Chi Phí Chữa Bệnh Trĩ Ở Hà Nội Hết Bao Nhiêu Tiền?

Chi Phí Chữa Bệnh Trĩ Ở Hà Nội Hết Bao Nhiêu Tiền?
Đánh giá: 8.6 / 10 ( 25 lượt đánh giá )

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội phải là địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín vì vậy sẽ có nhiều băn khoăn về chi phí chữa bệnh trĩ ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền.

Một trong những yếu tố làm tăng chi phí điều trị bệnh trĩ là do mọi người thường chủ quan khi phát hiện bệnh, chỉ chịu đi điều trị khi bệnh đã nặng hoặc thấy có biến chứng. Điều này gây nhiều khó khăn cho việc điều trị, làm tăng chi phí điều trị.

Hiện có rất nhiều các phòng khám trĩ được thành lập để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh trĩ của mọi người. Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội uy tínchi phí chữa bệnh trĩ là hai vấn đề chính được quan tâm.

  • Trĩ là căn bệnh rất phổ biến của xã hội hiện đại. Bệnh ban đầu không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng các triệu chứng như ra máu hậu môn, đau rát khi đại tiện, đi ngoài ra máu và sa búi trĩ sẽ ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và chất lượng sống.
  • Đặc biệt, bệnh trĩ để lâu sẽ biến chứng sang các bệnh khác như chảy máu nhiều dẫn đến thiếu máu, sa và nghẹt búi trĩ, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn trực tràng, thậm chí là rò hậu môn hoặc ung thư hậu môn, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chi phí chữa bệnh trĩ ở Hà Nội

Chi phí chữa bệnh trĩ ở Hà Nội

Thành lập từ năm 2008, phòng khám 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội là cơ sở y tế có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đây cũng là một trong số những địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Trưởng khoa Vũ Hồng Lân tại phòng khám Thái Hà cho biết: Bệnh nhân đi điều trị bệnh trĩ tại đây phải chi trả các khoản chi phí sau:

Chi phí khám trĩ

  • Bạn đến phòng khám trĩ theo lịch đã hẹn trước, sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ làm thủ tục. Sau đó nhân viên y tế sẽ đưa bạn đến gặp trực tiếp bác sĩ khám.

(Lưu ý: Phòng khám thường xuyên có các chương trình khuyến mại về ưu đãi giá khám, bệnh nhân có thể theo dõi trực tiếp trên trang web của phòng khám).

  • Trước khi thăm khám, bác sĩ sẽ hỏi một vài câu hỏi về các triệu chứng bệnh trĩ mà bệnh nhân đang gặp phải, thói quen sinh hoạt…
  • Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám vùng hậu môn trực tràng, bao gồm quan sát bên ngoài và nội soi vùng hậu môn trực tràng để xác định tình trạng bệnh lý.

Như vậy, chi phí khám trĩ thường bao gồm chi phí gặp bác sĩ, chi phí tiến hành xét nghiệm soi hậu môn và một số chi phí dành cho các xét nghiệm khác nếu bác sĩ có nghi ngờ (như xét nghiệm máu, xét nghiệm phân…)

Thông thường, nếu bệnh trĩ nhẹ thì bệnh nhân chỉ cần soi hậu môn, chi phí thăm khám sẽ thấp. Tuy nhiên, nếu bệnh trĩ nặng, nghi ngờ biến chứng sang các bệnh lý khác thì bác sĩ cần phải làm thêm một số xét nghiệm khác để chẩn đoán, tổng chi phí khám trĩ sẽ cao hơn.

Hiện nay chi phí khám trĩ và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ nên tổng chi phí đã giảm được rất nhiều, bạn liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn bệnh trĩ miễn phí và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân tại đây.

Bác sĩ tư vấn chi phí chữa bệnh trĩ

Chi phí điều trị bệnh trĩ

Phòng khám 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội đã và đang ứng dụng công nghệ cao, chi phí cắt trĩ bằng phương pháp hiệu quả nhanh và tốt nhất là HCPT và PPH:

  • HPCT là phương pháp nhiệt nội sinh, phát ra dòng điện cao tần với nhiệt độ khoảng 80-900C, được dùng để làm đông và thắt nút mạch máu ở chân búi trĩ.
  • Kĩ thuật PPH: Kĩ thuật thắt vùng niêm mạc trĩ ở bên trong hậu môn, nằm trên đường lược 2-4 cm. Vùng này không có dây thần kinh cảm giác nên bệnh nhân sẽ không thấy đau đớn, khó chịu.

Điều trị bệnh trĩ bằng HCPT và PPH có ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường như không gây đau và chảy máu, hồi phục nhanh, phù hợp với nhiều đối tượng và mức độ nặng nhẹ, không gây viêm nhiễm… chữa trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH sẽ đảm bảo bệnh không tái phát.

Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh trĩ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh lý, tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Nếu bệnh trĩ nặng đã xảy ra biến chứng thì cần phải xử lý biến chứng trước hoặc ngay sau cắt trĩ, do đó, chi phí chữa trĩ sẽ khác nhau trong từng trường hợp bệnh lý.

Sau khi cắt trĩ, có trường hợp yêu câu bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau hoặc thuốc kháng viêm và hướng dẫn bệnh nhân nghỉ ngơi, chăm sóc phù hợp để vết thương nhanh hồi phục. Do đó, chi phí chữa bệnh trĩ cũng sẽ khác.

Tóm lại:

  • Chi phí chữa trị bệnh trĩ không cố định cho tất cả bởi nhu cầu khám và mức độ bệnh lý của mỗi người là khác nhau. Bạn cần phải đến trực tiếp để bác sĩ khám, đưa ra lộ trình điều trị rồi mới có thể tư vấn chi phí chữa bệnh trĩ cụ thể.
  • Bệnh nhân cũng đừng quá quan tâm về chi phí chữa bệnh trĩ mà chậm trễ trong việc thăm khám, bệnh trĩ để lâu thì càng khó chịu, gây khó khăn cho điều trị và đe dọa nhiều biến chứng nguy hiểm.
  • Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng. Mọi khoản chi phí chữa trĩ bao gồm chi phí thăm khám và chi phí chữa bệnh trĩ đã được niêm yết công khai, minh bạch, bảo đảm bệnh nhân nắm rõ trước khi thực hiện.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ khoa tiêu hóa về chi phí chữa bệnh trĩ ở Hà Nội. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các nội dung liên quan, hãy liên hệ để được bác sĩ Vũ Hồng Lân hỗ trợ nhanh nhất.

Hiện nay chi phí khám trĩ và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ nên tổng chi phí đã giảm được rất nhiều, bạn liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn bệnh trĩ miễn phí đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Vũ Hồng Lân tại đây.

Bác sĩ tư vấn chi phí chữa bệnh trĩ