Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt nhất ở Hà Nội 2023 là phòng khám Thái Hà, khám và chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện Da liễu Hà Nội, phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh, Đại học Y Hà Nội, khám bệnh lậu ở bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai, chữa bệnh lậu ở bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 103, bệnh viện Bưu điện.

Nên chủ động đến phòng khám bệnh lậu ở Hà Nội ngay khi có hiện tượng niệu đạo chảy mủ có màu xanh hoặc vàng, mủ chảy ra càng nhiều, đi tiểu cảm giác đau buốt, nóng rát, đau sưng ở lỗ niệu đạo, đau rát khi quan hệ vì đây là những biểu hiện đặc trưng của bệnh lậu trong 2 tuần đầu mới bị nhiễm bệnh.

Ngay khi nghi ngờ đã nhiễm bệnh thì việc tìm hiểu bị bệnh lậu khám ở đâu và bị bệnh lậu chữa ở đâu hiệu quả triệt để sẽ là việc bạn nên biết đầu tiên. Để giúp xác định và yên tâm đến địa chỉ chữa bệnh lậu tại Hà Nội. Bạn nêm xem top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt nhất ở Hà Nội 2023 được giới thiệu dưới đây.

 1. Chữa bệnh lậu ở phòng khám Thái Hà
 2. Khám và chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu Trung ương
 3. Khám và chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu Hà Nội
 4. Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh
 5. Phòng khám bệnh lậu Đại học Y Hà Nội
 6. Khám bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện 108
 7. Khám bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai
 8. Chữa bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện Việt Đức
 9. Chữa bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện 103
 10. Chữa bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện Bưu điện

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Phòng khám bệnh lậu ở Hà Nội uy tín

Đến phòng khám bệnh lậu ở đâu sẽ quyết định đến kết quả xét nghiệm lậu có chính xác và cách chữa bệnh lậu có hiệu quả tốt như nào. Vì vậy để đến phòng khám bệnh da liễu của một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín ở Hà Nội thì bạn nên dựa trên các tiêu chuẩn là:

Phòng khám bệnh lậu 5⭐Uy tín
Chữa bệnh lậu ở Hà Nội 5⭐Tốt nhất
Cách chữa bệnh lậu 5⭐Hiệu quả
Bác sĩ khám bệnh lậu 5⭐Kinh nghiệm
 • Phòng khám bệnh lậu được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực khám chữa bệnh.
 • Phòng khám bệnh lậu có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao, vững về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh lậu.
 • Phòng khám bệnh lậu được đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị vật tư hiện đại, đã được chứng nhận đảm bảo an toàn về chất lượng.
 • Phòng khám bệnh lậu có chất lượng dịch vụ tốt, tiện lợi, được nhiều người bệnh đánh giá cao và hài lòng.
 • Phòng khám bệnh lậu có chi phí chữa bệnh lậu được công khai minh bạch, chi tiết, thông báo trước khi xét nghiệm, điều trị.
 • Phòng khám bệnh lậu bảo mật thông tin riêng tư cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh tuyệt đối.

Cách chữa triệt để bệnh lậu tại Hà Nội

Công nghệ phục hồi gene DHA là cách chữa bệnh lậu tiên tiến, hiện đại, áp dụng chữa trị được cho cả lậu mủ trong giai đoạn cấp tính lẫn giai đoạn mãn tính. Phương pháp DHA giúp tiêu diệt triệt để song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian điều trị lậu cũng được rút ngắn hơn.

Phương pháp chữa bệnh lậu công nghệ gene DHA này được bác sĩ chữa bệnh lậu ở Hà Nội sử dụng dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng điện từ với năng lượng cực lớn, thẩm thấu sâu vào bên trong các tế bào nhiễm bệnh, giúp tiêu diệt triệt để tận gốc song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành xung quanh. Đồng thời, công nghệ DHA còn giúp kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể người bệnh sinh ra kháng thể góp phần tiêu diệt các song cầu khuẩn lậu và hỗ trợ cơ thể phục hồi các tế bào bị tổn thương.

Phương pháp DHA chữa bệnh lậu mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội là:

 • Giúp định vị chính xác các tế bào nhiễm bệnh để loại bỏ triệt để tận gốc các song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành xung quanh.
 • Giúp rút ngắn thời gian điều trị, người bệnh chỉ cần chữa trị trong vòng 15 – 20 phút là hoàn thành.
 • Quá trình chữa trị không gây ra đau đớn, khó chịu, không để lại tác dụng phụ, giúp ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát lại bệnh.
 • Giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, đồng thời hỗ trợ người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau điều trị.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt nhất ở Hà Nội 2023

Khám bệnh lậu và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu uy tín phải là địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hà Nội bằng phương pháp DHA có hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất? Dưới đây là top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt nhất ở Hà Nội 2023 gồm phòng khám Thái Hà, khám và chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện Da liễu Hà Nội, phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh, Đại học Y Hà Nội, khám bệnh lậu ở bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai, chữa bệnh lậu ở bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 103, bệnh viện Bưu điện để bạn tham khảo, lựa chọn.

Chữa bệnh lậu ở phòng khám Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Hà Nội với phòng khám bệnh lậu chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, phương pháp DHA chữa bệnh hiệu quả đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh.

Khám bệnh lậu ở Hà Nội ❤️Uy Tín
Chữa bệnh lậu ở Hà Nội ❤️Tốt nhất
Chi phí khám bệnh lậu ❤️320.000VNĐ
Tư vấn bệnh lậu online ❤️Miễn phí
Cách chữa bệnh lậu ❤️Hiện đại

Nếu bạn đang gặp phải các hiện tượng bất thường là chảy mủ vàng ở bộ phận sinh dục thì nên sắp xếp đi khám sàng lọc bệnh lậu càng sớm càng tốt, vì đây là căn bệnh ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Phòng khám bệnh lậu có đội ngũ bác sĩ danh tiếng

Đội ngũ bác sĩ danh tiếng đang công tác tại phòng khám Thái Hà đã từng có hơn 30 năm công tác tại những bệnh viện lớn ở Hà Nội và cả nước. Đây là những bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có tay nghề tốt và trình độ chuyên môn cao.

