Chi phí mổ trĩ nội: Dấu hiệu trĩ nội và cách chữa bệnh trĩ nội

Bạn nên biết chi phí mổ trĩ nội trước vì đây là cách chữa bệnh trĩ nội áp dụng cho trường hợp dấu hiệu trĩ nội đã phát triển mạnh mẽ sang giai đoạn nặng. Khi thực hiện cách chữa trĩ nội độ 1 độ 2 thì chi phí sẽ thấp, dễ loại bỏ búi tĩnh mạch sưng phồng, trả lại cấu tạo sinh lý bình thường ở thành hậu môn.

Chính vì thế nên dấu hiệu trĩ nội độ 1 độ 2 phải được phát hiện sớm và thực hiện điều trị để chữa trĩ nội ngay. Giảm tối đa tổng chi phí phải trả để mổ trĩ nội khi búi trĩ đã sa ra ngoài hậu môn gây cộm, ngứa và biến chứng gây viêm nhiễm ngoài da vùng hậu môn.

Chi phí mổ trĩ nội: dấu hiệu trĩ nội và cách chữa bệnh

Chi phí mổ trĩ nội

Mổ trĩ nộicách chữa trĩ nội ngoại khoa được chỉ định áp dụng cho các trường hợp bị bệnh trĩ nội bước sang giai đoặn nặng, khi mà các búi tĩnh mạch trĩ phía trên đường lược có kích thước quá lớn, sa hẳn ra ngoài gây đau khi đại tiện, chảy nhiều máu và không thể uống thuốc để ức chế suy giảm bệnh tình.

Vậy chi phí mổ trĩ nội liệu có đắt lắm không? Theo bác sĩ Vũ Hồng Lân trưởng khoa phòng khám bệnh trĩ Thái Hà cho biết, chi phí mổ trĩ nội có nhiều khoản và được quy định theo bảng giá của bộ y tế.

Nhưng không phải ai cũng cần thực hiện tất cả các khoản được liệt kê trong bảng giá nên tổng chi phí chữa trĩ nội của mỗi người sẽ có mức khác nhau.

Bạn vẫn có thể tự biết mức giá phải trả để chữa trĩ nội của mình với những việc chắc chắn (cố định) sẽ tác động nhiều nhất tới chi phí mổ trĩ nội là:

Mức độ bệnh lý

Chữa bệnh trĩ nội giai đoạn đầu thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp búi trĩ đã sa ra ngoài, nở to và nhiều búi. Thông thường trĩ nội cấp độ 3-4 bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp mổ trĩ nội loại bỏ búi tĩnh mạch sưng phồng ra khỏi hậu môn.

Sau khi khám, dựa vào số búi trĩ cần xử lý hết thì bác sĩ sẽ thông báo tổng chi phí mổ trĩ nội cho bạn.

Tình trạng sức khoẻ khi đi khám

Tình trạng sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh lý như rối loạn đông máu, viêm nhiễm, hoại tử… thì việc chữa trĩ nội sẽ nhanh chóng và cũng vì thế mà sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chí phí hơn.

Để sức khỏe không bị ảnh hưởng nghiệm trọng do trĩ nội thì hãy chủ động đi khám từ sớm, ngay khi có các biểu hiện bất thường ở đường tiêu hóa như bác sĩ đề cập ở dưới.

Địa chỉ tiến hành mổ trĩ nội

Địa chỉ tiến hành mỗ trĩ nội là yếu tố quan trọng hàng đầu chi phối gần như toàn bộ chi phí mổ trĩ nội. Nếu như được tiến hành mổ trĩ nội tại cơ sở y tế tốt có đầy đủ điều kiện và trang thiết bị y tế, phương pháp mổ trĩ hiện đại, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thì khoản chi phí mổ trĩ nội sẽ tuân theo đúng quy định về bảng giá.

Bác sĩ sẽ thông báo về tổng chi phí chữa trĩ nội cho bạn sau khi đã khám sức khỏe để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị hoặc từ chối, hẹn lần sau đến.

