Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

Các phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội và bệnh viện nam khoa ở Hà Nội để nam giới tham khảo khi muốn đến địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu Hà Nội tốt nhất được tư vấn sức khỏe, sinh lý, quy trình khám, các xét nghiệm, chi phí và cách chữa bệnh.

Tham khảo địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội là việc làm cần thiết khi thấy sức khỏe có biểu hiện bất thường vì quá trình khám sinh lý nam, xuất tinh sớm, tinh hoàn; chữa rối loạn cương dương, yếu sinh lý, bệnh xuất tinh sớm, viêm tinh hoàn... thì ai cũng luôn muốn được thực hiện tại phòng khám nam khoa ở Hà Nội tốt nhất với bác sĩ nam học giỏi có kinh nghiệm chữa bệnh hiệu quả nhanh.

Vì vậy khám nam khoa ở đâu Hà Nội tốt nhất phải được tư vấn nam khoa online trước về quy trình khám nam khoa tổng quát, khám bộ phận sinh dục nam có kết quả nhanh, chính xác. Hiện nay thay vì phải chờ đợi lâu để đến lượt khám ở các bệnh viện nam khoa luôn quá tải thì nhiều nam giới đã đến phòng khám nam khoa Hà Nội uy tín để được hoàn toàn chủ động đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ.

Để giúp bạn yên tâm trước khi đi khám nam khoa, dưới đây là thông tin chia sẻ về top 10 phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội tốt nhất 2022 để bạn tham khảo và lựa chọn khi muốn đến khám.

 1. Phòng khám nam khoa Thái Hà
 2. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
 3. Phòng khám nam khoa Đại học Y Hà Nội
 4. Bệnh viện Thanh Nhàn
 5. Bệnh viện E
 6. Bệnh viện Việt Đức
 7. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ
 8. Bệnh viện đa khoa Đức Giang
 9. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội
 10. Bệnh viện Bạch Mai

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất? Đây là thông tin về top 10 phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội tốt nhất 2022 để bạn tìm hiểu và lựa chọn.

Phòng khám nam khoa Hà Nội có bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khám về điều trị các bệnh nam khoa đã giúp cho rất nhiều nam giới thoát khỏi nỗi lo lắng về bệnh, giúp nam giới có thể khám nam khoa ngoài giờ hành chính và bảo vệ khả năng sinh sản, đặc biệt là khả năng sinh lý.

1. Phòng khám nam khoa Thái Hà

Phòng khám Thái Hà là phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội với chất lượng hiện đại vì phòng khám nam khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ hệ thống, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí khám hợp lý, thời gian khám linh hoạt cho mọi người. Phòng khám nam khoa Thái Hà gần 15 năm nay đã là lựa chọn tin cậy của nhiều nam giới khi mắc chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu, rối loạn cương dương, bị bệnh xã hội... để yên tâm đến chữa bệnh hiệu quả.

Phòng khám tự hào là phòng khám đầu tiên đạt chuẩn chất lượng cao tại Hà Nội, trở thành địa chỉ khám nam khoa tin cậy trong hoạt động y tế cộng đồng như bệnh viện nam học.

Phòng khám luôn nỗ lực hướng tới mô hình bệnh viện nam khoa chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội lấy dịch vụ chăm sóc làm trung tâm, tập trung cao độ và sự an toàn, chất lượng dịch vụ y tế và hệ thống quản lý chất lượng.

+) Khám và chữa trị các bệnh

Phòng khám nam khoa Hà Nội đã và đang áp dụng điều trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới bị:

+) Công nghệ khám và điều trị bệnh nam khoa hiện đại

Phòng khám sở hữu công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến hiện nay trong khám chữa bệnh nam khoa. Các công nghệ này bao gồm:

Các công nghệ điều trị này góp cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác hơn mà còn đẩy nhanh quá trình điều trị, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh mà vẫn đảm bảo được hiệu quả khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà.

Địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội làm việc từ 8h tới 20h hàng ngày, tư vấn viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân từ 6h00 tới 23h00 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và lễ tết). Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội đều là những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa, có kiến thức y khoa vững vàng và đảm bảo y đức của một bác sĩ.

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022 - Phòng khám chuyên khoa nam

+) Thạc sĩ chuyên khoa ngoại Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở bệnh viện quân y, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp, nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

 • Học chuyên ngành bác sĩ đa khoa Học Viện Quân Y
 • Hoàn thành khóa tập huấn chuyên khoa tại Singapore
 • Tham gia khóa học nâng cao phẫu thuật Ngoại Khoa.