Phòng khám 11 Thái Hà không chỉ tuyển chọn kỹ càng các bác sĩ dựa vào chuyên môn mà còn phải là những người có tâm – có tầm, luôn tâm huyết với nghề và nỗ lực học hỏi để cập nhật những công nghệ y khoa hiện đại.

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Quốc Tiến: Từng là bác sĩ Chuyên khoa Ngoại - Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Đông Anh
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn: Chuyên ngành Y khoa tại ĐH Tây Nguyên
 • Bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân: Từng là bác sĩ Ngoại khoa tại bệnh viện 7B, Quân khu 7
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến: Từng là Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện Bộ Xây dựng
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Hồng: Từng là bác sĩ Cục Quân Y - Bộ Quốc Phòng.
 • Bác sĩ CKI Hoàng Thị Bình Nguyên: Từng là bác sĩ bệnh viện đa khoa Phú Thọ
 • Bác sĩ CKI Lại Kiều Hoa: Từng là bác sĩ bệnh viện đa khoa Bắc Ninh

Phòng khám chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiện đại

Tại phòng khám chữa bệnh lậu Thái Hà, các bác sĩ đã và đang ứng dụng thành công phương pháp phục hồi gene DHA trong điều trị bệnh lậu triệt để. Công nghệ DHA hoạt động dựa trên nguyên lý kết hợp với việc dùng thuốc kháng sinh để tiêu diệt tận gốc vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Công nghệ phục hồi gene DHA là một phương pháp chữa bệnh lậu mới, đã được kiểm chứng về tính an toàn và hiệu quả điều trị bệnh, với những ưu điểm vượt trội là:

 • Tiêu diệt tận gốc mầm bệnh: Công nghệ phục hồi gene DHA kích hoạt dược lực của thuốc kháng sinh nhằm phá vỡ cấu trúc tế bào bệnh, giúp tiêu diệt tận gốc mầm bệnh và ngăn chặn được khả năng tái phát bệnh lậu.
 • Thời gian điều trị bệnh ngắn: Người bệnh chỉ cần trải qua một liệu trình điều trị bệnh lậu bằng DHA là mầm bệnh đã có thể được tiêu diệt một cách triệt để.
 • An toàn và không có tác dụng phụ: Với cơ chế kích thích cơ thể tự sản sinh ra kháng thể chống lại vi khuẩn gây bệnh, giúp tiêu viêm và nhanh lành các tổn thương, công nghệ phục hồi gene DHA rất an toàn và ít có khả năng gây ra tác dụng phụ. Toàn bộ quá trình đều được kiểm soát bởi hệ thống máy tính hiện đại, đảm bảo sự chính xác gần như tuyệt đối.
 • Mang lại hiệu quả cao: Tỷ lệ điều trị khỏi bệnh là rất cao, hầu như là 100% đối với tất cả các bệnh nhân, bệnh lậu sẽ được khống chế hoàn toàn, hạn chế khả năng tái phát và nâng cao hệ miễn dịch của người bệnh.
 • Không có di chứng: Công nghệ chữa bệnh lậu này hoạt động dựa trên cơ chế tự miễn dịch của cơ thể, hạn chế việc sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài nên sẽ không để lại di chứng trên cơ thể người bệnh trong và sau quá trình điều trị bệnh lậu.

Phòng khám bệnh lậu có quy trình khám và chữa bệnh

 • Bước 1: Đăng ký và đặt lịch hẹn khám với phòng khám Thái Hà bằng cách gọi điện đến số hotline 0365115116 hoặc nhấp chuột vào khung chat trực tuyến để nhận mã số khám (được giảm 30% chi phí trị liệu, 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh lậu và chi phí khám bệnh lậu với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ 320.000 VNĐ).
 • Bước 2: Bệnh nhân khi đến phòng khám Thái Hà để khám và xét nghiệm bệnh lậu thì chỉ cần đưa mã số khám cho nhân viên, làm thủ tục đăng ký và được đưa vào gặp trực tiếp bác sĩ một cách nhanh chóng.
 • Bước 3: Bệnh nhân mô tả các dấu hiệu bất thường mà mình đang gặp phải, cung cấp các thông tin sức khỏe liên quan. Sau đó, bác sĩ tiến hành khám lâm sàng để xác định các triệu chứng của bệnh lậu.
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy mẫu dịch niệu đạo để đem đi soi tươi trong phòng thí nghiệm, ngoài ra người bệnh còn phải làm xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm nước tiểu nếu cần thiết.
 • Bước 5: Khi đã xác định tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh lý, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh lậu thích hợp, thường là chỉ định chữa bệnh lậu bằng công nghệ DHA để đem lại hiệu quả tối ưu.
 • Bước 6: Tái khám bệnh lậu theo đúng lịch hẹn để kiểm tra hiệu quả điều trị theo dõi mức độ phục hồi sức khỏe.

Thực hiện khám và chữa bệnh lậu ở Hà Nội tại phòng khám chữa bệnh lậu Thái Hà, người bệnh sẽ được nhân viên y tế tận tình chăm sóc sức khỏe cả trước, trong và sau quá trình điều trị, chính vì vậy mà người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ y tế để tập chung vào việc điều trị bệnh lậu.

