10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Top 10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội tốt nhất ở Hà Nội 2023 gồm phòng khám đa khoa Thái Hà, khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện Da liễu Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, phòng khám bệnh xã hội Đại học Y Hà Nội, phòng khám Hưng Thịnh, bệnh viện 108, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Bưu điện, bệnh viện Giao thông Vận tải.

Đến địa chỉ khám bệnh xã hội ở đâu, xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu Hà Nội tốt nhất phải là phòng khám chữa bệnh xã hội thực hiện xét nghiệm nhanh, chính xác và ứng dụng cách điều trị bằng phương pháp hiện đại, có hiệu quả và thời gian điều trị nhanh.

Khám bệnh xã hội là quá trình kiểm tra và phát hiện các trường hợp bị lây nhiễm bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Đây đều là các bệnh có khả năng lây nhiễm nhanh khi quan hệ tình dục vì vậy mà hiện nay nhu cầu khám bệnh xã hội ở Hà Nội càng gia tăng. Bạn có thể tham khảo top 10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội tốt nhất ở Hà Nội 2023 được giới thiệu dưới đây.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu Trung ương
 3. Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu Hà Nội
 4. Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Bạch Mai
 5. Phòng khám bệnh xã hội Đại học Y Hà Nội
 6. Phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh
 7. Phòng khám bệnh xã hội - Bệnh viện 108
 8. Phòng khám bệnh xã hội - Bệnh viện Thanh Nhàn
 9. Phòng khám bệnh xã hội - Bệnh viện Bưu điện
 10. Phòng khám bệnh xã hội - Bệnh viện Giao thông Vận tải

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Địa chỉ khám bệnh xã hội ở Hà Nội

Phòng khám bệnh xã hội uy tín được rất nhiều người tìm hiểu khi có triệu chứng bị lây bệnh và rất mong muốn đến địa chỉ tốt nhất để có kết quả khám, xét nghiệm nhanh và điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao nhất, đảm bảo an toàn, phục hồi sức khỏe.

Khám bệnh xã hội ở Hà Nội 5⭐Tốt nhất
Phòng khám chữa bệnh xã hội 5⭐Hiệu quả
Xét nghiệm bệnh xã hội 5⭐Uy tín
Bác sĩ khám bệnh xã hội 5⭐Kinh nghiệm

Để lựa chọn một địa chỉ khám, xét nghiệm bệnh xã hội uy tín và an toàn thì người bệnh cần căn cứ vào những tiêu chí đánh giá sau đây:

 • Phòng khám chữa bệnh xã hội hoạt động phải được cấp phép và được giám sát, kiểm tra thường xuyên.
 • Phòng khám bệnh xã hội có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát và được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế cần thiết.
 • Phòng khám bệnh xã hội hội tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ đều là những người có chuyên môn giỏi, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong khám, xét nghiệm và chữa bệnh xã hội.
 • Phòng khám bệnh xã hội sử dụng công nghệ khám, phương pháp xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tiên tiến.
 • Phòng khám có môi trường y tế đáp ứng điều kiện vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn.
 • Phòng khám có nhân viên y tế tham gia phải là những người tận tâm và có trách nghiệm hướng dẫn cũng như chăm sóc người bệnh trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.
 • Phòng khám có chi phí khám, xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội được công khai minh bạch, thu đúng với mức giá quy định.
 • Mọi thông tin cá nhân liên quan đến bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Vì nhu cầu đi khám và xét nghiệm bệnh xã hội của người bệnh ngày càng tăng cao nên đã có rất nhiều địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Hà Nội được mở ra để đáp ứng những nhu cầu này.

