Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, phòng khám ở đâu tốt nhất?

Để đánh giá phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội thì bạn phải xem các chia sẻ về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội có uy tín, có bác sĩ sản phụ khoa giỏi, quy trình phá thai an toàn. Đó là những kinh nghiệm về địa chỉ cơ sở y tế, phòng khám phá thai an toàn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định, bảo mật thông tin, hồi phục an toàn cho khả năng sinh sản sau này.

Hiện nay, do môi trường ô nhiễm và sức khỏe suy giảm mà nhiều trường hợp mang thai bị thai lưu, thai ngoài tử cung gia tăng khiến số người phải đến phòng khám phá thai nhiều hơn. Nhưng do phá thai tại các phòng khám phá thai không đảm bảo an toàn mà số phụ nữ gặp phải biến chứng, tình trạng hiếm muộn về sau cũng ngày càng nhiều.

Chính vì vậy, để giúp chị em có lựa chọn đúng đắn về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên sẽ chia sẻ với chị em phụ nữ những thông tin quan trọng cần phải biết về phòng khám phá thai.

địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội

Tại sao cần phải xem đánh giá về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Phá thai là việc can thiệp các thủ thuật ngoại khoa để đình chỉ sự phát triển của thai nhi khi đáp ứng các yêu cầu về tuổi thai, sức khoẻ thai phụ tương ưng với từng cách phá thai an toàn nhất định.

 • Hiện nay, các phòng khám phá thai mọc lên như nấm nhằm thoả mãn nhu cầu giải quyết thai trong im lặng, nhanh gọn mà không hề chú trọng đến độ an toàn.
 • Như vậy thẳng thắn nhìn vào thực trạng phá thai không an toàn đáng báo động ở Việt Nam cùng với những nguy hiểm và biến chứng của việc phá thai không an toàn gây ra bạn sẽ tự hiểu tại sao phá thai an toàn là điều bắt buộc cần thiết.

Chính vì thế, bạn cần phải tìm đến một địa chỉ phá thai an toàn như phòng khám 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn theo quy định về độ an toàn của Bộ y tế đặt ra. Từ đó mới giúp bạn yên tâm khi thực hiện phá thai lưu, thai ngoài tử cung an toàn cho khả năng sinh sản sau này.

Liên hệ phòng khám sản phụ khoa Thái Hà

Để nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa chỉ còn 320.000 vnđ (980.000 vnđ) và giảm thêm 30% chi phí phá thai phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyên tại đây.

tư vấn zalo

Bác sĩ tư vấn địa chỉ phá thai an toàn

phá thai ở đâu an toàn nhất hà nội

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội?

Đó phải là địa chỉ phá thai có thể thực hiện đầy đủ các cách phá thai an toàn nhất hiện nay. Quan trọng nhất vẫn luôn là trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện khám thai và phá thai.

Bác sĩ thực hiện khám và phá thai là những người đã được đào tạo chuyên sâu về tư vấn phá thai, hiểu biết tâm lý và có kinh nghiệm xử lý tốt các tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi phá thai. Họ được trang bị đầy đủ những kiến thức khi chẩn đoán tình trạng, thực hiện phá thai nội khoa và ngoại khoa.

Phá thai bằng thuốc ở địa chỉ phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, dùng kết hợp hai loại thuốc phá thai để làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên.

Điều kiện bắt buộc để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn là thai dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung của mẹ và thai phụ không mắc chứng máu khó đông, không mắc bệnh về gan, thận; không dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn:

 • Bước 1: Đầu tiên, thai phụ được cho uống viên thuốc phá thai thứ nhất, có tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai, làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.
 • Bước 2: 48h sau khi uống viên thuốc phá thai thứ nhất, thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ hai, có tác dụng gây co bóp tử cung, đẩy thai ra ngoài.

Một số lưu ý: Sau khi uống viên thuốc phá thai thứ nhất, chị em không thấy hiện tượng gì, một số người bị ra ít máu và trong vòng 1 tới 4h sau khi uống viên thuốc phá thai thứ hai, chị em sẽ bị đau bụng dữ dội và ra nhiều máu, có máu cục chứng tỏ thai đã được tống ra ngoài. Ra máu sẽ giảm dần trong vòng 7-10 ngày sau đó.