Phòng khám bệnh lậu có bảng giá chi phí

Phòng khám Thái Hà lại có mức chi phí chữa bệnh lậu đã được niêm yết theo đúng quy định về giá của sở y tế. Đồng thời, phòng khám cũng sẽ thông báo, công khai minh bạch rõ ràng chi tiết các khoản phí này, giúp người bệnh có thể nắm rõ và có sự chuẩn bị, nếu người bệnh đồng ý thì bác sĩ mới tiến hành điều trị. Do đó, người bệnh không cần phải quá lo lắng về các khoản chi phí khám chữa bệnh lậu tại đây.

Chi phí chữa bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ được giảm thêm 30% chi phí trị liệu, 30% chi phí tiểu phẫu trong tổng chi phí chữa bệnh lậu cùng chi phí khám bệnh lậu chỉ 320.000 Đ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Phòng khám bệnh lậu bảo mật thông tin của người bệnh tuyệt đối

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội mà hầu như không một người bệnh nào muốn người khác biết bản thân mình đang mắc phải căn bệnh này. Thấu hiểu được điều đó, phòng khám giúp người bệnh bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án, đảm bảo không tiết lộ ra bên ngoài dù ở bất kỳ hình thức nào.

Phòng khám có khung giờ làm việc cực kỳ linh hoạt, bắt đầu làm việc từ 8:00 – 20:00 mỗi ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ, tết. Vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể thu xếp công việc, chọn thời gian đi khám chữa bệnh vào thời gian rảnh của bản thân mà không làm ảnh hưởng đến công việc lẫn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Phòng khám bệnh lậu có dịch vụ chất lượng

 • Phòng khám chữa bệnh lậu Thái Hà luôn xây dựng và phát triển hệ thống các phòng chờ tiện nghi, phòng tiểu phẫu, phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm được vệ sinh sát khuẩn tuyệt đối, phòng hồi sức yên tĩnh, không gian rộng rãi thoải mái nhằm đem tới người bệnh những điều kiện khám chữa bệnh tốt hiện nay.
 • Phòng khám Thái Hà hiện đang là địa chỉ đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ, kỹ thuật khám chữa bệnh rất tân tiến hiện nay. Để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, phòng khám bệnh lậu Thái Hà có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.
 • Khi đi xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám Thái Hà, người bệnh sẽ không gặp phải tình trạng quá đông đúc hay chờ đợi lâu như tại các bệnh viện công. Đặc biệt, các bạn có thể chủ động hơn về thời gian đi khám bệnh lậu bằng cách gọi điện đến số hotline 0365115116 để hẹn trước lịch khám.

Chia sẻ của bệnh nhân về phòng khám bệnh lậu Thái Hà

Bạn H.Q.T chia sẻ: “Sau khi quan hệ với gái ngành khoảng vài ngày thì mình bắt đầu thấy các hiện tượng bất thường như tiểu buốt, dương vật chảy mủ có mùi hôi nên đã nghĩ ngay đến nguy cơ mắc phải các bệnh xã hội. Được biết phòng khám Thái Hà là một địa chỉ chữa bệnh lậu khá nổi tiếng, mình gọi điện đăng ký khám thì được nhận ưu đãi gói khám chỉ có 320K bao gồm khám lâm sàng và xét nghiệm. Không ngờ với mức giá như vậy, mình được khám trong môi trường cực kỳ hiện đại và sang trọng, bác sĩ có chuyên môn cao và tay nghề tốt. Sau khám rất kỹ càng, bác sĩ chẩn đoán mình mắc bệnh lậu, tuy phát hiện sớm nên bệnh chưa quá nặng nhưng cần điều trị càng sớm càng tốt vì bệnh lậu đang tiến triển rất nhanh chóng. Mình đồng ý điều trị ngay, với lộ trình dùng thuốc kháng sinh kết hợp công nghệ DHA. Chỉ sau khi kết thúc lộ trình khoảng 3 ngày, các triệu chứng của bệnh hầu như đã biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, mình có thể sắp xếp đi khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà vào buổi tối, không hề ảnh hưởng đến công việc hàng ngày nên cực kỳ tiện lợi."

Với tất cả những yếu tố nổi bật trên, phòng khám Thái Hà hoàn toàn xứng đáng là một địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hà Nội uy tín, chất lượng tốt ở Hà Nội, có thể an tâm lựa chọn khi có nhu cầu đi khám chữa căn bệnh nguy hiểm này.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Khám và chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: Số 15 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất thì bệnh viện Da liễu Trung ương là địa chỉ bệnh viện chữa các bệnh da liễu có uy tín tại Hà Nội, là bệnh viện chuyên khoa da liễu được rất nhiều người bệnh tin tưởng đến khám và chữa bệnh.

Về cả lĩnh vực da liễu bệnh lý và da liễu thẩm mỹ, bệnh viện đều có thế mạnh nổi bật với những bác sĩ, chuyên gia da liễu nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao. Hiện nay, khoa Da liễu của bệnh viện đang có nhiệm vụ chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý về da liễu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có căn bệnh lậu. Bên cạnh những thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh lý da liễu thì bệnh viện Da liễu Trung ương còn sở hữu những máy móc tân tiến và kỹ thuật hiện đại thẩm mỹ da như kỹ thuật laser chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ tế bào gốc.

Nhìn chung, bệnh viện Da liễu Trung ương là một địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu và chữa bệnh lậu tốt hiện nay tại Hà Nội, ngoài ra các bạn cũng có thể đến khám bất cứ bệnh da liễu nào. Tuy nhiên, các bệnh nhân cũng chưa thực sự hài lòng với vấn đề bất tiện khi gửi xe ô tô, chi phí thuốc men khá cao hay thái độ thiếu thân thiện của các bác sĩ.

Khám và chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 79 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là địa chỉ chữa bệnh lậu chuyên khoa Da liễu hàng đầu của thành phố Hà Nội. Hiện nay, bệnh viện Da liễu Hà Nội đang tiếp nhận khám và điều trị hầu hết các bệnh về da liễu cho cả người lớn và trẻ em như các bệnh về tuyến bã, các bệnh ngoài da thường gặp, các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu.