Top 10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội tốt nhất ở Hà Nội 2023

Khám bệnh xã hội ở đâu? Dưới đây là top 10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội tốt nhất ở Hà Nội 2023 bao gồm phòng khám Thái Hà, khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da liễu Trung ương, Da liễu Hà Nội, Bạch Mai, phòng khám bệnh xã hội số 1 Đại học Y Hà Nội, Hưng Thịnh, 108, Thanh Nhàn, Bưu điện, Giao thông Vận tải để bạn tham khảo.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ 8h tới 20h tất cả các ngày.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội thực hiện xét nghiệm nhanh và chữa bệnh xã hội tốt, uy tín được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Phòng khám chữa bệnh xã hội Thái Hà có đội ngũ bác sĩ giỏi, bảo mật thông tin, cách chữa bệnh hiện đại hiệu quả, chi phí hợp lý, tư vấn miễn phí, thời gian làm việc linh hoạt, cơ sở trang thiết bị hiện đại.

Phòng khám bệnh xã hội ❤️Hiện đại
Khám bệnh xã hội ❤️Tốt nhất
Xét nghiệm bệnh xã hội ❤️Chính xác
Tư vấn bệnh xã hội ❤️Miễn phí
Bác sĩ khám bệnh xã hội ❤️Kinh nghiệm

Chất lượng phòng khám Thái Hà thể hiện qua nhiều ưu điểm nổi trội là:

Phòng khám bệnh xã hội có đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi

Phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm khám chữa bệnh xã hội. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây còn từng có quá trình làm việc và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội,.., nhiều bác sĩ tại phòng khám hàng nằm còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ở bên nước ngoài, với mục đích nâng cao thêm kinh nghiệm và tay nghề khám chữa bệnh.

Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được chính các bác sĩ chuyên giỏi trực tiếp khám, thực hiện các xét nghiệm và hướng dẫn điều trị bệnh phù hợp với tình trạng sức khỏe và tình trạng bệnh mà bệnh nhân đang gặp phải.

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến
 • Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng
 • Bác sĩ CKI Lại Kiều Hoa
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn
 • Bác sĩ CKI Hoàng Thị Bình Nguyên

Nơi đây còn có đội ngũ chuyên viên y tế được đào tạo chuyên môn bài bản, có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ, hướng dẫn bạn trong suốt quá trình khám và chữa bệnh. Vì vậy, giúp bạn cảm thấy bớt lo lắng và thoải mái hơn khi đến khám, xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội.

Hotline tư vấn miễn phí 0365115116. Thời gian tư vấn online miễn phí từ 6h đến 23h tất cả các ngày.

Phòng khám bệnh xã hội bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh

Người bệnh khi có quá trình khám và điều trị bệnh xã hội tại phòng khám sẽ được bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án liên quan đến bạn, đảm bảo chỉ tiết lộ ra bên ngoài khi có sự cho phép của người bệnh. Vậy nên người bệnh có thể yên tâm sẽ không có ai biết được bạn đang mắc phải những căn bệnh xã hội khó nói cũng như nhằm giúp người bệnh chuyên tâm hơn vào điều trị bệnh, để đạt được kết quả điều trị tốt.

Phòng khám bệnh xã hội có chi phí khám, xét nghiệm và chữa bệnh rõ ràng

Phòng khám Thái Hà có chi phí khám, xét nghiệm và chữa bệnh xã hội hợp lý, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người bệnh. Bên cạnh đó, mức chi phí tại đây cũng được thu chi theo đúng mức giá quy định của Sở Y tế Hà Nội và có sự công khai minh bạch, rõ ràng đến bệnh nhân. Chính nhờ sự công khai và minh bạch về chi phí khám, xét nghiệm cũng như điều trị bệnh xã hội tại đây mà phòng khám được rất người bệnh tin tưởng.

Chi phí khám bệnh xã hội 320.000 VNĐ
Chi phí khám nam khoa 320.000 VNĐ
Chi phí khám phụ khoa 320.000 VNĐ
Chi phí khám sinh lý nam 260.000 VNĐ
Chi phí khám bệnh trĩ 260.000 VNĐ

Phòng khám bệnh xã hội có thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám Thái Hà có thời gian hoạt động cả ngoài giờ hành chính từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả những ngày lễ, tết. Điều này rất tiện lợi cho những người bệnh không có thời gian đi khám trong giờ hành chính vẫn có thể sắp xếp đi khám ngoài giờ tại phòng khám.

