Khám Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào? Chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội

Quy trình Khám sùi mào gà như thế nào, Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào và Chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội là những điều mà bạn nên tìm hiểu. Để giúp người bị bệnh sùi mào gà đến địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nhất thì chúng tôi đã tổng hợp thông tin về những phòng khám sùi mào gà uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm vì dễ gây biến chứng bất kỳ lúc nào nếu người bệnh không thực hiện chữa trị dứt điểm các triệu chứng. Nghiêm trọng hơn, loại bệnh này còn có thể tiến triển thành ung thư khi mà người bệnh bị nhiễm một số chủng đặc biệt của virus HPV. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các địa chỉ chữa sùi mào gà luôn là một việc làm cần thiết và quan trọng nhất.

Nhằm giúp giảm bớt lo lắng khi đang băn khoăn không biết khám sùi mào gà ở bệnh viện nào tốt nhất, chúng tôi có chia sẻ thông tin về các phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội uy tín để bạn tìm hiểu quy trình Khám sùi mào gà, Xét nghiệm sùi mào gà sẽ như thế nào.

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khám sùi mào gà như thế nào?

Để chẩn đoán chính xác đang bị bệnh sùi mào gà hoặc mức độ, giai đoạn đang bị thì bạn phải đến chuyên khoa da liễu. Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng và xét nghiệm rồi mới đưa ra kết luận, sau đó tư vấn cho bạn về phương pháp điều trị bệnh có hiệu quả tốt.

Thực tế căn bệnh sùi mào gà này ở mỗi trường hợp là khác nhau vì có người chỉ có triệu chứng nhẹ, có người lại mắc bệnh bị biến chứng nặng. Là ai thì cũng cần đi khám sùi mào gà tại những phòng khám bệnh xã hội chuyên khoa uy tín để đảm bảo quy trình khám, xét nghiệm chính xác và cách chữa bệnh triệt để.

Quy trình khám lâm sàng, chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà sẽ được tiến hành:

1. Hỏi bệnh và khám lâm sàng

Bác sĩ hỏi về sức khỏe, khám các triệu chứng lâm sàng để có thể xác định một người đã bị bệnh hay chưa.

 • Xuất hiện các nốt sùi nhỏ, đổi màu hoặc có màu xám ở bộ phận sinh dục.
 • Có nhiều mụn nhọt nhỏ nằm sát nhau, có hình dạng như bông súp lơ.
 • Bộ phận sinh dục ngứa ngáy, khó chịu.
 • Có hiện tượng chảy máu khi quan hệ tình dục.

2. Thực hiện các xét nghiệm

Sau quá trình khám bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm phù hợp đẻ giúp sàng lọc phát hiện sớm cũng như chẩn đoán và điều trị bệnh sùi mào gà. Một số xét nghiệm thường được chỉ định là: Xét nghiệm HPV DNA, xét nghiệm bằng axit axetic, xét nghiệm bằng dịch tiết, xét nghiệm Pap, các xét nghiệm đánh giá tình trạng sức khỏe toàn thân như tổng phân tích máu, sinh hóa thường quy, siêu âm...

3. Kết luận và tư vấn điều trị

Quá trình kết luận tình trạng sức khỏe và bệnh sùi mào gà của bạn dựa trên kết quả khám lâm sàng, xét nghiệm từ đó tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà phù hợp và hiệu quả.

Với những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cao thì việc chẩn đoán, chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả hơn, thời gian điều trị sẽ diễn ra nhanh, chính xác hơn.

4. Tiến hành điều trị theo chuyên khoa và tình trạng bệnh

Quy trình điều trị bệnh sùi mào gà tại khoa Da liễu được tiến hành theo phác đồ chuẩn y khoa đã được khuyến cáo và các tổ chức Y tế uy tín trên thế giới. Thông thường, các phương pháp chữa sùi mào gà truyền thống sẽ có chi phí rẻ hơn nhưng lại không có hiệu quả trong việc chữa trị triệu chứng bệnh dứt điểm và dễ tái phát trở lại.

