Top 5 bác sĩ và địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Top 5 bác sĩ và địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất
Đánh giá: 8.6 / 10 ( 206 lượt đánh giá )

Top 5 bác sĩ và địa chỉ phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội sẽ giúp bạn biết nên đi chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội, đó là địa chỉ chữa bệnh trĩ có bác sĩ khám kinh nghiệm, có cách chữa trĩ hiệu quả nhanh và tư vấn bệnh trĩ đầy đủ từ khi đến khám đến sau khi điều trị khỏi hoàn toàn.

Phòng khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội luôn là vấn đề mà người bị bệnh ở hậu môn trực tràng quan tâm tìm hiểu hàng đầu. Vì bệnh trĩ gây cản trở rất nhiều trong sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sinh lý, công việc và quan trọng là sức khỏe. Chính vì thế mà dù chưa bị bệnh trĩ thì nhiều người cẩn thận cũng đã biết trước phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nội để dự phòng và chia sẻ cho người thân khi cần.

Bác sĩ khám trĩ là yếu tố quan trọng nhất nên việc đến phòng khám trĩ ở Hà Nội uy tín sẽ giúp bạn giảm tối đa thời gian khám mà hiệu quả chữa bệnh trĩ lại nhanh vì được tư vấn phương pháp chữa trị hiện đại nhất hiệu quả nhanh. Bạn nên xem những chia sẻ cụ thể về quá trình khám trĩ, phòng khám trĩ tại Hà Nội uy tín để quyết định sẽ đi chữa bệnh trĩ ở đâu và nên chọn phương pháp nào để chữa bệnh trĩ nhanh nhất.

Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội uy tín phải là phòng khám thực hiện chữa bệnh hiệu quả nhanh, an toàn. Khi liên hệ đã được tư vấn bệnh trĩ đầy đủ về quy trình khám, chi phí và cách chữa bệnh trĩ để người bệnh yên tâm nhất khi đến khám chữa các bệnh ở hậu môn trực tràng như trĩ, apxe, polyp. Dựa vào những tiêu chí trên thì bạn nên tham khảo 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất đã thực hiện chữa trĩ thành công cho nhiều người, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về hiệu quả chữa bệnh trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo sức khỏe và hồi phục nhanh là:

Khám và chữa bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Địa chỉ số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội.
 • Hotline liên hệ 0365115116.
 • Thời gian khám chữa bệnh trĩ từ 8h đến 20h tất cả các ngày.
 • Thời gian tư vấn bệnh trĩ miễn phí từ 6h đến 23h tất cả các ngày.

Khám và chữa bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà đã hoạt động khám chữa bệnh trĩ hơn 12 năm ở Hà Nội, là phòng khám trĩ được nhiều người đánh giá rất cao về quá trình khám và chữa bệnh trĩ. Chất lượng dịch vụ chính là yếu tố quyết định đến sự hài lòng của ngừoi bệnh khi đến với phòng khám, đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám luôn có thái độ niềm nở, sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

 • Phòng khám là địa chỉ chuyên điều trị bệnh trĩ được cấp phép hoạt động dưới sự giám sát thường xuyên của Sở y tế Hà Nội.
 • Phương pháp chữa bệnh trĩ HCPT và PPH điện đại nhất đã mang lại hiệu quả cao nhất, thời gian điều trị nhanh, an toàn, chữa trĩ không đau, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, không cần nhập viện.
 • Phòng khám cũng cấp các dịch vụ khám trĩ chất lượng cao, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, không để bệnh nhân xếp hàng chờ đợi, đảm bảo kết quả chữa trị tối ưu.
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Phòng khám luôn làm hài lòng bệnh nhân với thiết kế khang trang sach sẽ, không gian thoải mái. Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại cùng hàng loạt máy móc được phòng khám nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… giúp hỗ trợ tốt nhất khi khám trĩ nói riêng.
 • Bác sĩ khám bệnh trĩ tại phòng khám là chuyên gia hậu môn hàng đầu hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ, cùng đội ngũ nhân viên y tế luôn phục vụ với thái độ niềm nở, chăm sóc tận tình.

