[Tư Vấn] Tiểu Phẫu Cắt Bao Quy Đầu Có Bị Đau Không

Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ gây tê tĩnh mạch vào vùng quy đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng. Tư vấn cắt bao quy đầu sẽ mang đến rất nhiều lợi ích dành cho sức khỏe và khả năng sinh lý của nam.

Nhu cầu cắt bao quy đầu có xu hướng gia tăng ở nam giới trẻ, vì phẫu thuật cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt đi lớp da quy đầu bao bọc bên ngoài quy đầu.

Tiểu phẫu này sẽ là bắt buộc đối với nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Tuy nhiên, hiện nhiều nam giới bình thường cũng đi cắt bao quy đầu vì những lợi ích mà nó mang lại như giảm nguy cơ viêm nhiễm quy đầu, khắc phục chứng xuất tinh sớm và gia tăng hưng phấn khi quan hệ tình dục…

quá trình cắt bao quy đầu

Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Quá trình cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế thường không quá phức tạp. Các bước cơ bản bao gồm:

Bước 1: Thăm khám bác sĩ

Bác sĩ sẽ kiểm tra bộ phận dương vật của nam giới, kích cỡ, độ dài và hẹp của bao quy đầu cũng như trạng thái sức khỏe toàn diện trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Lưu ý: Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu thì bác sĩ cần điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Bước 2: Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  • Vệ sinh: Bác sĩ vệ sinh sạch sẽ dương vật bằng dung dịch sát khuẩn, tiêm thuốc giảm đau vào tĩnh mạch ở bao quy đầu.
  • Định hình vết cắt: Đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu, bác sĩ lấy kìm y tế để tách da bao quy đầu bị dính với dương vật, đánh dấu giới hạn điểm cắt bao quy đầu.
  • Cắt bao quy đầu: Loại bỏ lớp da bao quy đầu dựa trên giới hạn điểm cắt đã đánh dấu. Trong lúc cắt lớp da bao quy đầu mà người bệnh bị mất nhiều máu thì bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu cho vết mổ.
  • Khâu vết mổ: Dùng chỉ tự tiêu để lâu lại vết cắt bao quy đầu.
  • Quấn gạc: Dùng gạc y tế quấn quanh vết mổ nhằm cầm máu, bảo vệ vết khâu.

Bước 3: Sau khi tiểu phẫu kết thúc

Bệnh nhân được đưa vào phòng nghỉ ngơi để theo dõi từ 30 phút đến 1 tiếng, nếu tình trạng sức khỏe ổn định thì có thể ra về luôn. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, tránh bị nhiễm trùng vết mổ.

Tư vấn cắt bao quy đầu có đau không?

Bác sĩ phòng khám nam khoa giải đáp: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, nam giới sẽ được gây tê tĩnh mạch vào vùng quy đầu nên không cảm thấy đau đớn gì cả trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu.

cắt bao quy đầu có đau không

Sau khi tiểu phẫu kết thúc, thuốc tê hết tác dụng thì nam giới sẽ có cảm giác hơi khó chịu, hơi đau và căng tức ở quy đầu. Với một số người quá nhạy cảm với cơn đau thì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau. Thường thì trong vòng 7-10 ngày khi vết thương liền trở lại, cảm giác khó chịu sẽ chấm dứt.

Trong thời gian này, để giảm bớt cảm giác khó chịu, đau tức do cắt bao quy đầu gây ra, bác sĩ khuyên nam giới nên:

  • Tránh xa các ấn phẩm (sách, báo, băng, đĩa, phim…) có nội dung khiêu dâm, chúng có thể gây kích thích cho nam giới, khiến dương vật cương cứng, gây đau nhức hoặc chảy máu.
  • Nghỉ ngơi ít nhất từ 3-4 ngày, không vận động mạnh, hạn chế đứng lâu hay ngồi nhiều.
  • Mặc quần thoáng mát để tránh ma sát cho đầu dương vật, thay băng hàng ngày để giữ vệ sinh theo lời dặn của bác sĩ. Nếu nước tiểu làm ướt băng cũng phải thay ngay.

Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đang được thực hiện tại phòng khám nam khoa Thái Hà. Được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ phòng khám đã tiến hành cắt bao quy đầu cho nhiều nam giới không đau, không chảy máu, chi phí hợp lý, thời gian phục hồi nhanh, an toàn, thẩm mỹ và chắc chắn không biến chứng. Để liên hệ với phòng khám hãy gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 0365115116.

Onhealth chia sẻ thông tin để bạn tham khảo, kết quả chẩn đoán và phương pháp điều trị phải trao đổi trực tiếp với bác sĩ khám để được tư vấn cụ thể.

[Tư Vấn] Tiểu Phẫu Cắt Bao Quy Đầu Có Bị Đau Không
Điểm: 8.3 / 10 ( 21 lượt đánh giá )