Bệnh viện được quan tâm đầu tư hệ thống phòng ban rộng rãi, khang trang, các trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ. Các bác sĩ da liễu tại đây cũng đều là những chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế và tâm huyết với nghề. Hiện nay, bệnh viện Da liễu Hà Nội đang hợp tác chuyên môn chặt chẽ với những trung tâm y tế hàng đầu trong và ngoài nước như bệnh viện Da liễu Trung ương, trung tâm IVF châu Âu và nhiều bệnh viện khác. Bệnh viện đang điều trị cả vấn đề da bệnh lý và da thẩm mỹ, đặc biệt là ứng dụng công nghệ laser để thẩm mỹ da. Do đó, các bạn có nhu cầu khám bệnh lậu và chữa bệnh lậu thì hoàn toàn có thể tham khảo địa chỉ này nhé.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội tuy không có quá đông bệnh nhân như các bệnh viện lớn khác, nhưng các bác sĩ vẫn nhận được những phản hồi không tốt từ phía bệnh nhân do thái độ không tốt, thiếu thân thiện hay thiếu chuyên nghiệp khi làm việc. Bên cạnh đó, bệnh viện vẫn chưa có dịch vụ đặt lịch hẹn khám trước, do đó người bệnh muốn xét nghiệm bệnh lậu thì vẫn cần tới đăng ký và làm thủ tục một cách trực tiếp tại quầy lễ tân của bệnh viện.

Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ chữa bệnh lậu tư nhân uy tín tại Hà Nội. Phòng khám Hưng Thịnh đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động và kiểm chứng chất lượng, do đó đây là đơn vị nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân khi mắc phải những bệnh “khó nói”.

Sở hữu một đội ngũ các bác sĩ tài giỏi và tâm huyết với nghề, phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh luôn đảm bảo chất lượng chuyên môn mang tới cho người bệnh. Các bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn và tay nghề tốt chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm và hài lòng trong quá trình khám chữa bệnh. Đây cũng là một địa chỉ được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, những công nghệ khám chữa bệnh lậu tiên tiến hàng đầu giúp đem lại hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh hiện đang áp dụng kỹ thuật DHA trong điều trị bệnh lậu cho hầu hết các đối tượng bệnh nhân. Đây là công nghệ điều trị bệnh lậu mang lại nhiều ưu điểm như: tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh một cách triệt để, đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh và ngăn ngừa bệnh lậu tái phát một cách hiệu quả. Đặc biệt, khi các bạn đến phòng khám bệnh lậu Hưng Thịnh sẽ được đón tiếp với thái độ rất nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế. Các thủ tục giấy tờ đăng ký đều được hướng dẫn đầy đủ nên bệnh nhân sẽ thực hiện rất nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Phòng khám bệnh lậu Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám chữa bệnh lậu số 1 – bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đơn vị nhận khám và điều trị hầu hết các chuyên khoa lớn như Sản phụ khoa, Nhi, Tim mạch, Cơ xương khớp, Thần kinh, Tiêu hóa, Da liễu… Do vậy, khi tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng nhé.

Phòng khám hiện đang sở hữu nhiều chuyên gia da liễu giỏi, những bác sĩ hàng đầu trực tiếp khám và điều trị bệnh. Đây là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm rèn luyện trong thực tế và được mời về làm việc từ các bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu tại Hà Nội. Đặc biệt khi đi khám bệnh lậu, các bạn sẽ được các bác sĩ từ bệnh viện Da liễu Trung ương trực tiếp khám tại phòng khám chữa bệnh lậu số 1. Với thế mạnh trong điều trị da bệnh lý thì không chỉ bệnh xã hội mà các bệnh lý khác về da như chàm, nấm da, viêm da… cũng đều có thể đến khám chữa bệnh tại đây.

Tuy nhiên, cũng như các địa chỉ y tế công lập khác thì phòng khám bệnh lậu số 1 Tôn Thất Tùng cũng có rất đông bệnh nhân tới khám các chuyên khoa khác nhau. Do đó các bạn nên liên hệ đặt trước lịch khám hoặc tới từ sớm để xếp hàng làm thủ tục vào khám chữa bệnh nhé.

Khám bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khám bệnh lậu ở Hà Nội uy tín phải kể đến bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (bệnh viện 108) trực thuộc Bộ Quốc phòng là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của ngành Quân y và là bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia. Bệnh viện có các khu khám và điều trị bệnh để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người bệnh với dịch vụ nội khoa, nam khoa, phụ khoa và cả những bệnh xã hội.

Do vậy, bệnh viện 108 được chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và cơ sở vật chất khang trang, đặc biệt là tòa nhà nghiệp vụ kỹ thuật quy mô 7 tầng hiện đại. Bệnh viện cũng tập trung nhân lực để phát triển những kỹ thuật tiên tiến trong khám, xét nghiệm bệnh lậu và chẩn đoán.

Khám bệnh lậu và xét nghiệm bệnh lậu tại bệnh viện 108 là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, quen thuộc của người dân tại Hà Nội. Bệnh viện thường xuyên cải tiến nâng cấp các trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu nhằm nâng cao hiệu quả khám và chữa bệnh lậu cho người bệnh như hệ thống xét nghiệm Elisa xét nghiệm viêm gan, HIV, máy siêu âm Doppler tim mạch màu 4 chiều, hệ thống máy chụp X quang số hóa DR.

Khám bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Khám bệnh lậu ở đâu và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu uy tín nhất Hà Nội thì chắc chắn bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ bạn nên tham khảo. Bên cạnh các bệnh viện chuyên khoa Da liễu hàng đầu thì Khoa Da liễu của bệnh viện Bạch Mai cũng là một phòng khám chữa bệnh lậu ở Hà Nội uy tín, có nhiều chuyên gia giỏi.