Quá trình công tác:

 • Từ năm 1982 - 1988: Đào tạo bác sĩ đa khoa tại học viện quân y
 • Từ năm 1989 - 1996: Bác sĩ ngoại khoa tại Bệnh viện 7B, Quân khu 7
 • Từ năm 1996 - 2019: Bác sĩ chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình BV Quân y 354.
 • Từ năm 2019 đến nay: Bác sĩ Ngoại khoa tại phòng khám 11 Thái Hà.

Các thành tích:

 • Hoàn thành các nghiên cứu cấp cơ sở qua các năm, có tính ứng dụng cao trong hoạt động điều trị bệnh
 • Tham gia nhiều hội thảo y khoa lớn trong và ngoài nước chuyên ngành Ngoại khoa
 • Nhận được bằng khen của Bộ, Sở Y tế vì có những cống hiến giúp nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân
 • Đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại bệnh viện quân y
 • Chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa.

Đến phòng khám nam khoa tại Hà Nội chữa bệnh với bác sĩ Vũ Hồng Lân:

 • Tư vấn, hỏi thông tin về dấu hiệu người bệnh gặp phải
 • Hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm quan trọng nhằm phát hiện những bất thường
 • Kết hợp với các bác sĩ chẩn đoán bệnh dựa vào kết quả xét nghiệm
 • Tiến hành điều trị theo phác đồ cho bệnh nhân.

Bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội. Đặt lịch khám với bác sĩ từ 8h tới 20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ.

Bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh nam khoa tại phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội với bác sĩ Vũ Hồng Lân sẽ được bác sĩ khám cụ thể, tiến hành làm xét nghiệm và trực tiếp điều trị. Và sẽ có các nhân viên tại đây hỗ trợ một cách chu đáo, tận tình để giúp bệnh nhân thoải mái điều trị bệnh, không còn phải lo lắng gì.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh nam khoa khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ khám nam khoa ở Hà Nội.

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

+) Bác sĩ chuyên khoa ngoại Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ ngoại khoa Nguyễn Duy Mến có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại khoa và có nhiều năm phụ trách khoa Ngoại tại Bệnh viện Bộ Xây dựng, công tác tại bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại hiện nay được nhiều bệnh nhân biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 20 năm công tác và tích cực nghiên cứu, học hỏi chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Bác sĩ Mến được nhận nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận đóng góp cho nền y học Việt Nam.

 • Tấm gương bác sĩ tiên tiến xuất sắc trong ứng dụng phương pháp HCPT vào điều trị các bệnh hậu môn trực tràng.
 • Gương mặt bác sĩ tiêu biểu đạt nhiều thành tích tốt trong công tác khám và điều trị.
 • Một trong 5 bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiêu biểu trong việc áp dụng kỹ thuật HCPT II vào điều trị trĩ tại phòng khám nam khoa Hà Nội số 11 Thái Hà.

Quá trình học tập

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội năm 1997. Với chương trình đào tạo bài bản bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và thực tế. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên góp phần tạo dựng kinh nghiệm của bác sĩ Mến là hiện nay.

Quá trình nghiên cứu

Trong suốt thời gian học tập cũng là công tác tại các bệnh viện Bộ Xây dựng và bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã tham gia nghiên cứu các vấn đề về y học đặc biệt là:

 • Điều trị bệnh trĩ an toàn, hiểu quả, không đau, không biến chứng.
 • Áp dụng phương pháp HCPT trong điều trị trĩ ngoại.
 • Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH trong điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ nội.

Quá trình công tác

Thời gian bác sĩ Mến công tác tại Bệnh viện Bộ Xây Dựng. Bác sĩ phụ trách khoa Ngoại và là một trong những gương mặt bác sĩ tiêu biểu, đạt được nhiều thành tích tốt trong khám, điều trị ngoại khoa.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác chuyên môn. Vì vậy, hiện nay bác sĩ đang phụ trách nhiều hạng mục khám chữa bệnh quan trọng là:

Hậu môn trực tràng

 • Thực hiện khám, nội soi hậu môn trực tràng, phát hiện các vấn đề bất thường ở ngoài hậu môn.
 • Điều trị các bệnh ở hậu môn trực tràng là trĩ, áp xe, nứt kẽ hậu môn, polyp.
 • Áp dụng thủ thuật, phẫu thuật, đặc biệt là cắt trĩ, loại bỏ polyp.

