Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023

 • 09-03-2023 14:50 PM

Phòng khám trĩ, địa chỉ chữa bệnh trĩ và bệnh viện chữa trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội sẽ khám và chữa bệnh trĩ bằng cách HCPT PPH hiệu quả điều trị nhanh.

Vậy nên để đảm bảo việc chữa bệnh trĩ đạt hiệu quả như mong muốn, ít xâm lấn, không đau thì bạn cần phải chú ý tìm hiểu kỹ việc sẽ khám trĩ ở đâu Hà Nội. Top 10 địa chỉ phòng khám bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội 2023 gồm phòng khám bệnh trĩ Thái Hà, khám trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền TW, phòng khám trĩ Hưng Thịnh, Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 103, bệnh viện E, bệnh viện Đức Giang để bạn tham khảo.

Vì đến địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội sẽ được bác sĩ chẩn đoán đúng giai đoạn đang bị, áp dụng phương pháp chữa trĩ hiện đại không đau, hiệu quả tốt. Bạn có thể tham khảo top 10 phòng khám bệnh trĩ chữa tốt nhất ở Hà Nội 2023 được giới thiệu dưới đây.

 1. Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà
 2. Khám trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền TW
 3. Phòng khám trĩ Hưng Thịnh
 4. Khám trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 5. Khám trĩ ở Hà Nội - Bệnh viện Việt Đức
 6. Khám trĩ ở Hà Nội - Bệnh viện 108
 7. Địa chỉ khám trĩ - Bệnh viện Bạch Mai
 8. Địa chỉ khám trĩ - Bệnh viện 103
 9. Phòng khám trĩ - Bệnh viện E
 10. Phòng khám trĩ - Bệnh viện Đức Giang

Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023

Phòng khám trĩ ở Hà Nội

Khi liên hệ phòng khám trĩ bạn sẽ được tư vấn những dấu hiệu để phát hiện đã bị bệnh thông qua các biểu hiện, triệu chứng điển hình. Đi khám trĩ khi nghi ngờ mình có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh trĩ thì nên đến phòng khám trĩ tại Hà Nội uy tín ở khoa hậu môn trực tràng hoặc khoa tiêu hóa để được khám bệnh.

Phòng khám trĩ 5⭐Uy tín
Khám trĩ ở Hà Nội 5⭐Tốt nhất
Địa chỉ chữa bệnh trĩ 5⭐Hiệu quả
Bệnh viện chữa trĩ 5⭐Chuyên khoa
Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội 5⭐Không đau

Khi nào cần đi khám bênh trĩ

 • Thấy máu ở hậu môn chảy ra nhiều mỗi khi đi đại tiện, máu thường chảy kéo dài hơn 2 ngày hoặc có biểu hiện thiếu máu.
 • Ngứa và kích thích ở hậu môn do bị tiết dịch hoặc rò rỉ dịch từ niêm mạc ống hậu môn.
 • Có khối cứng sưng viêm, phù nề ở hậu môn.
 • Luôn cảm thấy đau cứng, bất tiện và khó chịu ở hậu môn khi sinh hoạt hàng ngày.
 • Xuất hiện hiện tượng viêm tắc sa ra ngoài, hoặc có thể thấy ở vùng hậu môn xuất hiện một vùng da thừa sa hẳn xuống.
 • Khu vực hậu môn bị kích thích tiết ra nhiều dịch nhầy kèm hiện tượng ẩm ướt, ngứa ngáy rất khó chịu.
 • Đã tiến hành chữa trị bệnh bằng các phương pháp khác nhưng không nhận thấy có hiệu quả.

Bệnh trĩ là căn bệnh mà ai cũng có thể mắc phải khi có chế độ sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh, phù hợp. Bệnh gặp ở cả trẻ em lẫn người trưởng thành, người già, đặc biệt gặp nhiều nhất ở phụ nữ mang thai, lái xe, nhân viên văn phòng, thợ may…

Tiêu chuẩn phòng khám trĩ tại Hà Nội uy tín

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội nhưng bệnh nhân sẽ không thể nào biết chính xác được khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội mà gần nhất cho mình. Do đó, tổng hợp đánh giá của nhiều người đã chữa khỏi bệnh thì có thể gợi ý cho bạn các tiêu chí dưới đây để căn cứ vào khi chọn phòng khám trĩ ở Hà Nội:

