Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

 • 07-06-2023 09:48 AM

Phá thai ở đâu an toàn, phá thai ở đâu tốt nhất thì tham khảo các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội có bác sĩ phụ khoa giỏi, cách phá thai không đau.

Việc phá thai không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe vì vậy cần đến phòng khám phá thai an toàn để đảm bảo tốt nhất. Nhằm giúp chị em có thể lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Bạn tham khảo các địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội dưới đây.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Tiêu chuẩn địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Hầu như mọi chị em phụ nữ đều sợ hãi khi đã gặp rất nhiều trường hợp phá thai tại các cơ sở trôi nổi, kém chất lượng, tiềm ẩn những nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản như sót thai, nhiễm trùng tử cung, gây viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh,... Vậy nên, việc quan trọng nhất chính là tìm cho mình một cơ sở y tế uy tín chất lượng.

Địa chỉ phá thai ⭐An toàn
Phòng khám phá thai ⭐Tốt nhất
Bệnh viện phá thai ⭐Uy tín
Phương pháp phá thai ⭐Hiện đại
Bác sĩ khám siêu âm ⭐Kinh nghiệm
Chi phí phá thai ⭐Bảng giá

Dưới đây sẽ là các tiêu chí để thai phụ có thể dựa vào những tiêu chí này để đánh giá, lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chất lượng, uy tín tốt tại Hà Nội:

 • Địa chỉ phá thai an toàn cần được cấp phép thực hiện phá thai từ Sở y tế, đảm bảo rằng đây là một cơ sở đủ điều kiện, chất lượng, tiêu chuẩn để thực hiện phá thai bằng cách an toàn.
 • Đội ngũ các bác sĩ thực hiện việc phá thai cần được đào tạo bài bản, tốt nghiệp đúng chuyên ngành tại các trường học đại học trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở khoa sản phụ khoa, giỏi về tay nghề phá thai. Bác sĩ giỏi thì quá trình phá thai sẽ diễn ra thuận lợi, hạn chế được những rủi ro và mang lại an toàn cho thai phụ.
 • Tại địa chỉ phá thai đó cần phải có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình khám và phá thai chính xác và tốt nhất. Ngoài ra, các dụng cụ y tế, máy móc y tế tại đấy cũng cần phải vô trùng sạch sẽ theo đúng quy định.
 • Một địa chỉ phá thai tốt ở Hà Nội là một địa chỉ có dịch vụ tư vấn nhanh chóng, nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo với thai phụ. Và các thủ tục khám cần diễn ra nhanh chóng.
 • Mọi chi phí khám và phá thai cần phải thông báo công khai với thai phụ trước khi thực hiện đình chỉ thai, chi phí phải minh bạch, được niêm yết rõ ràng, và có mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế.
 • Điều cuối cùng là các thông tin cá nhân của thai phụ khi cung cấp cho các bác sĩ, cần được bảo mật tuyệt đối, giữ kín và cam kết không để lộ thông tin cho bất cứ ai.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phá thai ở đâu? Bạn tham khảo top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội gồm.

 1. Phòng khám phá thai Thái Hà
 2. Phá thai ở bệnh viện Bạch Mai
 3. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 4. Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 6. Phòng khám phá thai Hưng Thịnh
 7. Địa chỉ phá thai - Bệnh viện Bưu Điện
 8. Bệnh viện E
 9. Bệnh viện Nông Nghiệp
 10. Bệnh viện Thanh Nhàn
 11. Bệnh viện Đức Giang
 12. Phá thai tại bệnh viện 108
 13. Bệnh viện 103
 14. Bệnh viện Xanh Pôn
 15. Bệnh viện Đống Đa
 16. Bệnh viện Hà Đông

Phòng khám phá thai Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phòng khám phá thai Thái Hà là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội có chuyên khoa kế hoạch hóa gia đình sẽ tiếp nhận tư vấn các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thực hiện đình chỉ thai cho nhiều nguyên nhân khác nhau. Tại đây, đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các người bệnh đã đến đây điều trị, hay từ các thai phụ đã đến đây thực hiện đình chỉ thai.