Luôn ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại vào việc điều trị bệnh, những máy móc, trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia phát triển, giúp quá trình điều trị bệnh nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn.

 • Quy trình khám trĩ chuyên nghiệp: Bạn được lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp nhất với mức độ bệnh, thể trạng sức khỏe cũng như khả năng chi trả. Bác sĩ sẽ trực tiếp khám và đưa ra những phác đồ điều trị bệnh chuẩn xác nhất nhằm mang lại hiệu quả nhanh nhất.
 • Chi phí chữa bệnh công khai: Bác sĩ sẽ thông báo các khoản từ chi phí khám đến chi phí chữa bệnh trĩ, các phí đóng sẽ có hóa đơn rõ ràng đúng quy định của Bộ y tế. Hiện nay, khi đặt lịch khám trước bạn sẽ được hưởng ưu đãi chi phí khám trĩ chỉ 320.000 Đ và được giảm thêm 30 % chi phí chữa bệnh trĩ.
 • Phòng khám có khám ngoài giờ, từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết nên rất thuận tiện cho bạn để chủ động sắp xếp thời gian đặt lịch khám trĩ.
 • Chẩn đoán và điều trị bệnh: Để bắt đầu khám, bạn sẽ được các bác sĩ hỏi han để tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh. khám bằng dụng cụ chuyên dụng để xác định được mức độ phát triển của búi trĩ là trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Từ đó tư vấn cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất bằng phương pháp HCPT hoặc PPH. Để đảm bảo vệ sinh và phòng tránh tình trạng viêm nhiễm, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ sát khuẩn hậu môn sạch sẽ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Bác sĩ khoa tiêu hoá luôn khuyên bạn không nên ngại ngùng, tự ti mà hãy thẳng thắn chia sẻ những dấu hiệu của bệnh trĩ để phục vụ cho quá trình khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Với phương pháp chữa và điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại thì chắc chắn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại 11 Thái Hà sẽ đem lại hiệu quả điều trị nhanh nhất. Muốn trao đổi trực tiếp về việc chữa bệnh trĩ, bạn liên hệ bác sĩ khám để được tư vấn miễn phí và quan trọng là có thể đặt lịch hẹn khám nhanh nhất.

+) Quá trình khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà:

Phòng khám đa khoa Thái Hà đã có uy tín về hiệu quả khám chữa bệnh trĩ tốt, môi trường khám chữa bệnh thân thiện, chi phí khám chữa bệnh phải chăng. Mà còn có một quá trình khám và điều trị bệnh đầy đủ và nhanh chóng. Để là địa chỉ chữa trĩ uy tín tại Hà Nội thì quy trình khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám sẽ bao gồm:

 • Bước 1: Đăng ký khám

Bệnh nhân khi thấy có những biểu hiện nghi ngờ là dấu hiệu bệnh trĩ hãy liên hệ tới số 0365.115.116 hoặc chat online trên website để hẹn trước lịch khám. Sau đó khi tới phòng khám chỉ cần đưa mã số hẹn này cho nhân viên để làm thủ tục.

Đặt lịch hẹn với bác sĩ sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động về thời gian tới khám, khi đến sẽ không phải chờ đợi như việc lấy số ở các bệnh viện.

 • Bước 2: Khám trực tiếp

Đầu tiên bác sĩ sẽ hỏi bệnh nhân về tình hình sức khỏe và những triệu chứng hiện đại. Cùng với đó là cũng hỏi thêm về tiền sử bệnh lý cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày. Mục đích của việc này là để xác định nguyên nhân mắc bệnh trĩ của người bệnh là gì.

Sau khi đã hỏi xong thì bác sĩ sẽ khám tổng quan bên ngoài khu vực hậu môn của bệnh nhân. Xác định xem là trĩ nội hay trĩ ngoại, nếu là trĩ nội thì các búi trĩ đã sa ra ngoài hay chưa.

