Chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6.000.000 Đ

Chi phí chữa bệnh giang mai là tổng các khoản phí phải trả khi đi khám, xét nghiệm vdrl và phác đồ điều trị, cách chữa bệnh giang mai hiệu quả tốt an toàn. Chi phí khám bệnh giang mai, chi phí xét nghiệm giang maichi phí chữa bệnh giang mai sẽ được bác sĩ thông báo trước khi thực hiện khám, xét nghiệm để bạn có quyền đồng ý tiếp nhận điều trị ngay hoặc hẹn lần sau.

Vì bệnh giang mai là do xoắn khuẩn giang mai gây ra nên sẽ tàn phá cơ thể một cách nhanh chóng và gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Nên quan trọng là khi lựa chọn khám bệnh giang mai ở đâu có kết quả nhanh, chính xác, sẽ được tư vấn cụ thể về các khoản trong chi phí chữa bệnh giang mai.

Hiện nay chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6.000.000 đ và tại phòng khám đa khoa uy tín được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai cùng chi phí khám bệnh giang mai chỉ 320.000 Đ với 9 hạng mục khám sức khỏe tổng quát.

Chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội

Chi phí chữa bệnh giang mai

Hiện nay chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội sẽ là tổng giá của những việc sẽ thực hiện từ khi đến khám, xét nghiệm, điều trị và dịch vụ chăm sóc do bạn lựa chọn:

Cách chữa bệnh giang mai Chi phí chữa bệnh giang mai
Chi phí chữa bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch Từ 6.000.000 - 7.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí điều trị bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh Từ 7.000.000 - 9.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai Từ 320.000 - 800.000 VNĐ
Chi phí khám bệnh giang mai Từ 320.000 - 500.000 VNĐ

Giang mai là một trong những bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Nếu chủ quan không khám chữa ngay, bệnh gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm khớp, đau nhức xương khớp, viêm màng não, viêm kết mạc…

Xoắn khuẩn giang mai còn tấn công sâu vào các cơ quan trong cơ thể gây phình động mạch, tàn phá hệ thần kinh, gây rối loạn tâm thần, đột quỵ, động kinh, mất trí nhớ, suy giảm thị lực… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

Tuy nhiên, khi mắc phải bệnh giang mai, nhiều người dù biết đây là căn bệnh nguy hiểm nhưng vẫn chần chừ, ngại ngần chưa dám đi khám bởi họ còn lo lắng đến chi phí xét nghiệm và điều trị.

Chi phí khám, xét nghiệm

Thông thường, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành khám, làm các xét nghiệm cần thiết để giúp chẩn đoán bệnh giang mai một cách nhanh chóng, chính xác. Bệnh nhân cũng cần chi trả mức phí cho việc khám, làm xét nghiệm bệnh giang mai.

Giai đoạn phát triển của bệnh

Trường hợp bệnh giang mai ở mức độ nhẹ, khi mới có dấu hiệu, triệu chứng thì thời gian chữa trị sẽ nhanh hơn, rút gọn hơn, mức phí cũng thấp hơn so với trường hợp bệnh giang mai tiến triển ở mức độ phức tạp, cần phải chữa trị trong thời gian dài.

Bệnh nhân khi có biểu hiện đầu tiên của bệnh giang mai thì nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để bác sĩ tiến hành khám và điều trị bệnh nhằm tránh gây tốn kém về chi phí và các khoản thu khác.

Phác đồ điều trị

Sau khi có kết quả khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh giang mai phù hợp với từng trường hợp bệnh, có thể là dùng phương pháp nội khoa hoặc sử dụng phương pháp ngoại khoa. Chi phí chữa bệnh giang mai cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Bệnh nhân cần lưu ý tuân thủ việc điều trị bệnh giang mai theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tránh việc tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ bởi sẽ dễ gây ra nhiều tác dụng không mong muốn và cần phải điều trị lại, gây tốn kém về chi phí.

Địa chỉ điều trị

Tùy thuộc vào từng địa chỉ y tế mà sẽ có mức giá chữa bệnh giang mai khác nhau. Nhìn chung, đối với những địa chỉ điều trị bệnh giang mai uy tín, dịch vụ y tế chất lượng, bác sĩ có tay nghề, trình độ cao thì có mức giá cao hơn so với những địa chỉ không đảm bảo chất lượng, máy móc y tế không được vô trùng cẩn thận, trình độ của bác sĩ kém. Mức chi phí chữa bệnh giang mai cũng có sự chênh lệch.

