11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất? Danh sách các phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội có bác sĩ nam học giỏi và có tư vấn online miễn phí trước khi đến khám để bạn biết quy trình khám bộ phận sinh dục, khám sức khỏe, sinh lý và các xét nghiệm cần thực hiện.

Hiện nay các phòng khám nam khoa có bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nam khoa, có khám ngoài giờ hành chính luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nam giới muốn có sức khỏe và khả năng sinh lý tốt. Vì ai cũng luôn muốn đến phòng khám nam khoa có chất lượng như bệnh viện nam khoa hiện đại khi thấy sức khỏe có biểu hiện bất thường là nổi mụn ở dương vật, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, đau tinh hoàn...

Một địa chỉ uy tín thực hiện khám nam khoa ở Hà Nội sẽ tư vấn online miễn phí trước về quy trình khám tổng quát, khám bộ phận sinh dục và các xét nghiệm chuyên sâu. Hiện nay thay vì phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám ở các bệnh viện nam học thì nhiều nam giới đã chủ động đặt hẹn trước thời gian sẽ tới khám với bác sĩ tại phòng khám nam khoa Hà Nội.

Dưới đây là danh sách 11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo.

 1. Phòng khám nam khoa Thái Hà
 2. Bệnh viện Bạch Mai
 3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 4. Bệnh viện Bưu Điện
 5. Bệnh viện Việt Đức
 6. Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 7. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh
 8. Bệnh viện Da liễu Trung ương
 9. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 10. Bệnh viện 103
 11. Bệnh viện 108

11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Tiêu chuẩn phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám nam khoa, tuy nhiên một phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội sẽ cần bảo đảm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí là:

 • Được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động.
 • Phòng khám ứng dụng công nghệ y học hiện đại, tiên tiến.
 • Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.
 • Quy trình khám khoa học, thuận tiện.
 • Chi phí điều trị công khai, minh bạch.
 • Bảo mật thông tin cá nhân.

Triệu chứng nên đi khám nam khoa:

 • Tiểu tiện bất thường: Tiểu đau, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu và mủ, nước tiểu đục…
 • Quan hệ tình dục bất thường: Không xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, đau khi xuất tinh, khoái cảm quan hệ tình dục giảm.
 • Bộ phận sinh dục: Ngứa ngáy, khó chịu, lỗ niệu đạo sưng tấy, đỏ ửng; sưng đau một hoặc hai bên tinh hoàn, dương vật ra nhiều mủ…

11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất, bệnh viện nam học uy tín tại Hà Nội

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất? Dưới đây chúng tôi có tổng hợp thông tin về 11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo, lựa chọn.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

Top 11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

 • Địa chỉ khám nam khoa số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Thái Hà là phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội với chất lượng hiện đại vì phòng khám nam khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ hệ thống, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí khám hợp lý, thời gian khám linh hoạt cho mọi người. Phòng khám nam khoa Thái Hà gần 15 năm nay đã là lựa chọn tin cậy của nhiều nam giới khi mắc chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu, rối loạn cương dương, bị bệnh xã hội... để yên tâm đến chữa bệnh hiệu quả.

Phòng khám nam khoa tự hào là phòng khám đạt chuẩn chất lượng cao tại Hà Nội, trở thành địa chỉ khám nam khoa tin cậy trong hoạt động y tế cộng đồng với chất lượng như bệnh viện nam học.

Phòng khám luôn nỗ lực hướng tới mô hình bệnh viện nam khoa chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội lấy dịch vụ chăm sóc làm trung tâm, tập trung cao độ và sự an toàn, chất lượng dịch vụ y tế và hệ thống quản lý chất lượng.