Phòng khám phá thai Thái Hà luôn ưu tiên đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, vì vậy phòng khám luôn không ngừng học hỏi để áp dụng những phương pháp phá thai an toàn không đau cho các chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn mang lại kết quả tốt và không để lại những biến chứng không mong muốn khi thực hiện phá thai.

Phòng khám phá thai có thời gian làm việc linh hoạt

Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h00 – 20h00 tất cả các này trong tuần, kể cả cuối tuần và ngày lễ. Với thời gian làm việc của phòng khám các chị em có thể sắp xếp thời gian đến đây mà không làm ảnh hưởng đến các lịch trình công việc hàng ngày của mình.

Phòng khám phá thai có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi

Tại phòng khám Thái Hà đều là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, các bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, từng tham gia công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn trên Hà Nội, tay nghề giỏi, vì vậy thai phụ có thể hoàn toàn tin tưởng vào quá trình thực hiện phá thai, sẽ đem đến hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ tại phòng khám luôn làm việc với một thái độ yêu nghề, tận tâm chăm sóc nữ giới. Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và luôn cố gắng đạt được sự an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em sau khi thực hiện phá thai.

Phòng khám phá thai có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng khám còn luôn nâng cao chất lượng phòng khám để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho chị em. Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi, có đầy đủ các phòng ban từ phòng siêu âm, phòng xét nghiệm đến phòng thủ thuật, phòng khám,...chị em có thể hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi đến đây.

Phòng khám đã đầu tư tất cả hệ thống máy móc, thiết bị y tế đều được nhập khẩu, hiện đại, đầy đủ, để giúp cho quá trình phá thai không đau an toàn cho chị em. Phòng khám đang sử dụng các công nghệ cao như nạo hút thai bằng ống nano, phá thai an toàn bằng thuốc, kết hợp cùng thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toán cho các chị em.

Phòng khám phá thai sử dụng cách phá thai an toàn

Hiện tại, phòng khám đang áp dụng 3 phương pháp phá thai an toàn không đau cho chị em khi mang thai ngoài ý muốn như sau:

Phá thai bằng thuốc phá thai

Đây là phương pháp phá thai đang được nhiều chị em lựa chọn khi kích thước thai nhi còn bé, vừa an toàn, nhanh chóng. Thuốc sẽ có tác dụng làm đình chỉ sự phát triển của thai nhi, và sau đó sẽ đẩy túi thai ra bên ngoài cơ thể, giống như sảy thai tự nhiên, không có tác động dao kéo nên độ an toàn khá cao.

Khi thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám Thái Hà, thai phụ sẽ được thực hiện phá thai bằng thuốc theo sự hướng dẫn, theo dõi cẩn thận từ các bác sĩ chuyên môn giỏi, được kịp thời xử lý các tình huống phát sinh không mong muốn, bảo vệ chức năng sinh sản cho các chị em.

Phá thai bằng hút thai

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sự can thiệp của các máy móc y tế hiện đại để thực hiện phá thai. Việc hút thai cùng với sự hỗ trợ của ống khiến cho quá trình được diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác hơn. Phá thai bằng hút thai siêu dẫn sẽ được sử dụng cho các thai phụ không thể áp dụng phá thai bằng thuốc.

Phòng khám phá thai có bảng giá chi phí

Với phòng khám Thái Hà, mọi bảng giá từ giá khám, giá xét nghiệm, giá phá thai, chi phí cho toàn bộ quá trình, sẽ được tư vấn và công khai cho tất cả thai phụ năm được rõ ràng trước khi thực hiện đình chỉ thai. Mỗi phương pháp phá thai giá khác nhau, hay chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người, nên thai phụ sẽ được tư vấn chi phí phù hợp nhất với điều kiện kinh tế bản thân mình.