Phòng khám bệnh xã hội có dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí

Phòng khám hiện đang có hệ thống tư vấn sức khỏe miễn phí từ 8h00 – 23h00 hàng ngày, giúp giải đáp tất cả những thắc mắc của người bệnh bởi những chuyên gia bác sĩ giỏi. Ngoài ra người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn kém trước qua hệ thống tư vấn đề không phải mất thời gian chờ đợi khi đến khám.

Phòng khám bệnh xã hội có cách chữa bệnh hiệu quả

Phòng khám Thái Hà là một trong số ít cơ sở y tế luôn đi đầu trong việc đổi mới và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh xã hội mới, tiên tiến, giúp hỗ trợ nâng cao hiệu quả trong điều trị các bệnh lý xã hội, cụ thể như:

 • Chữa bệnh lậu bằng phương pháp bức xạ nhiệt DHA

Đây là phương pháp điều trị kết hợp với công gen, sử dụng bức xạ nhiệt, thông qua kỹ thuật điện trường sẽ sản sinh ra điện trường ở tần số cao để chữa bệnh lậu. Phương pháp DHA tác động trực tiếp lên khu vực gây bệnh lậu để tiêu diệt hết vi khuẩn lậu. Đồng thời, giúp khôi phục các tổn thương ở vùng bệnh.

Ưu điểm: Có độ chính xác cao, an toàn, không gây đau đớn, giúp loại bỏ các viêm nhiễm nhanh chóng, giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh và không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến những khu vực xung quanh.

 • Liệu pháp quang động ALA – PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà

Phương pháp ALA PDT chữa bệnh sùi mào gà bằng cách xác định chính xác vị trí của virus gây bệnh, sau đó sử dụng chất cảm quang đặc biệt được đưa vào trong các mô bị tổn thương, tạo ra những phân tử oxy hóa mạnh có nghiệm vụ giúp loại bỏ các nốt mụn sùi và phá hủy cấu trúc gene của virus HPV gây bệnh sùi mào gà một cách chọn lọc nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu việc gây tổn thương đến những mô lành.

Ưu điểm: Phương pháp điều trị không sử dụng dao kéo như các phương pháp điều trị truyền thống nên trong quá trình ít gây ra biến chứng, ít chảy máu, không gây đau và không ảnh hưởng đến các bộ phận khác cũng như hạn chế tối đa nguy cơ tái phát của bệnh về sau.

 • Liệu pháp cân bằng miễn dịch điều trị bệnh giang mai

Đây là phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại thường được ứng dụng trong điều trị bệnh giang mai và các bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục khác. Cơ chế hoạt động của liệu pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch đó là tác động trực tiếp vào gene của xoắn khuẩn để chữa bệnh giang mai, khống chế sự phát triển virus và tiêu diệt, ngăn cho virus không phát triển. Sau khi các xoắn khuẩn giang mai đã bị loại bỏ, liệu pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch sẽ tiếp tục nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể và kích thích các mô tái tạo, phục hồi lành sẹo những tế bào bị tổn thương.

Ưu điểm: Có thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn, thời gian phục hồi nhanh và hệ miễn dịch cơ thể được tăng cường giúp người bệnh phòng tránh nguy cơ bệnh tái phát.

 • Liệu pháp sóng điện từ CRS điều trị mụn cóc sinh dục

Liệu pháp sóng điện CRS là phương pháp chuyên áp dụng điều trị mụn cóc sinh dục và viêm nhiễm nam khoa. Phương pháp điều trị CRS có tác dụng làm tăng khả năng thẩm thấu của thuốc và sâu bên trong những vị trí bị viêm nhiễm, từ đó tổ chức gây bệnh bị tiêu diệt triệt để trong thời gian ngắn.

Ưu điểm: Cho vết thương nhỏ nên thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh nên khả năng bệnh tái phát trở lại là rất thấp.