+) Khám và chữa trị các bệnh

Phòng khám nam khoa Hà Nội đã và đang áp dụng điều trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới bị:

 • Các bệnh tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt.
 • Các bệnh bao quy đầu: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu.
 • Các bệnh tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn.
 • Các bệnh liên quan đến chức năng sinh lý: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh nam.
 • Các bệnh hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn.
 • Các bệnh xã hội: Bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, bệnh lậu.
 • Bệnh đường tiết niệu: Viêm bàng quang, viêm niệu đạo.

Top 11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

+) Công nghệ khám và điều trị bệnh nam khoa hiện đại

Phòng khám sở hữu công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến hiện nay trong khám chữa bệnh nam khoa. Các công nghệ này bao gồm:

Các công nghệ điều trị này góp cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác hơn mà còn đẩy nhanh quá trình điều trị, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh mà vẫn đảm bảo được hiệu quả khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà.

Địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội làm việc từ 8h tới 20h hàng ngày, tư vấn viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân từ 6h00 tới 23h00 hàng ngày (kể cả ngày nghỉ và lễ tết). Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội đều là những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa, có kiến thức y khoa vững vàng và đảm bảo y đức của một bác sĩ.

+) Thạc sĩ chuyên khoa ngoại Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở bệnh viện quân y, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp, nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

+) Bác sĩ chuyên khoa ngoại Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ ngoại khoa Nguyễn Duy Mến có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại khoa và có nhiều năm phụ trách khoa Ngoại tại Bệnh viện Bộ Xây dựng, công tác tại bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là một trong những bác sĩ chuyên khoa Ngoại hiện nay được nhiều bệnh nhân biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 20 năm công tác và tích cực nghiên cứu, học hỏi chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Bác sĩ Mến được nhận nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận đóng góp cho nền y học Việt Nam.

+) Quyền lợi của bạn khi tới phòng khám

Khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội bạn sẽ hiểu lý do vì sao đây là địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội tốt uy tín. Bạn khi đến khám và điều trị bệnh tại phòng khám Thái Hà sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Nhận tư vấn nam khoa trực tuyến online qua dịch vụ tư vấn miễn phí, đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin khi trao đổi.
 • Khi bạn đăng ký khám bệnh online từ trước thì bạn sẽ được hưởng về chi phí điều trị và không phải chờ đợi khi đến khám, được chỉ định bác sĩ điều trị.
 • Tại phòng khám, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, được đưa đến tận phòng và gặp bác sĩ chuyên khoa.
 • Tổng chi phí khám nam khoa và thực hiện chữa trị bệnh sẽ được thông báo cụ thể trước khi tiến hành để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc hẹn lần tới sau.
 • Bạn có thể giãi bày tâm sự mà không lo vấn đề riêng tư của mình sẽ có bên thứ ba biết. Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được giữ kín.

+) Chi phí khám nam khoa tại phòng khám

Chi phí khám nam khoa thường phụ thuộc vào tình trạng bệnh, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân, địa chỉ khám nam khoa ở đâu Hà Nội và từng loại bệnh.

Chi phí khám và điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám nam học hoàn toàn phù hợp với các bệnh nhân ở mọi điều kiện kinh tế. Hơn nữa, chi phí được công khai minh bạch dựa theo quy định về khám chữa bệnh của sở y tế.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám nam khoa với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 Đđược giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu chữa bệnh khi gọi bác sĩ tư vấn qua số 0365115116 hoặc chat trao đổi tư vấn nam khoa online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám với bác sĩ phòng khám nam khoa Hà Nội tại đây.

11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

+) Cam kết với bệnh nhân khi đến phòng khám

Phòng khám nam khoa Hà Nội cam kết mang lại kết quả điều trị hiệu quả, tiết kiệm và hạn chế tối đa tình trạng tái phát.

 • Khi đến khám và điều trị mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, tránh tình trạng người bệnh có tâm lý tự ti, mặc cảm.
 • Quyền được cung cấp đầy đủ các thông tin bệnh lý, bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp tình trạng sức khoẻ, thông báo khoản chi phí mà họ phải trả, tư vấn phương án điều trị tốt.
 • Quyền được chăm sóc sức khoẻ trong quá trình điều trị cũng như sau điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn các biện pháp bảo vệ sức khoẻ cũng như chế độ ăn uống, vận động sau điều trị.

