Cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất, điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất cũng là cách trị bệnh trĩ hiệu quả nhất, điều trị hết các búi trĩ ở trong và ngoài hậu môn, đảm bảo không để bệnh tái phát. Vì cách chữa bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại không làm đau khi thực hiện, thương tổn phục hồi nhanh nhất, phục hồi chức năng ban đầu của thành hậu môn.

Nhiều người vì không hiểu rõ về cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất, hiệu quả nhất nên mới chậm trễ trong việc điều trị, để cho bệnh kéo dài gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Đừng như vậy, bạn hãy xem bác sĩ Vũ Hồng Lân giải thích về cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất ngay dưới đây để yên tâm đi chữa bệnh.

Cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất

Cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất

Cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất là loại bỏ các búi trĩ ra khỏi hậu môn, phục hồi cấu tạo bình thường của thành hậu môn, đảm bảo không chảy máu, không đau.

 • Vì có hai loại bệnh trĩ mà mọi người thường bị nhất là trĩ nội và trĩ ngoại, búi trĩ ở trong hoặc ngoài hậu môn nên cũng sẽ có cách trị trĩ phù hợp để loại bỏ nhanh nhất các búi trĩ, không để tái phát.
 • Ngày trước bệnh chỉ xuất hiện chủ yếu ở những người lớn tuổi cũng như ở người trung niên, nhưng do cuộc sống thay đổi nhiều nên khiến bệnh trĩ dần dần xuất hiện nhiều hơn ở những người trong độ tuổi trưởng thành.
 • Với các chuyên gia đầu ngành trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, bác sĩ tư vấn bệnh trĩ sẽ cho bạn phương pháp chữa bệnh trĩ với mức phí khám chữa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả chữa trị nhanh.

Theo bác sĩ Vũ Hồng Lân thì sử dụng công nghệ PPH và HCPT để cắt trĩ nội và trĩ ngoại là tốt nhất. Đây là phương pháp được đánh giá là cách chữa trĩ tận gốc và được giới chuyên gia ưu tiên áp dụng.

 • Cách chữa bệnh trĩ bằng điện cao tần PPH và HCPT thực hiện theo quy trình dựa trên nguyên lý hoạt động của những ion mang điện tích. Đây là phương pháp chữa trĩ bằng nhiệt nội sinh, nhiệt độ sinh ra do quá trình trao đổi các ion mang điện tích ngay ở trong các tế bào.
 • Cách chữa bệnh trĩ bằng PPH và HCPT khiến các búi trĩ tự teo và tự rụng mà không cần dùng dao cắt, được đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không chảy máu, hạn chế tối đa mọi biến chứng trong quá trình làm thủ thuật.

Phương pháp HCPT chữa bệnh trĩ ngoại

Phương pháp HCPT là cách chữa trĩ ngoại bằng nhiệt nội sinh, phát ra dòng điện cao tần với nhiệt độ khoảng 90ºC làm đông và thắt nút mạch máu, khiến búi trĩ ngoại teo lại và rụng dần.

Cơ chế hoạt động của phương pháp HCPT:

 • Nong mở lỗ hậu môn cách ống hậu môn từ 3-4cm.
 • Sử dụng nhiệt lượng vừa đủ của sóng điện cao tần tác động thành huyết mạch, cố định vùng thương tổn.
 • Sử dụng dao điện cắt bỏ búi trĩ ngoại.

Ưu điểm của phương pháp HCPT:

 • Điều trị bằng kỹ thuật cao, máy móc quan sát đa chức năng hiện đại, kiểm soát tốt thương tổn, hạn chế đau đớn.
 • Ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu, tạo vết cắt nhỏ, vết thương nhanh lành.
 • Loại bỏ chính xác niêm mạc sưng phồng, hạn chế nguy cơ tái phát.
 • Chữa bệnh trĩ trong một liệu trình từ 30 phút, có thể về nhà ngay, không cần nằm viện theo dõi.

Phương pháp PPH chữa bệnh trĩ nội

Cách chữa bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật PPH là kỹ thuật tiên tiến của Mỹ, dùng để khoanh niêm mạc trên đường lược với khoảng cách từ 2-4 cm.

Ưu điểm của phương pháp PPH:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả và không ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn.
 • Thủ thuật chữa bệnh trĩ được diễn ra nhanh chóng (chỉ mất trong khoảng từ 20 tới 30 phút) là hoàn tất thủ thuật.
 • Không gây đau đớn, không gây ra các biến chứng chít hẹp hậu môn, nhiễm trùng… sau tiểu phẫu.
 • Vết thương nhỏ, không cần nằm viện, có thể về nhà trong ngày và hồi phục nhanh chóng chỉ sau 7 ngày.
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.
 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ thời gian điều trị ngắn chỉ sau 1 lần điều trị.

Phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà đã thực hiện chữa bệnh trĩ thành công cho rất nhiều người khi đến đây bằng công nghệ PPH và HCPT tiên tiến, hiện đại nhất. Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, môi trường khang trang, thủ tục nhanh chóng, chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế mà chi phí điều trị được niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế ban hành.