Hiện nay, Khoa Da liễu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai đang tiếp nhận khám và chữa trị các bệnh lý về da, đồng thời thực hiện một số kỹ thuật trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Khoa bao gồm 4 phòng điều trị nội trú với chỉ khoảng 20 giường bệnh, 2 phòng khám bệnh lậu và bệnh da liễu ngoại trú, phòng xét nghiệm, phòng Laser, phòng chăm sóc da thẩm mỹ... Các bác sĩ chuyên khoa da liễu của khoa có trình độ chuyên môn cao, tay nghề tốt, luôn chịu khó cập nhật những công nghệ điều trị bệnh mới và hiện đại hiện nay vào trong việc khám chữa bệnh cho các bệnh nhân. Từ đó, người bệnh khi đi khám và chữa bệnh lậu tại đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng tốt.

Bệnh viện Bạch Mai là một địa chỉ đầu ngành nên luôn có rất đông bệnh nhân ở hầu hết các khoa khám. Đặc biệt, người bệnh vẫn chưa thể đặt được lịch hẹn trước với các bác sĩ tại đây, do đó các bạn sẽ phải tới rất sớm khi đi khám bệnh lậu và chờ đợi khá lâu để xếp hàng lấy số. Bên cạnh đó, khoa Da liễu của bệnh viện chỉ có thế mạnh trong điều trị các bệnh lý da liễu, trong khi đó các kỹ thuật về thẩm mỹ da vẫn chưa thực sự phát triển.

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Việt Đức là phòng khám bệnh lậu uy tín nằm ngay tại khu vực trung tâm Hà Nội, gần các trục đường lớn nên người bệnh rất thuận tiện để di chuyển tới đây. Trong đó, đơn nguyên Da liễu là một trong những chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện, đồng thời cũng là một phòng khám chữa bệnh lậu ở Hà Nội hiệu quả hiện nay.

Đơn nguyên Da liễu có tiền thân là một phòng khám da liễu tại Khoa khám bệnh, sau đó mới được tách ra thành một đơn nguyên riêng, hiện đang trực thuộc Khoa Bệnh nghề nghiệp. Đơn nguyên hiện đang có nhiệm vụ chuyên khám, điều trị các bệnh lý về da cũng như các bệnh lây truyền theo đường tình dục như bệnh lậu. Người bệnh sẽ được trải nghiệm các dịch vụ khám và điều trị bệnh lậu với dàn máy móc, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến của bệnh viện. Bên cạnh điều trị các bệnh xã hội bằng công nghệ mới thì hiện nay Đơn nguyên Da liễu còn đang triển khai những công nghệ da thẩm mỹ rất tân tiến như: công nghệ Laser YAG, Laser Fractional, công nghệ PRP, công nghệ tế bào gốc… giúp đem lại hiệu quả vượt trội so với các công nghệ truyền thống.

Khi đi khám bệnh lậu tại bệnh viện Việt Đức, người bệnh nên chủ động đi từ sớm để tránh phải xếp hàng chờ đợi lâu khi làm các thủ tục và thực hiện xét nghiệm bệnh lậu nhé. Ngoài ra, nếu lựa chọn phòng khám chữa bệnh lậu với Giáo sư thì bạn nên liên hệ trước để nắm rõ lịch làm việc của các bác sĩ, bởi lịch khám chuyên gia sẽ thường xuyên có sự thay đổi.

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Nên đi xét nghiệm bệnh lậu ở đâu và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất khu vực quận Hà Đông thì bạn nên tham khảo bệnh viện Quân Y 103, một đơn vị chuyên điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh lậu rất nổi tiếng tại Hà Nội hiện nay.

Bệnh viện Quân Y 103 trực thuộc Học viện Quân Y danh giá, đây là một trong những trường đào tạo y khoa hàng đầu tại Việt Nam. Do vậy, nguồn nhân lực của bệnh viện lúc nào cũng rất dồi dào và có chất lượng cao, đội ngũ các chuyên gia đều được tuyển chọn và đào tạo rất nghiêm ngặt trước khi chính thức làm việc tại đây. Bên cạnh đó, bệnh viện 103 còn được chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị tân tiến, đi đầu trong công tác nghiên cứu khoa học và ứng dụng những kỹ thuật y khoa mới vào trong quá trình khám chữa bệnh. Như vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tới phòng khám chữa bệnh lậu của bệnh viện.

Tuy nhiên, là một bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc phòng nên bệnh viện không chỉ tiếp nhận người dân bình thường mà còn chăm sóc sức khỏe cho số lượng lớn quân nhân. Do đó, các bạn khi tới đây khám chữa bệnh sẽ phải chờ đợi khá lâu, đặc biệt là vào những khung giờ cao điểm. Bên cạnh đó, người bệnh cũng phản hồi lại không tốt về thái độ của một số y tá hay điều dưỡng đang làm việc tại đây.

Chữa bệnh lậu ở Hà Nội - Bệnh viện Bưu điện

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bệnh viện Bưu Điện là một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín với phòng khám bệnh lậu chất lượng tốt tại Hà Nội. Đây là địa chỉ tuyến cuối của ngành Bưu chính viễn thông, có nhiều chuyên khoa mũi nhọn như sản khoa, tiêu hóa, điều trị vô sinh hiếm muộn hay các bệnh xã hội như bệnh lậu.