 • Phòng khám trĩ Hà Nội đã được cấp giấy phép hoạt động và được bệnh nhân tin tưởng, có những phản hồi tốt trong suốt quá trình hoạt động khám và chữa bệnh.
 • Phòng khám bệnh trĩ có nhiều bác sĩ kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tại phòng khám bệnh trĩ, tư vấn cho bệnh nhân một cách chuyên nghiệp, tận tình.
 • Địa chỉ khám trĩ có một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, gồm nhiều khoa phòng và có đầy đủ các loại máy móc tân tiến để hỗ trợ quá trình chẩn đoán, chữa trị bệnh trĩ và các bệnh lý khác.
 • Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín phải ứng dụng cách chữa bệnh trĩ tiên tiến, có hiệu quả cao, giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, đảm bảo không tái phát để bệnh nhân yên tâm, tin tưởng.
 • Phòng khám bệnh trĩ có đầy đủ dịch vụ y tế, mọi quy trình, thủ tục đăng ký khám bệnh trĩ diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 • Phòng khám trĩ có các nhân viên chu đáo, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh.
 • Phòng khám trĩ có chi phí điều trị đảm bảo hợp lý, được công khai, minh bạch rõ ràng.
 • Phòng khám trĩ bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin từ khi liên hệ đăng ký khám và cả sau khi đã chữa khỏi bệnh.

Để có thể yên tâm đến phòng khám trĩ, chữa bệnh không đau, ít xâm lấn và đặc biệt là giúp mang lại hiệu quả điều trị khỏi bệnh nhanh thì nên xem thông tin về các phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội và liên hệ tư vấn trước khi có nhu cầu đi khám.

Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023

Top 10 địa chỉ phòng khám bệnh trĩ chữa tốt nhất ở Hà Nội 2023

Khám bệnh trĩ ở đâu? Dưới đây giới thiệu top 10 phòng khám bệnh trĩ chữa tốt nhất ở Hà Nội 2023 bao gồm phòng khám Thái Hà, khám trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền TW, Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 103, phòng khám trĩ Hưng Thịnh, bệnh viện E, bệnh viện Đức Giang để bạn lựa chọn.

Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

 • Địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ phòng khám trĩ ở Hà Nội với chất lượng phòng khám hiện đại, địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín với bác sĩ kinh nghiệm áp dụng phương pháp chữa bệnh hiệu quả đã chữa khỏi cho 100% bệnh nhân khi đến khám và chữa bệnh trĩ.

Phòng khám bệnh trĩ ❤️Tốt nhất
Khám trĩ ở Hà Nội ❤️260.000 VNĐ
Phòng khám trĩ tư vấn ❤️0365.115.116
Phòng khám chữa bệnh trĩ ❤️Giảm 30% phí

Theo như nhiều đánh giá, phòng khám trĩ Thái Hà là một địa chỉ chữa bệnh trĩ hội tụ được đầy đủ các yếu tố của một phòng khám uy tín, chữa bệnh trĩ hiệu quả và còn có rất nhiều thế mạnh nổi bật về dịch vụ y tế.

Chữa bệnh trĩ độ 2, 3, 4 bằng kỹ thuật PPH - HCPT:

 • Chữa khỏi sau 1 lần điều trị
 • An toàn - Không đau - Nhanh hồi phục
 • Tiết kiệm tối đa chi phí chữa bệnh trĩ
 • Thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa
 • Đảm bảo thẩm mỹ

Ưu đãi tại phòng khám trĩ: Gói khám trĩ 4 hạng mục chỉ với 260.000 VNĐ:

 • Soi hậu môn
 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Xét nghiệm tiểu đường

Tại phòng khám Thái Hà:

 • Thời gian khám chữa bệnh trĩ từ 8h tới 20h hàng ngày, vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Hotline tư vấn bệnh trĩ miễn phí 0365115116.
 • Thời gian chat tư vấn bệnh trĩ online miễn phí từ 6h đến 23h tất cả các ngày.

Phòng khám trĩ có giấy phép hoạt động

Kể từ ngày đầu tiên thành lập năm 2008, phòng khám bệnh trĩ Thái Hà đã được kiểm tra, cấp phép hoạt động đầy đủ từ sở y tế. Điều này giúp mang lại sự uy tín, niềm tin đến cho bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh trĩ tại đây.

Đồng thời phòng khám cũng luôn nỗ lực, không ngừng nâng cao mọi chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Phòng khám trĩ có đội ngũ bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám trĩ đều đã từng tốt nghiệp đầy đủ từ các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, các bác sĩ luôn cố gắng, nỗ lực để giúp chẩn đoán, điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân một cách chính xác, có hiệu quả.

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến
 • Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn
 • Bác sĩ CKI Hoàng Thị Bình Nguyên
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng
 • Bác sĩ CKI Lại Kiều Hoa

Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023

Các bác sĩ luôn hỗ trợ, lắng nghe người bệnh và các bác sĩ đã từng chữa trị khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân. Chính điều này đã khiến rất nhiều bệnh nhân cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn là địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội.