+) Lời khuyên của bác sĩ khám nam khoa dành cho bạn:

Nếu bạn đang có kế hoạch đi khám nam khoa, bạn cần phải trang bị cho mình các kiến thức cần thiết để quy trình khám diễn ra thuận lợi. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên:

 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi khám bệnh bằng nước sạch, hạn chế dùng sản phẩm hóa học hoặc xà phòng có tính tẩy rửa mạnh vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
 • Không nên quan hệ tình dục trước đó 2 ngày, nếu muốn kiểm tra máu thì phải nhịn ăn trước khi khám, mặc quần áo rộng rãi, thoải mái.
 • Khi khám bệnh nam khoa, nam giới cần thẳng thắn chia sẻ tình trạng bệnh của mình với bác sĩ nhằm giúp cho việc chẩn đoán, điều trị được chính xác hơn.
 • Mang theo các giấy tờ cá nhân về tình trạng sức khỏe từng có để bác sĩ tiện theo dõi khi khám bệnh.

Đến phòng khám nam học Hà Nội hay bệnh viện nam học Hà Nội là việc làm cần thiết để nam giới duy trì tốt sức khỏe, khả năng sinh lý của chính mình và hạnh phúc gia đình. Bạn nên trao đổi qua tư vấn online với bác sĩ phòng khám Thái Hà trước để được tư vấn miễn phí về các triệu chứng đang có.

Khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai

 • Phòng khám nam khoa số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Khám nam khoa ở bệnh viện nào? Với một bề dày lịch sử cùng nhiều thành tích nổi bật, bệnh viện Bạch Mai là một cái tên mà hầu như ai cũng biết đến. Không chỉ với người dân thủ đô là phòng khám nam khoa Hà Nội uy tín mà nơi đây cũng được người dân ở các khu vực lân cận biết đến.

Khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai là khoa thận – tiết niệu, có chức năng khám và chữa các bệnh nam khoa cho bệnh nhân là: Rối loạn cương dương, viêm bao quy đầu, rối loạn xuất tinh, giang mai, lậu, khám, điều trị vô sinh ở nam giới…

Chú ý: Bệnh viện chỉ khám từ thứ hai đến thứ sáu, không khám vào cuối tuần nên bệnh nhân nên nắm rõ lịch để không làm ảnh hưởng đến công việc, gia đình.

Khám nam khoa tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Top 11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

 • Phòng khám nam khoa số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Khám nam khoa ở đâu tốt Hà Nội thì nghĩ đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội vì có một phòng khám chuyên khoa nam, điều trị các bệnh nam khoa cho nam giới đó là phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng. Nơi đây được xem như là một bệnh viện nam khoa Hà Nội có đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ việc khám cho bệnh nhân là nam giới.

Nhiều giáo sư, bác sĩ đang làm việc ở đây với nhiệm vụ khám, điều trị bệnh cho nam giới. Hầu hết các bác sĩ đều có lịch làm việc nên nếu nam giới nào muốn đến phòng khám nam khoa Hà Nội tại Đại học Y thì cần xem kỹ lịch khám của các bác sĩ.