 • Bước 3: Thực hiện xét nghiệm

Để chẩn đoán được bệnh chính xác thì bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm. Xét nghiệm sẽ giúp cho bác sĩ biết được mức độ tổn thương hiện tại của hậu môn cũng như biết được mức độ mắc bệnh nặng hay nhẹ.

 • Bước 4: Tư vấn và điều trị

Sau khi đã có kết quả xét nghiệm, biết được chính xác mức độ mắc bệnh cũng như loại bệnh trĩ đang bị hiện tại. Thì bác sĩ lúc này sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chữa bệnh phù hợp, tốt nhất.

Phòng khám Thái Hà đã áp dụng hai cách chữa bệnh trĩ nhanh nhất, hiện đại nhất, đó là phương pháp HCPT và kỹ thuật PPH xâm lấn tối thiểu. Hai phương pháp này là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, cho hiệu quả cao vượt trội. Áp dụng kỹ thuật công nghệ cao vào điều trị đã khắc phục được mọi tổn thương và rủi ro trong quá trình điều trị.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ chữa trĩ uy tín tại Hà Nội và các bệnh ở hậu môn trực tràng, phòng khám sở hữu đầy đủ mọi tiêu chí của một phòng khám tốt và uy tín mà bạn nên đến.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám trĩ với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ phòng khám trĩ tại Hà Nội.

Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Bác sĩ khám trĩ Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở những bệnh viện lớn, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp,nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

 • Học chuyên ngành bác sĩ đa khoa Học Viện Quân Y
 • Hoàn thành khóa tập huấn chuyên khoa tại Singapore
 • Tham gia khóa học nâng cao phẫu thuật Ngoại Khoa

Quá trình công tác:

 • Từ năm 1982 - 1988: Đào tạo bác sĩ đa khoa tại học viện quân y
 • Từ năm 1989 - 1996: Bác sĩ ngoại khoa tại Bệnh viện 7B, Quân khu 7
 • Từ năm 1996 - 2019: Bác sĩ chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình BV Quân y 354.
 • Từ năm 2019 đến nay: Bác sĩ Ngoại khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Các thành tích:

 • Hoàn thành nhiều nghiên cứu cấp cơ sở qua các năm, có tính ứng dụng cao trong hoạt động điều trị bệnh
 • Tham gia nhiều hội thảo y khoa lớn trong và ngoài nước chuyên ngành Ngoại khoa
 • Nhận được bằng khen của Bộ, Sở Y tế vì có những cống hiến giúp nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân
 • Đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại những bệnh viện lớn
 • Chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa.

Khám chữa bệnh với bác sĩ Vũ Hồng Lân

 • Tư vấn, hỏi thông tin về dấu hiệu người bệnh gặp phải
 • Hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm quan trọng nhằm phát hiện những bất thường
 • Kết hợp với các bác sĩ chẩn đoán bệnh dựa vào kết quả xét nghiệm
 • Tiến hành điều trị theo phác đồ cho bệnh nhân.

Bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội. Đặt lịch khám với bác sĩ từ 8h tới 20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ.

Bác sĩ Vũ Hồng Lân sử dụng đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế, đều là máy móc được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám và chữa bệnh trĩ với bác sĩ tại đây.

Bác sĩ Vũ Hồng Lân còn tạo dựng lên được một môi trường khám chữa bệnh trĩ thân thiện và chu đáo. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình, đồng thời bác sĩ cũng luôn là người lắng nghe và chia sẻ cho người bệnh. Từ đó mà hiệu quả chữa trị tại phòng khám rất cao và bệnh nhân có được tâm lý chữa bệnh thoải mái vô cùng.

Hiện nay, phòng khám trĩ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội của bác sĩ Vũ Hồng Lân đang là một địa chỉ chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện nay, bác sĩ đã chữa khỏi bệnh thành công cho 100% bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ trưởng khoa Vũ Hồng Lân tại đây.

Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Bác sĩ khám trĩ Nguyễn Thị Thoàn

Đến phòng khám trĩ tại Hà Nội của bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn còn là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam.

