Đi Xét Nghiệm, Khám Và Chữa Bệnh Lậu Ở Đâu Tốt Nhất?

Đi Xét Nghiệm, Khám Và Chữa Bệnh Lậu Ở Đâu Tốt Nhất?
Đánh giá: 7.3 / 10 ( 41 lượt đánh giá )

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu? Khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội là điều bạn phải biết vì xét nghiệm là cách chẩn đoán nhanh để chữa khỏi bệnh lậu. Quá trình khám bệnh lậu sẽ thông qua cách xét nghiệm bệnh lậu để biết được bệnh ở mức độ nào, từ đó sẽ có phác đồ chữa bệnh hợp lý, hiệu quả nhất.

Việc bạn khám bệnh lậu ở đâu sẽ quyết định rất nhiều đến việc xét nghiệm bệnh lậu bằng cách nào, nên hãy đến phòng khám chữa bệnh lậu ở Hà Nội có uy tín để đảm bảo kết quả khám và chữa. Sức khỏe Onhealth sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ tốt nhất, bạn nên tham khảo nhé.

Xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

Xét nghiệm bệnh lậu

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu rất quan trọng vì việc xét nghiệm bệnh lậu được đánh giá là phương pháp đưa ra kết luận chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác nhất. Để từ đó có thể kịp thời chữa trị và hạn chế tối đa lây nhiễm bệnh cho người thân.

Trên thực tế thì bệnh lậu có thể xuất hiện phổ biến ở mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Một số những đối tượng cần phải đi tiến hành làm xét nghiệm bệnh lậu càng sớm càng tốt đó là:

 • Đã có quan hệ tình dục không an toàn, có quan hệ với gái mại dâm hoặc với người đồng tính.
 • Có quá trình sử dụng chung đồ đạc cá nhân như: khăn mặt, dao cạo râu, bàn chải, quần áo,... với người bị bệnh lậu.
 • Khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường như: đi tiểu khó khăn, dòng nước tiểu nóng rát; thấy dịch âm đạo hoặc dịch niệu đạo có biểu hiện bất thường về màu sắc; vùng kín bị sưng tấy,...
 • Những người đã từng có tiền sử bị mắc bệnh xã hội.

Xét nghiệm bệnh lậu chính là phương pháp đưa ra kết luận chẩn đoán bệnh nhanh và chính xác nhất. Nếu như xét nghiệm bệnh lậu cho kết quả là âm tính thì có nghĩa là những dấu hiệu bất thường mà bạn đang gặp phải không phải là bệnh lậu, mà có thể chỉ là bị viêm nhiễm.

Trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho là dương tính thì chứng tỏ là bạn đã bị nhiễm song cầu lậu khuẩn. Tuy nhiên khi này thì người bệnh cũng không cần phải quá lo lắng, thông qua xét nghiệm thì đồng thời bác sĩ Chiến sẽ biết được bạn đang mắc bệnh lậu ở mức độ nào, từ đó sẽ có phác đồ chữa bệnh hợp lý nhất.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh lậu và sức khỏe chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh lậu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Chiến tại đây.

Bác sĩ Chiến tư vấn xét nghiệm bệnh lậu

Xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

Vậy xét nghiệm bệnh lậu bằng cách nào?

Tùy thuộc mỗi cơ sở y tế sẽ có cách chẩn đoán, khám bệnh lậu khác nhau, nhưng các cách để xét nghiệm bệnh lậu chính xác hiện nay được áp dụng là:

Xét nghiệm khuyếch đại Axit Nucleic (NAAT)

 • Đây là phương pháp xét nghiệm khuyếch đại axit nucleic để tìm ra xem có thấy dấu hiệu của lậu khuẩn hay không. Phương pháp này được bác sĩ tiến hành như sau: lấy chuỗi DNA từ mẫu nước tiểu hoặc mẫu ở dịch âm đạo, tử cung đem đi làm xét nghiệm để phân tích kết quả.
 • Phương pháp NAAT cho kết quả chẩn đoán bệnh lậu chính xác và nhanh chóng, người bệnh sau khoảng 2 – 3 ngày thì sẽ nhận được kết quả xét nghiệm và được bác sĩ đánh giá về tình trạng bệnh.