Nam khoa

 • Tư vấn các vấn đề tế nhị ở nam giới là bệnh lý nam khoa, vô sinh hiếm muộn.
 • Khám nam khoa và chỉ định các xét nghiệm trong trường hợp cần thiết.
 • Điều trị các bệnh nam khoa là viêm nhiễm, rối loạn cương dương, dài/hẹp bao quy đầu.
 • Thực hiện cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Bệnh xã hội

 • Tư vấn cách phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Khám và chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới là lậu, sùi mào gà, giang mai.

Bác sĩ Mến được biết đến là bác sĩ giỏi trong điều trị các bệnh về nam khoa, bệnh xã hội và hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ, apxe, polyp. Cắt trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT II được coi là sở trường chuyên môn của bác sĩ Mến.

Với kỹ thuật HCPT II cùng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Mến đã giúp cho các bệnh nhân mắc trĩ đến khám khỏi bệnh nhanh chóng, cắt trĩ không đau, không để lại sẹo, không chảy máu, hồi phục nhanh, không tái phát và biến chứng.

Công việc chuyên môn

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Duy Mến là bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa tại phòng khám số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Các bạn có thể liên hệ và đặt lịch với bác sĩ Mến tại đây hoặc đến trực tiếp phòng khám từ 8h00 tới 20h00 vào tất cả các ngày.

Tại phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội, bác sĩ Mến đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng về khám, tư vấn, chữa bệnh là:

 • Tư vấn: Thực hiện tư vấn các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng.
 • Khám: Thực hiện khám các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng. Trực tiếp nội soi hoặc chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm khác khi cần thiết.
 • Chẩn đoán: Dựa trên các kết quả xét nghiệm, siêu âm kết hợp với kết quả khám lâm sàng để đưa ra chẩn đoán về bệnh đang gặp phải, từ đó tư vấn phương hướng điều trị phù hợp và hiệu quả.
 • Điều trị: Thực hiện điều trị bằng các phương pháp hiện đại, đảm bảo hiệu quả phù hợp với tình trạng bệnh của từng người: phác đồ điều trị, thực hiện thủ thuật, kết hợp với sử dụng các thiết bị y tế hiện đại (sóng cao tần, máy hồng ngoại)
 • Hỗ trợ tư vấn chăm sóc cho người bệnh sau điều trị.

Bác sĩ thực hiện các nhiệm vụ khác ở phòng khám nam khoa tại Hà Nội là:

 • Làm việc theo lịch trực được phân công.
 • Tham gia các khóa học chuyên sâu nhằm nâng cao chuyên môn, tay nghề theo chương trình đào tạo.
 • Tham gia hội chẩn các ca bệnh khó cùng đội ngũ bác sĩ khác.
 • Tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thăm hỏi động viên gia đình người bệnh... theo chương trình và kế hoạch của phòng khám.

Khi muốn tới khám với bác sĩ Nguyễn Duy Mến, nam giới nên đặt lịch hẹn trước thời gian sẽ tới phòng khám nam khoa Hà Nội bằng cách gọi vào số hotline 0365115116 hoặc nhấp vào khung chat tại đây.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn tới khám với bác sĩ khám nam khoa ở Hà Nội.

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

+) Quyền lợi của bạn khi tới phòng khám

Khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội bạn sẽ hiểu lý do vì sao đây là địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội tốt nhất. Bạn khi đến khám và điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Nhận tư vấn nam khoa trực tuyến online qua dịch vụ tư vấn miễn phí, đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin khi trao đổi.
 • Khi bạn đăng ký khám bệnh online từ trước thì bạn sẽ được hưởng về chi phí điều trị và không phải chờ đợi khi đến khám, được chỉ định bác sĩ điều trị.
 • Tại phòng khám, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, được đưa đến tận phòng và gặp bác sĩ chuyên khoa.
 • Tổng chi phí khám nam khoa và thực hiện chữa trị bệnh sẽ được thông báo cụ thể trước khi tiến hành để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc hẹn lần tới sau.
 • Bạn có thể giãi bày tâm sự mà không lo vấn đề riêng tư của mình sẽ có bên thứ ba biết. Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được giữ kín.

+) Chi phí khám nam khoa tại phòng khám

Chi phí khám nam khoa thường phụ thuộc vào tình trạng bệnh, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân, địa chỉ khám nam khoa ở đâu Hà Nội và từng loại bệnh.