Còn các phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại, điển hình như liệu pháp quang động ALA – PDT lại có rất nhiều ưu điểm là loại bỏ nhanh các triệu chứng bệnh, loại bỏ các nốt sùi, u nhú, điều trị nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

5. Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Kết thúc quá trình điều trị tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được ra về để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và nhớ lịch để tái khám. Bác sĩ sẽ dặn dò cách sử dụng thuốc và chăm sóc cũng như chế độ sinh hoạt tại nhà để giúp bạn đạt kết quả điều trị tốt.

6. Tái khám và kiểm tra sau điều trị

Việc tái khám là để bác sĩ kiểm tra về mức độ hồi phục, kiểm tra xem có vấn đề, biến chứng nào không, có dấu hiệu bệnh tái phát sau thời gian tự chăm sóc tại nhà không.

Tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh sùi mào gà và quá trình điều trị cụ thể mà bác sĩ sẽ hẹn thời gian tái khám khác nhau để theo dõi và đánh giá kết quả điều trị bệnh sùi mào gà của bạn cũng như hoàn tất phác đồ điều trị.

Có thể thấy toàn bộ quá trình khám, các xét nghiệm và chữa bệnh sùi mào gà của mỗi người sẽ khác nhau. Vì vậy bạn nên chủ động tới những địa chỉ khám bệnh xã hội uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể về quá trình khám, các xét nghiệm cần thực hiện.

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào?

Thông thường, nếu chỉ qua khám, kiểm tra lâm sàng thì bác sĩ sẽ không thể biết cụ thể mức độ, giai đoạn bệnh sùi mào gà mà bệnh nhân đang bị. Đồng thời, dấu hiệu của bệnh sùi mào gà cũng giống với một số bệnh da liễu khác, vì vậy để có thể biết một cách chính xác thì bác sĩ cần tiến hành làm xét nghiệm.

Có rất nhiều phương pháp xét nghiệm giúp chẩn đoán bệnh sùi mào gà, mỗi phương pháp lại có những cách thực hiện, ưu nhược điểm riêng và tương ứng với từng giai đoạn bệnh riêng. Đồng thời, tại các địa chỉ y tế khác nhau cũng có thể yêu cầu làm xét nghiệm khác nhau.

Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định một số xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà là:

Xét nghiệm sùi mào gà HPV DNA

Xét nghiệm HPV DNA là quá trình tách chiết DNA trên hệ thống máy tách chiết tự động, sử dụng công nghệ giải trình mới để phân tích.

HPV DNA là phương pháp xét nghiệm đầu tay (xét nghiệm tầm soát chính bước đầu) đã đem lại hiệu quả về lâm sàng.

Nếu bệnh nhân nào bị sùi mào gà và có đầy đủ các triệu chứng như u nhú, nốt sùi, tổn thương thì bác sĩ sẽ lấy trực tiếp mẫu bệnh phẩm đó đem đi kiểm tra. Trong trường hợp phát hiện có virus HPV trong mẫu vật, chứng tỏ bệnh nhân đã nhiễm phải loại virus này.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng axit axetic

Đây là một trong những phương pháp chẩn đoán bệnh sùi mào gà bằng cách dùng dung dịch axit axetic chấm vào các u nhú, nốt sùi trên cơ thể người bệnh. Nếu nhận thấy các nốt sùi chuyển sang màu trắng, có nghĩa là bệnh nhân đã bị nhiễm virus gây bệnh sùi mào gà.

Lưu ý, trường hợp có các u nhú ở khu vực hậu môn, cần đợi kết quả sau 15 phút thì mới nhận được kết quả chính xác.

Xét nghiệm bằng dịch tiết

Với trường hợp bệnh chưa có biểu hiện là các nốt sùi trên da, bác sĩ sẽ lấy dịch ở niệu đạo của nam giới hoặc dịch âm đạo của nữ giới rồi đem đi phân tích trong phòng thí nghiệm. Thời gian cho kết quả làm xét nghiệm này chỉ từ 20 – 30 phút.

Từ đó giúp đưa ra chẩn đoán, phân biệt chính xác về bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác mà có thể đang mắc phải.

