Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết khoảng bao nhiều tiền (có đắt không)

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết khoảng bao nhiều tiền (có đắt không)
Điểm: 8.7 / 10 ( 17 lượt đánh giá )

Tình trạng mức độ ở hiện tại, gian đoạn phát hiện và phương pháp chữa bệnh sùi mào gà sẽ quyết định đến hiệu quả và chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Do đó mỗi trường hợp sẽ có mức tổng chi phí điều trị là khác nhau, để chính xác chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì chắc chắn phải đến phòng khám chuyên khoa kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết để biết mức độ bệnh.

10 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Để trả lời cho câu hỏi chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền này, bác sĩ Đỗ Văn Chiến cho biết: Tổng chi phí chữa trị phải trả phụ thuộc vào các yếu tố là:

 • Trình độ bác sĩ điều trị: Với bác sĩ có kinh nghiệm về bệnh thì khả năng chữa trị khỏi hẳn chắc chắn nhanh hơn. Đây luôn là yếu tố then chốt quyết định việc điều trị hiệu quả hay không và chi phí như thế nào.
 • Chi phí thăm khám: Trước khi biết được bệnh đang ở giai đoạn nào thì người bệnh phải thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ có kết luận sơ bộ và đưa ra lộ trình hỗ trợ điều trị phù hợp.
 • Chi phí xét nghiệm: Người bệnh nên đến khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Tại đây, bệnh nhân sẽ được khám và tiến hành một số xét nghiệm bệnh lý và mức độ bệnh…
 • Mức độ bệnh khi điều trị: Sùi mào gà ở mức độ nhẹ, bệnh nhân chỉ cần một lộ trình là có thể khỏi. Tuy nhiên, nếu bệnh ở mức độ nặng thì các u nhú lan rộng các bác sĩ buộc phải chia làm nhiều lộ trình. Do đó người bệnh ở giai đoạn đầu thì mức chi phí thấp hơn những người bệnh nặng. Khi bệnh còn nhẹ và chưa gây ra những biến chứng phức tạp thì các công đoạn tiến hành hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản, chi phí thấp.
 • Phương pháp điều trị: Hiện nay, y học hiện đại có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà: Thuốc, cắt bỏ mụn sùi và các phương pháp vật lý trị liệu như (đốt lạnh, áp lạnh, laser). Mỗi phương pháp điêu trị sùi mào gà đều có chi phí điều trị khác nhau. Thông thường, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại cho ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống nhưng yếu cầu chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.
 • Địa chỉ điều trị: Tùy từng cơ sở y tế điều trị bệnh sùi mào gà khác nhau sẽ đưa ra mức chi phí chữa sùi mào gà khác nhau. Thông thường, địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm tuổi nghề, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí điều trị sùi mào gà đưa ra cũng sẽ cao hơn so với cơ sở y tế thông thường.
 • Sự lựa chọn của bệnh nhân: Bệnh nhân có quyết định một phần chi phí điều trị sùi mào gà dựa trên dịch vụ của mình lựa chọn. Tại vì một cơ sở y tế có thể đưa ra giá dịch vụ đi kèm khi điều trị là khác nhau. Nhưng phòng nghỉ riêng, lựa chọn bác sĩ điều trị…
 • Thời gian điều trị: Tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị thì bệnh sẽ khỏi nhanh chóng, giảm được nhiều chi phí. Ngược lại không tuân thủ thì chắc chắn là sẽ mất rất nhiều thời gian để chữa khỏi hẳn.
 • Chi phí tái khám: Để biết được khả năng và tốc độ phục hồi của bản thân, biết được bệnh đã bị khống chế hoàn toàn hay chưa. Sau điều trị, người bệnh cần phải tiến hành tái khám, như vậy cũng sẽ phát sinh chi phí cho việc này.
 • Điều trị bệnh tái phát: Nhiều trường hợp đã điều trị khỏi nhưng lại có quan hệ với người bị sùi mào gà dẫn đến bệnh tái phát. Trường hợp điều trị tái phát sẽ khó hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

Phòng khám phải là địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả, uy tín tại Hà Nội. Chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng thu theo đúng quy định của Bộ y tế, dịch vụ thăm khám bệnh chu đáo, bảo mật thông tin của người bệnh.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí chữa bệnh sùi mào gà?