Chi phí khám và điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám nam học hoàn toàn phù hợp với các bệnh nhân ở mọi điều kiện kinh tế. Hơn nữa, chi phí được công khai minh bạch dựa theo quy định về khám chữa bệnh của Bộ y tế.

Hiện phòng khám 11 Thái Hà, Đống Đa đang có ưu đãi chi phí khám nam khoa tổng quát chuyên sâu chỉ 320.000 Đ và giảm thêm 35% chi phí tiểu phẩu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh.

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

+) Cam kết với bệnh nhân khi đến phòng khám

Phòng khám nam khoa Hà Nội cam kết mang lại kết quả điều trị hiệu quả, tiết kiệm và hạn chế tối đa tình trạng tái phát.

 • Khi đến khám và điều trị mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, tránh tình trạng người bệnh có tâm lý tự ti, mặc cảm.
 • Quyền được cung cấp đầy đủ các thông tin bệnh lý, bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp tình trạng sức khoẻ, thông báo khoản chi phí mà họ phải trả, tư vấn phương án điều trị tốt nhất.
 • Quyền được chăm sóc sức khoẻ trong quá trình điều trị cũng như sau điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn các biện pháp bảo vệ sức khoẻ cũng như chế độ ăn uống, vận động sau điều trị.

+) Lời khuyên của bác sĩ dành cho bạn:

Nếu bạn đang có kế hoạch đi khám nam khoa, bạn cần phải trang bị cho mình các kiến thức cần thiết để quy trình khám diễn ra thuận lợi. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên:

 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi khám bệnh bằng nước sạch, hạn chế dùng sản phẩm hóa học hoặc xà phòng có tính tẩy rửa mạnh vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
 • Không nên quan hệ tình dục trước đó 2 ngày, nếu muốn kiểm tra máu thì phải nhịn ăn trước khi khám, mặc quần áo rộng rãi, thoải mái.
 • Khi khám bệnh nam khoa, nam giới cần thẳng thắn chia sẻ tình trạng bệnh của mình với bác sĩ nhằm giúp cho việc chẩn đoán, điều trị được chính xác hơn.
 • Mang theo các giấy tờ cá nhân về tình trạng sức khỏe từng có để bác sĩ tiện theo dõi khi khám bệnh.

Đến phòng khám nam khoa tốt nhất hay bệnh viện nam học Hà Nội là việc làm cần thiết để nam giới duy trì tốt sức khỏe, khả năng sinh lý của chính mình và hạnh phúc gia đình. Bạn nên trao đổi qua tư vấn online với bác sĩ phòng khám Thái Hà trước để được tư vấn miễn phí về các triệu chứng đang có.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám với bác sĩ phòng khám nam khoa ở Hà Nội.

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

2. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

Phòng khám nam khoa số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Nếu nam giới nào còn băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ khám nam khoa tại Hà Nội thì có thể lựa chọn phòng khám Hưng Thịnh. Đây là một địa chỉ khám nam khoa uy tín mà nhiều bệnh nhân vẫn thường xuyên tìm đến để khám bệnh khi có nhu cầu.

Hệ thống cơ sở vật chất xứng đáng là phòng khám nam khoa tốt ở Hà Nội đều là những loại thiết bị tân tiến, được nhập khẩu theo tiêu chuẩn. Đội ngũ bác sĩ nơi đây cũng đều là những bác sĩ có tay nghề, trình độ cao để mang lại hiệu quả khám chữa bệnh.

3. Phòng khám nam khoa Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ khám nam khoa số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Khám nam khoa ở đâu tốt Hà Nội thì nghĩ đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội vì có một phòng khám chuyên khoa nam, điều trị các bệnh nam khoa cho nam giới đó là phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng. Nơi đây được xem như là một bệnh viện nam khoa Hà Nội có đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ việc khám cho bệnh nhân là nam giới.

Nhiều giáo sư, bác sĩ đang làm việc ở đây với nhiệm vụ khám, điều trị bệnh cho nam giới. Hầu hết các bác sĩ đều có lịch làm việc nên nếu nam giới nào muốn đến phòng khám nam khoa Đại học Y Hà Nội thì cần xem kỹ lịch khám của các bác sĩ.

4. Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ khám nam khoa số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Là một trong những bệnh viện lớn của cả nước, bệnh viện Thanh Nhàn cũng có phòng khám nam khoa tại Hà Nội, đồng thời tiến hành điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng cho nam giới.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện chia thành nhiều khoa, phòng khác nhau. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư nhiều loại thiết bị, đầu tư nhiều hệ thống cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ.

5. Bệnh viện E

Địa chỉ khám nam khoa số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội thì hãy tham khảo bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ y tế được thành lập vào năm 1967. Hiện nay, bệnh viện có 36 khoa phòng, 430 cán bộ công nhân viên chức, 390 giường bệnh. Với phương châm: “Chăm sóc người bệnh toàn diện bằng những phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất với tấm lòng thầy thuốc như mẹ hiền” bệnh viện được đánh giá là cơ sở y tế khám chữa bệnh được mọi người tin tưởng.

Bệnh viện E có phòng khám thực hiện khám chữa bệnh trên nhiều lĩnh vực là: Da liễu, tai mũi họng, xương khớp, tiểu đường, bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm,… cùng nhiều lĩnh vực khám chữa bệnh khác. Không chỉ thực hiện quá trình khám chữa bệnh, bệnh viện còn tham gia nghiên cứu khoa học, tiếp nhận đào tạo y tế.

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

6. Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ khám nam khoa 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến trung ương nên được khá nhiều bệnh nhân biết đến, bệnh viện có trung tâm nam học – khá nổi tiếng do có đầy đủ chất lượng, dịch vụ. Nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ đầu ngành chuyên khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Các bác sĩ của bệnh viện nam khoa Hà Nội thực hiện khám, điều trị nhiều bệnh lý nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, bệnh xã hội, viêm bao quy đầu, rối loạn cương dương… cùng một số bệnh lý khác.

7. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

Địa chỉ khám nam khoa: 23 P.Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ có chuyên môn cao về nam học và hiếm muộn, chính quy chuyên sâu, được đào tạo bài bản. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội, điều trị các bệnh lý nam khoa khác nhau như rối loạn xuất tinh, viêm tinh hoàn, hẹp bao quy đầu, rối loạn cương dương… cho nam giới.

Tùy vào từng trường hợp, bệnh nhân sẽ được tư vấn các phương pháp điều trị thích hợp, đảm bảo cho sức khỏe. Nam giới khi đến phòng khám chuyên khoa nam hãy chú ý bệnh viện nằm ở ngay mặt đường, không có cổng và sân nên phải chú ý để đảm bảo an toàn.

8. Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Địa chỉ: 54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện khám nam khoa ở Hà Nội thì nên tham khảo bệnh viện Đức Giang, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, tay nghề cao đã mạnh dạn áp dụng các kỹ thuật tiên tiên trong khám và điều trị (PGS,TS; NCS. BSCKII. BSCKI, Thạc sĩ…..). Cơ sở vật chất buồng phòng phục vụ công tác khám, chữa bệnh ngày càng được quan tâm đầu tư nâng cấp và ngày càng hoàn thiện.

Bệnh viện hiện có một số trang thiết bị, máy móc hiện đại đang hoạt động như: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, máy siêu âm Doppler tim, mạch máu. Máy nuôi cấy định danh vi khuẩn, máy sinh hoá tự động, máy C-arm, hệ thống mổ Phaco, máy mổ nội soi khớp, 2 dàn mổ nội soi ổ bụng và tiết niệu…

Tháng 7/2014, tòa nhà kỹ thuật - hành chính - cấp cứu 7 tầng là một trong những hạng mục đầu tiên của Dự án nâng cấp và cải tạo xây dựng Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Đây là khu nhà lớn nhất trong các khối nhà của bệnh viện sẽ xây dựng. Tòa nhà bao gồm 8 tầng (01 tầng hầm) với diện tích sử dụng 18.000 m2.

9. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ 1: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ 3: 344 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với Mục tiêu trở thành Bệnh viện đào tạo trong hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội; cung cấp các phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội với dịch vụ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn bệnh viện hạng I vào năm 2020, hạng đặc biệt vào năm 2025; từng bước tiếp cận tiêu chuẩn các bệnh viện tiên tiến khu vực Châu Á và thế giới, chủ động hội nhập quốc tế vào năm 2030.