Do bệnh trĩ là bệnh lý ở khu vực hậu môn nên sẽ có khá nhiều bệnh nhân e ngại, xấu hổ, đặc biệt là những bệnh nhân nữ. Chính vì vậy, phòng khám bệnh trĩ cũng có riêng đội ngũ bác sĩ nữ để giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, không còn ngại ngần trong quá trình khám, chữa bệnh trĩ.

Phòng khám trĩ có chi phí khám chữa bệnh công khai

Khi lựa chọn khám, chữa bệnh trĩ ở phòng khám Thái Hà, bệnh nhân không phải lo lắng, băn khoăn bất kỳ vấn đề gì bởi mọi mức phí tại phòng khám trĩ đều có sự trao đổi, bàn bạc cụ thể trực tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Toàn bộ chi phí điều trị bệnh trĩ tại địa chỉ chữa bệnh trĩ 11 Thái Hà luôn đảm bảo minh bạch, rõ ràng và chỉ thu theo đúng mức giá mà sở y tế đã đưa ra. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ xem xét rồi chia liệu trình điều trị sao cho phù hợp.

Đặc biệt, phòng khám cũng thường xuyên triển khai rất nhiều gói ưu đãi đặc biệt về chi phí nhằm giúp đỡ, hỗ trợ bệnh nhân. Hiện tại, khi đặt lịch khám trước với phòng khám trĩ, bệnh nhân còn nhận được một gói ưu đãi sau:

 • Gói khám bệnh trĩ và các bệnh ở hậu môn trực tràng chỉ với 260.000 VNĐ
 • Giảm 30% chi phí tiểu phẫu, 30% chi phí trị liệu điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT, PPH

Không những vậy, bệnh nhân khi đặt lịch khám trước với phòng khám bệnh trĩ còn được ưu tiên được khám trước, được chọn bác sĩ khám cho mình và được hưởng rất nhiều dịch vụ y tế chất lượng khác.

Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023

Phòng khám trĩ có phương pháp điều trị hiện đại

Với phương châm luôn coi bệnh nhân như người nhà của mình, các bác sĩ phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nội luôn chú ý khám bệnh một cách kỹ càng, đầy đủ, sau đó mới đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp cho từng trường hợp. Theo đó, với mỗi trường hợp bệnh nặng nhẹ khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn cho phương pháp hiệu quả cùng những lời khuyên phù hợp cho người bệnh.

Để bắt được kịp thời tiến bộ của y học, phòng khám trĩ luôn ứng dụng rất nhiều phương pháp, công nghệ hiện đại để điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân. Điển hình đó là HCPT và PPH, đây là hai công nghệ điều trị bệnh trĩ hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm như giúp hạn chế được các nhược điểm của những phương pháp truyền thống, ít đau đớn, ít chảy máu, ít xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến hậu môn, bệnh nhanh hồi phục sau khi chữa trị.

Thông thường, những trường hợp mắc phải bệnh trĩ ở mức độ nặng, ví dụ như trĩ độ 3, 4, trĩ vòng, trĩ hỗn hợp và có kèm theo các biến chứng thì bắt buộc bác sĩ tại địa chỉ chữa bệnh trĩ Thái Hà sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp ngoại khoa.

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội bằng phương pháp HCPT:

Là một trong những phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại hiện đại, tiên tiến hiện nay, phương pháp HCPT hoạt động dựa trên nguyên lý sau: Làm đông các tế bào tại búi trĩ nhờ vào sóng cao tần với nhiệt độ phù hợp, đồng thời thắt nút mạch máu ở búi trĩ nhanh chóng. Sau đó, sử dụng dao điện để cắt nhanh búi trĩ ra khỏi hậu môn mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn.

Khi lựa chọn chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT, bệnh nhân sẽ không cần phải lo lắng do phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm là:

 • Trong quá trình điều trị, không có cảm giác đau đớn, khó chịu so với các phương pháp khác.
 • Nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mà không làm ảnh hưởng trực tiếp đến các khu vực, cơ quan lân cận.
 • Ít chảy máu, ít để lại biến chứng.
 • Thời gian hồi phục nhanh, bệnh nhân có thể sinh hoạt như bình thường mà không phải nằm viện.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ ở khu vực hậu môn sau khi điều trị.
 • Mang lại hiệu quả cao cho các trường hợp mắc bệnh trĩ ngoại.

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội bằng kỹ thuật PPH

Đây cũng là một trong những phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại, sẽ được bác sĩ phòng khám trĩ ở Hà Nội chỉ định cho những trường hợp mắc bệnh trĩ nội kể cả trường hợp đã bị nặng, búi trĩ nội sa ra ngoài, bệnh nhân không thể sinh hoạt như bình thường.