Xét nghiệm Pap (hay phết tế bào cổ tử cung)

Đối với trường hợp bệnh nhân là nữ đang nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ tiến hành làm xét nghiệm Cobas test để có thể biết chính xác hơn. Đây là loại xét nghiệm khá hiện đại được áp dụng rộng rãi, bác sĩ sẽ lấy mẫu tế bào ở cổ tử cung của nữ giới rồi đem đi phân tích xem có sự xuất hiện của HPV hay không.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra, tầm soát ung thư cổ tử cung cho người bệnh thông qua xét nghiệm này.

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Top 10 địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Dưới đây là tổng hợp thông tin về 10 địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín ở Hà Nội để bạn tham khảo.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 3. Bệnh viện Da liễu Trung Ương
 4. Bệnh viện Da liễu Hà Nội
 5. Bệnh viện 108
 6. Bệnh viện Bạch Mai
 7. Bệnh viện Thanh Nhàn
 8. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 9. Bệnh viện Quân Y 103
 10. Bệnh viện Đức Giang

Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách các địa chỉ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà tốt đó là phòng khám bệnh xã hội Thái Hà. Với chất lượng gần 15 năm thành lập và đi vào hoạt động, phòng khám còn có rất nhiều thành tích cao cùng nhiều thế mạnh mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ thế mạnh đạt chuẩn dành cho bệnh nhân là:

Đội ngũ bác sĩ khám

Các bác sĩ đang công tác ở phòng khám đều là những người có chuyên môn, trình độ và tay nghề cao nhằm đưa ra kết quả khám, chẩn đoán và điều trị bệnh một cách nhanh chóng, chính xác cho từng bệnh nhân.

 • Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến
 • Bác sĩ CKI Hoàng Thị Bình Nguyên
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thoàn
 • Thạc sỹ bác sĩ CKI bác sĩ Vũ Hồng Lân

Các bác sĩ còn rất chú tâm trong việc học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân và thường xuyên đi học để nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn cho bản thân. Từ đó giúp tìm ra và ứng dụng những phương pháp hiện đại vào để điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Tại luôn có các phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà tiên tiến, hiện đại, đặc biệt là phải kể đến ALA – PDT. Đây là một công nghệ được áp dụng để điều trị bệnh sùi mào gà mà bệnh nhân có thể yên tâm lựa chọn. Sau khi khám, làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách điều trị bệnh sùi mào gà phù hợp, an toàn với sức khỏe.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà là sử dụng chất cảm quang đặc biệt cùng với oxy, ánh sáng để định vị, tác động trực tiếp vào những nơi có u nhú, nốt sùi do virus HPV gây ra, giúp phá hủy toàn bộ các tổn thương. Đồng thời, nhờ đó mà giúp tiêu diệt nhanh gọn, dứt điểm mầm bệnh, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân nhưng không làm ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể.

Khác hẳn so với những phương pháp truyền thống, phương pháp ALA – PDT mang lại nhiều ưu điểm nổi bật là:

 • Điều trị nhanh chóng, dứt điểm bệnh.
 • Không đau, không gây biến chứng.
 • Đảm bảo độ an toàn, không làm ảnh hưởng tới các vị trí khác.
 • Thời gian điều trị nhanh chóng, giúp hồi phục nhanh chóng.

Chi phí khám và chữa

Người bệnh đừng quá lo lắng khi đến khám, chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám bệnh xã hội Thái Hà. Bởi toàn bộ chi phí khám, chữa đều đảm bảo được công khai, minh bạch theo quy định. Đồng thời, các bác sĩ sẽ thông báo rõ ràng mức phí để người bệnh có thể nắm rõ hơn, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, ở phòng khám đang có một chương trình ưu đãi gói khám sùi mào gà chỉ với 320.000 đồng, giảm thêm 30% chi phí điều trị bệnh. Để nhận được ưu đãi này, người bệnh chỉ cần nhấp vào khung chat trực tuyến để được các nhân viên hướng dẫn cách đặt lịch khám.