Khám nam khoa ở bệnh viện Bưu Điện

 • Phòng khám nam khoa số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ khám nam khoa là một trong những bệnh viện lớn của cả nước, bệnh viện Bưu Điện cũng có phòng khám nam khoa tại Hà Nội, đồng thời tiến hành điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng cho nam giới.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện Bưu Điện chia thành nhiều khoa, phòng khác nhau. Bên cạnh đó, bệnh viện nam học cũng chú trọng đầu tư nhiều loại thiết bị, đầu tư nhiều hệ thống cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội có nhiều chuyên khoa mũi nhọn được nhiều người biết đến như mổ nội soi tiết niệu, tán sỏi ngoài cơ thể, sản phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn, nội soi tiêu hóa… Mỗi năm, bệnh viện thực hiện hơn 150.000 lượt khám bệnh, điều trị nội trú cho hơn 20.000 bệnh nhân, điều trị ngoại trú cho hơn 25.000 lượt người, thực hiện gần 8.000 ca phẫu thuật (trong đó có 55% là phẫu thuật loại đặc biệt và loại I), gần 20.000 lượt khám sức khỏe định kỳ.

Mỗi năm, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã điều trị thành công, mang con yêu khỏe mạnh đến với hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Khẳng định vị trí, vai trò nòng cột của một chuyên khoa mũi nhọn làm nên thương hiệu của Bệnh viện Bưu điện, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tiếp tục làm chủ và ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, mang lại hiệu quả cao trong điều trị cho người bệnh.

Khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức

Top 11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

 • Phòng khám nam học số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám nam khoa tại Hà Nội, Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín với nam giới khi đến khám và điều trị các bệnh nam khoa, những bệnh ảnh hưởng đến khả năng sinh lý hay hệ sinh sản. Những bệnh lý này khi không được phát hiện và điều trị đúng cách sẽ làm suy giảm khả năng sinh lý, chức năng sinh sản và hoạt động của hệ tiết niệu.

Phòng khám nam học bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến trung ương nên được khá nhiều bệnh nhân biết đến, bệnh viện có trung tâm nam học nổi tiếng với đầy đủ thiết bị chất lượng, dịch vụ. Nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ đầu ngành chuyên khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Các bác sĩ của bệnh viện nam khoa Hà Nội thực hiện khám, điều trị nhiều bệnh lý nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, bệnh xã hội, viêm bao quy đầu, rối loạn cương dương… cùng nhiều bệnh lý khác.

Khám nam khoa ở bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Phòng khám nam khoa số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khoa hiếm muộn của bệnh viện Phụ sản Trung Ương cũng là một trong những địa chỉ khám nam khoa và điều trị hiếm muộn cho cả nam giới. Đây cũng là một trong những địa chỉ phù hợp và uy tín dành cho nam giới trong Hà Nội.

Ngày 19/7/1955 thành lập bệnh viện “C” là tên gọi đầu tiên cho bệnh viện Phụ Sản Trung ương ngày nay. Nhìn lại chặng đường phát triển trong những năm qua, cán bộ viên chức bệnh viện luôn tự hào trong bất kỳ hoàn cảnh nào những người thầy thuốc bệnh viện Phụ - Sản Trung ương luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ y tế, trau dồi y đức, tận tuỵ phục vụ người bệnh.

Khoa hiếm muộn của bệnh viện Phụ sản Trung Ương khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh và sinh con theo phương pháp khoa học, chẩn đoán di truyền.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh

Top 11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

 • Phòng khám nam khoa Hà Nội số 380 Xã Đàn, Đống Đa.

Nếu nam giới nào còn băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội thì có thể lựa chọn phòng khám Hưng Thịnh. Đây là một địa chỉ khám nam khoa uy tín mà nhiều bệnh nhân vẫn thường xuyên tìm đến để khám bệnh khi có nhu cầu.

Hệ thống cơ sở vật chất xứng đáng là phòng khám nam khoa tốt ở Hà Nội đều là những loại thiết bị tân tiến, được nhập khẩu theo tiêu chuẩn. Đội ngũ bác sĩ nơi đây cũng đều là những bác sĩ có tay nghề, trình độ cao để mang lại hiệu quả khám chữa bệnh.