Với kỹ thuật PPH, toàn bộ quá trình chữa bệnh trĩ sẽ được thực hiện bởi một loại máy khâu nối đặc biệt là HYG-34, nhờ vào công nghệ hiện này mà giúp loại bỏ được búi trĩ nội nhanh chóng, không đau đớn cho người bệnh. Sau khi đã loại bỏ búi trĩ, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu nối niêm mạc nhằm tạo hình lại cho hậu môn một cách khéo léo, cẩn thận.

Những ưu điểm của kỹ thuật PPH là:

 • Mang lại hiệu quả chữa trị cao, ngăn bệnh tái phát trở lại.
 • Ít đau đớn, ít chảy máu nhờ khả năng cầm máu tốt.
 • Giúp tái tạo được chức năng của ống hậu môn.
 • Không cần nằm viện sau khi thực hiện điều trị.
 • Tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo do sử dụng dụng cụ y tế loại dùng một lần.

Có thể thấy, cả hai phương pháp chữa bệnh trĩ PPH và HCPT đều là phương pháp có nhiều ưu điểm nên luôn được các địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội khuyến cáo áp dụng. Do đó, để giúp đảm bảo hiệu quả chữa trị bệnh trĩ, người bệnh nên nghe bác sĩ phòng khám trĩ tư vấn cụ thể và lựa chọn một trong hai phương pháp này tùy vào tình trạng, mức độ bệnh của mình.

Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023

Phòng khám trĩ có dịch vụ y tế chất lượng

Không chỉ có đảm bảo về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng khám bệnh trĩ Thái Hà còn có một dịch vụ y tế đầy đủ, chất lượng và luôn xứng đáng với sự tin tưởng khi đang tham khảo khám trĩ ở đâu Hà Nội tốtcủa nhiều bệnh nhân.

Bệnh nhân khi đến phòng khám, những thủ tục đăng ký khám, điều trị bệnh đều đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các nhân viên ở quầy lễ tân. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được đón tiếp với một thái độ thân thiện, lịch sự và chu đáo.

Sau khi đã làm xong thủ tục, bệnh nhân vào phòng để bác sĩ khám bệnh theo sự hướng dẫn từ nhân viên y tá. Tùy vào giới tính của người bệnh mà phòng khám sẽ sắp xếp bác sĩ phù hợp để khám. Trong quá trình khám, khi có những thắc mắc gì, bệnh nhân chỉ cần trao đổi thẳng thắn là sẽ được bác sĩ giải đáp đầy đủ.

Phòng khám trĩ cũng có hệ thống đặt lịch khám trực tuyến một cách nhanh chóng để hỗ trợ, giúp tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Khi muốn đặt lịch khám, bệnh nhân chỉ cần liên hệ với các nhân viên qua khung chat trực tuyến là sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết, đầy đủ.

Khác với các bệnh viện, phòng khám trĩ ở Hà Nội làm việc không ngày nghỉ, làm việc cả vào những ngày lễ, tết. Vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh trĩ, bệnh nhân chỉ cần liên hệ đặt lịch khám với các nhân viên để được hướng dẫn cụ thể.

Phòng khám trĩ có cơ sở vật chất khang trang

Là một địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội tốt, phòng khám trĩ Thái Hà được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn đặc biệt, bao gồm một hệ thống phòng ban hiện đại cùng nhiều loại thiết bị, máy móc chuyên dụng. Việc xây dựng, đầu tư về cơ sở vật chất không chỉ giúp mang lại hiệu quả, nhanh chóng khám chữa bệnh mà còn giúp người bệnh cảm thấy tự tin, yên tâm hơn.

Với mỗi phòng ban khác nhau đều được thiết kế, bố trí phù hợp và luôn được vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên, đảm bảo sạch sẽ theo đúng quy định. Trong quá trình đợi đến lượt mình, bệnh nhân còn được sử dụng nhiều tiện ích sẵn có miễn phí ở phòng khám như nước uống, wifi, sách báo, tivi…

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho toàn bộ quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ, phòng khám cũng luôn chú ý nâng cấp, đầu tư rất nhiều loại máy móc, thiết bị chuyên dụng từ bên nước ngoài về.

Môi trường khám, điều trị bệnh cùng các loại thiết bị có ở phòng khám trĩ cũng luôn được sát trùng, khử khuẩn một cách kỹ lưỡng, đầy đủ giúp tránh tình trạng viêm nhiễm.

Như vậy, phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà luôn xứng đáng có trong danh sách địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt Hà Nội, chất lượng uy tín mà mọi người nên tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu đi khám bệnh trĩ.

Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023

Khám trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền TW

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Y học Cổ truyền TW là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội, được thành lập từ khá lâu trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa của bệnh viện có nhiều bác sĩ đầu ngành thực hiện khám, điều trị các bệnh lý về hậu môn, tiêu hóa, tiêu biểu như bệnh trĩ.