Những mặt bằng chung, chi phí phá thai tại phòng khám Thái Hà đều hợp lý, được niêm yết rõ ràng, phù hợp với khả năng kinh tế của hầu hết các chị em phụ nữ.

Phòng khám phá thai bảo mật thông tin

Việc phá thai đã đem đến nhiều áp lực về tinh thần cho nhiều phụ nữ, vì vậy cần đảm bảo cho họ sự riêng tư, kín đáo, và không muốn người khác biết. Nhằm giúp thai phụ không phải lo lắng điều đó, phòng khám Thái Hà cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin cá nhân của thai phụ, mọi quy trình khám và thực hiện phá thai đều diễn ra khép kín, riêng tư.

Phản hồi từ chị em phụ nữ đã đến phòng khám phá thai Thái Hà

 • Bạn N.K.T chia sẻ: “Do còn ở độ tuổi đi học, mà em lại trót mang thai ngoài ý muốn, vì không muốn bỏ lỡ việc học và không đủ điều kiện kinh tế để có thể nuôi con trong thời điểm đó, em đã quyết định đi phá thai. Sau khi tìm hiều em đã đến phòng khám Thái Hà để thực hiện phá thai. Ở đây các bác sĩ nhẹ nhàng chu đáo lắm nên e cũng cảm thấy đỡ lo lắng hơn. Quá trình phá thai em cũng cảm thấy không hề đau đớn, thuận lợi và sức khỏe em phục hồi cũng tốt, em rất cảm ơn các bác sĩ ở đây ”
 • Chị L.N.A chia sẻ: “Tôi đã có 2 cháu, những lại mang thai thêm lần thứ ba nên tôi đã quyết định phá thai, để bảo bảo kinh tế, sức khỏe và nguyện vọng của mình là chỉ đẻ 2 đứa thôi. Được nhiều người giới thiệu mình đã đến phòng khám Thái Hà để phá thai an toàn không đau. Mọi thủ tục xét nghiệm, khám, và thực hiện phá thai đều nhanh chóng và không rườm rà. Phương pháp phá thai cũng rất hiện đại nên thời gian thực hiện khá nhanh và sức khỏe tốt.”

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phá thai ở bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai nhận các ca phá thai khi mang thai ngoài ý muốn cho nữ giới, ngoài ra còn khám chữa trị các bệnh lý về phụ khoa và sức khỏe sinh sản của phụ nữ, được nhiều chị em tin tưởng đến đây.

Bệnh viện Bạch Mai thuộc top các bệnh viện lớn của thành phố Hà Nội, nhờ có đội ngũ các bác sĩ có tâm với nghề, giàu chuyên môn, giỏi trong lĩnh vực điều trị của mình, đặc biệt là các bác sĩ khoa sản phụ khoa có kinh nghiệm, kiến thức phong phú và thực hiện rất nhiều ca phá thai khác nhau từ dễ đến khó. Chỉ riêng khoa phụ khoa của bệnh viện đã được đầu tư riêng 7 buồng phòng bệnh và 1 phòng thủ thuật, với các thiết bị vật tư y tế đầu tư hiện đại, đầy đủ phục vụ quá trình khám, làm xét nghiệm, đình chỉ thai chính xác, an toàn. Tùy từng tình trạng cơ thể, độ tuổi, kích thước thai nhi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án phá thai phù hợp. Đối với các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, thì tình trạng đông đúc, chen chúc mỗi khi đến đây khám cũng rất dễ hiểu, vì vậy khi đến đây thai phụ cần sắp xếp thời gian vì chắc chắn sẽ phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phá thai ở đâu an toàn - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thuộc bệnh viện chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình thuộc hạng I của thành phố Hà Nội, đứng hành đầu trong chuyên khoa phụ sản không chỉ ở Hà Nội mà còn ở cả miền Bắc. Đây sẽ là cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn không đau mà hầu hết các chị em sẽ nghĩ đến đầu tiên khi có mong muốn đình chỉ thai ngoài ý muốn.

Tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội có sự hội tụ của nhiều bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện đình chỉ thai phong phú vì đã thực hiện tiếp nhận rất nhiều trường hợp đình chỉ thai khác nhau. Tại đây được đầu tư mạnh về các trang thiết bị tư trang y tế trong chuyên khoa phụ sản với đầy đủ phòng đẻ, phòng mổ, phòng khám, phòng phục hồi,... Để phục vụ chẩn đoán, thực hiện phá thai của phụ nữ mang thai ngoài ý muốn bệnh viện có các kỹ thuật hiện đại như hệ thống máy siêu âm thế hệ mới, thiết bị nội soi, xét nghiệm huyết học,.. Ngoài thực hiện phá thai an toàn, bệnh viện cũng rất nổi tiếng với việc điều trị vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.

Nhờ đó, bệnh viện Phụ sản Hà Nội luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng lựa chọn của nhiều thai phụ, sản phụ. Vì chất lượng dịch vụ tốt, cũng như là bệnh viện lớn nên khó tránh tình trạng quá tải bệnh nhân, nên trước khi tới đây chị em nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để thủ tục khám, để diễn ra thuận lợi nhanh chóng hơn.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội - Bệnh viện Phụ sản Trung ương đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và chăm sóc trẻ sơ sinh trên cả nước.

Các bác sĩ tại bệnh viện phụ sản trung ương đều là những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nổi tiếng trong ngành sản phụ khoa. Thường xuyên được tham gia, học tập trau dồi thêm kiến thức tại các buổi tập huấn trong nước và nước ngoài. Nhớ đó, tại đây đã thực hiện thành công rất nhiều ca đình chỉ thai có mức độ khó cao cho nhiều trường hợp thai phụ khác nhau. Bệnh viện cũng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất phục vụ việc khám chữa bệnh đều nhập khẩu từ nước ngoài, hiện đại và chuyên sâu. Các hệ thống tư trang y tế bệnh viện đang sở hữu có thể kể đến như máy xét nghiệm huyết học, miễn dịch, sinh hóa, máy siêu âm đời mới,... nhằm đem đến kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng nhất.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phòng khám phá thai an toàn - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo người bệnh. Không chỉ ở các khoa ngành khác mà cả khoa sản đều rất tốt, nên nếu chị em đang lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn không đau thì có thể tham khảo bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Các cán bộ công nhân viên y tế tại bệnh viện ngoài làm các bác sĩ điều trị trực tiếp cho người bệnh, thì còn là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giảng dạy, đào tạo cho đội ngũ y bác sĩ tương lai của đất nước. Ngoài ra, bệnh viện còn có đầy đủ trang thiết bị, máy móc tân tiến, cơ sở khang trang, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa. Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã áp dụng công nghệ thông minh để phân loại bệnh nhân, giúp quy trình khám chữa bệnh được rút gọn, không rườm rà, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân. Hơn nữa, chi phí tại đây cũng được công khai minh bạch cho người bệnh.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phòng khám phá thai Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phòng khám phá thai Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hà Nội, được nhiều người đánh giá tổ và lựa chọn. Phòng khám Hưng Thịnh có đầy đủ giấy phép hoạt động của Sở y tế theo đúng quy định trong việc đình chỉ thai cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa được đào tạo bài bản theo quy trình, tốt nghiệp tại các trường đọc học y nổi tiếng trong và nước ngoài, ngoài ra còn được nâng cao tay nghề thường xuyên để không ngừng đem đến quá trình phá thai an toàn cho thai phụ.