Với đội ngũ cán bộ, thầy thuốc và nhân viên y tế có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc, bệnh viện Bưu Điện đã xây dựng được sự uy tín lớn trong lòng người bệnh. Không chỉ vậy, các y bác sĩ tại đây còn luôn giữ thái độ thân thiện và trách nhiệm với người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh. Hiện nay, bệnh viện Bưu Điện có 2 cơ sở tại trung tâm thành phố Hà Nội, tuy có diện tích mặt bằng không lớn nhưng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi phục vụ nhu cầu của người bệnh. Đặc biệt, bệnh viện đã được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đầu tư những thiết bị, máy móc y tế thuộc loại hiện đại, nhập khẩu từ các hãng trang thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới. Nhờ vậy, bệnh viện luôn đảm bảo cho ra kết quả xét nghiệm bệnh lậu một cách chính xác để tư vấn được cách chữa bệnh lậu hiệu quả tốt.

Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng tốt là chi phí khám chữa bệnh tại đây được đánh giá là khá cao. Người bệnh vẫn sẽ phải chi trả một khoản tiền khá lớn dù đã được bảo hiểm hỗ trợ, do đó các bạn nên tham khảo kỹ bảng giá khám bệnh lậu tại đây để có sự chuẩn bị nhé.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Xét nghiệm bệnh lậu ở Hà Nội

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu rất quan trọng vì việc xét nghiệm bệnh lậu là phương pháp đưa ra kết luận chẩn đoán tình trạng bệnh nhanh và chính xác nhất. Từ đó có thể kịp thời chữa trị triệt để bệnh mà không để gây ra bất kỳ biến chứng gì.

Trên thực tế thì bệnh lậu có thể xuất hiện phổ biến ở mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Một số những đối tượng cần phải đi tiến hành làm xét nghiệm bệnh lậu càng sớm càng tốt đó là:

 • Đã có quan hệ tình dục không an toàn, có quan hệ với gái mại dâm hoặc với người đồng tính.
 • Có quá trình sử dụng chung đồ đạc cá nhân như: khăn mặt, dao cạo râu, bàn chải, quần áo,... với người bị bệnh lậu.
 • Khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường như: đi tiểu khó khăn, dòng nước tiểu nóng rát; thấy dịch âm đạo hoặc dịch niệu đạo có biểu hiện bất thường về màu sắc; vùng kín bị sưng tấy,...
 • Những người đã từng có tiền sử bị mắc bệnh xã hội.

Xét nghiệm bệnh lậu sẽ chẩn đoán mức độ bệnh đang bị chính xác. Nếu như xét nghiệm bệnh lậu cho kết quả là âm tính thì có nghĩa là những dấu hiệu bất thường mà bạn đang gặp phải không phải là bệnh lậu, mà có thể chỉ là bị viêm nhiễm.

Trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho là dương tính thì chứng tỏ là bạn đã bị nhiễm song cầu lậu khuẩn. Tuy nhiên khi này thì người bệnh cũng không cần phải quá lo lắng, thông qua xét nghiệm thì đồng thời bác sĩ sẽ biết được bạn đang mắc bệnh lậu ở mức độ nào, từ đó sẽ có phác đồ chữa bệnh hợp lý.

Các cách để xét nghiệm bệnh lậu chính xác hiện nay được áp dụng là:

Xét nghiệm bệnh lậu bằng khuyếch đại Axit Nucleic (NAAT)

 • Đây là phương pháp xét nghiệm khuyếch đại axit nucleic để tìm ra xem có thấy dấu hiệu của lậu khuẩn hay không. Phương pháp này được bác sĩ tiến hành như sau: lấy chuỗi DNA từ mẫu nước tiểu hoặc mẫu ở dịch âm đạo, tử cung đem đi làm xét nghiệm để phân tích kết quả.
 • Phương pháp NAAT cho kết quả chẩn đoán bệnh lậu chính xác và nhanh chóng, người bệnh sau khoảng 2 – 3 ngày thì sẽ nhận được kết quả xét nghiệm và được bác sĩ đánh giá về tình trạng bệnh.

Xét nghiệm lậu bằng nước tiểu

 • Xét nghiệm nước tiểu là cách khám bệnh không chỉ đối với bệnh lậu mà còn với nhiều bệnh lý khác. Đây là một phương pháp xét nghiệm cơ bản mà bất kỳ cơ sở y tế nào cũng sẽ yêu cầu người bệnh tiến hành kiểm tra.
 • Sau quá trình xét nghiệm nếu như phát hiện trong máu có sự xuất hiện của vi khuẩn lậu thì chứng tỏ là bạn đã bị mắc bệnh lậu.

Xét nghiệm máu phát hiện bệnh lậu

 • Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu thì xét nghiệm máu là phương pháp chính xác và nhanh chóng, nếu như xét nghiệm tìm thấy sự tồn tại của vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae thì chứng tỏ là bạn đã bị mắc bệnh.
 • Phương pháp này là một trong những phương pháp xét nghiệm phổ biến, thông qua xét nghiệm máu đồng thời người bệnh cũng sẽ biết được bản thân có đang bị mắc bệnh lý nào khác hay không.

Xét nghiệm lậu bằng mẫu vật

 • Xét nghiệm mẫu vật tức là bác sĩ sẽ lấy dịch niệu đạo của nam giới hoặc dịch âm đạo của nữ giới để đem đi tiến hành nhuộm bệnh phẩm soi dưới kính hiển vi. Nếu như thấy xuất hiện vi khuẩn vì khả năng mắc bệnh là rất cao.
 • Thông thường phương pháp này có kết quả nhanh sau khoảng 90 phút là người bệnh đã nhận được kết quả. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì phương pháp xét nghiệm này cho hiệu quả không cao bởi nhiều lúc dịch ở bộ phận sinh dục sẽ chứa hình thể vi khuẩn với độ nhạy không chính xác.

Xét nghiệm bệnh lậu bằng thử nghiệm miễn dịch Enzyme (EA)

Xét nghiệm thử nghiệm miễn dịch Enzyme thực chất là thực hiện xét nghiệm kháng nguyên. Bác sĩ thông qua thử nghiệm miễn dịch Enzyme và thử nghiệm huỳnh quang trực tiếp để xác định xem bạn có phải đang mắc bệnh lậu hay không.