Các bác sĩ khuyên người bệnh không nên tham rẻ mà chữa bệnh giang mai ở những địa chỉ kém chất lượng, tuy có mức phí thấp nhưng hiệu quả điều trị không đảm bảo, sẽ càng tốn thêm chi phí để khắc phục hậu quả.

Như vậy, chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền là do bạn lựa chọn địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu. Vì giang mai ai cũng biết là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm nên chữa trị đạt hiệu quả mới là vấn đề quan trọng, chứ không phải chi phí.

Để có thể giảm thiểu, tiết kiệm chi phí điều trị, thì việc cần làm là đi chữa trị giang mai càng sớm càng tốt ngay khi có dấu hiệu hoặc đi khám ngay khi nghi ngờ bị lây nhiễm bệnh.

Chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6.000.000 Đ

chi phí chữa bệnh giang mai

Chi phí chữa bệnh giang mai ở phòng khám Thái Hà

Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nộiđịa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín tại khu vực Hà Nội mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn. Nơi đây không chỉ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, tiên tiến mà còn có dịch vụ y tế chất lượng, đạt chuẩn theo quy định.

Về chi phí chữa bệnh giang mai tại phòng khám, bạn hoàn toàn yên tâm bởi mọi khoản thu đều được bác sĩ thông báo trước công khai, rõ ràng, được niêm yết.

Bác sĩ chuyên khoa ngoại Nguyễn Duy Mến khám chữa bệnh xã hội. Thời gian bác sĩ Mến công tác tại Bệnh viện Bộ Xây Dựng. Bác sĩ phụ trách khoa Ngoại và là một trong những gương mặt bác sĩ tiêu biểu, đạt được nhiều thành tích tốt trong khám, điều trị ngoại khoa.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác chuyên môn. Vì vậy, hiện nay bác sĩ đang phụ trách nhiều hạng mục khám chữa bệnh quan trọng là:

Bệnh xã hội

  • Tư vấn cách phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  • Khám và chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam giới là lậu, sùi mào gà, giang mai.

Nam khoa

  • Tư vấn các vấn đề tế nhị ở nam giới là bệnh lý nam khoa, vô sinh hiếm muộn.
  • Khám nam khoa và chỉ định các xét nghiệm trong trường hợp cần thiết.
  • Điều trị các bệnh nam khoa là viêm nhiễm, rối loạn cương dương, dài/hẹp bao quy đầu.
  • Thực hiện cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Hậu môn trực tràng

  • Thực hiện khám, nội soi hậu môn trực tràng, phát hiện các vấn đề bất thường ở ngoài hậu môn.
  • Điều trị các bệnh ở hậu môn trực tràng là trĩ, áp xe, nứt kẽ hậu môn, polyp.
  • Áp dụng thủ thuật, phẫu thuật, đặc biệt là cắt trĩ, loại bỏ polyp.

Bác sĩ Mến được biết đến là bác sĩ giỏi trong điều trị các bệnh về nam khoa, bệnh xã hội và hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ, apxe, polyp. Cắt trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT II được coi là sở trường chuyên môn của bác sĩ Mến.

Sau khi có kết quả chẩn đoán bệnh, bạn sẽ được bác sĩ Nguyễn Duy Mến thông báo trước mức chi phí chữa bệnh giang mai. Bạn có quyền tiếp nhận điều trị luôn hoặc hẹn lần khám sau.

Đặc biệt, tại phòng khám đa khoa Thái Hà cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh để giúp không còn lo lắng trước khi đến khám chữa.

Liên hệ phòng khám đa khoa Thái Hà: 0365115116

Bảng giá khám tại phòng khám Thái Hà Chi phí khám Ưu đãi
Chi phí khám phụ khoa Chỉ 320.000 VNĐ 9 hạng mục Giảm 500k tiểu phẫu, 30% phí tiểu phẫu, trị liệu
Chi phí khám nam khoa Chỉ 320.000 VNĐ 9 hạng mục Giảm 500k tiểu phẫu, 30% phí tiểu phẫu, trị liệu
Chi phí khám bệnh xã hội Chỉ 320.000 VNĐ 9 hạng mục Giảm 500k tiểu phẫu, 30% phí tiểu phẫu, trị liệu

Trên đây là các thông tin về chi phí chữa bệnh giang mai, chắc bạn đã nắm rõ hơn để không còn lo lắng trước khi đi khám chữa bệnh giang mai. Bạn nên đi khám bệnh xã hội ngay lúc nhận thấy các triệu chứng của bệnh giang mai để kịp thời điều trị, kiềm chế bệnh chuyển biến nguy hiểm.

Chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6.000.000 Đ