Quá trình học tập và làm việc của bác sĩ Thoàn:

 • Năm 1984 tốt nghiệp trường Đại học Tây Nguyên ngành Y khoa, chuyên khoa phụ sản.
 • Năm 1994 tốt nghiệp văn bằng bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 2003 về công tác tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp. Đây là một trong những bệnh viện được đánh giá cao trong chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh.
 • Năm 2016 về công tác tại Bệnh viện An Thịnh Phụ Sản và Bệnh viện Đa khoa Thăng Long. Bệnh viện được rất nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Trong quá trình công tác trực tiếp thăm khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, nhằm đạt kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

Cho tới nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, gồm:

 • Sản khoa: Tư vấn quản lý thai nghén, điều trị trong sản khoa.
 • Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ giới (viêm âm đạo – âm hộ, viêm tử cung – cổ tử cung, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng,…).
 • Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh,…
 • Các bệnh lây truyền tình dục như sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai,…
 • Làm lại thành âm đạo, thu hẹp âm đạo, thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đình chỉ thai bằng thuốc.

Ngoài ra, bác sĩ còn là một trong những chuyên gia hàng đầu được người bệnh đánh giá cao về tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các phương pháp tránh thai an toàn như sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai, sử dụng bao cao su,…), đình chỉ thai nghén (phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút chân không) an toàn, không đau, hiệu quả tốt, không gây ra biến chứng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cấp thành phố và cấp quốc gia. Hiện nay, là bác sĩ Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Thành tựu đạt được:

Trong quá trình công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ Thoàn đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian, giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Tư vấn, khám:

 • Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng, kinh nguyệt không đều,…
 • Kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, đình chỉ thai nghén an toàn).
 • Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu,…).
 • Tư vấn quản lý thai nghén, điều trị một số bệnh sản khoa.

Chẩn đoán, điều trị:

 • Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, phù hợp với từng trường hợp bằng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị chuyên khoa phù hợp, hiệu quả với từng bệnh nhân.
 • Thực hiện điều trị linh hoạt, áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến như Đông – Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, can thiệp ngoại khoa.

Hiện nay, phòng khám trĩ bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH, bác sĩ đã chữa khỏi bệnh cho 100% bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ khi đến đây.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tại đây.

Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Bác sĩ khám trĩ Đỗ Văn Chiến

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến nguyên là phó trưởng khoa Ngoại BVĐK Hải Dương, đã từng làm việc tại khoa ngoại bệnh viện An Việt, Hà Nội. Bác sĩ đã có quá trình làm việc và công tác hơn 30 năm trong ngành, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả khám chữa bệnh trĩ tốt nhất.

Đến với phòng khám trĩ của bác sĩ Đỗ Văn Chiến bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ khám chữa bệnh trĩ. Bác sĩ có chuyên môn chính về các bệnh liên quan đến khu vực hậu môn trực tràng như: rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn và phổ biến đặc biệt là bệnh trĩ. Mọi vấn đề về bệnh trĩ, bao gồm trĩ nội hay trĩ ngoại người bệnh đều sẽ được bác sĩ khám chính xác và điều trị cẩn thận.

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, được cấp bằng Bác sĩ Ngoại khoa.

Được cấp chứng nhận BS.CKI, chuyên ngành Ngoại khoa do Đại học Y Hà Nội cấp.

 • 1988 - 2005: Công tác tại khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Năm 2000 đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.
 • 1999: Hội viên chính thức Hội ngoại khoa Việt Nam.
 • 2005 - 2011: Công tác tại khoa Ngoại bệnh viện An Việt, Hà Nội.
 • 2011 - nay: Giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại phòng khám đa khoa Thái Hà. Chuyên phụ trách khám và điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

Chuyên môn:

 • Khám lâm sàng, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, bệnh tinh hoàn, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới.
 • Kiểm tra dài, hẹp và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp Hàn Quốc mới nhất.
 • Thực hiện tư vấn, khám, xét nghiệm để chẩn đoán bệnh xã hội là sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục.
 • Áp dụng phương pháp dao LEEP chữa sùi mào gà, phương pháp DHA chữa bệnh lậu, liệu pháp cân bằng tự kích hoạt miễn dịch chữa bệnh giang mai.
 • Nội soi hậu môn, kiểm tra phát hiện và phẫu thuật điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như: trĩ, polyp hậu môn, áp xe hậu môn,...