Trở thành bệnh viện hạng đặc biệt, hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị theo cá thể, thay thế, cấy ghép; được xếp hạng ngang tầm với các bệnh viện tiên tiến trong khu vực. Nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ nhân rộng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân và động lực phát triển nền khoa học sức khỏe của đất nước.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh (Giai đoạn 1 quy mô 100 giường bệnh tại cơ sở của ĐHQGHN ở nội thành Hà Nội; Giai đoạn 2 có quy mô hoàn chỉnh tại cơ sở của ĐHQGHN ở Hòa Lạc).

10. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ khám nam khoa số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khám nam khoa ở bệnh viện nào? Với một bề dày lịch sử cùng nhiều thành tích nổi bật, bệnh viện Bạch Mai là một cái tên mà hầu như ai cũng biết đến. Không chỉ với người dân thủ đô Hà Nội mà nơi đây cũng được người dân ở các khu vực lân cận biết đến.

Khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai là khoa thận – tiết niệu, có chức năng khám và chữa các bệnh nam khoa cho bệnh nhân là: Rối loạn cương dương, viêm bao quy đầu, rối loạn xuất tinh, giang mai, lậu, khám, điều trị vô sinh ở nam giới…

Chú ý: Bệnh viện chỉ khám từ thứ hai đến thứ sáu, không khám vào cuối tuần nên bệnh nhân nên nắm rõ lịch để không làm ảnh hưởng đến công việc, gia đình.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ khám nam khoa ở Hà Nội.

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

khám nam khoa ở hà nội tốt nhất, các phòng khám nam khoa, phòng khám bộ phận sinh dục nam, phòng khám đa khoa nam, phòng khám nam khoa nào tốt nhất ở Hà Nội, phòng khám nam khoa ngoài giờ, phòng khám nam khoa online, phòng khám nam khoa tư nhân, phong kham nam khoa, phong kham nam khoa o Ha Noi, phong kham nam khoa Ha Noi, phong kham nam khoa tai Ha Noi, phong kham nam khoa uy tin, phongkhamnamkhoa, phong kham benh nam khoa, phong kham chuyen khoa nam, phong kham da khoa nam, phong kham nam khoa binh dan, phong kham nam khoa ngoai gio, phong kham nam khoa tu nhan, phong kham nam khoa uy tin o Ha Noi, địa chỉ khám nam khoa uy tín, địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội, cơ sở khám nam khoa uy tín, dia chi benh vien nam khoa, dia chi benh vien nam khoa Ha Noi, dia chi kham benh nam khoa, dia chi phong kham nam khoa o Ha Noi, bệnh viện nam khoa tốt nhất Hà Nội, bệnh viện chuyên khám nam khoa, bệnh viện chuyên nam khoa, bệnh viện chữa bệnh nam khoa, bệnh viện chữa nam khoa, bệnh viện nam khoa tốt ở Hà Nội, bệnh viện nam khoa uy tín, bệnh viện nam khoa uy tín Hà Nội, bệnh viện nào chữa bệnh nam khoa tốt nhất, bệnh viện nam khoa tại Hà Nội, viện nam khoa Hà Nội, khám nam khoa ở bệnh viện nào tốt, benh vien nam khoa, benh vien nam khoa Ha Noi, benh vien chua benh nam khoa, benh vien kham nam khoa, benh vien nam hiem muon Ha Noi, benh vien nam khoa o Ha Noi, benh vien nam khoa va hiem muon Ha Noi, bệnh viện nam học, bệnh viện nam học Hà Nội, benh vien nam hoc, bệnh viện nam khoa và hiếm muộn Hà Nội, benh vien nam hoc Ha Noi, chữa bệnh nam khoa ở đâu, chữa nam khoa ở đâu tốt, nên đi khám nam khoa ở đâu, nên khám nam khoa ở đâu, phòng khám nam khoa ở đâu, khám nam khoa ở đâu uy tín, khám bệnh nam khoa ở đâu, khám bộ phận sinh dục nam ở đâu Hà Nội, đi khám nam khoa ở đâu, chữa nam khoa ở đâu, khám nam khoa Hà Nội ở đâu tốt, phòng khám nam khoa ở đâu tốt, điều trị nam khoa ở đâu tốt nhất, kham nam khoa o dau, kham nam khoa o dau tot, kham benh nam khoa o dau, chua benh nam khoa o dau tot nhat, kham benh nam khoa o dau tot nhat, kham nam khoa o dau tot nhat, kham nam khoa o dau tot nhat Ha Noi, phong kham nam khoa o dau, kham nam khoa o Ha Noi, kham nam khoa Ha Noi, kham nam khoa tai Ha Noi, khám nam khoa uy tín Hà Nội, nam khoa o Ha Noi, khám nam khoa là gì, khám nam khoa ngoài giờ, khám nam khoa như thế nào, khám phụ khoa nam, khám phụ khoa nam ở Hà Nội, khám phụ khoa nam ở đâu, phòng khám phụ khoa nam, kham phu khoa nam, khám bệnh phụ khoa nam ở đâu, kham phu khoa nam o dau, phòng khám phụ khoa nam Hà Nội, phong kham phu khoa nam