Phương pháp nuôi cấy vi khuẩn lậu

 • Phương pháp này được tiến hành như sau: Bác sĩ sẽ lấy dịch mẫu vật ở bộ phận sinh dục để đem đi nuôi cấy trong môi trường phù hợp. Khi có sự tăng trưởng thì chứng tỏ có sự phát triển của vi khuẩn lậu thì kết quả nhận được sau quá trình nuôi cấy sẽ là dương tính, còn ngược lại khi không có sự phát triển của vi khuẩn thì người bệnh sẽ có kết quả âm tính.
 • Hiện nay, phương pháp này đang được nhiều địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở đâu uy tín khuyên dùng, bởi nó không chỉ đưa ra được kết luận chẩn đoán bệnh lậu mà còn hỗ trợ rất nhiều cho quá trình điều trị bệnh lậu.

Phương pháp này đem đến hiệu quả cao, tuy nhiên do phải nuôi cấy nên thường kết quả sẽ có khá lâu, mất khoảng 5 – 7 ngày. Bên cạnh đó, quá trình nuôi cấy cũng không phải là dễ dàng do vi khuẩn lậu rất nhạy cảm.

Để chữa bệnh lậu ở Hà Nội tốt nhất, nhanh, đưa ra được những kết luận về bệnh chính xác thì quá trình làm xét nghiệm bệnh lậu là quan trọng nhất. Ngay khi thấy cơ thể mình, đặc biệt là dịch ở bộ phận sinh dục có những biểu hiện bất thường thì hãy chủ động đi khám bệnh lậu ở đâu uy tín, chính xác để chữa bệnh ngay.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023

Chi phí cho cách chữa bệnh lậu ở Hà Nội

Chi phí chữa bệnh lậu sẽ hết bao nhiêu tiền là điều mà người bệnh đặc biệt quan tâm khi tìm kiếm các địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín tại Hà Nội. Hiện nay, chi phí khám bệnh lậu đang có giá từ 320.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ và chi phí chữa bệnh lậu có giá từ 5.000.000 VNĐ trở lên.

Cách chữa bệnh lậu Chi phí chữa bệnh lậu
Chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA Từ 5.000.000 - 6.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí chữa bệnh lậu bằng thuốc Từ 5.500.000 - 7.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí khám bệnh lậu Từ 320.000 - 600.000 VNĐ trở lên
Chi phí xét nghiệm bệnh lậu Từ 320.000 - 800.000 VNĐ trở lên

Mức giá chữa bệnh lậu có sự chênh lệch như vậy do sự tác động của một số yếu tố là:

 • Chi phí khám lâm sàng

Khoản kinh phí đầu tiên mà người bệnh sẽ phải chi trả đó là chi phí khám bệnh lậu và xét nghiệm bệnh lậu. Trong đó, trước hết bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng cho người bệnh để nắm được các thông tin sức khỏe cũng như những dấu hiệu bất thường mà bạn đang gặp phải.

Sau đó, bác sĩ tiến hành khám bệnh lậu sơ bộ bằng mắt thường và bằng tay để kiểm tra bộ phận sinh dục ngoài hoặc khu vực nhiễm bệnh. Dựa vào tình hình thực tế sau khi khám bên ngoài, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện một số các xét nghiệm để phục vụ cho công tác chẩn đoán.

Các xét nghiệm bệnh lậu thường bao gồm một số hạng mục bao gồm: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm khuếch đại axit nucleic (NAAT), xét nghiệm PPNG, xét nghiệm nhuộm gram… Mỗi loại xét nghiệm sẽ có mức chi phí khác nhau, tùy vào nhu cầu và tình trạng sức khỏe mỗi người chứ không phải ai cũng phải thực hiện tất cả các hạng mục xét nghiệm kể trên.

 • Tình trạng bệnh lậu đang bị khi đến khám

Tình trạng bệnh lậu tiến triển nặng hay nhẹ cũng ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Các chuyên gia cho biết, sau khi song cầu khuẩn lậu xâm nhập vào trong cơ thể thì sẽ phát triển theo 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Ở mỗi giai đoạn, bệnh sẽ có mức độ nguy hiểm và các triệu chứng khác nhau nên phương án điều trị và chi phí chữa bệnh lậu cũng có sự khác biệt nhất định.

Cụ thể, các bệnh nhân mắc bệnh lậu cấp tính sẽ có những tổn thương ở mức độ nhẹ, chưa xuất hiện nhiều biến chứng thì quá trình chữa bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Do đó, thời gian điều trị bệnh được rút ngắn và chi phí chữa bệnh lậu sẽ thấp hơn.

Ngược lại, nếu như bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính tại thời điểm đi khám chữa bệnh với những tổn thương nghiêm trọng trên cơ thể thì quá trình điều trị bệnh sẽ phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn. Lúc này thì chắc chắn là chi phí chữa bệnh lậu sẽ trở nên đắt đỏ hơn so với bình thường. Không chỉ vậy, bệnh lậu mãn tính sẽ rất khó điều trị được dứt điểm, bệnh có thể tái phát nhiều lần và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh.

Do vậy, để tiết kiệm chi phí chữa bệnh lậu thì người bệnh nên chủ động tìm đến các địa chỉ chuyên khoa để khám bệnh lậu và xét nghiệm bệnh lậu ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu đầu tiên.