Đặc biệt, bạn luôn biết trước chi phí điều trị để yên tâm chủ động chuẩn bị tài chính và có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị bệnh trĩ hoặc hẹn tới lần sau.

Điều trị bệnh trĩ là việc cần thiết để bệnh không gây đau đớn, khổ sở cho bạn cùng nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vì số người mắc bệnh trĩ đang tăng lên, đặc biệt là những người làm văn phòng thường xuyên ngồi nhiều và ít vận động nên số người tìm hiểu chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội cũng tăng lên.

Lời khuyên từ bác sĩ Vũ Hồng Lân:

Ngay khi thấy có dấu hiệu bệnh trĩ cần nhanh chóng gọi điện đến đường dây tư vấn số 0365115116 để được bác sĩ hỗ trợ chi tiết ngay hoặc không tiện để trao đổi qua điện thoại thì bạn nên chat trong khung chat tư vấn online.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám trĩ và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân tại đây.

Bác sĩ tư vấn cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

Cách trị bệnh trĩ hiệu quả nhất sẽ tránh biến chứng nguy hiểm

Theo bác sĩ Vũ Hồng Lân đang công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà, cách trị bệnh trĩ được thực hiện sau khi khám, xét nghiệm và nội soi hậu môn trực tràng. Vì bệnh trĩ dễ nhầm lẫn với các tổn thương khác nên cần được kiểm tra trực tiếp để chẩn đoán chính xác.

Việc chữa bệnh trĩ hiệu quả sẽ chấm dứt tình trạng đi ngoài ra máu, lòi trĩ, ngứa hậu môn, chảy dịch quanh hậu môn…

Vì nếu không đi cắt trĩ, bạn sẽ gặp những rắc rối, có thể là nguy hiểm khi để bệnh trĩ kéo dài, cụ thể là:

 • Gây khó khăn trong sinh hoạt đại tiện, không tự chủ được và nếu để bệnh trĩ kéo dài sẽ dẫn đến đại tiện ra máu.
 • Làm đảo lộn thói quen sinh hoạt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần cũng như tâm lý người bệnh.
 • Suy giảm ham muốn tình dục, không đạt được khoái cảm như mong muốn, đau khi quan hệ tình dục.
 • Bị sưng đau, tiết dịch hội khó chịu, dễ viêm nhiễm nếu như không được vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận.
 • Nữ giới mắc bệnh trĩ dễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt ảnh hưởng nặng nề nhất là trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh con.
 • Khi bệnh nặng, các búi trĩ lớn dẫn, làm nghẹt lỗ hậu môn, chèn ép và cản trở máu lưu thông đến nuôi các tĩnh mạch, gây ra đau đớn và lâu dần dẫn đến hoại tử búi trĩ.
 • Vì máu không được lưu thông, không được cung cấp chất dinh dưỡng lại tiếp xúc với nhiều loại vi khuẩn do búi trĩ ở ngoài hậu môn nên khả năng bị viêm nhiễm, hoại tử ở hậu môn rất cao, nguy hiểm hơn sẽ gây nhiễm trùng máu.
 • Khi búi trĩ lớn dần, niêm mạc tĩnh mạch cũng sẽ mỏng dần, dễ bị rách hay thủng tĩnh mạch, đe doạ nghiêm trọng đến tính mạng và sức khoẻ của người bệnh.
 • Gây ung thư trực tràng khi không điều trị dứt điểm từ sớm.

Lời khuyên dành cho bạn:

Nên phòng tránh bệnh chứ không nên để rơi vào những tình cảnh khốn khổ khi mắc bệnh thì mới đi chữa bệnh trĩ, bạn nên chủ động phòng ngừa bệnh trĩ thông qua những biện pháp sau:

 • Tránh ngồi lâu, đứng lâu, tránh khiêng vác đồ vật ặng.
 • Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, ớt.
 • Ăn thức ăn có chứa nhiều chất xơ, nhiều rau, nhiều trái cây như bưởi, chuối, đu đủ…
 • Uống nhiều nước mỗi ngày.
 • Điều trị các bệnh gây ho kéo dài hay bất cứ bệnh lý nào khác khi phát hiện cần có định hướng ngay từ đầu.

Đừng ngại ngùng chia sẻ tình trạng của bạn với bác sĩ Vũ Hồng Lân, bởi mọi thắc mắc đều được giải đáp tận tình chu đáo cũng như đưa ra những lời khuyên tốt nhất về cách chữa bệnh trĩ. Để đăng ký và đặt lịch hẹn đến khám, điều trị bệnh trĩ hãy liên hệ 0365115116 sẽ nhận được hỗ trợ trực tuyến miễn phí ngay.

Đặc biệt, để nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm 30% chi phí chữa bệnh trĩ phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân tại đây.

Bác sĩ tư vấn cách chữa bệnh trĩ qua zalo

Bác sĩ tư vấn cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất, điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất
Đánh giá: 7.7 / 10 ( 13 lượt đánh giá )