Phòng khám bệnh xã hội có quy trình khám và điều trị

Khi đến khám và điều trị bệnh xã hội tại phòng khám, bạn sẽ được tối ưu hóa quá trình khám và điều trị bệnh, nên các thủ tục khám sẽ được thực hiện nhanh chóng, không rườm rà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Người bệnh có thể thực hiện các bước khám sau:

 • Bước 1: Bạn có thể đăng ký khám tại quầy hoặc với những bệnh nhân ở xa hoặc không thể đến phòng khám cũng có thể tự đăng ký lịch khám trước khi gọi qua số hotline hoặc các khung chat trực tuyến của phòng khám.
 • Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám theo đúng lịch đã đăng ký, sau đó bạn sẽ được các chuyên viên y tế hướng dẫn vào phòng khám gặp bác sĩ chuyên khoa.
 • Bước 3: Bệnh nhân khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, trong quá trình khám phát hiện bạn có những dấu hiệu bất thường các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện thêm 1 số các xét nghiệm chẩn đoán khác.
 • Bước 4: Người bệnh sẽ được các chuyên viên y tế hướng dẫn đi đóng viện phí tại quầy theo các hạng mục xét nghiệm được chỉ định. Sau đó người bệnh tiến hành đi thực hiện xét nghiệm và chờ đợi lấy kết quả.
 • Bước 5: Sau khi có kết quả chẩn đoán và xét nghiệm, người bệnh quay trở lại phòng khám ban đầu, tại đây bác sĩ đọc kết quả và có chỉ định điều trị phù hợp tùy vào mức độ của bệnh mà bạn đang mắc phải.

Phòng khám bệnh xã hội có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Phòng khám bệnh xã hội Thái Hà được biết đến là cơ sở y tế có không gian phòng khám khang trang, sạch sẽ, thoáng mát nhằm đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Phòng khám có đầy đủ các hệ thống phòng ban chức năng như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu, phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm, phòng phục hồi chức năng,.., tất cả đều rất tiện nghi và được đảm bảo khử trùng thường xuyên đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Phòng khám bệnh xã hội có trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám còn được trúng trọng trang bị nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển trên thế giới, tất cả các thiết bị y tế trước và sau khi được mang vào sử dụng đều được vô trùng cẩn thận theo đúng quy định, nhằm tránh mọi trường hợp viêm nhiễm sau điều trị tại phòng khám.

Phòng khám Thái Hà được tọa lạc ngay trên tuyến đường lớn tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội nên rất tiện di chuyển. do đó người bệnh có thể lựa chọn di chuyển đến phòng khám bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như xe máy, xe buýt, ô tô,..

Nhờ vào các ưu điểm trên mà phòng khám bệnh xã hội Thái Hà chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai vẫn chưa biết nên đi khám xét nghiệm, điều trị bệnh xã hội ở đâu tốt Hà Nội.

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương

 • Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Sáng: 7h00 – 12h00. Chiều: 14h00 – 17h30.

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất thì bạn nên tham khảo bệnh viện Da Liễu Trung Ương là bệnh chuyên khoa hàng đầu về da liễu và một trong những thế mạnh của bệnh viện chính là khám và điều trị các bệnh xã hội.

Tại đây, bạn sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, là sự hỗ trợ của những trang thiết bị tiên tiến, đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả mà mình nhận được khi khám và điều trị bệnh xã hội tại đây.

Tuy nhiên, vì đây là một trong những bệnh viện lớn ở Hà Nội nên lượng bệnh nhân tới đây khám rất đông. Thế nên bạn cần sắp xếp thời gian đi khám sớm để tránh mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Sáng 06:30–11:30, Chiều 13:30–17:30.

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất và xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu Hà Nội uy tín thì hãy tham khảo bệnh viện Da Liễu Hà Nội. Nơi đây cũng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành chuyên khám chữa các bệnh về da ở cả người lớn và trẻ em của thành phố Hà Nội. Vì vậy, nơi đây cũng là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh xã hội như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu,.., lựa chọn đến đây để thực hiện khám, xét nghiệm và điều trị bệnh.