Các nhân viên y tế tại đây cũng rất nhẹ nhàng, ân cần, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Hệ thống y tế được đặt mua nhập khẩu tại nước ngoài, lựa chọn các thiết bị hiện đại mang đến những trải nghiệm tốt cho người bệnh. Chi phí hợp lý, được công khai rõ ràng minh bạch bảng giá cho chị em trước khi thực hiện phá thai. Mọi quy trình phá theo được diễn ra tuần tự theo đúng quy định một cách nghiêm ngặt, cẩn thận, đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối hạn chế việc nhiễm trùng cho thai phụ. Ngoài ra, phòng khám Hưng Thịnh còn có tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí, vì vậy nếu cần tham khảo hay có thêm thông tin về phá thai an toàn bạn có thể liên hệ với phòng khám để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Địa chỉ phá thai - Bệnh viện Bưu Điện

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám và thực hiện đình chỉ thai của nhiều người trong thời gian gần đây. Hiện tại, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Bưu điện đều là các bác sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm làm nghề sẽ đứng ra trực tiếp khám và thực hiện phá thai cho thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác, tiến hành phá thai an toàn, và không gặp phải những rủi ro không mong muốn là hệ thống thiết bị y tế, máy móc chuyên nghiệp, nhập khẩu từ các nước phát triển.

Các phương pháp thực hiện phá thai tại bệnh viện Bưu điện cũng đa dạng từ phá thai nội khoa đến phá thai ngoại khoa, nạo thai, hút thai để có thể áp dụng với nhiều trường hợp thai phụ khác nhau. Với tình trạng quá tải bệnh nhân tại bệnh viện Bưu điện, thì các chị em nên chủ động sắp xếp thời gian đến khám từ sớm để làm thủ tục và xếp hàng chờ đến lượt khám nhé.

Bệnh viện E

 • Địa chỉ: Số 87 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Hút thai ở đâu - Bệnh viện E là cơ sở y tế uy tín nằm ra trong danh sách các địa chỉ phá thai an toàn không đau ở Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận đa dạng các lĩnh vực khám chữa bệnh như tim mạch, tai mũi họng, phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới,... Thế mạnh của bệnh viện là thực hiện các ca phẫu thuật, tại đây từng điều trị rất nhiều ca phẫu thuật khó. Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của nhiều người dân trên thành phố Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác, bệnh viện đã cập nhật rất nhiều thiết bị y tế tân tiến, tối ưu, mang lại thời gian và kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả cho người bệnh.

Về đội ngũ bác sĩ đều yêu nghề, có trách nhiệm cao với người bệnh, chuyên môn giỏi về sản phụ khoa, kinh nghiệm dày dặn kịp thời ứng phó xử lý các ca đinh chỉ theo có độ khó cao, và áp dụng các phương pháp hiện đại trong quá trình phá thai. Bệnh viện E sẽ là nơi thích hợp, an toàn cho chị em lựa chọn thực hiện phá thai tại Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân trong giờ hành chính và các ngày trong tuần nên thai phụ cần chú ý lịch làm viện của bệnh viện để sắp xếp phù hợp lịch trình khám để tránh mất thời gian.

Bệnh viện Nông Nghiệp

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì , Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn - Bệnh viện Nông Nghiệp đã trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, từ khi còn là một bệnh xá nhỏ được xây dựng lúc chiến tranh, cho đến bây giờ đã trở thành một cơ sở y tế khang trang, hiện đại, tân tiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhiều người dân.

Trở thành bệnh viện hạng I của thành phố Hà Nội, với nhiều các lĩnh vực điều trị bệnh khác nhau, có 520 giường bệnh, và có thể khám cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày. Hệ thống hạ tầng khang trang, rộng rãi; máy móc y tế được nhập khẩu ở nước ngoài; đội ngũ các bác sĩ tài năng, nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân; công tác tiếp nhận hồ sơ người bệnh dần cải tiến không rườm rà gây tốn thời gian. Với tất cả những điểm trên, bệnh viện chắc chắn là địa chỉ phá thai an toàn không đau cho các chị em, đảm bảo về chất lượng, hiệu quả thực hiện mà còn được sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tại đây. Tuy nhiên, vị trí của bệnh viện lại khá xa nên sẽ gặp bất tiện cho quá trình di chuyển của nhiều chị em ở xa.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phá thai an toàn ở đâu - Bệnh viện Thanh Nhàn với nhiều năm kinh nghiệm của bệnh viện sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho nhiều phụ nữ khi muốn thực hiện phá thai. Bệnh viện Thanh Nhàn đã nhận được nhiều huy chương danh hiệu xuất sắc trao thưởng của nhà nước trong quá trình điều trị cho người bệnh. Được trú trọng đầu tư các thiết bị, vật tư y tế chuyên nghiệp, hiện đại, tiên tiến, tối ưu quá trình khám và thực hiện phá thai cho thai phụ.

