Khám giang mai như thế nào? Nên khám bệnh giang mai ở đâu?

Khám giang mai như thế nào? Nên khám bệnh giang mai ở đâu?
Đánh giá: 7.9 / 10 ( 35 lượt đánh giá )

Bạn nên biết khám giang mai như thế nào và nên khám bệnh giang mai ở đâu để đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh, trả kết quả nhanh và tư vấn điều trị hiệu quả. Vì hiện nay nguy cơ lây lan của bệnh đang ngày càng gia tăng, nên việc tới phòng khám bệnh giang mai uy tín để khám và làm xét nghiệm chẩn đoán chính xác là càng cấp thiết.

Để lựa chọn khám giang mai ở đâu đảm bảo chính xác, chẩn đoán đúng bệnh, trả kết quả nhanh và đưa ra hướng điều trị hiệu quả thì bạn nên hỏi quy trình khám bệnh giang mai như thế nào, đánh giá uy tín của phòng khám và trình độ kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện khám. Nên xem đánh giá về địa chỉ phòng khám bệnh giang mai đã được nhiều người tin tưởng.

khám giang mai như thế nào

Khám bệnh giang mai như thế nào?

Theo bác sĩ Đỗ Văn Chiến cho biết, quy trình khám bệnh giang mai diễn ra rất nghiêm ngặt và đầy đủ các bước cần thiết nhằm xác định đúng tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh. Từ đó tư vấn phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Khám, chẩn đoán lâm sàng

Bác sĩ sẽ tiến hành khảo sát những triệu chứng lâm sàng mà người bệnh đang gặp phải. Lúc này, người bệnh cần cung cấp đầy đủ cũng như chân thực về căn bệnh của mình với bác sĩ về các triệu chứng gặp phải, các loại thuốc đã từng sử dụng.

Phương pháp xét nghiệm

 • Soi kính hiển vi: Ở giai đoạn đầu khi mới mắc bệnh thì những triệu chứng của bệnh còn rất mờ nhạt, khó chẩn đoán. Do đó, các bác sĩ thường lấy mẫu ở các vết loét trên da, niêm mạc và cơ quan sinh dục soi trên kính hiển vi để tìm ra xem có sự xuất hiện của xoắn khuẩn giang mai hay không.
 • Xét nghiệm máu: Để chẩn đoán bệnh giang mai, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các xét nghiệm như: PRP và TPHA
 • Xét nghiệm giang mai bằng phản ứng sàng lọc PRP: Giúp xác định xoắn khuẩn giang mai có trong não tủy áp cho trường hợp mắc bệnh giang mai do lây truyền qua đường tình dục, nếu là dương tình thì khả năng bạn mắc bệnh 97%.
 • Xét nghiệm TPHA: Sau khi có kết quả nhiễm giang mai bằng PRP, các bác sĩ sẽ tiếp tục làm xét nghiệm khẳng định bằng TPHA. Nếu kết quả xét nghiệm TPHA là dương tính thì khả năng bạn đang mắc bệnh là rất cao.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có bất kỳ hành vi quan hệ tình dục nào hoặc tình dục rất an toàn mà có kết quả TPHA dương thì bạn nên làm thêm xét nghiệm (FTA – ABS) để sàng lọc, phân biệt bệnh giang mai với các nhiễm trùng khác.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám giang mai và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Chiến tại đây.

Bác sĩ tư vấn khám bệnh giang mai như thế nào

Bác sĩ tư vấn khám giang mai như thế nào

khám giang mai ở đâu

Phòng khám bệnh giang mai ở đâu tốt

Địa chỉ khám bệnh giang mai ở đâu uy tín, chẩn đoán chính xác và bảo mật thông tin là mối quan tâm của hầu hết của những người nghi ngờ đã mắc bệnh giang mai. Hiện nay có rất nhiều phòng khám và bác sĩ khám chẩn đoán giang mai ở Hà Nội.