Bệnh nhân khi đến phòng khám trĩ sẽ được các bác sĩ khám, chẩn đoán cụ thể rồi chỉ định cách chữa phù hợp. Có khá nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ phù hợp với từng trường hợp của bệnh tại bệnh viện đang được áp dụng như quang đông hồng ngoại, thắt trĩ bằng vòng cao su, khâu triệt mạch trĩ, phẫu thuật bằng laser…

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên cập nhật, nghiên cứu nhiều phương pháp, kỹ thuật tiên tiến về việc khám, chữa bệnh trĩ nhằm giúp mang lại hiệu quả cao, từ đó giúp nhận được những phản hồi, tin tưởng từ phía bệnh nhân về một địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội uy tín.

Phòng khám trĩ Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Chưa biết nên khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội thì phòng khám trĩ Hưng Thịnh cũng là địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội rất nổi bật để bạn tham khảo và lựa chọn. Nơi đây đã được cấp giấy phép hoạt động chữa bệnh trĩ ở Hà Nội để phòng khám bệnh trĩ cho nhiều trường hợp mắc bệnh trĩ, trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, trĩ nội…

Tại phòng khám có một môi trường khám bệnh sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát cùng các bác sĩ giỏi, là chuyên gia hàng đầu trong việc khám, chữa bệnh trĩ. Các loại máy móc, thiết bị y tế ở phòng khám đều là những loại thiết bị được nhập khẩu đầy đủ, thường xuyên từ nước ngoài. Hầu hết các phương pháp chữa bệnh trĩ tại phòng khám đều có nhiều ưu điểm nổi trội như không đau, ít chảy máu, hiệu quả đảm bảo, bệnh ít tái phát và bệnh nhân không phải nằm viện. Vì vậy, nơi đây là một trong những gợi ý lý tưởng để bệnh nhân tham khảo khi muốn đi khám bệnh trĩ.

Kinh nghiệm đi khám: Phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh nằm ở trung tâm thành phố, nơi có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Nếu có ý định đi khám, bệnh nhân có thể lựa chọn di chuyển đến bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Khám trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Là một trong những bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội được khá nhiều người biết đến, Khám trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội sở hữu nhiều chuyên khoa khác nhau để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng được đánh giá cao do có nhiều loại thiết bị, máy móc được đồng bộ, nâng cấp.

Tại bệnh viện có nhiều chuyên gia, giáo sư giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến chữa trị, luôn nỗ lực trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm cùng nhiều bác sĩ, y tá được trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm về việc khám, chữa bệnh. Các phương pháp chữa bệnh trĩ ở phòng khám bệnh trĩ khá đa dạng, tùy vào từng trường hợp bệnh của bệnh nhân. Khi đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trĩ phù hợp cho bệnh nhân như sử dụng thuốc, điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật…

Khi lựa chọn bệnh viện chữa bệnh trĩ tại 1 Tôn Thất Tùng, bệnh nhân sẽ được theo dõi, kiểm tra đầy đủ về liệu trình, phác đồ điều trị. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ có thể thay đổi, điều chỉnh phác đồ chữa sao cho phù hợp để giúp mang lại kết quả cao.

Khám trĩ ở Hà Nội - Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là một trong những bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội với nhiều chuyên khoa khác nhau nên bệnh viện Việt Đức là địa chỉ dành cho những ai còn đang phân vân, băn khoăn không biết nên lựa chọn phòng khám trĩ và chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện không ngừng nâng cao các phương pháp chữa bệnh trĩ để giúp mang lại hiệu quả cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, các bác sĩ phòng khám trĩ cũng tư vấn cho bệnh nhân cách điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, phù hợp kết hợp với điều trị nhằm cải thiện tình trạng bệnh, làm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh.

Kinh nghiệm khám chữa: Một số phương pháp chữa bệnh trĩ ở bệnh viện có thể gây khó chịu, đau đớn và chảy máu cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần đề phòng, chú ý kẻ gian và nhớ tự bảo vệ những tài sản có giá trị của mình.

Khám trĩ ở Hà Nội - Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1B Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khám trĩ ở đâu Hà Nội uy tín thì bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những địa chỉ bệnh viện chuyên khoa trĩ nổi tiếng ở khu vực Hà Nội. Tại bệnh viện ngoài những chuyên khoa khác nhau như tim mạch, thần kinh, khoa sản, nam khoa, thận tiết niệu, ung thư… thì còn có khoa hậu môn – trực tràng, phòng khám trĩ uy tín cho người dân.

