Chi Phí Phẫu Thuật Mổ, Cắt Trĩ Mất Bao Nhiêu Tiền?

Cắt trĩ mất bao nhiêu tiền? chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền? ai cũng cần biết trước để không phải lo lắng về chi phí khi chữa bệnh trĩ.

Phẫu thuật mổ, cắt trĩ là phương pháp phẫu thuật áp dụng cho trường hợp bệnh trĩ độ nặng nhằm mục đích loại bỏ tĩnh mạch sưng phồng ra khỏi hậu môn, trả lại cấu tạo sinh lý bình thường mà việc chữa bằng thuốc không làm được.

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

Phương pháp HCPT được áp dụng khi bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại. Các bác sĩ cho biết, bệnh trĩ ngoại có các triệu chứng là đại tiện ra máu, ngứa hậu môn, sa búi trĩ khi diễn biến sang thời kỳ nặng.

Chảy máu, khó kiểm soát, bội nhiễm, loét hậu môn, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử hoặc sa nghẹt hậu môn… đòi hỏi bệnh nhân cần tiến hành cắt trĩ kịp thời để tránh trường hợp nhiễm trùng máu, nhiễm trùng da, ung thư hậu môn trực tràng.

Bác sĩ Đỗ Đức Hiếu cho biết, thực tế không có mức chi phí cắt trĩ chung cho tất cả các trường hợp vì:

Mức độ bệnh

Cắt trĩ tốn chi phí thấp hay cao khác nhau ở từng mức độ bệnh nặng nhẹ. Thông thường, bệnh trĩ giai đoạn nhẹ ít phức tạp thì việc điều trị rất nhanh, thời gian chữa sẽ ngắn có mức chi phí thấp hơn khi điều trị bệnh ở thời điểm nặng.

Phương pháp điều trị

Phương pháp cắt trĩ có nhiều hình thức khác nhau như cắt từng búi trĩ, cắt búi trĩ tụ huyết, trĩ vòng… vì thế mà mức chi phí cũng không giống nhau.

Hiện nay bệnh nhân có thể điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT cải tiến công nghệ Mỹ sử dụng dòng điện cao tần và dao điện chuyên dụng xâm lấn tối thiểu, loại bỏ búi trĩ tận gốc.

Tuy mức chi phí chữa bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp này cao hơn so với biện pháp khác, thế nhưng lợi ích đem tới là hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra, bởi:

 • Điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng bằng song điện cao tần, đông thắt tĩnh mạch trĩ, hạn chế đau đớn, chảy máu, vết thương tổn thấp, bệnh nhanh lành.
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiếu với dao điện rạch cắt trĩdiện tích nhỏ hướng đến tính thẩm mỹ, hạn chế nguy cơ tái phát, tránh hao tổn chữa đi chữa lại nhiều lần.
 • Toàn bộ liệu trình tiểu phẫu diễn ra trong 30 phút, bệnh nhân ra về ngay, tiết kiệm viện phí theo dõi.

Tình trạng sức khoẻ

Sức khoẻ người bệnh tốt, không mắc các bệnh lý khác như rối loạn đông máu, viêm nhiễm, hoại tử… thì việc chữa trị bệnh sẽ nhanh và tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Địa chỉ tiến hành phẫu thuật

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu chi phối gần như toàn bộ chi phí cắt trĩ. Bởi mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có những hạng mục chăm sớc sức khoẻ riêng biệt và đương nhiên chất lượng cũng sẽ không giống nhau.

Khi bạn đến địa chỉ chữa bệnh trĩ có đầy đủ điều kiện về trang thiết bị y tế, phương pháp cắt trĩ hiện đại, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm… thì khoản chi phí cắt trĩ sẽ có dịch vụ cao hơn khi thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, “tiền nào của đấy” là điều hiển nhiên và bỏ tiền ra mua sức khoẻ là điều xứng đáng.

bác sĩ tư vấn

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Phương pháp PPH được áp dụng khi bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội. Cũng giống như bệnh trĩ ngoại được nêu trên thì chi phí chữa bệnh trĩ nội cũng dựa vào mức độ bệnh, phương pháp cắt trĩ, tình trạng sức khoẻ và địa chỉ tiến hành tiểu phẫu.

Các bác sĩ cho biết, hiện nay để tránh trường hợp rủi ro, biến chứng hay đau đớn do cắt trĩ nội thì bạn phải lựa chọn phòng khám trĩ đã áp dụng phương pháp PPH cải tiến mới, kỹ thuật cắt trĩ không cần phẫu thuật.

Tuy nhiên chi phí cắt trĩ cũng sẽ cao hơn chi phí thông thường, nhưng xét về hiệu quả lâu dài thì số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng bởi:

 • PPH điều trị theo nguyên lý máy kẹp ôn hợp, kẹp chặt và loại bỏ niêm mạc sưng phồng một cách nhanh chóng, không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, thời gian lành thương tổn nhanh.
 • Điều trị chỉ với 1 liệu trình, ra về ngay, tiết kiệm viện phí theo dõi.
 • Loại bỏ chính xác thương tổn, an toàn, giảm thiểu nguy cơ tái phát, hạn chế tốn kém chi phí khắc phục biến chứng hay mắc bệnh trở lại.
 • Diện tích xâm lấn nhỏ, hạn chế nguy cơ để lại sẹo, tiết kiệm chi phí khắc phục thẩm mỹ.

bác sĩ tư vấn

Cắt trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Toạ lạc tại vị trí giao thông đắc địa thuận tiện di chuyển số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội, phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà là đơn vị y tế chuyên hỗ trợ khám và điều trị bệnh hậu môn trực tràng, có tiếng ở khu vực Hà Nội, được đông đảo bệnh nhân xa gần tin tưởng tìm đến.

Phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà được người bệnh đánh giá và phản hồi tích cực về vấn đề chi phí và điều trị bệnh trĩ ở đâu Hà Nội:

 • Phí khám chữa bệnh được kê khai các hạng mục chi tiết, rõ ràng, công khai minh bạch.
 • Thông báo tổng chi phí để người bệnh có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc từ chối điều trị.
 • Chẩn đoán đúng bệnh, chính xác, không kê khai hay thu phí phát sinh sau khi khám chữa bệnh.
 • Hỗ trợ tạo điều kiện để người bệnh được khám chữa trong mọi trường hợp, tư vấn chia nhỏ liệu trình với mức chi phí khám chữa phù hợp với khả năng kinh tế của người bệnh.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chi phí cắt trĩ được thực hiện ở đâu đúng giá thì phòng khám đa khoa Thái Hà chính là nơi để bạn tin tưởng.

Phòng khám đã và đang điều trị rất thành công cho nhiều ca bệnh trĩ với mức chi phí hoàn toàn hợp lý, đặc biệt bệnh nhân sẽ được bác sĩ có chuyên môn cao, thâm niên trong nghề trực tiếp tư vấn và tiền hành thực hiện.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phẫu thuật mổ, cắt trĩ hết bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về các tình trạng ở đường tiêu hóa cần được hỗ trợ hãy gọi số 0365115116 hoặc click vào bảng chat ngay dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn được khuyến mại chi phí khám phụ khoa và nam khoa tổng quát chuyên sâu chỉ còn 320.000 Đ và giảm thêm 30% giá tiểu phẫu.

Khi không tiện để trao đổi qua điện thoại thì bạn nên chat online trong khung chat tư vấn miễn phí với bác sĩ.

Chi Phí Phẫu Thuật Mổ, Cắt Trĩ Mất Bao Nhiêu Tiền?
Điểm: 7.3 / 10 ( 26 lượt đánh giá )