Nơi đây quy tụ đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, họ không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn vững khả năng thực hành. Bên cạnh đó, bệnh viện được trang bị hệ thống dụng cụ thiết bị y tế hiện đại, đồng thời bệnh viện cũng tiếp cận và ứng dụng những kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến, giúp quá trình khám cũng như điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Cho nên, bệnh viện luôn nhận được nhiều phản hồi và hài lòng từ phía người bệnh khi đã có quá trình khám chữa bệnh ở đây.

Đây là bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt nên lượt người đến khám bệnh mỗi ngày rất đông, nên khó tránh khỏi tình trạng chờ đợi lâu mới đến lượt khám.

Khám bệnh xã hội ở bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Sáng 6h30 - 12h00 và buổi chiều 13h30 - 18h00.

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Khám bệnh xã hội ở Hà Nội tại bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện nổi tiếng tại khu vực Miền Bắc, nơi đây hiện đang có chức năng thực hiện tư vấn, khám, xét nghiệm và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau như phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản,.. Vì vậy, cũng không ngạc nhiên khi đây là địa chỉ nằm trong 10 nơi khám xét nghiệm chữa bệnh xã hội tốt nhất tại Hà Nội.

Đây là bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm chuyên môn cao và được chú trọng đầu tư trang thiết bị tiên tiến, điều kiện khám và điều trị bệnh chuyên nghiệp. Vì vậy nếu bạn vẫn chưa biết nên đi khám chữa bệnh xã hội ở đâu tại Hà Nội thì đây chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh rất lớn, nên khả năng bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi lâu mới được khám.

Phòng khám bệnh xã hội Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ 7h15 – 16h45 từ thứ 2 đến thứ 6.

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội tốt tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo và lựa chọn. Khi tới thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội tại đây, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi trực tiếp khám, cùng với sự hỗ trợ thiết bị y tế hiện đại. Vì vậy, bạn sẽ nhận được kết quả xét nghiệm bệnh nhanh chóng và chính xác.

Hơn nữa, người bệnh sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và hết lòng chu đáo từ đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện, giúp bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.

Người bệnh khi đến làm xét nghiệm tại bệnh viện, bạn cần chủ động đi sớm để mua sổ khám và làm thủ tục nhanh chóng để không phải chờ đợi lâu, vì do hàng ngày bệnh viện có rất nhiều người đến khám nên thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải.

Phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ 8h đến 20h hàng ngày.

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Nếu bạn ngại mất nhiều thời gian chờ đợi lâu khi đi khám và điều trị bệnh xã hội ở các bệnh viện thì phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh chính là địa chỉ trong danh sách phòng khám bệnh xã hội ở đâu chữa bệnh hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình. Phòng khám hiện chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội như: Bệnh mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, bệnh lậu,..

Hiện nơi đây đang sở hữu những chuyên gia bác sĩ đầu ngành, được rất nhiều bệnh nhân yêu quý do có trình độ chuyên môn cao mà còn rất thân thiện và hiểu rõ tâm lý bệnh nhân. Ngoài ra, phòng khám cũng được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp và ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh xã hội tiên tiến, giúp cho việc khám và điều trị bệnh luôn đạt kết quả cao.

Hơn nữa, chi phí khám bệnh xã hội ở phòng khám đa khoa Hà Nội luôn được niêm yết công khai rõ ràng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chi phí khám bệnh xã hội tại đây. Tuy nhiên, lượng bệnh nhân đến phòng khám cũng khá đông nên người bệnh có thể chủ động đăng ký lịch khám trước quá số hotline của phòng khám, để nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám.

Phòng khám bệnh xã hội - Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ 06:30 - 17:00.

Đây là bệnh viện với chức năng chăm sóc sức khỏe cho quân nhân trong ngành quân đội và cán bộ cấp cao của nhà nước. Vì vậy bệnh viện có chất lượng dịch vụ y tế khám chữa bệnh vô cùng tốt.