Đối với các trường hợp mắc bệnh trĩ, bệnh viện tiếp nhận khám, chữa trị cho bệnh nhân với nhiều phương pháp phù hợp. Ngoài ra, phòng khám bệnh trĩ cũng tiến hành chữa trị cho nhiều trường hợp mắc phải các bệnh lý về hậu môn như áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, ung thư trực tràng… bằng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, có sự hỗ trợ từ bên nước ngoài.

Một số ưu điểm nổi bật có riêng ở địa chỉ chữa bệnh trĩ đó là việc điều trị đảm bảo mang lại hiệu quả mà không phải bệnh viện trị bệnh trĩ nào cũng có được. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân đông nên mọi người cần đến sớm để làm thủ tục, mua sổ khám, tránh mất nhiều thời gian.

Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023

Địa chỉ khám trĩ - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội, bệnh viện chuyên khoa trĩ được khá nhiều bệnh nhân hài lòng khi đến khám cũng như chữa bệnh trĩ. Bệnh viện trở nên thành công như ngày hôm nay là có sự góp phần của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề, trình độ cao. Do đó, bệnh nhân nào khi nhận thấy mình có những triệu chứng của bệnh trĩ thì có thể đi khám.

Tại bệnh viện trị bệnh trĩ, các bác sĩ sẽ khám tổng quát, kiểm tra để nắm rõ hơn về mức độ, tình trạng bệnh của bệnh nhân, sau đó mới đưa ra hướng điều trị cụ thể. Toàn bộ quy trình khám, chữa bệnh trĩ ở phòng khám bệnh trĩ đều diễn ra đầy đủ các bước. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn rõ cho bệnh nhân cách điều trị. Tuy nhiên, do là bệnh viện đa khoa nên số lượng bệnh nhân đông nên mọi người cần đến sớm để làm thủ tục, mua sổ khám, tránh mất nhiều thời gian.

Việc áp dụng nhiều phương pháp khám, chữa bệnh trĩ có hiệu quả, khắc phục được các hạn chế của những phương pháp cũ cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, bệnh viện xứng đáng là một trong những địa chỉ điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất mà bệnh nhân nên tham khảo.

Địa chỉ khám trĩ - Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: Số 261, đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Khám trĩ ở đâu? Chữa bệnh trĩ ở đâu? Bạn có thể tham khảo ngay bệnh viện Quân Y 103 là bệnh viện thực hành trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây là bệnh viện có chức năng khám, chữa các bệnh lý khác nhau, trong đó có cả bệnh trĩ cho người dân.

Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp: Bộ Quốc phòng, Cục Quân y, Học viện Quân y; sự giúp đỡ có hiệu quả của Bộ y tế, các cơ sở y tế trong cả nước. Đội Điều trị 3, Viện Quân y 103, Bệnh viện 103, Bệnh viện Quân y 103 đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước.

Mọi dịch vụ khám, chữa, cấp cứu tại phòng khám trĩ đều có sự quản lý, giám sát từ các cơ quan có liên quan. Ngoài ra, bệnh viện cũng có nhiệm vụ xây dựng, phát triển dịch vụ khám chữa bệnh, thực hiện chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đào tạo đầy đủ nhân lực để phục vụ trong những trường hợp cần thiết.

Phòng khám trĩ - Bệnh viện E

 • Địa chỉ: 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bệnh viện E có trung tâm tiêu hóa – cơ sở được thành lập đầu tiên có nhiệm vụ thực hiện khám, chữa bệnh và thực hiện nội soi, phẫu thuật, theo dõi tình trạng bệnh, cấp cứu cho những trường hợp đặc biệt. Những bệnh nhân mắc phải bệnh trĩ hoặc các bệnh lý có liên quan đều có thể tham khảo chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội và đến bệnh viện E.

Các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám bệnh trĩ đều là những người có trình độ, chuyên môn và luôn có tâm với nghề. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ tiên tiến được đánh giá cao, giúp mang lại hiệu quả cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát sau khi chữa trị.

Ngoài phương pháp Longo, bệnh viện còn có nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ khác như tiêm xơ búi trĩ, thắt xơ búi trĩ, phương pháp Milimorn Morgan… Những phương pháp này đều có hiệu quả, giúp chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân một cách nhanh chóng nhưng lại có mức giá khá cao.

Phòng khám trĩ - Bệnh viện Đức Giang

 • Địa chỉ: 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Nằm ở vị trí cuối cùng trong danh sách các bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội đó là bệnh viện Đức Giang. Bệnh viện trĩ Hà Nội do Sở Y tế Hà Nội quản lý, giám sát và có rất nhiều loại thiết bị, máy móc cùng nhiều chuyên khoa khác nhau, đặc biệt là có một đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo đầy đủ về kỹ năng, chuyên môn làm việc.