Phương pháp áp dụng

Mổ trĩ nội bằng phương pháp hiện đại sẽ có mức giá theo quy định của bộ y tế. Phương pháp chữa hiện đại mang lại hiệu quả điều trị cao hơn, hạn chế các cơn đau, không biến chứng và ngăn ngừa tối đa bệnh tái phát, đồng thời khả năng phục hồi sức khoẻ sau tiểu phẫu là rất nhanh.

Để nhận được ưu đãi chi phí khám trĩ nội và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí mổ trĩ nội phải liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân của phòng khám Thái Hà tại đây.

Bác sĩ tư vấn chi phí mổ trĩ nội

Cách chữa bệnh trĩ nội tốt nhất

Cách chữa bệnh trĩ nội tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ nội nhưng được áp dụng phổ biến hơn cả là kỹ thuật PPH, công nghệ hiện đại này đã giúp cho rất nhiều người mổ trĩ một cách hiệu quả và hồi phục nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp PPH:

 • Phương pháp PPH giúp loại bỏ niêm mạc sưng phồng một cách nhanh chóng, không gây đau đớn, hạn chế chảy máu, thời gian lành thương tổn nhanh.
 • Điều trị chỉ với 1 liệu trình, có thể về ngay trong ngày, tiết kiệm viện phí theo dõi.
 • Loại bỏ chính xác thương tổn, giảm thiểu nguy cơ tái phát, hạn chế tốn kém chi phí khắc phục biến chứng hay mắc bệnh trở lại.
 • Diện tích xâm lấn nhỏ, hạn chế nguy cơ để lại sẹo, tiết kiệm chi phí khắc phục thẩm mỹ.

Lời khuyên:

Vì mỗi trường hợp bị trĩ nội sẽ có tính chất nghiêm trọng hay mức độ biểu hiện ra là khác nhau nên tổng chi phí chữa trĩ nội sẽ không giống nhau. Qua những thông tin trên cho thấy tổng số tiền phải trả để chữa trĩ nội phải dựa vào sức khỏe của bạn và việc bạn lựa chọn địa chỉ khám để chữa bệnh.

Điều quan trọng nhất ảnh hưởng khi đi chữa bệnh trĩ chắc chắn là địa chỉ bạn đã lựa chọn để khám. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đi, hãy lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hà Nội đã có uy tín, thương hiệu là phòng khám đa khoa Thái Hà.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám trĩ nội và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí mổ trĩ nội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân trưởng khoa phòng khám Thái Hà tại đây.

Bác sĩ tư vấn cách chữa bệnh trĩ nội tốt nhất

Chi phí mổ trĩ nội: dấu hiệu trĩ nội và cách chữa bệnh

Dấu hiệu trĩ nội

Dấu hiệu trĩ nội là khi những đám rối tĩnh mạch ở phần niêm mạc ống hậu môn trên đường lược bị giãn và phồng lên. Những người có chế độ ăn uống thất thường, ăn nhiều đồ khó tiêu, thiếu chất xơ và công việc phải ngồi nhiều, ít được vận động rất dễ bị trĩ nội.

Ở giai đoạn đầu, người bệnh có biểu hiện đi ngoài ra máu, ngứa rát hậu môn, khó chịu khi ngồi lâu hoặc ăn đồ cay nóng, uống chất kích thích. Bị trĩ nội ở giai đoạn muộn có biểu hiện sa búi trĩ ra bên ngoài hậu môn, cảm giác đau rát, không ngồi được, dẫn đến biến chứng nghẹt, loét, hoại tử, nhiễm trùng.