Khám nam khoa tại bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Phòng khám nam khoa số 15A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Khám nam khoa tại bệnh viện Da liễu Trung ương là các bác sĩ chuyên khoa da liễu, ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị hiện đại, khoa học; Khoa có 14 buồng bệnh gồm 55 giường bệnh và 4 phòng chức năng. Đội ngũ của khoa có 25 cán bộ viên chức, trong đó có 8 bác sĩ. Ngày càng mở rộng quy mô trong công tác khám chữa bệnh, điều trị và làm đẹp chuyên nghiệp. Khoa tiếp nhận điều trị các bệnh nhân da và bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, lậu...

Tất cả nhân viên y tế của bệnh viện Da liễu Trung ương đã luôn học tập, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, giúp cho bệnh viện đạt được nhiều thành tựu nổi bật, nhận được sự khen thưởng của Nhà nước cũng như các tổ chức trong và ngoài nước. Bệnh viện Da liễu Trung ương đã luôn không ngừng xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của bệnh viện. Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế cũng được đầu tư và đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Khám nam khoa tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Phòng khám nam khoa 11 nhà B Số 929, La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Đến phòng khám nam khoa thuộc khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ đưa ra những quy trình khám chặt chẽ, cố rút ngắn tối đa thời gian chữa bệnh và chẩn đoán chính xác vấn đề mà nam giới đang gặp phải là hiếm muộn nam và các bệnh lý khác như xuất tinh sớm, rối loạn cương, các bệnh da và bệnh xã hội (giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục).

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội luôn mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy cho nam giới gửi gắm niềm tin. Nam giới sẽ được kiểm tra bên ngoài và chức năng của bộ phận sinh dục, tinh hoàn để phát hiện những bất thường. Siêu âm phát hiện các bất thường bên trong bìu, đánh giá các tình trạng giãn của búi tĩnh mạch tinh và cấu trúc của mào tinh.

Khám nam khoa tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội có thể chỉ định xét nghiệm tùy theo vấn đề mà bạn gặp phải là làm xét nghiệm cơ bản, tinh dịch đồ, phân mảnh tinh trùng, xét nghiệm PCR trong các bệnh HPV, clamydia và bệnh lậu… Kết hợp với xét nghiệm máu, nội tiết, xét nghiệm mảnh tinh trùng mà bác sĩ sẽ thông báo kết quả cho bệnh nhân.

Khám nam khoa tại bệnh viện 103

 • Phòng khám nam khoa số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội thì hãy tham khảo bệnh viện Quân Y 103 là bệnh viện thuộc quyền quản lý của Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần). Hiện nay là bệnh viện đa khoa hạng I có một số chuyên khoa tuyến cuối của Quân đội, bao gồm 47 bộ môn, khoa, trung tâm, phòng, ban và trên 1000 cán bộ, nhân viên. Với phương châm: “Chăm sóc người bệnh toàn diện bằng những phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả với tấm lòng thầy thuốc như mẹ hiền” bệnh viện được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh được mọi người tin tưởng.

Bệnh viện 103 có phòng khám thực hiện khám chữa bệnh trên nhiều lĩnh vực là: Da liễu, tai mũi họng, xương khớp, tiểu đường, bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm,… cùng nhiều lĩnh vực khám chữa bệnh khác. Không chỉ thực hiện quá trình khám chữa bệnh, phòng khám nam học còn tham gia nghiên cứu khoa học, tiếp nhận đào tạo y tế.

Khám nam khoa tại bệnh viện 108

 • Phòng khám nam khoa số 1B Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khám nam khoa tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là phòng khám Tiết niệu – Nam khoa thuộc Khoa Ngoại Tiết niệu để đáp ứng nhu cầu điều trị cho nam giới. có chuyên môn cao về nam học và hiếm muộn, chính quy chuyên sâu, được đào tạo bài bản. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội, điều trị các bệnh lý nam khoa khác nhau như rối loạn xuất tinh, viêm tinh hoàn, hẹp bao quy đầu, rối loạn cương dương… cho nam giới.