Cơ sở vật chất

Tại đây còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng phù hợp, đầy đủ, môi trường khám luôn đảm bảo sạch sẽ, khang trang và thoáng mát, gồm nhiều phòng ban riêng như phòng thủ thuật, phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng hồi sức, phòng cấp cứu... nhằm đem lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, các loại máy móc, trang thiết bị có ở đây đều được nâng cấp, đầu tư định kỳ, thường xuyên để mang lại kết quả khám, chẩn đoán và chữa bệnh sùi mào gà tốt, đảm bảo việc chữa trị bệnh có hiệu quả.

Hầu hết các loại máy móc, thiết bị y tế có ở phòng khám đều được phòng khám nhập khẩu từ bên nước ngoài. Do đó, mà luôn đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc và độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch vụ y tế

Riêng về dịch vụ y tế, phòng khám bệnh xã hội Thái Hà còn luôn được đánh giá cao do luôn đáp ứng tiêu chuẩn, chất lượng để phục vụ cho nhu cầu khám, chẩn đoán và chữa bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác cho bệnh nhân.

Toàn bộ quy trình khám, xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở phòng khám đều diễn ra theo đúng các bước, do có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Tất nhiên, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi, không phải chen chúc khi đến khám, chữa sùi mào gà ở đây nữa.

Do có sự hỗ trợ, hướng dẫn của các nhân viên ở phòng khám mà các thủ tục khám của bệnh nhân sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả. Khi có thắc mắc hay băn khoăn gì, bệnh nhân chỉ cần liên hệ với các nhân viên là sẽ được giải đáp đầy đủ.

Thời gian làm việc

Với khung giờ từ 8h đến 20h hàng ngày, vào cả những ngày cuối tuần, bệnh nhân có thể tới phòng khám để khám, điều trị bệnh. Ngoài ra, phòng khám còn làm việc vào cả những ngày nghỉ lễ, ngày tết nên bệnh nhân không cần phải lo lắng về thời gian khám.

Bảo mật thông tin

Khi lựa chọn khám, chữa sùi mào gà tại đây, người bệnh sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào nữa bởi các thông tin, hồ sơ về bệnh án cũng như các cuộc nói chuyện, trao đổi với bác sĩ đều được giữ kín một cách tuyệt đối, cẩn thận.

Qua những thế mạnh kể trên, có thể thấy phòng khám bệnh xã hội Thái Hà là một địa chỉ khám, chữa bệnh sùi mào gà tốt và uy tín mà người bệnh có thể lựa chọn. Ngay khi nghi ngờ có những triệu chứng của bệnh, mọi người nên chủ động đi khám, chữa trị càng sớm càng tốt.

Nếu bệnh nhân nào ở xa, thường xuyên bận rộn và chưa thể đến ngay để khám thì vẫn có thể chủ động sắp xếp thời gian hẹn lịch khám trước với phòng khám bằng cách gọi vào số hotline 0365115116, hoặc liên hệ với các nhân viên qua hệ thống chat tư vấn miễn phí trực tuyến.

2. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian qua, phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh cũng là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía bệnh nhân về chất lượng khám, chữa bệnh sùi mào gà. Tại đây cũng sở hữu nhiều thế mạnh cũng như các ưu điểm nổi bật mà rất ít địa chỉ có được.

Tại đây có riêng một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề và từng làm việc tại nhiều bệnh viện, địa chỉ phòng khám lớn. Các loại thiết bị, máy móc ở phòng khám đều được đầu tư, nhập khẩu nguyên chiếc để đảm bảo mang lại hiệu quả, chính xác cho quá trình khám, chữa sùi mào gà.

Ngoài ra, bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà ở mức độ nhẹ hay nặng cũng sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình về phương pháp điều trị phù hợp. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách cẩn thận, hiệu quả.

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khám sùi mào gà ở bệnh viện nào tốt nhất?

3. Khám sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Trung Ương

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 • Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Khám sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Trung Ương cũng là địa chỉ mà người bệnh có thể tham khảo. Cũng giống bệnh viện Da liễu Hà Nội, nơi đây có thế mạnh là khám, điều trị các bệnh da liễu như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai, lậu. Bên cạnh đó, nơi đây còn là địa chỉ nghiên cứu, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến vào điều trị bệnh.