Quy trình khám nam khoa ở Hà Nội

Đến địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội để khám sức khoẻ định kỳ, nhận tư vấn về sinh lý và sức khỏe sinh sản đối với mỗi nam giới là đều quan trọng như nhau. Bởi hiện nay với lối sống phóng khoáng và thói quen sinh hoạt không lành mạnh như hiện nay thì tỉ lệ nam giới mắc bệnh đang ngày càng tăng cao.

Các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới phải kể đến là viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, bệnh về bao quy đầu, xuất tinh sớm và xuất tinh ra máu… có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản, thậm chí là gây ra vô sinh hiếm muộn.

Tại phòng khám nam khoa Hà Nội uy tín, các bác sĩ luôn cố gắng đảm bảo quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Khám nam khoa ở đâu uy tín sẽ thực hiện khám tổng quát có những bước là:

Bước 1: Đăng ký khám

Mỗi người bệnh khi đến phòng khám sẽ được nhân viên phục vụ hướng dẫn cụ thể và chi tiết thủ tục đăng ký khám.

Nam giới có thể đặt lịch khám trước qua trang web hoặc gọi trực tiếp tới phòng khám. Chúng tôi luôn ưu tiên cho bệnh nhân đã đặt lịch khám trước, không phải xếp hàng chờ đợi và được khám ngay khi đến.

Bước 2: Tiến hành khám

Sau khi hoàn tất thủ tục, người bệnh sẽ được gặp bác sĩ khám nam khoa để tiến hành khám. Bác sĩ tiến hành khám sức khoẻ, kiểm tra cân nặng, huyết áp, tim, phổi. Nếu chẩn đoán lâm sàng chưa cho kết quả chính xác được bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết.

Với mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, người bệnh có thể thoải mái trao đổi về tình trạng cũng như những triệu chứng bất thường để được tư vấn và kiểm tra cụ thể hơn.

Bước 3: Làm các xét nghiệm

Nếu nam giới có những dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh cũng như tiến hành siêu âm để có kết quả chẩn đoán chính xác.

Xét nghiệm tinh trùng, máu, nước tiểu… nhằm phát hiện xem có mắc các bệnh tinh hoàn hay các bệnh về tuyến tiền liệt hay không.

Bước 4: Đưa ra kết quả

Khi có kết quả, bệnh nhân sẽ được bác sĩ trao đổi trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc. Đưa ra lời khuyên và tư vấn cách chữa bệnh tốt nhất cũng như cách phòng tránh bệnh hiệu quả.

Bước 5: Đưa ra phương pháp điều trị

Và kết quả cuối cùng là bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp chữa bệnh, có thể áp dụng điều trị bằng thuốc hay bắt buộc phải áp dụng phương pháp ngoại khoa để điều trị dứt điểm.

Bạn cần lưu ý:

Khám nam khoa là một việc làm cần thiết để nam giới bảo vệ sức khoẻ chính mình và người thân. Nếu vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ khám nam khoa ở đâu Hà Nội thích hợp thì hãy bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ khám nam khoa tư vấn ngay bây giờ.

Bác sĩ khám nam khoa còn cho biết việc khám nam khoa thường xuyên giúp phát hiện sớm những hiểm họa về sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ lây truyền bệnh cho người khác.

 • Phát hiện bệnh sớm: Khám nam khoa nhằm phát hiện sớm các bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản để kịp thời chữa trị.
 • Phòng bệnh: Thông qua các chỉ số về sức khỏe, bác sĩ sẽ cảnh báo nguy cơ mắc bệnh trong tương lai, đồng thời, đưa ra những thay đổi phù hợp về chế độ ăn uống và sinh hoạt để đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh của nam giới.
 • Ổn định tâm lý: Việc đi khám nam khoa thường xuyên sẽ giúp bạn nam yên tâm về sức khỏe, tinh thần thoải mái hơn, không phải lo lắng về bệnh tật.
 • Bảo vệ sức khỏe vợ/bạn tình: Một số bệnh viêm nhiễm nam khoa có thể lây truyền qua đường tình dục cho nữ giới. Việc nam giới phát hiện sớm tình trạng sức khỏe của mình sẽ góp phần giảm thiểu nguy cơ lây bệnh.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ phòng khám nam khoa ở Hà Nội.