Bệnh trĩ nội khác với bệnh trĩ ngoại, bởi vì bệnh trĩ ngoại từ giai đoạn đầu các búi trĩ đã lòi ra hậu môn nên rất dễ phát hiện còn bệnh trĩ nội thì lại không. Vậy làm sao để nhận ra dấu hiệu bệnh trĩ nội? Hãy ghi nhớ những triệu chứng dưới đây:

 • Ngứa ngáy hậu môn: Đây là biểu hiện thường thấy khi mắc phải bệnh trĩ nội, bệnh nhân thường sẽ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu ở vùng hậu môn. Tình trạng ngứa ngáy này là do lượng dịch tiết ra ở hậu môn, tuy không nhiều nhưng cũng đủ khiến cho người bệnh cảm thấy ngứa ngáy ở bộ phận này.
 • Chảy máu khi đi đại tiện: Dấu hiệu này dễ nhận biết, nó giúp bạn sớm phát hiện được nếu không may mắc phải bệnh trĩ nội. Ra máu khi đi đại tiện và lượng máu ra cùng cũng sẽ tuỳ theo mức độ bệnh. Máu có thể dính trên phân, chảy thành từng giọt hay thành tia.
 • Sa búi trĩ: Đây là biểu hiện đặc trưng nhất của bệnh trĩ nội, khác với bệnh trĩ ngoại búi trĩ được hình thành ở bên dưới ống trực tràng thì với bệnh trĩ nội búi trĩ sẽ được hình thành ở bên trên ống trực tràng và sau một thời gian khi kích thước của búi trĩ phát triển chúng sẽ bị sa ra bên ngoài gây ra nhiều đau đớn, khó chịu.
 • Táo bón: Táo bón là nguyên nhân gây nên bệnh trĩ, cũng là dấu hiệu của bệnh nhân trĩ.
 • Dịch nhầy ở hậu môn: Khi mắc bệnh trĩ sẽ khiến lỗ hậu môn không thể khép lại, chảy dịch ẩm ướt, làm cho vi khuẩn có cơ hội phát triển, gia tăng nguy cơ viêm nhiễm, chảy dịch hậu môn. Khi soi hậu môn trực tràng thì niêm mạc bệnh nhân phồng lên, lồi vào lòng trực tràng, tĩnh mạch trĩ tạo thành búi trĩ rõ rệt.

Ghi nhớ:

Bạn nên gặp bác sĩ nếu bị chảy máu nhiều thường xuyên mà không cải thiện, chóng mặt, choáng váng hoặc ngất, búi trĩ sa ra ngoài nhiều hoặc gây tắc nghẹt hậu môn.

Bác sĩ Vũ Hồng Lân cho biết, cách tốt nhất để ngăn ngừa bệnh trĩ nội và không cho bệnh tái phát là làm cho phân mềm, không bị táo bón bằng cách:

 • Ăn nhiều thực phầm giàu chất xơ như trái cây và rau xanh, ngũ cốc giúp làm mềm phân.
 • Uống nhiều nước, trên 1,5 lít nước mỗi ngày
 • Tập thể dục hàng ngày để hạn chế táo bón, giảm áp lực lên tĩnh mạch mỗi khi đứng hoặc ngồi lâu.
 • Vệ sinh hậu môn hàng ngày, rửa hậu môn sau mỗi lần đi vệ sinh, giữ cho vùng hậu môn sạch sẽ, khô ráo.
 • Tập thói quen đại tiện đúng giờ, không rặn khi đi đại tiện.
 • Người thừa cân thì cần giảm ăn và tập thể thao hàng ngày.
 • Phụ nữ mang thai nên nằm nghiêng về bên trái nhiều hơn để làm giảm bớt sức ép của bào thai lên thành tĩnh mạch hậu môn.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Vũ Hồng Lân trưởng khoa phòng khám bệnh trĩ Thái Hà về cách chữa trĩ nội, chi phí mổ trĩ nội và dấu hiệu nhận biết bị trĩ nội. Để trao đổi trực tiếp với bác sĩ Vũ Hồng Lân về tình trạng của mình và có thể hẹn giờ khám trực tiếp với bác sĩ.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám trĩ nội và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí mổ trĩ nội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân tại đây.

Bác sĩ tư vấn dấu hiệu bệnh trĩ nội

Chi phí mổ trĩ nội: Dấu hiệu trĩ nội và cách chữa bệnh trĩ nội
Đánh giá: 7.5 / 10 ( 11 lượt đánh giá )