Địa chỉ chữa bệnh trĩ sử dụng phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất là kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH cùng với chi phí điều trị theo quy định của bộ y tế. Nếu bạn còn đang băn khoăn nên đi điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, có uy tín, hiệu quả nhất thì hãy liên hệ với bác sĩ khám trĩ Đỗ Văn Chiến.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ nam học và tiết niệu Đỗ Văn Chiến tại đây.

Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Bác sĩ khám trĩ Hoàng Thị Bình Nguyên

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội của bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ từng có 3 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 4 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, từng tham dự hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

 • Tốt nghiệp Đại học y Thái Bình năm 1989, bác sĩ chuyên khoa Cấp I chuyên ngành Sản Phụ Khoa tại trường ĐH Y Hà Nội.
 • 1990 - 1999: Công tác tại khoa Sản Bệnh Viện Đa khoa Điện Biên.
 • 1999 - 2001: Công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 • 2001 - 2004: Công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương.
 • 2004 - 2015: Công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên.
 • 2015 - nay: Bác sĩ Sản phụ khoa- Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Chuyên môn:

 • Tư vấn cho bệnh nhân về bệnh phụ khoa như dấu hiệu, nguyên nhân, cách điều trị,....
 • Thực hiện khám, chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.
 • Điều trị các bệnh lý phụ khoa như: rối loạn kinh nguyệt; viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung do nấm, vi khuẩn, trùng roi; viêm đường tiết niệu,...
 • Phát hiện và điều trị u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,... bằng tiểu phẫu với phương pháp hiện đại.
 • Siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu phát hiện thai sớm, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.
 • Tìm và có phác đồ điều trị phù hợp với nữ giới bị vô sinh, hiếm muộn.

Một số hội thao y học tham dự:

 • Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp- Châu Á Thái Bình Dương tại BV Từ Dũ.
 • Hội nghị bảo tồn sinh sản Châu Á lần 1.
 • Hội nghị quốc tế gây mê hồi sức Sản phụ khoa.

Phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín bằng kỹ thuật HCPT và phương pháp PPH đã chữa khỏi cho 100% bệnh nhân khi đến đây.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh trĩ và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên tại đây.

Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Khám bệnh trĩ ở Hà Nội

Nên đến phòng khám trĩ ở Hà Nội để tránh gặp phải những biến chứng khi mắc bệnh trĩ quá lâu, bác sĩ khám sẽ xác định mức độ bệnh, nguyên nhân hình thành búi trĩ và tư vấn phương pháp chữa trị nhanh nhất.

Theo bác sĩ khoa tiêu hoá cho biết, trĩ thuộc bệnh xảy ra ở hậu môn trực tràng (đường tiêu hóa) nên khoa thực hiện khám trĩ và điều trị là khoa tiêu hóa. Bệnh trĩ là căn bệnh được gây ra bởi các đám rối tĩnh mạch xung quanh hậu môn do bị căng dãn quá mức mà hình thành búi trĩ.

Tại phòng khám trĩ uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi quy trình khám trĩ nhanh, hiện đại, không mất thời gian chờ đợi.

Quy trình khám trĩ ở Hà Nội:

+) Bước 1: Đăng ký lịch hẹn khám

Người bệnh sẽ đặt lịch khám trước bằng cách để lại thông tin qua hệ thống online trực tuyến 24/24 hoặc qua tổng đài 0365 115 116, bác sĩ khoa tiêu hoá sẽ liên hệ hỗ trợ để đặt mã khám bệnh cho bạn, giúp người bệnh có thể tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

+) Bước 2: Quá trình khám trĩ chi tiết

Đầu tiên bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh ban đầu: Các bác sĩ sẽ hỏi người bệnh vấn đề liên quan đến tình trạng bệnh, biểu hiện cụ thể đã nhận thấy và chế độ sinh hoạt thường ngày của bạn.