Xét nghiệm máu

 • Xét nghiệm máu là phương pháp xét nghiệm bệnh lậu chính xác và nhanh chóng, nếu như xét nghiệm tìm thấy sự tồn tại của vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae thì chứng tỏ là bạn đã bị mắc bệnh.
 • Phương pháp này là một trong những phương pháp xét nghiệm phổ biến, thông qua xét nghiệm máu đồng thời người bệnh cũng sẽ biết được bản thân có đang bị mắc bệnh lý nào khác hay không.

Xét nghiệm mẫu vật để chẩn đoán bệnh lậu

 • Xét nghiệm mẫu vật tức là bác sĩ sẽ lấy dịch niệu đạo của nam giới hoặc dịch âm đạo của nữ giới để đem đi tiến hành nhuộm bệnh phẩm soi dưới kính hiển vi. Nếu như thấy xuất hiện vi khuẩn vì khả năng mắc bệnh là rất cao.
 • Thông thường phương pháp này có kết quả nhanh sau khoảng 90 phút là người bệnh đã nhận được kết quả. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì phương pháp xét nghiệm này cho hiệu quả không cao bởi nhiều lúc dịch ở bộ phận sinh dục sẽ chứa hình thể vi khuẩn với độ nhạy không chính xác.

Xét nghiệm bệnh lậu bằng thử nghiệm miễn dịch Enzyme (EA)

Xét nghiệm thử nghiệm miễn dịch Enzyme thực chất là thực hiện xét nghiệm kháng nguyên. Bác sĩ thông qua thử nghiệm miễn dịch Enzyme và thử nghiệm huỳnh quang trực tiếp để xác định xem bạn có phải đang mắc bệnh lậu hay không.

Phương pháp nuôi cấy vi khuẩn

 • Phương pháp này được tiến hành như sau: Bác sĩ sẽ lấy dịch mẫu vật ở bộ phận sinh dục để đem đi nuôi cấy trong môi trường phù hợp. Khi có sự tăng trưởng thì chứng tỏ có sự phát triển của vi khuẩn lậu thì kết quả nhận được sau quá trình nuôi cấy sẽ là dương tính, còn ngược lại khi không có sự phát triển của vi khuẩn thì người bệnh sẽ có kết quả âm tính.
 • Hiện nay, phương pháp này đang được nhiều chuyên gia khuyên dùng, bởi nó không chỉ đưa ra được kết luận chẩn đoán bệnh lậu mà còn hỗ trợ rất nhiều cho quá trình điều trị bệnh lậu.

Phương pháp này đem đến hiệu quả cao, tuy nhiên do phải nuôi cấy nên thường kết quả sẽ có khá lâu, mất khoảng 5 – 7 ngày. Bên cạnh đó, quá trình nuôi cấy cũng không phải là dễ dàng do vi khuẩn lậu rất nhạy cảm.

Xét nghiệm nước tiểu

 • Xét nghiệm nước tiểu là cách khám bệnh không chỉ đối với bệnh lậu mà còn với nhiều bệnh lý khác. Đây là một phương pháp xét nghiệm cơ bản mà bất kỳ cơ sở y tế nào cũng sẽ yêu cầu người bệnh tiến hành kiểm tra.
 • Sau quá trình xét nghiệm nếu như phát hiện trong máu có sự xuất hiện của vi khuẩn lậu thì chứng tỏ là bạn đã bị mắc bệnh lậu.

Để chữa bệnh lậu ở Hà Nội tốt nhất, nhanh nhất, đưa ra được những kết luận về bệnh chính xác nhất thì quá trình làm xét nghiệm bệnh lậu là quan trọng nhất. Ngay khi thấy cơ thể mình, đặc biệt là dịch ở bộ phận sinh dục có những biểu hiện bất thường thì hãy chủ động đi xét nghiệm ngay để chữa bệnh.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh lậu và sức khỏe chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh lậu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Chiến tại đây.

Bác sĩ Chiến tư vấn khám bệnh lậu

Xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

Khám và chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội

Khám bệnh lậu ở đâu hay chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội là điều quan trọng nhất khi muốn đi xét nghiệm, vì đã thấy cơ thể có dấu hiệu của song cầu lậu khuẩn.