Theo Onhealth thì khi bạn chưa biết khám giang mai ở đâu chính xác thì nên tham khảo địa chỉ chữa bệnh giang mai đã có uy tín, đáp ứng được tiêu chuẩn khám chữa bệnh. Cụ thể:

1. Khám bệnh giang mai ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Tổng đài tư vấn miễn phí: 0365115116

Phòng khám đa khoa Thái Hà chuyên thăm khám các bệnh da liễu, bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh xã hội là khám bệnh giang mai, bệnh lậu, sùi mào gà…

 • Khám bệnh giang mai tại phòng khám đa khoa Thái Hà bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, thạc sĩ chuyên môn hàng đầu về gia liễu giàu kinh nghiệm có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác nhất.
 • Quy trình khám bệnh và chi phí tuân theo đúng quy định của bộ y tế. Toàn bộ chi phí sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể trước khi tiến hành làm xét nghiệm, điều trị để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận hoặc hẹn lần tới sau.

Hiện nay, tại phòng khám đã áp dụng thành công phương pháp miễn dịch cân bằng trong điều trị bệnh giang mai cho hàng nghìn ca bệnh.

Đây là phương pháp hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội là an toàn, không gây đau đớn hay tổn thương cho người bệnh, thời gian hồi phục nhanh chóng, tăng cường khả năng miễn dịch sẽ phòng tránh tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám giang mai và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ tại phòng khám 11 Thái Hà.

Bác sĩ tư vấn khám bệnh giang mai ở đâu

2. Khám bệnh giang mai ở bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến

Bác sĩ Chiến tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, được cấp bằng Bác sĩ Ngoại khoa. Được cấp chứng nhận BS.CKI, chuyên ngành Ngoại khoa do Đại học Y Hà Nội cấp.

 • 1988 - 2005: Công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Năm 2000 đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.
 • 1999: Hội viên chính thức Hội ngoại khoa Việt Nam.
 • 2005 - 2011: Công tác tại khoa Ngoại bệnh viện An Việt, Hà Nội.
 • 2011 - nay: Giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại phòng khám đa khoa Thái Hà. Chuyên phụ trách khám và điều trị các bệnh Nam khoa ngoại tiết niệu và khám bệnh xã hội.

Hiện nay:

 • Khám lâm sàng, chẩn đoán và điều trị các tình trạng ở nam giới là xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, bệnh tinh hoàn, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới.
 • Kiểm tra dài, hẹp và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp Hàn Quốc mới nhất.
 • Thực hiện tư vấn, khám, xét nghiệm để chẩn đoán bệnh xã hội là sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục.
 • Áp dụng phương pháp dao LEEP chữa sùi mào gà, phương pháp DHA chữa bệnh lậu, liệu pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch chữa bệnh giang mai.
 • Nội soi hậu môn, kiểm tra phát hiện và phẫu thuật điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như: trĩ, polyp hậu môn, áp xe hậu môn.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám giang mai và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Chiến tại đây.

Bác sĩ Chiến tư vấn khám bệnh giang mai ở đâu

3. Trưởng khoa Đỗ Đức Hiếu khám bệnh giang mai ở Hà Nội

Tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa ĐH Y Thái Nguyên khóa 1991-1997. Chứng nhận Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh tại ĐH Y Hà Nội. Nguyên trưởng khoa Ngoại sản BVĐK Văn Yên, Yên Bái.

Điều trị khoa nội, khoa ngoại, siêu âm, chẩn đoán hình ảnh

 • 1998 - 2001: Bác sĩ điều trị khoa nội TSCC
 • 2002 - 2006: Phó trưởng khoa ngoại, sản BV Văn Yên – Yên Bái.
 • 2008 - 2012: Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh, bệnh viện Văn Yên – Yên Bái.
 • 2012 - 2018: Trưởng phòng khám Sakura 65 Trịnh Công Sơn.
 • 2018 - Đến nay: Trưởng phòng khám đa khoa Thái Hà, 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội.

Khám lâm sàng nam khoa, thực hiện công tác siêu âm cho người bệnh.

 • Chẩn đoán và điều trị bệnh lý nam khoa như rối loạn cương dương, viêm nhiễm nam khoa.
 • Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội là sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục.
 • Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, điều chỉnh dây thần kinh lưng dương vật, phẫu thuật điều trị bệnh xoắn tinh hoàn,...
 • Phát hiện và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng như: Trĩ nội, ngoại; nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn,...

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám giang mai và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Hiếu tại đây.

Bác sĩ Hiếu tư vấn khám bệnh giang mai ở đâu

Với những thông tin về phòng khám bệnh giang mai và quy trình khám, chắc chẳn bạn đã biết nên đi khám bệnh giang mai ở đâu là đảm bảo kết quả khám, chẩn đoán chính xác bệnh và bảo mật thông tin tuyệt đối.