Cách khám bệnh giai đoạn đầu này sẽ giúp cho có được tâm lý thoải mái nhất, vững vàng cho quá trình khám và điều trị bệnh.

Tiếp theo là giai đoạn tiến hành khám:

Sau khi trao đổi cùng các bác sĩ, bạn sẽ được kiểm tra vùng hậu môn.

 • Tư thế lúc này sẽ nằm nghiêng, quay lưng về phía bác sĩ và lưng hơi cong lên, đầu hơi gập, 2 chân đan xen với nhau giúp cho tâm lý người bệnh giảm căng thẳng.
 • Còn đối với nam giới sẽ nằm ngửa, 2 tay ôm đầu gối. Trong quá trình khám, bác sĩ sẽ ghi rõ thông tin tình trạng của bệnh, chẩn đoán và chỉ định hướng điều trị búi trĩ.

+) Bước 3: Thanh toán chi phí

Người bệnh sẽ được bác sĩ in phiếu thanh toán hóa đơn khám chữa bệnh và hướng dẫn người bệnh đến quầy thanh toán hóa đơn. Nhân viên sẽ kiểm tra nội dung và ký xác nhận thu tiền thanh toán viện phí.

+) Bước 4: Điều trị bệnh trĩ

Qua quá trình khám trĩ tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà các chuyên gia sẽ chỉ định ra các phương pháp chữa trịn bệnh phù hợp nhất.

 • Để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, các chuyên gia sẽ chỉ định ra phương pháp thường được sử dụng đó là sử dụng thuốc hay phương pháp phẫu thuật cắt trĩ.
 • Để đạt hiệu quả thì người bệnh cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng liệu trình do các chuyên gia đề ra, không được tự ý ngừng sử dụng thuốc giữa chừng sẽ có thể khiến cho bệnh khó có thể chữa khỏi và gây ra nhiều khó khăn trong quá trình điều trị sau này.

+) Bước 5: Kết thúc quy trình khám và chữa trĩ

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn một số cách chăm sóc sức khỏe sau khi tiểu phẫu hoặc sau khi khám để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Chi phí khám trĩ hết bao nhiêu tiền?

Mắc bệnh trĩ, việc điều trị sớm là rất là cần thiết. Song, chi phí khám trĩ hết bao nhiêu tiền lại là vấn đề khiến đa phần người bệnh phân vân trước khi quyết định đi khám cùng với chữa bệnh.

Hiểu được vấn đề này cùng mong muốn giúp bạn có thể yên tâm nhất và biết trước mức phí khi đi khám trĩ và kiểm tra sức khoẻ.

 • Đối với mỗi người, tình trạng bệnh cùng với sức khỏe là không giống nhau, vì vậy không thể đánh đồng một mức phí khám, xét nghiệm cho tất cả mọi người khi đến khám.
 • Có điều luôn chắc chắn là khi bệnh nhẹ (mới bị), chi phí sẽ thấp, phương hướng điều trị hiệu quả cũng sẽ nhanh hơn khi tình trạng bệnh đã chuyển biến nặng.
 • Do đó, để dự trù chính xác chi phí trước khi khám và điều trị, bạn nên hỏi ngay bác sĩ tư vấn miễn phí qua tổng đài 0365115116 hoặc chat zalo online trực tuyến miễn phí.
 • Sau khi biết triệu chứng, biểu hiện, bác sĩ có thể dự trù một phần mức phí để bạn yên tâm hơn khi đến khám bệnh.

Lưu ý: Sau khi đặt lịch khám trước với bác sĩ khám trĩ ở đâu thì bạn đã có ưu đãi chi phí khám trĩ và giảm chi phí phẫu thuật cắt trĩ nên toàn bộ chi phí chữa hết bao nhiêu tiền đã tiết kiệm được rất nhiều. Khi đến khám, sau đó biết chính xác mức độ bệnh ở hiện tại thì bác sĩ Vũ Hồng Lân sẽ tư vấn về cách chữa và đưa ra mức phí điều trị cụ thể. Khi đó bạn có quyền tiếp nhận điều trị hoặc hẹn tới lần khám sau.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám trĩ với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ phòng khám trĩ tại Hà Nội.

Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?

Quá trình chữa bệnh trĩ ở đâu hiệu quả tốt nhất chắc chắn sẽ dựa rất nhiều vào thời điểm bạn đã đến phòng khám trĩ ở đâu. Vì bác sĩ khám là người hiểu rõ nhất tình trạng, mức độ mà bạn đang bị, từ đó sẽ đưa ra cách khắc phục phù hợp và hiệu quả nhanh nhất. Chính vì vậy để thực hiện cắt trĩ tốt nhất thì bạn phải đến địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, tốt nhất Hà Nội:

+) Đến bệnh viện chữa trĩ tốt nhất?

Khi đi cắt trĩ ở bệnh viện công thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề là:

 • Thủ tục khám mất rất nhiều thời gian, khiến bạn sẽ phải xếp hàng từ sáng sớm và chờ đợi mệt mỏi, hơn nữa tình trạng chen lấn xô đẩy luôn là tình trạng hết sức thường xuyên.
 • Thời gian khám không linh hoạt chỉ diễn ra trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Đây là thời gian làm việc nên rất bất tiện cho những người làm công việc văn phòng hay làm công việc giờ hành chính.
 • Tình trạng quá tải, thiếu phòng nghỉ, giường nằm đang là thực trạng bực bối ở các bệnh viện công từ trước đến nay.

+) Cắt trĩ ở địa chỉ, phòng khám tư uy tín?

Khi chữa trĩ ở địa chỉ, phòng khám tư đã có uy tín bạn sẽ thấy:

 • Không phải chờ đợi, xếp hàng để đến lượt khám
 • Được bảo mật hoàn toàn thông tin khi đến khám và điều trị
 • Được chủ động thời gian tới khám (buổi tối hoặc ngoài giờ hành chính) bất kể thời gian nào.
 • Được lựa chọn bác sĩ điều trị, phương pháp điều trị, dịch vụ đi kèm.
 • Được cung cấp đầy đủ các thông tin về bệnh lý, tình hình sức khoẻ, phác đồ điều trị cũng như mức chi phí cần trả để hiểu rõ và có sự chuẩn bị chu đáo.
 • Được tư vấn miễn phí cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống cũng như biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả sau thời gian điều trị.

Hiện nay phòng khám địa chỉ chữa bệnh trĩ đã có uy tín lâu năm, thực hiện cắt trĩ hiệu quả và an toàn như bệnh viện chữa trĩ tốt nhất ở Hà Nội sẽi mang đến những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho bạn từ khi tư vấn bệnh trĩ, đến khám và thực hiện cắt trĩ an toàn, chăm sóc sau mỗ trĩ để bình phục nhanh.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì trước khi thực hiện chữa bệnh trĩ, bác sĩ sẽ nói cho bạn hiểu về quá trình tiến hành phương pháp cắt, toàn bộ chi phí chữa trĩ... để bạn tự đưa ra quyết định là đồng ý tiếp nhận điều trị luôn hoặc hẹn lần tới sau.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám trĩ với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh trĩ khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ phòng khám trĩ tại Hà Nội.

Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội chữa tốt nhất

Chắc chắn với Top 5 bác sĩ địa chỉ phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội hiệu quả nhanh nhất trên thì bạn đã biết nên đến địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Các búi trĩ khi vỡ sẽ gây nhiễm trùng da, nguy hiểm rất nghiêm trọng đến sức khỏe bởi vậy mà bạn nên chủ động bố trí thời gian đi khám và chữa bệnh trĩ ngay khi đã có các dấu hiệu bị bệnh ở giai đoạn đầu. Tốt nhất là trước khi đến khám trực tiếp, bạn nên tư vấn bệnh trĩ online trực tuyến với bác sĩ trước để tìm hiểu về quy trình khám, chi phí chữa bệnh và có thể đặt lịch hẹn thời gian tới khám.