Phẫu thuật mổ, cắt trĩ ở đâu tốt nhất? Chi phí hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mổ, cắt trĩ ở đâu tốt nhất? Chi phí hết bao nhiêu tiền
Đánh giá: 8.1 / 10 ( 106 lượt đánh giá )

Khi đã biết phẫu thuật mổ, cắt trĩ ở đâu tốt nhất và chi phí phẫu thuật mổ, cắt trĩ hết bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn yên tâm về chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại, phẫu thuật mổ trĩ nội trước khi đi thực hiện.

Phẫu thuật mổ, cắt trĩ là phương pháp áp dụng cho trường hợp đã bị bệnh trĩ độ 3,4 nhằm mục đích loại bỏ các tĩnh mạch sưng phồng (búi trĩ) ra khỏi hậu môn, trả lại cấu tạo sinh lý bình thường mà việc chữa bằng thuốc không làm được.

Bây giờ chi phí cắt trĩ ở Hà Nội chỉ từ 2.000.000 vnđ và trước khi đồng ý thực hiện bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về cắt trĩ hết bao nhiêu tiền bằng hai phương pháp cắt trĩ tốt nhất hiện nay. Đó là tư vấn về chi phí cắt trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT bao nhiêu tiềnchi phí mổ trĩ nội bằng kỹ thuật PPH hết bao nhiêu tiền? để bạn hiểu rõ quá trình thực hiện an toàn và thời gian chữa nhanh nhất.

Phẫu thuật mổ, cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Kinh nghiệm đi cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất chắc chắn là vấn đề quan trọng nhất vì quyết định trực tiếp đến cả hiệu quả, độ an toàn khi phẫu thuật và tổng chi phí cắt trĩ.

Theo kinh nghiệm đi cắt trĩ ở Hà Nội của bạn N.T.C Tú (Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) đã từng chia sẻ rất nhiều về việc nên cắt trĩ ở đâu thì nhiều bạn cũng hiểu được chi phí cắt trĩ mất bao nhiêu tiền và nên làm gì để giảm thiểu tối đa các khoản chi phí phải trả.

Bạn Tú đã trao đổi trước khi trực tiếp đến khám bằng việc chat zalo với bác sĩ tư vấn của phòng khám 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội. về việc mình hay bị đi ngoài ra máu, ngứa nóng trong hậu môn. Theo mình tìm hiểu đây là phòng khám trĩ uy tín chuyên thực hiện khám và điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ nên có tiếng ở khu vực Hà Nội.

Sau khi nhận tư vấn và đến khi khám trực tiếp vùng hậu môn thì mình đã có những đánh giá về địa chỉ cắt trĩ ở Hà Nội này:

 • Toàn bộ chi phí cắt trĩ được bác sĩ thông báo đầy đủ các khoản phí để thực hiện một cách chi tiết, rõ ràng.
 • Vì đặt lịch hẹn tới khám trước nên mình chỉ mất chi phí khám trĩ và sức khỏe tổng quát là 320.000 Đ. Mình còn được giảm thêm 30% chi phí phẫu thuật cắt trĩ.
 • Do biết tổng chi phí mổ trĩ khi bác sĩ đã chẩn đoán tình trạng nên mình có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc từ chối điều trị.
 • Bác sĩ chẩn đoán đúng tình trạng, chính xác, không có thu phí phát sinh sau khi chữa bệnh.
 • Phòng khám có nhiều dịch vụ hỗ trợ nên đến khám rất thuận lợi, nhanh chóng. Được bác sĩ Vũ Hồng Lân, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn, bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên nhắc nhở cẩn thận những việc nên làm sau khi đã cắt trĩ. Chi phí tái khám nếu thấy cần thiết là hoàn toàn miễn phí.

Vì thế nếu bạn đang băn khoăn không biết cắt trĩ ở đâu tốt nhất và được thông báo đầy đủ chi phí cắt trĩ trước khi thực hiện thì mình nghĩ phòng khám đa khoa Thái Hà chính là nơi để bạn tin tưởng.