Nạo phá thai ở địa chỉ phá thai an toàn

Nạo phá thai là một phương pháp áp dụng cho thai nhi trên 8 tuần tuổi. Thai phụ không mắc chứng máu khó đông, không mắc bệnh về gan, thận.

Trong nạo thai, bác sĩ sẽ nong rộng cổ tử cung, rồi đưa vào trong tử cung dụng cụ y tế giống như cái thìa để lấy phôi và rau thai ra ngoài.

Quy trình nạo thai:

 • Bước 1: Vệ sinh bộ phận sinh dục và gây tê vùng kín.
 • Bước 2: Dùng mỏ vịt nới rộng âm đạo và cố định mép cổ tử cung.
 • Bước 3: Đưa thìa nạo vào trong tử cung để lấy các bộ phận của phôi thai ra ngoài.

Lưu ý: Sau khi nạo phá thai, phụ nữ phải được kiểm tra tình trạng chảy máu, huyết áp và nhịp tim thật cẩn thận.

Phương pháp hút thai ở địa chỉ phá thai an toàn

Phương pháp hút chân không áp dụng cho thai nhi dưới 9 tuần tuổi, phương pháp sử dụng ống hút thai nhỏ đầu mềm, đưa vào bên trong buồng tử cung để hút túi thai ra ngoài.

Thai phụ muốn hút thai phải thỏa mãn điều kiện thai từ 4-8 tuần tuổi, nằm trong tử cung của mẹ và thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa, không bị dị tật đường sinh sản.

Quá trình hút thai

 • Bước 1: Sát khuẩn bộ phận sinh dục và tiêm thuốc gây tê ở cổ tử cung.
 • Bước 2: Dùng ống hút chân không đưa vào trong âm đạo qua cổ tử cung, vào đến tử cung của chị em. Ống hút được nối với một bơm hút bằng tay hoặc bằng máy để hút túi thai ra ngoài.

Lưu ý: Toàn bộ quy trình hút thai kéo dài trong khoảng 5-10 phút, cho hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 98% trong lần hút đầu tiên. Sau khi hút thai, chị em sẽ bị ra máu giống như hành kinh và một trong đau bụng do cơ tử cung co lại, diễn ra trong vòng 3 tới 5 ngày rồi hết.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa chỉ còn 320.000 vnđ (980.000 vnđ) và giảm thêm 30% chi phí phá thai phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Nguyên tại đây.

tư vấn zalo

Bác sĩ tư vấn phá thai ở đâu an toàn

phòng khám phá thai an toàn ở hà nội

Bác sĩ tại phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Thái Hà đang là một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội có uy tín, đảm bảo thực hiện phá thai không đau, an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau.

Vậy điều gì đã tạo nên danh tiếng đó? Đấy chính là nhờ vào những nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa,  áp dụng phương pháp phá thai không đau và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ:

Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám phá thai an toàn là bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Nga, bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên có nhiều năm tuổi đời, tuổi nghề, từng làm việc ở các vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trong nước.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nga

Đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn là bệnh viện phụ sản TW, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Ngô Quyền (Hải Phòng), trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội,...

 • Tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa trường đại học Y Hà Nội
 • Chứng nhận chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa ĐH Y Hà Nội
 • Chứng chỉ siêu âm Sản phụ khoa do bệnh viện Phụ sản Trung ương cấp.
 • Chứng chỉ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) do Bộ Y tế cấp.
 • Chứng chỉ phẫu thuật sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên

Nguyên bác sĩ Sản phụ khoa BV Phụ sản TW, từng công tác tại khoa Sản Bệnh Viện Đa khoa Điện Biên, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Sản Nhi Phú Yên.