Cùng với đó không thể nào không nhắc đến đội ngũ y bác sĩ tài giỏi tại đây, không chỉ giàu về kinh nghiệm mà còn giàu về y đức, luôn ân cần, lắng nghe các tâm sự nỗi lo của thai phụ khi đưa ra quyết định đình cho thai khó khăn cho bản thân mình. Nhưng bệnh viện Thanh Nhàn cũng chưa thể giải quyết được vấn đề quá tải người bệnh, vẫn thường xuyên có tình trạng đông đúc, chen lấn nhau để được vào khám, vì vậy thai phụ nên cân nhắc đến sớm để để lấy số đợi khám hoặc có thể chuyển sang khám dịch vụ với mức chi phí cao hơn để tích kiệm thời gian.

Bệnh viện Đức Giang

 • Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phá thai an toàn ở Hà Nội - Bệnh viện Đức Giang được xây dựng vào năm 1961 đến bây giờ, bệnh viện luôn cống hiến không mệt mỏi cho sự nghiệp khám chữa bệnh cho người dân, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh nói chung và thực hiện đình chỉ thai nói riêng tin cậy của nhiều người. Luôn có nhiều giải pháp đổi mới cải tiến để quy trình, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao hơn.

Bệnh viện luôn nghiên cứu khoa học, cập nhật những kỹ thuật mới, chuyên sâu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Đẩy mạnh đào tạo, nâng cấp đội ngũ bác sĩ là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa, thường xuyên được cử đi đào tạo. Cùng với đó, bệnh viện đang dần cập nhật các thiết bị y tế hiện đại vào trong quá trình thực hiện phá thai an toàn, đẩy chất lượng dịch vụ tăng dần theo các năm.

Phá thai tại bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phá thai tại Hà Nội - Bệnh viện 108 thực hiện đình chỉ thai hay chăm sóc sức khỏe sinh sản thì có thể đến với khoa phụ sản thuộc bệnh viện, đây là sẽ một địa chỉ đáng tin cậy cho các chị em. Ngoài ra, bệnh viện 108 cũng là bệnh viện hạng I của thành phố Hà Nội, đảm nhận điều trị cho rất nhiều các lĩnh vực bệnh lý khác nhau, và đơn vị nghiên cứu khoa học trên cả nước.

Khoa phụ sản ngoài thực hiện đình chỉ thai khi phụ nữ mang thai ngoài y muốn, mà còn điều trị nội trú, ngoại trú, quản lý thai nghén, thực hiện quá trình sinh đẻ cho thai phụ. Các bác sĩ đang công tác tại bệnh viện đều là những chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm phong phú, có khả năng ứng biến tốt, khắc phục được các rủi ro không đáng có một cách kịp thời, nhanh chóng để không gây ảnh hưởng xấu cho thai phụ. Phòng sản phụ khoa của bệnh viện đã tiếp nhận thực hiện cho rất nhiều ca đình chỉ thai từ phá thai nội khoa đến phá thai ngoại khoa, nên thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm với tay nghề của các bác sĩ tại đây. Cùng với đó, tại đây còn được đầu tư rất nhiều các máy móc, vật tư y tế tân tiến để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Do bệnh viện 108 không chỉ điều trị cho người dân mà còn có các quân nhân của nhà nước nên dễ xảy ra tình trạng quá tải, kể cả đối với khám theo dịch vụ thì chị em khi thực hiện phá thai tại đây cũng sẽ mất thời gian chờ đợi.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phá thai ở đâu - Bệnh viện 103 nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật khó được ứng dụng thành công, thường xuyên cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới, tiên tiến trên thế giới trong điều trị cho người bệnh. Các kỹ thuật mới với những đặc tính ưu việt, giúp cho chẩn đoán chính xác, điều trị triệt để, đạt hiệu quả cao trong hồi phục sức khoẻ.