Phòng khám Tiết niệu – Nam khoa bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị những bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu sinh dục và sinh sản của nam giới. Bên cạnh nhiệm vụ này, các bác sĩ Nam học còn đảm đương các việc chẩn đoán và điều trị các bệnh đường tiểu dưới, đường dẫn tinh, dương vật, tinh hoàn, suy sinh dục, mãn dục nam, vô sinh nam giới... bằng các biện pháp điều trị gồm cả nội khoa (dùng thuốc), ngoại khoa (phẫu thuật) và tâm lý.

Tùy vào từng trường hợp, nam giới sẽ được tư vấn các phương pháp điều trị an toàn cho sức khỏe. Nam giới khi đến phòng khám chuyên khoa nam có các bác sỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu điều trị cho từng đối tượng.

11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Quy trình khám nam khoa ở Hà Nội

Đến địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội để khám sức khoẻ định kỳ, nhận tư vấn về sinh lý và sức khỏe sinh sản đối với mỗi nam giới là đều quan trọng như nhau. Bởi hiện nay với lối sống phóng khoáng và thói quen sinh hoạt không lành mạnh như hiện nay thì tỉ lệ nam giới mắc bệnh đang ngày càng tăng cao.

Các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới phải kể đến là viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, bệnh về bao quy đầu, xuất tinh sớm và xuất tinh ra máu… có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản, thậm chí là gây ra vô sinh hiếm muộn.

Tại phòng khám nam khoa Hà Nội uy tín, các bác sĩ luôn cố gắng đảm bảo quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Khám nam khoa ở đâu uy tín sẽ thực hiện khám tổng quát có những bước là:

Bước 1: Đăng ký khám

Mỗi người bệnh khi đến phòng khám sẽ được nhân viên phục vụ hướng dẫn cụ thể và chi tiết thủ tục đăng ký khám.

Nam giới có thể đặt lịch khám trước qua trang web hoặc gọi trực tiếp tới phòng khám. Chúng tôi luôn ưu tiên cho bệnh nhân đã đặt lịch khám trước, không phải xếp hàng chờ đợi và được khám ngay khi đến.

Bước 2: Tiến hành khám

Sau khi hoàn tất thủ tục, người bệnh sẽ được gặp bác sĩ khám nam khoa để tiến hành khám. Bác sĩ tiến hành khám sức khoẻ, kiểm tra cân nặng, huyết áp, tim, phổi. Nếu chẩn đoán lâm sàng chưa cho kết quả chính xác được bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết.

Với mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, người bệnh có thể thoải mái trao đổi về tình trạng cũng như những triệu chứng bất thường để được tư vấn và kiểm tra cụ thể hơn.

Bước 3: Làm các xét nghiệm

Nếu nam giới có những dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh cũng như tiến hành siêu âm để có kết quả chẩn đoán chính xác.

Xét nghiệm tinh trùng, máu, nước tiểu… nhằm phát hiện xem có mắc các bệnh tinh hoàn hay các bệnh về tuyến tiền liệt hay không.

Bước 4: Thông báo kết quả

Khi có kết quả, bệnh nhân sẽ được bác sĩ bệnh viện nam học trao đổi trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc. Đưa ra lời khuyên và tư vấn cách chữa bệnh tốt cũng như cách phòng tránh bệnh hiệu quả.

Bước 5: Tư vấn phương pháp điều trị

Và kết quả cuối cùng là bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp chữa bệnh, có thể áp dụng điều trị bằng thuốc hay bắt buộc phải áp dụng phương pháp ngoại khoa để điều trị dứt điểm.

Bạn cần lưu ý:

Khám nam khoa là một việc làm cần thiết để nam giới bảo vệ sức khoẻ chính mình và người thân. Nếu vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ khám nam khoa ở đâu Hà Nội thích hợp thì hãy bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ khám nam khoa tư vấn ngay bây giờ.