 • Tư vấn cho bệnh nhân về bệnh phụ khoa là dấu hiệu, nguyên nhân, cách điều trị,....
 • Thực hiện khám, chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.
 • Điều trị các bệnh lý phụ khoa là rối loạn kinh nguyệt; viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung do nấm, vi khuẩn, trùng roi; viêm đường tiết niệu,...
 • Phát hiện và điều trị u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,... bằng tiểu phẫu với phương pháp hiện đại.
 • Siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu phát hiện thai sớm, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.
 • Tìm và có phác đồ điều trị phù hợp với nữ giới bị vô sinh, hiếm muộn.

Không chỉ được đánh giá cao về năng lực chuyên môn, bác sĩ sản phụ khoa Thái Hà cũng được lòng bệnh nhân về thái độ tư vấn nhiệt tình, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, với chi phí hợp lý cho chị em.

bác sĩ tư vấn

Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ

Với mong muốn mang lại cho người bệnh không gian riêng tư, thoải mái, thoáng đãng, phòng khám phá thai Thái Hà tọa lạc trên một diện tích tương đối rộng, đầy đủ các phòng chức năng:

 • Phòng cấp cứu: Hoạt động 24/7, người bệnh được cung cấp không gian riêng tư cá nhân khi có nhu cầu.
 • Phòng siêu âm: Dịch vụ siêu âm đa dạng là siêu âm tuyến vú, tuyến giáp, siêu âm khớp, xương, cơ, ổ bụng, siêu âm đầu dò… cho kết quả chẩn đoán hình ảnh rõ rét, độ phân giải cao.
 • Phòng tiểu phẫu: Phòng tiểu phẫu vô trùng và các thiết bị y tế bảo đảm được tiệt trùng tiệt khuẩn trước khi đưa vào sử dụng.
 • Phòng chờ: Bệnh nhân có thể đọc báo, xem tivi và lướt web…trong không gian riêng tư.

Ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại

Phần lớn thiết bị y tế và công nghệ điều trị tại phòng khám Thái Hà đều được nhập khẩu từ các nước có nên y học phát triển trên thế giới là Đức, Mỹ, Hàn Quốc.

Đây cũng là một trong những nhân tố quan trọng góp phần đảm bảo an toàn khi thực hiện phá thai, khẳng định chất lượng dịch vụ của phòng khám.

Chi phí khám và điều trị hợp lý

Tất cả các chi phí khám và điều trị tại địa chỉ phá thai đều được thu theo danh mục, được công khai, minh bạch, tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế.

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình điều trị và các chi phí khám chữa dự kiến để người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất, có quyền đồng ý tiếp nhận thực hiện hoặc không với thời gian biểu của bản thân.

Chia sẻ từ chị em phụ nữ

Chị Lan (32 tuổi) từng đình chỉ thai tại phòng khám Thái Hà chia sẻ: “Tôi đã có gia đình và đã có 2 cháu nhưng do vợ chồng tôi vỡ kế hoạch nên đã có thai bé thứ 3. Vì kinh tế cả 2 vợ chồng đều hạn hẹp, không đủ kinh tế nên vợ chồng tôi quyết định đình chỉ thai bé thứ 3. Cũng buồn lắm nhưng không còn cách nào khác nên vợ chồng tôi đã đến phòng khám phụ khoa Thái Hà, đến đây không gian sạch sẽ và đội ngũ y bác sĩ tư vấn về phá thai rất nhiều khiến tôi cùng yên tâm phần nào và hơn nữa khi ra về các bác sĩ cũng dặn dò tôi kỹ càng lắm, sau 15 ngày tôi tái khám lại cũng thấy khá ưng ý. Tôi khuyên các chị em phụ nữ nếu muốn bỏ thì hãy đến nơi đây, mọi thứ đều rất tốt và suôn sẻ”.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hãy gọi điện thoại đên đường dây tư vấn số 0365115116 để được hỗ trợ miễn phí 24/24. Khi bạn không tiện để trao đổi qua điện thoại thì nên chat online với bác sĩ trong khung chat của phòng khám.

Phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội tư vấn

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, phòng khám ở đâu tốt nhất?
Điểm: 8.0 / 10 ( 48 lượt đánh giá )