Tại bệnh viện 103 nhiều kỹ thuật, xét nghiệm bậc cao và chuyên sâu được áp dụng vào khám và điều trị, tiếp cận trình độ y học khu vực và quốc tế như : Ghép thận, ghép gan, ghép tim, mổ tim mở, tán sỏi ngoài cơ thể, thụ tinh trong ống nghiệm, thay thủy tinh thể.

Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: 59 Trần Phú, Điện Biên, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Phòng khám phá thai an toàn - Bệnh viện Xanh Pôn mang tới cho người bệnh dịch vụ y tế và chăm sóc tốt nhất, chuyên nghiệp; Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời nơi mọi người lao, động có thể cống hiến và làm việc hết sức mình; Không ngừng đổi mới để cập nhật thêm các kiến thức y khoa hàng đầu.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn sẽ mang đến các dịch vụ y tế chất lượng bằng cách không ngừng nghiên cứu và cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại. Bệnh viện mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín về dịch vụ chăm sóc sức khỏe của một địa chỉ uy tín ở Hà Nội.

Bệnh viện Đống Đa

 • Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Bệnh viện phá thai - Bệnh viện Đống Đa đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc nhiệt tình chu đáo đã thu hút ngày càng đông người bệnh đến bệnh viện khám và điều trị, đưa bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ uy tín ở Hà Nội.

Bệnh viện Đống Đa có khu nhà 3 tầng khang trang, hiện đại dành riêng cho khoa Truyền nhiễm đồng thời trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại phục vụ chẩn đoán và điều trị cho bệnh viện: Dàn máy xét nghiệm ELISA, máy định danh vi khuẩn, PCR realtime, Máy Xquang kỹ thuật số, Siêu âm 4 chiều, CTScanner, Máy nội soi dạ dày đại tràng, nội soi TMH, Máy đo điện não đồ, lưu huyết não.

Bệnh viện Hà Đông

 • Địa chỉ: 2 Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là một phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội, cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm, phục hồi chức năng. Bệnh viện đầu tư mạnh vào khám phụ khoa và thai sản, đảm bảo sức khỏe và tình trạng sản sinh của phụ nữ được chăm sóc tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu và đồng bộ đầy đủ, bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của đông đảo người dân. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, bệnh viện đặt chữ tín lên hàng đầu và luôn nỗ lực mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất.

Dù thai phụ thực hiện phá thai do bất kỳ nguyên nhào nào, thì việc đầu tiên cần làm chính là lựa chọn được địa chỉ phá thai an toàn là cần thiết nhất. Nếu việc phá thai được thực hiện tại một cơ sở y tế không uy tín, kém chất lượng, thì sẽ dẫn đến những rủi rủ mà bạn không thể lường trước được như: tắc dính vòi trứng, thủng tử cung, nhiễm trùng tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh vĩnh viễn, lưu thai, sót thai.

Để không xảy ra bất kỳ ảnh hưởng gì có hại đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của mình, bạn hãy tham khảo top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội trong bài viết trên. Nếu bạn có câu hỏi cần được tư vấn, xin liên hệ với tổng đài tư vấn qua số hotline hoặc để lại tin nhắn trong khung chat để được đội ngũ bác sĩ giải đáp.

Top 15 địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất không đau tại Hà Nội