 • Phương pháp điều trị bệnh lậu

Phương pháp điều trị bệnh lậu là yếu tố có tầm quan trọng quyết định trực tiếp đến chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp chữa bệnh lậu để phù hợp với mức độ nhiễm bệnh và nhu cầu của nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Trong đó, điều trị bệnh lậu bằng thuốc là phương pháp có mức chi phí thấp hiện nay. So với các phương pháp điều trị khác thì chữa bệnh lậu bằng thuốc dễ thực hiện và ít có khả năng gây ra những biến chứng không mong muốn. Tuy nhiên, đây là biện pháp chỉ được áp dụng cho những trường hợp mắc bệnh lậu mới đang ở giai đoạn nhẹ.

Đối với các trường hợp mắc bệnh lậu ở mức độ nặng hơn thì bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp can thiệp ngoại khoa để điều trị. Chắc chắn khi thực hiện phẫu thuật thì chi phí chữa bệnh lậu sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Hiện nay, phương pháp chữa bệnh lậu DHA được xem như là cách điều trị bệnh hiện đại và có mức giá tốt hiện nay.

Mặc dù có chi phí cao hơn nhưng phương pháp DHA vẫn là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ chuyên khoa hiện nay. Bởi, đây là công nghệ điều trị bệnh lậu giúp mang lại hiệu quả cao vượt trội. Không chỉ giúp loại bỏ nhanh chóng những triệu chứng của bệnh lậu, kỹ thuật DHA còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng trong cơ thể, giảm thiểu khả năng tái phát bệnh trong tương lai.

 • Tình hình sức khỏe của bệnh nhân

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng lớn tới tổng chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Những đối tượng cơ thể có sức đề kháng cao và hệ miễn dịch tốt thì quá trình điều trị bệnh lậu sẽ ngắn và dễ dàng hơn. Khả năng hồi phục bệnh sau điều trị nhanh chóng hơn đồng nghĩa với việc chi phí chữa bệnh lậu cũng được tiết kiệm hơn đáng kể.

Ngược lại, đối với những trường hợp có sức đề kháng yếu, cơ thể bị suy nhược nặng nề sau khi điều trị thì thời gian hồi phục bệnh sẽ kéo dài lâu hơn so với bình thường. Lúc này, bệnh nhân sẽ phải chi trả thêm một loại chi phí phát sinh như: chi phí nằm viện nội trú, chi phí thuốc men, chi phí chăm sóc, chi phí thuốc men…

 • Địa chỉ điều trị bệnh lậu

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền sẽ bị ảnh hưởng bởi bảng giá chữa bệnh lậu tại các địa chỉ khác nhau. Những địa chỉ phòng khám chữa bệnh lậu không có giấy phép hoạt động, không đạt tiêu chuẩn thì thường sẽ có chi phí thấp hơn mặt bằng chung và không tuân theo quy định về giá của sở Y tế.

Các bệnh nhân nếu như lựa chọn các địa chỉ chất lượng kém, nơi có môi trường khám chữa bệnh không đảm bảo vệ sinh, đội ngũ bác sĩ còn non trẻ thiếu kinh nghiệm và máy móc thiết bị y tế lạc hậu thì nguy cơ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro nguy hiểm trong quá trình điều trị. Khi đó, bệnh nhân sẽ khó tránh gặp phải vấn đề “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín và có chất lượng tốt tuy nhiên lại có mức giá khá cao. Nhưng đổi lại, người bệnh sẽ được đảm bảo quá trình chữa trị bệnh lậu an toàn và hạn chế tối đa các rủi ro nguy hiểm. Lý do là bởi, thực hiện điều trị bệnh lậu tại các các địa chỉ này sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ chuyên gia, được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại. Nhờ đó, các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng khám chữa bệnh mà mình nhận được khi lựa chọn tới đây.

Bên cạnh sự chênh lệch về giá cả giữa các đơn vị y tế có uy tín và những cơ sở kém chất lượng. Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền còn có sự khác biệt lớn giữa các phòng khám tư nhân và bệnh viện công lập. Các bệnh viện công lập sẽ có chi phí điều trị thấp hơn so với các phòng khám chữa bệnh lậu tư nhân. Tuy nhiên, hiện nay người bệnh đang có xu hướng tìm đến các phòng khám tư để khám bệnh lậu và điều trị nhiều hơn. Bởi tại các đơn vị tư nhân thì người bệnh thường sẽ không phải chờ đợi lâu và được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt hơn.

 • Chi phí tái khám (nếu có)

Các bệnh nhân sau khi kết thúc quá trình điều trị bệnh lậu thì sẽ cần quay trở lại địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hà Nội để bác sĩ tái khám. Mục đích của quá trình tái khám là để bác sĩ kiểm tra xem bệnh nhân đã khỏi bệnh hoàn toàn hay chưa, có xuất hiện biến chứng gì không cũng như có tỷ lệ cao tái phát bệnh hay không.

Ở bước tái khám, bệnh nhân sẽ phải chi trả một khoản phí khám bệnh lậu và xét nghiệm bệnh lậu. Tuy nhiên, nếu như không có vấn đề sức khỏe nào bất thường sau khi điều trị bệnh lậu thì chi phí tái khám này cũng sẽ khá thấp. Vì vậy, các bạn cũng phải không cần quá lo lắng hay bận tâm quá nhiều đến khoản mục chi phí chữa bệnh lậu này.

Với những thông tin đầy đủ về top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt nhất ở Hà Nội 2023 được chia sẻ ở trên đã có thể giúp bạn xác định được bị bệnh lậu nên khám ở đâu và bệnh lậu chữa ở đâu hiệu quả tốt nhất, gần nhất với vị trí của bạn. Tốt nhất khi có bất cứ thắc mắc nào về quy trình khám bệnh lậu và cách chữa thì bạn nên liên hệ trao đổi với bác sĩ trước qua số điện thoại hoặc nhắn tin vào khung chat trực tuyến của phòng khám bệnh lậu để được tư vấn kịp thời và được hỗ trợ nhanh.

Top 10 địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023