Bác sĩ khám nam khoa còn cho biết việc khám nam khoa thường xuyên giúp phát hiện sớm những hiểm họa về sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ lây truyền bệnh cho người khác.

 • Phát hiện bệnh sớm: Khám nam khoa nhằm phát hiện sớm các bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản để kịp thời chữa trị.
 • Phòng bệnh: Thông qua các chỉ số về sức khỏe, bác sĩ sẽ cảnh báo nguy cơ mắc bệnh trong tương lai, đồng thời, đưa ra những thay đổi phù hợp về chế độ ăn uống và sinh hoạt để đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh của nam giới.
 • Ổn định tâm lý: Việc đi khám nam khoa thường xuyên sẽ giúp bạn nam yên tâm về sức khỏe, tinh thần thoải mái hơn, không phải lo lắng về bệnh tật.
 • Bảo vệ sức khỏe vợ/bạn tình: Một số bệnh viêm nhiễm nam khoa có thể lây truyền qua đường tình dục cho nữ giới. Việc nam giới phát hiện sớm tình trạng sức khỏe của mình sẽ góp phần giảm thiểu nguy cơ lây bệnh.

11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Lợi ích khi đến phòng khám nam khoa Hà Nội

Đến phòng khám nam khoa Hà Nội, bệnh viện nam khoa ở Hà Nội là một trong những hình thức chăm sóc sức khỏe dành cho nam giới, nhằm phát hiện và điều trị sớm các bệnh liên quan đến khả năng sinh lý và chức năng sinh sản, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Những lợi ích thiết thực cho nam giới là:

 • Giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị hiệu quả: Thông qua các chỉ số bất thường, bác sĩ sẽ giúp nam giới phát hiện các bệnh nam khoa hiện có và tiến hành điều trị ngay. Hầu hết các bệnh nam khoa đều có khả năng chữa khỏi ngay trong giai đoạn đầu mà không để lại di chứng.
 • Phòng tránh bệnh nam khoa: Thông qua hình thức khám nam khoa định kỳ, bác sĩ cũng có thể phát hiện nguy cơ mắc các bệnh nam khoa tiềm ẩn trong tương lai và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp nam giới loại bỏ nguy cơ phát bệnh.
 • Góp phần mang lại cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái: Việc nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân giúp phái nam tự tin với cơ thể mình, tinh thần từ đó trở nên thoải mái, không phải lo lắng mắc bệnh nam khoa.
 • Góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình: Bố trí thời gian đi khám nam khoa ở đâu Hà Nội định kỳ giúp nam giới bảo vệ chức năng sinh lý và khả năng sinh sản, đời sống vợ chồng từ đó viên mãn, hạnh phúc vẹn tròn.

Những thời điểm cần đi khám nam khoa:

Bạn nên đến phòng khám nam khoa Hà Nội định kỳ mỗi 6 tháng hoặc ít là 1 năm một lần, đặc biệt là đối với những nam giới trong độ tuổi sinh sản, đã có quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ tình dục không an toàn. Tương tự, những người sau cần đi khám thường xuyên hơn:

 • Có quan hệ với nhiều người.
 • Có bạn tình không chung thủy
 • Có quan hệ với gái mại dâm.
 • Có quan hệ đồng tính hoặc lưỡng tính.

Hãy nhớ là không nên đợi đến thời điểm khám nam khoa định kỳ mới đi khám. Việc khám bác sĩ cần tiến hành ngay nếu nam giới thấy xuất hiện các triệu chứng bất thường.

Để giúp bạn tham khảo và lựa chọn sẽ khám nam khoa ở đâu, chúng tôi đã tổng hợp thông tin về top 11 phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội hiện nay. Khi muốn đi khám nam khoa hay sức khỏe có dấu hiệu bất thường cần đi khám, hãy chủ động liên hệ với bác sĩ phòng khám nam khoa Hà Nội gần nhất để được tư vấn online miễn phí đầy đủ thông tin muốn biết trước khi đến khám.