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

Lợi ích khi đến bệnh viện nam khoa Hà Nội

Đến phòng khám nam khoa Hà Nộibệnh viện nam khoa ở Hà Nội là một trong những hình thức chăm sóc sức khỏe dành cho nam giới, nhằm phát hiện và điều trị sớm các bệnh liên quan đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Những lợi ích thiết thực cho nam giới là:

 • Giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị hiệu quả: Thông qua các chỉ số bất thường, bác sĩ sẽ giúp nam giới phát hiện các bệnh nam khoa hiện có và tiến hành điều trị ngay. Hầu hết các bệnh nam khoa đều có khả năng chữa khỏi ngay trong giai đoạn đầu mà không để lại di chứng.
 • Phòng tránh bệnh nam khoa: Thông qua hình thức khám nam khoa định kỳ, bác sĩ cũng có thể phát hiện nguy cơ mắc các bệnh nam khoa tiềm ẩn trong tương lai và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp nam giới loại bỏ nguy cơ phát bệnh.
 • Góp phần mang lại cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái: Việc nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân giúp phái nam tự tin với cơ thể mình, tinh thần từ đó trở nên thoải mái, không phải lo lắng mắc bệnh nam khoa.
 • Góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình: Bố trí thời gian đi khám nam khoa ở đâu Hà Nội định kỳ giúp nam giới bảo vệ chức năng sinh lý và khả năng sinh sản, đời sống vợ chồng từ đó viên mãn, hạnh phúc vẹn tròn.

Những thời điểm cần đi khám nam khoa

Bạn nên đến phòng khám nam khoa Hà Nội định kỳ mỗi 6 tháng hoặc ít nhất là 1 năm một lần, đặc biệt là đối với những nam giới trong độ tuổi sinh sản, đã có quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ tình dục không an toàn. Tương tự, những người sau cần đi khám thường xuyên hơn:

 • Có quan hệ với nhiều người.
 • Có bạn tình không chung thủy
 • Có quan hệ với gái mại dâm.
 • Có quan hệ đồng tính hoặc lưỡng tính.

Hãy nhớ là không nên đợi đến thời điểm khám nam khoa định kỳ mới đi khám. Việc khám bác sĩ cần tiến hành ngay nếu nam giới thấy xuất hiện các triệu chứng bất thường.

Triệu chứng nên đi đến phòng khám ngay

 • Tiểu tiện bất thường: Tiểu đau, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu và mủ, nước tiểu đục…
 • Quan hệ tình dục bất thường: Không xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, đau khi xuất tinh, khoái cảm quan hệ tình dục giảm.
 • Bộ phận sinh dục: Ngứa ngáy, khó chịu, lỗ niệu đạo sưng tấy, đỏ ửng; sưng đau một hoặc hai bên tinh hoàn, dương vật ra nhiều mủ…

Tiêu chí để lựa chọn phòng khám nam khoa tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ phòng khám nam khoa, tuy nhiên phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội sẽ cần bảo đảm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí là:

 • Được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép, khám và chữa bệnh dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Phòng khám được đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành, nhận được phản hồi tích cực của bệnh nhân nam trong điều trị các bệnh nam khoa.
 • Ứng dụng công nghệ y học hiện đại, tiên tiến, bảo đảm cho việc khám chữa và điều trị cả các bệnh nam khoa khó chữa.
 • Quy trình khám nhanh chóng, khoa học; chi phí điều trị công khai, minh bạch, tuân thủ quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế.

Để giúp bạn tham khảo và lựa chọn địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội, chúng tôi đã chia sẻ thông tin về top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022. Chắc chắn giúp bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân, hãy chủ động liên hệ với bác sĩ phòng khám nam khoa Hà Nội gần nhất để được tư vấn nam khoa online miễn phí trước khi đến khám.

Trang chủ https://onhealth.vn/.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa và 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 35% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn nam khoa miễn phí và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ khám nam khoa ở Hà Nội.

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022

Top 10 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín tại Hà Nội 2022
Đánh giá: 8.5 / 10 ( 47 lượt đánh giá )