Để đảm bảo cho kết quả khám bệnh lậu chính xác, cũng như để có quá trình chữa bệnh lậu hiệu quả cao thì bạn nên đến phòng khám chữa bệnh xã hội Hà Nội (số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội).

Đến với phòng khám Thái Hà để khám và chữa bệnh lậu:

 • Được trực tiếp kiểm tra, khám bệnh lậu bởi bác sĩ Đỗ Văn Chiến, bác sĩ hàng đầu với trình độ chuyên môn giỏi và hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Phòng khám trang bị cơ sở hạ tầng rộng rãi và đầy đủ, bên cạnh đó là các máy móc thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình khám và chữa bệnh lậu. Từ đó đem đến cho bạn kết quả chẩn đoán bệnh lậu chính xác nhất.
 • Phòng khám Thái Hà có thời gian khám bệnh linh hoạt từ 8h – 20h, hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho bạn cả ngoài giờ hành chính và cả cuối tuần, lễ tết.
 • Đến chữa bệnh lậu ở Hà Nội, bạn sẽ được nhận sự quan tâm và chăm sóc vô cùng chu đáo và nhiệt tình từ phía bác sĩ và nhân viên y tế. Xây dựng lên một môi trường hòa đồng và thân thiện, bệnh nhân từ đây có tâm lý điều trị bệnh được thoải mái nhất.
 • Là một phòng khám tư nhân được Sở y tế cấp phép, phòng khám có mức chi phí chữa bệnh lậu hoàn toàn công khai và thông báo cho người bệnh biết trước khi chữa trị.
 • Bệnh lậu là một bệnh nhạy cảm, đến với phòng khám thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm một điều là thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật giữ kín tuyệt đối.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm, phòng khám chữa bệnh xã hội Thái Hà luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để đem đến cho người bệnh những dịch vụ chữa bệnh tốt nhất. Hiện nay, phòng khám đang ứng dụng công nghệ hồi phục gen DHA để điều trị triệt để hoàn toàn song cầu lậu khuẩn.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp hồi phục gen DHA là quá trình chữa bệnh vừa tiêu diệt tận gốc vi khuẩn, vừa nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Phương pháp này đem đến những ưu điểm vượt trội trong điều trị:

 • Cho hiệu quả chữa bệnh cao và an toàn tuyệt đối.
 • Tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây bệnh, đồng thời kích thích sản sinh ra kháng thể để khắc phục được những tổn thương trước đó.
 • Phương pháp điều trị bệnh theo công nghệ cao nên không gây đau đớn và không gây tổn thương, không để lại di chứng trong quá trình chữa bệnh.
 • Liệu pháp chữa bệnh này có thời gian điều trị nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bệnh nhân.
 • Phương pháp ngăn chặn sự quay trở lại của vi khuẩn, từ đó mà bệnh không có khả năng tái phát sau điều trị.

Ứng dụng công nghệ hồi phục gen DHA vào để chữa trị, phòng khám đã chữa khỏi thành công cho rất nhiều trường hợp nam nữ bị mắc bệnh lậu, trở thành một cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được bệnh nhân cho nhận xét tốt và đánh giá rất cao.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ xét nghiệm, khám và chữa bệnh lậu tốt nhất tại Hà Nội. Hiện nay, phòng khám đang triển khai chương trình ưu đãi khuyến mãi khi đến khám chữa:

 • Trọn gói khám bệnh xã hội chuyên sâu chỉ 320.000 Đ
 • Giảm 30% chi phí tiểu phẫu

Nếu như bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh và đang có ý định đi khám chữa bệnh lậu thì còn chần chừ gì nữa mà không mau liên hệ theo số 0365115116 để được hỗ trợ đặt lịch khám với bác sĩ Chiến.

Bài viết trên đây OnHealth đã tổng hợp chi tiết những thông tin về xét nghiệm bệnh lậu, khám bệnh lậuchữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội cùng các vấn đề có liên quan để bạn hiểu rõ. Hy vọng đã cung cấp cho bạn được những kiến thức cần thiết.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh lậu và sức khỏe chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh lậu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Chiến tại đây.

Bác sĩ Chiến tư vấn khám bệnh lậu