Thế nhưng phương pháp phá thai này lại tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm, có thể khiến chị em phải đối mặt với các biến chứng là: Viêm nhiễm bộ phận sinh dục, sót thai, thai chết lưu, sức khỏe suy giảm trầm trọng, mệt mỏi,..

Cách phá thai bằng rau ngải cứu

Rau ngải cứu là một loại rau có vị đắng, hơi nồng, ngoài công dụng chế biến các món ăn bổ dưỡng thì rau ngải cứu còn có công dụng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người như điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể ở những người làm việc quá sức, trị bệnh đau đầu, cảm cúm, ho,..

Mặc dù nhiều công dụng như vậy, có một số thành phần có trong rau ngải cứu nếu phụ nữ mang thai 1 tháng đầu của thai kỳ, ăn ngải cứu nhiều sẽ gây kích thích tử cung co bóp mạnh, dễ dẫn tới sảy thai. Do đó, có nhiều chị em đã ăn nhiều rau ngải cứu với mục đích bỏ thai.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu, việc ăn nhiều rau ngải cứu chưa chắc có tác dụng phá thai mà còn thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho thai phụ. Một số biến chứng có thể kể đến nếu chị em tự ý dùng rau ngải cứu để phá thai đó là viêm nhiễm, nhiễm trùng bộ phận sinh dục, sót thai, thai chết lưu,..

Cách phá thai bằng nước dừa

Nước dừa được xem là loại nước uống yêu thích của rất nhiều người, giúp làm đẹp và giải nhiệt hiệu quả, vì đặc tính mát và ngọt có trong nước dừa. Đặc biệt nó còn rất tốt cho những thai phụ bị thiếu nước ối.

Tuy nhiên, chị em đang mang thai trong 1 tháng đầu tiên của thai kỳ nếu uống nước dừa có thể dẫn tới sảy thai. Nguyên nhân là do nước dừa có tính hàn cao, khi đưa vào cơ thể sẽ khiến tử cung bị co bóp mạnh, từ đó dễ dẫn tới sảy thai.

Cách phá thai này cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe, có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe chị em.

Cách phá thai bằng rau má

Rau má từ lâu đã được biết tới là thảo dược quý cực kỳ tốt cho sức khỏe, dùng để giải nhiệt và giải độc cho cơ thể. Tuy nhiên, rau máu có đặc tính hàn, dễ khiến tử cung co thắt, đau bụng dữ dội, xuất huyết và dễ dẫn tới sảy thai. Vì vậy, đã có nhiều chị em khi muốn phá thai tại nhà đã ăn rau má tươi và chế biến thành các món ăn.

Tuy nhiên, chị em không nên tùy tiện áp dụng cách làm sảy thai tại nhàn này, vì dễ gặp phải biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của mình.

Cách phá thai bằng thuốc bắc

Đây là cách phá thai tự nhiên tại nhà được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu, chỉ cần uống chén thuốc bắc được sắc từ các vị thuốc bắc như hoa hồng, mẫu đơn, ích mẫu, đương quy,.., có thể phá thai.

Nhưng thực tế, cho đến nay cách phá thai bằng thuốc bắc hiện vẫn chưa có được nghiên cứu khoa học nào khẳng định về độ an toàn và hiệu quả, vì tất cả chỉ là những lời truyền miệng trong dân gian.

Cách phá thai bằng rau sam

Rau sam là một loại cây thân cỏ, có vị chua, không độc, có tính lạnh và giàu giá trị dinh dưỡng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại rau này ở hầu hết các tỉnh. Rau sam chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như vitamin A, C, sắt, axit folic có công dụng trị các chứng chướng bụng, tiểu buốt, tiểu rát.

Rau sam đối với phụ nữ mang thai thì lại cần tránh dùng vì loại rau này sẽ gây kích thích tử cung co bóp mạnh, nên sẽ dẫn đến sảy thai cực kỳ nguy hiểm. Vì vậy nhiều chị em đang có ý định bỏ thai bằng rau sam thì nên suy nghĩ kỹ việc áp dụng cách phá thai này bởi nó rất dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Cách phá thai bằng rau chùm ngây

Rau chùm ngây được biết đến là loại rau chứa nhiều chất bổ dưỡng cao như sắt, kali, canxi, các loại vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6,.. Thế nhưng những phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng loại rau này, nhất là những chị em đang mang thai tháng đầu. Lý do trong rau chùm ngây có chứa chất alpha – sitosterol, loại chất này có thể khiến tử cung co bóp mạnh dẫn đến sảy thai tự nhiên.

Cũng vì thế mà nhiều chị em muốn bỏ thai tại nhà đã lựa chọn cách phá thai tự nhiên này. Nhưng thực hiện cách phá thai này, lại có thể khiến chị em gặp phải nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và khả năng sinh sản như viêm nhiễm, sót thai, xuất huyết không ngừng,..

Cách phá thai bằng mướp đắng

Mướp đắng có tính mát, chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe như kẽm, axit folic,., giúp giải nhiệt và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý như tiểu đường, đau dạ dày, huyết áp thấp,.. Bên cạnh đó, trong mướp đắng còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác như acid folic, kẽm, manga và nhiều loại vitamin,..