Về cơ sở vật chất, bệnh viện được đầu tư xây dựng rộng rãi, hiện đại, cùng với đó là các trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ giúp hỗ trợ cho công tác khám và điều trị bệnh,

Hơn nữa, bệnh viện thường xuyên áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục tiên tiến. Nhằm hỗ trợ quá trình điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao và rút ngắn thời gian điều trị cũng như hạn chế những biến chứng nguy hiểm sau điều trị. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến đây khám và điều trị các bệnh xã hội.

Phòng khám bệnh xã hội - Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 – 19h30. Thứ 7 và chủ nhật: Từ 7h30 – 12h00.

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Địa chỉ khám và chữa bệnh xã hội ở bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một địa chỉ chuyên thực hiện khám, xét nghiệm và chữa các bệnh xã hội an toàn với chất lượng tốt tại Hà Nội.

Bệnh viện có rất nhiều bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với công việc. Đồng thời, để phục vụ cho công tác xét nghiệm bệnh xã hội, bệnh viện đầu tư trang bị nhiều loại máy móc y tế hiện đại. Từ đó giúp cho kết quả chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị các bệnh xã hội được diễn ra nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, bệnh nhân thăm khá tại đây cũng khá đông, nên bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi đến lượt khám và đợi trả kết quả khá lâu. Vì thế bạn nên đi thật sớm để có thể hoàn thành mọi thủ tục và được khám sớm.

Phòng khám bệnh xã hội - Bệnh viện Bưu điện

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ sáu 7h30 – 16h30; Thứ bẩy, chủ nhật 8h – 12h.

Bệnh viện Bưu Điện cũng là một trong những địa chỉ phòng khám chữa bệnh xã hội hiệu quả tại Hà Nội mà bạn có thể quan tâm. Qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Phụ trách khám và điều trị bệnh xã hội tại bệnh viện đều là những bác sĩ có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ tốt. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại bệnh viện luôn được đồng bộ, nâng cấp hiện đại. Từ đó, giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị.

Bên cạnh đó, sau quá trình khám và điều trị bệnh người bệnh còn được các chuyên gia bác sĩ tại bệnh viện tư vấn những lời khuyên, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cũng như phòng ngừa bệnh tái phát. Nếu bạn có nhu cầu đi khám bệnh xã hội ở đây thì nên chủ động đi khám sớm để tránh gặp phải tình trạng chờ đợi lâu, bởi vì số lượng bệnh nhân từ khắp nơi đổ về đây đăng ký khám khá nhiều.

Phòng khám bệnh xã hội - Bệnh viện Giao thông Vận tải

 • Địa chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Sáng: 7h30 - 12h00, chiều: 13h - 16h30.

Bệnh viện Giao thông Vận tải là bệnh viện có chất lượng phòng khám chữa bệnh xã hội tốt ở Hà Nội, nơi đây hiện có chức năng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các cán công nhân viên và các cán bộ trong ngành Giao thông Vận tải ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đến với bệnh viện, người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể và thực hiện khám, xét nghiệm cũng như điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ cao và luôn tận tình với người bệnh. Nơi đây không chỉ được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang mà có được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và cũng ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, giúp quá trình khám và chữa bệnh đạt hiệu quả tối ưu.

Tuy nhiên, bệnh viện hay xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, vậy nên để khám bệnh xã hội tại đây thì mọi người nên cố gắng đi sớm xếp hàng và lấy số khám để được khám sớm.

Những thông tin trên đây về top 10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội tốt nhất ở Hà Nội 2023 mà chúng tôi muốn bạn biết để chủ động khi cần đi kiểm tra phát hiện xem có bị bệnh xã hội không. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được phòng khám chữa bệnh xã hội đáp ứng được các nhu cầu mà bạn muốn tại Hà Nội. Khi bạn có câu hỏi cần được giải đáp về các bệnh xã hội, xin vui lòng liên hệ đến số hotline hoặc nhấp chuột vào khung chat ngay tại đây để được tư vấn nhanh chóng từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu khám bệnh xã hội ở Hà Nội.

10 phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023