Phòng khám đã điều trị rất thành công cho nhiều người bị bệnh trĩ với mức chi phí phẫu thuật cắt trĩ hoàn toàn hợp lý, đặc biệt khi bạn đến sẽ được bác sĩ Vũ Hồng Lân, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn, bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên đã có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành trực tiếp tư vấn và tiền hành thực hiện cắt trĩ.

Về việc bạn nên cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất, hiện nay bác sĩ thực hiện hai phương pháp hiệu quả nhất để cắt búi trĩ là phương pháp HCPT và kỹ thuật PPH. Tùy vào vị trí các búi trĩ ngoại hay nội mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất và thông báo về chi phí cắt trĩ.

Bạn nên biết chi phí cắt trĩ ở Hà Nội chỉ từ 2.000.000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí cắt trĩ cùng chi phí khám bệnh trĩ chỉ 320.000 đ với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí mổ trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn bệnh trĩ miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Phẫu thuật mổ, cắt trĩ ở đâu tốt nhất? Chi phí hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

Chi phí phẫu thuật trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT bao nhiêu tiền

Phương pháp HCPT được áp dụng khi bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại. Các bác sĩ cho biết, bệnh trĩ ngoại có các triệu chứng là đại tiện ra máu, ngứa hậu môn, sa búi trĩ khi diễn biến sang thời kỳ nặng.

Chảy máu, khó kiểm soát, bội nhiễm, loét hậu môn, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử hoặc sa nghẹt hậu môn… đòi hỏi bệnh nhân cần tiến hành cắt trĩ kịp thời để tránh trường hợp nhiễm trùng máu, nhiễm trùng da, ung thư hậu môn trực tràng.

Bác sĩ Vũ Hồng Lân, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn, bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên cho biết, toàn bộ chi phí cắt trĩ ngoại sẽ căn cứ chủ yếu vào số búi trĩ, hay nói đúng hơn là tình trạng đang bị vùng hậu môn. Có bị sưng, rách da, nhiễm trùng da hay không... để khắc phục ổn định tất cả tình trạng, trả lại cấu tạo sinh lý bình thường:

Mức độ bệnh

Cắt trĩ tốn chi phí thấp hay cao khác nhau ở từng mức độ bệnh nặng nhẹ. Thông thường, bệnh trĩ giai đoạn nhẹ ít phức tạp thì việc điều trị rất nhanh, thời gian chữa sẽ ngắn có mức chi phí thấp hơn khi điều trị bệnh ở thời điểm nặng.

Phương pháp điều trị

Phương pháp cắt trĩ có nhiều hình thức khác nhau như cắt từng búi trĩ, cắt búi trĩ tụ huyết, trĩ vòng… vì thế mà mức chi phí cũng không giống nhau.

Hiện nay bạn nên điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT cải tiến công nghệ Mỹ sử dụng dòng điện cao tần và dao điện chuyên dụng xâm lấn tối thiểu, loại bỏ búi trĩ tận gốc.

 • Điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng bằng song điện cao tần, đông thắt tĩnh mạch trĩ, hạn chế đau đớn, chảy máu, vết thương tổn thấp, bệnh nhanh lành.
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiếu với dao điện rạch cắt trĩdiện tích nhỏ hướng đến tính thẩm mỹ, hạn chế nguy cơ tái phát, tránh hao tổn chữa đi chữa lại nhiều lần.
 • Toàn bộ liệu trình tiểu phẫu diễn ra trong 30 phút, bệnh nhân ra về ngay, tiết kiệm viện phí theo dõi.

Tổng chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT bao nhiêu tiền sẽ chủ yếu là ở hai vấn đề:

Tình trạng sức khoẻ

Sức khoẻ người bệnh tốt, không mắc các bệnh lý khác như rối loạn đông máu, viêm nhiễm, hoại tử… thì việc cắt trĩ có thể được tiến hành ngay và tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Trường hợp bị mắc bệnh lý thì cần phải khắc phục trước để ổn định sức khỏe và chủ yếu là để đảm bảo quá trình cắt trĩ không xảy ra biến chứng. Như vậy bạn cũng hiểu là tổng chi phí phải trả sẽ cao hơn với người có sức khỏe tốt.