Dù sử hữu nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng mướp đắng lại không hề tốt đối với những chị em phụ nữ đang mang thai vào những tháng đầu. Bởi vì trong mướp đắng có chất làm giảm khả năng thụ thai, chất gây kích thích mạnh và làm xuất huyết tử cung nên rất dễ khiến chị em bị sảy thai. Vì lẽ đó mà đây là một trong những cách phá thai tại nhà thường được chị em sử dụng.

12 cách phá thai an toàn nhất nhanh nhất thành công tại nhà

Cách phá thai tại nhà có an toàn không? sẽ có nguy hiểm gì?

Đây cũng là vấn đề đang nhận được nhiều sự qua tâm của chị em, vậy phá thai tại nhà có an toàn không? Sẽ có nguy hiểm gì? Theo các bác sĩ sản phụ khoa cho biết, đối với các cách phá thai tại nhà trên có an toàn hay không còn thì còn tùy thuộc vào từng trường hợp.

 • Bởi vì đây hầu hết là những cách phá thai đơn giản, kín đáo, tiết kiệm chi phí nhưng đến nay vẫn chưa có một chỉ định liều lượng sử dụng nào phù hợp để đảm bảo an toàn cho thai phụ.
 • Chưa có một bằng chứng cụ thể nào để chứng minh tính hiệu quả và độ an toàn khi phá thai bằng các phương pháp phá thai tại nhà bằng các loại rau, củ quả trên.

Chính vì vậy, chị em chỉ nên tham khảo và tuyệt đối không nên áp dụng các cách phá thai tại nhà trên.

Nếu cố tình tự ý phá thai tại nhà bằng phương pháp dân gian trên, chị em có thể gặp phải nhiều biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe là:

 • Việc thực hiện phá thai tại nhà có thể dẫn tới tình trạng rong huyết kéo dài, khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây viêm nhiễm tại tử cung và viêm phần phụ.
 • Nếu thai phụ bị mang thai ngoài tử cung, khi tự ý phá thai bằng những phương pháp dân gian tại nhà có thể gây vỡ túi thai, dẫn đến tình trạng xuất huyết, chảy máu ồ ạt,.. Trong trường hợp này nếu không được kịp thời xử lý, sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng của thai phụ.
 • Trường hợp áp dụng các cách phá thai tự nhiên tại nhà có thể dẫn tới bị sót nhau thai, sót thai,.., có thể gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản về sau của chị em.
 • Có một số phương pháp phá thai tại nhà chỉ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi nhưng lại không đủ mạnh để đẩy hết được phôi thai ra bên ngoài. Lúc này thai phụ sẽ cần can thiệp các phương pháp ngoại khoa để đưa thai ra ngoài, vì vậy sẽ gia tăng nguy cơ nhiễm trùng và làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thiên chức làm mẹ về sau của chị em.
 • Đặc biệt, khi tự ý sử dụng các biện pháp phá thai tại nhà cho rằng đã thành công như thực tế thai nhi vẫn tiếp tục phát triển, vì các thành phần có trong nguyên liệu tự nhiên không đủ mạnh để phá thai. Khiến thai dễ bị dị tật và phát triển không lành lặn.

Vì vậy, nếu các chị em bắt buộc phải lựa chọn bỏ thai đi thì nên đến các cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín để được bác sĩ thực hiện khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với số tuần tuổi thai để đảm bảo an toàn cũng như quá trình đỉnh chỉ thai thành công.

Lưu ý để cách phá thai thành công

Để thực hiện các cách phá thai đảm bảo an toàn cũng như tránh được những biến chứng nguy hiểm, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Trước khi thực hiện phá thai, chị em cần lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn và không để lại biến chứng nguy hiểm gì.
 • Không được tự ý thực hiện phá thai bằng bất cứ phương pháp phá thai dân gian nào tại nhà, vì có thể khiến bản thân gặp phải những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.
 • Chú ý vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách, để hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín. Đồng thời, không thụt rửa âm đạo hay ngâm trong bồn nước.
 • Sau khi phá thai chị em nên dành thời gian nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức hay bê vác nặng.
 • Xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin, sắt, protein, giàu canxi, trái cây tươi, ngũ cốc,…, để bổ sung lại lượng máu đã mất cũng như giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi thực hiện phá thai.
 • Sau phá thai chị em cũng cần tránh những loại thực phẩm như sữa nguyên chất, thịt bò, phô mai,.., các loại thực phẩm chiên, rán nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh và những chất kích thích như bia, rượi, thuốc lá,..
 • Kiêng quan hệ tình dục 1 – 2 tháng để tử cung hồi phục hẳn.
 • Sau hồi phục nếu chị em quan hệ tình dục thì nên sử dụng bao su để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.
 • Thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, để đảm bảo sức khỏe vẫn khỏe mạnh và không có bất cứ biến chứng nào sau phá thai.

Bài viết trên đây là những thông tin về 12 cách phá thai an toàn nhất nhanh nhất thành công tại nhà hy vọng có thể cung cấp cho chị em thêm nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn phương pháp phá thai đảm bảo an toàn cho bản thân. Nếu chị em vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay đến phòng khám qua số hotline hoặc qua khung chat tư vấn ngay tại đây để được các bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

12 cách phá thai an toàn nhất nhanh nhất thành công tại nhà