Theo bác sĩ Chiến, việc tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà không có nghĩa là người bệnh lựa chọn cơ sở y tế, phương pháp điều trị rẻ. Mà là thực hiện và lựa chọn thời điểm, cơ sở chữa bệnh, phương pháp điều trị đúng.

chi phí chữa sùi mào gà

Như vậy sẽ vừa được điều trị bệnh hiệu quả mà lại với mức chi phí hợp lý, thấp hơn rất nhiều.

Tốt nhất nên thực hiện những điều sau:

 • Phát hiện và chữa trị bệnh sớm: Ngay khi có các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau rát, có mủ hay máu… cần đến ngay các địa chỉ y tế để kiểm tra. Tuyệt đối không nên chủ quan bởi bệnh sùi mào gà có tốc độ phát triển rất nhanh.
 • Lựa chọn cơ sở y tế phù hợp: Đến địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà đã có uy tín chất lượng, nhằm đảm bảo hiệu quả chữa, tránh được việc lãng phí tiền bạc do phải điều trị nhiều lần tại các cơ sở y tế kém.
 • Tuân thủ đúng chỉ định: Việc tuân thủ đúng chỉ định, điều trị đúng phác đồ và tái khám theo lịch hẹn để đảm bảo rằng việc điều trị đang diễn ra hiệu quả và nhanh chóng, tránh trường hợp để bệnh tái phát, phải tiến hành điều trị lại.

Khi nào đi khám và điều trị sùi mào gà?

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, bị mắc sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ bừa bãi, tập thể. Do đó, bạn nên đi khám sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác định kỳ 3 – 6 tháng/lần nếu như:

 • Bạn có quan hệ tình dục với nhiều bạn tình
 • Bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm
 • Bạn là người quan hệ đồng tính hoặc luyến tính.

Hoặc đi khám khi xuất hiện các bất thường ở bộ phận sinh dục:

 • Các u nhú màu hồng tươi hoặc trắng đục, sờ vào thấy gợn tay, mềm và ẩm ướt, dễ chảy mủ khi ấn vào.
 • U nhú có tể mọc đơn lẻ như những nhú gai hoặc có thể chụm lại thành từng đám, trông giống như súp lơ hoặc mào gà.

khi nào đi khám và điều trị sùi mào gà

Điều trị sùi mào gà ở đâu tốt?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế nhận điều trị sùi mào gà, bệnh nhân có thể đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa về bệnh xã hội để điều trị.

 • Các bệnh viện công điều trị sùi mào gà uy tín phải kể đến bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện da liễu Hà Nội, bệnh viện bạch mai… Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn các phòng khám tư nhân chuyên khoa về bệnh xã hội nếu muốn điều trị bệnh một cách riêng tư, kín đáo, không phải xếp hàng chờ đợi lâu.
 • Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám tư nhân điều trị sùi mào gà hiệu quả. Phòng khám đã và đang ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT với ưu thế vượt trội là an toàn, không biến chứng, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh chóng.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng người bệnh đã phần nào hiểu được những yếu tố quết định đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Từ đó sẽ có sự chuẩn bị về mặt kinh tế trước khi đi thăm khám và điều trị. Nếu còn thắc mắc nào, hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc sức khỏe số 0365115116 để được hỗ trợ nhanh.

Onhealth luôn chia sẻ thông tin quan trọng để bạn tham khảo, việc chẩn đoán và phương pháp điều trị phải trao đổi trực tiếp với bác sĩ khám để được tư vấn chính xác.