Tại địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội như bệnh viện Đức Giang, bệnh nhân sẽ phải được các bác sĩ kiểm tra, khám và làm một số xét nghiệm có liên quan để nắm rõ cũng như giúp chẩn đoán bệnh trĩ một cách nhanh chóng, chính xác. Điều này sẽ giúp đưa ra những phương pháp chữa trị thích hợp với từng trường hợp, mức độ bệnh.

Lưu ý, để việc chữa bệnh tại phòng khám bệnh trĩ có hiệu quả, thuận tiện thì bệnh nhân cần đến sớm để làm thủ tục, tránh phải chờ đợi lâu. Bệnh viện cũng có thanh toán chi phí khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế nên bệnh nhân nếu có thì cần mang theo.

Trên đây đã là toàn bộ thông tin cụ thể về Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023 2022, chắc hẳn bạn đã có đầy đủ thông tin muốn biết. Tốt nhất khi có những biểu hiện, dấu hiệu nghi ngờ là của bệnh trĩ, hãy chủ động liên hệ trước với những địa chỉ chữa bệnh trĩ trên để được bác sĩ tư vấn về bệnh trĩ và có thể đi khám trĩ ở Hà Nội.

Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023

Chi phí khám và chữa bệnh trĩ ở Hà Nội

Ở Hà Nội chi phí chữa bệnh trĩ chỉ từ 2.000.000 VNĐ trở lên và tùy thuộc vào giai đoạn bệnh đang bị trĩ nội hay trĩ ngoại, địa chỉ khám trĩ và chữa bệnh trĩ sẽ sử dụng bằng phương pháp HCPT hoặc PPH mà mỗi người sẽ khác nhau.

Chi phí chữa bệnh trĩ đặc biệt là chi phí chữa bệnh trĩ luôn là vấn đề mà bệnh nhân quan tâm lo lắng khi muốn đi khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội để chữa bệnh trĩ hoàn toàn khỏi hẳn. Bệnh trĩ không khó chữa, tuy nhiên vì các búi trĩ mọc ở các vị trí khá nhạy cảm, lại thêm lo ngại chi phí chữa bệnh trĩ cao nên nhiều người ngại đi khám dẫn tới tình trạng bệnh nghiêm trọng thêm. Thấu hiểu tâm lý đó, sau đây các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám trĩ ở Hà Nội sẽ phân tích chi phí điều trị cho bạn cùng tham khảo.

Chi phí khám trĩ

Đầu tiên trước khi chữa bệnh trĩ thì người bệnh sẽ phải mất một khoản chi phí khám trĩ để các bác sĩ có thể đưa ra chuẩn đoán và phác đồ điều trị phù hợp. Chi phí khám trĩ cũng như chi phí điều trị bệnh trĩ sẽ được bác sĩ phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nội thông báo trước để bạn hiểu rõ trước khi đồng ý thực hiện.

Bệnh trĩ được phân chia làm hai loại là trĩ nội và trĩ ngoại, người bệnh có thể phân biệt dựa trên ranh giới đường răng lược. Trĩ nội là những búi trĩ nằm trên đường răng lược, trĩ ngoại là những búi trĩ nằm dưới đường răng lược và được bao bọc bởi lớp da. Dựa vào mức độ nặng nhẹ mà trĩ nội được chia thành 4 cấp độ như sau:

 • Độ 1: Búi trĩ nằm trong lòng ống hậu môn, khi đại tiện búi trĩ không bị sa ra ngoài.
 • Độ 2: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi đại tiện, sau khi đi xong thì búi trĩ tự co lên.
 • Độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài khi người bệnh đi đại tiện và không thể tự co vào.
 • Độ 4: Búi trĩ thường xuyên sa ra ngoài hậu môn hoặc rất khó để đẩy lại vào trong hậu môn.

Đối với trĩ ngoại, các bũi trĩ thường ở ngoài và được bao phủ bởi lớp da. Trĩ ngoại khá nhẹ và ít gây biến chứng. Tuy nhiên nhiều người bị trĩ nội cấp độ 3, 4 thấy búi trĩ sa ra ngoài lại tưởng là bị trĩ ngoại mà chủ quan không đi khám chữa ngay. Do vậy, dù bị trĩ nội hay trĩ ngoại thì bệnh nhân vẫn cần đến phòng khám bệnh trĩ và điều trị kịp thời.

Như vậy, tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người mà sẽ cần thực hiện những xét nghiệm khác nhau, bệnh càng ở cấp độ cao thì chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Nhìn chung, khi bệnh nhân tới địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu tiền sử bệnh lý, sau đó thăm hỏi các triệu chứng thường gặp như đại tiện ra máu, sa búi trĩ khi đi đại tiện, bị nóng rát vùng hậu môn,…

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành khám vùng hậu môn – trực tràng xem có sự xuất hiện của búi trĩ hay không và đánh giá các bệnh khác nếu có ở vùng hậu môn như nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn hay có thể là các khối u vùng hậu môn trực tràng.