Địa chỉ tiến hành phẫu thuật

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu chi phối gần như toàn bộ chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền. Bởi mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ sử dụng hệ thống khác nhau và trình độ bác sĩ thực hiện khác nhau nên đương nhiên chất lượng cũng sẽ không giống nhau.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là hiệu quả có được sau khi cắt trĩ, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ để đến địa chỉ cắt trĩ tốt nhất.

Khi bạn đến địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín là phòng khám Thái Hà có đầy đủ điều kiện về trang thiết bị y tế, phương pháp HCPT cắt trĩ hiện đại, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm… thì tổng chi phí cắt trĩ sẽ được thông báo cụ thể trước khi thực hiện. Như vậy bạn hoàn toàn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị luôn hoặc hẹn lần sau sẽ tới thực hiện.

Bạn nên biết chi phí cắt trĩ ở Hà Nội chỉ từ 2.000.000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí cắt trĩ cùng chi phí khám bệnh trĩ chỉ 320.000 đ với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ ngoại với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí phẫu thuật cắt trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn bệnh trĩ miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Phẫu thuật mổ, cắt trĩ ở đâu tốt nhất? Chi phí hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Chi phí mổ trĩ nội bằng phương pháp PPH hết bao nhiêu tiền

Phương pháp PPH được áp dụng khi bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội. Cũng giống như bệnh trĩ ngoại được nêu trên thì chi phí mổ trĩ nội cũng dựa vào mức độ bệnh, phương pháp cắt trĩ, tình trạng sức khoẻ và địa chỉ tiến hành tiểu phẫu.

Các bác sĩ cho biết, hiện nay để tránh trường hợp rủi ro, biến chứng hay đau đớn do cắt trĩ nội thì bạn phải lựa chọn phòng khám trĩ đã áp dụng phương pháp PPH cải tiến mới, kỹ thuật mổ trĩ không cần phẫu thuật.

Tuy nhiên chi phí mổ trĩ cũng sẽ cao hơn chi phí thông thường, nhưng xét về hiệu quả lâu dài thì số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng bởi:

 • PPH điều trị theo nguyên lý máy kẹp ôn hợp, kẹp chặt và loại bỏ niêm mạc sưng phồng một cách nhanh chóng, không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, thời gian lành thương tổn nhanh.
 • Điều trị chỉ với 1 liệu trình, ra về ngay, tiết kiệm viện phí theo dõi.
 • Loại bỏ chính xác thương tổn, an toàn, giảm thiểu nguy cơ tái phát, hạn chế tốn kém chi phí khắc phục biến chứng hay mắc bệnh trở lại.
 • Diện tích xâm lấn nhỏ, hạn chế nguy cơ để lại sẹo, tiết kiệm chi phí khắc phục thẩm mỹ.

Kinh nghiệm đi cắt trĩ ở đâu tốt nhấtchi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền để yên tâm về chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại, phẫu thuật mổ trĩ nội. Bác sĩ Vũ Hồng Lân, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn, bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên cũng đã tư vấn về chi phí cắt trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT bao nhiêu tiền, chi phí mổ trĩ nội bằng kỹ thuật PPH hết bao nhiêu tiền. Khi muốn trao đổi trực tiếp về quy trình cắt trĩ và muốn được hỗ trợ hãy gọi số 0365115116 hoặc click vào bảng chat ngay dưới đây để được bác sĩ hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn nên biết chi phí cắt trĩ ở Hà Nội chỉ từ 2.000.000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí cắt trĩ cùng chi phí khám bệnh trĩ chỉ 320.000 đ với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám trĩ nội với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí cắt trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn bệnh trĩ miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Phẫu thuật mổ, cắt trĩ ở đâu tốt nhất? Chi phí hết bao nhiêu tiền