Các bác sĩ tại đây đều là những người đã được đào tạo về trình độ, chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn chu đáo và thận tâm. Bệnh viện còn ứng dụng nhiều phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại, có hiệu quả cao tùy vào mức độ bệnh nhẹ hay nặng của bệnh nhân.

Kinh nghiệm đi khám: Vì là bệnh viện tuyến đầu nên bệnh viện sẽ không tránh khỏi tình trạng nhiều bệnh nhân từ các tỉnh về đây khám và chữa bệnh. Do đó, nếu không muốn phải chờ đợi, xếp hàng thì mọi người nên chủ động đến sớm.

4. Khám sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Hà Nội

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 • Địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu đang tìm địa chỉ chữa sùi mào gà ở khu vực Hà Nội, bệnh nhân có thể tham khảo bệnh viện Da liễu Hà Nội, hoạt động với lĩnh vực chính là khám, chữa các bệnh da liễu, bệnh lây qua đường tình dục, điển hình là bệnh sùi mào gà cùng các bệnh giang mai, lậu.

Bệnh viện được chia thành 3 cơ sở và người bệnh có thể chọn cơ sở khám, chữa phù hợp cho mình. Sau khi khám xong, bác sĩ sẽ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách chữa phù hợp tùy vào mức độ, giai đoạn của bệnh. Thông thường, người bệnh có thể tham khảo một số cách chữa sùi mào gà như áp lạnh, đốt điện, sử dụng tia laser...

Mặc dù được đánh giá là có dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng nhưng bệnh viện vẫn còn thiếu giường bệnh, một số loại thiết bị máy móc y tế cần thiết, đôi khi nhân viên hay bực bội với bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân có thể phải chờ đợi để làm thủ tục khám nên sẽ mất rất nhiều thời gian.

5. Khoa da liễu bệnh viện 108

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện 108 cũng là một trong những địa có khám, xét nghiệm và chữa sùi mào gà tin cậy mà nhiều người biết đến. Đây là một trong những bệnh viện tuyến Trung Ương có đầy đủ các dịch vụ khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, đồng thời cũng là nơi nghiên cứu về các vấn đề có liên quan khác.

Thế mạnh của bệnh viện là khám, chữa bệnh, bao gồm cả nội khoa, ngoại khoa và thực hiện phẫu thuật. Tại đây cũng chia thành nhiều khoa khác nhau với những dịch vụ, gói khám khác nhau để phù hợp cho nhu cầu của người bệnh.

Khi đến bệnh viện, người bệnh cần gửi xe ở nhà xe của bệnh viện theo hướng dẫn của bảo vệ. Nếu đi ô tô, cần gửi ở phía sau của khu khám bệnh đa khoa theo đúng chỉ dẫn của bảo vệ.

6. Khám sùi mào gà ở bệnh viện Bạch Mai

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Trong danh sách các địa chỉ khám, chữa bệnh sùi mào gà uy tín, không thể thiếu bệnh viện Bạch Mai. Là một bệnh viện đầu ngành lớn của thủ đô, đồng thời cũng là bệnh viện đã từng chứng kiến các thời kỳ đặc biệt của nước ta.

Tại đây luôn nổi tiếng bởi có khuôn viên rộng, thoáng mát cùng nhiều chuyên khoa khác nhau. Nếu bệnh nhân muốn đến khám, chữa sùi mào gà thì hãy lựa chọn khoa da liễu bởi đây là khoa khám, chữa các bệnh về da liễu như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục... và có đội ngũ bác sĩ riêng phụ trách.

Không những vậy, bệnh viện còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ với nhiều loại máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, nhiều giường bệnh để đáp ứng đủ trong quá trình khám, chữa bệnh. Nhiều phương pháp chữa sùi mào gà tại đây cũng luôn được nghiên cứu, áp dụng để mang lại hiệu quả điều trị bệnh.

7. Khoa da liễu bệnh viện Thanh Nhàn

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ khám, chữa sùi mào gà tiếp theo để bệnh nhân có thể tham khảo đó là bệnh viện Thanh Nhàn. Nơi đây đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và trở thành một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy được nhiều người biết tới. Đồng thời, bệnh viện cũng đạt được nhiều thành tích đặc biệt.

Đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ với nhiều chuyên khoa khác nhau nên luôn tâm lý, tận tình trong khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Tại bệnh viện cũng có nhiều loại trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đáp ứng cho nhu cầu khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau nhưng nổi tiếng là khoa da liễu, bởi nơi đây chuyên khám, điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, trong đó có sùi mào gà. Sau khi khám xong, tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách điều trị phù hợp.

8. Khoa da liễu bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ khám, chữa sùi mào gà cuối cùng mà các chuyên gia muốn gợi ý đến cho bệnh nhân đó là bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện thực chất trực thuộc của trường Đại học Y Hà Nội, một ngôi trường đào tạo về y khá nổi tiếng. Nơi đây còn kết hợp giữa điều trị và đào tạo, nghiên cứu và giảng dạy các kỹ thuật cần thiết cho sinh viên, học sinh đang theo học.

Để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư nhiều loại máy móc, thiết bị y tế tiên tiến. Bên cạnh đó, nhiều bác sĩ có trình độ, tay nghề của bệnh viện còn được nâng cao tay nghề, chuyên môn và thường có thời gian bận rộn để khám cho bệnh nhân.

Lưu ý khi đi khám: Bệnh nhân cần nắm rõ lịch làm việc, thời gian làm việc của bệnh viện để tránh nhầm lẫn khi đến khám. Ngoài ra, trường hợp chuyển viện từ tuyến dưới, bắt buộc cần có chứng minh thư nhân dân và thẻ bảo hiểm y tế.

9. Bệnh viện Quân y 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Được thành lập vào năm 1950, bệnh viện đã trải qua quá trình phát triển và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Ngoài khám chữa bệnh, nơi đây còn là địa chỉ nghiên cứu khoa học, ứng dụng thực tế và huấn luyện cho một số đối tượng đang theo học ngành y.

Nhiều bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm đang công tác tại bệnh viện và còn hỗ trợ khám, điều trị ngoài giờ cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, nơi đây còn có riêng một đội ngũ y tá, điều dưỡng với nhiều kinh nghiệm, luôn được đào tạo vững vàng về kỹ năng làm việc.

Hệ thống phòng ốc tại đây luôn được đầu tư đầy đủ, hiện đại, có nhiều loại thiết bị, máy móc y tế tiên tiến. Bệnh viện cũng có nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu khám, chữa bệnh và nhu cầu khám sức khỏe. Do đó, nơi đây được khá nhiều người dân biết đến.

10. Bệnh viện Đức Giang

 • Địa chỉ: Số 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Một địa chỉ khám sùi mào gà tiếp theo mà bệnh nhân có thể tham khảo đó là bệnh viện Đức Giang. Bệnh viện được khánh thành đúng vào ngày giải phóng thủ đô và được thành lập theo quyết định của ủy ban thành phố Hà Nội.

Tại đây có rất nhiều chuyên khoa khác nhau với những lĩnh vực khám, chữa bệnh khác nhau, bao gồm khoa lâm sàng, cận lâm sàng cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, các tòa nhà cao tầng nhằm phục vụ, nâng cao chất lượng khám bệnh cho bệnh nhân. Các loại máy móc có ở bệnh viện cũng đều đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng nhằm nâng cao hiệu quả khám, chữa.

Tùy vào mức độ, giai đoạn bệnh của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn cho cách điều trị cũng như bảng giá khám, chữa cụ thể. Do đó, bệnh nhân khi đến khám, chữa sùi mào gà ở đây thì không cần phải lo lắng.

Trên đây đã là thông tin chia sẻ đầy đủ về Khám sùi mào gà như thế nào? Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào? và Chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội để bạn có thể tham khảo và lựa chọn phòng khám sùi mào gà gần nhất. Tốt nhất khi nghi ngờ bị lây bệnh hoặc có triệu chứng bị bệnh và muốn đi khám thì bạn nên chủ động liên hệ trước với bác sĩ qua số hotline hoặc khung chat để được tư vấn trước.

Khám, xét nghiệm Sùi Mào Gà như thế nào, chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?