 • Sau khi khám lâm sàng, bệnh nhân cần được nội soi đại tràng hoặc trực tràng để các bác sĩ có thể chẩn đoán hình ảnh chính xác hơn, đồng thời phân biệt được với các bệnh khác ở vùng hậu môn như bị nứt hậu môn, polyp hậu môn – trực tràng và đặc biệt là ung thư đại tràng trực tràng.
 • Khi đã làm xong các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và tổng hợp thông tin để đưa ra kết luận và phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Những bệnh nhân có tình trạng bệnh nhẹ có thể được chỉ định điều trị nội khoa và thủ thuật, tuy nhiên phần lớn người bệnh khi tới khám đã nặng ở mức độ 2, độ 3 và cần phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ.

Ngoài ra, nhiều người bệnh chủ quan tự điều trị tại nhà và chỉ đến phòng khám trĩ khi búi trĩ đã phát triển nghiêm trọng và gây nên biến chứng như viêm nhiễm, hoại tử. Những trường hợp này sẽ phải tốn thêm một khoản phí nữa vào chi phí chữa bệnh trĩ để điều trị viêm nhiễm trước khi thực hiện cắt trĩ. Do vậy, các bạn cần tới các cơ sở y tế, địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt uy tín ngay khi phát hiện ra những biểu hiện của bệnh trĩ để tránh tốn kém và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Chi phí chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Chi phí chữa bệnh trĩ và cụ thể là chi phí chữa bệnh trĩ còn tùy thuộc vào phương pháp mà địa chỉ điều trị bệnh trĩ ở đâu đang áp dụng để chữa bệnh. Hiện nay khi y học ngày càng phát triển thì người dân có xu hướng lựa chọn các phương pháp chữa bệnh hiện đại nếu đủ điều kiện kinh tế do thời gian chữa trị ngắn, hồi phục nhanh, ít gây biến chứng và hiệu quả vượt trội hơn so với các phương pháp chữa trị truyền thống.

Hiện nay phương pháp HCPT là kỹ thuật mới và hiệu quả tốt để điều trị bệnh trĩ ngoại, đây là phương pháp hoạt động theo nguyên tắc nhiệt nội sinh để loại bỏ hoàn toàn búi trĩ mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Hơn nữa, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên hạn chế được tối đa tình trạng đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân. Đồng thời, vết cắt búi trĩ của phương pháp HCPT rất nhỏ, không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ, ít để lại biến chứng và giảm tỷ lệ tái phát bệnh.

Khi tới địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất điều trị bằng xâm lấn tối thiểu HCPT, bệnh nhân chỉ mất khoảng 20 tới 30 phút cho một lần thực hiện tiểu phẫu. Do đó, thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh hơn và dễ dàng để chăm sóc hậu phẫu hơn.

Chi phí điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Phương pháp PPH được xem là kỹ thuật hiện đại hiện nay trong việc điều trị bệnh trĩ nội. Bệnh nhân được chữa bệnh bằng phương pháp này sẽ bảo vệ được chức năng bình thường và tránh tình trạng chít hẹp hậu môn.

Phương pháp PPH sử dụng máy ôn hợp để cắt bỏ lớp niêm mạc nên hạn chế được chảy máu, hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo cho người bệnh. Nhờ đó, điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp này phù hợp cho cả người bị trị nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, đặc biệt là những người bị trĩ nội cấp độ 3, độ 4.

PPH được các địa chỉ chữa bệnh trĩ đánh giá là phương pháp điều trị lý tưởng cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ bởi các bác sĩ sẽ không sử dụng tới dao mổ, chỉ khoảng 30 phút cho một lần phẫu thuật. Bệnh nhân có thể phục hồi nhanh chóng và quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường chỉ sau vài ngày. An toàn, nhanh chóng, hiệu quả là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật PPH.

Bạn đã có đầy đủ thông tin về 10 phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội cùng thông tin về chi phí chữa bệnh trĩ để từ đó xác định được bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội và khám trĩ ở đâu Hà Nội hiệu quả, điều trị khỏi hẳn, gần nhất với nhu cầu của bản thân. Khi muốn được hỗ trợ nhanh hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ tại phòng khám trĩ tại Hà Nội thông qua số hotline hoặc nhấn vào khung chat tư vấn miễn phí để được các bác sĩ phòng khám trĩ tư vấn thông tin rõ ràng hơn.

Top 10 phòng khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội chữa tốt nhất 2023